Thuốc dân tộc đồng hành cùng NS Thu Hà và NS Chiến Thắng trên hành trình điều trị thành công Viêm loét dạ dày

Rate this post

Mới đây, Thuốc dân tộc đã vô cùng vui mừng và vinh dự khi điều trị thành công bệnh lý về dạ dày cho hai danh hài nổi tiếng trong giới hài kịch Việt Nam, đó là NS Thu Hà và NS Chiến Thắng. Rất nhanh chóng chỉ sau 3-4 tháng theo liệu trình điều trị của bác sĩ, cả hai NS đã được khỏi bệnh hoàn toàn.

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng: Không tránh được khỏi hậu quả của căng thẳng, stress và những áp lực cuộc sống

Nhiều người cứ thắc mắc, cho rằng làm NS chắc phải sung sướng lắm, có nhiều thời gian được chăm sóc cho bản thân, không phải làm giờ hành chính hàng ngày, hàng giờ như những người khác. Tuy nhiên, đấy chính là nỗi lòng của những con người chọn cái nghề “làm người của công chúng này”. Ít ai biết được rằng, sau những thước hình chỉn chu trên màn ảnh, công việc và cuộc sống của các NS rất bận rộn và nhiều căng thẳng, áp lực.

Không nằm ngoài vòng xoáy của công việc, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng cũng là nạn nhân bất đắc dĩ của những căng thẳng, stress.

NS Thu Hà kể lại: “Nhìn cái nghề của chúng tôi như thế này thôi chứ thực ra là vất vả lắm. Nhất là những thời điểm tết nhất cuối năm như thế này, chương trình nhiều thì chúng tôi sẽ cần đi quay suốt. Mình cảm thấy căng thẳng và mệt là cái thứ nhất, cái thứ hai là ăn uống giờ giấc rất là linh tinh, lộn xộn. Đấy, có những ngày phải 4 giờ chiều mới được ăn bữa trưa. Vì cái tình trạng như vậy kéo dài nên là tôi bị đau dạ dày, cũng lâu rồi, khoảng từ 2015, 2016”.

Căng thẳng công việc khiến NS bị bệnh tật lúc nào không hay
Căng thẳng công việc khiến NS bị bệnh tật lúc nào không hay

Cũng giống NS Thu Hà, những áp lực và căng thẳng trong công việc khiến hệ tiêu hóa của NS Chiến Thắng bị tổn thương khá nặng. Chẳng những thế, NS Chiến Thắng cũng không tránh khỏi văn hóa của “đấng mày râu”, thi thoảng đôi lúc trong công việc khi gặp gỡ bạn bè, anh em lại uống qua lại vài chén rượu, chén bia. Chính vì vậy mà anh bị tổn thương cùng lúc cả dạ dày và đại tràng.

Nhiều năm thử nghiệm nhiều loại thuốc không khỏi, được “giải thoát” khỏi bệnh tật nhờ Thuốc dân tộc

Vốn đã bị căn bệnh này nhiều năm nên trước khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, cả NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đề đã từng trải qua nhiều lần điều trị với nhiều phương pháp khác nhau. Thế nhưng kết quả là bệnh tật vẫn hoàn bệnh tật. Cho đến khi biết được Trung tâm Thuốc dân tộc, “hợp thầy hợp thuốc” thì mới có thể khỏi bệnh.

Người không ngừng thử thuốc tây thuốc ta, người từ bỏ quyết định sống chung với bệnh tật

Nói về hành trình điều trị của mình, mỗi NS lại có một câu chuyện riêng.

NS Chiến Thắng khi được phỏng vấn thì kể lại

“Tôi bị cũng một vài năm rồi. Lúc đầu khi bị căn bệnh này thì tôi đi khám ở bệnh viện tư. Khám nội soi xong thấy tình trạng dạ dày với đại tràng của mình bị viêm loét, là thể lỏng nên bác sĩ cũng kê đơn cho luôn. Bây giờ mình cũng đâu có chuyên môn y học, thấy bác sĩ kê vậy thì mình mua thuốc về dùng thôi.

Thực ra khi mua về tôi cũng lên mạng tìm hiểu thêm về thuốc, cũng ý kiến này ý kiến kia, người hợp người không, nhưng có lẽ tôi thuộc phần trăm không hợp rồi nên chỉ được thời gian ngắn lại tái phát. Tôi sử dụng khoảng 2 lần đơn đó mà thấy không giải quyết được gì nên tôi dừng lại.

Chia sẻ của NS Chiến Thắng
Chia sẻ của NS Chiến Thắng

Sau đó tôi cũng đổi qua một vài cơ sở, phòng khám khác nhưng có vẻ đều không mang lại hiệu quả. Thế là lại tiếp tục công cuộc đi tìm một địa chỉ khác để chữa bệnh của mình”.

Về phần NS Thu Hà, cô chia sẻ:

“Trước thì tôi có đi khám bác sĩ, rồi cũng được bác sĩ kê cho thuốc uống. Tôi uống nhiều thuốc lắm, mà tôi rất sợ uống thuốc kháng sinh, lại uống nhiều một lúc càng thấy sợ. Nhưng mà không thấy hiệu quả nên tôi thôi, không dùng nữa. Sau đấy thì được người quen mách cho dùng một loại thuốc khác, bé như hạt đậu thôi, mỗi lần trào ngược tôi uống một viên thì lúc đấy sẽ đỡ. Biết rằng cách xử lý này là tạm thời nhưng tôi đành chấp nhận sống chung với bệnh vậy, vì chữa mãi đâu có khỏi”

Vô tình được giới thiệu biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng bất ngờ điều trị bệnh dạ dày thành công nhanh ngoài dự đoán

Hai người, hai hoàn cảnh nhưng đều biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc với một cơ duyên khá bất ngờ. Nếu NS Chiến Thắng chủ đích đi tìm một nơi chữa trị và được giới thiệu biết đến Trung tâm thì NS Thu Hà lại vô tình biết đến qua câu chuyện của chính NS Chiến Thắng.

Nói đến cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc của cậu Thắng và tôi thì thú vị lắm – NS Thu Hà kể lại.

“Tôi thì đang cố đi tìm cho bằng được một nơi để khám chữa, hỏi đông hỏi tây thế nào lại được NS Trần Nhượng giới thiệu tơi đây. Nhưng chị Hà lại khác. Chị này thậm chí còn chẳng quan tâm mà lại bắt gặp tôi dùng thuốc của Trung tâm lúc đang nghỉ giải lao hôm đi quay, thế là cứ vậy mà hỏi thông tin rồi xin theo tôi đến đây để khám chữa thôi.”

NS Thu Hà tới cùng NS Chiến Thắng buổi đầu tại Thuốc dân tộc
NS Thu Hà tới cùng NS Chiến Thắng buổi đầu tại Thuốc dân tộc

Đối với NS Chiến Thắng, anh nói rằng phải gửi lời cám ơn rất lớn tới trước hết là NS Trần Nhượng và Trung tâm Thuốc dân tộc vì đã giúp anh chữa thành công bệnh dạ dày của mình: 

“Tôi nói thật là lúc đầu tôi chỉ dùng thôi chứ không nghĩ là có thể thật sự khỏi. Thậm chí dùng thuốc của Trung tâm khoảng 7-10 ngày đầu còn thấy tiến triển chậm tôi định bỏ, mà bác sĩ bảo phải kiên trì mới thấy được hiệu quả. Tôi dùng tiếp thì đúng thật, hết 1 tháng, rồi 2 tháng tình trạng đau rát giảm rõ rệt. Đến tháng thứ 3 là không còn thấy xuất hiện nữa và sáng tháng thuốc cuối tôi thậm cảm thấy khỏe mạnh hơn hẳn thời gian trước đây.”

NS Thu Hà cũng vô cùng bất ngờ với hiệu quả mà bài thuốc mang lại:

“Tôi dùng hợp thuốc lắm, chỉ mất có 3 tháng thôi đã khỏi rồi. Mà cái thuốc này hay lắm nhé. Sau tháng đầu tiên tôi dùng là coi như hết cái nóng rát, ít bị trào ngược với ho, đau họng hẳn đi, chỉ có bị đi ngoài là vẫn còn, có thể do tôi bị cả đại tràng nữa. Nhưng đến tháng thứ 2 thì hầu như không còn, tình trạng khó chịu chỉ xuất hiện khi mình sinh hoạt không giờ giấc hay ăn uống kiêng khem không đúng thôi. 

Kết thúc liệu trình 3 tháng, đến tái khám bác sĩ soi lưỡi, bắt mạch, xem các triệu chứng thì thấy tôi đã khỏi đến 95, 96%. Không trào ngược, nóng rát, cũng không đau thượng vị nữa.”

Hai NS đều rất hài lòng với bài thuốc
Hai NS đều rất hài lòng với bài thuốc

Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán: Được người sử dụng đặt niềm tin trọn vẹn

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Nơi hai NS đến khám chữa được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên điều trị bệnh bằng Đông y uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Trải qua hơn 1 thập kỷ phát triển, Trung tâm có hệ thống phòng khám ở tại cả Hà Nội, Sài Gòn và Quảng Ninh.

Nhờ đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, trong hơn 10 năm hoạt động và chăm sóc sức khỏe cho hàng chục nghìn người bệnh, Trung tâm Thuốc dân tộc đã dần khẳng định được vị thế của mình, trở thành một trong những cơ sở điều trị bệnh bằng Đông y đông khách nhất hiện nay. Đông thời, Trung tâm cũng nhận được rất nhiều những giải thưởng danh giá ghi nhận những thành quả, đóng góp mà Trung tâm đã đạt được trong suốt thời gian vừa qua.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc quy tujd đội ngũ chuyên gia hàng đầu

Liên hệ các chuyên gia ngay nếu bạn đang gặp vấn đề về dạ dày

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là nơi có bài thuốc điều trị bệnh lý dạ dày rất hiệu quả, đó là bài thuốc Sơ can Bình vị tán, được bào chế bởi chính đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm. Bài thuốc là thành quả của những ngày tháng miệt mài tìm kiếm, nghiên cứu của các y bác sĩ và đã đem lại kết quả vượt ngoài mong đợi.

Đối với các chuyên gia YHCT, Sơ can Bình vị tán đạt được hiệu quả như vậy là nhờ hội tụ rất nhiều yếu tố khác nhau, từ công dụng thành phần đến chất lượng thảo dược được sử dụng để bào chế thuốc.

Về công dụng

Nhờ vào việc được bào chế từ 100% các loại thảo dược tự nhiên, có dược tính cao và được cân đối theo liều lượng chuẩn, các loại thảo dược vừa phát huy được tối đa công dụng của mình, vừa hỗ trợ được các thành phần thảo dược khác có trong bài thuốc để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Cùng với đó, các bác sĩ cũng chia ra thành 3 loại chế phẩm riêng biệt điều trị từng thể bệnh riêng của dạ dày. Chính nhờ vậy mà Sơ can Bình vị tán có khả năng điều trị tập trung vào căn nguyên, gốc rễ gây bệnh, nâng cao hiệu quả điều trị.

Bộ 3 chế phẩm làm nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày
Bộ 3 chế phẩm làm nên bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày

Đánh giá về công dụng của bài thuốc, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội, bệnh viện YHCT TW chia sẻ:

“Tôi và đồng nghiệp đánh giá cao bài thuốc này khi mang đến hiệu quả điều trị vô cùng toàn diện, vừa giải quyết từ căn nguyên gốc rễ gây ra triệu chứng bệnh, vừa phục hồi thương tổn niêm mạc dạ dày, đồng thời ngăn ngừa tối đa nguy cơ tái phát.”

Về chất lượng thảo dược

Đây là điểm cộng rất lớn đối với không chỉ bài thuốc Sơ can Bình vị tán mà đối với tất cả các bài thuốc được bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Với thành phần 100% thảo dược tự nhiên, các bài thuốc này vô cùng an toàn và lành tính đối với người sử dụng.

Đặc biệt, tất cả các loại thảo dược được Trung tâm sử dụng điều chế thuốc đều được nhập từ Vườn dược liệu Đông y đạt chuẩn an toàn GACP – WHO, xử lý tại nhà máy đạt chuẩn GMP – WHO theo tiêu chuẩn của Bộ y tế. Đây là yếu tố tiên quyết quan trọng trong các bài thuốc đông y vì cần phải có dược liệu sạch, bài thuốc mới đạt hiệu quả tối đa và không gây hại cho sức khỏe người bệnh.

Vườn dược liệu tại Chí Linh - Hải Dương của Trung tâm Thuốc dân tộc
Vườn dược liệu tại Chí Linh – Hải Dương của Trung tâm Thuốc dân tộc

Với những điểm ưu việt này mà Sơ can Bình vị tán cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người bệnh tới các phương tiện truyền thông, các chương trình truyền hình như Vì sức khỏe người Việt VTV2. NS Trần Nhượng cũng từng điều trị rất thành công Bệnh dạ dày tại Trung tâm và để lại những phản hồi tích cực.

Báo chí nói về thuốc Sơ can Bình vị tán

TIN VUI MỚI: Theo thông tin mới được chúng tôi ghi nhận, Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 – Thành quả nghiên cứu khoa học được kết hợp với Viện y dược dân tộc, bác sĩ Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài. Bài thuốc có khả năng giải quyết mọi thể bệnh dạ dày trong 45 ngày và có đủ các tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2 nên nhận được rất nhiều sự đánh giá cao của giới chuyên gia.

Đội ngũ nghiên cứu bài thuốc
Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng
Hiệu quả điều trị Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Hiệu quả điều trị Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình điều trị viêm dạ dày của bài thuốc thế hệ 2
Lộ trình điều trị viêm dạ dày của bài thuốc thế hệ 2

THS.BS Tuyết Lan chia sẻ về sự hiệu quả của Sơ can Bình vị tán 2

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện bệnh lý dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng để bạn có thể điều trị dứt điểm bệnh dạ dày một cách hiệu quả nhất!  

Xem thêm: Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2: Hội Tụ 3 Vị Thuốc THƯỢNG HẠNG Trong Bài Thuốc Đặc Trị Dạ Dày

Bình luận

Thuốc dân tộc đồng hành cùng NS Thu Hà và NS Chiến Thắng trên hành trình điều trị thành công Viêm loét dạ dày

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn