Sơ can Bình vị tán – Giải pháp đặc hiệu cho bệnh Viêm loét Hp dạ dày

2.3/5 - (7 bình chọn)
Sơ can Bình vị tán là một trong những bài thuốc đặc trị các bệnh liên quan đến dạ dày, đặc biệt là viêm loét Hp dạ dày cho hàng triệu khách hàng trên cả nước. Bài thuốc này do đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y học cổ truyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nghiên cứu, bào chế và sản xuất.

Các chuyên gia đầu ngành đánh giá rất cao bài thuốc Sơ can Bình vị tán trong việc điều trị bệnh viêm loét Hp dạ dày

>> Sơ can Bình vị tán – Bước đột phá trong điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày

 Sự thật về bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa Hp dạ dày

Từ bài thuốc cổ phương bí truyền, sau hơn 10 năm nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng ứng dụng và đánh giá kết quả trên hàng triệu bệnh nhân, bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã cho kết quả ngoài sự mong đợi.

Có thể nói, xưa kia cha ông ta để lại hàng trăm, hàng nghìn bài thuốc dân gian có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, không phải bài thuốc nào cũng được nghiên cứu và bào chế thành công, không phải bài thuốc nào cũng cho hiệu quả điều trị bệnh cao. Bởi thực tế, trong mỗi thời điểm khác nhau thì tác dụng, hoạt tính, thể trạng người bệnh, khả năng chữa khỏi cũng khác nhau. Vì thế, không chỉ phải có bài thuốc hay, ứng dụng thực tiễn cao mà bản thân người bác sĩ, người tiếp nhận những tinh hoa của y học cổ truyền phải hiểu rõ bản chất, cơ chế điều trị cũng như khả năng hấp thụ các hoạt chất từ các vị thuốc quý như thế nào.

Dựa trên lý luận biện chứng giữa sự y học hiện đại và y học cổ truyền, Thạc sĩ, Bác sĩ  Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương đã nghiên cứu thành công bài thuốc dựa trên những ưu điểm nổi bật của 10 vị thuốc quý được lưu truyền từ lâu trong dân gian.

Tất cả các thảo dược này đều đã được nghiên cứu, kiểm chứng có tác dụng trong việc điều trị các bệnh như: Viêm loét dạ dày Hp, viêm xung huyết dạ dày, trào ngược dạ dày – thực quản, các bệnh liên quan đến viêm hành tá tràng, rối loạn tiêu hóa… Sau rất nhiều lần thử nghiệm và ứng dụng thực tế, bài thuốc đã nhận được sự tin tưởng của hàng triệu bệnh nhân trên cả nước. Đây cũng là một trong những thành công vang dội mà không phải bài thuốc chữa dạ dày nào cũng có được.

Sơ can Bình vị tán có đến hàng trăm vị thuốc quý khác nhau

>> Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: “Tôi vẫn đang tiếp tục con đường đầy tự hào: Mang cây thuốc Nam chữa bệnh cho người Việt”

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Tùy vào từng cơ địa và khả năng hấp thụ thuốc của người bệnh mà mức độ hiệu quả có sự khác nhau. Tuy nhiên, theo đánh giá chung thì đây là một trong những bài thuốc có rất nhiều ưu điểm nổi bật, tác động trực tiếp lên căn nguyên bệnh, từ đó giúp cho việc điều trị trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt, với những bệnh nhân bị viêm loét Hp dạ dày giai đoạn đầu, lượng vi khuẩn này còn yếu, ít sẽ chặn đứng sự phát triển này, khi sức khỏe ổn định, hệ miễn dịch được cải thiện sẽ giúp cơ thể tự khống chế, tự tiêu diệt được vi khuẩn nguy hiểm này”

 Cơ chế điều trị Viêm loét Hp dạ dày của Sơ can Bình vị tán

 Giảm axit dạ dày đạt chuẩn nhờ bài thuốc Đông y

Theo Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên – Gần 20 năm công tác tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Giang chia sẻ, chỉ số PH của dạ dày chuẩn là từ 1.6 – 2.4, nếu chỉ số này vượt quá mức cho phép sẽ thừa axit gây ra hiện tượng trào ngược, nóng rát khó chịu, viêm loét dạ dày, lâu dần còn làm bào mỏng niêm mạc dày dày, tăng nguy cơ thủng dạ dày.

Axit dạ dày tăng cao sẽ gây ra các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, trào ngược…

 Trong khi đó, các vị thuốc có trong thành phần bài thuốc Sơ can Bình vị tán giúp giảm các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát, buồn nôn, trung hoà và giảm nồng độ axit trong dạ dày rất hiệu quả như: Ô tặc cốt và tam thất là dạng bột xốp giúp thấm hút dịch dạ dày; Mẫu lệ giúp giảm ợ hơi, trào ngược… Từ đó, giúp cho lượng axit trong dạ dày trở về mức độ bình thường cho phép.

Sơ can Bình vị tán – Giải pháp mới giúp trung hòa axit

 Axit được xem là dịch vị không thể thiếu trong dạ dày bởi nó sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn. Tuy nhiên, nếu axit cao sẽ khiến tiêu hóa nhanh, dạ dày trống rỗng thì chính loại axit này sẽ ăn mòn dạ dày. Do đó, việc trung hòa axit đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ giúp đảm bảo “sức khỏe” cho dạ dày, đại tràng, trực tràng, mà còn giúp giảm nguy cơ thủng dạ dày và ung thư dạ dày. Tuy nhiên, nếu nồng độ axit thấp sẽ khiến thức ăn không tiêu hóa kịp thời dẫn đến các hiện tượng như trướng bụng, đầy hơi, trào ngược lên trên thực quản. Vì vậy, nên giữ cân bằng pH trong dạ dày nhằm đảm bảo hệ tiêu hóa hoạt động tốt nhất.

Điều đáng nói hơn cả, những thảo dược trong Sơ can Bình vị tán như Mẫu lệ, sài hồ, kim ngân hoa, lá khôi có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, giảm các triệu chứng viêm sưng trong dạ dày. Đặc biệt, quan điểm của Đông y trong điều trị bệnh là “Hành khí giải uất”, vì vậy cần phải lưu thông khí huyết. Để làm được điều này, những thành phần trong bài thuốc như Đẳng sâm, hoàng kỳ, đương quy giúp bổ sung khí huyết, nâng cao thể trạng của người bệnh; tam thất giúp chỉ thống (giảm đau), tiêu viêm, bổ huyết; bạch thược, nhu hoãn giúp giảm đau, phục hồi vết loét và những tổn thương trên niêm mạc dạ dày.

Giảm viêm niêm mạc bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Với những người bị viêm loét dạ dày Hp, khi nồng độ axit quá cao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó, nồng độ càng tăng cao sẽ dẫn đến hiện tượng niêm mạc bảo vệ dạ dày bị bào mòn, tổn thương nghiêm trọng. Thực chất, bên trong niêm mạc là những mạch máu nên nếu bị tổn thương sẽ dẫn đến nguy cơ viêm loét, chảy máu dạ dày rất cao.

Tùy theo từng thể trạng của người bệnh mà các bác sĩ sẽ tăng hay giảm các vị thuốc quý khác nhau. Với trường hợp nồng độ axit cao, niêm mạc bị tổn thương sẽ phải bổ sung thêm ô tặc cốt, tam thất để không chỉ hút dịch dạ dày mà còn giúp niêm mạc nhanh chóng phục hồi.

Sơ can Bình vị tán giúp diệt vi khuẩn Hp và làm liền vết loét dạ dày

Đã có rất nhiều các công trình nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh rằng vi khuẩn Hp là nguyên nhân chính gây ra bệnh viêm loét dạ dày hành tá tràng. Và những người bệnh có nhiễm Hp dương tính thì tỷ lệ ung thư dạ dày tăng gấp 2-6 lần người bị viêm đau dạ dày không bị nhiễm Hp. Bởi vì vi khuẩn Hp là các xoắn khuẩn sống rất sâu ở phần niêm mạc của dạ dày, và chúng có thể tiết ra các enzim protease và các ngoại độc tố gây viêm loét dạ dày, và nếu tình trạng này không được điều trị dứt điểm làm bệnh tái đi tái lại nhiều lần, các tế bào niêm mạc dạ dày được thay thế bằng các dị sản ruột, đây là nguyên nhân chính gây ung thư dạ dày ở những bệnh nhân dương tính với vi khuẩn Hp. Do đó, việc điều trị triệt để bệnh viêm loét dạ dày Hp, tiêu diệt vi khuẩn Hp dạ dày, phục hồi tổn thương vết loét là rất quan trọng để phòng tránh bệnh ung thư dạ dày.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chứng minh Sơ can Bình vị tán giúp làm lành, phục hồi vết loét dạ dày

 Theo khảo sát trên 100 bệnh nhân mắc bệnh viêm loét Hp dạ dày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, trong đó có đến 91 bệnh nhân có dấu hiệu thuyên giảm loại vi khuẩn này và xét nghiệm trả về kết quả âm tính với vi khuẩn Hp sau 03 tháng điều trị. Các trường hợp còn lại có dấu hiệu tích cực, giảm hẳn các triệu chứng mà bệnh gây ra.

Giải thích về điều này, Bác sĩ Tuyết Lan cho biết: “Không phải trường hợp bị viêm loét Hp dạ dày bài thuốc Sơ can Bình vị tán cũng có thể điều trị dứt điểm, đặc biệt với những người bệnh nặng, đã từng điều trị bằng Tây y, vi khuẩn Hp đã kháng lại được kháng sinh. Tuy nhiên, với những người mới bị bệnh này, nếu kịp thời và kiên trì điều trị thì khả năng khỏi bệnh là rất cao. Sở dĩ như vậy là bởi, Sơ can Bình vị tán không chỉ giúp khống chế, ngăn chặn sự phát triển vi khuẩn Hp dạ dày, giảm nồng độ axit, bảo vệ niêm mạc dạ dày, phục hồi vết loét do vi khuẩn Hp gây ra mà còn giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao hệ miễn dịch, bổ huyết… Sự phục hồi về sức khỏe sẽ giúp cơ thể tự sản sinh ra kháng thể chống lại sự phát triển của vi khuẩn Hp, từ đó giúp người bệnh dần dần phục hồi sức khỏe, đồng thời ngăn chặn bệnh tái phát rất hiệu quả”.

Các bác sĩ sẽ gia giảm từng thành phần trong bài thuốc sao cho phù hợp với thể trạng của người bệnh

 Bác sĩ cũng đánh giá, thực tế không phải bài thuốc Đông y nào cũng  mang lại được công dụng tuyệt vời như Sơ can Bình vị tán. Khi kê đơn thuốc Sơ can Bình vị tán cho người bệnh, có hàng chục vị thuốc cần được gia giảm sao cho phù hợp mà điều này chỉ có những bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, am hiểu cơ chế phát sinh và điều trị bệnh mới có thể làm được. Bởi hiện nay, ngay cả Tây y cũng chưa có bất kỳ loại thuốc nào có thể diệt dứt điểm được vi khuẩn Hp – nguyên nhân gây viêm loét, ung thư dạ dày.

Do đó, người bệnh ngoài việc kiên trì sử dụng bài thuốc theo đúng yêu cầu mà bản thân chúng ta phải thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt sao cho hợp lý, không nên ăn đồ cay nóng, chuối tiêu, ăn quá no hay quá đói… Áp dụng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học sẽ góp phần tích cực trong việc điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Dương Ngọc

Có thể bạn quan tâm:

>> Cảm ơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã giúp bố tôi thoát khỏi bệnh đau dạ dày hành hạ 

Bình luận

Sơ can Bình vị tán – Giải pháp đặc hiệu cho bệnh Viêm loét Hp dạ dày

Bình luận

 1. Vi Trần says: Trả lời

  E đang có thai 5 tháng đi khám từ lúc chưa có bầu thì bị xuất huyết viêm loét nhiểm khuẩn HP e đã uống thuốc tây điều trị rồi thấy k còn bệnh nữa nên k đi kiểm tra lại bây giờ thấy bệnh tái phát mà e k uống được thuốc tây thì e có uống đc thuốc đông y này k ạ?

  1. Võ Thu Nga says: Trả lời

   Bạn đang bầu bì thì theo mình cách tốt nhất bây giờ là chế độ sinh hoạt khoa học hợp lý, hạn chế ăn thức ăn cay nóng, quá chua, hạn chế căng thẳng , lo lắng để bệnh không bị phức tạp hơn, sau này sinh bé rồi thì điều trị cho dứt điểm bạn à. Thuốc sơ can bìn vị tán này mình nghe nói giúp điều trị vào căn nguyên không ảnh hưởng đến sữa cho bé bú đấy sinh xong thì bạn tìm hiểu thêm xem

 2. Lê Thanh lam says: Trả lời

  Mẹ em bị đau dạ dày đã lâu, mẹ em đã đi chữa ở nhiều nơi nhưng không khỏi, em tìm hiểu thấy ở trung tâm thuốc dân tộc có thuốc điều trị dạ dày hiệu quả, mọi ng khen lắm ạ em muốn mua về cho mẹ dùng nhưng không biết phải mua thuốc ở đâu, uống bao lâu thì có hiệu quả? có điều trị dứt điểm được bênh không?Chi phí sao ạ?

  1. Dim Nguyễn says: Trả lời

   Mình mới tư vấn qua page của trung tâm này, hỏi thì họ bảo thời gian điều trị khoảng 2-3 tháng tùy vào tình trạng bệnh của bệnh nhân, thời gian điều trị và chi phí họ bảo tùy thuộc vào triệu chứng lâm sàng của bệnh nhân mà thuốc uống là khác nhau nên chi phí thuốc cũng khác nhau, như của mình có biểu hiện bị nóng trong hay bị nhiệt miệng, nở miệng thì bài sĩ sẽ phối thêm thuốc giải độc gan, chi phí một thang thuốc là 210k, một tháng uống 10 thang nếu mà sắc sẵn thì mất thêm phí sắc nữa bạn à.

 3. Vân Hường says: Trả lời

  Bé nhà mình bị Hp dạ dày dương tính. Cháu 8 tuổi rồi có điều trị bằng bài thuốc đông y này được k vậy? (bé đã được bs ở bệnh viện Nhi đồng kê 2 đợt thuốc nhưng kiêm tra Hp vẫn còn)

  1. Dung says: Trả lời

   bé 8t rồi thì uống đc đó mẹ nó à, nhưng thuốc khó uống lắm đấy.mẹ nó xác định trc cho con uống cũng k dễ đâu. tôi đợt chữa cho con nhà tôi cũng có lúc thấy nản lắm nhưng kiên trì cùng con theo cuối cùng bệnh của con khỏi rồi ở đây có mẹ chia sẻ chữa bệnh cho con bằng bài thuốc này, mẹ nó tham khảo thêm xem như nào nhé
   http://www.tapchidongy.org/chia-se-cua-nguoi-lam-me-co-con-bi-dau-da-day.html

 4. Khiếu Thị Hiền Linh says: Trả lời

  Khoảng hơn 1 tháng trc đây m` thường xuyên khó chịu ở vùng thượng vị, cứ đau âm ỉ và thỉnh thoảng đau quặn, m` còn hay ợ chua và ăn uống ko ngon miệng. Tuần trước m` đi khám bs chẩn đoán là bị viêm trợt hang vị dạ dày có khuẩn HP+ mà uống thuốc rồi chỉ thấy bệnh đỡ đi thôi. Mình chưa đi khám lại k biết còn Hp hay ko nhưng vẫn còn bị đầy hơi, tức bụng cả ợ nữa. Liệu bệnh viêm trợt hang vị dạ dày có nguy hiểm không, có dễ chữa k? Mình ở Đắk Lắk phải lsao để mua được thuốc sơ can bvt bây giờ?

 5. Bình Định says: Trả lời

  em đang bị viêm dạ dày và dương tính với vi khuẩn HP, lại không có điều kiện đến trung tâm. em muốn điều trị thì làm thế nào ạ?

  1. Vương Thanh Trà says: Trả lời

   Trung tâm đấy họ tư vấn miễn phí cho người bệnh ở xa k có điều kiện qua khám trực tiếp lên bạn thoải mái đi hj. Nếu bạn mua thuốc thì họ sẽ chuyển thuốc qua bưu điện nhưng tôi nghĩ bạn cứ trao đổi thông tin với bên trung tâm đấy đi hãng. Tôi mua thuốc cũng theo cách như vậy, nay đã uống thuốc được tháng rưởi rồi đó thấy đỡ nhưng nghe chừng hơi chậm lên cũng xốt ruột lắm. Nghe mọi người biểu khõi lên tôi cũng gắng ban à

 6. Trang says: Trả lời

  Cho em hỏi em bị đau dạ dày 2 năm đi khám thì được xác định là viêm loét dạ dày nhiễm vi khuẩn hp. Em đã uống nhiều thuốc nhưng không khỏi. thời gian em mang bầu bệnh nặng hơn nhưng em không chữa trị gì hết. nay em sinh bé được hươn 2 tháng rồi bệnh đương rất khó chịu em có nghe về trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc. cho em hỏi em đương cho bé bú mẹ thì có thuốc uống trị bệnh dạ dày của trung tâm này không ạ và 1 thang bao nhiêu tiền ạ . em ở tphcm. e xin chân thành cảm ơn.

 7. Nguyen Dang Thu says: Trả lời

  Toi bi dau da day cung kha lau roi, thoi gian gan day co nhung trieu chung rat kho chiu: khoang 3-4h sang la dau am i o vung tren ron ( gan xuong uc), co nhung luc dau tuc nguc trai va vung lung. Moi khi dau bung toi uong goi thuoc Phóphalugel la thay giam lien. Truoc day toi da noi soi o benh vien Binh Dan thi chan doan la viem loet da day ta trang co nhiem vi khuan hp. Da dieu tri nhung bay gio benh lai tai phat.xin hoi bai thuoc so can binh vi tan co tri dut diem duoc benh viem loet da day khong.den kham toi co phai kham benh lai khong moi nguoi da den kham benh tu van giup toi voi

 8. vũ thị thoa says: Trả lời

  Chồng tôi bị viêm loét hang vị dạ dày virus hp ++ và thường xuyên bị trào ngược thức ăn, nóng dạ dày, ợ chua, ợ hơi, chướng bụng, đầy hơi. Mong được tư vấn

 9. HẠNH says: Trả lời

  thuốc này diệt được HP+ không các mẹ. ai chữa khỏi rồi chỉ dùm mình cái? thanks

  1. Ánh Sao says: Trả lời

   E xài thuốc đó khi đi test Hp đã về (-) nhưng mà điều trị cũng mất 3 tháng đấy ạ. Nếu xài thuốc tây chỉ độ chục ngày là hết à. Nhưng đúng thật là thuốc tây nhanh khõi cũng nhanh tái lại thiệt xài thuốc này e gần năm nay bụng dạ tót lắm nha

 10. hoa_ngoc_lan18 says: Trả lời

  cho tôi hỏi chồng tôi bị đau dạ dày đã dùng thuốc của nhà thuốc này được 2 tuần sao lại thấy đau nhiều hơn có ai uống thuốc của đơn vị thuốc dân tộc gặp tình trạng giống của chồng tôi không? tôi có hỏi phía bên nhà thuốc, Bs bảo thuốc đông y không thể đánh giá sự thuyên giảm trong 2 tuần, đó là lý do tại sao bác sĩ không kê cho chồng tôi 15 ngày thuốc mà kê cho 30 ngày (1 tháng) sau đó mới đánh giá được hiệu quả, Bs bảo 1 số trg hợp gặp phải tình trạng công thứoc tức là triệu chứng có phần tăng nặng hơn trong 2 tuần đầu, triệu chứng này sẽ giảm dần khi cơ thể quen với thuốc đông y. Mặt dù vậy tôi vẫn cảm thấy rất lo lắng. Mong nhận được chia sẻ thêm của mọi người

  1. Lương Thành Luân says: Trả lời

   tôi cũng dùng nửa tháng không đỡ, tôi có điện để tư vấn bs bảo thuốc đông y cần kiên trì thế là tôi dùng tiếp nửa tháng đang còn vì tôi mua 1 tháng, bây giừ đỡ rồi, tôi đang uống tiếp mong là sẽ khỏi

 11. Nguyễn Quỳnh says: Trả lời

  Chia sẻ nỗi khổ mắc phải căn bệnh dạ dày mãn tính hành hạ, có bệnh thì vái tứ phương uống rất nhiều loại thuốc nhưng bệnh không khỏi, thấy trên nhiều diễn đàn mọi người khen bài thuốc sơ can bình vị tán của đơn vị thuốc dân tộc này, tìm hiểu về bài thuốc này tôi có đọc được một bạn chia sẻ đã chữa khỏi bệnh dạ dày mãn tình nên cũng hy vọng đôi chút, tôi quyết định chữa ở đây xem sao, nhưng chỉ dám mua trước một tháng thuốc thôi, uống mà đỡ thì mua tiếp. Chia sẻ của bạn đó đây mọi người cũng tham khảo thêm để cân nhắc https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-benh-viem-loet-da-day-hieu-qua.html

  1. Tín says: Trả lời

   cho em hỏi thuốc khỏi hoàn toàn được không hay vài tháng sau lại tái phát ak?

  2. hong_cartoon25 says: Trả lời

   Ban oi ban uong thuoc so can binh vi tan day the nao roi ..chia xe ket qua di ban ..ban uong may thang r co khoi k vay???

   1. canh_sen_tan says: Trả lời

    Nói chung là thuốc đông y thì khó nhận xét, vì cũng do cơ địa đáp ứng thuốc của từng người, có người nhanh người chậm, người hợp người không. Thế mới có câu chũa bệnh khỏi hay không là do hơp thầy hơp thuốc. Tôi là bị dạ dày mãn tính đã 7 8 năm rồi, cũng do trước khi mới bị cấp tính loanh quanh mấy lượt thuốc tây rồi nghe người này người kia mách dùng theo cách dân gian dùng nghệ, mật ong.. rồi thành ra để bệnh kéo dài thành mãn tinh.Tôi từng có thời gian để bệnh cứ như vậy, không chữa trị gì cả nhưng bênh ngày một khó chịu, ảnh hưởng tới sinh hoạt rất nhiều. Tôi cũng chạy chữa qua mấy thầy đông y rồi mới tới lượt trung tâm thuốc dân tộc. Nơi này là tôi được người quên giới thiệu. Thế là tôi chữa 4 tháng đi khám lại mới khỏi. Tiến triển của bệnh chậm, tháng đầu gần như tôi không thấy cải thiện gì đáng kể chỉ thấy giảm được hiện tượng đầy hơi, đi wc dễ hơn, phân mềm sang tháng thứ 2 tôi mới thấy bụng dạ đỡ dau và bớt nóng ruột tình trạng đầy hơi giảm rõ rệt không còn thấy ợ chua nữa. Hết tháng thứ 3 thì gần như các triệu chứng không còn tôi uống thêm một tháng nữa để củng cố chức năng của dạ dày theo tư vấn của BS . Tôi đã đi khám lại rồi, hình ảnh nội soi dạ dày họ bảo không sao nữa rồi. Ăn uống thì tôi vẫn cứ kiêng như lúc uoonsgt huốc căn bản vì cũng mới khỏi được mấy tháng nay thôi lâu dài tôi chưa biết thế nào cũng xin chia sẻ đôi chút về việc dùng bài thuốc sơ can bình vị tán đó để mọi người lắm được

 12. Lưu Hữu Thành says: Trả lời

  Thuốc có dễ uống không, chữa bao lâu thì khỏi, có đắt không mọi người?

  1. chieu_hanoi90 says: Trả lời

   kho uong kinh di.n hi vong thuoc dang da tat.hiz ma noi that la thuoc o day dat nen kho uong may cung co ma uong. e uong duoc 2 tuan roi. may hom trc bi dau nhieu hon nhung gio thi no lai do roi.bs bao bi cong thuoc. hoi hoang mang moi nguoi ak

   1. Lê Nguyệt Cầm says: Trả lời

    Gio bạn uống thuốc scbvt đấy đc bao lâu rồi có khỏi k hả bạn? Mình cũng đang tìm hiểu về thuốc đấy. Thấy mọi người khen nhưng mỗi tháng hỏi ra thì tiền thuốc hết nhiều quá nên vẫn còn phân vân chưa dám mua thuốc đó uống. Cũng thấy có bạn bảo bị công thuốc khó chịu hơn cả khi chưa uống thuốc nên mình cũng thấy lo k hợp thuốc bạn à

 13. Pham Thu Huong says: Trả lời

  E bi viem loet da day da 2 thang nay di kiem tra Hp duong tinh,uong thuoc tay k het,sang day ngay nao e an vo cug bi day bung dau tuc bung va kho chiu lam. Kieu cua e la k an thi doi con cao, ma an vo du it hay nhieu cung deu dau bung va bi day bung. E chua co gia dinh nen k muon xai thuoc tay nhieu.May bua vua roi e uong thuoc ma thay vong kinh da bi chech mat 1 tuan roi ah

 14. Phách says: Trả lời

  tôi bị viêm hang vị dạ dày mức độ nhẹ, dương tính với Virut HP. vậy thuốc này có chữa được HP không vì tôi không muốn tiếp tục uống kháng sinh nữa người cứ nôn nao rất là mệt

  1. Chu Khánh Hòa says: Trả lời

   Tôi cũng vì không muốn tiếp tục uống thuốc tây để trị bệnh nên tôi có nghe mọi người mách là ăn nghệ với mật ong vào sẽ khỏi nên cũng mua về thử. Nhưng mà ăn cả mấy tháng nay mà không thấy khỏi, đi tiêu phân táo và da dẻ nổi mụn rất nhiều. Kg biết bài thuốc sơ can bình vị tán này có hiệu quả không, ai đã sử dụng chưa?

   1. Thiết mộc lan says: Trả lời

    Em nghĩ bệnh này mọi người nên chú ý đến vấn đề ăn uống và sinh hoạt nghỉ ngơi. Chứ thuốc gì thì thuốc mà cứ ăn đồ cay nóng cùng với áp lực công việc, thường xuyên suy nghĩ thì khó khỏi hẳn lắm

   2. Luận Trần says: Trả lời

    Tôi mới uống thuốc này được một tháng thôi nói chung ban đầu là đã thấy những cơn đau vùng thượng vị dịu dần, đặc biệt là giảm rõ dệt hiện tượng đầy bụng, ợ hơi ợ chua như trước kia, tôi đang uống sang tháng thứ 2 cũng chưa thể biets được là có khỏi hẳn được hya không cứ hy vọng thôi

    1. Vũ Thị Minh Tâm says: Trả lời

     e thi uong thuoc day dk gan 2 thang roi.cung thay do benh nhieu ma cha biet co khoi duoc k.thuoc o day thi dat qua.uong ma k khoi thi uong lam

 15. Võ Văn Binh says: Trả lời

  Tôi bị bệnh đau dạ dày đã lâu, đã nội soi nhiều lần, bị viêm lóet dạ dày, xung huyết dạ dày, có virút HP. Tôi đã nhiều lần chữa trị bằng thuốc tây y, đã khỏi nhưng lại tái lại. Bây giờ tôi muốn điều trị bằng đông y thì có hiệu quả k thuốc sơ can bình vị tán này có thật sự tốt k? Mọi người ai chữa thuốc này chưa ?

  1. Thơ says: Trả lời

   Con tôi 5 tuổi, bị viêm hang vị dạ dày có Hp, từng chữa 3 đợt thuốc tây bên viện Nhi điều trị thì bệnh của cháu khỏi kéo dài hơn 7 tháng ko đau sau đó đau lại, đi khám và lại phải uống thuốc nhưng bệnh của cháu mãi ko dứt điểm được nên tôi đã thử cho con cắt thuốc tại phòng khám thuốc dân tộc. Cháu đã uống hết 30 thang thuốc tương đương là 3 tháng. Tôi thấy cháu ko còn kêu đau bụng nữa mà cháu ăn được ngủ được, trộm vía cháu đã tăng cân nên tôi tạm dừng thuốc đưa cháu đi khám lại, kết quả cháu đã hết viêm dạ dày và hết Hp. Thực sự tôi rất mừng vì con không phải dung nạp thêm thuốc tây, thuốc kháng sinh mà bệnh đã khỏi

   1. Võ Văn Binh says: Trả lời

    Tôi muốn hỏi cho người lớn vì bệnh của tôi đã dai dẳng 5-6 năm nay rồi. Con nhà chị dù sao bệnh cũng mới tôi nghĩ chữa trị sẽ có kết quả tốt hơn ,hơn nữa việc kiêng cữ cho trẻ cũng dễ hơn

    1. Thơ says: Trả lời

     Tôi nghĩ bác cứ liên hệ bên trung tâm đấy hỏi han xem, tốt nhất bác qua trực tiếp đó mà khám. Rồi chuyện chữa hay không thì tùy bác cân nhắc.

    2. Nguyen Doan says: Trả lời

     Co benh vai tu phuong thoi bac ah. E theo tay y nhieu benh k khoi nay cung phai tim sang dong y chua tri thu thay bai thuoc nay nhieu nguoi khen nen hy vong su dung co ket qua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

[Chia sẻ] Hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ẩn