Những đối tượng có thể dùng bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

4.5/5 - (22 bình chọn)

Những bài thuốc Đông y điều trị dạ dày đang có xu hướng được nhiều người lựa chọn bởi hiệu quả điều trị tận gốc. Trong đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là một trong những bài thuốc được nhiều đối tượng người dùng lựa chọn sử dụng. Vậy những đối tượng nào có thể sử dụng bài thuốc đặc trị dạ dày này? Hãy cùng tìm hiểu thông tin cụ thể qua bài viết dưới đây. 

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc trị bệnh dạ dày với nhiều ưu điểm vượt trội

Nhất Nam Bình Vị Khang được coi là một trong số ít bài thuốc chữa bệnh dạ dày AN TOÀN TRIỆT ĐỂ. Đây là bài thuốc được chắt lọc tinh hoa từ những phương thuốc kiện Tỳ, bổ Can – Thận, dùng nhiều cho các bậc đế vương Triều Nguyễn, tiêu biểu là Vua Tự Đức. Tương truyền, nhờ những “bảo dược thượng phẩm” do Ngự y Nguyễn Địch cung tiến như: Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Hương sa lục quân… vua Tự Đức đã “xóa sổ” thành công chứng vị quản thống (bệnh dạ dày), đồng thời lấy lại cảm giác ăn ngon – ngủ tốt.

Vài thế kỷ trôi qua, các bài thuốc chữa bệnh dạ dày “vang danh” một thời cũng nằm lại trong những tư liệu y văn, y thư cổ, ít được người đời sau biết tới. Không để những giá trị tinh hoa của Thái Y Viện triều Nguyễn bị rơi vào quên lãng, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã tìm về cố đô Huế – Nơi lưu giữ bản gốc cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Đây được coi là “bảo vật” quốc gia, ghi chép đầy đủ những phương thuốc “mật truyền” được Thái Y Viện dâng lên cho các vị Vua Chúa triều Nguyễn.

Cuốn sách quý, lưu giữ nhiều phương thuốc “mật truyền” tiến Vua triều Nguyễn
Cuốn sách quý, lưu giữ nhiều phương thuốc “mật truyền” tiến Vua triều Nguyễn

Dựa trên nguồn tư liệu quý giá, đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã dành nhiều tâm sức tìm hiểu, nghiên cứu và bào chế lại thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày. Bài thuốc này được gia giảm liều lượng và thêm bớt một số thành phần so với bản gốc nên Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ phù hợp hơn với tình trạng bệnh cũng như cơ địa, sức khỏe của bệnh nhân thời nay.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được hoàn thiện với 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị Nhất Nam Giải Độc. Các bài thuốc này nhất nhất tuân thủ theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ của Thái Y Viện để xử lý bệnh dạ dày TOÀN DIỆN, ngăn chặn nguy cơ tái phát.

Suốt 8 năm ròng, chú Nguyễn Văn Cường (62 tuổi, Hải Dương) bị cơn dạ dày đeo bám. Thậm chí, chú Cường phải xin về hưu sớm chỉ vì không chịu nổi những cơn đau bất ngờ mà bệnh gây ra. Nhờ cách này chú đã đẩy lùi được đau dạ dày >>> XEM CHI TIẾT

Theo đó, dựa trên những rối loạn thịnh – suy của các tạng phủ ở bên trong cơ thể, bài thuốc sẽ BỔ (tăng cường) hoặc TẢ (tiêu trừ- kìm hãm) cho phù hợp. Nhờ vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp cân bằng âm dương ngũ hành trong các tạng phủ, duy trì sự ổn định cho hệ tiêu hóa nên bệnh nhân sẽ nhanh chóng chấm dứt cảm giác đau bụng, ợ hơi, ợ chua… và sớm tìm lại được cảm giác ngon miệng.

Combo 3 trong 1 “ĐÁNH BẠI” mọi thể bệnh dạ dày
Combo 3 trong 1 “ĐÁNH BẠI” mọi thể bệnh dạ dày

Điểm nổi bật giúp Nhất Nam Bình Vị Khang “ghi điểm” trong điều trị dạ dày hiện nay chính là nhờ phác đồ 3 TÁC ĐỘNG, điều chỉnh linh hoạt theo bệnh trạng của từng bệnh nhân. Theo đó, phác đồ thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được các chuyên gia xây dựng và tối ưu hóa với 3 giai đoạn cụ thể như sau:

 • Giai đoạn 1: Xử lý triệu chứng

Trong giai đoạn đầu tiên, các bác sĩ sẽ sử dụng một số vị thảo dược có công dụng chính là kiện tỳ, hành khí hoạt huyết và làm ấm dạ dày như: Lá khôi, Bạch thược, Sinh khương, Đương quy, Nhục quế,… Nhờ đó, các triệu chứng khó chịu thường gặp như: Đau bụng, ợ hơi, ợ chua, đau rát thượng vị… sẽ thuyên giảm một cách rõ rệt.

 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên

Ở giai đoạn tiếp theo, các bác sĩ sẽ ưu tiên sử dụng nhóm thảo dược giúp kháng viêm, kiện tỳ, dưỡng vị, trung hòa axit dạ dày và làm lành tổn thương niêm mạc như: Chi tử, Hạ khô thảo, Hoài sơn, Hương phụ,… Khi các tạng phủ được thiết lập lại và hoạt động trơn tru, dạ dày được làm lành thì chính khí (sức đề kháng) sẽ được phục hồi, tà khí dần suy kiệt nên bệnh trạng sẽ bị “xóa sổ” một cách TOÀN DIỆN.

Một vài thảo dược quý hội tụ trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Một vài thảo dược quý hội tụ trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
 • Giai đoạn 3: Nâng cao đề kháng, phòng bệnh tái phát

Kết thúc giai đoạn điều trị triệu chứng và xử lý căn nguyên, phác đồ thuốc sẽ bổ sung thêm các thảo dược mang công dụng bồi bổ khí huyết, cải thiện cơ địa và nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa như: Hạt sen, Ô dược, Ô tặc cốt, Bổ chính sâm… Nhờ đó, sức khỏe tổng thể của người bệnh được khôi phục, ngăn ngừa nguy cơ bệnh dạ dày tái phát.

Hơn nữa, Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng tới hơn 30+ dược liệu quý. Trong đó, nhiều thành phần thảo dược là KHÁNG SINH TỰ NHIÊN có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn tốt mà không làm ảnh hưởng tới lợi khuẩn dạ dày như kháng sinh tổng hợp. Vì vậy, môi trường tự nhiên tại dạ dày được khôi phục và bảo vệ tối đa, tăng cường hiệu quả “tự chữa lành”. Một số thảo dược kháng sinh tiêu biểu phải kể tới là: Hoài sơn, Bạch thược, Chè dây, Sài hồ bắc

Mặt khác, 100% thảo dược dùng trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều đảm bảo SẠCH – CHUẨN, đã được Viện TradiMec kiểm chứng lâm sàng và Sở Y tế Hà Nội cấp phép sử dụng. Vì thế, bài thuốc đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG:  Không gây mệt mỏi – Không tác dụng phụ – Không gây nhờn thuốc.

XEM THÊM: Thảo dược quý – Yếu tố “tiên quyết” giúp Nhất Nam Bình Vị Khang “thăng hạng” trong điều trị dạ dày

Thảo dược sạch, chuẩn hữu cơ do Nhất Nam Y Viện “tự chủ”
Thảo dược sạch, chuẩn hữu cơ do Nhất Nam Y Viện “tự chủ”

Nhất Nam Bình Vị Khang phù hợp với những đối tượng nào?

Trong quá trình phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, nhận thấy nhiều người bệnh gặp phải tình trạng đau dạ dày nên các chuyên gia đã gia giảm các thành phần dược liệu của bài thuốc để phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Chính vì vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày được sử dụng cho các trường hợp:

 • Người bệnh từng có tiến sử về dạ dày nhưng không điều trị khỏi khiến tình trạng bệnh diễn biến phức tạp ở giai đoạn nặng.
 • Phù hợp với mọi đối tượng người dùng nhưng đặc biệt đối với trẻ nhỏ cần được chú ý gia giảm liều lượng phù hợp để tránh ảnh hưởng đến quá trình phát triển.
 • Người bệnh đã từng sử dụng thuốc Tây y hoặc kháng kháng sinh với thuốc để tránh tác dụng phụ gây kích ứng cần điều trị dứt điểm căn nguyên ngay từ khi bệnh khởi phát.
 • Mẹ bầu sau sinh sau 6 tháng cần được hướng dẫn sử dụng thuốc theo đúng lộ trình của bác sĩ để ra để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe cả mẹ và bé.
Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế phù hợp với mọi đối tượng
Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế phù hợp với mọi đối tượng

Hơn nữa, với từng đối tượng và thể trạng bệnh nhân khác nhau, các bác sĩ sẽ gia giảm, bổ sung thành phần thuốc phù hợp. Vì vậy, hiệu quả điều trị dạ dày đạt được sẽ TỐI ƯUTOÀN DIỆN nhất. Cụ thể:

 • Với các trường hợp trẻ nhỏ ăn uống kém hấp thu, suy dinh dưỡng hoặc mẹ bỉm sau sinh mất sữa,… bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện có thể bổ sung thêm một số thành phần để đạt hiệu quả điều trị kép. Nghĩa là vừa điều trị dứt điểm bệnh dạ dày, vừa bồi bổ sức khỏe, kích thích ăn ngon – ngủ ngon, lợi sữa,…
 • Với nhóm đối tượng là người có cơ địa nhạy cảm, mắc bệnh nền, sức đề kháng yếu thì các chuyên gia sẽ ưu tiên bổ sung các thành phần thuốc giúp điều dưỡng cơ thể, nâng cao thể trạng, cải thiện sức khỏe tổng thể. Khi sức đề kháng được tăng cường, việc điều trị bệnh dạ dày sẽ dễ dàng và hiệu quả nhanh chóng hơn.
Thành phần thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân
Thành phần thuốc sẽ được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân

Chính vì vậy, để bài thuốc đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, người bệnh cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn của các bác sĩ đồng thời kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt phù hợp. Thông thường bài thuốc sẽ phát huy tác dụng:

 • Từ 7 – 14 ngày: Bệnh nhân sẽ loại bỏ những triệu chứng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, buồn nôn, đau rát vùng thượng vị,….
 • Từ 15 – 30 ngày: Bệnh nhân sẽ cải thiện tình trạng đau dạ dày khoảng 85%
 • Từ 30 – 45 ngày: Tình trạng đau dạ dày sẽ được loại bỏ hoàn toàn và phục hồi sức khỏe hệ tiêu hóa.
 • Hết liệu trình sử dụng: Thành niêm mạc dạ dày được chữa lành, người bệnh chấm dứt các cơn đau và bảo vệ khỏi nguy cơ tái phát trở lại.

Bên cạnh đó, Nhất Nam Bình Vị Khang cũng được bào chế dưới dạng viên hoàn và dạng cao cô đặc để giúp người bệnh có thể dễ dàng sử dụng mà không mất thời gian đun sắc cầu kỳ như những bài thuốc Đông y khác. Chính vì vậy, người bệnh cần tuân thủ thời gian uống thuốc và điều trị theo đúng chỉ định của bác sĩ với mỗi bài thuốc để đạt hiệu quả nhanh chóng.

Khách hàng đánh giá về bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Ngay từ khi ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị dạ dày, Nhất Nam Y Viện luôn nhận được những phản hồi tích cực từ chính người bệnh đã từng điều trị hay một số chia sẻ của khách hàng về hiệu quả điều trị của bài thuốc trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm, webtretho,….

Chị Hoàng Thị Loan (24 tuổi, Hà Nội) từng bị trào ngược dạ dày thực quản đã từng dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết: 

Chị Loan chia sẻ từng bị trào ngược dạ dày thực quản đợt đầu năm ngoái, mỗi khi nuốt đều cảm giác như ăn hạt dâu da mắc nghẹn không thể trôi, thường xuyên ợ hơi, ợ chua. Nếu bị căng thẳng do công việc còn cảm thấy bị khó thở, nhiều khi còn bị hoa mắt trong lúc đứng dậy hoặc ngửa cổ súc miệng. Chị có tìm hiểu nhiều phương pháp chữa Tây y nhưng đều chỉ được một thời gian lại bị tái phát. Trong lúc tìm kiếm giải pháp điều trị an toàn hơn chị đã được  đồng nghiệp khuyên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của đơn vị Nhất Nam Y Viện. Sau đó, chị có đặt mua bài thuốc dưới sự tư vấn của các bác sĩ và chỉ trong 3 tháng kiên trì sử dụng chị đã khắc phục được tình trạng trào ngược dạ dày thực quản của mình.

KIỂM CHỨNG NGAY: Tôi đã “HẠ GỤC” viêm loét dạ dày chỉ sau 3 tháng nhờ bài thuốc nam dược Nhất Nam Bình Vị Khang

Chị Loan có chia sẻ thời gian từng bị trào ngược dạ dày
Chị Loan có chia sẻ thời gian từng bị trào ngược dạ dày

Chị có chia sẻ: “Thật may mắn khi tôi biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Thời gian đầu khi chưa biết về bài thuốc thực sự tôi mệt mỏi với tình trạng trào ngược của mình vì nó mà ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Nhưng giờ đây tôi có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang, bài thuốc giúp tôi ăn ngon, ngủ sâu và cải thiện sức khỏe hệ tiêu hóa”.

Bé Đồng Duy Anh (4 tuổi, Hải Phòng) từng bị viêm hang vị và viêm hành tá tràng có vi khuẩn HP được mẹ đưa đến khám tại Nhất Nam Y Viện.

Trước đây, bé Duy Anh được mẹ đưa đi khám bệnh và sử dụng các loại thuốc Tây y chỉ giúp con khỏi HP nhưng chưa hết viêm. Mỗi khi ăn bé thường cảm thấy đau bụng, người gầy gò, xanh xao, nhiều khi còn bỏ bữa thường xuyên. Thấy cháu như vậy, bà ngoại có mách mẹ bé thử dùng thuốc Đông y cùng những dược liệu tự nhiên, lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Mẹ của Duy Anh cũng tìm hiểu và biết đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện nên đưa bé đến khám tại đây.

Chị có chia sẻ: “Hai mẹ con đến đơn vị Nhất Nam Y Viện được đón tiếp cẩn thận, chu đáo và hướng dẫn đặt lịch khám. Sau đó, hai mẹ con được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa bệnh và kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Trong 2 tuần đầu tiên, tuy hơi khó khăn lúc cho uống nhưng cháu đã không còn cảm thấy đau bụng nữa. Đến hết tháng đầu tiên, tình trạng của cháu cải thiện rõ rệt ăn tốt hơn, hoạt động thể chất cùng các bạn nhiều hơn. Hết liệu trình sử dụng, cháu đã hoàn toàn khỏi bệnh và không còn xuất hiện những triệu chứng như thời gian đầu nữa. Quả thực đây là bài thuốc tốt mà an toàn, lành tính”.

Chú Phạm Thanh Bình (60 tuổi, Hải Dương) đã điều trị thành công trào ngược dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Cách đây 3 năm, chú Bình từng bị viêm dạ dày và trào ngược dạ dày nên thường bị đau lan xuống mạn xương sườn trái gây chèn ép, tức ngực, khó thở khiến người nôn nao. Chú có đi khám và được các bác sĩ kê cho các loại thuốc giảm tiết kết hợp với men nhưng chỉ thuyên giảm một phần và vẫn thường xuyên bị đau tức. Chú được người bạn giới thiệu đến khám tại Nhất Nam Y Viện và sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Chú có tâm sự: “Nhận thấy tình trạng của mình không cải thiện nên tôi đã nghe theo lời của ông bạn đến Nhất Nam Y Viện thăm khám và được bác sĩ kê cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau khi sử dụng bài thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ kết hợp cùng ăn uống và sinh hoạt đúng cách. Giờ đây, tình trạng viêm dạ dày và trào ngược dạ dày đã hoàn toàn biến mất. Điểm tôi thích nhất của bài thuốc là sau khi ngừng sử dụng nhưng không bị tái phát trở lại mà còn giúp tôi khỏe hơn rất nhiều”.

Một số chia sẻ của khách hàng về hiệu quả sử dụng của bài thuốc trên hội nhóm
Một số chia sẻ của khách hàng về hiệu quả sử dụng của bài thuốc trên hội nhóm
Bài viết phản hồi trên Hội trào ngược dạ dày
Bài viết phản hồi trên Hội trào ngược dạ dày

>>> Nữ nhân viên văn phòng “CẮT ĐUÔI” bệnh dạ dày VĨNH VIỄN nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng điều trị và phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất phục dựng thành công theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Người bệnh đến với đơn vị sẽ được trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và được chính TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) trực tiếp thăm khám, điều trị và kê đơn. Do đó, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Đơn vị Nhất Nam Y Viện
Đơn vị Nhất Nam Y Viện

Như vậy, có thể thấy, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày phù hợp với đại đa số người dùng, kể cả những trường hợp có cơ địa nhạy cảm. Nhờ hiệu TỐI ƯU VƯỢT TRỘI, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã được nhiều trang báo uy tín trong nước “săn đón” và đưa tin như: Báo Gia đình, Báo Đà Đẵng, Người đưa tin…. Nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh dạ dày, bạn hãy kết nối ngay với chuyên gia để được hỗ trợ miễn phí:

NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI VIẾT HỮU ÍCH

Nổi tiếng là cách khắc phục bệnh dạ dày cho tác dụng TỐI ƯU hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang dưới sự đánh giá của chuyên gia và người dùng như thế nào? XEM NGAY >>>

Bình luận

Những đối tượng có thể dùng bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Bình luận

 1. Lâm Khôi says: Trả lời

  Bố em bị trào ngược dạ dày ợ hơi nhiều đến mức viêm họng rồi khàn giọng, đau họng, ho đêm nữa. Tình trạng của bố em thì liệu dùng thuốc nhất nam bình vị khang này có ổn không?

 2. Tần Ô says: Trả lời

  Đọc phần chia sẻ ở cuối bài viết thấy có nhiều người bảo được bác sĩ vân anh trực tiếp khám cho và chữa hết đau dạ dày. Xin hỏi bác sĩ vân anh đã có chứa viêm loét dạ dày hp không

  1. Lê Quyết says: Trả lời

   Nói chung các bệnh về dạ dày bao gồm viêm loét hp, trào ngược dạ dày… thì bác sĩ vân anh đều chữa trị hiệu quả.

  2. Minh Tuyền Trần says: Trả lời

   Tôi thì viêm loét hp đã được bác sĩ vân anh khám và cho thuốc về uống được 2/3 thuốc giảm được bệnh hơn 80% rồi. hết thuốc tôi sẽ đi test lại HP

  3. Công Nhân says: Trả lời

   Bác đang uống thuốc của bác sĩ vân anh chứ tôi uống được hơn 2 năm rồi, đã chưa được viêm loét dạ dạ hp từ đấy đến nay bệnh không tái phát trở lại, thoát được con vi khuẩn hp quả là mừng quá. Để khám bác sĩ bạn cứ phải tìm hiểu bác sĩ trước qua bài này https://vietmecgroup.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-nghien-cuu-nhat-nam-binh-vi-khang.html

  4. Hoàng Bình Khôi says: Trả lời

   Bác sĩ vân anh giỏi thế chắc việc đặt lịch khám khó khăn lắm hả mọi người.

  5. Đình Khang says: Trả lời

   Đơn giản như ăn quả nhãn đấy bác ơi, nhấn số này 0928 42 1102 đặt lịch là được thôi

  6. Trần Đình Bảng says: Trả lời

   T cũng gọi vào số đt đấy đặt lịch khám, t gọi hôm thứ 2 và lịch hẹn là 9h thứ 3 tuần đến khám đấy

 3. Ngô Chiến_86 says: Trả lời

  Tôi muốn tham khảo chi phí thuốc bình vị khang này chữa viêm loét hp, ai đã uống thuốc này rồi xin ý kiến với

  1. Điền says: Trả lời

   Đi khám đi bạn, nếu có vi khuẩn hp thì khoảng 3 triệu một tháng điều trị nhé, điềug trị bằng 3 loại thuốc nhé, kết hợp chúng với nhau để có hiệu quả tốt nhất bạn nhé

   1. Trần Lan ANh says: Trả lời

    Lúc tôi điều trị viêm loét dạ dày hp bằng thuốc bình vị khang này thì tôi lấy thuốc 1 tháng khoảng hơn 3tr, lấy 2 tháng thế là tôi chữa được bệnh. Tôi thấy thuốc giá cũng hợp lý mà thuốc lại an toàn không như thuốc kháng sinh nên uống vào người dễ chịu chứ không mệt mỏi gì cả

    1. Ngô Thu says: Trả lời

     Mình thì chỉ cần chữa được viêm loét hp với cả an toàn thì chi phí như nào cũng cố chứ uống thuốc tây dai dẳng suốt không uống nổi

     1. Trần Lan ANh says:

      Mua thuốc bình vị khang này có chế độ khuyến mãi hay giảm giá gì không?

     2. Châu Nhi says:

      Bạn mua liệu trình 2 tháng để được giảm giá nhé, đằng nào cũng phải điều trị hết liệu trình nên cố gắng thì cứ mua cả liệu trình ấy

 4. Linh says: Trả lời

  Mình bị vết loét dạ dày rất lớn, bác sĩ bảo nếu không chữa trị nguy cơ cao sẽ gây thủng dạ dày, sợ quá cả nhà ạ. Mình dùng thuốc ở viện cũng lâu rồi mà bác sĩ vẫn bảo loét dạ dày nên nản quá chả muốn dùng, xin hỏi là thuốc bình vị khang này chữa loét dạ dày trong tầm bao lâu vậy mới hết vậy

  1. Trần Viễn Hoàng says: Trả lời

   Dùng bao lâu thì chỉ có bác sĩ mới biết được, cứ đến nhất nam y viện khám đi bạn, lúc đấy bác sĩ sẽ cắt đơn thuốc với thời gian uống phù hợp

   1. Đại Bằng says: Trả lời

    Bạn loét dạ dày thôi chứ tôi còn có cả hp nữa, hp này nếu không chữa là ung thư dạ dày, cũng lo sốt vó lên đây. Tôi tham khảo nhiều người dùng nhất nam bình vị trước thì có người nói 2 tháng có người nói 3 tháng, chả biết tin ai

    1. Thái Bình Minh says: Trả lời

     Để điều trị các bệnh đau dạ dày thì phải dùng thuốc nhất nam bình vị khang này từ 2-3 tháng tùy vào tình trạng nặng nhẹ mỗi người. Tôi bị viêm loét dạ dày hp đã dùng thuốc nhất nam bình vị khang 3 tháng và giờ là hết loét, hết viêm và hết hp rồi

 5. Trần Thanh Liêm says: Trả lời

  Mình đọc trong bài hướng dẫn cách uống thuốc thì thấy có hai loại là thuốc dạng viên gồm nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp và trào ngược dạ dày. Còn hai loại còn lại là nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bình vị hoàn uống bằng thìa, vậy hai loại này là dạng nước hả?

  1. Hoàng Bình says: Trả lời

   Nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn không phải thuốc dạng nước đâu mà là dạng cao cô đặc đấy.

   1. Thái Châu.890 says: Trả lời

    Cao có khó uống không nhỉ? Mình thuộc loại kén mùi, cứ thuốc nào có mùi lạ là chưa đưa lên mũi đã nôn thốc nôn tháo

   2. Quang Đỗ says: Trả lời

    Cao cô đặc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên mùi thơm lắm, hòa vào nước uống dễ lắm không có khó khăn gì đâu, mình uống rồi

   3. Đoàn Hảo Hảo says: Trả lời

    Thuốc bình vị khang này gồm có 3 loại, 1 loại viên hoàn là viên nhỏ uống với nước lọc, 2 lọ cao là lọ cô đặc khi dùng hòa với nước sôi rồi đánh tan ra là được, đợi nguội là có thể uống

 6. Hồng Hoa says: Trả lời

  Đọc phần đối tượng dùng thuốc bình vị khang này thấy có mẹ sau sinh 6 tháng trở lên. Nhưng cho hỏi là trên 6 tháng thì vẫn cho con bú thì liệu thuốc này có ảnh hưởng gì không?

  1. Nguyên Thị Lê says: Trả lời

   Thuốc này được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, không hóa chất, không chất độc hại nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe và nguồn sữa mẹ. Em cũng đang cho con bú nè, đang dùng được 2/3 thuốc thấy thuốc trị trào ngược dạ dày hiệu quả lắm mà không ảnh hưởng gì đến sữa cho bé cả, mom cứ yên tâm đi

  2. Linh Châu says: Trả lời

   Mình cũng mẹ sau sinh cũng bị trào ngược dạ dày nên không ăn uống gì. Mình uống thuốc bình vị khang này lúc bé Min được 7 tháng, khi uống thuốc vẫn đủ sữa cho bé Min ti mà chất lượng sữa không bị ảnh hưởng gì nên bé Min cứ ú lên từng ngày. Mình uống hết thuốc đã lâu rồi, đã chữa được trào ngược dạ dày hp giờ đã ăn ngon miệng, bụng không còn đau và chướng, không còn ợ nữa

  3. Quang Minh Thái says: Trả lời

   T đang thắc mắc k biết thuốc naj có bị tdụng phụ j k chứ t ún kháng sinh thuj mà ng nóng, nổi mụn nhọt tùm lum à

  4. Hoàng Bình says: Trả lời

   Thuốc không có tác dụng phụ gì đâu, thuốc đông từ thảo dược sạch chứ có chất này chất kia như kháng sinh đâu mà lo nóng trong người rồi tác dụng phụ, thuốc an toàn và lành tính lắm. Nếu bạn nào còn thắc mắc về tính hiệu quả và an toàn của thuốc thì vào bài này đọc thêm https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

  5. Lyly.Nguyễn says: Trả lời

   Bố tôi năm nay 70 tuổi mà bị trào ngược dạ dày ăn uống không ngon, vậy tôi mua thuốc này cho bố uống có được không?

   1. Trang Thái-765 says: Trả lời

    Bình vị khang của nhất nam không hạn chế số tuổi dùng, người già dùng tốt nhé bạn

 7. Angel Ngân says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày hp thì dùng thuốc nhất nam bình vị khang này có điều trị được không?

  1. Thái Lê_76 says: Trả lời

   Điều trị được đấy, thuốc này tiêu diệt vi khuẩn hp hiệu quả lắm, chữa lành viêm loét dạ dày luôn. Đảm bảo chỉ sau 1 liệu trình thuốc này là dạ dày bạn lành lặn không viêm không loét mà cái đám vi khuẩn hp cũng chẳng còn. Tôi dùng và đã hết bệnh rồi nên tôi biết

   1. Huyền Mỹ says: Trả lời

    Em cũng đến khổ với viêm loét hp nè, ăn uống không được lại nôn và ợ hơi, đau bụng quằn quoại, đã chữa bằng các thảo dược như nghệ, lá mơ, dừa… rồi mà vẫn không khỏi. Em chỉ chuộng thuốc thảo dược nên sau em tìm hiểu trên mạng đọc được bài viết này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html Thấy thuốc nhất nam bình vị khang này toàn từ thảo dược quý nên mua về uống giờ đã chữa hết viêm loét dạ dày hp rồi

    1. Lê Huyền Anh says: Trả lời

     Viêm loét dạ dày hp thì đơn thuốc gồm thuốc nhất nam bình vị đặc trị viêm loét dạ dày hp rồi còn kèm loại nào nữa không?

     1. Quang says:

      Đơn thuốc điều trị viêm loét dạ dày hp sẽ bao gồm nhất nam bình vị – đặc trị viêm loét dạ dày hp, nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn. Phải được kết hợp với 3 bài thuốc nhỏ này thì hiệu quả điều trị viêm loét hp mới cao, ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả. Đại khái là bao gồm 3 loại này còn lượng thuốc, thời gian uống cần được bác sĩ chỉ định nên bạn hãy đến nhất nam y viện khám đi

     2. Ngô Đổng says:

      Mình bị hp lượng lớn thì dùng thuốc bình vị khang này liệu có hiệu quả?

     3. Thái Hoàng Bình says:

      Thuốc tiêu diệt hp tốt lắm dù là vi khuẩn hp nhiều hay ít vẫn tiêu diệt được hết

     4. Quân Alpha says:

      Tớ cũg bị viêm loét dạ dày hp đây, bsĩ bảo lượng hp cao nên dùg kháng sinh liều mạh nhưg t k theo đc, ún vào mệt mỏi, bủn rủn chân tay dù đã ăn no trc khi ún thuốc. Tớ sợ quá nên k dùng nữa, sau nghe gthiệu về thuốc bình vị khang naj mua về ún đã quét sạch lượng vi khuẩn hp rùi

 8. Nguyễn Ly 90 says: Trả lời

  Dùng nhất nam bình vị khang có thể kết hợp thêm mấy mẹo dân gian trị trào ngược không nhỉ, thấy họ bảo mấy cái đó cũng ok

 9. Lê Văn Bảo Minh says: Trả lời

  Làm thế nào để mua được thuốc vậy anh chị ơi, thấy kiểu thuốc đông y an toàn vậy chắc có bán đại trà trên mấy trang web chứ nhỉ, kiểu thực phẩm chức năng á

 10. Thu Diên says: Trả lời

  Nghe bảo bệnh này là phải kiêng ăn cay trong quá trình điều trị vậy nếu trị bằng thuốc nhất nam bình vị khang xong rồi thì có thể ăn cay lại được không

 11. Đoàn Cẩm Tú says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày HP, đã từng thử mẹo dân gian, uống thuốc tây nhưng không khỏi, nay nó tái lại nhiều lần và ngày càng nặng hơn, em đau thượng vị, ợ hơi, ợ chua liên tục và chán chả muốn ăn gì

 12. Lan Vo says: Trả lời

  Ai dung thuoc nhat nam binh vi khang nay roi co the tu van minh trong do co thanh phan gi va cach dun sac ra sao duoc khong

 13. Ngọc Hà says: Trả lời

  Trẻ em 6 tuổi người gầy nhom, bị dạ dày, trước uống nhiều kháng sinh rồi mà nó vẫn tái lại, giờ có vẻ cháu lờn kháng sinh, cơ thể ngày càng khó hấp thụ thuốc, ăn uống chả ngon miệng. Giờ em tính ra quầy thuốc bốc mấy vị chữa dạ dày cho con có ok không

  1. Đoàn Lâm says: Trả lời

   K thể dùng như vậy đc, trẻ em cần biết cách giảm các vị thuốc trong đó để tránh ảnh hưởng đến quá trình phát triển của bé. Phải đi khám bác sĩ cho chắc mom ạ

   1. Ngọc Hà says: Trả lời

    Uống 1 ít chắc không sao đâu hen , cũng đang tính mua về uống thử rồi có gì tính tiếp nè

   2. Tâm Ni Sắc says: Trả lời

    Hic, nghĩ tới bé chút đi bạn, thuốc mà uống thử uống thiệt cái gì, một liệu trình cũng có bao nhiêu đâu, mà nhiều người dùng review ok mà bạn sợ gì nhỉ

   3. Diệu Hồng Danh says: Trả lời

    Thiệt ra giờ dịch quá đưa bé đi khám cũng lo, sức đề kháng đã kém, lỡ xui dính covid cái là đọa luôn á

   4. Ánh Kim says: Trả lời

    Mình có lưu số này nè 092 842 11 02, đây là số tư vấn từ xa của nhất nam y viện, cứ alo tới, gặp bác sĩ rồi nói rõ tình trạng họ tư vấn cụ thể cho. Xong cho địa chỉ để ship thuốc nhé. Khám từ xa vẫn đầy đủ dịch vụ

   5. Trang Huyền says: Trả lời

    Trẻ nhỏ nếu được mọi người nên đưa con đi khám chứ đừng có dùng thuốc linh tinh. Khám bác sĩ kê thuốc cho con uống thuốc vẫn yên tâm hơn. Mọi người có thể gọi vào số kia gặp bác sĩ Vân Anh hoặc đến tận nơi bác sĩ Vân Anh khám cho

 14. Nguyễn Hoàng Quân says: Trả lời

  Cho tớ hỏi thuốc này có trị được bệnh trào ngược dạ dày không, mình bị 1 năm nay rồi, lâu lâu lại có cảm giác buồn nôn, nằm không cũng buồn nôn mà ăn vào hay bị ợ rồi đắng miệng

  1. Đào Phong says: Trả lời

   https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html nè bạn ơi, thuốc trị được mà còn trị rất ok nữa bạn nhé, trong link có hết đó bạn tham khảo kỹ đi. Mình chia sẻ thêm một chút về quá trình mình trị trào ngược ở nhất nam y viện nè, mình thấy ở đây dịch vụ tốt, bác sĩ nhiệt tình mà thuốc cực đỉnh luôn. Mình dùng liệu trình gồm nhất nam bình vị trào ngược, nhất nam bình vị hoàn vs nhất nam giải độc hoàn trong 3 tháng là hết hoàn toàn bênh luôn. Mà mấy triệu chứng ợ hơi đồ tầm 7 ngày nó giảm rồi, cái dần dần ăn uống đỡ đắng miệng, đỡ buồn nôn cho tới khi bệnh hết hẳn và mình ngưng thuốc luôn á. Tính ra thuốc này hay chứ mình điều trị bằng thuốc tây cũng nhiều toa rồi mà tái phát lại nhanh lắm á

   1. Thảo Hiên says: Trả lời

    Sao bác khẳng định là nó k tái phát vậy, nhiều khi chưa tới lúc thôi á chứ bệnh này xác định mãn tính rồi

   2. Đào Phong says: Trả lời

    Bình thường dùng thuốc tây là cứ đâu 2 tháng bị tái lại, xong cứ uống tiếp. Mà thuốc này mình dùng ngưng được 7 tháng rồi vẫn ok nè, do cơ chế thuốc này khác, trị cả căn nguyên luôn, cứ đọc link mình share sẽ thấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn