[NÓNG] Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc đánh bay viêm loét HP dạ dày chỉ hơn 1 tháng

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc đặc trị bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả của Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc được phát triển từ những thành tựu của Thái Y Viện triều Nguyễn dùng cho vua Tự Đức đồng thời cải tiến để phù hợp với cơ địa bệnh nhân viêm loét dạ dày HP thời hiện đại. Nhất Nam Bình Vị Khang đang là bài thuốc được nhiều bệnh nhân khen ngợi nhất về thời gian điều trị cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

Nhất Nam Bình Vị Khang dập tắt viêm loét HP dạ dày – dự phòng ung thư dạ dày hiệu quả 

Dưới góc nhìn Đông y từ xa xưa, bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây ra vốn xuất phát từ hàn tà, vị khí bị ảnh hưởng. Khi đó, vị không thể thực hiện chức năng giáng nghịch đẩy thức ăn đi xuống để tiêu hóa. Thêm vào đó, khi can khí uất kết, căng thẳng kéo dài có thể gây hóa nhiệt, nóng trong bụng lâu ngày và sẽ gây ra viêm loét. Người bệnh gặp tình trạng này sẽ thường xuyên bị đau, nóng rát khó chịu.

Từ góc nhìn đó, Đông y cũng chỉ ra rằng nếu Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống gây ảnh hưởng đến quá trình tiêu hóa : Nghĩa là muốn tiêu viêm, trị loét, cân bằng HP dạ dày cần tập trung vào việc thanh can, vị chủ giáng, điều đạt hòa vị. Nếu chức năng tiêu hóa ổn định theo quy luật nói trên thì vi khuẩn HP sẽ trở về trạng thái cân bằng, không thể tấn công vào dạ dày.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày

Từ góc nhìn của Đông y về quá trình tiêu hóa cũng như nguyên nhân gây viêm loét HP dạ dày, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội – BV YHCT Trung ương) đã tìm hiểu nhiều tài liệu y khoa để tìm ra giải pháp mới điều trị bệnh tốt nhất. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị bệnh cùng những am hiểu về y thuật điều trị các chứng bệnh về tiêu hóa bác sĩ Vân Anh đã cùng với các cộng sự của mình nghiên cứu ra bài thuốc chữa viêm loét HP dạ dày hoàn chỉnh với 3 bài thuốc nhỏ đặc trị gồm: Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét HP dạ dày (thực hiện chức năng bình vị, giáng nghịch) – Nhất Nam Bình Vị Hoàn (giúp kiện tỳ, hòa vị, bổ khí) – Nhất Nam Giải Độc Hoàn (có chức năng thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm sưng đau dạ dày). 

Bác sĩ Vân Anh cũng phân tích rõ cơ chế 3 tác động của bài thuốc diễn ra như sau: 

“Theo Đông y, viêm loét dạ dày xảy ra khi Can – Tỳ – Vị không được bồi bổi. Tỳ vị thăng giáng thất thường gây ra tình trạng chướng bụng, ngực sườn đầy tức, ợ hơi khó tiêu. Đặc biệt là hiện tượng can khí nghịch loạn còn khiến người bệnh gặp phải các vấn đề như đau đầu chóng mặt, rối loạn chức năng tiêu hóa.

Trong trường hợp này, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị trị viêm loét HP dạ dày sẽ thực hiện tác động trực tiếp đến 3 tạng kéo vị khí đi xuống, tỳ khí đi lên từ đó giải quyết các triệu chứng kể trên. 

Chưa dừng lại ở đó, để có được hiệu quả bền lâu, cơ thể cần được tăng cường miễn dịch. Lúc này, Nhất Nam Bình Vị Hoàn sẽ đảm nhận nhiệm vụ cung cấp dinh dưỡng bình can vị khí, bồi bổ cơ thể và các tạng. Cùng với quá trình bình vị là bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn sẽ cản trở hiện tượng hóa nhiệt, nóng trong (nguyên nhân phát sinh viêm loét). Bài thuốc giúp cung cấp dưỡng chất giải độc cơ thể. Nhờ đó, hiệu quả của thuốc được đảm bảo toàn diện hơn.”

Bài thuốc có tác dụng bổ chính - khu tà, chống lại các yếu tố gây hại và bảo vệ dạ dày
Bài thuốc có tác dụng bổ chính – khu tà, chống lại các yếu tố gây hại và bảo vệ dạ dày

Theo như bác sĩ Vân Anh cho biết: Kết quả của cơ chế 3 tác động sẽ giúp:

 • Giảm yếu tố tấn công, tăng yếu tố bảo vệ dạ dày, tăng tiết dịch nhờn hạn chế sự xâm lấn của vi khuẩn HP. 
 • Khống chế cơn đau do viêm loét HP dạ dày, đẩy lùi các triệu chứng bệnh, bổ sung các dưỡng chất có lợi cho cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ gây bệnh.
 • Tiêu viêm, thải độc để loại bỏ các yếu tố gây bệnh, nâng cao sức đề kháng chung

Viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây ra tiềm ẩn nguy cơ rất cao khiến bệnh chuyển sang ung thư dạ dày và hàng loạt biến chứng như: xuất huyết dạ dày, loét dạ dày tá tràng… Do đó, bệnh cần được điều trị sớm chú ý vào gốc, căn nguyên gây bệnh. Nếu chỉ dùng kháng sinh chỉ có thể coi là giải pháp tạm thời, không thể chặn đứng nguy cơ phát triển của vi khuẩn HP trong dạ dày. Hơn thế, việc dùng thuốc kháng sinh lâu ngày cũng khiến người bệnh dễ bị nhờn thuốc, ảnh hưởng đến những cơ quan khác.

Dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày, người bệnh có thể dự phòng nguy cơ biến chứng ung thư dạ dày hiệu quả. Tác động của bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn giúp giải độc, tiêu viêm, tăng cường chức năng dạ dày, bình vị… Bệnh nhân bị viêm loét do HP dạ dày tấn công không chỉ được giảm đau, giảm triệu chứng khó chịu nhờ chức năng bình vị mà còn tránh nguy cơ ủ bệnh kéo dài.

Người bệnh dùng Nhất Nam Bình Vị trị viêm loét dạ dày HP còn có thể rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Nghiên cứu từ các chuyên gia của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc cho biết:

 • Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét do HP dạ dày có thể cảm nhận rõ sự thay đổi theo từng giai đoạn. Chỉ sau 7 – 10 ngày đầu dùng thuốc đã có thể khống chế cơn đau, giảm nhanh các triệu chứng: ợ chua, ợ nóng, trào ngược dạ dày.
 • Sau 15 – 30 ngày cơ thể sẽ phục hồi, tiêu hóa tốt, ăn uống ngon miệng, các triệu chứng đau khó chịu giảm đến 80%
 • Sau khoảng 45 ngày dùng thuốc: Vết viêm loét hoàn toàn được phục hồi, chức năng tiêu hóa của dạ dày vận hành tốt, dạ dày không còn xuất hiện vi khuẩn HP gây hại
Bài thuốc cho kết quả điều trị cao, chấm dứt viêm loét HP dạ dày, phục hồi hệ tiêu hóa
Bài thuốc cho kết quả điều trị cao, chấm dứt viêm loét HP dạ dày, phục hồi hệ tiêu hóa

Bài thuốc giúp cơ thể khỏe mạnh mà KHÔNG gây mệt mỏi, quá trình dùng thuốc KHÔNG xảy ra tác dụng phụ, KHÔNG gây hiện tượng nhờn thuốc.

Đặc biệt, Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc đặc biệt có tác dụng tiêu viêm, thanh nhiệt, bồi bổ tỳ vị nhờ nghiên cứu chọn lọc các dược liệu quý hiếm như:

 • Chỉ xác: Được dùng nhiều trong các bài thuốc Đông y giúp tiêu tích, hóa đờm, giảm đau, lợi tiểu
 • Khổ sâm: Tốt cho tỳ vị, trị chứng ợ chua, đầy hơi, viêm đau dạ dày
 • Sài hồ bắc: Giúp hòa lý, thoái nhiệt, giải uất, điều kinh rất tốt
 • Đẳng sâm bắc: Mang đến tác dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, làm kiện tỳ vị, dưỡng huyết cho người bệnh viêm loét HP dạ dày
 • Kê huyết đằng: Tập trung bổ khí huyết, hư lao, giảm mệt mỏi, giảm đau
 • Bạch truật: Có tác dụng giúp người bệnh kiện tráng cơ thể, chống loét, giảm đau, cải thiện dạ dày

Dược liệu được cân đối theo TỶ LỆ VÀNG với 100% dược liệu đạt chuẩn kiểm định GACP – WHO đảm bảo mang đến dược tính tốt nhất cho quá trình bào chế thuốc. Việc kết hợp dược liệu cũng nâng cao hiệu quả trị viêm loét, phục hồi chức năng dạ dày và cân bằng vi khuẩn HP tốt hơn nhiều lần so với việc chỉ dùng 1 vài dược liệu cố định như những bài thuốc Đông y khác. 

Nguồn dược liệu quý giá được chọn lọc, nghiên cứu để bào chế thuốc
Nguồn dược liệu quý giá được chọn lọc, nghiên cứu để bào chế thuốc

Với lộ trình điều trị viêm loét HP dạ dày một cách rõ ràng, Nhất Nam Bình Vị Khang từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh đến nay đã đạt được nhiều thành công đáng nể, khẳng định sự phát triển của nền YHCT dân tộc.

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện – đơn vị SỐ 1 về chữa viêm dạ dày HP cho mọi đối tượng người bệnh

Bài thuốc kết nối giữa y học triều Nguyễn và tiến bộ y học hiện đại cho hiệu quả vượt bậc

Nguồn gốc của Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét do HP dạ dày gây ra cũng rất rõ ràng: Thuốc được nghiên cứu bài bản bởi Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc. Đây cũng là bài thuốc Đông y được ghi nhận bởi vừa có sự tiếp nối tinh hoa y học cổ truyền vừa được cải tiến phát triển theo hướng hiện đại.

Để nghiên cứu thành công bài thuốc này, bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã phải dành nhiều tâm sức. Từ những tài liệu về y học, bác sĩ Vân Anh được biết đến bài thuốc nổi tiếng một thời của bậc đại danh y Nguyễn Địch dưới thời vua Tự Đức. Tương truyền rằng đây là một Ngự y giỏi, được vua Tự Đức rất trọng dụng. Ông đã từng trị bệnh cho vua nhờ bài thuốc quý điều trị chứng “vị quản thống” (chứng bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày). Danh tiếng của ông còn lưu truyền mãi đến tận ngày nay và được Thái Y Viện ghi chép lại công thức của nhiều bài thuốc quý do ông bào chế ra.

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP hiệu quả
Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP hiệu quả

Từ năm 2017, nhận thấy nguồn thuốc điều trị bệnh lý viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây ra rất khan hiếm, hiệu quả của những bài thuốc điều trị lúc đó cũng chưa cao. Đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã bắt tay vào nghiên cứu bài thuốc chữa viêm đau dạ dày. Bác sĩ Vân Anh và các chuyên gia đã cất công tìm về kinh thành Huế rất nhiều lần và may mắn trong một chuyến nghiên cứu, bác sĩ Vân Anh đã gặp được cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) cùng lương y Thích Tuệ Tâm. Cuộc gặp này đã giúp các bác sĩ có thêm nhiều tư liệu mới, đặc biệt là việc biết đến cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật kí.

Bác sĩ Vân Anh gặp gỡ với mệ Dinh - vị cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn
Bác sĩ Vân Anh gặp gỡ với mệ Dinh – vị cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn

Đây chính là cơ sở để các bác sĩ nghiên cứu, cải tiến công thức và cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Dựa trên việc chọn lọc những tinh hoa trong các bài thuốc của Thái Y Viện sử dụng chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức kết hợp với những tiến bộ y học hiện đại, các bác sĩ đã phân tích, nghiên cứu lại thành phần dược tính của dược liệu để cân đối sử dụng sao cho hợp lý nhất. Cuối cùng, các bác sĩ đã chọn ra hơn 30 vị thuốc bồi bổ dạ dày, trị viêm loét do HP tấn công một cách hiệu quả. Vận dụng sự tiến bộ của y học hiện đại, các bác sĩ cũng gia giảm, điều chỉnh tỷ lệ để phù hợp hơn với cơ địa người bệnh hiện nay. 

Bài thuốc được đảm bảo độ an toàn với nguồn dược liệu sạch
Bài thuốc được đảm bảo độ an toàn với nguồn dược liệu sạch

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày cũng được thử nghiệm rất nhiều lần trước khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh. Theo kết quả khảo sát từ Viện nghiên cứu với hơn 1000 trường hợp người bệnh khác nhau đã cho thấy: 98,9% người bệnh viêm loét dạ dày hài lòng với hiệu quả của thuốc. Trong đó 82% người bệnh không còn triệu chứng ợ chua, nóng rát, hồi phục chức năng dạ dày sau 30 – 45 ngày sử dụng. Đây là một còn số mà không phải bài thuốc điều trị viêm loét do HP dạ dày nào cũng có thể đạt được. Nó một lần nữa chứng minh được hiệu quả nổi bật của bài thuốc này.

Người bệnh và chuyên gia nói gì sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP?

Theo đánh giá của các chuyên gia: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị viêm loét HP dạ dày là bài thuốc phù hợp cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau, người gặp các vấn đề tổn thương, viêm loét dạ dày, tá tràng, người bị vi khuẩn HP tấn công dạ dày… Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá:

“Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị viêm loét HP dạ dày là bài thuốc an toàn bởi nguồn dược liệu tự nhiên được nghiên cứu bài bản, được phân tích theo phương pháp hiện đại. 

Bài thuốc có khả năng giúp tỳ vị ổn định và giúp dạ dày hoạt động tốt hơn nhờ thành phần dược tính cân đối. Đây sẽ là bài thuốc mang đến cho người bệnh dạ dày nói chung và viêm loét dạ dày nói riêng giải pháp điều trị toàn diện nhất.”

TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá về Nhất Nam Bình Vị Khang
TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn đánh giá về Nhất Nam Bình Vị Khang

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá: 

“Tôi đánh giá cao về mức độ hiệu quả và an toàn của bài thuốc Nhất Nam Vình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày. Đây là bài thuốc có thời gian giảm đau, phục hồi co bóp cho dạ dày trong thời gian ngắn lại có khả năng điều trị dứt điểm bệnh, người bệnh không cần lo lắng nguy cơ tái phát vết viêm loét sau khi điều trị vì vi khuẩn HP đã được khống chế. Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có thể đảm bảo được cùng lúc nhiều yếu tố mà người bệnh dùng thuốc Đông y đang lo ngại nhất hiện nay như: chất lượng dược liệu, thời gian dùng thuốc, hiệu quả… Bài thuốc này là một bước đột phá mới của nền YHCT nước ta trong điều trị viêm loét HP dạ dày.” 

Nhiều người bệnh sau khi dùng thuốc cũng có phản hồi rất tốt về hiệu quả:

Anh Lê Nam Tiến (Hà Nội): 

“Tôi bị viêm loét do HP dạ dày tới nay cũng gần 4 năm rồi, thử qua bao nhiêu loại thuốc Đông – Tây nhưng đều không ăn thua. Chỉ đến khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, tình trạng bệnh của tôi mới lại chuyển biến tốt. Chỉ hơn 1 tuần đầu dùng thuốc tôi đã không còn đau thượng vị, nóng trong, buồn nôn nữa, ăn ngon, ngủ ngon hơn nhiều và sau hơn 1 tháng đã nhanh chóng khỏi bệnh. Thuốc rất hiệu quả.”.

Bác sĩ Vân Anh đã trực tiếp thăm khám và điều trị thành công bệnh viêm loét dạ dày HP cho anh Lê Nam Tiến
Bác sĩ Vân Anh đã trực tiếp thăm khám và điều trị thành công bệnh viêm loét dạ dày HP cho anh Lê Nam Tiến

Một số đánh giá khác còn dành lời khen ngợi thuốc bởi dạng bào chế tiện dụng, tiết kiệm thời gian sử dụng. Chị Nguyễn Minh (28 tuổi – Bắc Giang) cho biết:

“Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày vừa dễ uống lại rất hiệu quả. Trước đây chị đã dùng nhiều loại thuốc Đông y trị bệnh dạ dày rồi nhưng đều phải đun sắc rất mất thời gian, mà nhiều lúc không để ý là đun cạn cả nước. 

Từ ngày dùng bài thuốc này chị thấy uống đến đâu là thấy rõ hiệu quả đến đó, không còn ợ hơi, ợ chua, trào ngược và đau như trước nữa. Chị nghĩ là bài thuốc này rất phù hợp với những ai bị viêm loét dạ dày như chị.”

Phản hồi của bệnh nhân sau khi điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của bệnh nhân sau khi điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang

Với hiệu quả khi ứng dụng thực tế tại Nhất Nam Y Viện, Nhất Nam Bình Vị Khang đã trở thành giải pháp xóa sổ chứng viêm đau dạ dày do vi khuẩn HP gây ra. Thuốc giúp loại bỏ những phiền toái do bệnh gây nên, giúp bệnh nhân hồi phục đường tiêu hóa, cải thiện sức khỏe. Đây chính là giải pháp chữa dạ dày mà người bệnh không thể bỏ qua.

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và hành trình 30 năm ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày cho người bệnh

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị phân phối độc quyền bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Với sứ mệnh sứ mệnh chăm sóc nâng cao sức khỏe cộng đồng, Nhất Nam Y viện đã và đang ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thăm khám và điều trị bệnh. Đơn vị đã nhiều lần vinh dự nhận được giải thưởng lớn. Gần đây nhất, giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020 đã càng khẳng định chất lượng dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện. 

Báo chí đưa tin về đơn vị chữa viêm loét HP, trào ngược dạ dày Nhất Nam Y Viện
Báo chí đưa tin về đơn vị chữa viêm loét HP, trào ngược dạ dày Nhất Nam Y Viện

Đặc biệt, có nhiều bài báo uy tín đưa tin về Nhất Nam Y Viện, khẳng định đây là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe tốt cho người dân:

Hiện tại, Nhất Nam Y Viện đang là đơn vị ứng dụng ĐỘC QUYỀN bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày. Người bệnh gặp các vấn đề về tiêu hóa, dạ dày có thể gọi theo số Hotline 02485851102 để đặt mua thuốc. Nhất Nam Y Viện cũng có chính sách TƯ VẤN MIỄN PHÍ, gửi thuốc về tận nơi cho những khách hàng ở xa qua:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102, 02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện

LIÊN HỆ NGAY VỚI NHẤT NAM Y VIỆN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ BÁC SĨ

Bình luận

[NÓNG] Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc đánh bay viêm loét HP dạ dày chỉ hơn 1 tháng

Bình luận

 1. Nguyễn Hương says: Trả lời

  Nếu muốn mua Nhất nam bình vị khang mà không đến trực tiếp mua được thì viện có hỗ trợ gửi thuốc về nhà không? Nói thật nhà tôi xa, mà dịch bệnh cũng không muốn đi lại nhiều.

 2. Nguyễn Quốc Anh says: Trả lời

  Thuốc bình vị khang này thấy có 3 loại, bị dạ dày là phải uống cả 3 hay là như thế nào đó nhỉ

 3. Lệ Vy says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh trước là trưởng khoa nội bên Bệnh viện YHCT trung ương, ít cơ hội được bác sĩ khám lắm. Thế mà hôm được giới thiệu sang khám dạ dày ở Nhất Nam y viện, lại may mắn được bác sĩ điều trị cho. Có bác sĩ chuyên môn giỏi điều trị, yên tâm dùng thuốc hẳn. Hơn 1 tháng là khỏi bệnh rồi, cảm thấy khá may mắn khi biết đến bác sĩ và thuốc này

 4. Vương Thúy Vân says: Trả lời

  Không biết bị loét dạ dày thì uống thuốc này bao lâu khỏi hẳn được nhỉ. T bị loét dạ dày cũng cả năm nay rồi, uống thuốc dạ dày các nơi, cứ ngưng thuốc là đau. Chỉ vì cái tội ăn kiêng giảm cân

 5. Thu Hương says: Trả lời

  Bình thấy trong bài có hình ảnh thuốc đông y, thì thuốc này là cần phải sắc ah mọi người, như vậy thì mệt nhỉ

 6. Binh_88 says: Trả lời

  Cái bệnh dạ dày này lúc đói cũng đau mà lúc no cũng đau. Tôi đi mua thuốc giảm đau về uống mà càng ngày càng đau nhiều hơn. Giờ thuốc chẳng còn mấy tác dụng nữa rồi

 7. Đặng Hà Tiên says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam bình vị khang đảm bảo khỏi mà không lo bị lại. Trước em cũng nghĩ vậy sau khi uống mấy toa thuốc tây mà chỉ giảm đau, nó hết triệu chứng thôi chứ sau nó tái lại. Vô tình lượn lờ trên mạng tìm mấy mẹo ổn áp dạ dày thì đọc được bài này https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html thấy người ta review khen quá trời khen, nhiều người dùng ổn bệnh siêu lâu nên cũng mon men đến khám. Bác sĩ Vân Anh khám rồi kê cho em 3 lọai, nói vừa để giảm đau, vừa thanh nhiệt vừa để bồi bổ dạ dày và bảo mình uống trong 3 tháng. Cái dạ dày bắt đầu êm êm từ sau khoảng 2 tuần uống thuốc á xong hết liệu trình là em ngưng tới giờ đã 1 năm hơn rồi nha mà không tái lại luôn. Nói chung số hên tìm đúng thuốc chứ không phụ thuộc thuốc tây cả đời rồi

 8. Hòa Nhi says: Trả lời

  Trẻ em 5 tuổi hệ tiêu hóa kém, bị dạ dày HP nhẹ, ăn không ngon, nhẹ cân thì có thể dùng thuốc nhất nam bình vị khang được không ạ

 9. Trần Minh Nhật says: Trả lời

  Thuốc này có chống chỉ định người già bị cao huyết áp không vậy ạ? Bà em người nhiều bệnh mà còn bị cái dạ dày nó hành nữa nên ăn uống chán lắm

  1. Huệ Quỳnh Nguyên says: Trả lời

   Người già uống quá ok luôn, bà mình 69 tuổi cũng tiểu đường, huyết áp vừa dùng nhất nam bình vị khang vẫn có thể uống thuốc trị bệnh kia bình thường mà

  2. Tuấn Khiêm says: Trả lời

   Thiết nghĩ đã dùng thuốc này thì nên dừng các thuốc khác vì sợ nó kích nhau đấy các bác ạ

  3. Cao says: Trả lời

   Đông y thì làm gì mà kích nhau, mấy hồi mình được dặn là uống cách nhau tầm 1-2 tiếng là ok đó. Bác cứ hỏi bác sĩ Vân Anh là chắc nhất nhé

 10. Nguyễn Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Thuốc này có dùng được cho người bị viêm loeets mãn tính không, như tôi bị đã 4 năm rồi thì có dùng được nữa không

  1. Lê Trần Vỹ says: Trả lời

   Mẹ em bị 5 năm nè, dùng đủ loại thuốc mà không hết, gặp bác Vân Anh kê cho 3 tháng thuốc cái là ổn áp ngay, uống 7 ngày hết thấy ợ chua, ợ hơi gì rồi dần dần nó bình phục luôn

  2. Trần Thắng says: Trả lời

   Bác sĩ này có chuyên môn thật k vậy, do giờ thầy thuốc tự phong nhiều lắm nên cũng hơi có chút quan ngại các bác ạ

  3. Tuệ Tâm says: Trả lời

   https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html bác này kinh nghiệm đầy mình, công tác toàn mấy chỗ uy tín thôi nên cứ an tâm đi nhé. Được đưa tin nhiều vậy thì hơm phải bậy bạ rồi

  4. Save Chu says: Trả lời

   Có ai khám bác Vân Anh chưa, làm thế nào để chọn bác khám cho mình vậy và có tốn thêm chi phí chọn bác sĩ không

   1. Philip says: Trả lời

    Hoan toan khong nhe, muon chon bac si, dat lich kham thi goi toi so 0927691102 nay di se co nguoi tu van cho bac

 11. Vũ Trường Quang Huy says: Trả lời

  Dùng thuốc tầm bao lâu là cái khuẩn HP gây hại này nó biến mất hoàn toàn rồi cái dạ dày mới bình phục lại các bác ơi???

  1. Ớt Đỏ says: Trả lời

   Nhanh nhanh thì 45 ngày còn người nào bị nặng quá hoặc cơ địa hấp thụ kém thì có thể 2-3 tháng gì đó. Nói chung mấy bác cứ tuân thủ liệu trình bác sĩ, đừng nóng vội thấy uống vài ngày hơm khỏi bỏ thuốc

  2. Ty Ty says: Trả lời

   Thì thường như thuốc tây uống đâu tầm tuần là được ngưng rồi, đây uống dài vậy thấy cũng sốt ruột chứ phải

  3. Thu Thủy says: Trả lời

   HP thì xác định khó điều trị rồi, nếu điều trị bằng thuốc tây thì liệu trình toàn kháng sinh thôi, mà toàn kháng sinh liều cao thôi đấy nhé, dùng cực hại dạ dày luôn đấy. Trước tôi có dùng nhưng không theo được vì liều nặng quá, dùng người mệt lắm, người bình thường đã yếu rồi mà uống nhiều kháng sinh nên càng mệt hơn. Sau tới dùng thuốc của nhất nam y viện khen qua trời đó, đúng 1 liệu trình 3 tháng hết hẳn, ăn uống ngon lành lại. Mà uống thuốc này không tác dụng phụ nên không mệt

  4. Phi Đặng says: Trả lời

   Do thuốc tây nó giảm triệu chứng thôi thì nhanh ngưng đúng rồi, chứ bên đông y trị cả vào căn nguyên rồi còn phục hồi dạ dày các kiểu nên cần thời gian lâu hơn. Nói chung chậm mà chắc

 12. Dương Đức Mạnh says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày HP nên hay có tình trạng ợ chua, ợ nóng. Không biết dùng thuốc bình vị khang của nhất nam y viện trong bài bao lâu nó sẽ giảm những triệu chứng này

  1. Anh Ba Phong says: Trả lời

   tầm đâu 7 ngày là cơn đau nó giảm rõ rệt rồi đó bạn, hồi đó mình bị cái chứng ợ hơi khó chịu lắm, làm cái bụng cứ cảm giác đầy mà uống thuốc này chừng đó time nó giảm đó

  2. Min says: Trả lời

   Bị cái bệnh này thường có chữa triệu chứng xong thì hệ tiêu hóa cũng tàn phai rồi, hơm biết có thuốc nào phục hồi hệ tiêu hóa để ăn ngon miệng chút không chứ giờ em ngán ăn nên còm lắm

   1. Ngọc Trúc says: Trả lời

    Hơm cần mua thuốc ngoài đâu, trong liệu trình 3 món đã có sẵn thuốc để hỗ trợ tiêu hóa, lấy lại vị giác luôn rồi, cứ dùng tầm 2 tuần là thấy cái bụng nó khác hẳn

   2. Chị Bé Hiên says: Trả lời

    Sao phải chế ra 3 loại nhỉ, cứ tổng hợp lại thành 1 lọ có phải tốt hơn không, 3 loại vừa tốn kém vừa mất công đun sắc

   3. Lưu Đỗ says: Trả lời

    Chuyên biệt nó vẫn hơn chứ, giống như bác uống vitamin chuyên 1 loại vẫn hơn uống vitamin tổng hợp liều lượng làm sao cao được. Với cả thuốc này dạng viên với dạng hoàn có phải đun sắc đâu bác lo

 13. Chè Vằng Quảng Ninh says: Trả lời

  Tôi đã dùng nhiều loại kháng sinh và nay có hiện tượng nhờn kháng sinh thì có thể dùng nhất nam bình vị khang được không

  1. Hạ Vy says: Trả lời

   Dùng vô tư nhé chị ơi, nhờn kháng sinh vẫn uống thuốc này hiệu quả như thường, mỗi bên mỗi cơ chế khác nhau mà

  2. Hưng Trịnh says: Trả lời

   Kháng sinh còn không ăn thua thì cỏ cây có xi nhê không, sợ nói cho hay vậy chứ tới giờ không hiệu quả cũng chỉ biết cắn răng xót tiền thôi

  3. Ku's Hen's says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang là bài thuốc cổ truyền phục dựng từ bài thuốc hồi xưa chữa cho vua Tự Đức á, nên chắc là hiệu quả ok. Do đó giờ thuốc tây phủ sóng nhiều quá nên ít biết tới đông y chứ nó cũng hay ho lắm

 14. Hưng Lê Nhật says: Trả lời

  Hiện giờ thấy thị trường nhiều thuốc trị viêm loét dạ dày lắm, mà hình như nó kiểu giảm đau đồ thôi á chứ không trị triệt để được, một thời gian sau thì lại bị bệnh ấy

  1. Hương Quỳnh Phạm says: Trả lời

   Đúng rồi, mấy thuốc như thuốc tây chỉ trị triệu chứng thôi, kiểu nó giúp không đau đồ chứ ngưng thuốc là dễ bị lại cực kỳ, mình uống 3, 4 toa rồi đây mà cũng hoài vậy

  2. Trần Thủ says: Trả lời

   Hic, chắc cái bệnh này không có thuốc chữa dứt điểm đâu, coi uống để hết đau đi rồi lo tự tu bổ cái dạ dày chứ biết sao giờ

   1. Xàm Xí says: Trả lời

    Vậy là uống thuốc này xong là k bao giờ bị viêm dạ dày HP lại luôn nữa hả?? nếu mà được như vậy thì thực sự tốt quá ấy

   2. Thu Ngân says: Trả lời

    Thuốc này nó trị vào căn nguyên bệnh nên giúp ổn bệnh lâu lắm chứ không khiến phụ thuộc thuốc. Cơ mà phải biết kiêng khem nữa chớ chả có thuốc tiên nào uống rồi cam kết không bao giờ tái lại đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

[Hỏi – Đáp] Viêm loét HP dạ dày có chữa được dứt điểm không? Bật mí bài thuốc Triều Nguyễn loại bỏ viêm loét HP

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

[TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

[TIN VUI] Tìm được giải pháp điều trị dứt điểm đau dạ dày cho trẻ nhỏ AN TOÀN chỉ sau 45 ngày 

[NÓNG] Tìm ra giải pháp điều trị đau dạ dày ở phụ nữ sau sinh DỨT ĐIỂM – An toàn cho mẹ và bé

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Ẩn