Cảnh báo viêm loét dạ dày nên điều trị sớm tránh biến chứng

Chào mọi người! 

Tôi Là bác sĩ Huỳnh Tấn Đức, hi vọng với những gì tôi chia sẻ cùng mọi người sau đây sẽ giúp mọi người bảo vệ sức khỏe của mình tốt hơn, nhất là benh dau da dày những ai đang gặp phải thì càng nên theo dõi nhé! 
Tôi làm Bác sĩ khoa tiêu hóa cũng được hơn 10 năm, cho tới nay cũng đã từng tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân với nhiều bệnh tình khác nhau. Nhưng mới đây tôi lại gặp thêm một trường mắc phải bệnh viêm loét dạ dày tá tràng nhưng không chữa trị đúng cách và hợp lý nên khi tới gặp chúng tôi bệnh đã chuyển sang biến chứng nguy hiểm nhất đó là ung thư dạ dày. 
Cảnh báo viêm loét dạ dày nên điều tri sớm tránh biến chứng 

Đó là trường hợp của Ông: Trần Quang. T, 57 tuổi. Được người nhà của ông cho biết, 2 năm trước ông có những cơn đau vùng bụng thường xuyên và có đi nội soi và phát hiện ra bị viêm loét dạ dày mức độ nhẹ. Khi đó các bác sĩ tại thời điểm có cắt thuốc cho bệnh nhân về điều trị nhưng ông lại cương quyết không dùng thuốc điều trị tại bệnh viện mà tự cắt thuốc tại một người tự xưng thầy thuốc chuyên dùng bí quyết gia truyền điều trị khỏi bách bệnh. Và dùng thuốc thời gian vẫn không khỏi nhưng ông vẫn quyết kiên trì dùng thuốc do thầy thuốc “giả” cho tới khi ông bị đau dữ dội, nôn ra máu thì người nhà đưa ông tới bệnh viện 175, chính tôi là người chịu trách nhiệm với bệnh nhân này và qua việc thăm khám xét nghiệm, chúng tôi đã phát hiện tế bào ung thư đã phát triển tới giai đoạn 3, mức độ đã nặng rất khó chữa. Được sự đồng ý từ phía gia đình bệnh nhân ông đã được thực hiện phẫu thuật cắt bỏ 1/3 dạ dày. Ngoài ra còn nhờ chế độ chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện mà sức khỏe bệnh nhân cũng dần hồi phục. Tuy vậy nhưng trường hợp của ông T chúng tôi cũng đang theo dõi xem các tế bào ung thư có phát triển nữa không.  
Đây là trường hợp có thể giúp nhiều người cảnh tỉnh được tình trạng sử dụng thuốc không khoa học, tự ý ở nhà điều trị không nắm rõ những kiến thức cơ bản nhất của bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm đáng tiếc. Tôi khuyên mọi người nên cảnh tỉnh điều trị bệnh một cách khoa học sớm khỏi bệnh nhanh nhất bảo vệ sức khỏe của chính mình nhé! 

Bình luận

Cảnh báo viêm loét dạ dày nên điều trị sớm tránh biến chứng

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bị đau bụng khi đói có phải bệnh dạ dày?

Lắng nghe chuyên gia tiêu hóa để đối phó với viêm hang vị dạ dày

Chuyên gia giải đáp những câu hỏi về chữa viêm hang vị dạ dày tại Thuốc dân tộc

Những lưu ý khi sử dụng Sơ can Bình vị tán trị viêm đau dạ dày để đạt hiệu quả tối đa

Nếu còn phân vân nên chữa xuất huyết dạ dày bằng Tây y hay Đông y thì đây là câu trả lời cho bạn

Phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh về cơ chế điều trị bệnh viêm loét dạ dày Hp bằng Đông y

Phỏng vấn bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về cơ chế điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản bằng Đông y

Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá như thế nào về bài thuốc Sơ can Bình vị tán?

Tiết lộ những loại dược liệu làm nên tác dụng điều trị trào ngược dạ dày thần kỳ của Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán – Giải pháp đặc hiệu cho bệnh Viêm loét Hp dạ dày

Ẩn