Bảo Vị An giải pháp trị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính

Rate this post
Dau da day mãn tính hiện đang là bệnh gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người bệnh, điều quan trọng là làm thế nào để bệnh nhân có thể điều trị bệnh sớm để cải thiện bệnh sớm tránh để bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm. Một sản phẩm có thể giải quyết bệnh một cách an toàn đơn giản, với thành phần chính là nghệ, chúng tôi đang nói tới thực phẩm chức năng Bảo Vị An điều trị viêm loét dạ dày mãn tính hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu qua để áp dụng cho tình trạng bệnh tình của mình nhé!
Bảo vị an giải pháp trị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính 

Vì sao” Bảo Vị An”lại là giải pháp trong trị viêm loét dạ dày?

Hiện nay công ty TNHH Y dược Quốc tế (IMC) đã ứng dụng thành công hoạt chất Curcumin Phytosome trong sản xuất TPCN Bảo Vị An, sản phẩm không những có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng: đau tức, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng… còn giúp làm lành nhanh các vết trợt, ổ loét, tái tạo vùng niêm mạc dạ dày bị tổn thương, giảm tái phát hiệu quả với những người vị viêm loét dạ dày mạn tính. Để đạt hiệu quả cao người bệnh nên dùng từ 3-6 tháng theo đúng lộ trình kết hợp với ăn uống nghỉ ngơi điều độ, hạn chế rượu bia và chất kích thích.
Bảo vị an giải pháp trị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính 
Khi Y học phát triển các nhà khoa học Italia đã cho ra đời công nghệ Curcumin Phytosome mà theo nghiên cứu lâm sàng đã đưa ra sự ưu việt của hoạt chất này:
– Curcumin Phytosome có sự ổn định cao của tinh chất curcumin và làm tăng hấp thu qua đường uống gần 31,5 lần so với cucurmin dạng thông thường.
– Khi tạo phức hợp với các phospholipid thì tính tan của curcumin được cải thiện rất tốt, che chắn và hạn chế được sự phân hủy curcumin, đồng thời có thể hấp thu vào tế bào một cách linh động và nhanh chóng do bản chất của phức hợp là một phospholipid.
– Tính an toàn của dạng phytosome cũng đã được chứng minh: Các thử nghiệm tiến hành trên 106 người tình nguyện cho thấy rằng, không có phản ứng phụ nào được ghi nhận khi dùng curcumin phytosome với liều 1,2g/ ngày trong vòng 18 tháng.
Sự ra đời của hoạt chất Curcumin Phytosome như một sự đột phá lớn trong điều trị viêm loét dạ dày mãn tính, giúp tái tạo niêm mạc, làm lành các vị trí đang bị tổn thương trên niêm mạc dạ dày, làm liền nhanh ổ loét, giúp người bệnh hướng tới hỗ trợ chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả, giảm tối đa nguy cơ tái phát.
Bảo Vị An chính là sự lựa chọn tin cậy cho những người bị viêm loét dạ dày, tá tràng. Đặc biệt, những người có triệu chứng đau dai dẳng, hay tái phát nhiều lần mặc dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp để điều trị mà chưa thấy hiệu quả.

Bình luận

Bảo Vị An giải pháp trị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính

Bình luận

  1. Hà Việt says: Trả lời

    Nhiều thuốc chữa dạ dày quá, biết chọn loại nào đây?

  2. Lê Hải Trí says: Trả lời

    Mình từng điều trị thuốc này, lúc đầu tạm được sau thì không ăn thua, cơ thể mình dễ nhờn thuốc thì phải.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

[Chia sẻ] Hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ẩn