Chào mọi người,

Bé nhà em năm nay 6 tuổi, đang điều trị nhiễm khuẩn Hp dạ dày. Em tình cờ đọc được thông tin trên báo thấy có giới thiệu thuốc GastimunHP chữa vi khuẩn Hp dạ dày của Nhật Bản nên có ý định cho con dùng bổ sung để điều trị bệnh. Không biết em có nên mua thuốc này cho cháu dùng không. Có mẹ nào có kinh nghiệm hay đã từng dùng thuốc này chữa bệnh cho con thì chia sẻ giùm em chút thông tin với. GastimunHP chữa vi khuẩn Hp dạ dày có tốt không ? dùng cho trẻ em có tốt không ? Em cảm ơn nhiều! (Nguyễn Oanh – Quận 4, TP.HCM).

Thuốc GastimunHP chữa vi khuẩn Hp dạ dày có tốt không ?

Chia sẻ độc giả:

Chào bạn, con gái mình 8 tuổi rồi, cháu cũng đang phải điều trị vi khuẩn Hp đau dạ dày. Mình cũng buồn bản thân vì trước đó lơ là để con nhiễm bệnh. Hiện tại mình đang cho cháu điều trị bệnh hơn 1 tháng rồi, có biết về sản phẩm GastimunHP chữa vi khuẩn Hp dạ dày của Nhật Bản và đang cho con uống. Đây là một loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị vi khuẩn Hp bạn nhé.

Thông tin sản phẩm GastimunHP:

Thành phần:

(Mỗi gói 4g) – Hộp 10 gói bột, mỗi gói 4g

  • Chiết xuất kháng thể IgY từ lòng đỏ trứng gà (OvalgenHP): 1g
  • Thành phần khác vừa đủ:4g

Công dụng:

  • Tăng cường sức đề kháng đối với vi khuẩn Hp (Helicobacter pylori, H. pylori).
  • Bảo vệ và cải thiện sức khỏe, môi trường dạ dày
  • Trợ giúp bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh Viêm loét dạ dày tá tràng do vi khuẩn Hp.

Đối tượng sử dụng:

  • Trẻ em và người lớn đang điều trị bệnh Viêm loét dạ dày do vi khuẩn Hp có thể dùng sản phẩm GastimunHP phối hợp với thuốc để tăng hiệu quả điều trị.
  • Trẻ em và người lớn dương tính với vi khuẩn Hp nhưng chưa có biểu hiện lâm sàng cũng có thể sử dụng GastimunHP để dự phòng.

Cách sử dụng:

  • Mỗi lần sử dụng hòa tan 1 gói sản phẩm với một cốc nước (50 – 100ml) và uống, 2 lần mỗi ngày trong hoặc sau bữa ăn.

Mình có hỏi bác sĩ về trường hợp của con mình có nên dùng GastimunHP để hỗ trợ chữa bệnh hay không thì bác sĩ nói có thể dùng nhé. Hiện mình đang cho cháu uống 1 gói pha với nước ấm sau bữa ăn. Bác sĩ có dặn nếu bé bị dị ứng với lòng đỏ trứng thì không nên dùng thuốc này nhé. Còn về hiệu quả thì cần dùng kết hợp sau một thời gian để bác sĩ kiểm tra độ tương thích và hiệu quả. Do đó khi cho con sử dụng cần tuân thủ theo hướng dẫn và khám sức khỏe theo lịch hẹn của bác sĩ.

Nội dung: Thuốc GastimunHP chữa vi khuẩn Hp dạ dày có tốt không ?

Nếu còn phân vân nên chữa xuất huyết dạ dày bằng Tây y hay Đông y thì đây là câu trả lời cho bạn

“Tôi năm nay 41 tuổi, gần đây tôi...

Bị đau dạ dày khi mang thai nên uống thuốc gì ?

Những thay đổi về nội tiết tố cũng...

Bị đau dạ dày có nên ăn khoai lang không ?

Dinh dưỡng đóng vai trò quan trong trọng...