Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Hơn 30 năm nghiên cứu, hoàn thiện giải pháp điều trị viêm loét HP dạ dày

5/5 - (1 bình chọn)

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiện được đánh giá là một trong những bác sĩ giỏi trong khám và điều trị bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền. Một trong những bệnh lý mà người bệnh gặp nhiều hiện nay đó là viêm loét dạ dày HP. Với việc ứng dụng bài thuốc có cơ chế điều trị bệnh chuyên sâu, bác sĩ Vân Anh đã giúp cho hàng ngàn người bệnh viêm loét dạ dày phục hồi sức khỏe.

Bác sĩ Vân Anh chữa viêm loét dạ dày Hp có tốt không? Người bệnh nói gì?

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – đơn vị được đánh giá là đi tiên phong trong nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc chữa bệnh triều Nguyễn do Thái Y Viện lập phương. Trong hơn 30 năm theo nghề y, bác sĩ đã đạt được những thành công lớn trong nghề với nhiều công trình nghiên cứu có giá trị thực tiễn cao. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí cao như:

 • Tiến sĩ Y khoa, bác sĩ CKII
 • Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc
 • Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương

Bên cạnh quá trình thăm khám, điều trị bệnh, bác sĩ Vân Anh không ngừng tìm hiểu, nghiên cứu, cải tiến những bài thuốc chữa bệnh cổ phương, mang những bài thuốc này đến gần hơn với người bệnh thời đại mới. Nổi bật trong số đó là những bài thuốc được nghiên cứu, phục dựng thành công từ các bí dược do Thái Y Viện triều Nguyễn lập phương dâng vua chúa, hoàng thân quốc thích. Những bài thuốc hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện, trong đó gồm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày nói chung và viêm loét dạ dày HP nói riêng.

Dưới đây là những trường hợp người bệnh đã từng điều trị bệnh với bác sĩ Vân Anh cũng như giải pháp trị bệnh dạ dày được báo chí đưa tin – Nhất Nam Bình Vị Khang. Người bệnh đều có được kết quả như ý sau quá trình điều trị.

Bác sĩ Vân Anh - Vị bác sĩ giúp hàng ngàn người bệnh phục hồi chức năng dạ dày
Bác sĩ Vân Anh – Vị bác sĩ giúp hàng ngàn người bệnh phục hồi chức năng dạ dày

Chị Dương Thị Xuân (29 tuổi – Ninh Bình) là một bệnh nhân đã từng được bác sĩ Vân Anh điều trị viêm loét HP dạ dày sau sinh. Sau khi điều trị khỏi bệnh, chị Xuân vẫn thường xuyên lui tới thăm hỏi bác sĩ và coi bác sĩ như người mẹ thứ 2 của mình. Kể về quá trình điều trị bệnh và cơ duyên gặp gỡ với bác sĩ Vân Anh, chị cho biết:

“Vì điều trị nhiều cách khác nhau nhưng không có hiệu quả đã có lúc tôi chấp nhận sống chung với căn bệnh này. Tuy nhiên, từ khi biết tới bác sĩ Vân Anh và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bệnh của tôi đã được cải thiện rất tích cực. Hơn 2 năm bị bệnh viêm loét dạ dày HP, đặc biệt khi mang thai em bé đầu lòng do thai nhi lớn và chèn ép vào dạ dày nên tôi lại càng khổ sở vì bệnh. Sau khi sinh, tôi cũng chạy chữa khắp nơi và một lần tình cờ được người quen giới thiệu đến gặp bác sĩ Vân Anh.

Nhờ bác sĩ Vân Anh lên liệu trình điều trị thêm vào đó là sự hướng dẫn tỉ mỉ, ân cần của bác sĩ mà chỉ hơn 1 tháng chứng bệnh của tôi đã biến mất. Tôi không còn bị đau, ợ chua hay khó chịu gì nữa. Trong quá trình dùng thuốc, bác sĩ cũng thường xuyên thăm hỏi tận tình. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP mà bác sĩ kê cho tôi quả thực rất hiệu nghiệm lại vô cùng an toàn, không lo ảnh hưởng gì đến chất lượng sữa cho bé nhà tôi cả”.

Chị Dương Thị Xuân (29 tuổi - Ninh Bình) may mắn được bác sĩ Vân Anh điều trị viêm loét dạ dày HP
Chị Dương Thị Xuân (29 tuổi – Ninh Bình) may mắn được bác sĩ Vân Anh điều trị viêm loét dạ dày HP

Bệnh nhân đặt niềm tin vào bác sĩ Vân Anh và đã ghi nhận hiệu quả điều trị viêm loét dạ dày HP vô cùng tốt dù nhiều tình trạng bệnh lý khá phức tạp.

Chú Nguyễn Tiến Phú (63 tuổi – Bắc Giang) là bệnh nhân đã được bác sĩ Vân Anh điều trị viêm loét dạ dày cách đây 6 tháng, chú chia sẻ: “Lúc gặp bác sĩ Vân Anh để điều trị bệnh tình trạng viêm loét dạ dày của tôi tương đối nghiêm trọng, qua kết quả nội soi tại bệnh viện cho thấy đã rất nặng, đau đớn, cứ ăn vào là nôn hết. Qua tìm hiểu và hỏi thông tin trên các hội nhóm chữa bệnh dạ dày, con trai tôi đã biết đến bác sĩ Vân Anh và đưa tôi đi thăm khám. Đến Nhất Nam Y Viện, tôi được bác sĩ Vân Anh thăm khám và kê đơn với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Về nhà tôi uống mà chỉ sau gần 2 tháng đã khỏi hẳn, tôi rất mừng. Cảm ơn bác sĩ rất nhiều.”

Anh Nguyễn Văn An – một nam kiến trúc sư 40 tuổi bị viêm loét Hp dạ dày đã lâu. Sau chỉ 2 tháng các triệu chứng bệnh của anh đã biến mất hoàn toàn, kết quả xét nghiệm Hp tại bệnh viện cũng đã về âm tính.

Chú Thuận (53 tuổi) bị trào ngược dạ dày + Hp dương tính đã nhiều năm. Sau liệu trình đầu tiên hơn 1 tháng uống thuốc các triệu chứng bệnh của chú như rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, tức ngực, ho… đã cải thiện rất nhiều. Chú chia sẻ: “Bác sĩ Vân Anh là một bác sĩ tận tâm và rất thân thiện với người bệnh. Tôi được bác sĩ thăm khám và chia sẻ về bệnh rất chi tiết, cẩn thận. Nhờ lời khuyên cũng như sự theo sát của bác sĩ mà tôi đã kiên trì sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và nhận về kết quả tốt như hiện tại. Thật sự rất cảm ơn bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi trở lại với cuộc sống bình thường”. Theo dõi quá trình tái khám của chú Thuận trong video dưới đây:

Dạo quanh trên các diễn đàn, hội nhóm tìm hiểu về cách chữa bệnh dạ dày bạn cũng có thể bắt gặp không ít những bài chia sẻ, review về bác sĩ Vân Anh từ cộng đồng mạng:

Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm
Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp điều trị viêm loét HP dạ dày TOÀN DIỆN, NGỪA TÁI PHÁT

Nhất Nam Bình Vị Khang là giải pháp độc quyền của Nhất Nam Y Viện, được nghiên cứu bởi đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, và bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là người trực tiếp phụ trách nghiên cứu, hoàn thiện bài thuốc. Từ những tư liệu tìm được trong chuyến công tác tại Huế cùng các chuyên gia, bác sĩ Vân Anh đã cùng với đội ngũ nghiên cứu là các chuyên gia hàng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP.

Theo TS.BS Vân Anh cho biết: “Kế thừa tinh hoa bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” từng được Ngự y Nguyễn Địch dâng lên cho vua Tự Đức, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày, trong đó có viêm loét dạ dày HP đã ra đời.

Đối với bệnh lý viêm loét dạ dày HP, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khắc phục được hạn chế của thuốc Tây y trong trị bệnh bởi không bài thuốc vừa điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh vừa phục hồi niêm mạc dạ dày, phục hồi chức năng tiêu hóa. Cụ thể, để điều trị bệnh, bài thuốc sẽ sử dụng các thảo dược có tinh chất kháng sinh vừa giúp tiêu diệt vi khuẩn HP vừa có khả năng chống viêm, từ đó cải thiện các triệu chứng bệnh điển hình như đau rát vùng thượng vị,…”.

TÌM HIỂU NGAY: Quá trình nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Các thảo dược có chứa thành phần kháng sinh tự nhiên trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các thảo dược có chứa thành phần kháng sinh tự nhiên trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét dạ dày nói riêng và bệnh dạ dày nói chung với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ. Bộ ba bài thuốc mang đến chức năng TĂNG CƯỜNG yếu tố bảo vệ, GIẢM THIỂU yếu tố tấn công gây hại dạ dày. Chức năng này được thể hiện rõ ở việc kéo Vị khí đi xuống, Tỳ khí đi lên, cân bằng tiêu hóa. Việc bồi bổ Tỳ Vị sẽ giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục, tăng cường hệ miễn dịch cho dạ dày, tăng thêm chất nhờn ngăn cách vi khuẩn HP và các yếu tố tấn công gây hại dạ dày.

 • Cao Nhất Nam Bình Vị: Gồm các vị thuốc như hoàng cầm, cây khem vàng, kê huyết đằng, hoàng liên, cây hang ma, chè dây, dạ cẩm,… có tác dụng giúp thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau. Đặc biệt bài thuốc có khả năng ức chế hoạt động của vi khuẩn HP, đặc trị viêm loét dạ dày HP, tái tạo niêm mạc dạ dày, làm lành và liền vết loét…
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Gồm các thảo dược đẳng sâm bắc, dạ cẩm, bạch linh, trần bì, hoắc hương, mộc hương, mẫu lệ, hoàng bá, hương phụ,… có tác dụng kiện Tỳ, bổ Khí, hòa Vị, phục hồi niêm mạc dạ dày, ổn định chức năng dạ dày, ngăn ngừa bệnh tái phát.
 • Nhất Nam Giải Độc: Gồm các thảo dược lá khôi tía, khổ sâm, diệp hạ châu, kim ngân hoa, bồ công anh, thục địa,… giúp giải độc, thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm các triệu chứng như sưng đau, ợ hơi, ợ chua, nóng rát vùng thượng vị.
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với cơ chế điều trị chuyên sâu
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang với cơ chế điều trị chuyên sâu

Với nguyên tắc này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang Vị Khang giúp người bệnh giải quyết viêm loét dạ dày như sau:

 • Tiêu diệt vi khuẩn, ức chế hoạt động bằng kháng sinh thực vật: Để bất hoạt, tiêu diệt vi khuẩn, trong đó có vi khuẩn HP bài thuốc sử dụng các thảo dược có tính kháng sinh thực vật gồm chè dây, lá khôi, bạch thược, hoài sơn, hoàng bá,… giúp kháng khuẩn, kháng viêm nhưng không tiêu diệt lợi khuẩn, không làm rối loạn cân bằng vi sinh tiêu hóa.
 • Tiêu viêm, chống loét tổn thương lan rộng: Vi khuẩn HP tiết ra chất độc gây viêm, phá hoại thành niêm mạc dạ dày. Do đó, bài thuốc dùng các thảo dược như hoài sơn, hương phụ, bạch truật, lá khôi, bạch thược,… giúp giảm đau, chống loét dạ dày.
 • Tăng sinh dịch nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày: Vi khuẩn HP phá vỡ cơ chế tự bảo vệ của dạ dày do làm loãng lớp dịch bao phủ niêm mạc. Bài thuốc dùng các thảo dược có tác dụng kiện Tỳ, bổ Vị, tăng tiết màng nhầy giúp phục hồi cơ chế bảo vệ niêm mạc dạ dày tự nhiên như bạch thược, hoài sơn, bạch truật,…
 • Giảm axit, trung hòa dịch vị ngăn axit làm loét niêm mạc: Dạ dày sẽ tiết ra lượng dịch vị chứa nhiều axit dạ dày làm bào mòn niêm mạc, lâu dần gây viêm loét. Để khắc phục tình trạng này, bài thuốc với các thảo dược có tác dụng giảm axit, trung hòa dịch vị  như dạ cẩm, lá khôi, ô tặc cốt, chè dây,…
 • Bồi bổ Tỳ, Vị, Can, Thận ổn định chức năng tiêu hóa: Bài thuốc tập trung bồi bổ các tạng phủ có liên quan trực tiếp đến chức năng tiêu hóa. Nhờ đó sẽ khôi phục được khí huyết tại hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các vấn đề tại đây, chống bệnh tái phát.
Phác đồ điều trị bệnh viêm loét dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang
Phác đồ điều trị bệnh viêm loét dạ dày với Nhất Nam Bình Vị Khang

Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh khuyên dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP cho những trường hợp người bệnh sau đây:

 • Thuốc dùng được cho cả trẻ em, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi bị vi khuẩn HP dạ dày, người bị trào ngược dạ dày mãn tính,…
 • Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP cho cả trường hợp điều trị bằng thuốc Tây, thuốc kháng sinh và các phương pháp khác nhưng không hiệu quả, bị tái lại vết viêm loét nhiều lần
 • Dùng để loại bỏ tới 65 loại vi khuẩn HP gây hại có khả năng tấn công vào dạ dày, phù hợp cho người bệnh có dấu hiệu kháng kháng sinh.
 • Người đang mắc bệnh lý liên quan đến dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, nhiễm trùng thực quản, viêm thực quản độ 1 – 5,…

Bác sĩ Vân Anh cho biết, mỗi người sẽ được xây dựng phác đồ khác nhau linh hoạt theo bệnh cảnh của mỗi người dựa trên phép “đối chứng lập phương”. Những trường hợp trẻ nhỏ sẽ được gia giảm các vị thuốc giúp dễ uống, dễ hấp thụ. Đối với phụ nữ sau sinh bị vấn đề dạ dày, các thảo dược có tác dụng nâng cao sức khỏe, bổ huyết, lợi sữa,… sẽ được bác sĩ ưu tiên. Do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị bệnh dạ dày nói chung, viêm loét dạ dày HP nói riêng.

Nhờ có những đóng góp của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh, những đề tài nghiên cứu, những bài thuốc được hoàn thiện đã giúp cho Nhất Nam Y Viện tạo được vị trí trong lòng người bệnh. Cũng nhờ vậy mà Nhất Nam Y Viện đã nhận được nhiều giải thưởng về hiệu quả chữa bệnh như “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”. Đơn vị cũng thu hút sự quan tâm của giới truyền thông và xuất hiện trên báo uy tín như báo Lao Động, báo Nhân dân,… 

Nhất Nam Y Viện - đơn vị số 1 về YHCT thường được báo chí đưa tin về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày
Nhất Nam Y Viện – đơn vị số 1 về YHCT thường được báo chí đưa tin về hiệu quả điều trị bệnh dạ dày

Bệnh nhân quan tâm và mong muốn được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa có thể liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện – Nơi công tác của bác sĩ Vân Anh theo địa chỉ:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Zalo: Phòng khám Nhất Nam Y Viện

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ dịch vụ khám, tư vấn online và gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa, người đang ở nước ngoài.

Nhiều bệnh nhân viêm loét HP dạ dày từ nhẹ tới lâu năm đều dành lời khen và phản hồi tích cực sau khi sử dụng cách chữa này. Không có bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ hoặc nhờn thuốc >>> TÌM HIỂU NGAY

Bình luận

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh: Hơn 30 năm nghiên cứu, hoàn thiện giải pháp điều trị viêm loét HP dạ dày

Bình luận

 1. Trần Lê Tiên says: Trả lời

  Tớ bị viêm loét dạ dày hp+ nên ngoài đau bụng âm ỉ còn bị ợ hơi, mệt mỏi, rối loạn tiêu hóa và mất ngủ nữa cơ. Tớ muốn hỏi là điều trị viêm loét dạ dày hp+ với thuốc bình vị khang này có gây tiêu chảy, mất ngủ, kích ứng hay tác dụng phụ nào không? Mới tháng trước sau khi đã chán dùng thuốc tây y tớ nghe con bạn tớ quảng cáo thuốc điều trị dạ dày hp+ gia truyền nên mua về uống, kết quả là tào tháo rượt 3 ngày liền phải đi viện

  1. Thảo Sunny_i98u says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang này là thuốc của nhất nam y viện chứ không phải như mấy thuốc lăm băm bán ngoài thị trường đâu mà lo. Thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược sạch đấy, lại còn được bộ y tế kiểm duyệt và cấp phép lưu hành nữa cơ. Thế nên khi dùng thuốc này chả có tác dụng phụ, chả bị tiêu chảy hay gì cả đâu, cứ yên tâm

   1. Minh Nhí says: Trả lời

    Uống thuốc mà bị vậy cũng có thể là do cơ địa một phần rồi thuốc 1 phần nữa. Nếu bạn muốn mua thuốc nhất nam bình vị khang này thì tôi cho bạn sđt bs vân anh nè 0928 421102 có gì liên hệ với bs trao đổi xem có thể dùng được thuốc không nhé, còn nói về chất lượng thì bên yên tâm về thuốc của nhất nam y viện nhé

   2. Ngoan hằng says: Trả lời

    Thuốc men phải cẩn thận chứ không đùa được đâu. Uống thuốc nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ chứ không nên uống linh tinh. Tôi đã uống thuốc nhất nam bình vị khang này do chính bác sĩ Vân Anh kê cho, đã uống hết thuốc đã trị được viêm loét dạ dày hp+, cảm thấy thuốc cực an toàn nè

    1. Đỗ hoài thương says: Trả lời

     Ở trong bài thấy chia sẻ của chị xuân là mẹ bỉm sữa dùng thuốc này, vậy cho em hỏi mẹ bỉm sau sinh bao nhiêu tháng là dùng đươc thuốc bình vị khang này ạ?

 2. Lê tHIỆN says: Trả lời

  Điều trị viêm loét dạ dày hp+ bằng thuốc nhất nam bình vị khang này thì tốn khoảng bao nhiêu tiền?

  1. Hồ Bình says: Trả lời

   Nói chung tùy tình hình viêm loét dạ dày hp nặng nhẹ ra sao mà thời gian, liều lượng thuốc bình vị khang khác nhau, vì thế mà chi phí điều trị cũng khác nhau. Nói chung cứ xác định khoảng 5 triệu là ít

 3. Trần Gia Bình says: Trả lời

  Tôi bị dạ dày hp dương tính, nhiều lần điêu trị không khỏi mà nghe nói bệnh này có thể gây ung thư nếu để càng nặng đấy. Tôi tìm hiểu biẻu được bác sĩ Vân Anh có thể điều trị được bệnh này phải không?

  1. Bảo Hào says: Trả lời

   Dạ dày hp gây ung thư dạ dày hơi bị cao đấy nên bạn cần liên hệ với bác sĩ vân anh để chữa trị sớm đi. Bác sĩ Vân Anh là có bài thuốc chuyên điều trị về bệnh dạ dày đây https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   1. Lê Thiên Tâm says: Trả lời

    Mình cũng bị viêm loét dạ dày hp+ nè, mình uống tầm 3 tháng thuốc bình vị khang này là hết bệnh luôn

    1. Ngân says: Trả lời

     Thuốc đông y phải sắc mà dùng đến 3 tháng cũng phê nhỉ?

    2. Đỗ Hoàng Mai says: Trả lời

     Không sắc đâu mà phê với chả phê, thuốc được đóng gói ở loại tiện lợi và hiện đại rồi. Thuốc gồm: nhất nam bình vị khang đặc trị viêm loét hp – thuốc dạng viên hoàn, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bị vị hoàn – hai loại thuốc dạng cao. Cao toàn đóng lọ vừa sạch sẽ lại vừa tiện

    3. Thảo Lan says: Trả lời

     Thuốc viên hoàn đấy có cần hòa tan với nước để uống không hay là uống trực tiếp luôn, lần đầu tiên thấy thuốc đông y có dạng hoàn nên cần hỏi lại…

 4. Trần Ngô Thịnh says: Trả lời

  Tôi muốn biết trang web đặt thuốc nhất nam bình vị khang trị viêm loét hp, ai có xin link

  1. Đoàn Hợi says: Trả lời

   K có link đặt đâu, muốn mua thuốc có 2 cách. Một là đến khám tr/tiếp tại nhất nam y viện ở biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội. Hai là gọi vào hotline này 0928 421102 để khám qua đt rồi bs kê đơn gửi thuốc về theo địa chỉ cung cấp

   1. Lâm Bình Phong says: Trả lời

    Ai cũng có thể khám qua điện thoại được phải không?

   2. Châu Bảo_1985 says: Trả lời

    Đúng rồi, bất cứ ai cũng có thể khám qua điện thoại nhưng mà nếu ở gần nhất nam y viện khuyên bạn nên đến khám trực tiếp, dù sao khám trực tiếp thì vẫn tốt hơn. À trước khi đến khám ở nhất nam y viện nên có kết quả xét nghiệm HP hoặc nội soi dạ dày ở viện trước đó nhé

   3. Cao Quát says: Trả lời

    So với khám trực tiếp thì khám qua điện thoại có hiệu quả điều trị có bằng không

    1. Ngô Nhi says: Trả lời

     Dĩ nhiên là khám tận nơi sẽ tốt hơn nhưng nếu ở xa không tới được thì khám qua điện thoại cũng được, add zalo bs Vân anh theo số này 0928 421102 có gì muốn tư vấn thì hỏi

 5. My My says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh có bao nhiêu năm tuổi nghề, trước khi đến nhất nam y viện làm việc thì đã công tác ở viện nào đấy mọi người?

  1. Ngô Thúy says: Trả lời

   B.sĩ vân anh đã có hơn 30 tuổi nghề rồi b, kinh nghiệm khám chữa bệnh dày dặn lắm, trình độ chuyên môn lại cao nữa. T đc khám với b.sĩ vân anh 1 lần thôi mà ấn tượng mãi vị lương y như từ mẫu, tận tâm, chu đáo và nhiệt tình với bệnh nhân

   1. Hoài Đặng Lê says: Trả lời

    Trước khi đến nhất nam y viện bác sĩ đã từng làm việc ở viện y học cổ truyền việt nam và nắm giữ chức danh cao là viện trưởng đấy, rồi làm việc ở bệnh viện yhct trung ương với chức danh cao nhất là trưởng khoa nội. Tìm hiểu thêm bác sĩ vân anh ở bài viết này nè https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

    1. Trâm Anh says: Trả lời

     Bs vân anh là tiến sĩ, nghe bảo trc kia là nghiên cứu sinh của trường đh y hn đấy

 6. Trần Phượng says: Trả lời

  Mình cũng may mắn được bác sĩ vân anh khám và chữa viêm loét dạ dày cho. Kể từ ngày uống nhất nam bình vị khang của bác sĩ vân anh kê là các cơn đau bụng, ợ hơi, đầy bụng được kiểm soát dần và thật diệu kì là khi kết thúc thuốc cũng là lúc mình hết viêm loét dạ dày, bụng dạ êm lắm, chả còn đau đớn hay ợ hơi nữa, vì thế nên ăn uống cũng ngon hơn, sức khỏe dần ổn định, thật sự cám ơn bác sĩ vân anh lắm, chính bác sĩ đã giúp mình có được cuộc sống tốt hơn.

  1. Lê Thiên Dy says: Trả lời

   Mình bị đau dày hp, có uống nhiều thuốc, nhiều loại kháng sinh hp nhưng không khỏi, trong khi uống kháng sinh người nóng và gặp nhiều tác dụng phụ nên mình không theo được. Sau uống thuốc bình vị khang bác sĩ Vân Anh kê cho dễ chịu và đã hết bệnh đau dạ dày hp này luôn rồi. Mình uống thuốc này không có mệt hay cồn cào ruột gan gì hết

  2. Hoàng Hà says: Trả lời

   Cho xin thông tin đăng ký khám bác sĩ Vân Anh ở trong bài vời, làm thế nào mới có thể đến đăng ký khám bác sĩ Vân Anh được nhỉ

  3. Nhiên-8776 says: Trả lời

   Gọi số này 0928 421102 để đặt lịch, gọi trước một hôm hoặc gọi đặt lịch buổi sáng rồi buổi chiều đến là được nhé

  4. Mỹ Lê.HKKK says: Trả lời

   Đặt lịch khám bao lâu mới tới lượt khám của mình nhỉ, thấy bác sĩ vân anh là bác sĩ chữa dạ dày giỏi nên chắc lượng người đặt lịch khám nhiều lắm

  5. Quang Tần says: Trả lời

   Mình đặt lịch hôm thứ 2 thì thứ 5 đi khám ạ. Nói chung nếu bạn rảnh ngày nào cũng có thể yêu cầu sắp xếp lịch khám theo ngày đó cũng được, trừ trường hợp bác sĩ phải đi công tác hoặc là bận đột xuất thôi

  6. Hùng Hà says: Trả lời

   Kinh nghiệm của mình là trước khi đến khám hay đặt lịch khám mọi người nên có kết quả nội soi hoặc xét nghiệm máu để xem tải lượng Hp như thế nào. Kết quả nội soi càng gần càng tốt nhé. Rồi liên hệ với bác sĩ đặt lịch khám, bác sĩ khám đông y nên chúng ta cần chuẩn bị các thông tin đó trước

 7. Lê Mỹ Ái says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày hp, đã uống 1 liệu trình kháng sinh liều cao trị HP nhưng đi test lại vẫn còn hp và còn đau bụng, ợ hơi do viêm loét gây nên. Đợt đấy em uống thuốc bị mệt, không trụ được tiếp nên muốn tìm thuốc này nhẹ nhàng và lành tính hơn, không biết thuốc nhất nam bình vị khang này hiệu quả điều trị viêm loét dạ dày hp ra sao, có gây mệt mỏi gì khi uống không

  1. Trần Loan Loan says: Trả lời

   Uống kháng sinh liều cao chữa dạ dày ở người cơ địa yếu lại càng mệt hơn, tôi trước bác sĩ cũng dặn uống theo liệu trình kê nhưng uống vài ngày quặn đau hơn nên không uống nữa. Hiện tại cũng đang tìm hiểu thuốc nhất nam bình vị khang, nghe nói uống thuốc này sẽ êm hơn, không tác dụng phụ mà không biết thực hư thế nào

   1. Tiến Bùi says: Trả lời

    Thuốc bình vị khang là kháng sinh đông y, uống không mệt, khó chịu như kháng sinh tây y đâu mà lo, bạn còn lăn tăn cứ liên hệ với bác sĩ họ tư vấn

    1. Quang Đỗ says: Trả lời

     Uốg thuốc bình vị khang đấy có triệt tiêu con vi khuẩn hp đc k? Ai đã trị thành công v.loét d.dày hp dương tính rồi xin chút ý kiến để tiếp thêm sức mạnh đi mua thuốc

     1. Lâm Bình says:

      Mình bị vi khuẩn hp, viêm loét hang vị dạ dày, mình cũng đã uống thuốc bình vị khang này và tiêu diệt được lũ vi khuẩn hp rồi, viêm loét cũng lành, giờ dạ dày ổn lắm. Mới đi nội soi tuần rồi bác sĩ bảo dạ dày không viêm, không loét, xét nghiệm hơi thở thì không còn hp. Muốn tham khảo thêm ý kiến người dùng vào bài này đọc thêm https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

     2. Thu Cá Rô says:

      E cũg bị hp+ này, cũg đã đi mấy bệnh viện lớn nhỏ rồi mà vẫn cứ hp đây, mỗi lần đi nội soi dạ dày là em phát sợ luôn. Riết rồi nản nên e chuyển sang dùg thuốc đông là nhất nam bình vị khang naj và đã sạch vi khuẩn hp rùi

     3. Trần Mai Lan says:

      Nghe bảo vi khuẩn hp khó tiêu diệt hẳn lắm, cứ tái đi tái lại nhiều lần lắm. Không biết dùng thuốc nhất nam bình vị khang này bao lâu thì vi khuẩn hp lại hoành hành lại ở dạ dày nhỉ?

     4. Lê Thiên Đồng says:

      Chả biết các bác như nào chứ em dùng thuốc nhất nam bình vị khang này đã 2 năm rồi, thỉnh thaongr có đi kiểm tra sức khỏe và có xét nghiệm máu thì không còn hp nữa đâu, ổn định từ ngày đó đến giờ luôn

 8. Đỗ Mai Anh says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày HP mà không biết uống thuốc gì, có loại thuốc nào hiệu quả dành cho người bị dạ dày mà thận hơi yếu không, mong bác sĩ tư vấn và hướng dẫn tôi

 9. Amy Amy says: Trả lời

  Cơ thể em yếu ớt lắm nên toàn sổ mũi, cảm cúm, suốt ngày làm bạn với thuốc tây, thêm việc em ăn uống không đúng giờ đúng bữa, ăn linh tinh hàng quán, thích thì ăn không thích thì nhịn nên dẫn đến bị bệnh viêm loét dạ dày, giờ có thuốc nào chữa được không chứ giờ muốn ăn cũng không ăn nổi

  1. Minh Thành says: Trả lời

   Chào bạn, trước đây mình cũng bị loét dạ dày như bạn, ăn uống khó khăn, bụng nóng cồn cào, khó tiêu hóa, nhưng từ khi mình uống thuốc nhất nam bình vị khang thì đã khỏi hẳn rồi, giờ ăn uống thoải mái hơn nhiều rồi

  2. Bùi Dương Quỳnh says: Trả lời

   Tôi bị bệnh dạ dày hp này mà cứ chập choạng tối là tay chân run rẩy, đói lả cả người mà ăn thì lại không nuốt được bao nhiêu, khổ sở hơn 1 năm mới được giới thiệu cho vị bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh bên đông y này, bác sĩ cũng kê cho bài thuốc Nhất nam bình vị khang đó, theo dõi điều trị 2 tháng thì khỏi bệnh, hú hồn

  3. Thỏ Ngọc says: Trả lời

   Cho mình xin lịch khám và làm việc của bác sĩ N.T. Vân Anh với được không mọi người ơi

   1. Hồ Triều Vỹ says: Trả lời

    Theo lịch trước tôi khám lần 1, lần 2 thì bác sĩ làm việc cả tuần trừ chủ nhật đó bạn, giờ làm việc trùng với giờ hành chính của các công ty luôn, tôi nhớ là 8h sáng đến 11h30, chiều 1h30 đến 5h thì phải

 10. Thành Hưng says: Trả lời

  Uống thuốc tây mấy năm nay chả khỏi được bệnh loét dạ dày hp thế mà uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang này lại khỏi, đến khi khỏi mới biết bệnh này chữa bằng đông y lại tốt hơn tây y, đúng chuẩn thuốc được nghiên cứu bài bản như bài này viết https://vienyduocdantoc.org.vn/tinh-hoa-duoc-lieu-tien-vua-trong-nhat-nam-binh-vi-khang.html

  1. Oanh Trần says: Trả lời

   Để chữa hết bệnh viêm loét dạ dày hp thì bác uống bao nhiêu tiền thuốc loại đông y nhất nam bình khang ấy thế

   1. Thành Hưng says: Trả lời

    Tôi uống 3 tháng thuốc thì khỏi bệnh, mỗi tháng như vậy tiêu tốn khoảng 3 củ nhé, bác cứ xác định dành tưng đấy tiền để chữa bệnh này

   2. thanh yên says: Trả lời

    ôi một tháng đến tận 3 triệu mà không đắt ạ, uống 3 tháng thì gần chục triệu rồi còn đâu, đắt quá chắc cháu uống thuốc tây với các loại men dạ dày thôi

   3. Thu Trang Sencondhand says: Trả lời

    Nếu nói một tháng tầm 3 triệu thì với nhiều người đúng là giá hơi cao thật nhưng mà nếu để so sánh với một căn bệnh phải điều trị trường kỳ thì không quá mắc đâu. Bệnh viêm loét dạ dày hp này khó chữa và tái phát liên tục nên nếu hầu như phải uống thuốc liên miên, tiền thuốc đó tính gộp theo năm tháng thì còn tốn hơn chữa 1 lần cho xong

   4. Phú Cường says: Trả lời

    Đối với tôi đơn giản thôi, tiền bạc không thể nào so sánh với sức khỏe được, có thuốc trị dứt điểm bệnh dạ dày hp thì nên mua uống ngay chứ để bệnh kéo dài khéo suy kiệt cơ thể, rồi ung thư đủ kiểu

   5. hoa ban trắng says: Trả lời

    khám với bs Vân Anh có cần hẹn trước k ạ, không hẹn trước thì có khám được k

   6. Diệu Châm says: Trả lời

    Không bắt buộc phải hẹn trước gì cả bạn ạ, chỉ là thường mọi người hay hẹn trước để chủ động thời gian thôi vì nhiều khi người bệnh đông quá, tới bất ngờ đợi lâu hoặc quá giờ thôi

 11. Trần Thị Lụa says: Trả lời

  Tình hình là gần đây lướt fb thấy nhiều người mắc bệnh viêm loét dạ dày hp nên tôi cũng hơi sợ, không biết triệu chứng của bệnh thế nào, mấy tuần gần đây tôi có cảm thấy đau bụng trên rốn và nhiều khi còn nôn sau ăn nữa

  1. Thanh Thanh says: Trả lời

   Các triệu chứng thể hiện đã mắc bệnh viêm loét dạ dày hp như sau: đầy hơi, ợ hơi nhiều, nóng rát vùng thượng vị, chán ăn, mệt mỏi, nhiều khi nóng sốt, nặng hơn đau bụng dữ dội, đi ngoài ra máu… Tình trạng của bạn vẫn chưa xác định là bị hp không nhưng có lẽ dạ dày cũng có chút vấn đề, nên đi khám sớm nhé

  2. Thái Thùy Chi says: Trả lời

   Viêm loét dạ dày hp có lây bệnh cho nhau không mọi người nhỉ, nhà trọ em 7 người mà có đến 3 người bị bệnh này rồi

  3. Lê Phương says: Trả lời

   Có nhé, nên sinh hoạt chung với người bị bệnh này cần cẩn thận, không phải kỳ thị mà nên dùng chung các muỗng, đũa, chén, đồ sinh hoạt cá nhân…

 12. Tăng Hoa says: Trả lời

  Anh chị ơi do căn bệnh viêm loét dạ dày lâu năm hành hạ nên sức khỏe bố tôi hơi kém, hay mắc thêm nhiều bệnh lặt vặt khác thì có theo được liệu trình thuốc đông y nhất nam của bác sĩ Vân anh không

  1. Minh Thủy_NLN says: Trả lời

   Thuốc an toàn và có riêng một loại thuốc là nhất nam bình vị hoàn giúp bổ khí, kiện tỳ, tăng cường đề kháng, rất tốt cho người sức khỏe, đề kháng yếu kém bạn nhé

  2. Vỹ Đăng says: Trả lời

   Ủa riêng loại thuốc là sao chưa hiểu, thế rốt cuộc muốn chữa viêm loét dạ dày hp thì cần uống những loại thuốc gì

  3. Nguyễn Hà says: Trả lời

   Muốn điều trị khỏi căn bệnh viêm loét dạ dày nhiễm khuẩn hp cần sự hỗ trợ của 3 bài thuốc nhỏ là nhất nam bình vị – viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn nhé. Do bạn trên bảo sức khỏe bố bạn ấy yếu không biết có dùng thuốc được không nên bạn dưới mới trả lời là trong bài thuốc tổng thể có bài thuốc nhỏ giúp tăng sức khỏe

 13. Toàn Trần says: Trả lời

  Bố em bị viêm dạ dày nhiễm khuẩn hp cũng lâu rồi, chữa theo tây y bao nhiêu bệnh viện lớn đều không khỏi mà theo phác đồ điều trị bằng thuốc đông y nhất nam bình vị khang của bác sĩ Vân Anh của Nhất nam y viện thì khỏi hẳn rồi đấy ạ

  1. Phan Định says: Trả lời

   Thật ạ, thuốc bác sĩ Vân Anh kê chữa được bệnh viêm loét dạ dày hp ư? Bố tôi bị bệnh này cũng 6,7 năm nay rồi, mấy liệu trình kháng sinh chữa Hp rồi mà không khỏi đó

  2. Hà Đình Tuân says: Trả lời

   Với những người cao tuổi thì không thể sử dụng được kháng sinh liều cao tiêu diệt hp đâu vì nó gây mệt người lắm, nếu được thì cho bác dùng thuốc nhất nam bình vị khang như trong bài là tốt nhất đó, bạn gọi cho bác sĩ Vân Anh hỏi về tình trạng của bố bạn đi

 14. THÂN KIỀU says: Trả lời

  TÔI BỊ ĐAU VIÊM LOÉT DẠ DÀY CÓ KHUẨN HP, TRONG BỤNG LÚC NÀO CŨNG NÓNG RÁT, MỌI NGƯỜI AI NHƯ TÔI MÀ CÓ THUỐC UỐNG HIỆU QUẢ THÌ GIỚI THIỆU VỚI Ạ

  1. ánh nguyệt-02 says: Trả lời

   bạn uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang của nhất nam y viện chăm chỉ, đều đặn sẽ khỏi nhé. em uống rồi thấy hiệu quả mới khuyên thật đấy

   1. Đoan Trang says: Trả lời

    Tôi cũng uống thuốc NNBVK do bsy Vân Anh của NNYV kê 2 tháng liên tiếp, giờ đã ổn định rồi đó, chắc uống thêm 1 tháng nữa là xong

   2. Phạm Mây says: Trả lời

    Vậy thường là thời gian điều trị bệnh khoảng tầm 3 tháng hay sao bạn, mà thuốc bác sĩ kê nghĩa là phải đến nơi khám chứ không mua online được đúng không

   3. hua hua says: Trả lời

    lieu trinh dieu tri thuong keo dai tu 2-3 thang tuy theo suc khoe, tinh trang và muc do viem loet da day cua moi nguoi do ban. de mua thuoc thi co the den tan noi de kham hoac la lien he kham voi bac si qua zalo/dien thoai nha 0928 421102

 15. Lê Ánh Thuyên says: Trả lời

  Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh viêm loét dạ dày tốt thật vậy hả anh chị em, trừ bài viết này là tôi nghe cũng phải vài người nhắc đến bác sĩ này rồi đấy. Kiểu này chắc tôi cũng cần phải đăng ký để khám bác sĩ thôi

  1. Bảo Chi says: Trả lời

   Mình có quen một anh học bên y và anh ấy cũng chỉ cho mình bác sỹ Anh chữa bệnh dạ dày này, theo lời anh thì bác sỹ Anh chuyên chữa bệnh bằng thuốc đông y và có kinh nghiệm chữa mấy bệnh dạ dày này lắm nên mình cũng dự định sang theo liệu trình điều trị của bác sỹ đây

  2. Quốc Tịnh says: Trả lời

   Ngày trước tôi bị viêm loét dạ dày hp cũng khá nặng, luôn cảm thấy nóng vùng thượng vị và buồn nôn, mãi đến sau này uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang do bác sĩ vân anh kê cho thì bệnh của tôi mới dần dần đỡ rồi khỏi hẳn đó

  3. bùi nhàn says: Trả lời

   tớ từng điều trị dạ dày với bác sĩ v.anh rồi, bác sĩ có kiểm tra kết quả siêu âm và kiểm tra mạch nữa mới tư vấn hướng điều trị, thuốc thì hoàn toàn là đông y thôi, loại nhất nam bình vị khang này nhé, tớ uống 2 tháng là khỏi dứt điểm https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  4. Lưu Ngọc says: Trả lời

   Thì ra thuốc nhất nam bình vị của Nhất nam này thực sự xóa sổ được bệnh viêm loét dạ dày, thế mà trước nghe mấy người trong nhóm bị đau dạ dày trên fb chia sẻ lại tưởng đang quảng cáo

  5. Thiên Lý Ngô says: Trả lời

   Lúc đầu mình cũng nghĩ quảng cáo đó, xong hỏi người quen cũng bên ngành y và họ bảo là Nhất nam uy tín, các bác sĩ ở đó có chuyên môn cao, từng làm ở các bệnh viện lớn về đó nên mình mới tin tưởng sang khám rồi uống thuốc, giờ hết bệnh rồi

  6. Trần Bảo Gia Thu says: Trả lời

   Trước đây cứ nghĩ không thể nào chữa khỏi căn bệnh viêm dạ dày hp này, lý do là vì uống quá nhiều loại thuốc đặc trị, khám chữa nhiều nơi mà không hết bệnh thành ra nản lòng luôn. Mặc dù tôi có cố gắng điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt nhưng vẫn không thể nào hết khỏi các chứng quặn thắt dạ dày, ợ nóng và nhộn nhạo muốn nôn. Bệnh dạ dày của tôi kéo dài 2 năm rưỡi cho đến năm kia tôi mới được biết đến bác sĩ Vân anh của Nhất nam y viện. Sau khi nắm rõ các thông tin về bác sĩ thì tôi liên hệ và đến khám luôn, bác sĩ sau khi coi ảnh nội soi của tôi thì có hỏi thêm triệu chứng và chẩn mạch, rồi giải thích rõ về tình huống bệnh và kê cho tôi thuốc nhất nam bình vị khang gồm có 3 loại nhỏ là nhất nam bình vị đặc trị chữa viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và giải độc hoàn. Trong thời gian uống thuốc, tôi vẫn tiếp tục thực hiện chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt đã điều chỉnh như trước, nhờ vậy chỉ hơn 1 tháng rưỡi dùng thuốc, tôi đang không còn đau dạ dày đến không chịu nổi, giảm tình trạng ợ nóng, buồn nôn. Tiếp tục điều trị thêm 1 tháng rưỡi nữa với bài thuốc nhất nam do bác sĩ Vân anh kê thì bệnh dạ dày của tôi đã dứt điểm hoàn toàn, hp cũng không còn luôn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn