Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

5/5 - (3 bình chọn)

Với gần 40 năm gắn bó với YHCT, đến nay Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã trở thành vị chuyên gia HÀNG ĐẦU trong điều trị bệnh dạ dày. Giữ gìn và phát triển tinh hoa YHCT chính là động lực để bác sĩ Vân Anh theo đuổi và lan tỏa đến mọi người. Vậy bác sĩ Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Phương pháp chữa dạ dày nào được bác sĩ áp dụng?  

Vị danh y dành nửa cuộc đời cống hiến cho nền YHCT dân tộc

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã và đang đảm nhiệm chức vụ Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, đồng thời là Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc. Trong giới y khoa, bác sĩ Vân Anh được nhiều bạn bè đồng nghiệp đánh giá cao về năng lực. Đồng thời, “vị danh y” hơn 40 năm kinh nghiệm này cũng được bệnh nhân nhận xét là người có “tâm – tài – đức” trong điều trị các bệnh lý liên quan tới dạ dày bằng YHCT. Vì thế, hiện nay, bác sĩ Vân Anh là một trong những “cây đa – cây đề” của “làng” YHCT dân tộc và là bác sĩ chủ chốt giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện.

Được biết, sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Vân Anh bắt đầu hành trình chữa bệnh cứu người với vai trò là bác sĩ điều trị tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam. Với niềm đam mê học hỏi, bác sĩ tiếp tục theo đuổi con đường học vấn lên Tiến sĩ Y khoa để nâng cao trình độ chuyên môn của mình.

Với hiểu biết sâu rộng cùng năng lực chuyên môn cao, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh được tin tưởng đảm nhiệm nhiều vị trí trọng yếu tại Bệnh viện YHCT Trung Ương.

 • Từ 2005 – 2009: Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Từ 2009 – 2015: Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.
Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày
Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày

Có thể nói, dù ở bất kỳ vị trí công tác hay công việc nào, bác sĩ đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Với bề dày thành tích đặc biệt là những cống hiến cho lĩnh vực y học cổ truyền, bác sĩ Vân Anh đã được trao tặng nhiều giải thưởng cao quý.

Nửa cuộc đời dành trọn cho Y học dân tộc, bác sĩ đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau bệnh tật, trong đó có hàng triệu bệnh nhân không may mắc phải căn bệnh dạ dày.

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Đối với bất kỳ bệnh nhân nào tôi cũng coi như người thân của mình vậy, dùng cái “tâm – tầm” để dốc hết sức giúp người bệnh khỏi bệnh, không còn phải chịu đựng nỗi đau đớn do bệnh gây ra nữa”.

Dù ở cương vị nào, bác sĩ Vân Anh luôn hết lòng với người bệnh
Dù ở cương vị nào, bác sĩ Vân Anh luôn hết lòng với người bệnh

Ngoài công tác khám chữa tại cơ các cơ sở y tế, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội, tư vấn sức khỏe trên truyền hình và nhiều đề tài nghiên cứu về phương pháp chữa bệnh từ YHCT, trong đó có giải pháp chữa bệnh dạ dày.

Vốn nặng lòng với nền YHCT dân tộc nên bác sĩ Vân Anh cùng đoàn chuyên gia cộng sự đã bỏ nhiều thời gian – tâm sức để tìm hiểu sâu, nghiên cứu về các bài thuốc quý của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đặc biệt là bài thuốc chữa chứng vị quản thống (bệnh dạ dày) cho vua Tự Đức. 

Để hoàn thành hoài bão phục hưng nền YHCT “trăm năm” lịch sử, bác sĩ Vân Anh cùng với các chuyên gia đã có nhiều chuyến đi đến Huế để tìm hiểu kỹ về bài thuốc “mật truyền” chữa bệnh dạ dày cho Vua do chính Ngự y Nguyễn Địch lập phương.

Từ chuyến công tác đến cố đô Huế, bác sĩ Vân Anh đã có cuộc gặp gỡ đặc biệt với Mệ Dinh – người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường kiêm Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế. Đặc biệt hơn, bác sĩ Vân Anh còn may mắn thu thập được rất nhiều y văn, y thư cổ, tiêu biểu phải kể tới cuốn sách “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký”. Đây được coi là “báu vật” quốc gia, lưu giữ toàn bộ những bài thuốc cổ phương và cây thuốc quý từng được Thái Y Viện dâng lên cho các vị đế vương triều Nguyễn.

Châu Bản Triều Nguyễn - Cuốn sách ghi chép nhiều bài thuốc quý dâng Vua
Châu Bản Triều Nguyễn – Cuốn sách ghi chép nhiều bài thuốc quý dâng Vua

Dựa trên công thức “bí truyền” được ghi chép cẩn trọng trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn và những thông tin quý báu thu thập được, bác sĩ Vân Anh cùng các vị danh y giàu kinh nghiệm đã nghiên cứu, gia giảm dược liệu, bào chế và phát triển thành công bài thuốc trị bệnh dạ dày với tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc này được đánh giá là phù hợp với cơ địa, thể trạng của bệnh nhân thời đại mới.

Nhờ hiệu quả cao, bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang do chính bác sĩ Vân Anh nghiên cứu và phát triển đã được đông đảo bệnh nhân tin chọn. Hầu hết người bệnh sau khi sử dụng thuốc đều bày tỏ sự hài lòng về kết quả mà bài thuốc này mang lại.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: “Muốn chữa dứt điểm bệnh dạ dày cần điều trị từ gốc”

Gần 40 năm trong nghề, bác sĩ Vân Anh đã tiếp nhận nhiều trường hợp mắc bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP, axit dạ dày nhưng điểm chung của các bệnh nhân đều đã ở giai đoạn nặng, có những dấu hiệu biến chứng. 

Chia sẻ vấn đề xoay quanh bệnh dạ dày, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Bệnh dạ dày khó chữa dứt điểm do người bệnh thường chỉ điều trị theo triệu chứng bên ngoài bằng thuốc Tây y mong tình trạng đau, nóng rát thượng vị nhanh chóng biến mất mà không hề biết rằng căn nguyên gây bệnh sâu trong cơ thể vẫn còn đó. Với tâm lý chủ quan và chuộng Tây y dẫn đến bệnh hay tái phát”.

Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày
Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày

Theo quan niệm Đông y, các bệnh lý dạ dày nói chung thường xuất phát từ sự suy giảm của Can – Tỳ – Vị. Sự sơ tiết của Can khiến sự thăng giáng của Tỳ – Vị bất ổn, Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống làm xuất hiện các triệu chứng đau rát, viêm loét, ợ hơi khó chịu. Chính vì vậy, bên cạnh việc khắc phục các triệu chứng dạ dày trên, người bệnh cần tập trung bồi bổ Tỳ Vị dạ dày để giúp cân bằng khí huyết, hoạt động của các tạng trở lại bình thường thì sẽ không tái phát bệnh nữa. 

Dựa trên những nguyên lý ấy, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng các đồng nghiệp của mình tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với khả năng chữa bệnh dạ dày toàn diện theo cơ chế HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Bài thuốc chữa dạ dày được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược dân tộc
Bài thuốc chữa dạ dày được nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược dân tộc

Vận dụng học thuyết âm – dương ngũ hành theo các vị Ngự y “nhà Nguyễn”, Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng đa dạng dược liệu để BỔ (tăng cường) hoặc TẢ (làm giảm bớt) những yếu tố bị hao hụt hoặc quá vượng, tích trệ trong cơ thể. Khi chức năng lục phủ ngũ tạng được thiết lập lại và duy trì ổn định, khí – huyết lưu thông tốt thì căn nguyên gây bệnh dạ dày cũng được hóa giải triệt để.

Thông qua cơ chế điều trị này, Nhất Nam Bình Vị Khang vừa giúp xử lý hiệu quả các triệu chứng của bệnh đau dạ dày, viêm dạ dày, trào ngược thực quản,… vừa TRIỆT CĂN NGUYÊN, đồng thời giúp bồi dưỡng, ngăn ngừa nguy cơ suy giảm chức năng tỳ – vị. Nhờ đó, hệ tiêu hóa dần ổn định và “khỏe” hơn nên bệnh nhân sớm tìm lại được cảm giác ăn ngon – ngủ tốt.

Tâm huyết, miệt mài phát triển, hoàn thiện bài thuốc chữa dạ dày từ BÍ DƯỢC triều Nguyễn

Được biết, bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang là tâm huyết nhiều năm của bác sĩ Vân Anh và các cộng sự. Bài thuốc được kế thừa từ những tinh hoa trong bài thuốc cổ phương chữa dạ dày của Thái Y Viện bào chế riêng cho Vua Tự Đức.

Chia sẻ về hành trình nghiên cứu bài thuốc, bác sĩ Vân Anh: “Từ khi bắt đầu làm nghề y, tôi đã được nghe qua nhiều giai thoại chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn dâng lên Vua. Tuy nhiên, thực tế tinh hoa YHCT triều Nguyễn đang dần bị mai một, thất truyền. Điều này đã thôi thúc tôi quay trở về xứ Huế để tìm hiểu và phục dựng lại những bài thuốc bí truyền này.

Sau những nỗ lực nghiên cứu, tôi cùng các cộng sự đã phục dựng thành công bài thuốc chữa bệnh của Vua lấy tên gọi Nhất Nam Bình Vị Khang. Chúng tôi vô cùng tự hào khi đã hoàn thiện để mang đến cho người bệnh Việt một phương pháp điều trị bệnh dạ dày an toàn, hiệu quả từ chính nền YHCT dân tộc.” 

“Bộ 3” bài thuốc nhỏ ĐÁNH TAN mọi thể bệnh dạ dày
“Bộ 3” bài thuốc nhỏ ĐÁNH TAN mọi thể bệnh dạ dày

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày hoàn chỉnh được phát triển với 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc nhỏ đều nắm giữ một thành phần công dụng riêng biệt nhưng khi được kết hợp hoàn chỉnh sẽ tạo ra hiệu quả đột phá cao gấp 3 – 4 lần các bài thuốc thông thường khác.

Hơn nữa, bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia đã nghiên cứu và xây dựng thành công phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang để điều trị TẬN GỐC căn nguyên gây ra các chứng bệnh dạ dày khó chịu. Bám sát tình trạng bệnh lý cụ thể, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ kê đơn thuốc phù hợp với từng người theo 3 giai đoạn cụ thể là: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao đề kháng, ngăn bệnh tái phát. Cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Ở giai đoạn đầu tiên, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung vào Tỳ – Vị để giảm đau cho bệnh nhân. Theo đó, bác sĩ Vân Anh sẽ sử dụng một số vị thuốc giúp xoa dịu cơn đau, diệt trùng, diệt khuẩn có hại như: Trần bì, Hoắc hương, Sài hồ…. Thông thường, giai đoạn 1 cần thời gian xử lý từ 2 tuần cho tới 1 tháng.

 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên

Giai đoạn này, bác sĩ Vân Anh sẽ tập trung LOẠI SẠCH tác nhân gây bệnh, thúc đẩy khí huyết lưu thông, phục hồi công năng của lục phủ ngũ tạng, nhất là Tỳ – Vị để làm lành những tổn thương tại niêm mạc dạ dày. Từ đó, hệ tiêu hóa sớm ổn định, bệnh nhân sẽ hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng.

XEM THÊM: Phác đồ KHOA HỌC giúp Nhất Nam Bình Vị Khang  xử lý TOÀN DIỆN nhiều bệnh dạ dày

Phác đồ thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp trị bệnh dạ dày dứt điểm
Phác đồ thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp trị bệnh dạ dày dứt điểm

Trong giai đoạn này, một số vị thuốc được bác sĩ Vân Anh ưu tiên sử dụng là: Ô tặc cốt, Chi tử, Lá khôi, Hạ khô thảo…. Các dược liệu được kết hợp theo tỷ lệ CHUẨN nên sẽ phát huy công hiệu một cách tối đa. Thời gian điều trị cho giai đoạn này sẽ từ 1 – 1.5 tháng.

 • Giai đoạn 3: Nâng cao đề kháng, phòng bệnh tái phát

Ở giai đoạn 3, bác sĩ Vân Anh sẽ tăng cường các vị thuốc giúp bồi bổ chính khí, huyết khí… để duy trì sự ổn định cho dạ dày và toàn bộ cơ thể. Lúc này, hệ miễn dịch được nâng cao nên sức khỏe của bệnh nhân sẽ được cải thiện rõ rệt. Một số vị thuốc được ưu tiên sử dụng trong giai đoạn này là: Ý dĩ, Bạch thược, Hạt sen…. Thông thường, thời gian điều trị ở giai đoạn cuối cùng sẽ kéo dài khoảng 1 tháng.

Để TỐI ƯU HIỆU QUẢ điều trị, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng tới hơn 30 loại thảo dược QUÝ HIẾM, từng dâng tiến cho các vị Vua Chúa triều Nguyễn như: Bạch thược, Bạch linh, Đương quy, Hương phụ, Sa nhân…. Khi được phối ngũ với nhau, các dược thảo này sẽ tạo ra công hiệu hoàn hảo giúp dưỡng can, kiện tỳ, điều hòa khí – huyết, điều tiết dịch vị, kích thích tiêu hóa và xử lý TRIỆT ĐỂ mọi thể bệnh dạ dày, phòng ngừa tái phát.

Bài thuốc sử dụng nhiều thành phần dược liệu HẢO HẠNG
Bài thuốc sử dụng nhiều thành phần dược liệu HẢO HẠNG

Đặc biệt, trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Vân Anh đã sử dụng nhiều thành phần thảo dược có tính kháng viêm mạnh nhưng không làm ảnh hưởng tới lợi khuẩn dạ dày như: Hoài sơn, Chè dây, Khôi tía… Do đó, bài thuốc đảm bảo AN TOÀN – LÀNH TÍNH, nói KHÔNG với tác dụng phụ, nguy cơ nhờn thuốc và phụ thuộc thuốc như kháng sinh thông thường.

Hơn nữa, nguồn dược liệu sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo SẠCH – CHUẨN, đã được Nhất Nam Y Viện trực tiếp phát triển theo công nghệ SINH HỌC tại một số tỉnh thành phía Bắc như: Hà Giang, Hòa Bình, Vĩnh Phúc,… Đặc biệt, các dược liệu đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm nghiệm, chứng nhận an toàn. Đồng thời, Viện TradiMec đã trực tiếp kiểm nghiệm lâm sàng nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm.

CHỚ BỎ QUA: Nguồn dược liệu “VÀNG” giúp Nhất Nam Bình Vị Khang “thăng hạng” trong điều trị dạ dày

Nguồn dược liệu đạt chuẩn, an toàn với bệnh nhân dùng thuốc
Nguồn dược liệu đạt chuẩn, an toàn với bệnh nhân dùng thuốc

“Tiếng lành đồn xa”, hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị bệnh dạ dày đã được nhiều trang thông tấn báo chí biết đến. Bài thuốc đã vinh dự được giới thiệu trên Báo Đà Nẵng, Người đưa tin, Báo Gia Đình….

Báo chí đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Người trong cuộc nói gì về bác sĩ Vân Anh chữa dạ dày?

Hiện nay, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đang ứng dụng điều trị bài thuốc chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chữa bệnh dạ dày bằng YHCT hàng đầu hiện nay. 

Kể từ khi đưa vào ứng dụng, bác sĩ Vân Anh đã chữa giúp cho hơn 39.850 bệnh nhân viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP,… khỏi bệnh cùng nhiều bệnh lý dạ dày khác. 

Ghi nhận kết quả khảo sát thực tế của bài thuốc tại Viện NC & PT Y dược dân tộc:

 • 97,6% bệnh nhân hoàn toàn khỏi bệnh, không còn triệu chứng ợ hơi, đau rát thượng vị, đầy bụng sau 1 – 2 tháng điều trị.
 • 2,4% bệnh nhân giữ ở mức thuyên giảm do cơ địa không hấp thu hoặc không tuân thủ theo đúng liệu trình bác sĩ Vân Anh kê đơn.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Bên cạnh việc sử dụng thuốc, bác sĩ Vân Anh cũng tư vấn cho người bệnh thay đổi thói quen sinh hoạt và ăn uống để phát huy hiệu quả tối đa.

Trong những năm qua, bác sĩ Vân Anh đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân, trong số đó đa phần là các trường hợp mãn tính lâu năm. Bác sĩ cũng từng chia sẻ: “Tôi không nhớ được chính xác số bệnh nhân bị bệnh dạ dày mà mình đã từng điều trị. Nhiều bệnh nhân khi đến với tôi đã có những biến chứng nặng nhưng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tôi kê đơn, bệnh nhân không những khỏi hẳn bệnh mà sức khỏe được cải thiện đáng kể”.

Bệnh nhân tại nước ngoài chia sẻ hành trình điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ bác sĩ Vân Anh 

Tìm hiểu trên các hội nhóm sức khỏe, có nhiều bài viết đã chia sẻ về tài năng chữa bệnh dạ dày của bác sĩ Vân Anh và hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

KIỂM CHỨNG NGAY: Nhờ bác sĩ Vân Anh, tôi đã CHIẾN THẮNG căn bệnh dạ dày sau nửa cuộc đời “quằn quại”

Phản hồi của khách hàng trong điều trị bệnh dạ dày
Phản hồi của khách hàng trong điều trị bệnh dạ dày
Khách hàng đánh giá về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang
Khách hàng đánh giá về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm
Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm

Nhiều bệnh nhân dạ dày sau khi khỏi bệnh đã quay trở lại Nhất Nam Y Viện để chia sẻ niềm hạnh phúc sau khi thoát bệnh của mình.

Bệnh nhân Lê Hoàng Nam (65 tuổi) chia sẻ: “Tôi từng bị trào ngược dạ dày, viêm thực quản độ 4 rồi viêm hang vị từ năm 2013, dùng đủ thứ thuốc nhưng cũng không khỏi. Chỉ khi đến với Nhất Nam Y Viện và được bác sĩ Vân Anh khám chữa, sau 3 tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn. Để chắc chắn tôi còn đi tới bệnh viện lớn để siêu âm nhưng thật sự bệnh đã hết, tôi mừng lắm. Điều tôi ấn tượng ở bác sĩ Vân anh chính là sự ân cần, chu đáo, trong 3 tháng dùng thuốc, bác sĩ liên tục gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, dặn dò tôi chế độ ăn uống, sinh hoạt như thế nào. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã cho tôi có sức khỏe như hôm nay”.

Chị Hà Thanh (Hà Nội) cho biết: “Bệnh viêm loét HP khiến tôi sống khổ sở suốt nhiều năm mà giờ đây bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi thoát bệnh nhẹ nhàng chỉ sau 2 tháng. Dù đã ngưng thuốc nhưng quả thật là bệnh không hề tái phát lại mà sức khỏe tôi còn tốt hơn trước rất nhiều.”

Dù đã ở tuổi nghỉ hưu Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh vẫn quyết định gắn bó, làm việc tại Nhất Nam Y Viện. Đây cũng là địa chỉ điều trị bệnh dạ dày HÀNG ĐẦU hiện nay khi quy tụ đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn cao cùng mô hình khám chữa bệnh độc đáo.

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị số 1 trong điều trị viêm đau dạ dày hiệu quả hiện nay
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị số 1 trong điều trị viêm đau dạ dày hiệu quả hiện nay

Bạn đọc đang gặp các vấn đề về dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, vi khuẩn HP đang tìm kiếm giải pháp chữa bệnh dứt điểm có thể trò chuyện, đặt lịch khám với TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh ngay:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Con bị đau dạ dày là vấn đề khiến nhiều ba mẹ cảm thấy bất lực và xót vô cùng. Tuy nhiên hầu hết các phụ huynh chưa tìm được cách xử lý an toàn, phù hợp cho con. Tham khảo ngay chia sẻ của BÁC SĨ để biết cách giúp con hết đau dạ dày sớm nhất >>> XEM CHI TIẾT

Bình luận

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Bình luận

 1. Chế Văn Minh says: Trả lời

  Tôi đang dùng viên uống hỗ trợ dạ dày của Nhật, nếu dùng nhất nam bình vị khang tôi có cần dừng thuốc này hay không, ai biết chỉ tôi nhé

 2. Thicoi Lee says: Trả lời

  Em gái em 14 tuổi bị viêm loét dạ dày do ham ăn đồ cay quá, giờ bụng nó yếu lắm thì uống thuốc này được không

  1. Hải Ly Ly says: Trả lời

   14 tuổi thì xài ok rồi mà, em mình 11 tuổi cũng bị viêm loét nè dùng 2 tháng là hết bệnh á, trẻ con giờ ăn bậy bạ nhiều hệ tiêu hóa hư sớm ghê

  2. Huyền Moon says: Trả lời

   Sau uống thuốc khỏi rồi cũng phải dặn tụi nó hạn chế đồ cay, nóng, ăn chậm, nhai kỹ để mà ổn áp được lâu nhé, cái này tới khám bác Vân Anh có dặn đi dặn lại á

 3. Minh Tu says: Trả lời

  VD nhu em dang bi trao nguoc, muon dung thuoc cua nhat nam de tri thi neu uong xong thuoc bao lau em moi tha bau dc de thuoc dao thai cho het a

  1. Huệ Ae says: Trả lời

   Cùng câu hỏi á nè chứ sợ thuốc còn trong người sẽ ảnh hưởng tới cái thai á, đang hóng có con mà phân vân mãi chưa biết xài thuốc gì trị đây hay để vậy sinh xong trị

  2. Bùi Hạnh Thương says: Trả lời

   Thườg thì khi dừg thuốc khoảg 3-6 thág là có thể thả bầu và k cần lo lắng gì hết. Nếu chưa rõ thì bạn gọi điện hỏi bác sĩ Vân Anh trog bài viết ấy cho yên tâm, Mới cả lúc đến khám và điều trị hỏi luôn bác sĩ là được mà

 4. Nam Thiên Đàn says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang này có được bào chế chuẩn quy trình không, tự dưng xem được cái clip bào chế thuốc đông y thấy khiếp khiếp nên phải hỏi cho rõ nè

  1. Nguyễn Thị Chúc says: Trả lời

   Đúng là có nhiều chỗ bán lương tâm kiếm tiền lắm mà nhất nam y viện thì không đâu, ở đây được cấp giấy phép hoạt động đàng hoàng, từ khâu thu hoạch dược liệu, bào chế tới thành phẩm chuẩn quy trình khép kín luôn đó bác

  2. Cát Tường says: Trả lời

   Thuốc chữa dạ dày tại nhất nam có lên báo rồi đây, tôi đã từng chữa dạ dày ở đây rồi, thấy cơ sở khang trang kiểu cung đình lạ lạ, nhân viên ở đây ai cũng nhiêt tình mà đặc biệt bác sĩ Vân Anh cực kỳ thân thiện và mát tay luôn, hướng dẫn rất tận tâm luôn. Gửi bạn link bài báo để bạn đọc rõ hơn về thuốc https://giadinh.net.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tinh-hoa-tu-phuong-thuoc-bi-truyen-chua-viem-loet-hp-cho-vua-tu-duc-172210823145150874.htm

  3. Cỏ May Mắn says: Trả lời

   Bác tới khám có phải đợi lâu không, khám trong buổi sáng không vậy chứ nhiều nơi tới đợi cả buổi vào khám 10p ra oải thật sự cái việc chờ

  4. Bình An says: Trả lời

   Em bữa tới nhất nam y viện khám viêm loét HP á, là có đặt lịch trước, tới nơi đọc tên tuổi xong bạn điều dưỡng dẫn tới phòng vaifphuts là được vào khám luôn, nhanh lắm, số đặt lịch đây ạ (024) 8585 1102

 5. Lê Lan says: Trả lời

  Tôi lần đầu dùng tới đông y nên không biết cơ thể có hạp không, nếu có vấn đề gì trong sử dụng tôi liên hệ đến ai để hỗ trợ?

  1. Thành VPĐK says: Trả lời

   Cứ gọi tới hotline của bên nhất nam y viện sẽ có bác sĩ hỗ trợ, mà trong quá trình chị uống bác Vân Anh sẽ hay điện hỏi thăm lắm nên đừng lo

  2. Thương"s Hip says: Trả lời

   Sao thấy trên youtube với thời sự hay nói vụ uống đông y ngộ độc phải nhập viện nhỉ, nghe mà ớn thiệt sự

  3. Huyền My Phạm says: Trả lời

   Mấy cái đó là của mấy chỗ không uy tín hoặc tự xưng là đông y để lừa tiền, chứ thuốc của nhất nam dược liệu rõ ràng lại còn được cấp phép hoạt động rồi thì lo gì. Bạn chưa yên tâm thì cứ đến gặp bác sĩ Vân Anh để bác sĩ khám và giải thích cho bạn hiều nhé. Bạn cứ đến khám bác sĩ Vân Anh là yên tâm nhất đó

 6. Hoàng Thùy Ân says: Trả lời

  Cho hỏi nếu tôi đang ở Đài Loan thì có cách nào gửi thuốc qua đây không và nếu có thì có đảm bảo chất lượng của thuốc không hay tới nơi cây cỏ mọc rễ hết

  1. Phan Thị Như Ý says: Trả lời

   Thấy b mình ở nước ngoài nó bảo gọi tới số 0928 42 1102 là được tư vấn khám với ship thuốc qua bển luôn. Sđt đó có zalo đấy nhé. Nó kêu ship cũng khá nhanh mà vì thuốc bào chế tiện lợi, vận chuyển đường máy bay cũng nhanh đến nơi lắm

   1. Nguyễn Tình says: Trả lời

    Uống phải uống thảo dược tươi về tự đun sắc mới tốt chứ ai lại đi bào chế sẵn thế này có ổn k vậy

    1. Tinh Dầu Thơm Nhật says: Trả lời

     Thời đại công nghiệp, hiện đại rồi còn ngồi đun sắc j cho mất thời gian bác ơi, em hồi đó uống 2 tháng thuốc kiểu này thấy tiện vô cùng, đi làm xa cũng xách theo được, uống vẫn hiệu quả bt đó

   2. Vũ Phương says: Trả lời

    Bạn Nguyễn Tình nói vậy thôi chứ nhiều khi giao thuốc vào tay bạn cũng chả biết cách sắc đâu á, phải biết chuẩn lửa, chuẩn nước không thì lại mất đi dược tính. Dùng của nhất nam y viện làm sẵn cho khỏe mà đảm bảo

 7. Yêu Âm Nhạc says: Trả lời

  Cho em hỏi có ai uống nhất nam bình vị khang mà bị tiêu chảy hay táo bón gì không, em thấy nhiều loại thuốc nói chữa dạ dày mà dù dạ dày đỡ đau nó vẫn ảnh hưởng tới hệ tiêu hóa mới lạ kỳ chứ

  1. Home Lab says: Trả lời

   Đúng rùi á, em uống thuốc tây nó cứ nóng người rồi táo bón, nổi mụn các kiểu nữa, dù cũng đỡ đỡ đau cái dạ dày á mà thấy cũng xót

  2. Thúy Vy says: Trả lời

   Mình uống thuốc nhất nam bình vị khang trong 3 tháng điều trị hoàn toàn không thấy nóng người luôn, đi wc nhẹ nhàng lắm, hình như là do thành phần từ thảo dược á nên mát

 8. Kèo Thơm says: Trả lời

  Thuốc này có chữa được bệnh trào ngược dạ dày nặng không, tôi bị cũng lâu rồi, đang phải uống thuốc tây liên tục nên thấy giờ sức đề kháng giảm á, người rất mệt và gầy ấy

  1. Nguyễn Duy Khương says: Trả lời

   Không những chữa được mà còn giảm đau nhanh nhé, bác xem ở đây có review nè https://drbacsi.com/nhat-nam-binh-vi-khang-trao-nguoc/ em cũng dùng thuốc này rồi chỉ 1 tuần là nó giảm đau với ợ hơi á, sau 2 tháng là hết hẳn đó

  2. Phan Nguyễn Minh Thư says: Trả lời

   Bác uống xong thấy đỡ đau chứ cái dạ dày nó có còn được như xưa k bác, chứ thấy kiểu như thuốc tây nó trị triệu chứng xong mà dạ dày vẫn yếu yếu sao á, em đang tìm tpcn bổ sung đây

  3. Hồng Hạnh says: Trả lời

   À, bác uống thuốc nhất nam bình vị khang thì cứ tuân thủ liêu trình xong là có thể ngừng thuốc nhé. Vì trong quá trình điều trị bác sẽ kết hợp 3 loại với nhau gồm nhất nam bình vị – trào ngược, nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn để vueaf trị triệu chứng vừa trị căn nguyên chống tái phát luôn. Trong thành phần thuốc có các vị thuốc giúp khôi phục niêm mạc dạ dày đó bác là để giúp phục hồi hệ tiêu hóa, giờ em ăn uống được lắm chứ khoong như trước, tiêu hóa kém hay bị đầy hơi còn dễ bị đau bụng. Giờ em chỉ lo kiểm soát cái chế độ ăn uống với sinh hoạt thôi chứ cũng chả cần dùng thêm thuốc bổ gì nữa á mà cái dạ dày vẫn ổn được 2 năm rồi nè. Khuyên các bác nên dùng thuốc nhất nam bình vị khang chứ em thấy tốt đó

 9. Chang Minzy says: Trả lời

  Bsĩ Vân Anh này có chứng chỉ hành nghề hay bằng cấp được xác thực gì k, giờ sợ lắm mấy danh y tự vỗ ngực xưng tên á. E sợ gặp những bsĩ như vậy lắm ý

  1. Ava Trần Thị says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, trong bài có ghi mà bác, bác sĩ có làm trưởng khoa khám bệnh ở bệnh viện YHCT TW mà, người ta có hẳn hơn 40 năm kinh nghiệm luôn đấy, không phải là mấy bác sĩ tự phong đâu

  2. Nguyễn Văn Điệp says: Trả lời

   Có ai khám dạ dày kiểu viêm loét HP ở bác sĩ này chưa, có thực sự hiệu quả không và bác cho dùng thuốc tây hay thuốc gì

   1. Na Na says: Trả lời

    Tôi khám rồi, dùng đông y 100% nhé bác, tôi được cho liệu trình 3 tháng nay đã uống hết 2 tháng thấy có vẻ hồi phục 70% rồi, hầu như không ợ hơi, buồn nôn hay ăn vào là đau, bụng dễ chịu lắm. hết liệu trình này là mình đi test lại hp đây

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn