Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Rate this post
Với gần 40 năm gắn bó với YHCT, đến nay Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã trở thành vị chuyên gia HÀNG ĐẦU trong điều trị bệnh dạ dày. Giữ gìn và phát triển tinh hoa YHCT chính là động lực để bác sĩ Vân Anh theo đuổi và lan tỏa đến mọi người. Vậy bác sĩ Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Phương pháp chữa dạ dày nào được bác sĩ áp dụng?  

Vị danh y dành nửa cuộc đời cống hiến cho nền YHCT dân tộc

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Vân Anh bắt đầu hành trình chữa bệnh cứu người với vai trò là bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam. Với niềm đam mê học hỏi, bác sĩ tiếp tục theo đuổi con đường học vấn lên Tiến sĩ Y khoa để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Với hiểu biết sâu rộng cùng năng lực chuyên môn cao, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh được tin tưởng đảm nhiệm nhiều vị trí trọng yếu tại Bệnh viện YHCT Trung Ương.

 • Từ 2005 – 2009: Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Từ 2009 – 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.
Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày
Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày

Cho tới thời điểm hiện tại, bác sĩ Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc. 

Có thể nói, dù ở bất kỳ vị trí công tác hay công việc nào, bác sĩ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với bề dày thành tích đặc biệt là những cống hiến cho lĩnh vực y học cổ truyền, bác sĩ Vân Anh đã được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.

Đây là bài thuốc được nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc chữa đau dạ dày của vua Tự Đức. Bài thuốc giúp điều trị Trào ngược dạ dày, Viêm loét HP, Viêm hang vị, ... chỉ sau 45 ngày điều trị. XEM NGAY

Nửa cuộc đời dành trọn cho Y học dân tộc, bác sĩ đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, trong đó có hàng triệu bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh dạ dày.

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Đối với bất kỳ bệnh nhân nào tôi cũng coi như người thân của mình vậy, dùng cái “tâm – tầm” để dốc hết sức giúp người bệnh khỏi bệnh, không còn phải chịu đựng nỗi đau đớn do bệnh gây ra nữa”.

Dù ở cương vị nào, bác sĩ Vân Anh luôn hết lòng với người bệnh
Dù ở cương vị nào, bác sĩ Vân Anh luôn hết lòng với người bệnh

Ngoài công tác khám chữa tại cơ các cơ sở y tế, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, tư vấn sức khỏe trên truyền hình và nhiều đề tài nghiên cứu về phương pháp chữa bệnh từ YHCT, trong đó có giải pháp chữa bệnh dạ dày.

Xem ngay: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: “Muốn chữa dứt điểm bệnh dạ dày cần điều trị từ gốc”

Gần 40 năm trong nghề, bác sĩ Vân Anh đã tiếp nhận nhiều trường hợp mắc bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP, axit dạ dày nhưng điểm chung của các bệnh nhân đều đã ở giai đoạn nặng, có những dấu hiệu biến chứng. 

Chia sẻ vấn đề xoay quanh bệnh dạ dày, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Bệnh dạ dày khó chữa dứt điểm do người bệnh thường chỉ điều trị theo triệu chứng bên ngoài bằng thuốc Tây y mong tình trạng đau, nóng rát thượng vị nhanh chóng biến mất mà không hề biết rằng căn nguyên gây bệnh sâu trong cơ thể vẫn còn đó. Với tâm lý chủ quan và chuộng Tây y dẫn đến bệnh hay tái phát”.

Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày
Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày

Theo quan niệm Đông y, các bệnh lý dạ dày nói chung thường xuất phát từ sự suy giảm của Can – Tỳ – Vị. Sự sơ tiết của Can khiến sự thăng giáng của Tỳ – Vị bất ổn, Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống làm xuất hiện các triệu chứng đau rát, viêm loét, ợ hơi khó chịu. Chính vì vây, bên cạnh việc khắc phục các triệu chứng dạ dày trên, người bệnh cần tập trung bồi bổ Tỳ Vị dạ dày để làm giúp căn bằng khí huyết, hoạt động của các tạng trở lại bình thường thì sẽ không tái phát bệnh nữa. 

Dựa trên những nguyên lý ấy, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng các đồng nghiệp của mình tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã cùng nhau bào chế nên một bài thuốc Đông y với khả năng chữa bệnh dạ dày toàn diện: Loại bỏ căn nguyên gây bệnh, cải thiện triệu chứng đau, bồi bổ cơ thể để ngăn không cho bệnh tái phát.

Bài thuốc chữa dạ dày được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược dân tộc
Bài thuốc chữa dạ dày được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược dân tộc

Loại bỏ viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP sau 7 ngày

Liên hệ ngay

Dành tâm huyết với bài thuốc chữa dạ dày từ bài thuốc bí truyền Triều Nguyễn

Được biết, bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang là tâm huyết nhiều năm của bác sĩ Vân Anh và các cộng sự. Bài thuốc được kế thừa từ những tinh hoa trong bài thuốc cổ phương chữa dạ dày của Thái Y Viện bào chế riêng cho Vua Tự Đức.

Chia sẻ về hành trình nghiên cứu bài thuốc, bác sĩ Vân Anh: “Từ khi bắt đầu làm nghề y, tôi đã được nghe qua nhiều giai thoại chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn dâng lên Vua. Tuy nhiên, thực tế tinh hoa YHCT triều Nguyễn đang dần bị mai một, thất truyền. Điều này đã thôi thúc tôi quay trở về xứ Huế để tìm hiểu và phục dựng lại những bài thuốc bí truyền này.

Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.” 

Hành trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của vua Tự Đức

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày hoàn chỉnh được phát triển với 4 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày
Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày

Mỗi bài thuốc nhỏ đều nắm một thành phần công dụng riêng biệt nhưng khi được kết hợp hoàn chỉnh sẽ tạo ra hiệu quả đột phá cao gấp 3 – 4 lần các bài thuốc thông thường khác.

Theo đó, mỗi đầu bệnh dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm loét HP, viêm hang vị, axit dạ dày các bác sĩ sẽ kết hợp gia giảm từng bài thuốc để làm sao người bệnh đạt được hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian trị bệnh đến tối đa.

Đặc biệt, Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ hơn 30 vị thảo dược khác nhau, phối hợp theo nguyên tắc “Quân – Thần – Tá – Sứ”. Cụ thể, mỗi bài thuốc sẽ có những thành phần chủ dược nắm vai trò chủ đạo cùng các vị thuốc thứ chính gia giảm theo một tỷ lệ vàng.

Thành phần dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Theo bác sĩ Vân Anh cho biết, cách phối kết hợp này sẽ giúp tất cả các dược chất trong thuốc được phát huy hiệu quả tối đa, dược liệu phụ bổ trợ, nâng đỡ cho dược liệu chính. Từ đó, bài thuốc có tác dụng cao hơn nhiều so với những bài thuốc Đông y chỉ dùng riêng lẻ từng loại thảo dược chính.

Hơn nữa, 100% dược liệu bào chế trong bài thuốc đều được tuyển chọn từ thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO. Chính vì vậy, bài thuốc vô cùng an toàn, lành tính cho mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ em (trên 5 tuổi), người cao tuổi, phụ nữ sau sinh đều hoàn toàn có thể yên tâm về bài thuốc: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với người bệnh
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với người bệnh

Với phác đồ được cá nhân hóa theo từng bệnh nhân, bài thuốc đã chứng minh hiệu quả VƯỢT TRỘI trong điều trị bệnh dạ dày. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhiều lần được báo chí đưa tin:

Báo Giadinh.net: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang

Lời hồi đáp từ người bệnh được bác sĩ Vân Anh chữa trị

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đang ứng dụng điều trị bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chữa bệnh dạ dày bằng YHCT hàng đầu hiện nay. 

Kể từ khi đưa vào ứng dụng, bác sĩ Vân Anh đã chữa giúp cho hơn 39.850 bệnh nhân viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP,… khỏi bệnh cùng nhiều bệnh lý dạ dày khác. 

Ghi nhận kết quả khảo sát thực tế của bài thuốc tại Viện NC & PT Y dược dân tộc:

 • 97,6% bệnh nhân hoàn toàn khỏi bệnh, không còn triệu chứng ợ hơi, đau rát thượng vị, đầy bụng sau 1 – 2 tháng điều trị.
 • 2,4% bệnh nhân giữ ở mức thuyên giảm do cơ địa không hấp thu hoặc không tuân thủ theo đúng liệu trình bác sĩ Vân Anh kê đơn.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Bên cạnh việc sử dụng thuốc, bác sĩ Vân Anh cũng tư vấn cho người bệnh thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống để phát huy hiệu quả tối đa.

Trong những năm qua, bác sĩ Vân Anh đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, trong số đó đa phần là các trường hợp mãn tính lâu năm. Bác sĩ cũng từng chia sẻ: “Tôi không nhớ được chính xác số bệnh nhân bị bệnh dạ dày mà mình đã từng điều trị. Nhiều bệnh nhân khi đến với tôi đã có những biến chứng nặng nhưng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tôi kê đơn, bệnh nhân không những khỏi hẳn bệnh mà sức khỏe được cải thiện đáng kể”.

Bệnh nhân tại nước ngoài chia sẻ hành trình điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ bác sĩ Vân Anh 

Nam kiến trúc sư khỏi bệnh dạ dày chỉ sau 2 tháng điều trị với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang 

Tìm hiểu trên các hội nhóm sức khỏe, có nhiều bài viết đã chia sẻ về tài năng chữa bệnh dạ dày của bác sĩ Vân Anh và hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Phản hồi của khách hàng trong điều trị bệnh dạ dày
Phản hồi của khách hàng trong điều trị bệnh dạ dày
Khách hàng đánh giá về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang
Khách hàng đánh giá về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm
Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm

Nhiều bệnh nhân dạ dày sau khi khỏi bệnh đã quay trở lại Nhất Nam Y Viện để chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi thoát bệnh của mình.

Bệnh nhân Lê Hoàng Nam (65 tuổi) chia sẻ: “Tôi từng bị trào ngược dạ dày, viêm thực quản độ 4 rồi viêm hang vị từ năm 2013, dùng đủ thứ thuốc nhưng cũng không khỏi. Chỉ khi đến với Nhất Nam Y Viện và được bác sĩ Vân Anh khám chữa, sau 3 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn. Để chắc chắn tôi còn đi tới bệnh viện lớn để siêu âm nhưng thật sự bệnh đã hết, tôi mừng lắm. Điều tôi ấn tượng ở bác sĩ Vân anh chính là sự ân cần, chu đáo, trong 3 tháng dùng thuốc, bác sĩ liên tục gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, dặn dò tôi chế độ ăn uống, sinh hoạt như thế nào. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã cho tôi có sức khỏe như hôm nay”.

Chị Hà Thanh (Hà Nội) cho biết: “Bệnh viêm loét HP khiến tôi sống khổ sở suốt nhiều năm mà giờ đây bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi thoát bệnh nhẹ nhàng chỉ sau 2 tháng. Dù đã ngưng thuốc nhưng quả thật là bệnh không hề tái phát lại mà sức khỏe tôi còn tốt hơn trước rất nhiều.”

Dù đã ở tuổi nghỉ hưu Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh vẫn quyết định gắn bó, làm việc tại Nhất Nam Y Viện. Đây cũng là địa chỉ điều trị bệnh dạ dày HÀNG ĐẦU hiện nay khi quy tụ đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn cao cùng mô hình khám chữa bệnh độc đáo.

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị số 1 trong điều trị viêm đau dạ dày hiệu quả hiện nay
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị số 1 trong điều trị viêm đau dạ dày hiệu quả hiện nay

Bạn đọc đang gặp các vấn đề về dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, vi khuẩn HP đang tìm kiếm giải pháp chữa bệnh dứt điểm có thể đặt lịch khám với TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh, hoặc liên hệ trực tiếp với Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

 

Xem ngay:

Bình luận

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Bình luận

 1. Chế Văn Minh says: Trả lời

  Tôi đang dùng viên uống hỗ trợ dạ dày của Nhật, nếu dùng nhất nam bình vị khang tôi có cần dừng thuốc này hay không, ai biết chỉ tôi nhé

 2. Thicoi Lee says: Trả lời

  Em gái em 14 tuổi bị viêm loét dạ dày do ham ăn đồ cay quá, giờ bụng nó yếu lắm thì uống thuốc này được không

  1. Hải Ly Ly says: Trả lời

   14 tuổi thì xài ok rồi mà, em mình 11 tuổi cũng bị viêm loét nè dùng 2 tháng là hết bệnh á, trẻ con giờ ăn bậy bạ nhiều hệ tiêu hóa hư sớm ghê

  2. Huyền Moon says: Trả lời

   Sau uống thuốc khỏi rồi cũng phải dặn tụi nó hạn chế đồ cay, nóng, ăn chậm, nhai kỹ để mà ổn áp được lâu nhé, cái này tới khám bác Vân Anh có dặn đi dặn lại á

 3. Minh Tu says: Trả lời

  VD nhu em dang bi trao nguoc, muon dung thuoc cua nhat nam de tri thi neu uong xong thuoc bao lau em moi tha bau dc de thuoc dao thai cho het a

  1. Huệ Ae says: Trả lời

   Cùng câu hỏi á nè chứ sợ thuốc còn trong người sẽ ảnh hưởng tới cái thai á, đang hóng có con mà phân vân mãi chưa biết xài thuốc gì trị đây hay để vậy sinh xong trị

  2. Bùi Hạnh Thương says: Trả lời

   Thườg thì khi dừg thuốc khoảg 3-6 thág là có thể thả bầu và k cần lo lắng gì hết. Nếu chưa rõ thì bạn gọi điện hỏi bác sĩ Vân Anh trog bài viết ấy cho yên tâm, Mới cả lúc đến khám và điều trị hỏi luôn bác sĩ là được mà

 4. Nam Thiên Đàn says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang này có được bào chế chuẩn quy trình không, tự dưng xem được cái clip bào chế thuốc đông y thấy khiếp khiếp nên phải hỏi cho rõ nè

  1. Nguyễn Thị Chúc says: Trả lời

   Đúng là có nhiều chỗ bán lương tâm kiếm tiền lắm mà nhất nam y viện thì không đâu, ở đây được cấp giấy phép hoạt động đàng hoàng, từ khâu thu hoạch dược liệu, bào chế tới thành phẩm chuẩn quy trình khép kín luôn đó bác

  2. Cát Tường says: Trả lời

   Thuốc chữa dạ dày tại nhất nam có lên báo rồi đây, tôi đã từng chữa dạ dày ở đây rồi, thấy cơ sở khang trang kiểu cung đình lạ lạ, nhân viên ở đây ai cũng nhiêt tình mà đặc biệt bác sĩ Vân Anh cực kỳ thân thiện và mát tay luôn, hướng dẫn rất tận tâm luôn. Gửi bạn link bài báo để bạn đọc rõ hơn về thuốc https://giadinh.net.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tinh-hoa-tu-phuong-thuoc-bi-truyen-chua-viem-loet-hp-cho-vua-tu-duc-172210823145150874.htm

  3. Cỏ May Mắn says: Trả lời

   Bác tới khám có phải đợi lâu không, khám trong buổi sáng không vậy chứ nhiều nơi tới đợi cả buổi vào khám 10p ra oải thật sự cái việc chờ

  4. Bình An says: Trả lời

   Em bữa tới nhất nam y viện khám viêm loét HP á, là có đặt lịch trước, tới nơi đọc tên tuổi xong bạn điều dưỡng dẫn tới phòng vaifphuts là được vào khám luôn, nhanh lắm, số đặt lịch đây ạ (024) 8585 1102

 5. Lê Lan says: Trả lời

  Tôi lần đầu dùng tới đông y nên không biết cơ thể có hạp không, nếu có vấn đề gì trong sử dụng tôi liên hệ đến ai để hỗ trợ?

  1. Thành VPĐK says: Trả lời

   Cứ gọi tới hotline của bên nhất nam y viện sẽ có bác sĩ hỗ trợ, mà trong quá trình chị uống bác Vân Anh sẽ hay điện hỏi thăm lắm nên đừng lo

  2. Thương"s Hip says: Trả lời

   Sao thấy trên youtube với thời sự hay nói vụ uống đông y ngộ độc phải nhập viện nhỉ, nghe mà ớn thiệt sự

  3. Huyền My Phạm says: Trả lời

   Mấy cái đó là của mấy chỗ không uy tín hoặc tự xưng là đông y để lừa tiền, chứ thuốc của nhất nam dược liệu rõ ràng lại còn được cấp phép hoạt động rồi thì lo gì. Bạn chưa yên tâm thì cứ đến gặp bác sĩ Vân Anh để bác sĩ khám và giải thích cho bạn hiều nhé. Bạn cứ đến khám bác sĩ Vân Anh là yên tâm nhất đó

 6. Hoàng Thùy Ân says: Trả lời

  Cho hỏi nếu tôi đang ở Đài Loan thì có cách nào gửi thuốc qua đây không và nếu có thì có đảm bảo chất lượng của thuốc không hay tới nơi cây cỏ mọc rễ hết

  1. Phan Thị Như Ý says: Trả lời

   Thấy b mình ở nước ngoài nó bảo gọi tới số 0928 42 1102 là được tư vấn khám với ship thuốc qua bển luôn. Sđt đó có zalo đấy nhé. Nó kêu ship cũng khá nhanh mà vì thuốc bào chế tiện lợi, vận chuyển đường máy bay cũng nhanh đến nơi lắm

   1. Nguyễn Tình says: Trả lời

    Uống phải uống thảo dược tươi về tự đun sắc mới tốt chứ ai lại đi bào chế sẵn thế này có ổn k vậy

    1. Tinh Dầu Thơm Nhật says: Trả lời

     Thời đại công nghiệp, hiện đại rồi còn ngồi đun sắc j cho mất thời gian bác ơi, em hồi đó uống 2 tháng thuốc kiểu này thấy tiện vô cùng, đi làm xa cũng xách theo được, uống vẫn hiệu quả bt đó

   2. Vũ Phương says: Trả lời

    Bạn Nguyễn Tình nói vậy thôi chứ nhiều khi giao thuốc vào tay bạn cũng chả biết cách sắc đâu á, phải biết chuẩn lửa, chuẩn nước không thì lại mất đi dược tính. Dùng của nhất nam y viện làm sẵn cho khỏe mà đảm bảo

 7. Yêu Âm Nhạc says: Trả lời

  Cho em hỏi có ai uống nhất nam bình vị khang mà bị tiêu chảy hay táo bón gì không, em thấy nhiều loại thuốc nói chữa dạ dày mà dù dạ dày đỡ đau nó vẫn ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa mới lạ kỳ chứ

  1. Home Lab says: Trả lời

   Đúng rùi á, em uống thuốc tây nó cứ nóng người rồi táo bón, nổi mụn các kiểu nữa, dù cũng đỡ đỡ đau cái dạ dày á mà thấy cũng xót

  2. Thúy Vy says: Trả lời

   Mình uống thuốc nhất nam bình vị khang trong 3 tháng điều trị hoàn toàn không thấy nóng người luôn, đi wc nhẹ nhàng lắm, hình như là do thành phần từ thảo dược á nên mát

 8. Kèo Thơm says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được bệnh trào ngược dạ dày nặng không, tôi bị cũng lâu rồi, đang phải uống thuốc tây liên tục nên thấy giờ sức đề kháng giảm á, người rất mệt và gầy ấy

  1. Nguyễn Duy Khương says: Trả lời

   Không những chữa được mà còn giảm đau nhanh nhé, bác xem ở đây có review nè https://drbacsi.com/nhat-nam-binh-vi-khang-trao-nguoc/ em cũng dùng thuốc này rồi chỉ 1 tuần là nó giảm đau với ợ hơi á, sau 2 tháng là hết hẳn đó

  2. Phan Nguyễn Minh Thư says: Trả lời

   Bác uống xong thấy đỡ đau chứ cái dạ dày nó có còn được như xưa k bác, chứ thấy kiểu như thuốc tây nó trị triệu chứng xong mà dạ dày vẫn yếu yếu sao á, em đang tìm tpcn bổ sung đây

  3. Hồng Hạnh says: Trả lời

   À, bác uống thuốc nhất nam bình vị khang thì cứ tuân thủ liêu trình xong là có thể ngừng thuốc nhé. Vì trong quá trình điều trị bác sẽ kết hợp 3 loại với nhau gồm nhất nam bình vị – trào ngược, nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn để vueaf trị triệu chứng vừa trị căn nguyên chống tái phát luôn. Trong thành phần thuốc có các vị thuốc giúp khôi phục niêm mạc dạ dày đó bác là để giúp phục hồi hệ tiêu hóa, giờ em ăn uống được lắm chứ khoong như trước, tiêu hóa kém hay bị đầy hơi còn dễ bị đau bụng. Giờ em chỉ lo kiểm soát cái chế độ ăn uống với sinh hoạt thôi chứ cũng chả cần dùng thêm thuốc bổ gì nữa á mà cái dạ dày vẫn ổn được 2 năm rồi nè. Khuyên các bác nên dùng thuốc nhất nam bình vị khang chứ em thấy tốt đó

 9. Chang Minzy says: Trả lời

  Bsĩ Vân Anh này có chứng chỉ hành nghề hay bằng cấp được xác thực gì k, giờ sợ lắm mấy danh y tự vỗ ngực xưng tên á. E sợ gặp những bsĩ như vậy lắm ý

  1. Ava Trần Thị says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, trong bài có ghi mà bác, bác sĩ có làm trưởng khoa khám bệnh ở bệnh viện YHCT TW mà, người ta có hẳn hơn 40 năm kinh nghiệm luôn đấy, không phải là mấy bác sĩ tự phong đâu

  2. Nguyễn Văn Điệp says: Trả lời

   Có ai khám dạ dày kiểu viêm loét HP ở bác sĩ này chưa, có thực sự hiệu quả không và bác cho dùng thuốc tây hay thuốc gì

   1. Na Na says: Trả lời

    Tôi khám rồi, dùng đông y 100% nhé bác, tôi được cho liệu trình 3 tháng nay đã uống hết 2 tháng thấy có vẻ hồi phục 70% rồi, hầu như không ợ hơi, buồn nôn hay ăn vào là đau, bụng dễ chịu lắm. hết liệu trình này là mình đi test lại hp đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Đau dạ dày có nên uống sữa không? Chuyên gia 40 năm kinh nghiệm giải đáp

Đau dạ dày khi mang thai: Nguyên nhân, nhận biết và cách điều trị

Ẩn