Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Cách đây hơn 200 năm lịch sử, tại Thái Y Viện, Ngự y Nguyễn Địch đã từng dâng lên vua Tự Đức bài thuốc quý chữa chứng “vị quản thống”. Bài thuốc này đã được Thái Y Viện ghi chép lại và coi như một món “quốc bảo”. Đến nay, một lần nữa bài thuốc được phục dựng, cải tiến mang đến hiệu quả vượt trội điều trị các chứng bệnh viêm loét dạ dày cho người bệnh hiện đại. Cùng khám phá giai thoại về bài thuốc quý và bí quyết điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP cho người bệnh hiện đại ngay trong bài viết này.

Ghi chép của Ngự y Nguyễn Địch về bài thuốc quý tiến vua

Vua Tự Đức là một vị vua có thời gian ngồi trên ngai vàng lâu nhất trong các đời vua triều Nguyễn (1848 – 1883). Tự Đức tên thật là Nguyễn Phúc Hồng Nhậm, đây là vị hoàng đế thứ tư của triều Nguyễn.

Sử sách có ghi chép lại về cuộc đời vua Tự Đức: Vốn từ thuở nhỏ Tự Đức đã có thể trạng yếu ớt. Thêm vào đó, từ khi mới sinh cho đến năm lên 3 tuổi, vua từng mắc bệnh tả, căn bệnh này làm vua càng thêm suy nhược cơ thể.

Vua Tự Đức tuy nổi tiếng thông minh, hiếu thảo nhưng từ nhỏ thể chất đã vô cùng yếu ớt
Vua Tự Đức tuy nổi tiếng thông minh, hiếu thảo nhưng từ nhỏ thể chất đã vô cùng yếu ớt

Cuốn Tự Đức Thánh Chế Văn Tam Tập có ghi chép khá chi tiết về tình trạng sức khỏe vua Tự Đức như sau:

“Tự Đức bẩm sinh bạc nhược, cho nên từ thuở ấu thơ, niên thiếu, cho đến già lão luôn luôn lấy bệnh làm bạn bè, mượn thuốc làm bản mệnh, cơ hồ chưa hề gián cách một ngày. Năm nay đã gần 50 tuổi, mà gân sức càng thấy mệt mỏi, ăn uống không tiêu, thường bị uất trệ, sắc mặt xám xanh, thịt da gầy guộc, đầu nặng mắt hoa, nhìn ngó không được rõ ràng như trước.”

Có thể thấy, từ nhỏ vua đã không rời thuốc thang, sức khỏe hầu như kiệt quệ, làm ảnh hưởng không nhỏ đến việc cai quản triều chính của Tự Đức. 

Khi đó, Thái Y Viện là cơ quan đảm nhận nhiệm vụ chữa bệnh, chăm lo cho sức khỏe cho Vua, Hoàng Tộc và các quan đại thần trong triều. Người làm việc trong Thái Y Viện được gọi là Ngự y. Đặc biệt, vị danh y nổi bật của Thái Y Viện thời đó rất được vua Tự Đức trọng dụng là Ngự y Nguyễn Địch.

Cho đến tận ngày nay, tên tuổi cũng những bài thuốc quý của Ngự y Nguyễn Địch vẫn được lưu giữ lại và trở thành niềm tự hào cho nền YHCT dân tộc. Nguyễn Địch hiệu Khải Chi, người làng Vân Canh (nay thuộc xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội). Ông từng giữ chức Phó chính ngự y, Trưởng viện Thái y bổ làm Hàn lâm cung phụng.

Nguyễn Địch cùng Ngự y của Thái Y Viện cùng nghiên cứu bài thuốc quý cho vua (ảnh minh họa)
Nguyễn Địch cùng Ngự y của Thái Y Viện cùng nghiên cứu bài thuốc quý cho vua (ảnh minh họa)

Ngự y Nguyễn Địch nổi tiếng với nhiều bài thuốc cùng phương pháp chữa bệnh độc đáo, mang đến hiệu quả cao. Nhiều cuốn sách y được chính tay ông ghi chép lại như: Quy tỳ thang, tập sách Mạch học y lý, Bản thảo yếu lục, Vân Khê y lý yếu lục (1885).... đến nay vẫn có giá trị rất lớn cho nền Y học cổ truyền.

Vốn sinh ra trong gia đình có truyền thống làm ngành y, Nguyễn Địch từ nhỏ đã tinh thông y thuật, hiểu rõ đặc điểm dược tính của nhiều vị thuốc. 

Nhiều lần Ngự y Nguyễn Địch đã được cho mời vào cung trực tiếp thăm khám, chẩn bệnh cho vua Tự Đức. Qua những triệu chứng bên ngoài và quan sát bệnh lý trong một thời gian, ông đã xác định được vua bị chứng can khí uất trệ dẫn đến ăn uống không ngon miệng, tiêu hóa không tốt. Chứng bệnh này khi đó được Nguyễn Địch gọi là “vị quản thống” (bệnh dạ dày).

Dựa theo những chẩn đoán về bệnh, ông cùng nhiều Ngự y trong Thái Y Viện đã ngày đêm nghiên cứu và tìm ra bài thuốc giúp bồi bổ can tỳ vị, giảm đau từ. Tất cả đều được bào chế từ các dược liệu tự nhiên. 

Quả thực sau khi bài thuốc quý được dâng tiến vua sử dụng đã phát huy công dụng rất tốt. Từ ngày Tự Đức dùng thuốc đã ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần khoan khoái, sức khỏe tốt. Bài thuốc này cùng với nhật ký quá trình thăm khám cho vua Tự Đức được ghi chép lại cần thận trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. 

Kể từ đó về sau, bài thuốc quý của Ngự Y Nguyễn Địch vẫn được dùng cho nhiều đời vua triều Nguyễn.

Chặng đường ngược dòng lịch sử phục dựng “quốc bảo” Cung Đình triều Nguyễn

Bí ẩn chốn Cung đình xưa cùng với những bài thuốc quý của Thái Y Viện luôn là tấm màn bí mật cho các danh y đời sau. Đến nay, những bài thuốc này vẫn còn là một câu hỏi lớn cho nền YHCT. Cũng có khá nhiều các nhà nghiên cứu, các bác sĩ chú ý đến các bài thuốc của Thái Y Viện. Tuy nhiên, vẫn chưa có một công trình nghiên cứu tổng thể nào đạt được thành công trong việc khám phá các bài thuốc này.

Châu bản triều Nguyễn - cuốn sách quý lưu giữ bí mật về bài thuốc quý trong cung đình
Châu bản triều Nguyễn – cuốn sách quý lưu giữ bí mật về bài thuốc quý trong cung đình

Vốn mang trong mình một tình yêu đặc biệt và khát khao cháy bỏng phục hưng nền Y học triều Nguyễn, TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh từ lâu đã tham khảo nhiều y thư cổ tìm hiểu về Thái Y Viện. Trong suốt hành trình hơn 30 năm công tác trong lĩnh vực YHCT, bác sĩ Vân Anh cũng từng nghe nhiều giai thoại về các bài thuốc quý thời xưa. Thêm vào đó, khi tận mắt chứng kiến bệnh nhân của mình phải hằng ngày chịu những cơn đau do viêm loét dạ dày HP gây ra, bác sĩ Vân Anh càng quyết tâm hơn nữa để tìm bài thuốc quý cho người bệnh.

Bác sĩ Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã cùng với các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã thành lập đội ngũ nghiên cứu để cùng khám phá về bài thuốc quý của Thái Y Viện và bài thuốc trị bệnh dạ dày cho vua Tự Đức. Trong năm 2016 – 2017 bác sĩ Vân Anh đã cùng các cộng sự có nhiều chuyến công tác đến Huế để tìm hiểu sâu hơn về Thái Y Viện triều Nguyễn. Đội ngũ nghiên cứu quyết tâm phục dựng lại phương thuốc Hoàng Cung để mang đến cho người bệnh dạ dày hiện nay phương pháp điều trị tốt nhất.

Bác sĩ Vân Anh - Người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh đau dạ dày
Bác sĩ Vân Anh – Người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh đau dạ dày

Thách thức đầu tiên mà bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu phải đối mặt chính là sử sách triều Nguyễn chỉ còn rất ít, thậm chí nhiều tài liệu cổ đã hoàn toàn biến mất. Thêm vào đó, khoảng cách lịch sử từ triều đại trước cũng chính là rào cản lớn. Thế nhưng, những trở ngại ấy không làm đội ngũ chuyên gia “nhụt chí”, nghĩ về người bệnh của mình các bác sĩ như được tiếp thêm sức trong hành trình đầy khó khăn ấy.

Vượt qua khó khăn bước đầu, “trái ngọt” mà bác sĩ Vân Anh cùng cộng sự của mình thu thập được chính là nguồn thông tin ngày càng phong phú, đa dạng. Đội ngũ nghiên cứu bắt đầu tìm thấy những thông tin có mối liên hệ với nhau. Cũng trong năm 2017, bác sĩ Vân Anh và đoàn nghiên cứu đã đến tận những di tích xưa như: Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam và một số di tích khác. Đặc biệt, cuộc gặp gỡ “định mệnh” giữa vị cung nữ cuối cùng triều Nguyễn – Cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh) và lương y Thích Tuệ Tâm đã giúp hoàn thiện những mảnh ghép “bí mật” về YHCT Hoàng Cung triều Nguyễn.

Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã có nhiều chuyến công tác về Huế để tìm kiếm tư liệu về bài thuốc quý chữa bệnh dạ dày của vua Tự Đức
Bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã có nhiều chuyến công tác về Huế để tìm kiếm tư liệu về bài thuốc quý chữa bệnh dạ dày của vua Tự Đức

Đội ngũ nghiên cứu cũng được chính y sư Thích Tuệ Tâm tin tưởng trao tay bản dịch cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (Di sản tư liệu thế giới được UNESCO công nhận). Cuốn sách này chính là nơi cất giữ hàng trăm bài thuốc quý, các công thức thuốc bí truyền của nhiều đời vua triều Nguyễn. Trong sách cũng có phần ghi chép về bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” của Ngự y Nguyễn Địch bào chế cho Vua Tự Đức.

Sau khi có được tư liệu quý giá, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã quay trở lại Hà Nội, cùng các cộng sự của mình sắp xếp bài bản và tiến hành nghiên cứu chuyên sâu. Sau nhiều lần thử nghiệm, đội ngũ bác sĩ đã tìm ra công thức đặc biệt cho bài thuốc mới chữa chứng viêm loét dạ dày HP cho người bệnh trong thời hiện đại mang tên Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nhất Nam Bình Vị Khang – công thức ĐỘT PHÁ chấm dứt viêm loét dạ dày HP chỉ sau 45 này

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP được biết đến là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN hiện nay được nghiên cứu & kiểm nghiệm bởi Y học hiện đại. Nhờ được phân tích thành phần, phối hợp các nhóm dược liệu có chung công dụng chuyên sâu, bài thuốc mang đến công dụng vượt trội hơn hẳn so với nhiều bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP hiện nay.

Những điểm vượt trội của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP phải kể đến như:

TĂNG yếu tố bảo vệ – GIẢM yếu tố tấn công dạ dày

Quan điểm Đông y trong điều trị các vấn đề về viêm loét dạ dày cần được giải quyết được căn nguyên, khắc phục tận gốc rễ bệnh. Nguyên nhân phổ biến hình thành các chứng bệnh về dạ dày là do ba tạng Can – Tỳ – Vị không được bổ. Quá trình thăng giáng của tỳ vị thất thường khiến hoạt động của dạ dày không được ổn định. 

Bài thuốc có khả năng dứt nhanh cơn đau trong 7 ngày
Bài thuốc có khả năng dứt nhanh cơn đau trong 7 ngày

Lượng axit tăng cao gây trào ngược và dần hình thành vết viêm loét. Do đó, muốn ngăn ngừa và đẩy lùi các hiện tượng: đầy chướng bụng, ngực sườn đầy tức, ợ hơi,… cần chú ý Can chủ sơ tiết, Tỳ chủ vận hóa. Tỳ Vị có ổn định thì khí huyết mới lưu thông, dạ dày mới đảm bảo được chức năng hoạt động.

Nhất Nam Bình Vị Khang nhờ việc kết hợp hài hòa các thành phần dược liệu, chữa bệnh theo đúng cơ chế bệnh sinh trong Đông y, loại bỏ viêm loét dạ dày HP từ gốc rễ. Cụ thể

  • TĂNG bảo vệ: Thuốc đi vào cơ thể và bắt đầu phát huy công dụng kích thích sản sinh dịch vị dạ dày, tăng thêm chất nhầy bảo vệ biểu mô niêm mạc dạ dày, tăng thêm lớp màng ngăn cách, bảo vệ dạ dày trước sự tấn công của vi khuẩn HP
  • GIẢM tấn công: Giảm tiết nhầy acid, trung hòa dịch vị từ đó giảm bớt  triệu chứng trào ngược, ợ chua, nóng rát thượng vị….

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày với công thức “3 trong 1” – Giải pháp từ bài thuốc của vua Tự Đức

Bộ 3 bài thuốc kết hợp HOÀN CHỈNH mang đến công dụng CHUYÊN SÂU

Bám sát nguyên lý điều trị của Đông y, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và các chuyên gia nghiên cứu, phân tách Nhất Nam Bình Vị Khang thành 3 bài thuốc nhỏ. Mỗi dược liệu sẽ nắm giữ một vai trò khác nhau tương ứng với công dụng chuyên sâu của nhóm dược liệu. Ba bài thuốc nhỏ gồm:

  • Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét dạ dày: Giúp sơ can, hòa vị, giáng nghịch.
  • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Có tác dụng hòa vị, kiện tỳ, bổ khí, ngăn ngừa tái phát trào ngược.
  • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Giúp tiêu viêm, giảm đau, thanh nhiệt giải độc cơ thể.
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Với cơ chế 3 tác động đã giúp cho Nhất Nam Bình Vị Khang thành công ngay từ những ngày đầu ứng dụng điều trị viêm loét dạ dày HP. Bài thuốc được nhiều chuyên gia đánh giá là sự kết hợp hoàn hảo trong đặc trị bệnh lý dạ dày mà người bệnh hiện đại đang tìm kiếm.

Nguồn DƯỢC LIỆU TIẾN VUA đảm bảo an toàn tuyệt đối, dự phòng ung thư dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc có thể xóa tan nỗi nghi ngờ về chất lượng và độ an toàn của phương pháp chữa bệnh theo YHCT dân tộc. Thuốc được bào chế từ 100% thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm. Những dược liệu này từ xa xưa đã được các danh y hàng đầu lựa chọn để dâng tiến lên vua.

Trong thời hiện đại, để có nguồn dược liệu sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn GACP – WHO trong khâu nuôi trồng và thu hái, Nhất Nam Y Viện đã đầu tư quy hoạch các vườn dược liệu chuyên canh. Nhờ vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP đảm bảo độ an toàn TUYỆT ĐỐI cho người bệnh. 

Bài thuốc sử dụng hơn 30 loại dược liệu quý hiếm
Bài thuốc sử dụng hơn 30 loại dược liệu quý hiếm

Có tới hơn 30 dược liệu quý được nghiên cứu, chiết tách theo nhóm dược tính và được cân đối với tỷ lệ hoàn hảo để cùng tăng cường đẩy lùi vi khuẩn HP gây hại, phục hồi chức năng dạ dày. Những dược liệu đóng vai trò chủ vị phải kể đến như: Bạch truật, Bạch thược, Bạch linh, Ô tặc cốt, lá khôi tía, đẳng sâm,… Dược liệu đảm bảo tiêu chí 3 KHÔNG, không gây tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác, không nhờn thuốc.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang áp dụng chặt chẽ các cơ chế luận trị từ YHCT trong từng bài thuốc nhỏ. Liệu trình điều trị sẽ được thiết kế dựa theo mức độ bệnh, tình trạng sức khỏe, cơ địa để đạt công dụng cao nhất, đảm bảo đúng người – đúng bệnh. Nhờ vậy, người bệnh khi điều trị theo đúng phác đồ bác sĩ kê đơn không chỉ chấm dứt trào ngược dạ dày vĩnh viễn mà còn bồi bổ sức khỏe, dự phòng nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày.

Nhất Nam Bình Vị Khang được ứng dụng điều trị viêm loét dạ dày HP cho những đa dạng các đối tượng người bệnh như: người cao tuổi, người trưởng thành, trẻ em, phụ nữ sau sinh (khoảng 6 tháng), người điều trị viêm loét dạ dày HP bằng thuốc kháng sinh, thuốc dân gian không đạt hiệu quả, bị tái phát nhiều lần…

Câu chuyện người thật – việc thật dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP.

“Tiếng lành đồn xa” đã giúp cho rất nhiều bệnh nhân trên cả nước biết đến bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP Nhất Nam Bình Vị Khang. Những phản hồi về hiệu quả điều trị của người bệnh chính là đánh giá khách quan nhất về hiệu quả của thuốc:

Anh Nguyễn Văn Hoàng (36 tuổi – Trưởng phòng kinh doanh tại Hà Nội) cho biết: 

“Tôi đã uống nhiều loại thuốc Tây khác nhau nhưng không khỏi bệnh viêm loét dạ dày. Sau đó qua đồng nghiệp giới thiệu nên tôi chuyển sang dùng Nhất Nam Bình Vị Khang. Sau 1 – 2 tuần đầu thì các triệu chứng đau, khó chịu đã giảm hẳn. Thậm chí đôi những lúc làm việc căng thẳng tôi cũng không còn thấy đau rát thượng vị nhiều như trước nữa. Sau khoảng hơn 1 tháng thì tôi ăn ngon ngủ ngon hơn trước, chấm dứt hoàn toàn chứng bệnh viêm loét dạ dày.

Nhất Nam Bình Vị Khang đúng là một bài thuốc tốt cho những người bệnh như tôi.”

Anh Nguyễn Văn Hoàng khỏi bệnh nhanh chóng sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Nguyễn Văn Hoàng khỏi bệnh nhanh chóng sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Chị Hoàng Thị Hạnh (Cao Bằng) đã chia sẻ niềm vui sướng khi chữa viêm loét dạ dày HP sau sinh: 

“Sau khi sinh em bé xong cơ địa tôi có phần thay đổi nên ăn cũng không ngon miệng, thỉnh thoảng thấy ợ hơi có mùi khó chịu. Càng về sau lại càng xuất hiện cơn đau khắp vùng thượng vị. 

Do vẫn đang phải cho con bú nên tôi không dùng thuốc Tây mà chỉ tìm hiểu sử dụng Đông y và lựa chọn Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Mới dùng được tầm chục ngày thôi mà các triệu chứng đã giảm đến 85% nóng rát và đau rồi. Cứ thế cho đến gần 2 tháng tháng thì các triệu chứng trên đã hoàn toàn biến mất. 

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã tư vấn, hướng dẫn tôi rất chi tiết trong quá trình dùng thuốc!”.

Chị Hạnh được bác sĩ Vân Anh thăm khám và điều trị bệnh HP dạ dày sau sinh
Chị Hạnh được bác sĩ Vân Anh thăm khám và điều trị bệnh HP dạ dày sau sinh

Nhất Nam Bình Vị Khang hiện đang được ứng dụng điều trị các chứng bệnh dạ dày hiệu quả tại Nhất Nam Y Viện. Đơn vị có địa chỉ tại 2 thành phố lớn đó là Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh biết đến là nơi có dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu phục dựng dưới mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn. 

Nhất Nam Y Viện còn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi phương pháp điều trị viêm loét HP mang đến hiệu quả vượt trội, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Nhất Nam Bình Vị Khang được bệnh nhân hết lời khen ngợi
Nhất Nam Bình Vị Khang được bệnh nhân hết lời khen ngợi

Với những thành công trên hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Nhất Nam Y Viện đã nhận được nhiều giải thưởng về hiệu quả chữa bệnh như  “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”. Nhiều bài viết về đơn vị được đăng tải trên báo uy tín báo Lao Động, báo Nhân dân,… 

Để được tư vấn kĩ lưỡng về bài thuốc cũng như mức giá cụ thể, người bệnh nên đến trực tiếp đơn vị để được các bác sĩ tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể. 

Đối với những khách hàng ở xa không thể tới đơn vị, Nhất Nam Y Viện có đội ngũ tư vấn luôn hỗ trợ online 24/7. Mọi thông tin liên hệ Nhất Nam Y Viện: 

  • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
  • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102, 02862791102
  • Website: www.nhatnamyvien.com

Bình luận

Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

[Hỏi – Đáp] Viêm loét HP dạ dày có chữa được dứt điểm không? Bật mí bài thuốc Triều Nguyễn loại bỏ viêm loét HP

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

[TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

[TIN VUI] Tìm được giải pháp điều trị dứt điểm đau dạ dày cho trẻ nhỏ AN TOÀN chỉ sau 45 ngày 

[NÓNG] Tìm ra giải pháp điều trị đau dạ dày ở phụ nữ sau sinh DỨT ĐIỂM – An toàn cho mẹ và bé

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Ẩn