Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đầu tiên trị Viêm loét HP dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

5/5 - (20 bình chọn)

Nhất Nam Y Viện là một trong những đơn vị đi tiên phong trong điều trị bệnh dạ dày, trong đó có viêm loét dạ dày bằng các tinh hoa các bài thuốc được dùng cho vua chúa triều Nguyễn. Các bài thuốc được Nhất Nam Y Viện phục dựng, hoàn thiện và ứng dụng độc quyền. Vậy, Nhất Nam Y Viện trị viêm loét HP dạ dày có tốt không? Theo dõi nội dung dưới đây để có được câu trả lời.

Nhất Nam Y Viện – Sở hữu giải pháp điều trị bệnh dạ dày từ Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện có địa chỉ tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội được ví như “Thái Y Viện thu nhỏ” giữa lòng Hà Nội. Đây cũng là đơn vị được xem là đi đầu trong nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn trong thăm khám và điều trị bệnh cho cộng đồng.

Với những yếu tố đảm bảo về thăm khám, kê đơn điều trị, đội ngũ bác sĩ tại đơn vị, Nhất Nam Y Viện đã được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động, nhờ đó mang đến cho người bệnh một địa chỉ khám và điều trị bệnh chất lượng, được đánh giá cao.

Giấy phép hoạt động của Nhất Nam Y Viện được Sở Y tế cấp
Giấy phép hoạt động của Nhất Nam Y Viện được Sở Y tế cấp

Một trong những dịch vụ thăm khám được đánh giá cao tại Nhất Nam Y Viện được đánh giá cao đó là điều trị bệnh dạ dày, bao gồm viêm loét dạ dày HP. Ứng dụng bài thuốc với cơ chế điều trị toàn diện, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hơn 39.000 người bệnh trên cả nước thoát khỏi những vấn đề dạ dày an toàn và hạn chế tối đa tình trạng tái phát.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết, các phương pháp điều trị viêm loét HP hiện nay như dùng thuốc Tây (kháng sinh), mẹo dân gian,… có nhiều hạn chế khiến cho viêm loét dạ dày không thể loại bỏ bệnh một cách dứt điểm. Do đó, Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển bài thuốc chữa HP dạ dày từ bài thuốc của vua Tự Đức. Thành quả của quá trình nghiên cứu là sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét HP.

XEM VIDEO – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Cơ Chế Bệnh Viêm Loét HP Dạ Dày Và Cách Điều Trị Bằng Đông Y

Nhất Nam Bình Vị Khang được giới chuyên gia đánh giá là: Giải pháp kết hợp bình can, phục hồi chức năng tỳ vị, nâng cao sức khỏe dạ dày tốt nhất hiện nay. Bài thuốc được phát triển theo cơ chế 3 tác động vào 3 tạng Can, Tỳ, Vị. Với sự kết hợp hoàn hảo của 3 bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm. Mỗi bài thuốc nắm giữ một công dụng khác nhau với mục đích lấy lại sự cân bằng cho dạ dày, giúp quá trình co bóptiêu hóa đạt hiệu quả cao. Cụ thể:

 • Cao Nhất Nam Bình Vị: Giúp người bệnh thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, ức chế sự phát sinh của vi khuẩn HP và giảm đau. Đặc trị tình trạng viêm loét dạ dày HP, tái tạo niêm mạc dạ dày, làm lành và liền sẹo vết loét.
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Có khả năng khôi phục niêm mạc dạ dày, ổn định chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát giúp kiện tỳ, bổ khí, hòa vị.
 • Nhất Nam Giải Độc: hỗ trợ người bệnh thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, giảm ợ hơi, ợ nóng, ợ chua và nóng rát vùng thượng vị.
Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày với sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ

Ba bài thuốc nhỏ của Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được ứng dụng theo cơ chế 3 tác động gồm: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Điều trị dự phòng. Do mỗi người bệnh sẽ có tình trạng bệnh khác nhau nên bác sĩ sẽ linh hoạt điều chỉnh phác đồ phù hợp. Nguyên tắc điều trị với viêm loét dạ dày HP của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đó là GIẢM YẾU TỐ TẤN CÔNG gồm vi khuẩn HP, hàn, thấp, axit song song với đó là TĂNG YẾU TỐ BẢO VỆ gồm tiêu viêm, giải độc, thanh nhiệt, phục hồi Tỳ, Vị, Can, sinh tân – dịch nhầy). 

Với sự kết hợp của hơn 30 thảo dược phối ngũ phù hợp theo ba bài thuốc nhỏ, Nhất Nam Bình Vị Khang khi sử dụng sẽ giúp người bệnh khắc phục viêm loét dạ dày HP theo 5 bước cơ bản sau đây:

 • Bước 1: Tiêu viêm, làm lành tổn thương, chống loét, tránh tổn thương lan rộng nhờ các thảo dược được phối theo nguyên tắc bổ khí, bổ huyết, thanh nhiệt giải độc như hương phụ, lá khôi, bạch thược, hoài sơn, hương phụ,…
 • Bước 2: Sử dụng thảo dược chứa kháng sinh thực vật tiêu diệt vi khuẩn HP, các thảo dược như hoài sơn, chè dây, hoàng bá, bạch thược, lá khôi,… có tác dụng kháng khuẩn mạnh, trong đó chè dây có khả năng diệt 42,5% vi khuẩn HP mà không làm hại lợi khuẩn, không làm rối loạn cân bằng vi sinh tiêu hóa.
 • Bước 3: Tăng sinh dịch nhầy phủ niêm mạc dạ dày giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày trước sự tấn công của vi khuẩn HP nhờ các vị thuốc gồm bạch truật, hoài sơn, bạch thược,…
 • Bước 4: Ngăn viêm loét dạ dày bằng cách trung hòa dịch vị, giảm axit nhờ các thảo dược có khả năng giảm axit, trung hòa dịch vị như lá khôi, dạ cẩm, ô tặc cốt, chè dây,…
 • Bước 5: Ổn định hệ tiêu hóa bằng cách tập trung bồi bổ vào các cơ quan có liên quan trực tiếp đến chức năng tiêu hóa gồm Tỳ, Vị, Can, Thận. Đồng thời nâng cao bổ khí huyết giúp phục hồi khí huyết tại hệ tiêu hóa, tăng cường miễn dịch.
Diệt vi khuẩ HP với thảo dược chứa thành phần kháng sinh thực vật
Diệt vi khuẩ HP với thảo dược chứa thành phần kháng sinh thực vật

Khả năng điều trị bệnh toàn diện của Nhất Nam Bình Vị Khang mang đến cho người bệnh một hiệu quả tối ưu, giải quyết đồng bộ nhiều vấn đề dạ dày cùng lúc, khả năng bệnh tái phát thấp.

Nhờ những ưu điểm nổi bật của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp hàng triệu người bệnh trên cả nước điều trị khỏi bệnh hoàn toàn. Chính vì vậy, có rất nhiều khách hàng đã gửi những phản hồi tích cực về phía Nhất Nam Y Viện cũng như chia sẻ hiệu quả điều trị viêm loét HP tại đơn vị trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm, webtretho,….

Khách hàng đánh giá về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang
Khách hàng đánh giá về hiệu quả sử dụng của Nhất Nam Bình Vị Khang

Bệnh nhân hết lời khen ngợi vị bác sĩ vừa có tài vừa có tâm

[BỆNH NHÂN PHẢN HỒI] – Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP sau 2 tháng

Ngoài ra, Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện còn thu hút sự quan tâm của nhiều người nổi tiếng cũng như báo giới truyền thông đưa tin về hiệu quả điều trị viêm loét HP. Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm thăm khám và điều trị viêm loét HP dạ dày tại Nhất Nam Y Viện bởi đơn vị luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

VẤN ĐỀ DẠ DÀY HIỆN TẠI CỦA BẠN

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng viêm loét dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Nơi hội tụ bác sĩ có TÂM – TÀI – TẦM trực tiếp lên lộ trình điều trị viêm loét HP

Trong quá trình điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh đến đây sẽ luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, hướng dẫn tận tình của các bác sĩ. Đơn vị Nhất Nam Y Viện là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, nhiệt huyết với người bệnh.

Nhất Nam Y Viện hội tụ những tiến sĩ, bác sĩ, thầy thuốc ưu tú có TÂMTÀITẦM. Họ đều là những người có nhiều năm công tác, nghiên cứu và khám chữa bệnh về dạ dày. Đặc biệt, các bác sĩ đều được cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực Y học cổ truyền với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và từng giữ các chức vụ quan trọng trong bệnh viện lớn. Hiện tại, đối với bệnh dạ dày, Nhất Nam Y Viện có hai bác sĩ khám và điều trị chính đó là:

 • Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) được mệnh danh là vị danh y “mát tay” trong điều trị các bệnh về dạ dày. Bác sĩ từng giúp cho hàng ngàn người bệnh tìm lại sức khỏe, yên vui trong cuộc sống. Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cũng được đánh giá là danh y hàng đầu về YHCT hiện nay.
Giấy phép hành nghề của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
Giấy phép hành nghề của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương: Hiện bác sĩ Lê Phương là Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Từng giữ chức Phó Giám đốc kiêm bác sĩ tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông, bác sĩ Lê Phương được đánh giá cao về chuyên môn cũng như sự am hiểu về thảo dược. Nhờ đó đã cùng bác sĩ Vân Anh cải tiến và hoàn thiện thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của hiện tại.

Đồng hành cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh  và bác sĩ Lê Phương là đội ngũ cố vấn chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, hết lòng vì người bệnh như: TS. BS Nguyễn Thị Thư (Phó giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện chi nhánh phía Nam); Ths. BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền TW); TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Bệnh viện YHCT Trung Ương);

Trong suốt chặng đường dài của mình, Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân gặp vấn đề về dạ dày, đặc biệt là viêm loét HP. Nhờ những thành tựu trong việc chăm sóc sức khỏe nói chung và điều trị viêm loét HP nói riêng mà đơn vị Nhất Nam Y Viện đã vinh dự được nhận giải thưởng cao quý “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”. Năm 2023 lại trở thành một cột mốc mới cho sự công nhận chất lượng dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện khi vinh dự nhận giải thưởng tôn vinh “TOP 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023”.

Nhất Nam Y Viện nhận được giải thưởng cho chất lượng dịch vụ uy tín
Nhất Nam Y Viện nhận được giải thưởng cho chất lượng dịch vụ uy tín

Điều trị viêm loét HP dạ dày tại Nhất Nam Y Viện như thế nào? Chi phí ra sao?

Trên thực tế, việc điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện sẽ được tuân thủ theo đúng quy trình thăm khám, tư vấn và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa. Sau khi người bệnh được thăm khám và tư vấn, bác sĩ sẽ lên lộ trình điều trị dựa theo tình trạng của người bệnh gặp phải.

Đơn vị thực hiện quá trình thăm khám và điều trị theo nguyên tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN. Điều này sẽ đảm bảo được quá trình thăm khám chính xác, chẩn đoán đúng bệnh, điều trị dùng đúng thuốc, đúng người, nhờ đó hiệu quả nhận về sẽ cao hơn, tối ưu hơn. Do đó, mỗi người bệnh sẽ có phác đồ điều trị bệnh khác nhau, phù hợp với bệnh cảnh. Bên cạnh đó, tùy vào cơ địa mỗi người, mức độ nghiêm trọng của bệnh mà thời gian điều trị cũng sẽ nhanh – chậm khác nhau.

Đối với những trường hợp người bệnh có thể trạng, sức khỏe tốt thì thời gian điều trị bệnh sẽ được rút ngắn. Tuy nhiên, với những người bệnh ở mức độ nặng thì thời gian điều trị có thể kéo dài lâu hơn. Chính vì vậy, người bệnh cần phải tuân thủ theo đúng lộ trình điều trị mà bác sĩ để ra không chỉ đảm bảo đạt hiệu quả nhanh chóng mà còn rút ngắn thời gian điều trị bệnh.

Bên cạnh hiệu quả điều trị, chi phí chữa viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện cũng nhận được nhiều sự quan tâm của hầu hết người bệnh trên cả nước. Tại Nhất Nam Y Viện, chi phí khám, điều trị và mức giá của mỗi bài thuốc đều được đơn vị niêm yết giá rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế. Do đó, mỗi người bệnh sau khi khám chữa bệnh sẽ có liệu trình điều trị riêng nên chi phí sẽ khác nhau.

Chính vì vậy, để đảm bảo trong quá trình điều trị, người bệnh có nhu cầu thăm khám và tìm hiểu về bài thuốc cũng như mức giá cụ thể nên đến trực tiếp đơn vị để được các bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể. Đối với những khách hàng ở xa không thể tới đơn vị, Nhất Nam Y Viện có đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ online 24/7. Mọi thông tin liên hệ Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Zalo: Phòng khám Nhất Nam Y Viện

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC:

Khách hàng chia sẻ về hiệu quả Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét HP

Nhiều bệnh nhân viêm loét HP dạ dày từ nhẹ tới lâu năm đều dành lời khen và phản hồi tích cực sau khi sử dụng cách chữa này. Không có bệnh nhân nào gặp tác dụng phụ hoặc nhờn thuốc >>> TÌM HIỂU NGAY

Bình luận

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị đầu tiên trị Viêm loét HP dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Bình luận

 1. Trần Tiến says: Trả lời

  Muốn tham khảo chi phí điều trị viêm loét dạ dày hp ở nhất nam y viện, các bác cho xin giá tham khảo đi ạ. Thuốc tốt thfi tốt nhưng giá cả cũng phải hợp lý thì mới có thể mua được ấy

  1. Long Ca Ca says: Trả lời

   Đơn thuốc bình vị khang được kê với nhiều loại, tùy theo bệnh trạng như nào mà liều lượng mỗi loại thuốc trong đơn sẽ khác nhau chứ có phải chỉ có một loại một giá định sẵn. Chi phí điều trị khoảng 2-3 triệu nhé

  2. Đỗ Diệu Minh says: Trả lời

   Tháng trước em vừa đến đây khám và lấy thuốc. Của em là hơn 3 tr với 3 loại thuốc. Chi phí như vậy thì không phải đắt gì cả, mà ở đây còn đóng lọ cẩn thận, sạch sẽ, thuốc đông y như vậy nên em rất vừa ý

  3. Tiến_987 says: Trả lời

   Tớ uống hết đơn thuốc bình vị khang hơn 8tr xíu là vĩnh biệt con vi khuẩn hp và làm lành hẳn dạ dày luôn, giờ chả còn viêm loét gì cả

  4. Quang Đào says: Trả lời

   Hơn 8tr đấy là mua một lần hay chia ra nhiều lần nhỉ?

  5. Thành says: Trả lời

   Bạn muốn mua một lần cũng được, chia ra nhiều lần cũng được, tùy kinh tế của bạn nhưng phải đảm bảo mua thuốc đúng liệu trình như thế mới điều trị hiệu quả. 8tr đó là cả liệu trình, nếu kinh tế ít có thể mua lẻ tùng tháng

 2. Trần Hoàng Lan says: Trả lời

  Mình muốn hỏi là dùng thuốc nhất nam bình vị khang này có gây hại gì cho sức khỏe không ạ? Bố mình già rồi sức khỏe yếu mình đang tính mua cho bố uống mà sợ có gì lại hối hận, cơ địa của bố mình có hơi yếu

  1. Cao Vinh says: Trả lời

   Về lý thuốc thì thuốc hoàn toàn bằng đông y nên không có gây hại hay ảnh hưởng gì hết đến sức khỏe, tuy nhiên với tình trạng sức khỏe cả bác nhà yếu thì cứ đi khám xem cụ thể bệnh như thế nào để mua thuốc điều trị vẫn là tốt nhất

   1. Lê Tiêu says: Trả lời

    Ôi đừng nghe thảo dược mà ham, mình cũng mới dính vố tác dụng phụ do thuốc thảo dược gây nên đây, uống vào tào tháo rượt muốn điên, thuốc ở đây chả biết có đảm bảo hay không mà dùng nữa

    1. Hoàng Thị Nhã Uyên says: Trả lời

     Thuốc thảo dược mà chú uống chắc là thảo dược made in china rồi. Thảo dược này tẩm toàn hóa chất độc hại nên uống vào lắm tác dụng phụ lắm. Còn thuốc bình vị khang này là từ 100% thảo dược sạch theo chuẩn GACP-WHO của tổ chức y tế thế giới đấy, đảm bảo chất lượng luôn, có bài viết này ghi rất rõ, đầy đủ, cụ thể và chi tiết https://trungtamduoclieu.com/5-diem-vang-cua-bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-dac-tri-viem-loet-hp.html

     1. Đỗ Hoàng nga says:

      Riêng về phần điều trị bằng thuốc đông y thì cứ phải lựa chọn địa chỉ uy tín chứ không thể thích mua ở đâu cũng được, mua phải chỗ không uy tín là mệt lắm, chỗ nhất nam y viện này có vẻ là địa chỉ tin cậy này

     2. Tiến Minh says:

      Thuốc bình vị khang này có dùng được cho trẻ em không ạ?

     3. Phạm Thái Hà says:

      Dùng được nhé bạn, thuốc từ thảo dược an toàn lắm, trẻ em dùng lành tính hơn nhiều so với tây nhé. Bé nhà tôi cũng vừa kết thúc đơn thuốc bình vị khang này và giờ bé ăn ngon hơn, lớn nhanh hơn vì đã hết hẳn viêm loét dạ dày hp luôn rồi

 3. Đỗ Yến Linh says: Trả lời

  Ở nhất nam y viện chữa trị viêm loét dạ dày hp có phải thực hiện các chẩn đoán lâm sàng bằng máy móc như ở viện không?

  1. Ngọc Tâm says: Trả lời

   Nhất nam y viện khám và điều trị viêm loét dạ dày bằng phương pháp y học cổ truyền, tức là chỉ khám qua biểu hiện bệnh, bắt mạch và đọc các kết quả khám ở viện trước đó thôi nhé vậy nên khi đến khám bạn mang kết quả ở viện đi nhé

   1. Long Hoàng says: Trả lời

    Kết quả khám trong bao lâu là được vậy bạn? Tôi khám cách đây 9 tháng rồi không biết có được không

   2. Tiểu Đệ says: Trả lời

    Nếu 9 thág thì lâu quá rùi, bệh tiến triển khác rùi nên tốt nhất b nên sx 1 buổi đến viện khám và nội soi, test hơi thở đi. Khi có k.quả thì đến nhất nam y viện khám để bs dựa vào đó chẩn đoán bệnh cho chuẩn xác hơn.

   3. Thiếu Niên Thanh says: Trả lời

    Mình trước khi đến đấy điều trị cũng đến bệnh viện làm các kết quả, dựa vào kết quả này sau uống thuốc ở nhất nam y viện. Cái kết quả này còn là cái sau có thể so sánh xem hiệu quả như nào sau khi dùng thuốc. Nói chung là nếu được thfi cứ đi kiểm tra lại cho yên tâm

 4. Hoàng Lê Trung Thành says: Trả lời

  Các anh các chị cho em hỏi là chữa viêm loét dạ dày hp ở nhất nam y viện thì bao gồm những loại thuốc nào, nghe mọi người cứ nói nhất nam bình vị khang mà em thấy có đến 3 loại chả biết là như nào?

  1. Mai Kim says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang là tên bài thuốc hay còn gọi là tên chung. Bài thuốc đấy có 3 bài thuốc nhỏ kết hợp cùng nhau gồm nhất nam bình vị – đặc trị viêm loét hp, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bình vị hoàn.

   1. Lê Thành Tiến says: Trả lời

    Nhờ bạn giải thích giờ mình mới hiểu chi tiết chứ trước giờ cứ nghe nói uống thuốc nhất nam bình vị khang cũng tưởng chỉ uống 1 loại đấy, giờ nhìn kỹ lại tự nhiên thấy mấy loại liền

   2. Hoang Thao says: Trả lời

    Don thuoc nhat nam binh vi khang nay ai uong vao cung chua duoc het viem loet da day hp hay la co nguoi uong khoi nhung co nguoi uong vao chi giam benh sau lai tai phat?

   3. Cao Ngọc says: Trả lời

    Thuốc đấy có 3 loại như vậy sẽ được bác sĩ kê theo tình trạng bệnh nhé, cứ phải uống đủ cả 3 loại đấy mới có hiệu quả ấy, nói chung là ai bị dạ dày hp cũng đều có thể uống được thuốc này hết á trừ những người bị thêm 1 số bệnh khác thì phải xem cụ thể thông tin bệnh lý như thế nào nữa, nói chung là cứ tùy bệnh là bác sĩ điều chỉnh đơn thuốc thôi

   4. Đỗ Vy Vy says: Trả lời

    Thuốc này là điều trị tận gốc chứ không chỉ là điều trị triệu chứng thôi đâu, bao nhiêu bài viết cụ thể về thuốc đây này, thuốc chữa bệnh từ của vua mà, đọc thêm đi https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

    1. Đỗ Hiền says: Trả lời

     Chả biết ai sao chứ tôi dùng thuốc cbình vị khang này đã hết vi khuẩn hp và làm lành dạ dày hơn 2 năm nay rồi, khi tôi uống là tôi cũng uống cả 3 loại chứ không riêng loại nào hết đó

 5. Hoàng Hảo says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày hp được 3 năm nay, cũng chỉ dùng thuốc tây thôi. Cứ đến viện khám lấy thuốc về uống giảm bệnh được tầm 1-2 tháng sau lại bùng bệnh và phải đi khám và lấy thuốc trở lại. Cho mình hỏi là giờ điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc bình vị khang thì bao lâu là phải đến tái khám trở lại

  1. Trần Ái Lan says: Trả lời

   Nhất nam y viện khám và trị bệnh viêm loét dạ dày dứt điểm, chỉ khám 1 lần và tái khám 1 lần thôi không có đến khám và lấy thuốc nhiều lần như thuốc tây đâu mà lo

  2. Châu Mỵ says: Trả lời

   Chữa dứt điểm đấy thì phải uống thuốc bình vị khang trong bao lâu ạ?

  3. Đỗ Mai Hoa_7866 says: Trả lời

   Tùy bệnh bác ạ, nếu viêm loét dạ dày hp ở mức độ nặng nhẹ ra sao, nếu nhẹ và vừa thì uống thuốc 2 tháng còn viêm nặng hp nhiều thì phải dùng thuốc 3 tháng

  4. Công Tiến says: Trả lời

   Mình không ở gần hà nội nên mình không thể mua thuốc được, mình có thể nhờ bạn mình đến lấy thuốc giúp được không

  5. Trần Hoàng Minh says: Trả lời

   Không được bạn ơi, thuốc này phải khám qua bác sĩ xem tình hình như nào mới kê đơn. Nếu ở xa không đến khám trực tiếp được bạn cứ khám qua điện thoại, chi tiết gọi vào số này 0928 421102, bác sĩ gửi thuốc về thận nhà cho

 6. Thương Huyền says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày hp, đã đến nhiều viện điều trị rồi mà không khỏi, may nhờ biết về nhất nam y viện đến khám và mua thuốc nhất nam bình vị khang về uống mà giờ hp đã về âm tính rồi. Đúng là nhất nam y viện uy tín mà thuốc của vua tự đức cũng hay ghê

  1. Đặng Tố Lan says: Trả lời

   Vậy hả b, m cũg đag tìm hiểu về nhất nam y viện để đến khám nè chứ m bị viêm loét dạ dày hp cũg đến nhìu nơi chữa trị rồi mà k khỏi, ún kháng sinh vào ng cứ đơ đơ

   1. Thanh Mỹ says: Trả lời

    Tôi dùng cả kháng sinh liều cao, mỗi lần uống vào mệt cả người mà vi khuẩn hp không thể tiêu diệt được đây. Cũng đang lên kế hoạch đầu tháng đến nhất nam y viện mua thuốc đông y bình vị khang uống xem thế nào vì thằng bạn cùng công ty làm đã dùng thuốc này và đã hết vi khuẩn hp, dạ dày hết loét rồi

    1. Quang Đỗ says: Trả lời

     Các bạn đến khám ngay và luôn đi, nhất nam y viện là đơn vị khám và chữa bệnh theo phương pháp đông y nổi tiếng lắm, được công nhận và trao tặng giải thưởng cao quý hàng việt tốt – dịch vụ hoàn hảo – thương hiệu nổi tiếng. Năm 2020 lại được vinh danh là Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020. Tôi đã khám và chữa bệnh nhiều nơi rồi nhưng thấy nhất nam y viện là khám bệnh có tâm và uy tín nhất, bác sĩ khám cẩn thận, nhân viên thì tư vấn tận tình, thuốc nhất nam bình vị khang uống vào khống chế được vi khuẩn hp luôn. Ở đây nhận giải thưởng uy tín https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-nhan-giai-thuong-20014.html

     1. Hoài Phạm_1087 says:

      Nhất nam y viện có cơ sở ở hồ chí minh không để tôi đến khám vậy các bạn? Tôi đang ở hồ chí minh nè

     2. Lê Trung kiên says:

      Có đấy, nhất nam y viện có 2 cơ sở hà nội và hồ chí minh. Ở hồ chí minh số 3, đường 34, p.an khánh, tp.thủ đức. Bạn đến khám để mua thuốc nhất nam bình vị khang về uống điều trị đi nhé

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn