Bảo Vị An giải pháp trị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính

Rate this post
Dau da day mãn tính hiện đang là bệnh gây ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của người bệnh, điều quan trọng là làm thế nào để bệnh nhân có thể điều trị bệnh sớm để cải thiện bệnh sớm tránh để bệnh gây nên những biến chứng nguy hiểm. Một sản phẩm có thể giải quyết bệnh một cách an toàn đơn giản, với thành phần chính là nghệ, chúng tôi đang nói tới thực phẩm chức năng Bảo Vị An điều trị viêm loét dạ dày mãn tính hiệu quả mà bạn nên tìm hiểu qua để áp dụng cho tình trạng bệnh tình của mình nhé!
Bảo vị an giải pháp trị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính 

Vì sao” Bảo Vị An”lại là giải pháp trong trị viêm loét dạ dày?

Hiện nay công ty TNHH Y dược Quốc tế (IMC) đã ứng dụng thành công hoạt chất Curcumin Phytosome trong sản xuất TPCN Bảo Vị An, sản phẩm không những có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng: đau tức, nóng rát vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, chướng bụng… còn giúp làm lành nhanh các vết trợt, ổ loét, tái tạo vùng niêm mạc dạ dày bị tổn thương, giảm tái phát hiệu quả với những người vị viêm loét dạ dày mạn tính. Để đạt hiệu quả cao người bệnh nên dùng từ 3-6 tháng theo đúng lộ trình kết hợp với ăn uống nghỉ ngơi điều độ, hạn chế rượu bia và chất kích thích.
Bảo vị an giải pháp trị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính 
Khi Y học phát triển các nhà khoa học Italia đã cho ra đời công nghệ Curcumin Phytosome mà theo nghiên cứu lâm sàng đã đưa ra sự ưu việt của hoạt chất này:
– Curcumin Phytosome có sự ổn định cao của tinh chất curcumin và làm tăng hấp thu qua đường uống gần 31,5 lần so với cucurmin dạng thông thường.
– Khi tạo phức hợp với các phospholipid thì tính tan của curcumin được cải thiện rất tốt, che chắn và hạn chế được sự phân hủy curcumin, đồng thời có thể hấp thu vào tế bào một cách linh động và nhanh chóng do bản chất của phức hợp là một phospholipid.
– Tính an toàn của dạng phytosome cũng đã được chứng minh: Các thử nghiệm tiến hành trên 106 người tình nguyện cho thấy rằng, không có phản ứng phụ nào được ghi nhận khi dùng curcumin phytosome với liều 1,2g/ ngày trong vòng 18 tháng.
Sự ra đời của hoạt chất Curcumin Phytosome như một sự đột phá lớn trong điều trị viêm loét dạ dày mãn tính, giúp tái tạo niêm mạc, làm lành các vị trí đang bị tổn thương trên niêm mạc dạ dày, làm liền nhanh ổ loét, giúp người bệnh hướng tới hỗ trợ chữa bệnh viêm loét dạ dày tá tràng hiệu quả, giảm tối đa nguy cơ tái phát.
Bảo Vị An chính là sự lựa chọn tin cậy cho những người bị viêm loét dạ dày, tá tràng. Đặc biệt, những người có triệu chứng đau dai dẳng, hay tái phát nhiều lần mặc dù đã sử dụng rất nhiều biện pháp để điều trị mà chưa thấy hiệu quả.

Bình luận

Bảo Vị An giải pháp trị bệnh viêm loét dạ dày mãn tính

Bình luận

  1. Hà Việt says: Trả lời

    Nhiều thuốc chữa dạ dày quá, biết chọn loại nào đây?

  2. Lê Hải Trí says: Trả lời

    Mình từng điều trị thuốc này, lúc đầu tạm được sau thì không ăn thua, cơ thể mình dễ nhờn thuốc thì phải.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn