Cách xử lý trào ngược dạ dày bằng Đông y an toàn, tác dụng dài lâu

5/5 - (12 bình chọn)

Cách đẩy lùi trào ngược dạ dày bằng Đông y là phương pháp đơn giản lại an toàn và lành tính với mọi đối tượng. Tuy nhiên, người bệnh cần sử dụng đúng bài thuốc, đủ liều, lượng mới có kết quả cao nhất. Dưới đây là 8 bài thuốc được người bệnh kiểm chứng, đánh giá cao bạn có thể tham khảo.

8 bài thuốc xử lý trào ngược dạ dày bằng Đông y được dùng phổ biến

Theo Y học cổ truyền, bệnh trào ngược dạ dày xảy ra do chế độ sinh hoạt bất hợp lý, gây rối loạn chức năng các tạng phủ, khí huyết kém lưu thông dẫn đến rối loạn cơ chế tiết axit trong dịch vị dạ dày, kết hợp cùng thức ăn thừa ứ đọng làm cho dịch vị trào ngược bất thường. Từ nguyên nhân gây bệnh, các bài thuốc Đông y sẽ đi sâu vào tất cả các tạng trong cơ thể, làm lành tổn thương, ổn định khí huyết, nâng cao sức đề kháng, mang lại tác dụng toàn diện, lâu dài.

Ưu điểm của các bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày đó là dựa vào nguyên nhân, bệnh cảnh của mỗi người mà kê đơn phù hợp. Bên cạnh đó, với thành phần từ thảo dược tự nhiên, những bài thuốc này mang đến sự an toàn, lành tính cho người bệnh trong quá trình sử dụng.

Đông y là cách xử lý dạ dày lành tính với người bệnh
Đông y là cách xử lý dạ dày lành tính với người bệnh

Dưới đây là một số bài thuốc Đông y cổ phương có tác dụng khắc phục trào ngược dạ dày. Bạn có thể tham khảo, sau đó tìm hiểu những địa chỉ thăm khám bằng Y học cổ truyền uy tín để được tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Bài thuốc khắc phục trào ngược dạ dày do suy nhược cơ thể

Suy nhược cơ thể là một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn tới hiện tượng trào ngược dạ dày. Bởi khi sức đề kháng yếu, hoạt động của dạ dày sẽ bị rối loạn, co bóp mạnh hơn bình thường gây tăng tiết axit và dịch vị.

Lúc này, người bệnh nên sử dụng bài thuốc Đông y giúp điều hòa khí huyết, tăng cường sức khỏe sau:

 • Vị thuốc gồm: 10g trần bì, 16g bạch truật, 16g hạt sen, 10g chi tử, 16g cam thảo, 12g râu bắp, 10g bán hạ, 16g hoài sơn, 12g bạch thược, 20g rau má.
 • Cách thực hiện: Bạn rửa sạch tất cả những dược liệu trên, sau đó cho vào ấm sắc cùng 1 lít nước sôi trong vòng 40 phút, rồi chia làm 2 phần và uống sau khi trưa, tối. Dùng bài thuốc này trong tối thiểu 1 tháng.

Cách hỗ trợ chữa trị trào ngược dạ dày do căng thẳng

Theo Đông y, khi bạn gặp stress, tim sẽ đập nhanh, dạ dày co bóp mạnh mẽ hơn, tạo áp lực lên thành dạ dày, khiến dịch vị dư thừa và trào ngược lên trên.

Căng thẳng là nguyên nhân phổ biến dẫn tới trào ngược
Căng thẳng là nguyên nhân phổ biến dẫn tới trào ngược

Để khắc phục chứng trào ngược dạ dày do căng thẳng, mệt mỏi, bạn nên sử dụng những vị thuốc có tác dụng ổn định tâm trạng, an thần, dưỡng khí huyết, thể trạng sau.

 • Vị thuốc gồm: 20g táo đen, 10g chỉ xác, 12g cam thảo, 12g trần bì, 20g phòng sâm, 12g bán hạ chế.
 • Cách thực hiện: Người bệnh cho toàn bộ các vị thuốc trên vào ấm, sắc ngập nước, để lửa nhỏ cho đến khi nước thuốc cô cạn còn khoảng ⅓ so với ban đầu thì tắt bếp, chờ nguội và chia làm 2 phần uống trong ngày.

DẠ DÀY CỦA BẠN ĐANG GẶP TRIỆU CHỨNG KHÓ CHỊU – LIÊN HỆ NGAY BÁC SĨ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng trào ngược dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Thuốc Đông y khắc phục trào ngược dạ dày do thiếu dinh dưỡng

Ăn uống không hợp lý, không bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, dung nạp các chất có hại như đồ ăn nhanh, nhiều dầu mỡ, rượu bia, thuốc lá,… cũng là một nguyên nhân phổ biến dẫn tới bệnh về đường tiêu hóa, trong đó có trào ngược dạ dày. Người bệnh sẽ được kê đơn bài thuốc có tác dụng điều hòa khí huyết, cải thiện chức năng hệ tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng.

 • Vị thuốc gồm: 15g xương bồ, 15g lá lốt, 12g tía tô, 12g bạch truật, 15g đương quy, 4g sinh khương, 10g hoàng kỳ, 13g chỉ xác, 12g trần bì, 15g lá đắng.
 • Cách dùng: Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, người bệnh sắc thuốc cùng 1,5 lít nước với lửa nhỏ. Sau khoảng 45 – 60 phút, khi nước thuốc cô cạn còn khoảng 200 ml thì tắt bếp, chia thuốc thành 2 phần uống sau bữa ăn.

Bài thuốc đẩy lùi trào ngược dạ dày kèm đau thượng vị

Nếu người bệnh mắc chứng trào ngược dạ dày dẫn tới cảm giác đau vùng thượng vị, khó chịu, ợ hơi, nôn chua, tâm trạng bực bội, dễ cáu gắt thì hãy sử dụng ngay bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày sau.

Bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị đau dạ dày được kê đơn theo từng thể bệnh
Bài thuốc Đông y hỗ trợ điều trị đau dạ dày được kê đơn theo từng thể bệnh
 • Vị thuốc gồm: 18g hương phụ, 10g cam thảo, 9g sa nhân, 20g ô dược, 12g diên hồ sách.
 • Cách dùng: Sau khi đã có đầy đủ các nguyên liệu trên, bạn cho tất cả vào ấm sắc cùng 1,5 lít nước, sau đó chờ cho đến khi thuốc cô cạn còn 150ml thì dừng. Chia thuốc làm 2 phần bằng nhau và uống sau bữa trưa, tối trong ngày.

Bài thuốc cải thiện trào ngược dạ dày do mất ngủ kéo dài

Việc người bệnh mất ngủ sẽ khiến dạ dày co bóp mạnh hơn, gây ảnh hưởng lớn tới khả năng tiêu hóa và dẫn đến triệu chứng trào ngược dữ dội. Để hỗ trợ điều trị bệnh trong trường hợp này, hãy sử dụng bài thuốc sau:

 • Vị thuốc gồm: 16g tía tô, đương quy 12g, lá lốt 12g, hoàng kỳ 15g, xương bồ 12g, biển đậu 16g, lá đắng 16g, chỉ xác 10g, trần bì 10g, bạch truật (sao vàng hạ thổ) 16g, cây ngũ sắc 16g, hoài sơn 16g, sâm đại hành 16g, sinh khương 4g
 • Cách thực hiện: Với tất cả những vị thuốc trên, người bệnh rửa sạch, sắc để uống 2 lần/ngày sau khi ăn.

Cách khắc phục trào ngược dạ dày bằng Đông y do ăn uống không điều độ

Để cải thiện triệu chứng bệnh trào ngược dạ dày do chế độ ăn uống không điều độ, người bệnh sử dụng bài thuốc sau:

XEM THÊM: Cách đẩy lùi trào ngược dạ dày được nhiều người áp dụng

Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tới dạ dày
Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tới dạ dày
 • Vị thuốc gồm: Hoài sơn 16g, thủ ô chế 12g, tía tô 20g, bạch truật 16g, sinh khương 4g, lương khung 12g, bán hạ 10g, cây ngũ sắc (sao vàng hạ thổ) 16g, chỉ xác 8g, ngũ gia bì 16g, phòng sâm 1sg, bạch linh 12g, liên nhục 12g, cam thảo 10g, lá đinh lăng (sao thơm) 12g
 • Cách dùng: Bạn cho tất cả thuốc vào ấm sắc cùng 1,5 lít nước trong vòng 30 – 45 phút. Khi nước đã cô cạn, người bệnh dùng uống 2 lần/ngày sau khi ăn.

Cách hỗ trợ chữa trị trào ngược dạ dày bằng Đông y do vô căn

Nếu không xác định được căn nguyên dẫn tới trào ngược dạ dày, người bệnh có thể sử dụng bài thuốc giúp sát khuẩn, tiêu viêm, nâng cao sức đề kháng sau:

 • Vị thuốc gồm: Rau má 20g, râu ngô 12g, bán hạ 10g, chi tử 10g, đan bì 12g, cam thảo 16g, bạch thược 12g, trần bì 10g, hậu phác 10g, đương quy 16g, hoài sơn 16g, mã đề 16g, bạch truật 16g, liên nhục 16g.
 • Cách dùng: Sắc các vị thuốc trên cùng 1,2l nước sạch cho đến khi thuốc cô cạn còn khoảng 200ml nước thì tắt bếp, chia đều thành 2 phần và uống 2 lần/ngày.
Thuốc Đông y xử lý trào ngược dạ dày được kết hợp bởi nhiều nguyên liệu
Thuốc Đông y xử lý trào ngược dạ dày được kết hợp bởi nhiều nguyên liệu

Xử lý trào ngược dạ dày do nhiều nguyên nhân với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc có thể khắc phục được trào ngược dạ dày do nhiều nguyên nhân. Bài thuốc được phục dựng từ các mật dược triều Nguyễn do các ngự y trong Thái Y Viện lập phương dâng vua Tự Đức.

Khác với những bài thuốc Đông y kể trên, Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc được nghiên cứu bài bản từ đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện cùng chuyên gia Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Các mật dược triều Nguyễn sẽ được thẩm định, phân tích về thảo dược, sau đó trải qua quá trình phục dựng, thay đổi, bổ sung dược liệu phù hợp với người dùng hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang gồm ba bài thuốc nhỏ kết hợp trong phác đồ xử lý trào ngược dạ dày với vai trò hỗ trợ nhau dù mỗi bài thuốc có công dụng khác nhau.

Trong trường hợp trào ngược dạ dày, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại những tác dụng sau:

 • Hết các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau sườn, đắng miệng,… bằng cách giáng nghịch, giáng khí khi tập trung vào điều hòa khí, đồng thời phục hồi Can, ngăn ngừa các triệu chứng trào ngược.
 • Khắc phục tình trạng đau bụng âm ỉ, chướng bụng, ợ hơi, ợ chua,… bằng cách tăng cường tiêu hóa, giảm áp lực lên dạ dày, phục hồi chức năng Tỳ, Vị, nhờ đó Tỳ, Vị có thể vận chuyển dinh dưỡng đi nuôi toàn thân tốt hơn.
 • Loại bỏ cảm giác nóng rát, đau thượng vị bằng cách phục hồi Tỳ, Vị, điều tiết dịch vị và giảm tiết axit tiết ra, điều này vừa giúp giảm áp lực lên dạ dày vừa giúp hạn chế đẩy dịch vị lên trên thực quản.
 • Cắt cơn đau thượng vị do viêm từ sự tác động của dư axit bằng cách dùng các thảo dược có khả năng kháng viêm, giảm đau.
 • Tăng sinh chất nhầy bao phủ niêm mạc dạ dày để bảo vệ niêm mạc dạ dày cũng như thực quản, giảm nguy cơ biến chứng.

XEM NGAY: [Review] Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không? Lời giải đáp từ chính “nhân chứng sống”

Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý trào ngược dạ dày toàn diện cho người bệnh
Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý trào ngược dạ dày toàn diện cho người bệnh

Từ đây có thể thấy rằng, nguyên tắc xử lý trào ngược dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang là đi vào phục hồi Tỳ, Vị, sau đó phục hồi Can, cơ quan điều hòa khí trong dạ dày, yếu tố có liên quan mật thiết với bệnh trào ngược dạ dày thực quản.

Bên cạnh đó, bài thuốc đi vào trung hòa dịch vị, giảm tiết axit dạ dày để hết các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, đau tức, chướng bụng, nóng rát vùng thượng vị.

Với sự kết hợp này cùng phác đồ 3 tác động: Xử lý triệu chứng – Xử lý căn nguyên – Tăng cường sức đề kháng, điều dưỡng cơ thể, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể giúp người bệnh giải quyết được đồng bộ các rối loạn gây bệnh dạ dày, phòng chống bệnh tái phát, tác dụng lâu dài.

Phác đồ của mỗi người sẽ được linh hoạt xây dựng, điều chỉnh tùy thuộc vào tình trạng bệnh nên mang đến hiệu quả tối ưu.

NGƯỜI BỆNH NÓI GÌ VỀ BÀI THUỐC NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG

Bé Bảo (9 tuổi, Hà Nội), bị viêm dạ dày trào ngược gây ra khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày. Đây là chia sẻ của mẹ bé Bảo sau khi dùng thuốc trong buổi tái khám tại Nhất Nam Y Viện.

Chú Thuận (53 tuổi, Bắc Ninh) bị cả viêm loét dạ dày HP và trào ngược dạ dày, sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang chú đã nhận về kết quả bất ngờ.

 

Một số phản hồi khác về tác dụng của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được người bệnh chia sẻ:

Mọi thông tin cần được tư vấn thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang người bệnh có thể liên hệ cho chuyên gia theo số hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 hoặc:

ĐẶT LỊCH KHÁM NGAY VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

**Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể khác nhau tùy vào cơ địa của người dùng.

Lưu ý khi sử dụng thuốc Đông y trị trào ngược dạ dày

Hỗ trợ điều trị trào ngược dạ dày bằng Đông y là một cách khá an toàn, lành tính, tác động từ gốc. Tuy nhiên, để các bài thuốc phát huy tác dụng tốt nhất, người bệnh nên ghi nhớ một vài lưu ý sau.

 • Người bệnh không nên tự ý sử dụng thuốc mà nên đến các cơ sở khám, chữa bệnh uy tín để được thăm khám, bắt mạch, xác định chính xác nguyên nhân và mức độ bệnh.
 • Lựa chọn những cơ sở, nhà thuốc uy tín để mua được thuốc Đông y chất lượng, lành tính, tránh mua phải thuốc kém chất lượng, gây tiền mất tật mang.
 • Các bài thuốc Đông y cần mất thời gian để thẩm thấu và tác động sâu tới căn nguyên gây bệnh. Có như vậy, thuốc mới xử lý được bệnh tận gốc. Do đó, người bệnh cần kiên trì áp dụng đủ liệu trình, tránh bỏ dở thuốc giữa chừng.
 • Trong quá trình dùng thuốc, bạn cũng cần xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý, tránh ăn quá no, ăn nhiều đồ dầu mỡ, cay nóng hay sử dụng chất kích thích.
 • Hãy tăng cường tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức đề kháng, đồng thời giữ cho tâm trạng luôn thoải mái, hạn chế căng thẳng để hỗ trợ điều trị tốt hơn.
 • Trong quá trình dùng thuốc, nếu gặp bất kỳ hiện tượng bất thường nào như đau bụng, dị ứng,… thì cần ngưng sử dụng và hỏi ý kiến bác sĩ để được thăm khám, tư vấn chính xác.

Địa chỉ khám, hỗ trợ chữa trị trào ngược dạ dày bằng phương pháp Đông y

Để được kê đơn, bốc thuốc Đông y khắc phục trào ngược dạ dày một cách chuẩn xác, phù hợp nhất với tình trạng của mình, người bệnh nên tìm đến các địa chỉ uy tín, có các thầy thuốc chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Theo đó, bạn có thể đến các bệnh viện lớn có chuyên khoa Y học cổ truyền để thăm khám và hỗ trợ điều trị. Các bài thuốc Đông y tuy được đánh giá là an toàn, lành tính nhưng người bệnh không được tự ý sử dụng khi chưa được sự chỉ định của bác sĩ. Một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng và lựa chọn hiện nay đó là Nhất Nam Y Viện.

Đơn vị Nhất Nam Y Viện - Đơn vị khám, xử lý bệnh dạ dày bằng Đông y uy tín
Đơn vị Nhất Nam Y Viện – Đơn vị khám, xử lý bệnh dạ dày bằng Đông y uy tín

>> TÌM HIỂU THÊM: Nhất Nam Y Viện tiên phong nghiên cứu, ứng dụng YHCT Triều Nguyễn chữa bệnh dạ dày

Đây là địa chỉ đi tiên phong trong kế thừa, phục dựng các bài thuốc, phương pháp chữa trào ngược dạ dày từ Thái Y viện triều Nguyễn. Những bài thuốc sau khi ứng dụng đã nhận về những thành quả cao, được người bệnh đánh giá cao.

Những lý do bạn nên đến Nhất Nam Y Viện để thăm khám và xử lý bệnh trào ngược dạ dày bằng Y học cổ truyền đó là:

 • Các bài thuốc được nghiên cứu theo quy trình bài bản, trước khi ứng dụng được thẩm định để đảm bảo an toàn cho người bệnh khi dùng.
 • Được thăm khám 1:1 với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được cấp giấy chứng chỉ hành nghề gồm: Tiến sĩ, bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện; Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện.
 • Các bài thuốc sử dụng thảo dược hữu cơ lành tính, thảo dược sạch được Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân địa phương các tỉnh Hà Giang, Lào Cai, Bắc Kạn,… phát triển tại hệ thống vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO.
 • Thảo dược được đánh giá bởi Sở Y tế Thành phố Hà Nội.
 • Phác đồ hỗ trợ điều trị được xây dựng cá nhân hóa tùy thuộc vào bệnh cảnh của mỗi người. Trong suốt liệu trình dùng thuốc người bệnh sẽ được bác sĩ theo sát, đồng hành.
 • Thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

Với chất lượng về dịch vụ cũng như giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận được những giải thưởng quan trọng.

Năm 2020, nhận giải thưởng Cơ sở Uy tín, TOP 20 “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo – Thương Hiệu Nổi Tiếng Năm 2020”. 

Năm 2023, nhận giải thưởng tôn vinh “TOP 10 Sao Vàng Thương Hiệu Việt Nam 2023”.

Trong năm 2022, Ngày Di sản Văn hóa Việt Nam, Nhất Nam Y Viện đã trở thành đơn vị Đông y duy nhất được tham gia giới thiệu với khách tham quan về thảo dược, cách bào chế cũng như ứng dụng trong khắc phục bệnh, chăm sóc sức khỏe.

Nhất Nam Y Viện tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam
Nhất Nam Y Viện tham gia Ngày Di sản văn hóa Việt Nam

Người bệnh có thể liên hệ cho Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ dưới đây để được các bác sĩ tư vấn thêm về bệnh lý trào ngược dạ dày cùng phác đồ hỗ trợ điều trị với Nhất Nam Bình Vị Khang.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày luôn là vấn đề hành hạ nhiều người bệnh từ đêm tới ngày. Nhiều bệnh nhân không hiểu vì sao bệnh của mình kéo dài đến vậy, cho đến khi được bác sĩ chỉ ra những sai lầm này…

Bình luận

Cách xử lý trào ngược dạ dày bằng Đông y an toàn, tác dụng dài lâu

Bình luận

 1. Lê Như Phương says: Trả lời

  Ngày trước em có vào một tr.tâm đông y cũng khá lớn em thăm khám bệnh nhưng mà bên đấy họ ít quan tâm bệnh nhân lắm ý mọi người, nói tên cũng không có tiện cơ mà em có quan ngại nên giờ bảo đi đông y khám em cũng sợ, mấy tr.tâm chuyên đem con bỏ chợ, bán thuốc xong là hết trách nhiệm ngay

  1. Lam Hiền says: Trả lời

   Thì cũng hi hữu, mình cũng từng rơi vào trường hợp như bạn, cũng không tin nhưng rồi được người quen giới thiệu đến trung tâm nhất nam y viện đây khám bệnh.

  2. Trần Thiện Ny says: Trả lời

   Mà hỏi ké cái, bên trung tâm nhất nam y viện khám giá có cao không? Tôi sợ chi phí khám đắt quá thì không kham nổi thôi, dạo này kinh tế cũng hơi eo hẹp đấy chứ

  3. Vĩ Ý says: Trả lời

   Cũng có 200k à không có cao gì lắm đâu, ngày trước thì mình cũng đi bệnh viện khám, về cái dạ dày này thì xét nghiệm, siêu âm làm đủ thứ đà điểu nên chi phí cực kỳ cao, dù áp dụng bảo hiểm rồi nhưng vẫn thế, bảo hiểm sẽ không được nhanh với bệnh viện họ cũng ít chu đáo, bên trung tâm nhất nam y viện coi vậy chứ mà chăm sóc bệnh nhân khá tận tình, giải đáp thắc mắc nhanh này

 2. Nam Trần says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y thì tôi ko sợ mà tôi sợ tác dụng phụ của thuốc hơn, tôi là tài xế lái xe tải chở hàng cho công ty, do ăn uống kém với thường bỏ bữa mà bị dạ dày nên nói chung tôi cần cân nhắc, sợ dùng thuốc gây tác dụng phụ thì mệt lắm, lái xe mà đâu thể mệt mỏi rồi buồn ngủ được

  1. Đỗ Mai Hường says: Trả lời

   Không có tác dụng phụ đâu bạn ơi, mình đã dùng bài thuốc này đã được một thời gian rồi, mình cũng khá nhạy cảm với lại thuốc nhưng mà dùng bài thuốc này thì không có thấy tác dụng phụ gì hết, hồi trước dùng thuốc tây mình thấy cứ mệt mỏi, khó chịu suốt thôi.

  2. Thu Phương says: Trả lời

   Trung tâm nhất nam y viện khám bệnh trong giờ hay ngoài giờ vậy? Thời gian cụ thể khám như thế nào để biết đường sang khám

  3. Sương May says: Trả lời

   Trào ngược dạ dày này nếu như không sớm xử lý thì có gặp vấn đề gì không mọi người nhỉ? Mình thấy bệnh này cũng lắm người mắc lắm đấy, đâu có thấy ai tập trung xử lý chi đâu

  4. Ly Nguyễn says: Trả lời

   Ờm hôm nọ t có đến khám 1 lần thì thấy trung tâm này có bảng thông báo là buổi sáng họ khám từ 8h30 đến 12h00 còn chiều là từ 13h30 đến 17h30, cứ trong khoảng thời gian này tới khám là được

  5. Lemon Nhi Nhi says: Trả lời

   Đầy ng bị cơ mà, không có vấn đề đâu, tôi thấy không nhất thiết là phải giải quyết cái bệnh này, cứ để vậy thôi thấy chẳng sao

  6. Trần Trang says: Trả lời

   Lầu trên phán nghe sai sai nhờ, bệnh trào ngược dạ dày này nguy hiểm lắm đó nha các bác, ngày trước tôi cũng từng bị bệnh trào ngược dạ dày này rồi cũng từ chủ quan mà ra, nó chuyển biến thành viêm họng nặng, không ăn uống gì được, mệt mỏi xong là phải nhập viện luôn đây. Nên tôi nghĩ những ai đang bị bệnh này nên sớm xử lý để tránh quá muộn màng

 3. Lê Hân says: Trả lời

  Các bác cho t hỏi với, bệnh trào ngược dạ dày này thì nên ăn gì để mà cải thiện tình hình đây nhờ các bác? T thấy trên mạng cũng bày nhiều tips quá mà chưa rõ là tips nào thật sự ổn đây

  1. Thanh Thúy Phạm says: Trả lời

   Bị gì chứ bị dạ dày trào ngược thực quản này cần phải chú ý nhiều lắm à nha, ví dụ như trong ăn uống thì không nên ăn những đồ có tính chua, không nên ăn đồ cay nóng nhiều dầu mỡ, đồ chiên xào, đồ thực phẩm sống này kia.

  2. Hoài Sangg says: Trả lời

   Có bác nào dùng loại nhất nam bình vị khang chưa, có hiệu quả thực sự như báo chí đưa tin hay không? Với cả cũng bảo thật là tôi chưa uống đông y nhưng nghe mấy cô bác bảo đông y nó cũng khó nhằn lắm, người nào không hạp thuốc có uống mãi cũng chẳng khỏi

  3. Huyền says: Trả lời

   Nói thế là không đúng rồi, nếu đã uống đông y rồi thì ai lại đi nói thế cơ chứ. Đông y là cụ thể bác sĩ kê thuốc theo cơ địa bệnh nặng nhẹ của từng người này, hầu như ai cũng uống được chứ chẳng có phân biệt thế đâu bạn ơi, nên nói thật là đông y thì đa phần ai cũng dùng được cả

 4. Phương Thủy says: Trả lời

  Cho em hỏi một chút với ạ, em đang ở Sài Gòn mà muốn mua thuốc thì có thể liên hệ qua đâu đây ạ? Em cũng có tra cứu trên gg maps nhưng không thấy trong đây có địa chỉ chi nhánh hay nhà thuốc gì của trung tâm nhất nam y viện cả =)))

  1. Hồng Tiên says: Trả lời

   Trong đấy thì không có chi nhánh bạn ạ, cơ mà nếu như bạ muốn mua thuốc thôi thì có thể liên hệ mua thông qua ứng dụng nhất nam y viện đấy bạn ơi. Mình thấy ứng dụng ấy cũng dễ dùng, có hẳn mục để cho những người bệnh ở xa đặt thuốc luôn đó, trước khi đặt thì phải được trao đổi, tư vấn từ bác sĩ ngay trên ứng dụng luôn.

  2. Trương Diễm says: Trả lời

   Sao đọc nãy giờ mà chẳng thấy nhắc gì đến giá của bài thuốc nhỉ? Tôi từng thấy giá thuốc bị hét lên cao chất ngất khi mà họ không đề cập giá thẳng thắn trên mạng ấy

  3. Bích says: Trả lời

   Họ không đề cập giá là bởi vì mỗi người bệnh giá thuốc đa phần không giống nhau đâu ấy, có người bệnh nặng thì giá khác còn bệnh nhẹ giá cũng sẽ khác đi ấy. Muốn biết chính xác thì có thể tới khám bác sĩ, bác sĩ tư vấn với cả trao đổi kĩ là biết ngay mà

 5. Sam Sân Si says: Trả lời

  Không biết bệnh trào ngược dạ dày đây có phải là loại bệnh di truyền từ thế hệ này sang thê hệ khác không nữa? Em đọc trên mạng thì bảo có nên cũng hơi lo do bên họ Nội em có ông em, bố em các chú bác đều bị, em cũng sợ em bị lắm

  1. Kiều Ny says: Trả lời

   Thì sẽ bị thôi, ko sớm thì muộn à, bệnh này có tính di truyền e ạh, nhà c có bố c bị xong bây giờ thì c cũng bị đây, có người đã mắc trong nhà thì khả năng mình mắc chiếm 50% rồi, cũng không nhỏ ấy

  2. Thanh Ngọc Nguyễn says: Trả lời

   Mẹ của mình mắc chứng cao huyết áp nên lúc nào cũng phải uống thuốc huyết áp nhưng mà gần đây lúc đi khám tổng quát thì mẹ biết bị thêm bệnh trào ngược dạ dày này nữa. Em đọc thì thấy đông y có vẻ lành tính hơn là dùng thuốc tây nữa nên định để mẹ mình uống

  3. Trà My says: Trả lời

   Nếu như mà bác gái có bệnh nền thì cũng vẫn uống được thuốc bình vị khang này đó bạn. Do là hôm trước mình đi khám bác sĩ cũng có bảo vậy, dùng được nhưng cần uống nới nới tgian ra, tầm độ 1 tiếng sau thì uống loại nọ là okay

 6. Trương Ngọc Tú says: Trả lời

  Có ai dùng bài thuốc hỗ trợ chữa trị dạ dày do sì trét không vậy mọi người, mình thấy ở trên có giới thiệu đến bài thuốc đông y táo đen, chỉ xác,cam thảo ,.. có ai đã dùng chưa mọi người? Có hiệu quả hay không ạ?

  1. Hồng Ngọc says: Trả lời

   Ờ tôi từng dùng bài thuốc đấy rồi, đợt đấy cứ căn thẳng suốt sau sinh nữa nên được bác sĩ bên bv y học cổ truyền có kê cho loại thuốc này về dùng, thấy nó cũng hay lắm nên là nếu như bạn muốn dùng thì cứ

  2. Tăng Hà Nguyễn says: Trả lời

   Trung tâm nhất nam y viện này có hỗ trợ cho bệnh nhân đang ở nước ngoài có nhu cầu mua thuốc không? Nếu muốn mua thì có thể liên hệ được ở đâu đây mọi người ơi?

  3. Trần Kim Loan says: Trả lời

   Bạn liên hệ trực tiếp qua fanpage của tt này trên fb này, fanpage chính thức hơn 100k likes đấy. Chỉ cần liên hệ là bên đó có người hỗ trợ ngay, dì của mình ở Úc cũng mua thuốc theo cách đó, trung tâm này họ sẵn sàng giao sang tận nơi khu vực bạn đang sống luôn mà. Giao thuốc đến nơi cũng nhanh tầm năm bảy ngày là đến rồi, bạn liên hệ vào đây nha bạn https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

  4. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

   Thời gian trước em bị trào ngược dạ dày, có mua các loại thuốc theo toa do bs bên bv kê uống nhưng mà cũng chưa thấy cải thiện bao nhiêu, ngưng thuốc cái là thi thoảng nó sẽ bị trở lại. Không biết dùng bài thuốc nhất nam bình vị khang thì có thể không bị trở lại không ạ? Chứ cứ đỡ rồi lại quay lại em cũng mệt mỏi quá

  5. Thúy L says: Trả lời

   Nói chứ khi mà ngưng thuốc thì bạn vẫn cần chú trọng hơn trong ăn uống, chăm sóc sức khỏe sao cho kĩ càng hơn nữa. Bài thuốc nhất nam bình vị khang này thời gian trước mình có dùng, dùng một thời gian thì ngưng và đến hiện tại thì những triệu chứng khó chịu của dạ dày trào ngược nó đã không còn tới ghé thăm mình lần nào nữa, ngưng thuốc xong mình cũng không phải uống thêm loại thuốc dạ dày nào nữa cả. Đây, nếu bạn quan tâm thì có thể bấm vào đây, đọc thêm ,mình thấy ở đây review nhiều nè https://www.chuatribenhdaday.com/review-chi-tiet-nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-tam-su-tu-chinh-nguoi-trong-cuoc.html

 7. Hoàng Thị Tiên says: Trả lời

  Ngày trước em từng dùng qua nhiều loại thuốc tây y rồi không có thấy tiến triển gì cả nên là cũng đang mất dần niềm tin vào thuốc men. Không biết là nếu giờ đổi sang dùng thuốc đông y thì tình trạng có ổn định hơn được không

  1. Huy Tông says: Trả lời

   Được chứ bạn ơi, mình thì thấy nếu thuốc cũ mà dùng mãi chẳng chuyển biến thì nên đổi. Mình dùng loại nhất nam bình vị khang của bên trung tâm nhất nam y viện đây cũng một thời gian rồi thì thấy là dạ dày cải thiện được nhiều này, đã đỡ cảm giác ợ chua, ợ nóng, ăn uống kém với cả không còn bị sụt cân bất thường như hồi trước nữa. Mình nghĩ nếu như bạn đang tìm một pp khác thì có thể cân nhắc bài thuốc đông y này, mình dùng thấy khá okay đấy, bạn có thể xem thêm, tìm hiểu ở đây này bạn, mình thấy vid cũng khá là có ích nên lưu lại để dành xem đây mà nay sẵn share bạn luôn này

  2. Nguyễn Yến Trang says: Trả lời

   Cho em hỏi một chút với ạ, không biết ở đây có ai bị trào ngược dạ dày mà có cảm giác kiểu như là muốn ói hay không vậy ạ? Em chẳng hiểu sao em cứ có cảm giác muốn ói lắm luôn khi bị bệnh này

  3. Mai Nhi says: Trả lời

   Nó là biểu hiện bình thường của bệnh thôi em à, đợt chị cũng bị thế cơ mà nếu dùng thuốc rồi thì kiên trì qua một thời gian nó cũng đỡ em à

 8. Bon Milk Tea says: Trả lời

  Khám bệnh ở Nhất Nam Y Viện là có cần tái khám nhiều lần không hay cứ lấy thuốc về rồi uống hết hẳn quay lại, sợ cứ đổi thuốc liên tục như test mất công lắm

  1. Dau Dung says: Trả lời

   Minh toi kham 1 lan thoi xong lay thuoc uong het moi quay lai check thi thay da ok , neu ban muon an tam thi uong tam 1 thang gi do di kiem tra lai cung duoc, khong bat buoc nhe

 9. Quang Hà says: Trả lời

  Em muốn đặt mua bộ nhất nam bình vị khang, em ở Lâm Đồng thì bao giờ em nhận được và có thanh toán trước được không

 10. Trần Hà says: Trả lời

  Bà ngoại em bị trào ngược dùng thuốc nhiều nơi không khỏi, nay nghe người ta mách cho thuốc nhất nam bình vị khang có tác dụng tốt trong khắc phục bệnh định đưa đi khám mà bà nói dạo này dịch bà không chịu đi đâu hết, chán thế cơ

  1. An Linh says: Trả lời

   Người già đề kháng kém họ lo cũng phải, dịch thì lại càng nguy hiểm, có gì bạn liên hệ số này 0928 42 1102, nói bà mô tả rõ triệu chứng cho bác sĩ tư vấn rồi gửi thuốc về nhà uống cũng ok nè

  2. Hồ Ngọc Lợi says: Trả lời

   Cách khám này có thể chọn được bác sĩ Vân Anh khám không, nghe nói bác mát tay nên muốn khám bác cơ

  3. Tuổi Rồng says: Trả lời

   Cứ alo rồi nói muốn gặp bs VA sẽ đc chuyển máy bạn nhé, mà nếu bác bận thì bạn khám bs khác cũng dc mà, ở đây toàn bs uy tín k thôi á, k thì liên hệ facebook này cũng được https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

  4. Hồ Hiệp says: Trả lời

   Cho hỏi nhất nam y viện chỉ có 2 cơ sở ở SG vs HN thôi ạ, vậy có bán thuốc ở các tỉnh không vậy

  5. Sinh Viên Kinh Tế says: Trả lời

   Nhất Nam chỉ có 1 cơ sở tại Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội thôi nhé bạn. Ở tỉnh thì ship thuốc nhé, cũng gọi vào số bác An Linh nãy có cho đó bạn, mình ở Đồng Nai không có điều kiện đi cũng khắc phục bệnh bằng cách này mà

 11. Đoàn Cẩm Tú says: Trả lời

  Mẹ mình bảo đang bị ợ nóng, ợ chua, nóng rát vùng ngực thì là bị bệnh gì và uống thuốc gì mới khỏi ạ, em xin kinh nghiệm của mọi người với ạ

  1. Vua Bánh Ít says: Trả lời

   Khả năng cao bác bị trào ngược rồi đó, bạn có thể dùng thuốc tây hoặc đông y cơ mà nên dùng thuốc đông y nhé vì nó sẽ mát người hơn và tốt cho người có tuổi hơn. Uống thuốc nhất nam bình vị khang như trong bài là tốt nhé, tôi cũng đang uống đâ

  2. Đoàn Cẩm Tú says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang kia tốt hơn mấy loại kháng sinh hỗ trợ giảm đau chống trào ngược của tây y nhỉ. Mẹ em cứ mất ăn mất ngủ mãi thấy người suy nhược hẳn dù mới mới bị bệnh này không lâu

  3. Ngựa Thế Thôi says: Trả lời

   Thuốc tây thì đẩy lùi triệu chứng rẹt rẹt tầm 2 ngày cơ mà rất hại đến hệ tiêu hóa với các cơ quan khác, với lại có thể ảnh hưởng đến sức đề kháng.. Còn đông y thì thảo dược nên tác dụng chậm hơn nhưng được cái an toàn hơn, cũng tùy người mà tác dụng của thuốc nhanh hay chậm đó, nhưng xác định dùng là phải kiên trì, tuân thủ theo đúng phác đồ mà bác sĩ chỉ định.

 12. Đoàn Hùng says: Trả lời

  Tôi đã dùng nhiều cách để khắc phục trào ngược 7 năm rồi không khỏi, giờ cứ phải kề kề viên thuốc bên cạnh để khi nào đau thì tấp, cho hỏi nhất nam bình vị khang có xử lý được bệnh cho tôi không và mất bao lâu vậy

  1. Phạm Thị Thùy Linh says: Trả lời

   Em 8 năm nè anh ơi và dùng Nhất Nam Bình Vị Khang là ổn đó, không tin được luôn, em lâu lâu cũng đi kiểm tra dạ dày thì thấy nó vẫn ổn áp, tính tới bây giờ là 7 tháng không đụng thuốc rồ

  2. Hoàng Yến says: Trả lời

   Thấy đọc cơ chế thuốc này cũng hay đó, kiềng 3 chân gì gì đó xử lý bệnh toàn diện, cơ mà có trường hợp nào hết rồi vẫn bị lại không ta

  3. Chibi Girl says: Trả lời

   Nếu bác đỡ bệnh không lo kiêng cử để cứu cái dạ dày thì cũng dễ bị lại lắm đó chớ, với cả nếu uống thuốc không đúng lộ trình thì nhiều khi dòm bớt đau đó nhưng nó cũng xuất hiện lại. Nói chung phải kết hợp nhiều yếu tố

 13. Đinh Ngọc Thức says: Trả lời

  Mình dùng thuốc tây hỗ trợ chữa trị trào ngược mãi không khỏi, nên giờ chấp nhận sống chung với nó và phải kiêng khem rất cực khổ chứ không nó hành, có ai bị như mình không

  1. Thúy Liễu says: Trả lời

   Sao chế k tới NNYV đi, uống thuốc theo liệu trình là sẽ đỡ đó. Tui uống một thời gian là đã cải thiện được mấy cơn đau, giờ đây k cần phải kiêng khem, ăn uống khổ cực như trước nữa

  2. Tuy David says: Trả lời

   Nói vậy là sau khi dùng thuốc xong là có thể thoải mái ăn đồ cay, chua hả chị, hic em hơi bị ghiền mỳ cay, lẩu thái mà vì cái bệnh này chả dám đụng miếng nào mấy tháng nay rồi

  3. Thạch Thị Hồng Ngân says: Trả lời

   Không cần bỏ mà hạn chế lại nhé vì mấy đồ đó cơ bản đã không tốt cho dạ dày nói chung rồi chứ đừng nói gì người đã khắc phục được bệnh. Ngoài ra còn phải hạn chế chất kích thích với uống nước, ăn rau xanh nhiều vô

  4. Bé Ốc Tiêu says: Trả lời

   Em bị tiểu đường thì có uống thuốc này được không và chế độ sinh hoạt của em có khác gì so với những người khác không ạ

  5. Linh Kim says: Trả lời

   Bà mình bị tiểu đường uống thuốc này ok nha, còn sinh hoạt hay có vấn đề gì riêng thì bác tới bác sĩ Vân Anh tư vấn cho, bác sĩ dễ tính lắm, cần gì cứ hỏi sẽ được trả lời nhiệt tình

 14. Thị Bình says: Trả lời

  Thành phần nhất nam bình vị khang gồm những gì vậy, đây là thuốc đông y 100% hả mọi người , em là em sợ thuốc đông y nhưng pha tây y vào lắm, khắc phục bệnh nhanh mà không khỏi được bệnh

  1. Đầm Bầu Bobo says: Trả lời

   Thành phần 100% thảo dược hết mà trong đó có một số loại là trong công thức chế thuốc dạ dày cho vua tự đức hồi xưa đó bạn, cụ thể bạn xem ở đây nè chứ tên thảo dược hơi hoa mỹ mình không nhớ rõ, mà toàn các vị thuốc tiến vua đó https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

  2. Năm Đô says: Trả lời

   Đọc thì thấy bảo có thể khắc phục cơn đau trào ngược đó mà cụ thể áp dụng vào uống thực tế thì sao chả biết, có ai bị trào ngược chia sẻ cụ thể bao giờ hết đắng miệng, ợ hơi không

  3. Cherry Trần says: Trả lời

   Chấm cho bạn một phát nhé, mình đã từng dùng nhất nam bình vị khang hỗ trợ chữa trị trào ngược cấp độ 3 rồi đây, nói thật cái thời gian bị trào ngược công nhận nó khổ, ăn gì vào cũng thấy đắng, ợ hơi có mùi khó chịu rồi tự dưng nằm lâu lâu có cảm giác đồ ăn cứ muốn trào hết ra ngoài họng luôn á. Mà đâu phải không chịu đi chữa đâu, cũng tới đa khoa bác sĩ kê cho mấy toa thuốc về uống mà nó cứ đỡ rồi hết thuốc lại quay trở lại, chán lắm. Mình đang uống tới toa thuốc thứ 3 bên đó thì được mách cho thuốc nhất nam bình vị khang, vậy là tới khám và lấy thuốc về uống luôn. Bác Vân Anh kê đơn thuốc cụ thể cho mình, dùng một thời gian thôi mấy triệu chứng khó chịu được khắc phục. Bác Vân Anh đúng kiểu có hơn 40 năm kinh nghiệm á, nói gì đúng nấy, mình dùng chừng đó thời gian là o ỏn bệnh luôn. Thuốc hay lắm các bác ạ

 15. Trần Tấn Hiếu says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang trước khi đưa ra thị trường có được kiểm chứng bài bản chưa vậy mọi người hay cũng chỉ như thuốc tự bốc ở ngoài quầy đông y, thuốc đông y biết là thuốc tốt nhưng mình chỉ sợ hàng không đảm bảo

  1. Mỹ Hạnh Võ says: Trả lời

   Thuốc này được bác sĩ Vân Anh với mấy chuyên gia YHCT khác nghiên cứu phát triển nha, rồi được kiểm nghiệm kỹ từ khâu dược liệu, bào chế nữa. Nội đọc bài này thôi bạn cũng đã thấy nhiều người review thuốc tốt thế nào rồi mà, thuốc có nghiên cứu nữa

  2. Uyên Ng says: Trả lời

   So với mấy thuốc ngoài tiệm đông y thì thuốc này khác gì nhỉ, thấy cũng là thảo dược thôi mà sao không tự tra cứu rồi đi bốc uống chắc rẻ hơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn