Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Với gần 40 năm gắn bó với YHCT, đến nay Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã trở thành vị chuyên gia HÀNG ĐẦU trong điều trị bệnh dạ dày. Giữ gìn và phát triển tinh hoa YHCT chính là động lực để bác sĩ Vân Anh theo đuổi và lan tỏa đến mọi người. Vậy bác sĩ Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Phương pháp chữa dạ dày nào được bác sĩ áp dụng?  

Vị danh y dành nửa cuộc đời cống hiến cho nền YHCT dân tộc

Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Vân Anh bắt đầu hành trình chữa bệnh cứu người với vai trò là bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam. Với niềm đam mê học hỏi, bác sĩ tiếp tục theo đuổi con đường học vấn lên Tiến sĩ Y khoa để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Với hiểu biết sâu rộng cùng năng lực chuyên môn cao, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh được tin tưởng đảm nhiệm nhiều vị trí trọng yếu tại Bệnh viện YHCT Trung Ương.

  • Từ 2005 – 2009: Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.
  • Từ 2009 – 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.
Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày
Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày

Cho tới thời điểm hiện tại, bác sĩ Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc. 

Có thể nói, dù ở bất kỳ vị trí công tác hay công việc nào, bác sĩ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với bề dày thành tích đặc biệt là những cống hiến cho lĩnh vực y học cổ truyền, bác sĩ Vân Anh đã được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.

Nửa cuộc đời dành trọn cho Y học dân tộc, bác sĩ đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, trong đó có hàng triệu bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh dạ dày.

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Đối với bất kỳ bệnh nhân nào tôi cũng coi như người thân của mình vậy, dùng cái “tâm – tầm” để dốc hết sức giúp người bệnh khỏi bệnh, không còn phải chịu đựng nỗi đau đớn do bệnh gây ra nữa”.

Dù ở cương vị nào, bác sĩ Vân Anh luôn hết lòng với người bệnh
Dù ở cương vị nào, bác sĩ Vân Anh luôn hết lòng với người bệnh

Ngoài công tác khám chữa tại cơ các cơ sở y tế, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, tư vấn sức khỏe trên truyền hình và nhiều đề tài nghiên cứu về phương pháp chữa bệnh từ YHCT, trong đó có giải pháp chữa bệnh dạ dày.

Xem ngay: Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y tận tâm, hết lòng vì người bệnh

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: “Muốn chữa dứt điểm bệnh dạ dày cần điều trị từ gốc”

Gần 40 năm trong nghề, bác sĩ Vân Anh đã tiếp nhận nhiều trường hợp mắc bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP, axit dạ dày nhưng điểm chung của các bệnh nhân đều đã ở giai đoạn nặng, có những dấu hiệu biến chứng. 

Chia sẻ vấn đề xoay quanh bệnh dạ dày, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Bệnh dạ dày khó chữa dứt điểm do người bệnh thường chỉ điều trị theo triệu chứng bên ngoài bằng thuốc Tây y mong tình trạng đau, nóng rát thượng vị nhanh chóng biến mất mà không hề biết rằng căn nguyên gây bệnh sâu trong cơ thể vẫn còn đó. Với tâm lý chủ quan và chuộng Tây y dẫn đến bệnh hay tái phát”.

Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày
Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày

Theo quan niệm Đông y, các bệnh lý dạ dày nói chung thường xuất phát từ sự suy giảm của Can – Tỳ – Vị. Sự sơ tiết của Can khiến sự thăng giáng của Tỳ – Vị bất ổn, Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống làm xuất hiện các triệu chứng đau rát, viêm loét, ợ hơi khó chịu. Chính vì vây, bên cạnh việc khắc phục các triệu chứng dạ dày trên, người bệnh cần tập trung bồi bổ Tỳ Vị dạ dày để làm giúp căn bằng khí huyết, hoạt động của các tạng trở lại bình thường thì sẽ không tái phát bệnh nữa. 

Dựa trên những nguyên lý ấy, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng các đồng nghiệp của mình tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã cùng nhau bào chế nên một bài thuốc Đông y với khả năng chữa bệnh dạ dày toàn diện: Loại bỏ căn nguyên gây bệnh, cải thiện triệu chứng đau, bồi bổ cơ thể để ngăn không cho bệnh tái phát.

Bài thuốc chữa dạ dày được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược dân tộc
Bài thuốc chữa dạ dày được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược dân tộc

Loại bỏ viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP sau 7 ngày

Liên hệ ngay

Dành tâm huyết với bài thuốc chữa dạ dày từ bài thuốc bí truyền Triều Nguyễn

Được biết, bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang là tâm huyết nhiều năm của bác sĩ Vân Anh và các cộng sự. Bài thuốc được kế thừa từ những tinh hoa trong bài thuốc cổ phương chữa dạ dày của Thái Y Viện bào chế riêng cho Vua Tự Đức.

Chia sẻ về hành trình nghiên cứu bài thuốc, bác sĩ Vân Anh: “Từ khi bắt đầu làm nghề y, tôi đã được nghe qua nhiều giai thoại chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn dâng lên Vua. Tuy nhiên, thực tế tinh hoa YHCT triều Nguyễn đang dần bị mai một, thất truyền. Điều này đã thôi thúc tôi quay trở về xứ Huế để tìm hiểu và phục dựng lại những bài thuốc bí truyền này.

Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.” Xem hành trình phục dựng TẠI ĐÂY 

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày hoàn chỉnh được phát triển với 4 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày
Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày

Mỗi bài thuốc nhỏ đều nắm một thành phần công dụng riêng biệt nhưng khi được kết hợp hoàn chỉnh sẽ tạo ra hiệu quả đột phá cao gấp 3 – 4 lần các bài thuốc thông thường khác.

Theo đó, mỗi đầu bệnh dạ dày như trào ngược dạ dày, viêm loét HP, viêm hang vị, axit dạ dày các bác sĩ sẽ kết hợp gia giảm từng bài thuốc để làm sao người bệnh đạt được hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian trị bệnh đến tối đa.

Đặc biệt, Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế từ hơn 30 vị thảo dược khác nhau, phối hợp theo nguyên tắc “Quân – Thần – Tá – Sứ”. Cụ thể, mỗi bài thuốc sẽ có những thành phần chủ dược nắm vai trò chủ đạo cùng các vị thuốc thứ chính gia giảm theo một tỷ lệ vàng.

Thành phần dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Theo bác sĩ Vân Anh cho biết, cách phối kết hợp này sẽ giúp tất cả các dược chất trong thuốc được phát huy hiệu quả tối đa, dược liệu phụ bổ trợ, nâng đỡ cho dược liệu chính. Từ đó, bài thuốc có tác dụng cao hơn nhiều so với những bài thuốc Đông y chỉ dùng riêng lẻ từng loại thảo dược chính.

Hơn nữa, 100% dược liệu bào chế trong bài thuốc đều được tuyển chọn từ thảo dược tự nhiên đạt chuẩn GACP – WHO. Chính vì vậy, bài thuốc vô cùng an toàn, lành tính cho mọi đối tượng sử dụng kể cả trẻ em (trên 5 tuổi), người cao tuổi, phụ nữ sau sinh đều hoàn toàn có thể yên tâm về bài thuốc: KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY MỆT MỎI – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC.

Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với người bệnh
Nhất Nam Bình Vị Khang an toàn với người bệnh

Với phác đồ được cá nhân hóa theo từng bệnh nhân, bài thuốc đã chứng minh hiệu quả VƯỢT TRỘI trong điều trị bệnh dạ dày. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nhiều lần được báo chí đưa tin:

Báo Giadinh.net: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang

Lời hồi đáp từ người bệnh được bác sĩ Vân Anh chữa trị

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đang ứng dụng điều trị bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chữa bệnh dạ dày bằng YHCT hàng đầu hiện nay. 

Kể từ khi đưa vào ứng dụng, bác sĩ Vân Anh đã chữa giúp cho hơn 39.850 bệnh nhân viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP,… khỏi bệnh cùng nhiều bệnh lý dạ dày khác. 

Ghi nhận kết quả khảo sát thực tế của bài thuốc tại Viện NC & PT Y dược dân tộc:

  • 97,6% bệnh nhân hoàn toàn khỏi bệnh, không còn triệu chứng ợ hơi, đau rát thượng vị, đầy bụng sau 1 – 2 tháng điều trị.
  • 2,4% bệnh nhân giữ ở mức thuyên giảm do cơ địa không hấp thu hoặc không tuân thủ theo đúng liệu trình bác sĩ Vân Anh kê đơn.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Bên cạnh việc sử dụng thuốc, bác sĩ Vân Anh cũng tư vấn cho người bệnh thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống để phát huy hiệu quả tối đa.

Trong những năm qua, bác sĩ Vân Anh đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, trong số đó đa phần là các trường hợp mãn tính lâu năm. Bác sĩ cũng từng chia sẻ: “Tôi không nhớ được chính xác số bệnh nhân bị bệnh dạ dày mà mình đã từng điều trị. Nhiều bệnh nhân khi đến với tôi đã có những biến chứng nặng nhưng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tôi kê đơn, bệnh nhân không những khỏi hẳn bệnh mà sức khỏe được cải thiện đáng kể”.

Tìm hiểu trên các hội nhóm sức khỏe, có nhiều bài viết đã chia sẻ về tài năng chữa bệnh dạ dày của bác sĩ Vân Anh và hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

Phản hồi của khách hàng trong điều trị bệnh dạ dày
Phản hồi của khách hàng trong điều trị bệnh dạ dày
Khách hàng đánh giá về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang
Khách hàng đánh giá về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm
Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm

Nhiều bệnh nhân dạ dày sau khi khỏi bệnh đã quay trở lại Nhất Nam Y Viện để chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi thoát bệnh của mình.

Bệnh nhân Lê Hoàng Nam (65 tuổi) chia sẻ: “Tôi từng bị trào ngược dạ dày, viêm thực quản độ 4 rồi viêm hang vị từ năm 2013, dùng đủ thứ thuốc nhưng cũng không khỏi. Chỉ khi đến với Nhất Nam Y Viện và được bác sĩ Vân Anh khám chữa, sau 3 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn. Để chắc chắn tôi còn đi tới bệnh viện lớn để siêu âm nhưng thật sự bệnh đã hết, tôi mừng lắm. Điều tôi ấn tượng ở bác sĩ Vân anh chính là sự ân cần, chu đáo, trong 3 tháng dùng thuốc, bác sĩ liên tục gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, dặn dò tôi chế độ ăn uống, sinh hoạt như thế nào. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã cho tôi có sức khỏe như hôm nay”.

Chị Hà Thanh (Hà Nội) cho biết: “Bệnh viêm loét HP khiến tôi sống khổ sở suốt nhiều năm mà giờ đây bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi thoát bệnh nhẹ nhàng chỉ sau 2 tháng. Dù đã ngưng thuốc nhưng quả thật là bệnh không hề tái phát lại mà sức khỏe tôi còn tốt hơn trước rất nhiều.”

Dù đã ở tuổi nghỉ hưu Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh vẫn quyết định gắn bó, làm việc tại Nhất Nam Y Viện. Đây cũng là địa chỉ điều trị bệnh dạ dày HÀNG ĐẦU hiện nay khi quy tụ đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn cao cùng mô hình khám chữa bệnh độc đáo.

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị số 1 trong điều trị viêm đau dạ dày hiệu quả hiện nay
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị số 1 trong điều trị viêm đau dạ dày hiệu quả hiện nay

Bạn đọc đang gặp các vấn đề về dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, vi khuẩn HP đang tìm kiếm giải pháp chữa bệnh dứt điểm có thể đặt lịch khám với TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh, hoặc liên hệ trực tiếp với Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Chấm dứt những cơn đau dạ dày dai dẳng, khó chịu

Hãy xử lý ngay hôm nay

Xem ngay:

Bình luận

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

[Hỏi – Đáp] Viêm loét HP dạ dày có chữa được dứt điểm không? Bật mí bài thuốc Triều Nguyễn loại bỏ viêm loét HP

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

[TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

[TIN VUI] Tìm được giải pháp điều trị dứt điểm đau dạ dày cho trẻ nhỏ AN TOÀN chỉ sau 45 ngày 

[NÓNG] Tìm ra giải pháp điều trị đau dạ dày ở phụ nữ sau sinh DỨT ĐIỂM – An toàn cho mẹ và bé

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Ẩn