“Nhờ Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán, bố tôi đã khỏi bệnh dạ dày!”

1.1/5 - (15 bình chọn)

Mới đây, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được một bức thư cảm ơn đến từ anh Trần Quang Trọng – con trai của bệnh nhân Trần Quang Tân, người đã chữa khỏi bệnh dạ dày bằng bài thuốc Sơ Can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Điều đặc biệt là bệnh nhân này đã điều trị dạ dày tại Thuốc dân tộc từ năm 2014, tức là cách đây 6 năm và đến giờ vẫn không bị tái phát.

Bức thư cảm ơn của anh Trần Quang Trọng – Lời tri ân tới đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Có những ngày, không khí ở Trung tâm Thuốc dân tộc bỗng nhiên rộn ràng hẳn, đi đâu cũng thấy những nụ cười và những tiếng bàn tán sôi nổi ở khi các y, bác sĩ bất chợt nhận được một bức thư, một tin nhắn hay một món quà cảm ơn từ người bệnh nào đó. Hôm nay, chính bức thư của anh Trần Quang Trọng – con trai của ông Trần Quang Tân, bệnh nhân bị bệnh viêm dạ dày đã được chữa khỏi tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đã làm thay đổi không khí ở phòng khám này. 

Thư của anh Trần Quang Trọng gửi Trung tâm Thuốc dân tộc
Thư của anh Trần Quang Trọng gửi Trung tâm Thuốc dân tộc

Trích thư anh Trọng gửi các nhân viên y tế, các y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc:

“Kính gửi: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc!

Tôi là Trần Quang Trọng và bố tôi là Trần Quang Tân. Trước đây, bố tôi từng bị đau dạ dày nặng và đã đến Trung tâm thăm khám, điều trị hồi tháng 04/2014.

Trải qua 4 tháng sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán cùng sự hướng dẫn tận tình của bác sĩ Nhung, sức khỏe của bố tôi đã tốt lên trông thấy. Sau điều trị bố tôi có đi viện để kiểm tra lại dạ dày, và kết luận của bác sĩ khiến cả nhà vui mừng vì cuối cùng khi công cuộc điều trị cũng đã có kết quả.

Tôi nhớ, cách đây 5 năm đó là thời gian đầu bố tôi bị viêm dạ dày cấp, đi khám ở viện bác sĩ có tiến hành nội soi và bác sĩ kê đơn gồm 3-4 loại thuốc kết hợp. Những tưởng bệnh đã khỏi hoàn toàn, vì sau dùng thuốc bố tôi bảo không còn những triệu chứng đau rát thượng vị hay cảm giác đầy hơi, chướng bụng nữa. 

Nhưng chưa đầy một năm sau đó, bố tôi bảo với cả nhà ông lại có cảm giác buồn nôn, ở thượng vị cảm giác nóng rát diễn ra với mật độ thường xuyên hơn. Nghi bệnh cũ tái phát, tôi lại đưa ông tới viện để kiểm tra một lần nữa. Lần này, sau khi hỏi han và thăm khám, bác sĩ vẫn chỉ định bố tôi làm nội soi và kết quả lần này là ông bị đau dạ dày, các hình chụp nội soi thấy niêm mạc dạ dày ông đỏ, bác sĩ nói đó là do viêm gây ra.

Bố tôi lại tiếp tục liệu trình điều trị với những “núi thuốc kháng sinh” ngày này qua ngày khác mà không hề có dấu hiệu suy giảm trong vòng 2 năm. Không chỉ còn là những cơn đau thượng vị, ợ chua, ợ hơi mà bố tôi còn thường xuyên bị sôi bụng, không thể ăn uống, ngủ nghỉ bình thường vì cảm giác khó chịu. Sức khỏe cũng do vậy mà sụt giảm nghiêm trọng.

Trong khi đang thực sự cảm thấy bối rối, không biết phải điều trị cho ông như thế nào thì gia đình tôi may mắn được biết đến bác sĩ Nhung, biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Khi tới Trung tâm thăm khám, các nhân viên y tế và bác sĩ Nhung đã hướng dẫn bố tôi điều trị rất tận tình. Cần ăn uống như thế nào, kiêng khem ra sao, sinh hoạt giờ giấc như thế nào để đảm bảo hiệu quả cho bài thuốc, bố tôi được hướng dẫn rất kĩ và cẩn thận.

Cả gia đình tôi đã cùng bố tôi chiến đấu với căn bệnh này khi cố gắng cùng bố tôi xây dựng một chế độ sinh hoạt đúng nhất theo sự hướng dẫn của các bác sĩ. Cứ như vậy, theo từng liệu trình thuốc, chúng tôi nhìn thấy từng sự tiến triển trong tình trạng bệnh của bố tôi.

Từ tháng đầu tiên, các triệu chứng bệnh xuất hiện ít đi rồi sau đó thưa dần và cuối cùng là hết hẳn sau hơn 3 tháng, cả nhà tôi như cất đi được gánh nặng khi thấy sức khỏe của bố được cải thiện rõ rệt. Cố gắng duy trì hết liệu trình bác sĩ đưa là 4 tháng, kết quả bố tôi nhận được sau khi đi tái khám tại Trung tâm cũng như nội soi tại bệnh viện thực sự giống như một phép màu.

Nhân dịp ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2, tôi chia sẻ những lời này trước hết muốn gửi lời cảm ơn tới Trung tâm với bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp bố tôi chữa khỏi bệnh đau dạ dày. 

Cám ơn bác sĩ Nhung đã tận tình hướng dẫn và theo dõi tình trạng bệnh của bố tôi trong suốt thời gian bố tôi sử dụng thuốc tại Trung tâm. Với sự cảm kích từ tận đáy lòng, và cũng nhân dịp kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam, gia đình tôi một lần nữa cám ơn Trung tâm và kính chúc Trung tâm sức khỏe và công tác tốt, giúp thật nhiều những bệnh nhân khác nữa chữa khỏi bệnh đau dạ dày!

Trân trọng và cảm ơn.”

Dù chỉ với một bức thư rất đơn giản nhưng các y, bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc như được tiếp thêm một liều “thuốc tăng lực” khi thấy người bệnh của mình được chữa khỏi bệnh dạ dày và khỏe mạnh. Với các y bác sĩ tại đây, điều quan trọng nhất là có thể mang đến một bài thuốc điều trị thật an toàn và hiệu quả cho người bệnh, như Sơ can Bình vị tán đã làm được.

Sơ can Bình vị tán – “Thần dược” giải cứu ông Trần Quang Tân khỏi bệnh dạ dày

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị các bệnh liên quan đến dạ dày, được đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế. Được đánh giá là “giải pháp cho bệnh dạ dày tiêu tan”, Sơ can Bình vị tán hội tụ rất nhiều đặc tính ưu việt, đem lại hiệu quả điều trị vượt trội.

Thành phần thuốc đáp ứng tiêu chuẩn người bệnh: AN TOÀN và LÀNH TÍNH nhờ nguồn gốc đến từ thiên nhiên

Sơ can Bình vị tán ghi điểm trong mắt các chuyên gia YHCT và người bệnh trước hết nhờ vào thành phần được sử dụng để bào chế nên bài thuốc này. Với người dùng nói chung, ai cũng mong muốn tìm được phương thuốc hiệu quả nhưng cần an toàn và Sơ can Bình vị tán đã làm tốt nhiệm vụ đó.

Bài thuốc được bào chế từ 100% dược liệu thiên nhiên bao gồm hơn 3 dược liệu quý (Chè dây, Ô tặc cốt, Bố chính sâm, Bạch thược, Quán Chúng…) và tất cả đều có nguồn gốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO. Trong đó 80% được lấy từ vườn dược liệu hàng nghìn hecta thuộc sở hữu của Thuốc dân tộc.

Sau khi thu hái được vận chuyển về nhà máy GMP – WHO theo quy trình khép kín đảm bảo không nhiễm khuẩn, bảo toàn hàm lượng dược tính.

Các thành phần thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Theo nhận định của các chuyên gia YHCT, các vị thuốc có trong Sơ can Bình vị tán rất lành tính, có tác dụng điều trị mạnh nhưng không ra tác dụng phụ cho người bệnh. Vì vậy, đây là một phương thuốc được giới chuyên môn đặc biệt khuyên dùng với người bệnh dạ dày.

3 Chế phẩm thuốc – 3 Công dụng đặc trị triệu chứng bệnh dạ dày: Kết hợp hài hòa mang lại hiệu quả toàn diện 

Sơ can Bình vị tán tiếp tục gây ấn tượng với giới chuyên môn bởi điểm đặc biệt thứ 2, đó là bài thuốc được bào chế thành 3 chế phẩm thay vị chỉ sử dụng 1 bài thuốc chung cho tất cả các chứng bệnh liên quan đến dạ dày.

Sở dĩ, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế Sơ can Bình vị tán thành 3 loại chế phẩm như vậy vì vốn bệnh dạ dày là một loại bệnh phức tạp, có nhiều mức độ và nhiều nhóm bệnh khác nhau. Cần tập trung giải quyết từng nhóm bệnh thì mới có thể chữa trị triệt để và hiệu quả.

Cụ thể, hiện nay, Sơ can Bình vị tán đang bao gồm 3 chế phẩm thuốc là Sơ can Bình vị – Viêm loét HP, Sơ can Bình vị – Trào ngược và Cao Bình vị. Theo đúng như tên gọi, mỗi chế phẩm sẽ tập trung tác động, điều trị một nhóm triệu chứng bệnh nhất định như viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP, trào ngược,…

Với cách bào chế này, người bệnh sẽ được các bác sĩ kê đơn sử dụng tùy thuộc vào thể trạng và cơ địa của mình.

Nếu bạn đang bị bệnh đau dạ dày hành hạ, cần sự tư vấn của chuyên gia, liên hệ ngay

Dạng bào chế độc đáo

Khi nhắc đến thuốc Đông y, người sử dụng thường chỉ luôn nghĩ đến các loại thuốc sắc, cần đầu tư nhiều thời gian để có thể sử dụng. Nếu được bào chế dưới hình thức như vậy, đối với những người bận rộn, uống thuốc Đông y sẽ thật sự rất bất tiện, không linh hoạt.

Thế nhưng, Sơ can Bình vị tán đã có một cải tiến vượt bậc khi dược liệu đều được chiết tách tinh chất (sắc 8 tiếng, cô đặc 24 – 30 tiếng) để hoàn thành viên hoặc để dạng cao mềm… giúp nâng cao hiệu quả lên nhiều lần so với việc sử dụng thuốc thông thường (dược liệu thô). Ngoài ra bệnh nhân sẽ tiết kiệm thời gian và không cần bỏ ra hàng giờ để đun, sắc thuốc gây ảnh hưởng đến công việc cá nhân mà thay vào đó có thể pha thuốc ra, hâm nóng lại và uống ngay lập tức.

Những người bệnh đã sử dụng Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc đều vô cùng ấn tượng và thích thú với dạng bào chế này vì sự tiện lợi mà bài thuốc đem lại. Đặc biệt, NSND Trần Nhượng – ông Khanh của Những cô gái trong thành phố cũng đã từng điều trị bệnh dạ dày thành công nhờ Sơ can Bình vị tán cũng đã rất bất ngờ với dạng bào chế của bài thuốc và hiệu quả mà bài thuốc mang lại.

Chia sẻ của NS Trần Nhượng
Chia sẻ của NS Trần Nhượng

Bên cạnh đó, Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc còn nhận được rất nhiều lời phản hồi, đánh giá từ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác, tiêu biểu có thể kể đến NS Chiến Thắng (đã khỏi viêm trợt niêm mạc dạ dày) và NS Thu Hà (thoát khỏi bệnh viêm hang vị và trào ngược dạ dày)Cả hai đều đã khỏi bệnh dạ dày hoàn toàn nhờ bài thuốc.

Hai NS đều rất hài lòng với bài thuốc
Hai NS Chiến Thắng và Thu Hà đều rất hài lòng với bài thuốc

Xem chi tiết:

Trung tâm Thuốc dân tộc – Nôi khai sinh của Sơ can Bình vị tán: Địa chỉ chữa dạ dày đáng tin cậy

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để có thể sở hữu được bài thuốc, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã phải bỏ ra rất nhiều công sức để nghiên cứu các loại thảo dược thiên nhiên, điều chỉnh công thức để có được một Sơ can Bình vị tán hoàn hảo nhất

Cũng chính nhờ vậy mà Sơ can Bình vị tán đã không gây thất vọng khi mang lại hiệu quả điều trị vượt ngoài mong đợi. Khảo sát trên 400 người điều trị dạ dày trong tháng cuối của năm 2020 tại Thuốc dân tộc vừa qua, , có đến 87,8% số người dùng được chữa khỏi dưới 70 ngày điều trị.

Tuy nhiên con số này đã có sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, khi Thuốc dân tộc hoàn thành nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng và đưa Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 vào điều trị bệnh dạ dày thực tế tại Trung tâm. Cụ thể hơn, với bài thuốc thế hệ 2 khi sử dụng kết hợp với thế hệ 1 sẽ tạo ra cơ chế điều trị vượt trội nhiều lần và có thể giải quyết mọi thể bệnh dạ dày chỉ trong 45 ngày.

Hiệu quả điều trị Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Hiệu quả điều trị Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị viêm dạ dày của bài thuốc thế hệ 2
Lộ trình điều trị viêm dạ dày của bài thuốc thế hệ 2

THS.BS Tuyết Lan chia sẻ về bài thuốc trong buổi lễ ra mắt Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

ĐẶC BIỆT, bài thuốc vẫn đảm bảo đáp ứng đủ 4 tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2, bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn.

XEM THÊM: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chữa bệnh dạ dày CHUYÊN SÂU và HOÀN CHỈNH nhất hiện nay

Với thành công này, Trung tâm Thuốc dân tộc nhanh chóng trở thành một trong những cơ sở y tế điều trị dạ dày dày bằng Đông y uy tín và đông khách nhất hiện nay. Trung tâm cũng được Bộ y tế lựa chọn tới thăm mô hình khám chữa bằng YHCT kiểu mẫu.

Chính bởi sự uy tín và chất lượng này mà Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã nhiều lần được nhắc đến trên báo chí và các phương tiện truyền thông. Đồng thời, Trung tâm cũng nhận được nhiều giải thưởng danh giá về y học, văn hóa và xã hội.

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang có những triệu chứng của bệnh dạ dày cần được tư vấn, thăm khám và điều trị, bạn có thể liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Các y bác sĩ, chuyên gia tại Trung tâm sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7. Ngoài ra, Trung tâm cũng hỗ trợ giao thuốc tận nhà cho những khách hàng ở xa. 

Liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn miễn phí

Xem thêm

Bình luận

“Nhờ Thuốc dân tộc và Sơ can Bình vị tán, bố tôi đã khỏi bệnh dạ dày!”

Bình luận

 1. Phạm Đăng says: Trả lời

  Mẹ chồng mình hiện nay cũng đang dùng thuốc sơ can bình vị tán này, thấy bệnh của bà đã giảm đi nhiều rồi, mọi khi chỉ cần ăn đồ nóng hay lạnh tý là bà lại bị đau bụng ngay, gần đây thì không còn như vậy nữa. Mình thấy thuốc sơ can bình vị tán này đúng là thuốc tốt, chứ không như mấy loại trước mẹ chồng mình dùng

 2. Đoàn Hữu Thảo says: Trả lời

  Tôi thấy bảo bị dạ dày mà điều trị dùng thuốc tây y nhanh khỏi lắm, nhưng thông thường lại chỉ hiệu quả với tình trạng cấp tính, còn sau đó vẫn rất dễ bị lại và chữa mãn tính thì không hiệu quả lắm, như vậy có đúng thật không vậy? Thế dùng thuốc đông y bệnh có nhanh khỏi như thuốc tây y không, có bị tái phát không?

  1. Phạm Hải says: Trả lời

   Thuốc tây tác dụng thường nhanh nên hiệu quả điều trị sẽ cao hơn đối với bệnh cấp tình (vì cấp tính, nhất là mấy trường hợp bị xuất huyết càng chữa nhanh càng tốt), nhưng nói chung mình thấy với bệnh dạ dày thuốc dù tốt nhưng phải kết hợp được với chế độ ăn uống kiêng khem thì bệnh mới nhanh khỏi được, chứ không kiêng khem được thì thuốc cũng không có tác dụng gì, dù có khỏi được 1, 2 lần thì kiểu gì cũng vẫn sẽ bị lại thôi.

   1. Nguyễn Ánh says: Trả lời

    Đúng đấy, bệnh nào chứ riêng bệnh dạ dày này phải kiêng khem nhiều thứ đấy, như ăn đúng giờ giấc, hạn chế các đồ cay nóng, bia rượu, thuốc lá… nếu kiêng luôn được thì càng tốt.

 3. Nguyễn Thanh Nhàn says: Trả lời

  Ông xã nha em bị viêm loét dạ dày 3 năm nay, do đặc thù công việc của ông xã nhà em làm kinh doanh nên uống bia rượu nhiều, ăn uống thì cũng không được đầy đủ, trước giờ dùng nhiều loại thuốc tây y và đông y cũng chỉ khỏi được một thời gian rồi bị tái phát . Hôm nay em đọc được chia sẻ của mọi người thấy bài thuốc sơ can bình vị tán điều trị hiệu quả quá, chắc em cũng phải bảo chồng em đến trung tâm này sớm để mà khám rồi mua thuốc về điều trị thôi. Mong là ông xã em dùng thuốc này sẽ khỏi được bệnh được như người ta.

  1. Mạc Thúy Lan says: Trả lời

   Thuốc sơ can bình vị tán tốt đấy bạn, nhưng bạn khuyên ông xã lên sử dụng ít bia rượu thì thuốc mới có hiệu quả nhanh và bệnh cũng nhanh khỏi. chứ dùng thuốc mà ngày nào cũng bia rượu thì thuốc nào chữa cho được.

   1. Nguyễn Thanh Nhàn says: Trả lời

    Cần chứ, mình cũng khuyên rồi nhưng ông ấy cứ bảo đi uống với anh em làm sao mà không uống được, chẳng nhẽ họ uống mình cứ ngồi ăn. Mình nói lại bảo chồng cứ bảo thẳng đang bị đau dạ dày rồi, không uống được rượu, ai thích uống thì uống còn minh thì phải kiêng, không giờ suốt ngày kêu đau bụng rồi lại kêu khổ.

 4. Tường Lê says: Trả lời

  Hiện nay tôi đang sử dụng thuốc hoàn nguyên vị để điều trị chứng trào ngược dạ dày, phải nói thật tôi là tôi dùng thuốc này đến nay đã là 4 tháng rồi nhưng bệnh tình không tháy chuyển biến gì nhiều. Bây giờ tôi không còn tin tưởng vào thuốc tây y hay là thực phẩm chức năng nữa vì nó không giúp tôi chữa khỏi được bệnh, mà chỉ đỡ xong một thời gian lại bị lại. Tôi thấy nhiều người khen đông y điều trị bệnh dạ dày tốt nên đang đinh chuyển sang dùng đông y, mà thấy nói đến nhiều nhất là thuốc sơ can bình vị tán này, mà không rõ được là thuốc này tốt đến đâu

  1. Ngọc says: Trả lời

   Để biết được thuốc tốt không thì anh nên đến thẳng trung tâm để bác sĩ khám và điều trị, chứ hỏi ở đây mỗi người một ý kiến, không biết thế nào được. Riêng bản thân tôi, đã sử dụng thuốc sơ can bình vị tán để chữa viêm loét dạ dày, HP dương tính thì thấy thuốc rất hiệu quả, nhưng thời gian điều trị hơi lâu chút, 4 tháng mới khỏi được. Do là thuốc đông y nên thời gian điều trị lâu là điều không tránh khỏi. Còn những thứ khác thì tôi hoàn toàn hài lòng với bài thuốc và trung tâm,

   1. Tran dien says: Trả lời

    Chao anh ngoc khong biet anh uong vien cao giai doc tri vi khuan hp bao lau thi anh di thu lai hay la anh uong 4thang vien cao giai doc chung voi thuoc bot hoan tan

 5. Huyền Thắm says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi, em có đến trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc mua thuốc sơ can bình vị tán về điều trị bệnh dạ dày, nhưng em dùng thuốc được 5 hôm nay rồi sao vẫn chưa thấy có tác dụng gì, như vậy là sao ạ?

  1. Hiền VV says: Trả lời

   Em ơi, thuốc đông y thì làm sao 5 ngày đã có tác dụng ngay được, phải cơ 2 tuần đến 1 tháng ấy chứ, nhất là tháng đầu tiên. Tác dụng nó từ từ lắm nên nhiều khi dùng thuốc mình cũng chẳng nhận ra. Em như vậy là bình thường, không có gì phải lo lắng cả nên cứ chăm chỉ uống thuốc vào, nhớ là phải ăn kiêng đúng và ngủ nghỉ đúng giờ nữa, cái này rất là quan trọng

 6. Quang Đạt says: Trả lời

  Cám ơn anh Trọng rất nhiều, cám ơn anh đã chia sẻ bài thuốc điều trị bệnh dạ dày tốt như thế này, không những chỉ có tôi mà còn có rất nhiều người bị bệnh dạ dày khác đang mong đợi bài thuốc như vậy lâu lắm rồi, tôi sẽ sắp xếp đến trung tâm sớm để mua thuốc về điều trị và sẽ chia sẻ thêm cho mọi người về hiệu quả của bài thuốc này sau khi dùng

 7. Nguyễn Phương Nam says: Trả lời

  Do công việc nên tôi thường xuyên phải chịu áp lực và bị stress, vì thế mà bệnh dạ dày của tôi lại bị tái phát, có vẻ bệnh còn nặng hơn trước, tôi cảm thấy đau nhiều hơn, ăn vào thường hay nôn, tình trạng như tôi thì nên điều trị như thế nào

  1. Huyền Lưu says: Trả lời

   Cũng khó cho anh vì bị công việc ảnh hưởng như thế, không giữ tinh thần thoải mái thì khó mà khỏi được bệnh mà không bị tái phát. Trước đó không biết anh đã điều trị những gì rồi, theo như tôi biết thì việc điều trị bằng tây y sẽ chỉ hiệu quả tốt với những trường hợp viêm cấp tính, còn nếu bệnh của anh đã chuyển sang giai đoạn mãn tính thì điều trị bằng tây y sẽ không tốt bằng đông y. Chữa bằng đông y thời gian không nhanh bằng tây y nhưng hiệu quả sẽ được lâu hơn nhiều, anh tham khảo thử địa chỉ trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc trong bài chia sẻ này của anh Trọng xem sao, đây có lẽ là một địa chỉ uy tín, bệnh nhân chữa khỏi ở đây cũng nhiều

 8. Hoa Thanh says: Trả lời

  Chồng em ngày nào cũng phải đi tiếp khách rượu chè liên tục nên hay bị đau bụng, em nghi là bị bệnh dạ dày bảo anh ấy đi khám mà mãi chẳng chịu đi, nên em có ra hiệu thuốc mua bình vị nam và alusi về cho anh ấy uống nhưng cũng không ăn thua mấy, em thấy mọi người có nói về thuốc sơ can bình vị tán, không biết thuốc đây chữa bệnh dạ dày hiệu quả không, dùng thuốc khoảng bao lâu thì khỏi được? Mọi người chia sẻ em với.

  1. Như Thùy says: Trả lời

   Dùng sơ can bình vị tán bạn cần khuyên chồng kiên trì dùng thuốc vì là thuốc đông y nên tác dụng chậm nhiều so với tây y thông thường nhưng bù lại hiệu quả thì lâu hơn, không như thuốc tây có tác dụng ngay lập tức nhưng lại hay bị tái phát. Bệnh có nhanh khỏi hay không còn tùy thuốc vào bệnh tình, chế độ kiêng khem của chồng bạn như thế nào nữa.

 9. Nguyễn Hoa says: Trả lời

  Mọi người ơi ai muốn tìm hiểu thêm về bài thuốc sơ can bình vị tán của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc có thể vào trang này để tìm hiểu nhé
  http://www.thuocdantoc.org/thuoc-thao-duoc-dong-y-chua-benh-dau-viem-da-day.html

  1. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Cám ơn bạn nhiều nhé, mình đang cần thêm thông tin về trung tâm để đưa mẹ qua đó khám. Hóa ra trung tâm ở 132 Ô Chợ Dừa, Đống Đa, cũng gần ngay đại học Công Đoàn nơi mình đang theo học. Qua đợt thi học kỳ này mình sẽ đưa mẹ đến đây khám và cắt thuốc. Từ những thông tin mình đọc được về trung tâm, mình tin rằng mẹ mình sẽ khỏi bệnh sau khi dùng thuốc sơ can bình vị tán

 10. Nhuần Thanh says: Trả lời

  Nhân tiện ở đây muốn hỏi mọi người luôn, là bị bệnh dạ dày cần kiêng khem nhiều thứ không? mà uống sơ can bình vị tán liệu có khỏi được không?

  1. Hoàng Tuấn says: Trả lời

   Chào Thanh, bị dạ dày bạn cần phải kiêng các chất kích thích như bia rượu, cafe, thức ăn cay nóng, thực phẩm khó tiêu, măng, trứng, các loại nấm. Sơ qua là như vậy, còn cụ thể thì bạn có thể đọc kỹ hơn ở bài này nhé https://www.chuatribenhdaday.com/bi-viem-dau-da-day-nen-khong-nen-va-kieng-an-gi.html
   Còn về dùng thuốc sơ can bình vị tán có hiệu quả không thì như trường hợp của mình là có, nhưng bạn phải kiên trì khi sử dụng thuốc và phải kiêm khem tuyệt đối những thứ này thì thuốc mới tác dụng và bệnh mới nhanh khỏi. Mình dùng sơ can bình vị tháng cũng phải mất 4 tháng mới khỏe lại được như bây giờ, dừng thuốc rồi nhưng bây giờ vẫn giữ gìn lắm, không ăn uống linh tinh như ngày trước

   1. Nguyễn Thị Mỹ says: Trả lời

    Biểu hiện bệnh của em là hay đi ngoài lúc táo lúc lỏng. Em không bị đau bụng mà thường cảm thấy nóng rát ở dưới ức, bị đầy bụng, tức bụng nhất là khi uống sữa, ăn uống nhiều thứ một lúc hoặc ăn đồ nếp là bị.em đã bị hiện tượng này khoảng 2,3 năm rồi. Liệu có phải em bị bệnhdạ dày và đã thành mãn tính rồi đúng không ạ? Nếu dúng mà bây giờ em chữa thì có khả năng chữa dứt điểm không mọi người có kinh nghiệm về bệnh cho em lời khuyên với ạ?

    1. Võ Văn Quyết says: Trả lời

     Chữa bệnh hết 4 tháng có lâu quá không? Tiền khám và tiền thuốc ở đấy là hết bao nhiêu kg thấy a Trọng chia sẻ. Có bác nào có thông tin gì vui lòng hãy chia sẻ cho mọi người được biết. Biểu hiện hiện tại của tôi là kg đau bụng nhiều, chỉ âm ỉ, cảm giác nóng rát gây khó chịu. Ăn uống kém, kg tiêu, nhanh no mặc dù vẫn còn cảm giác thèm ăn và có bị đi táo. Tôi đã đi khám và nhận được kết luận là bị viêm loét dạ dày tuy nhiên điều trị thuốc tây kg hiệu quả. Giờ tôi mong muốn chữa bằng thuốc đông y vì sự an toàn và hiệu quả lâu dài. Xin được tư vấn thêm. Chân thành cảm ơn.

    2. Dạ Lan says: Trả lời

     Mn ơi mẹ E có đi kiểm tra và được chẩn đoán là viêm hang vị dạ dày, có vi khuẩn HP nhưng chữa tây y k khỏi. Cho e hỏi là mẹ E có thể sử dụng thuốc đông y sơ can bình vị tán của trung tâm tdt được không? Nó có thật sự tốt không ah E muốn tham khảo ý kiến tư vấn của mọi người trước khi đưa mẹ E tới trung tâm đó mua thuốc ah…

   2. Thơm says: Trả lời

    Cháu nam nay 15 tuổi ,cháu bị loét hành tá tràng và trào ngược dạ dày thưc quản,cháu hiện đang sử dụng thuốc tây còn có 1 ngày thuốc nữa thôi mà cháu thấy kết quả không tốt lắm,vậy cho cháu hỏi ,cháu có dùng thuốc đông y sơ can bình vị tán được không ? Cháu ở Quảng Xương Thanh Hóa thì cháu mua thuốc này ở đâu mọi người ai biết địa chỉ cụ thể chỉ giúp cho cháu. Cháu cám ơn ah.

 11. Phạm Thúy says: Trả lời

  Bà em bị bệnh đau dạ dày đã 4 năm rồi, bà cứ bảo già rồi không cần chữa nhưng tình hình là dạo này bà ăn rất kém nên nhìn bà gầy đi trông thấy, rồi suốt ngày thấy bà ôm bụng, cả lúc đói lẫn lúc no, xót quá nên em quyết tâm lần này phải tìm cho được thuốc nào tốt cho bà. Nhưng khó quá ạ, trước bố mẹ em cũng đã mua nhiều loại thuốc và đưa bà đi chữa ở viện rồi nhưng không khỏi hẳn mà cứ bị lại mãi. Thật không biết phải làm thế nào cả 🙁

  1. Thạo says: Trả lời

   Gia đình bạn có ở Hà nội không? Nếu được bạn nên thử đưa bà đến trung tâm thuốc dân tộc để được bác sĩ khám cho. Tôi cũng đang chữa bệnh viêm bờ cong lớn bằng sơ can bình vị tán của trung tâm được hơn 1 tháng thì thấy thuốc bắt đầu có tác dụng, không biết có thể khỏi hẳn được không nhưng tôi đang rất lạc quan về lần điều trị này

 12. Quang Đại says: Trả lời

  Bị bệnh dạ dày, nhất là khi bị chuyển thành mãn tính không những phải điều trị lâu dài, mà còn phải kiêng khem đủ thứ, thấy mệt mỏi vơi bệnh này quá.

  1. Tuấn Dũng says: Trả lời

   Thì đúng rồi bạn, bị bệnh dạ dày nếu không kiêng khem thì dùng thuốc cũng không có tác dụng gì mà bệnh lại càng nặng hơn nữa ấy chứ, nên để chữa khỏi bệnh thì phải cố gắng thôi, hơi vất vả khổ sở 1 chút nhưng khỏe lại là tốt rổi

 13. Trần Quốc Đoàn says: Trả lời

  Do công việc của tôi phải sử dụng bia rượu hàng ngày, thời gian ăn uống cũng bị thất thường nên từ giữa năm ngoái tôi thường xuyên bị đau bụng, đi viện khám thì được kết luận là viêm hang vị dạ dày. Thời gian đầu thì tôi chỉ sử dụng thuốc của viện, dùng trong khoảng 2 tuần thì thấy bệnh ổn. Nhưng từ tết ra đến giờ tôi lại bị đau lại. Định đi viện khám và lấy thuốc lần nữa nhưng thấy nhiều người khuyên là không nên dùng thuốc tây nhiều vì không tốt mà bệnh cũng hay bị tái phát. Tôi có hỏi xin kinh nghiêm thì mọi người bảo chuyển sang dùng đông y và có nhắc là bài thuốc sơ can bình vị tán này rất tốt. Hiện tại tôi đang tìm hiểu nhưng vẫn còn hơi phân vân, không biết viêm hang vị như tôi thì thuốc này có tác dụng hay không? Nếu có thì dùng thuốc xong có bị tái phát như thuốc tây hay không?

 14. Huy Tú says: Trả lời

  Tình trạng của tôi cũng gần giống như vậy, vừa bị viêm bờ cong nhỏ vừa bị cao huyết áp, cả 2 bệnh đều cấp bách phải điều trị mà dùng tây y thì không được tốt, đông y thì có mấy thuốc lại không dùng cho người bị cả dạ dày và cao huyết áp. Tham khảo khắp nơi thì đọc được bài này của anh, thấy như có hy vọng mới, nhưng lại thắc mắc như trường hợp của tôi bị thêm cao huyết áp thì có dùng được thuốc này không

  1. Phan Huyền Trang says: Trả lời

   Thuốc đông y dùng được cho người cao huyết áp bác nhé. Bác chỉ cần nói với bác sĩ mình bị cao huyết áp, bác sĩ sẽ điều chỉnh một số vị thuốc là mình uống được thôi mà. Mẹ cháu bị cao huyết áp cũng vẫn dùng được thuốc sơ can bình vị tán này.

 15. Huy Đoàn says: Trả lời

  Mình cũng được nhiều người giới thiệu đến trung tâm để điều trị dạ dày, nhưng do công việc bận quá mình vẫn chưa có thời gian đến trung tâm, hôm nay được nghe những lời chia sẻ của anh Trọng, mình càng thấy yên tâm và tin tưởng hơn khi quyết định điều trị ở trung tâm.

  1. Nguyễn Ngọc Sinh says: Trả lời

   Tôi hay bị đau rát thượng vị có ợ hơi và cảm thấy đầy chướng bụng, đi kiểm tra thì bị viêm hang vị dạ dày, bị từ đầu năm đến giờ, uống rất nhiều thuốc tây và thuốc nam mà không khỏi. Tôi rất mệt mỏi vì tình trạng bệnh gây cảm giác khó chịu. Giờ tôi muốn tìm cách trị cho dứt điểm nay đọc được chia sẻ của anh này cũng đang cân nhắc xem có nên chữa thử hay không rất mong được mọi người giúp đỡ chia sẻ thêm thông tin. Tôi xin cám ơn.

   1. Đào Thị Hiền says: Trả lời

    E cũng có biết thuốc này đâu đến lúc đọc được chia sẻ của bác Trọng này thế là cũng vào mấy diễn đàn về dạ dày tìm hiểu thấy mọi người nhận xét là tốt nên đến khám rồi mua trước 1 tháng thuốc về uống thử. Uống đc 1 tháng thấy có tác dụng thế là đến cắt thêm tháng thứ 2 bây giờ uống đc nửa tháng rồi, k thấy ợ nữa có điều vẫn thấy lâm râm đau tức ở thượng vị, đầy hơi vẫn còn nhưng nếu theo như bác sĩ tư vấn thì là uống thuốc 3 tháng, giờ mới dc tháng rưỡi thì khả năng hết bệnh cũng cao nên e chắc sẽ chữa tiếp thôi dù sao cũng theo đc 1 nửa rồi. Dc cái bác sĩ ở đây họ cũng nhiệt tình tư vấn cho mình, thái độ k như trong viện, ở đây hỏi thoải mái thắc mắc gì hỏi nấy bị mỗi cái là về nhà cần gọi điện cho bác sĩ thì hơi khó, máy đa số là báo bận suốt.

    1. Nguyen Ngoc Thuc says: Trả lời

     O day co kham ha the co kham noi soi kg e dag dinh di vien lam noi soi nhug neu ma o day co kham thi ra day luon roi mua thuoc luon. Ma thuoc so can binh vi tan day la thuoc thang dung kg, bao nhieu tien 1 thang? 3 tháng la moi ngay 1 thang a the co de uong kg Tien kham voi tien noi soi o day la bao nhieu lieu co dat hon o trong vien kg?

   2. Lê Ngọc Linh Chi says: Trả lời

    E thấy trên báo đời sống pháp luật cũng nói về trung tâm thuốc dân tộc đấy, đây ạ http://www.doisongphapluat.com/can-biet/y-te-suc-khoe/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-va-su-menh-nang-tam-gia-tri-y-hoc-co-truyen-viet-nam-a228541.html Có vẻ trung tâm này uy tín đấy e định cuối tuần đưa mẹ e đến đây khám rùi cắt thuốc chữa dạ dày mãn xem có ổn hơn k chứ mẹ e uống bao đợt thuốc tây rồi cứ đỡ đc thời gian uống thuốc rồi đâu lại vào đấy khổ lắm cơ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn