Sơ can bình vị tán – cả làng cùng chữa hết bệnh dạ dày

1.2/5 - (6 bình chọn)

Suốt những năm bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày, tôi chưa từng nghĩ rằng mình có thể thoát khỏi bệnh tật nhờ một bài thuốc Đông y. Ấy vậy mà không chỉ tôi, người thân trong gia đình, thậm chí cả làng nơi tôi sống đều đã chữa khỏi hết bệnh dạ dày nhờ bài thuốc đông y Sơ can bình vị tán của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Chia sẻ của Lê Hưng Quốc – Người bệnh được chữa hết bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Lê Hưng Quốc (Sài Gòn) là một trong những người bệnh bị dạ dày nhiều năm, từng chạy chữa nhiều nơi với các phương pháp khác nhau nhưng không khỏi. Chỉ đến khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán, cơn ác mộng bệnh dạ dày của anh Quốc mới thật sự chấm dứt.

Anh Lê Hưng Quốc chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày của mình
Anh Lê Hưng Quốc chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày của mình

Những ngày tháng vật lộn với bệnh trào ngược dạ dày

Chia sẻ với các phóng viên, anh Quốc bộc bạch:

Tôi là kiến trúc sư tại một công ty lớn, đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Và dĩ nhiên, đi kèm với đãi ngộ cao của nhân viên ưu tú là môi trường cạnh tranh khốc liệt, là những hôm mất ăn mất ngủ nghiên cứu về các mô hình, thiết kế tỷ mỷ rồi đấu thầu và những buổi rượu chè cũng khách. Suốt thời gian dài tôi bị mắc chứng ợ chua, ợ nóng, buồn nôn và nôn mửa rất khó chịu. 

Không những thế, tôi còn mắc chứng khó nuốt. Thường xuyên có cảm giác thức ăn, nước uống bị mắc nghẹn ở ức… cảm thấy đau tức ngực, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe, sinh hoạt. Ăn uống kém, công việc áp lực khiến cân nặng của tôi xút đi trông thấy, da dẻ cũng xấu hẳn đi.

Tuy nhiên, tôi không chú ý nhiều mà chỉ cho rằng mệt mỏi quá nên vậy chứ nghỉ ngơi vài ngày là mọi chuyện sẽ ổn. Đến khi thấy các triệu chứng này tái phát thường xuyên với tần suất ngày một nhiều thì tôi mới quyết định đi khám. Tại bệnh viện, tôi được bác sĩ chẩn đoán bị trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày.. Bác sĩ khuyên tôi nên điều trị tích cực ngay để tránh diễn biến xấu, phức tạp có thể xảy ra.

Bác sĩ kê cho tôi 10 ngày thuốc về uống. Tôi cũng mua thuốc theo đơn và uống đúng theo chỉ dẫn. Thời gian đầu, các triệu chứng của bệnh trào ngược dạ dày thực quản này có giảm đi. Tuy nhiên, chỉ dừng ở việc giảm triệu chứng chứ không khỏi hẳn bệnh. Tôi cũng tới bệnh viện khác khám và lấy thuốc uống nhưng không điều trị được triệt để. 

Bệnh cứ tái đi tái lại liên tục khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi cũng đã cố gắng thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt nhưng vất vả thay đổi là thế nhưng dường như không đạt được hiệu quả.

Tôi cứ duy trì và điều trị như vậy, sau ròng rã nhiều năm mắc bệnh và nhiều lần đi khám ở khắp các bệnh viện, phòng khám lớn nhỏ, tôi gần như đã tuyệt vọng với căn bệnh này.

Biết đến Sơ can Bình vị tán – Khi “Thần may mắn” gõ cửa

Một lần tôi tìm hiểu về cách điều trị trào ngược dạ dày trên mạng thì vô tình xem được một tập phát sóng của VTV2, thấy có một bác sĩ tên là Tuyết Lan chia sẻ trong đó những kiến thức, lưu ý về điều trị trào ngược rất tỉ mỉ. Tìm hiểu kỹ hơn thì tôi được biết Ths, Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan đang công tác tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, là một trong những chuyên gia hàng đầu ngành YHCT,  đã có hơn 40 năm kinh nghiệm khi khám chữa cho hàng ngàn người bệnh.

Xem thêm: “Vì sức khỏe người Việt VTV2” giới thiệu bài thuốc chữa bệnh dạ dày của Thuốc dân tộc

Tôi quyết định tìm đến Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc chi nhánh TP Hồ Chí Minh để khám và được bác sĩ kê đơn cho sử dụng ngay. Nhưng tôi dùng khoảng 5 ngày không thấy thay đổi gì cũng hơi sốt ruột, định bỏ thì gọi điện cho bác sĩ, bác sĩ nói rằng Đông y cần kiên trì để thuốc có thời gian ngấm dần vào cơ thể mới thấy được hiệu quả.

Quả nhiên, sau hơn 1 tuần dùng thuốc, triệu chứng ợ nóng, ợ chua, nôn, khó nuốt… của tôi bắt đầu giảm. Uống hết tháng thuốc đầu thì không chỉ không chán ăn mà tôi còn thấy ăn ngon miệng và khỏe ra. Sau 3 tháng uống thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm thì bệnh của tôi đã khỏi hẳn. 

“Cả làng” cùng khỏi dạ dày

Ngay sau khi được chữa khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán, Quốc đã đưa ngay người thân mình tới Trung tâm để khám chữa và kê đơn sử dụng. Không chỉ vậy, mà cả hàng xóm quanh khu nhà anh cũng được anh giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị dạ dày.

Nhanh chóng, chỉ trong vòng nửa năm, cả khu dân cư nhà anh Quốc nhanh chóng được chữa hết khỏi căn bệnh dạ dày và gần như ai cũng biết đến bài thuốc “thần dược” Sơ can Bình vị tán và Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Sơ can Bình vị tán – Cứu tinh của cả tổ dân phố 

Cứu tinh của cả tổ dân phố nhà anh Quốc, giúp cho “người người, nhà nhà” đều được chữa khỏi bệnh dạ dày chính là bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là bài thuốc đặc trị các bệnh liên quan đến dạ dày, được bào chế và phân phối độc quyền tại Trung tâm.

Hiệu quả điều trị vượt trội

Không chỉ anh Quốc hay những người dân ở tại khu vực  gần nhà anh được chữa khỏi bệnh dạ dày nhờ bài thuốc này mà chính cả NSND Trần Nhượng và cháu của NS cũng là người bệnh đã khám và chữa khỏi nhờ Sơ can Bình vị tán.

Đánh giá về bài thuốc, NS Trần Nhượng chia sẻ: “Trước đây tôi nghĩ rằng bệnh chỉ có thể thuyên giảm chứ không khỏi được. Nhưng khi sử dụng Sơ can Bình vị tán, đến này đã 4 tháng bệnh của tôi hoàn toàn không tái phát. Chẳng những vậy bài thuốc còn rất tiện lợi và dễ sử dụng nữa”.

NS Trần nhượng và cháu mình đều đã chữa khỏi nhờ bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NS Trần nhượng và cháu mình đều đã chữa khỏi nhờ bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Bên cạnh những đánh giá của NS Trần Nhượng, Trung tâm Thuốc dân tộc còn nhận được khá nhiều lời phản hồi, đánh giá trực tiếp từ các nghệ sĩ nổi tiếng khác như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà… Cả hai đều đã được ghi nhận khỏi bệnh dạ dày hoàn toàn chỉ sau 3 – 4 tháng kiên trì sử dụng Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc.

NS Chiến Thắng và Thu Hà đến khám chữa bệnh tại Thuốc dân tộc

Xem thêm:

Đúng như những chia sẻ của NS Trần Nhượng, NS Chiến Thắng và NS Thu Hà… Sơ can Bình vị tán ghi điểm nhờ khả năng điều trị dứt điểm bệnh dạ dày bằng phương pháp Đông y, rất an toàn và lành tính, đồng thời tiện lợi và dễ sử dụng.

Để kiểm chứng  hiệu quả của bài thuốc này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện một cuộc khảo sát trên 500 người bệnh dạ dày sử dụng Sơ can Bình vị tán để điều trị. Kết quả thu về không những rất khả quan mà còn khẳng định chất lượng chữa trị của bài thuốc này.

Kết quả lâm sàng bất ngờ được thống kê từ các bệnh nhân sử dụng thuốc

Được bào chế từ 100% vị thuốc tự nhiên, chữa bệnh dạ dày – tăng đề kháng sức khỏe

Giới chuyên gia YHCT đánh giá đây là một trong những bài thuốc Đông y điều trị dạ dày an toàn và lành tính nhất khi được bào chế nên từ 100% thảo dược thiên nhiên. Theo nghiên cứu và phân tích của các chuyên gia YHCT, bài thuốc này có tổng cộng khoảng hơn 30 vị thuốc quý rất tốt cho điều trị bệnh dạ dày.

Các thành phần thảo dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc đã rất đầu tư cho quá trình trồng trọt và xử lý thảo dược khi xây dựng những khu vườn dược liệu riêng để trồng các loại thảo dược. Hiện nay, Trung tâm có một số vườn dược liệu Đông y ở tại các tỉnh phía bắc của đất nước như Hải Dương, Bắc Kạn, Lào Cai,.. đã qua kiểm nghiệm của Bộ Y tế, đạt chuẩn an toàn GACP – WHO.

Dược liệu được sắc liên tục trong 8 tiếng và cô đặc 24 – 30 tiếng với nhiệt độ thích hợp để chiết tách tinh chất và bào chế thuốc thành nhiều dạng tiện lợi như viên hoàn, cao mềm… Như thuốc không chỉ giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian uống thuốc mà còn nâng cao hiệu quả lên nhiều lần so với thuốc làm từ dược liệu thô thông thường.

Cùng với đó, nhà máy xử lý thảo dược của Trung tâm cũng được thiết kế theo chuẩn Quốc tế GMP – WHO. 

Vườn dược liệu tại Chí Linh - Hải Dương của Trung tâm Thuốc dân tộc
Vườn dược liệu tại Chí Linh – Hải Dương của Trung tâm Thuốc dân tộc

3 chế phẩm kết hợp – Sự pha trộn hoàn hảo giữa YHCT và Y học hiện đại

Từ hơn 30 loại thảo dược quý, các chuyên gia YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế nên 3 chế phẩm thuốc đặc trị các nhóm bệnh khác nhau liên quan đến dạ dày. Với cách bào chế như trên, bài thuốc đã giải quyết trực tiếp vào từng căn nguyên gây bệnh dạ dày như vi khuẩn Hp hay trào ngược,…giúp điều trị bệnh từ gốc rễ và ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Đồng thời, với ưu điểm của Đông y, Sơ can Bình vị tán còn giống như một liều thuốc bổ giúp người bệnh được tăng sức đề kháng sau quá trình sử dụng. Chính vì vậy, những người bệnh đến Trung tâm chữa dạ dày, sau khoảng thời gian điều trị đều thừa nhận rằng không những bệnh tình được chữa khỏi mà sức khỏe còn được cải thiện rõ rệt.

3 chế phẩm trong bài thuốc

Ngoài những điểm vượt trội kể trên, Sơ can Bình vị tán còn trở nên “độc nhất vô nhị” khi được bào chế ở dạng cao và dạng hoàn tán. Chính với hình thức như vậy, người bệnh sử dụng thuốc không phải bận tâm nhiều đến việc đun sắc thuốc rất rắc rối, phức tạp như các loại Đông y kê theo thang thông thường.

Bất ngờ hơn, mới đây Thuốc dân tộc đã ra mắt bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, tích hợp chỉ trong một chế phẩm, bào chế dạng viên uống tiện lợi. Hiệu quả điều trị vượt trội hơn thế hệ 1, có thể giải quyết mọi thể bệnh dạ dày (kể cả bệnh nhân nặng) chỉ trong 45 ngày. Đây được xem là một bước đột phá mới trong điều trị bệnh dạ dày bằng YHCT.

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày
Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày
Lộ trình điều trị viêm dạ dày của bài thuốc thế hệ 2
Lộ trình điều trị viêm dạ dày của bài thuốc thế hệ 2

THS.BS Tuyết Lan – chủ nhiệm đề tài có đôi lời chia sẻ về bài thuốc thế hệ 2 trong buổi lễ ra mắt

Nếu bạn đang bị bệnh đau dạ dày hành hạ, cần sự tư vấn của chuyên gia, liên hệ ngay

Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở phân phối độc quyền Sơ can Bình vị tán

Trong những năm gần đây, Trung tâm Thuốc dân tộc được ngày càng nhiều người bệnh biết đến qua báo chí, truyền thông nhờ vào hiệu quả điều trị cao, chất lượng dịch vụ uy tín. Trung tâm dần khẳng định được vị thế của mình trong lòng giới chuyên gia và khách hàng, trở thành một trong những cơ sở điều trị bệnh dạ dày bằng Đông y đông khách nhất trên cả nước.

Trong suốt 10 năm cống hiến cho công tác khám chữa, chăm sóc cho sức khỏe cộng đồng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được rất nhiều thành công và giải thưởng danh giá.

Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc
Một số giải thưởng của Trung tâm Thuốc dân tộc

Báo chí nói về thuốc Sơ can Bình vị tán

Hiện nay, Sơ can Bình vị tán được rất nhiều khách hàng tin tưởng, tìm kiếm và lựa chọn. Để ngăn chặn mọi nguy cơ sử dụng hàng giả, hàng nhái hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc là cơ sở phân phối độc quyền bài thuốc này.

Nếu bạn đang gặp phải những khó khăn, bất tiện do bệnh dạ dày gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn 24/7 một cách nhanh chóng.

Liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn miễn phí

Xem thêm

Bình luận

Sơ can bình vị tán – cả làng cùng chữa hết bệnh dạ dày

Bình luận

 1. Ngô Thị Thu Huyền says: Trả lời

  mình bị viêm xung huyết dạ dày khá lâu, đi khám thì bác sĩ kêu nội soi, xong thì được bảo là bị viêm loét hang vị, âm tính với khuẩn hp, uống thuốc một thời gian thì đỡ, nhưng gần đây lại bị đau trở lại, mình lấy đơn thuốc cũ ra hiệu thuốc mua về uống, mua cũng 2-3 lần rồi nhưng mà không thấy đỡ như lần trước nữa, liệu có phải là bị nặng hơn không? mình cũng muốn đi khám nhưng mà lại sợ nội soi lắm., liệu có chữa khỏi hẳn được như bạn không? bênh của mình là bệnh về dạ dày uống bình vị thần hiệu thang dc nhỉ

 2. Quang says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thuốc này có bán ở hiệu thuốc không? hay có thể bốc ở hàng thuốc bắc mua về uống hay không? tôi muốn mua về uống chữa bệnh viêm loét dạ dày nhưng mà nhà tôi không gần cả 3 địa chỉ của trung tâm này, tôi muốn xem chỗ nào khác bán không để mua về cho tiện

 3. Lê Thùy says: Trả lời

  b ơi cho mình xin sdt của bsi Tuyết Lan chữa cho b dược khong? minh cũng muốn được bsi tư vấn bệnh dạ dày

  1. Nguyễn Minh Khang says: Trả lời

   mình không có số điện thoại riêng của bác sĩ Lan bạn nhé, mình chỉ có số điện thoại của trung tâm thuốc dân tộc thôi và mọi lần cần liên lạc với bác sĩ thì mình đều gọi qua số này 0962 448 569, chỉ cần nói muốn được bác sĩ tư vấn thì sẽ được chuyển máy nhé, trừ trường hợp bác sĩ đang bận khám bệnh nhân khác

 4. Vũ Nhật Quang says: Trả lời

  mẹ e bị đau dạ dày nhưng bà lại không uống thuốc tây điều trị bao giờ và nói rằng uống kháng sinh rồi giảm đau nhiều hại người, mẹ em chỉ ăn lá lược vàng với ăn nghệ trộn mật ong thôi, ăn mấy cái đấy thì đỡ đau thật nhưng mà lại không khỏi được bệnh, mẹ em bây giờ mà chữa bằng thuốc đông y thì có nhanh khỏi không mn?

 5. Huân Lee says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét nông dạ dày, đã điều trị theo Bác sỹ và có kết quả rõ rệt ngay, Nhưng sau đó một thời gian thì bệnh lại tái phát. Tôi thường bị đau vào lúc sáng sớm, chưa ăn. nếu uống bình vị thần hiệu thang như bạn uống thì liệu bao lâu mới khỏi, có lâu hơn 3 tháng không?

  1. Nguyễn Minh Khang says: Trả lời

   cái này thì e không chắc chắn được anh ạ, anh phải đến khám thì bác sĩ mới biết được bệnh của mình đang ở mức độ nào rồi mới biết được là phải chữa trong bao lâu a ạ, viêm loét nông thì chắc là chữa nhanh thôi

 6. Chí Công says: Trả lời

  https://www.chuatribenhdaday.com/thuoc-chua-dau-viem-loet-da-day.html
  đây có phải thuốc Sơ can bình vị tán mà anh dùng điều trị không a Khang?? e thấy nhiều người hỏi về thuốc này, cũng thấy nhiều người chữa khỏi rồi

  1. Nguyễn Minh Khang says: Trả lời

   Đúng thuốc này rồi đấy em ạ 🙂

 7. Mai says: Trả lời

  anh ơi thuốc này a mua có đắt không ạ? e cũng muốn mua cho mẹ em dùng, mẹ e bị đau dạ dày nhiều năm nay rồi, trước thì có đi viện khám với mua thuốc nhưng mà gần đây thì chỉ ở nhà ăn nghệ với mật ong thôi

  1. Nguyễn Minh Khang says: Trả lời

   Trước khi khám thì mình có được bác sĩ tư vấn là chi phí điều trị từng người sẽ dao động trong khoảng 1tr5 đến 2tr5 tùy từng người từng bệnh khác nhau, đến khi khám bắt mạch xong và được bốc thuốc thì tiền thuốc của mình là 2tr1 một tháng, 10 thang thuốc nhé bạn.

  2. Mai says: Trả lời

   Anh ơi cho e hỏi thêm, thuốc này là thuốc dạng như thế nào viên, nước hay là dạng nào khác? uống có khó không anh? cách dùng như thế nào ạ?

  3. Nguyễn Minh Khang says: Trả lời

   Thuốc là dạng sắc, nghĩa là bác sĩ bốc nhiều vị thuốc cho mình ấy, thành từng thang thuốc một, mỗi thang sắc lên lấy nước uống trong 3 ngày, 1 tháng uống hết 10 thang, anh nghĩ sắc k khó lắm đâu, đến là bác sĩ hướng dẫn làm hết, còn không người lớn thì a nghĩ mọi người đều biết sắc hết

 8. Trần Minh says: Trả lời

  Tôi bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản thường xuyen ợ nóng, ợ chua, bụng cồn cào khi ăn đồ chua hoặc sau khi uống cà phê, bị đau tức ngực sau một đêm ngủ dậy. Dược sĩ có kê cho tôi loại thuốc ức chế axit dạ dày uống kết hợp với men tiêu hóa thì thấy các triệu chứng của bệnh hoàn toàn biến mất. Tuy nhiên, cứ sau khi ngừng thuốc là các triệu chứng lại xuất hiện trở lại, mặc dù tôi đã kiêng hoàn toàn các đồ ăn thức uống gây kích thích dạ dày. Thuốc bình vị thần hiệu thang của Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y có chữa bệnh này không mọi người? ai có thông tin về thuốc này nữa thì cho tôi biết với, tôi cảm ơn

 9. Long says: Trả lời

  Em bị đau bụng 2 hôm nay. Cơn đau bụng thường kéo dài xung quanh bụng và đau âm ỉ. Em có ra tiệm thuốc uống nhưng không có hiệu quả. cho em hỏi có phải em bị đau dạ dày không? nếu mà mới bị thì chữa nhanh chứ đúng không ạ?

 10. Hương says: Trả lời

  Chào anh chị, mỗi buổi sáng dậy em hay bị ợ chua ợ hơi, cảm giác buồn nôn lắm, mà mỗi lúc ăn no xong cũng thấy buồn nôn, thậm chí nôn luôn, em không bị đau bụng, liệu có phải em bị bệnh dạ dày không? như của e thì chữa có dễ không ạ?

 11. Dương Quang Đức says: Trả lời

  tôi năm nay 36 tuổi. Năm ngoái tôi bị rối lọan tiêu hóa nửa tháng, đi khám nội soi bao tử có viêm dạ dày, HP+ đã điều trị. cách đây 6 tháng có nội soi lại vẫn còn viêm, HP -. Cho đến nay tôi sụt 3 kg, ăn uống vẫn rất dễ bị rối loạn tiêu hóa mặc dầu đã kiêng ăn cay, nóng, chua. Ăn gì cũng sợ đau bụng đi cầu. Sức khỏe giảm sút nhiều, uống thuốc đông y được không mn? tôi chưa bao giờ tìm hiểu về phương pháp này nên không biết nhiều cho lắm

 12. Phan Thanh says: Trả lời

  Tôi bị viêm sung huyết hang vị dạ dày 10 năm nay. Tôi đi khám ở nhiều bệnh viện Medic, Chợ rẫy, ĐH YDTP lấy thuốc về uống nhưng vấn không hết bệnh. Vừa rồi tôi bị đau quá đi khám và nội soi để kiểm tra thì bệnh vẫn như cũ (Viêm sung huyết hang vị dd ở mức độ vừa, HP(-). tôi bị viêm lâu như vậy thì liệu có chữa được không? uống thuốc này thì phải mất mấy tháng, tôi ở TPCHM mà thấy trung tâm này địa chỉ ở tận Hà Nội, xa quá không biết đi khám kiểu gì đây

  1. Nguyễn Minh Khang says: Trả lời

   Bác Phan Thanh ơi, trung tâm có địa chỉ trong TPHCM ở số 145 Hoa lan, P.2, Quận phú nhuận nhé bác, bệnh chữa được hay không chữa lâu hay nhanh thì mình phải trao đổi với bác sĩ thì mới rõ được bác ạ

 13. Hiên Hoang says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày – tá tràng đã nhiều năm, nghe nói bệnh có thể lây truyền cho người trong gia đình nên rất lo lắng. mọi người có ai biết thông tin gì về cái này không? tôi cũng đã đi chữa ở viện nhưng mà không thấy đỡ, mỗi đợt uống thuốc thì cũng chỉ thấy đỡ đau thôi chứ dừng thuốc 1-2 tuần là bệnh lại đâu đóng đấy

 14. Dang says: Trả lời

  Toi thuong bi dau am i o vung bung, nhieu khi cam thay nong rat, khong biet co phai la trieu chung dau da day khong hay la benh nao khac nua, cung thay lo lo co khi phai di kham luon thoi

  1. Nguyễn Minh Khang says: Trả lời

   đúng là nên đi khám ngay a ạ, cho dù đấy chỉ là một số dấu hiệu rất nhỏ, trước cũng vì e chủ quan nên bệnh mới tiến triển nhanh, và khó điều trị dứt điểm hơn

 15. Nguyen Huyen Thuong says: Trả lời

  Anh oi cho em xin so dien thoai lien he cua trung tam ma a chua benh da day nay duoc khong a? em bi viem loet da day ta trang cung di chua nhieu cho nhung ma benh khong do, cung khong nghi la thuoc dong y lai chua duoc benh tot nhu the nay, may qua doc duoc bai chia se nay cua anh

  1. Nguyễn Minh Khang says: Trả lời

   trung tâm có 3 cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và tp HCM bạn nhé, mình chữa ở Hà Nội nên chỉ có số điện thoại ở đây thôi, là 0962 448 569

  2. Nguyen Huyen Thuong says: Trả lời

   anh oi em o Da Lat co, chac la phai xuong TPHCM kham thoi, a co biet dia chi cua ho o tphcm khong a, e ma ra tạn Ha Noi thi x qua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn