[ÁP DỤNG NGAY] 3 bài thuốc khắc phục viêm loét dạ dày bằng Đông y lành tính

5/5 - (11 bình chọn)

Khắc phục viêm loét dạ dày bằng Đông y là một cách mà nhiều người bệnh sử dụng bởi các bài thuốc được phối hợp từ những vị thuốc từ thiên nhiên dễ dàng đào thải qua gan và thận nên khi dùng sẽ gây ra ít tác dụng phụ có hại tới cơ thể. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn một số bài thuốc xử lý viêm loét dạ dày bằng Đông y.

Cách hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày bằng Đông y

Theo Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bệnh viêm loét dạ dày được hiểu là một chứng bệnh vị quản thống chỉ sự đau đớn xảy ra ở vùng thượng vị nơi thực hiện chức năng tiêu hóa thức ăn. Viêm loét dạ dày có liên quan đến các tạng gồm Tỳ, Vị, Can, khi tỳ chủ vận hóa thì Vị chủ thu nạp, Tỳ lấy thăng làm nhuận Vị và Vị lấy giáng làm hòa.

Chính vì vậy, nếu như Vị không thu nạp thì sẽ ảnh hưởng đến sự vận hóa của tỳ, tỳ không vận hóa được thủy cốc sẽ làm thủy cốc bị ứ trệ và làm giảm vai trò thu nạp của vị. Lúc này, Vị không giáng được sẽ gây ra các triệu chứng như đau bụng, buồn nôn, nôn, chướng bụng, vã mồ hôi, đau 2 bên mạn sườn, đại tiện phân đen, khí nghịch, thổ huyết…

Viêm loét dạ dày theo Đông y được xếp vào chứng vị quản thống
Viêm loét dạ dày theo Đông y được xếp vào chứng vị quản thống

Để khắc phục viêm loét dạ dày, bác sĩ Y học cổ truyền sẽ căn cứ vào những tổn thương do can, vị, tỳ gây ra và nhận biết chẩn đoán bệnh viêm loét dạ dày. Bác sĩ Vân Anh cho biết, theo các tài liệu cổ, cách hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày sẽ dựa vào 2 thể bao gồm: Thể tỳ vị hư hàn, Thể can khí phạm vị. Mỗi thể bệnh có sự khác nhau nhất định về triệu chứng, cũng như dựa vào tình trạng của mỗi người mà việc phối vị thuốc cũng có sự khác nhau nhằm mang lại tác dụng tốt hơn. Cụ thể:

Bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày thể tỳ vị hư hàn

Viêm loét dạ dày do thể tỳ vị hư hàn, người bệnh sẽ gặp các triệu chứng như: Đau vùng thượng vị, cơn đau dữ dội hơn khi gặp lạnh, đỡ khi xoa hoặc chườm nóng. Bên cạnh đó người bệnh sẽ xuất hiện các triệu chứng khác như bụng đầy chướng, chân tay lạnh, ăn uống kém, rêu lưỡi, tiểu tiện khó. Để khắc phục tình trạng này, bài thuốc Đông y sẽ tập trung vào ôn trung kiện tỳ, giúp người bệnh đẩy lùi các biểu hiện khó chịu, xoa dịu cơn đau.

Đã từng có một hành trình dài chữa viêm loét HP vô cùng gian nan và tưởng chừng như mất niềm tin vào cuộc sống, cô Đồng Thị Tâm đã cải thiện tình trạng của mình sau 45 ngày và dứt hẳn bệnh sau 3 tháng >> XEM CHI TIẾT

Một số bài thuốc dùng trong khắc phục viêm loét dạ dày thể tỳ vị hư hàn bao gồm:

Bài thuốc 1: 

 • Vị thuốc gồm: Hoàng kỳ, cao lương khương, mỗi vị 8g; 5 lát gừng sống; quế chi, hương phụ, mỗi vị 12g; bạch thược 10g; đại táo 16g; cam thảo 4g.
 • Cách dùng: Sắc thuốc với 1 lít nước, sắc cho đến khi cạn còn 300ml thì tắt bếp và chắt nước chia thành 3 lần uống mỗi ngày.
Vị thuốc hoàng kỳ trong bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày thể tỳ vị hư hàn
Vị thuốc hoàng kỳ trong bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày thể tỳ vị hư hàn

Bài thuốc 2: 

 • Vị thuốc gồm: Chi tử, thược dược, đan bì, mỗi vị 20g; thạch bì 8g; trần bì 10g; trạch tả 16g; bối mẫu 12g.
 • Cách dùng: Sắc thuốc với 1,2 lít nước, đun sôi sau đó đun đun nhỏ lửa, sắc thuốc đến khi còn 250ml thì tắt bếp, ngày sắc uống 3 lần.

Bài thuốc 3: 

 • Vị thuốc gồm: Hương phụ, ô dược, mỗi vị 20g; diên hồ sách 12g; cam thảo 8g; sa nhân, trần bì, táo nhân, mỗi vị 10g.
 • Cách dùng: Trước khi sắc thuốc, bạn đập dập nát diên hồ sách sau đó cho vào cùng với các vị thuốc trên và sắc uống.

VIÊM LOÉT DẠ DÀY ĐANG ẢNH HƯỞNG ĐẾN BẠN

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng viêm loét dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Khắc phục viêm loét dạ dày bằng Đông y ở thể can khí phạm vị 

Viêm loét dạ dày thuốc thể can khí phạm vị sẽ có các triệu chứng như: Đau bụng dữ dội, cơn đau có thể lan sang vùng lưng, đầy bụng, nóng tính, dễ cáu gắt, chất lưỡi hồng, mạch huyền, rêu lưỡi trắng nhuận… Để khắc phục bệnh, bài thuốc sẽ tập trung và sơ can hòa vị, một số bài thuốc được áp dụng bao gồm:

Bài thuốc 1: Áp dụng cho thể hỏa uất

 • Vị thuốc gồm: Sa sâm, đương quy, mạch đông, câu kỷ tử, mỗi vị 12g; sinh địa 14g; xuyên luyện tử 6g.
 • Cách dùng: Chia thuốc ra làm 3 lần sắc uống trong ngày.

Bài thuốc 2: Can khí phạm vị 

 • Vị thuốc gồm: Sài hồ, chỉ xác, hương phụ, xuyên khung, mỗi vị 8g; bạch thược 12g; cam thảo 4g.
 • Cách dùng: Sắc thuốc theo chỉ định và chia thành 3 lần uống trong ngày.

Bài thuốc 3: Thất tiêu tán 

 • Vị thuốc gồm: Ngũ linh chi và bồ hoàng, mỗi vị 100g.
 • Cách dùng: Bạn phơi khô vị thuốc sau đó tán thành bột rồi dùng pha với nước uống. Mỗi lần uống 10g, chia làm 2 lần uống trong ngày, uống trước bữa ăn.

ĐỌC NGAY: Hành trình đẩy lùi trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Bài thuốc Đông y khắc phục viêm loét dạ dày sẽ tùy theo thể bệnh
Bài thuốc Đông y khắc phục viêm loét dạ dày sẽ tùy theo thể bệnh

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khắc phục viêm loét dạ dày TOÀN DIỆN

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc xử lý các bệnh dạ dày trong đó có viêm loét dạ dày thuộc sở hữu độc quyền của Nhất Nam Y Viện. Khác với các bài thuốc kể trên được kê đơn, phối vị theo kinh nghiệm của thầy thuốc và các tài liệu Y học cổ truyền cổ, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y học cổ truyền dân tộc.

Cụ thể, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nghiên cứu, kế thừa tinh hoa từ các phương thuốc khắc phục chứng bệnh “Vị quản thống” của vua Tự Đức do ngự y trong Thái Y Viện lập phương. Bài thuốc khi hoàn thiện bao gồm ba bài thuốc nhỏ, mỗi bài thuốc có công dụng riêng biệt nhưng khi kết hợp lại mang đến tác dụng toàn diện, xử lý viêm loét dạ dày tối ưu cho người bệnh.

Hành trình phục dựng bài thuốc khắc phục bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

Công dụng của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong khắc phục viêm loét dạ dày đó là:

Hoạt huyết, tiêu viêm, khắc phục viêm loét và cơn đau dạ dày

Khi niêm mạc dạ dày bị viêm, loét người bệnh sẽ xuất hiện cơn đau khó chịu, ảnh hưởng đến sinh hoạt, cuộc sống. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung xử lý căn nguyên gây viêm loét và các cơn đau theo 3 yếu tố:

 • Tiêu viêm, xoa dịu cơn đau bằng cách điều hòa khí – huyết, phục hồi hoạt động và lưu thông của khí và huyết trong cơ thể và tại Tỳ, Vị.
 • Điều hòa tạng phủ, cải thiện chức năng tiêu hóa, bài thuốc sẽ đi sâu vào bồi bổ, điều dưỡng các tạng phủ trong cơ thể, đặc biệt là Tỳ, Vị, Can, Thận, nhờ đó phục hồi cơ thể, khắc phục nguyên nhân khiến khí huyết rối loạn.
 • Ổn định hệ tiêu hóa hỗ trợ ngăn ngừa suy giảm chức năng Tỳ, Vị, giúp mang lại tác dụng khắc phục bệnh lâu dài hơn.
Nhất Nam Bình Vị Khang với nhiều thảo dược có tác dụng bồi bổ khí huyết
Nhất Nam Bình Vị Khang với nhiều thảo dược có tác dụng bồi bổ khí huyết

Trung hòa dịch vị, chống loét, bảo vệ niêm mạc dạ dày

Axit tiết nhiều làm cho tình trạng viêm loét dạ dày trở nên nặng nề và dai dẳng hơn. Để hạn chế hình thành các vết loét, bài thuốc sẽ dùng thảo dược có tác dụng trung hòa dịch vị kết hợp tăng cường dịch nhầy nhằm bảo vệ niêm mạc dạ dày như hoài sơn, hương phụ, lá khôi, bạch thược… Nhờ cơ chế này, bài thuốc giúp làm lành niêm mạc dạ dày nhanh hơn và tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên cho niêm mạc dạ dày.

Kháng hại khuẩn, bảo vệ cân bằng vi sinh hệ tiêu hóa

Viêm loét dạ dày có thể hình thành do sự tấn công của vi khuẩn HP, với trường hợp này, điều đầu tiên bài thuốc thực hiện đó chính là tiêu diệt và ức chế vi khuẩn HP bằng các thảo dược có tính kháng sinh thực vật như hoài sơn, chè dây, lá khôi. Sau đó thiết lập hàng rào bảo vệ niêm mạc bằng cách trung hòa axit, tăng dịch nhầy để bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Cầm máu, đẩy lùi cơn đau dữ dội

Viêm loét dạ dày lâu ngày có thể dẫn đến tình trạng xuất huyết tiêu hóa, người bệnh lúc này sẽ cảm nhận được cơn đau dữ dội tại vị trí xuất huyết. Bài thuốc sẽ vừa khắc phục triệu chứng bằng cách cầm máu, làm máu máu hỗ trợ ngăn ngừa xuất huyết, bên cạnh đó phục hồi chức năng tiêu hóa để không cho tình trạng xuất huyết lặp lại. Các thảo dược có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm mát máu, cầm máu được sử dụng như hương phụ, bạch thược, xuyên khung, a giao, tam thất…

Để có được tác dụng toàn diện và tối ưu, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được ứng dụng theo phác đồ 3 tác động, xử lý triệu chứng, loại bỏ căn nguyên đồng thời điều dưỡng cơ thể giúp bệnh không quay trở lại, ổn định chức năng tiêu hóa tại dạ dày. Tùy vào bệnh cảnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ cụ thể khác nhau giúp người bệnh được đảm bảo dùng thuốc đúng tình trạng bệnh.

XEM THÊM: Người bệnh nói gì về tác dụng hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày Hp của Nhất Nam Bình Vị Khang?

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý viêm loét dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý viêm loét dạ dày

Điểm đặc biệt khác của bài thuốc Nhát Nam Bình Vị Khang đó là thảo dược được nghiên cứu kỹ lưỡng, phối vị theo ba bài thuốc nhỏ giúp mang lại tác dụng tối đa trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, thảo dược trước khi dùng đã được kiểm tra độc tính và dược tính bởi Viện TradiMec, Sở Y tế Hà Nội đánh giá chất lượng. Nhờ đó, người bệnh có thể yên tâm khi sử dụng.

Với những ưu điểm vượt trội, cơ chế xử lý bệnh toàn diện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp cho hàng ngàn người bệnh đẩy lùi thành công bệnh dạ dày, trong đó có viêm loét dạ dày. Người bệnh cảm thấy ăn ngon, ngủ sâu và cuộc sống đã trở lại bình thường, không chút khó chịu nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang.

[XEM VIDEO] – Nam kiến trúc sư âm tính Hp dạ dày sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Dưới đây là một số phản hồi của người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Không chỉ được người bệnh sử dụng và hài lòng về kết quả, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn vinh dự được các cơ quan báo chí đưa tin như báo Đà Nẵng, báo Người Đưa Tin, báo Sức khỏe & Đời sống… Đến nay, đã có hàng ngàn người bệnh trên khắp cả nước thành công trong khắc phục bệnh, nhiều bệnh nhân thuộc trường hợp bệnh lâu năm, dùng nhiều cách không khỏi. Để được tư vấn thêm thông tin về bài thuốc bạn có thể liên hệ theo số hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 hoặc

LIÊN HỆ CHO BÁC SĨ VÂN ANH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP

**Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy vào cơ địa của người dùng.

Những lưu ý khi khắc phục viêm loét dạ dày bằng Y học cổ truyền

Được đánh giá là cách hỗ trợ điều trị bệnh viêm loét dạ dày an toàn và lành tính, tuy nhiên trước khi áp dụng những bài thuốc Đông y kể trên bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

 • Không tự ý mua thuốc Đông y khắc phục viêm loét dạ dày khi chưa có sự thăm khám, chỉ định của thầy thuốc. Các bài thuốc trên sẽ được kê đơn sau khi bắt mạch, chẩn đoán bệnh của thầy thuốc.
 • Dùng thuốc theo đúng hướng dẫn từ thầy thuốc, bác sĩ Y học cổ truyền để có được tác dụng tốt trong quá trình sử dụng, không tự ý ngưng thuốc. Nếu sử dụng kết hợp thuốc Tây cần có chỉ định từ bác sĩ.
 • Có chế độ ăn uống phù hợp với người bệnh viêm loét dạ dày, người bệnh có thể bổ sung các thực phẩm như bánh mì, chuối, nước dừa, sữa chua… trong chế độ ăn hàng ngày. Đồng thời hạn chế các các thực phẩm, đồ uống gây tổn thương cho niêm mạc dạ dày như: Rượu bia, cà phê đặc, gia vị cay nóng,..; thực phẩm có thể gây tăng axit dạ dày như trái cây chua, thực phẩm chua, nước trái cây có ga…; thực phẩm dễ sinh hơi, chướng bụng như dưa cà muối, giá đỗ, cần tây…
 • Tránh căng thẳng bằng cách thư giãn, tập thể dục thể thao, hạn chế thức khuya… hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày tốt hơn.

Trên đây là những bài thuốc khắc phục viêm loét dạ dày bằng Đông y mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Hi vọng những thông tin này đã giúp được bạn tìm được bài thuốc phù hợp với tình trạng bệnh cũng như mong muốn của bản thân. Đông y an toàn, lành tính nhưng cũng cần áp dụng một bài thuốc được nghiên cứu bài bản, được kê đơn bởi bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nếu cần được tư vấn thêm bởi bác sĩ Y học cổ truyền, bạn có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Đau dạ dày, trào ngược với các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị khiến người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên. Tìm hiểu ngay cách xử lý được nhiều người bệnh đánh giá cao ngay bây giờ...

Bình luận

[ÁP DỤNG NGAY] 3 bài thuốc khắc phục viêm loét dạ dày bằng Đông y lành tính

Bình luận

 1. John Đặng says: Trả lời

  Mình có tiền sử bị dạ dày hơn chục năm nay rồi, đi khám và dùng thuốc kb bao nhiêu nơi mà k khỏi được, cả trong nước có ngoài nước cũng có mà k thấy ăn thua mấy. Nhưng mấy lần trc thì nó cũng đau nhưng vẫn trong cái tầm khả năng chịu đc mà lần này đau kinh khủng mình phải nghỉ làm để ở nhà mà đi viện uống thuốc thì chỉ dịu dịu lại xíu. Nay thấy có bài thuốc Nhất Nam bình vị khang này nhưng chưa biết làm sao để về khám được vì mình đang ở bên Sing, hơn nữa kb cơ sở Nhất Nam Y Viện này có uy tín k, bác nào qua đây rồi thì cho mình xin ít rv nhé

  1. Hùng Lê says: Trả lời

   Vãi, bác ở bên Sing mà đi khám các thứ vẫn k khỏi á, tưởng đâu bên đó phát triển thì y khoa bên đó phải hơn hẳn bên mình chứ nhỉ mà vẫn k ăn thua thì liệu cái đông y này có ổn nổi k, bác phải tự cân nhắc xem tnao, chứ kp tôi chê thuốc của mình mà vì thấy chênh lệch quá sợ k ăn thua thôi

  2. Thanh Thùy says: Trả lời

   Anh này kiểu đúng là có lòng tốt nhưng chẳng biết gì ý, ngta đã uống chán thuốc Tây rồi khám này khám nọ mãi rồi không khỏi ngta mới nghĩ đến việc dùng thử Đông Y xem thế nào, mà anh phải hiểu Đông Y thì cơ chế nó khác Tây Y và nhiều khi nó hợp thuốc cái thì nó khỏi luôn ấy chứ, nên nói chung cái này mình phải tự mình trải nghiệm thôi anh ạ vì bệnh của mình và cơ thể của mình mà.

  3. John Đặng says: Trả lời

   Mình cũng biết thế nhưng bây h tôi đang định cư ở bên Sing công việc còn nhiều k thể bay về VN chỉ để khám xong lại bay đi được chi phí rất cao mà còn chưa biết rõ về cơ sở sợ sang tới nơi lại là PK ma thì chết dở ý nên mình mới muốn hỏi trc

   1. Bảo Diamond says: Trả lời

    Chú đang lo đến vấn đề k thể về khám trực tiếp hả thế thì chú yên tâm bên này họ cũng tạo điều kiện hết sức cho bệnh nhân lắm, chú có thể liên hệ với bên PK xong họ sẽ sắp xếp bác sĩ thăm khám và tư vấn online qua video call cho chú, sau đó nếu chú có nhu cầu thực sự muốn dùng thuốc thì họ sẽ hỗ trợ ship đến địa chỉ cho mình. Như anh thấy có anh này ở tận bên Úc mà vẫn hỗ trợ khám và gửi thuốc về cho dùng giờ còn khỏi rồi, chú tham khảo thử xem sao

   2. liêm vĩnh yên says: Trả lời

    thăm khám dạ dày mà lại qua hình thức tư vấn online thì liệu có ổn k nhỉ? bắt mạch kiểu chi mà ra đc bệnh nhỉ hơn nữa dạ dày ở bên trong thì khám thế nào đc, như này thì kê đơn sao mà đúng đc kb nữa

   3. Bằng Kỹ sư says: Trả lời

    Ông anh này hỏi đúng ý tôi, thắc mắc vch sợ kiểu lang băm vãi ra vì chẳng co căn cứ hay cơ sở nào để biết đc chính xác mình bị cg, trào ngược hay là viêm loét hay là viêm hang vị, hp cả.

   4. phú k19 says: Trả lời

    ở xa k khám đc trực tiếp thì đành phải vậy thôi chứ biết làm sao, với cả các bác đừng có nghĩ là bên yhct họ khám bệnh chỉ có là từ bắt mạch thôi, mình cần tìm hiểu trc khi mình nói tránh gây hoang mang cho ng khác nữa. Các bác đã nghe tới tứ chẩn trong yhct là văn, vấn, vọng , thiết chưa? thế thì ở xa thì các bác sĩ sẽ đành dựa vào những cái kết quả khám Tây y của mình trc đó để nắm đc tình trạng của mình nếu mà mình chưa có đi khám thì các bác sĩ cũng yê cầu mình đi khám chứ k có chuyện đoán bừa hay gì hết đâu sau đó bác sĩ sẽ kê đơn sao cho phù hợp với thể trạng bệnh của mình nên hoàn toàn k lo

 2. Loan Trần says: Trả lời

  Đọc qua cmt thấy mọi người nói khá nhiều về Nhất Nam bình vị khang mà em không biết là thuốc ở đây có chất lượng không, chứ em cũng bị lừa nhiều rồi ý ?

  1. Nguyễn Văn Linh says: Trả lời

   Mua ở đâu sợ chứ ở Nhất nam y viện là uy tín nha, ngày trước cũng lo như bạn vậy ak, do thuốc giải trên mạng có mà đầy nên là cũng rén lắm. Đến khi dùng thuốc của trung tâm thì thấy khác nha, bụng đỡ đau về đêm, ăn cũng ngon miệng hơn dùng hết liệu trình là ổn định nên là oke lắm. Bài thuốc thì có cả nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cả đấy, bạn cứ đọc bài viết này là hiểu thôi https://www.chuatribenhdaday.com/khach-hang-noi-gi-ve-hieu-qua-su-dung-ve-nhat-nam-binh-vi-khang-dac-tri-viem-loet-hp.html

  2. Khương Đức Tài says: Trả lời

   Thấy nhiều người khen bài thuốc thế này thì không biết giá cả sẽ ra sao nhỉ, có đắt lắm không ?

  3. Lin Ngọc Na says: Trả lời

   Cái này tùy thuốc vào tính trạng bệnh nữa nha tại trung tâm thường thì sẽ kê theo cơ địa mỗi người, tháng tầm vài triệu nha, nhưng mà đầu tư xứng đáng nha.

  4. Nguyên Tuyên says: Trả lời

   Thế viêm loét dạ dày mà hay ợ chua và buồn nuôn thì không biết dfung bao lâu sẽ ổn ?

  5. Tô Cuôn Niên says: Trả lời

   Tùy thuộc mỗi người hồi đợt em thì dùng khoảng vài tuần đầu đã thấy bệnh tiến triển tốt rồi, bụng nhẹ, đỡ đau, sau khoảng tháng đầu tiên là sẽ thấy cải thiện rõ hơn bụng sẽ không còn thấy khó chịu hơn ak.

 3. Lẩu Bò Hồ Cá says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi bên trung tâm có bác sĩ nào giỏi thế ạ, em lần đầu dùng đông y nên cũng muốn tìm bác sĩ giỏi ?

  1. Nguyễn Thị Thơm says: Trả lời

   Bác sĩ ở đây thì ai cũng giỏi nha, đợt tui thì khám bác sĩ Lê Phương nha, bác là có hơn 40 năm kinh nghiệm rồi đấy, trước kia bác là nguyên phó giám đốc bệnh viện YHCT Hà Đông đó, khám bệnh thì chu đáo, tư vấn ân cần nói chung không có vấn đề gì phải chê cả.

  2. Nguyễn Linh says: Trả lời

   Không những thế nha, bác sĩ Lê Phương còn góp phần trong việc phục dựng bài thuốc Nhất Nam bình vị khang nữa nè, ai khám được bác phải gọi là may mắn đấy nha, mọi người ai muốn tìm hiểu thêm thì có thể tham khảo bài viết này https://nhatnamyvien.com/bac-si-le-phuong-chua-dau-da-day-63428.html

  3. Lưu Lê says: Trả lời

   Muốn đặt lịch khám của bác sĩ thì phải làm sao ạ, em thì chỉ rảnh cuối tuần thì sợ khó ?

  4. Toàn Phạm says: Trả lời

   Cuối tuần thì khám đông nha, trung tâm thì khám chủ yếu là giờ hành chính để thuận tiện thì tải app Nhất Nam Y Viện về rồi đặt lịch trên app nha, thuận tiện nhiều lắm.

  5. Vũ Hằng says: Trả lời

   Em muốn dùng thuốc dạ dày của trung tâm khổ cái em đang ở bên Hàn, không biết làm sao để mua thuốc ?

  6. Vừ Văn Đề says: Trả lời

   Ui cái này không khó nha, bên trung tâm có ship quốc tế nha bạn gọi cho trung tâm nhờ tư vấn và hỗ trợ cho, đợt tui ở Đài Loan đặt trung tâm tầm tuần là nhận được à.

 4. Đạt Tiến says: Trả lời

  Thuốc đông y thì hay đun sắc lắm, không biết thuốc bên trung tâm có vậy không chứ mà ngồi sắc thuốc hàng giờ đồng hồ thì hơi mệt mỏi nha ?

  1. Lê Nhất says: Trả lời

   Về vấn đề này thì bạn không nên lo lắng nha, vì bên trung tâm Nhất Nam y viện là có hỗ trợ sắc thuốc rồi, còn không thì trung tâm có dạng bào chế hiện đại như dạng cao với dạng viên tễ nữa ấy.

  2. Hậu Đâu says: Trả lời

   Mấy bác cho em hỏi là với tình trạng loét dạy dày mà ợ chua ợ hơi thì dùng nhưng loại nào thế ạ, do thấy bài thuốc có nhiều bài thuốc nhỏ nữa ?

  3. Trịnh Ngọc Lâm says: Trả lời

   Cái này thì sẽ tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người đó bạn, bài thuốc Nhất Nam Bình vị khang thì có 3 bài thuốc nhỏ như Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc vì vậy bác sĩ sẽ căng cứ vào tình trạng bệnh mỗi người mà lên đơn cho phù hợ, nên phải khám mới biết bạn nha.

  4. Đài Minh Duơng says: Trả lời

   Đợt em cũng bị viêm loét nè mà được bác sĩ kê cho cả ba loại luôn mà chắc là sẽ có gia giảm một số thành phần để phù hợp với tình trạng bệnh.

  5. Dương Thu Hoài says: Trả lời

   Con tui còn nhỏ mà cũng đã bị bệnh dạ dày rồi, ăn uống chẳng được chi cả người ốm nhom sót quá không biết bài thuốc trung tâm dùng được cho bé nhỏ không ?

  6. Lê Thị Trang Trang says: Trả lời

   Trẻ nhỏ dùng thuốc đông y là hợp lí nha, sẽ lành tính hơn, an toàn hơn cho trẻ nhỏ, em đọc bài viết này thấy có dùng được cho trẻ em nè, mom có thể tham khảo thêm bài này nha https://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-bai-thuoc-dac-tri-da-day-nhat-nam-binh-vi-khang.html

 5. Kim Tuyền says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày mà có kèm theo Hp nữa, em cũng có gia đình rồi mà bị Hp thì có lây không cả nhà ?

  1. Đỗ Văn Hoan says: Trả lời

   Không những lây đây, viêm loét mà có Hp là phải theo dõi thường xuyên và cộng với tìm các xử lí bệnh nữa ak, tại bệnh này mà có biến chứng thì sẽ gây ra ung thư dạ dày ak nghen.

  2. Lương Thị Hương says: Trả lời

   Thường mà loét dạ dày + Hp dạ dày thì tui khuyên thẳng đừng có dùng kháng sinh nha, tui đây đợt cũng bị bác sĩ cho dùng kháng sinh vài tuần, trời ơi đỡ không thấy đỡ dạ dày thì cón đau hơn và còn bị bón nữa, mệt mỏi luôn.

  3. Đỗ Ngọc Hiền says: Trả lời

   Đúng vậy, nên bản thân tôi là đang nuốn chuyển sang đông y để dùng đây, thảo dược có kháng sinh tự nhiên nên lành tính, thấy bài viết có nhắc đến Nhất Nam bình vị khang mà không biết có ổn không ?

  4. Nguyễn Thanh says: Trả lời

   Riêng em thì em recommed cho các bác bài thuốc dạ dày của trung tâm Nhất Nam y viện nha, em thì vừa kết thúc liệu trình của trung tâm đây. Thì trước cũng đi khám và dùng thuốc của bệnh viện mà hồi đó em kiên trì lắm cơ, dùng thuốc không ổn cái đổi liệu trình rồi đến đổi bệnh viện nữa nhưng mà vẫn không ổn mà tác dụng phụ nữa. Sau đó được anh em cho coi cái video chia sẽ về quá trình dùng thuốc đông y của trung tâm, thấy oke nên là chuyển hướng qua dùng đông y. Đến trung tâm khám thì được bác sĩ bắt mạch và tư vấn rồi lên phát đồ nữa cơ, dùng vài tuần đầu tiên thì thấy dạ dày bắt đầu êm êm, bụng đỡ đau hơn thấy có vẻ tiến triển tốt thế là dùng cho hết liệu trình luôn. Thấy dùng xon glaf dạ dày ổn lắm luôn, ăn uống cũng ngon hơn nhưng cũng hơi lo nên là cũng đi xét nghiệp lại xem còn Hp không thì đã ổn định rồi vui lắm luôn ak. Đây là video giúp em có cái nhìn khác về đông y đây, mấy bác ai bị như em thì tìm hiểu thêm nha

  5. Dương Đệ says: Trả lời

   Thuốc đông y dùng lâu lắm luôn ý, nếu mọi người thích hướng thiên nhiên thì sao không chọn mấy mẹo cho nhanh đi, dùng đông y chi cho cực vậy ?

  6. Tiến Đỗ says: Trả lời

   Cái này hên xui bồ nha, tại cũng chả ai chứng minh là dùng mẹo dân gian là ổn cả, với lại tôi thấy nhiều người dùng mẹo không ổn phải chuyển sang đông y để dùng đó. Tôi thấy nó còn tùy thuộc vào cơ địa mội người nha, không ai như ai đâu nha.

  7. Nam Bình Định says: Trả lời

   Phải nha tớ đây ngày trước cũng dùng mẹo ghê lắm dùng cũng mấy tháng trời luôn ak, ai chỉ già cũng cũng làm, ai bày gì cũng theo nhưng cái kết thì đau lòng. Mãi đến khi thấy mọi người trên hội nhóm fb chia sẻ về bài thuốc đông y của Nhất Nam Y Viện tớ dùng mới ổn được đấy.

 6. Hoàng Mai Hoa says: Trả lời

  Sao các bài thuốc đông y này không có bài nào dùng cho trường hợp bị viêm dạ dày khó thở vậy. Anh xã nhà em mấy nay ngày thì không sao chứ đêm nằm ngủ toàn kêu khó thở do dạ dày đẩy lên cổ thôi

  1. Lý An says: Trả lời

   Dịch vị, axit dư thừa bị đẩy ngược lên trên gây ngứa họng, viêm họng và nặng hơn là khó thở nhé. Bản chất bệnh này là viêm dạ dày trào ngược nên thuốc vẫn dùng theo phác đồ bệnh thôi. Mình có bài này cho bạn xem nhé https://nhatnamyvien.com/viem-da-day-co-gay-kho-tho-khong-23351.html

  2. DSV says: Trả lời

   Ừ phải uống thuốc vào để niêm mạc dạ dày được se lạnh và dịch vị được tiêu bớt đi nhé. Bạn bảo chồng qua tt Nhất nam y viện đi, thuốc dạ dày Nhất nam bình vị khang bên đấy được nghiên cứu phục dựng và phát triển dựa trên bài thuốc cổ của thái y viện triều Nguyễn, xử lý cả viêm và trào ngược đều tốt cả nhé

  3. Hoàng Mai Hoa says: Trả lời

   Thế để em bảo anh xã nhà em mai xin nghỉ để đi khám vậy. À hay khám tối được không, họ làm đến mấy giờ vậy

  4. Trịnh Tuyết Trang says: Trả lời

   Tt Nhất nam y viện ko làm việc tối nhưng cuối tuần và ngày lễ vẫn làm í. Nếu thấy khó chịu quá thì xin nghỉ đi khám ngay, còn không thì để cuối tuần cũng được. Bảo chồng dùng thuốc Nhất nam bình vị khang và kết hợp cùng chế độ ăn uống sinh hoạt phù hợp nhé, mình dùng và thực hiện theo căn dặn của bác sĩ nên đáp ứng tốt và sau khi dừng thuốc hơn nửa năm nay dạ dày vẫn ổn định đây

 7. Thuyền Quyên says: Trả lời

  Trẻ em bị dạ dày trào ngược thì dùng đơn thuốc nào trong các đơn thuốc trên đấy vậy các anh chị. Con em mới có 6 tuổi mà đã bị hơn năm rồi, hiện đang dùng thuốc ở bệnh viện Nhi tw theo đơn duy trì ấy ạ

  1. Từ Lai says: Trả lời

   Mom à, trẻ em thì càng phải cẩn thận, để bsi xem xét xem bệnh dạ dày đang thế nào rồi họ quyết định đơn thuốc nhé. Như con mình thì bsi bên Nhất nam khám xong mới ra đơn về dùng, đơn là Nhất nam bình vị khang gia giảm, dùng chưa hết thuốc mà con hết đau bụng, hết đầy chướng và ăn uống ngon hơn trước rồi đây

  2. Ds Hà Anh says: Trả lời

   Phải rồi. Ít nhất phải gọi cho bác sĩ có chuyên môn để bác sĩ giải đáp rồi hướng dẫn cách dùng thuốc nào cho phù hợp. Con em cũng được kê thuốc Nhất nam Bình vị về dùng. Được cái thuốc từ thảo dược nên lành tính với cơ thể nên không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay hệ tiêu hóa như các thuốc trước đây con đã dùng

  3. lê văn nam says: Trả lời

   nguồn thuốc có tự nhiên được hay ko mới là vấn đề. Xem báo đài nhiều phòng khám gia truyền sd các loại thuốc ko rõ nguồn gốc, nhập lậu rồi đã bị ép mất hoạt chất và tẩm sấy lưu huỳnh, anh chỉ sợ dùng bây giờ chưa ảnh hưởng chứ về lâu về dài thì chẳng biết đâu được

  4. Nguyễn Tiến Cương says: Trả lời

   Phòng khám gia truyền nào tôi không biết chứ bên Trung tâm Nhất nam y viện này là 1 trong những Trung tâm đông y lớn hiện nay, nguồn dược liệu ưu tiên thuốc nam và đến từ 2 nguồn chính : 1 là tự cung tự cấp, Trung tâm có các khu trồng dược liệu sạch ở các tỉnh Hòa Bình, Lai Châu, 2 là nhập chính ngạch từ công ty cổ phần dược Mediplantex đấy ông

 8. Vương Thủy Chung says: Trả lời

  Nhiều vị thuốc quá khó mua đủ lắm. Thôi còn nhiều cách tù thuốc nam vừa rẻ vừa dễ kiếm lắm, tinh nghệ mật ong hay chuối xanh như bài viết này này https://www.chuatribenhdaday.com/cach-chua-dau-da-day-tai-nha-hieu-qua.html

  1. Huệ Tường 9x says: Trả lời

   Chuối xanh hay tinh nghệ thì cũng chỉ là cách hỗ trợ phần nào vào qtrinh dùng xử lý bệnh thôi chứ thay thế thuốc làm sao được đằng ấy. Phòng khám đông y nào chả có tủ thuốc, đằng ấy qua đó là được. Có điều như tớ thì hơi ngại khoản sắc thuốc nên không chọn các phương thuốc tự mua đấy mà dùng thuốc ở TT Nhất nam y viện. Thuốc bên này được bào chế sẵn dưới dạng viên hoàn và cao lỏng tiện dụng, chả đun chả sắc gì cho mệt người

  2. xuka says: Trả lời

   ôi thế á, tiện vậy trời. trc mk dùng thuốc của người dân tộc mà phải đun đun sắc sắc, tận 5-6 tháng trời phát nản luôn ấy

  3. Huyền Nguyễn says: Trả lời

   5, 6 tháng mà đun sắc như gái thì chắc chị bỏ lâu rồi. Với lại đơn thuốc Nhất nam bình vị khang của tt NNYV cũng không mất nhiều thời gian đến thế đâu. Tùy theo triệu chứng tì bác sĩ sẽ cho đơn thuốc với thời gian phù hợp, thường thì chị thấy tầm 2, 3 tháng là mọi thứ ok rồi

 9. Chi Quang says: Trả lời

  Các bài thuốc ở trên mình không rõ chứ riêng bài thuốc Nhất nam Bình vị khang thì chắc cả họ nhà mình dùng rồi. Ban đầu là mình thử đặt thuốc về để xử lý bệnh dạ dày cho mẹ, dùng thuốc xong thấy hết được bệnh nên mẹ lại giới thiệu cho bác mình, bác mình xong lại lấy thuốc cho con bác í, xong cứ thế cả họ quay ra hỏi mình cách đặt thuốc. Hơi ngại tí mà vẫn thấy vui mn à

  1. Lê Thị Tuyết Lan says: Trả lời

   Vui cho cả nhà em. Chị cũng vừa dùng hết thuốc mấy hôm nay đây. Công nhận quá tuyệt, hết đau dạ dày, bụng dạ êm dịu, không ợ lên và ăn uống còn ngon miệng hơn. Bản thân chị ngày xưa bị viêm dạ dày trào ngược nên suốt ngày đầy tức bụng, ăn không tiêu và rất hay ợ hơi ợ nóng lên cổ họng. Ngày ấy thuốc thang từ viện lớn viện nhỏ mà cũng chỉ cầm chừng thôi chứ không có hết đâm ra nản định bỏ cuộc. AI ngờ may sao có cô đồng nghiệp cũng dùng thuốc này rồi mách cho chị nên cũng cố thử thì được k.quả như bây giờ đấy. Trộm vía trộm vía

  2. Hà Văn Tuấn says: Trả lời

   Thuốc Bình vị khang này đúng kiểu truyền tai nhau đấy nhỉ. Anh cũng muốn thử xem sao, các em đặt mua ở đâu vậy, k cần đến Trung tâm đấy khám à

  3. Trang ztmm says: Trả lời

   Bác sĩ luôn khuyến khích người bệnh đến thăm khám trực tiếp nha a. Trường hợp ở xa không có điều kiện đi lại thì có thể gọi về số 02485851102 cung cấp thông tin về bệnh tình để bác sĩ lên đơn thuốc và gửi về tận nhà qua đường bưu điện. E ở HP nên cũng đặt thuốc về đang dùng nè

 10. Thảo Cà Mau says: Trả lời

  Làm cách nào để biết bản thân mắc thể tỳ vị hư hàn hay can khí phạm vị. Mình đây lúc thì đầy chướng, lúc thì đau quặn. chân thì lạnh mà lại thích nước đá, ko thể xác định nổi bản thân thuộc thể nào để mà mua thuốc cả

  1. Đỗ ThU Hà says: Trả lời

   Phải đi khám chứ còn làm thế nào nữa, Bác sĩ họ có chuyên môn họ mới khám và tổng kết được, chứ mình dân đen không có kiến thức gì thì chốt lại cứ giao phó cho bác sĩ thôi. Nếu bạn muốn khám thì tìm gặp bác sĩ Nguyễn thị vân anh bên Trung tâm nhất nam y viện nhé, đứa bạn mình nó được bác sĩ này khám và kê đơn cho mà hết được bệnh đau dạ dày kinh niên đấy

  2. Hàn Dương says: Trả lời

   Ai chứ bác sĩ Vân Anh thì quá đỉnh rồi. Bác ấy hiện đang là Giám đốc chuyên môn của trung tâm Nhất nam y viện đấy em. Không những chuyên môn giỏi, mát tay xử lý bệnh mà còn rất tận tâm, nhẹ nhàng với người bệnh. Đây, cho em tham khảo để biết thêm về một bác sĩ giỏi nhé https://www.chuatribenhdaday.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-chua-benh-da-day-co-tot-khong.html

  3. Duyên Tuấn says: Trả lời

   Làm thế nào để gặp được cô bác sĩ này vậy các cháu. Cô bị viêm dạ dày tá tràng nhiều năm dùng thuốc không được rồi nên đang muốn tìm gặp bác sĩ nào giỏi hẳn ấy

  4. Ngô Thùy Dung says: Trả lời

   Vì bác sĩ VA đông bệnh nhân nên bên Trung tâm Nhất nam y viện họ cho người bệnh đặt lịch khám trước đấy cô à. Cô có thể gọi đến số 02485851012 hẹn lịch hoặc nếu cô rành về smartphone thì cũng có thể đăng ký lịch khám trên ứng dụng Nhất nam y viện ạ. Ứng dụng này cô tải về đt mà dùng, ngoài đăng ký khám, đặt thuốc thì còn có thể chát trực tuyến cùng bác sĩ khi có thắc mắc về bệnh, hoặc nếu rảnh thì cô có thể xem các bài viết về bệnh học, về thuốc với thông tin chuẩn, khoa học đấy cô

 11. Trương Nhật Linh says: Trả lời

  Trên thì cho đơn thuốc xử lý dạ dày mà dưới câu kết lại bảo k đc tự ý mua thuốc đông y khi k đc bs thăm khám. Thế là thế nào vậy

  1. Hoa Hồng Xanh says: Trả lời

   Thì bài viết đề cập các phương thuốc đông y cho mọi người biết và tham khảo. Chứ còn tình trạng bệnh dạ dày mỗi người mỗi khác, nặng nhẹ tổn thương khác nhau thì phải để bác sĩ khám rồi từ đó xem xét kê đon cho phù hợp. Như t đây này, đơn thuốc Nhất nam bình vị khang thì bác sĩ cũng gia giảm cả về vị thuốc và liều lượng chứ không phải dùng nguyên mẫu đâu. Có thế thì dùng xong mới hết đau dạ dày được, chứ tự ý dùng thì coi chừng nhé

  2. Nguyễn Phú says: Trả lời

   À em khám ở Nhất nam y viện chứ gì. Thuốc dạ dày Nhất nam bình vị khang bên đấy được kê đơn dựa theo triệu chứng, cá nhân hóa từng người bệnh chứ không kê đại trà kiểu thực phẩm chức năng. Tìm hiểu thì thấy nhiều người dùng phản hồi tốt lắm, có chú bệnh nhân vừa viêm dạ dày vừa trào ngược lại còn có HP nữa mà vẫn xử lý được đây

  3. Trai nhà nghèo says: Trả lời

   Nghe đâu thuốc dạ dày bình vị khang này có cái gọi là kháng sinh thực vật nên diệt trừ được con vi khuẩn Hp đúng ko các bác. Em thì đau dạ dày cả tháng nay rồi mà ko biết có Hp ko để dùng thuốc này nữa

  4. Đỗ Văn Thắng says: Trả lời

   Đau cả tháng mà không đi khám à người anh em. Muốn biết có HP hay không thì làm xét nghiệm nhé, test hơi thở HP hay sinh thiết đều được cả. Tham khảo ở link này rồi đi khám xem có HP không để còn dùng thuốc nhé https://www.chuatribenhdaday.com/xet-nghiem-vi-khuan-hp.html

  5. Vũ Thùy Linh says: Trả lời

   Test cũng được. Có điều quan điểm về vi khuẩn HP trong y học cổ truyền và y học hiện đại có những điều khác nhau nên cách thăm khám hay dùng thuốc cũng sẽ không giống nhau. Như thuốc Nhất nam bình vị khang bên Nhất nam y viện đơn thuốc sẽ chia theo thể bệnh, các vị thuốc thì 1 số vị có tính sát khuẩn, chống viêm nên được ví như kháng sinh thực vật, lành tính hơn kháng sinh tổng hợp nhé. Thế nên nếu xác định muốn dùng thuốc đông y thì cứ qua trực tiếp Trung tâm Nhất nam y viện ở Số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội luôn nhé, khỏi cần đi đường vòng đâu

 12. Mỹ Nguyễn says: Trả lời

  Hồi đợt tôi đã từng uống bài thuốc can khí phạm vị cơ mà sao vẫn không okay lắm mọi người, tình trạng vẫn không khả quan sau khi tôi ngừng uống bài thuốc này, lạ lắm

  1. Trương Nhi says: Trả lời

   Hay là bạn thử đổi bài thuốc xem như nào, có vẻ bài thuốc đó chưa phù hợp với bạn thì sao, biết đâu đổi thuốc thì bệnh cũng có cải thiện tốt lên. Ngày trước mình toàn dùng thuốc tây, sau đổi sang đông y thấy đỡ hơn hẳn đây.

  2. Nguyễn Thúy Ngọc says: Trả lời

   C Nhi ơi, c đang dùng loại đông y nào để giải quyết bệnh dạ dày vậy chị, e xin thêm thông tin về loại c đang dùng với được không ạ??

  3. Trương Nhi says: Trả lời

   À chị dùng bài thuốc nhất nam bình vị khang của bên trung tâm nhất nam y viện đây em. Mới đầu thật ra là chị cũng không biết về bài thuốc này đâu nhưng may nhờ một người bạn đã từng dùng rồi thấy có tác dụng mới chỉ cho chị đến thăm khám. Sau khi thăm khám rồi chị nhận thuốc này về dùng, một thời gian đầu chưa quen còn cảm thấy lâu nhưng quen rồi thì thấy cũng bình thường.

  4. Huỳnh Trinh says: Trả lời

   Cho tớ hỏi chút nhé, bài thuốc nhất nam bình vị khang đây ở dạng gì thế? Có cần mình phải đun sắc rồi mới uống được hay không?

  5. Trần Loan says: Trả lời

   Không đâu, bây h thuốc đông y người ta bào chế thành dạng viên tễ uống với dạng cao trong hũ hết cả rồi, đâu còn nhất thiết phải đun nấu truyền thống như hồi xưa đâu. Giờ có thể mang đi mọi nơi, dễ dàng hơn trong việc uống thuốc

 13. LyNa Hoàng says: Trả lời

  Những bệnh về dạ dày có phải bệnh do di truyền từ những người thân trong gia đình với nhau hay không mọi người? Nhà tớ có bố tớ mắc bệnh này, nghe di truyền tớ cũng sợ

  1. Phan Lan says: Trả lời

   Ờm cái bệnh này có di truyền nhé bạn, nên chú ý giữ gìn sức khỏe tốt, sống lành mạnh healthy để tránh khi bệnh đến cơ thể lại yếu trở tay không kịp ấy bạn. Cố gắng thôi chứ biết làm sao được, do di truyền thì hơn 50% có khả năng sẽ bị rồi.

  2. Huỳnh Linh Chi says: Trả lời

   Bố em đang có bệnh lý nền là tiểu đường loại 2, đang cần dùng thuốc tây để giải quyết bệnh thì ko biết là có dùng thêm được bài thuốc nhất nam bình vị khang đây không ạ? Em quan tâm ạ

  3. Ngân Trang says: Trả lời

   Dùng được nha, chỉ cần dùng cách thời gian ra là được, ngày trước lúc mk đưa mẹ đi khám có nghe bs trao đổi thế nhưng nếu để an toàn hơn thì bạn nên hỏi lại bs kĩ hơn trước khi sử dụng thuốc nha

 14. Nguyễn Vi says: Trả lời

  Trung tâm nhất nam y viện có đảm bảo nguồn dược liệu làm thuốc sạch hay không? Thấy nhiều người bảo đông y chứ mà dược liệu tạp nham lắm, nhập từ đâu về chẳng rõ ràng gì hết

  1. Lý Thuyên Kim says: Trả lời

   Thật chứ, báo đài đưa tin thì cũng thận trọng, trước khi quyết định khám bên tt nhất nam y viện này tôi có tìm hiểu về nguồn dược liệu của họ. Họ nhập từ bên công ty dược liệu Mediplantex ấy, công ty đây thì đảm bảo an toàn có tiếng rồi nên là không có sợ, bác cứ an tâm mà dùng đi, tôi dùng rồi, ổn đấy.

  2. Trần Ngọc Hân says: Trả lời

   Uống thuốc đông y tốt hay là áp dụng pp mẹo dân gian tốt hơn mọi người? Em thấy phương pháp nào cũng ổn, mà mẹo thì có vẻ nhanh hơn thuốc men

  3. Quảng Bình Quê Tôi says: Trả lời

   Mẹo nhanh thật nhưng chỉ nhanh với những người bị viêm loét dạ dày này nhẹ thôi chứ nếu viêm loét ở mức độ nặng thì khó mà xử lý được lắm do mẹo chỉ có 1-2 loại thảo dược tốt thôi, thuốc đông y rõ nhiều hơn nên công dụng cũng okay hơn

 15. Linh Chi says: Trả lời

  Cho em hỏi chút ạ, trước giờ em chưa có uống đông y bao giờ nên khá băn khoăn ấy vì em nghe người quen bảo dùng đông y vào rất là bị mệt người, khó chịu ấy ạ, nói chứ em nghe cũng hơi rén thật

  1. Lê Tuyết Mai says: Trả lời

   Ủa đâu có đâu em gái, tính ra chị cũng đang uống đông y luôn nè không có bị sao cả, cũng lần đầu uống đây, có chăng là mới đầu uống thuốc gặp tình trạng công thuốc thôi chứ còn lại chẳng vấn đề mỏi mệt gì đâu. Này không phải nói chứ hồi chị uống thuốc tây còn mệt hơn, người lúc nào cũng uể oải nặng nề đây

  2. Đào Hằng says: Trả lời

   Không biết mn có ai dùng cái loại nhất nam bình vị khang trên bài đề cập chưa? Thấy loại thuốc này được review cũng kha khá mà nói chung cũng sợ mua thuốc qua mạng nên chưa có nhắn tin hỏi thử

  3. Nguyễn Thị Minh Anh says: Trả lời

   Nếu bạn ở xa thì đặt mua qua mạng chứ nếu ở Hà Nội thì cứ đến khám thôi, đây là trung tâm bạn ạ chứ không phải những chỗ bán tràn lan không địa chỉ như trên mạng đâu. Mình đang dùng thuốc của bên trung tâm này thì cá nhân mình thấy thuốc tốt, có công dụng dần dần sau một quãng thời gian xử lý chứ không nhanh, dồn dập như là thuốc tây. Uống được một thời gian thì cảm giác đau bụng nhiều đã đỡ hơn, đã không còn cảm giác đầy hơi, khó tiêu, ợ chua ợ nóng hay là mất ngủ nữa. Đây này, nếu bạn muốn thì có thể tham khảo bài thuốc đông y này ở đây nha, mình xem thấy cũng có nhiều review tốt, tích cực lắm này

  4. Trúc Mai says: Trả lời

   Còn nếu đối tượng bệnh là trẻ em thì bao nhiêu tuổi là cho dùng được bài thuốc nhất nam bình vị khang này thế mọi người ơi?? Em muốn đổi thuốc cho bé con nhà em, thuốc tây uống mãi con em không khỏi đã thế còn nóng trong người, làm sức khỏe bé càng ngày càng kém. Em lo lắm!

  5. Hương Liên 9x says: Trả lời

   Từ ba tuổi trở lên là cho dùng được rồi đó bạn, đây là thuốc kê đơn nên cần đưa bé đến gặp bác sĩ trao đổi, thăm khám kĩ càng nha. Trẻ em thì có thuốc bác sĩ kê liều lượng riêng nên không sợ thuốc có liều lượng mạnh không dùng được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn