Ngự y Nguyễn Địch và Giai thoại chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

4.5/5 - (2 bình chọn)
Dưới thời triều Nguyễn, Ngự y là người chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh cho vua chúa và các hoàng thân quốc thích. Trong kinh thành Huế thời xưa, đội ngũ Thái y viện có một vị ngự y tên Nguyễn Địch danh tiếng lẫy lừng và được vua vô cùng tin tưởng, trọng dụng bởi ông đã điều chế ra rất nhiều bài thuốc quý chữa vô số bệnh cho các vị vua.

Giai thoại về Ngự y Nguyễn Địch chữa bệnh đau dạ dày cho vua Tự Đức

Ngự y Nguyễn Địch không chỉ được trọng dụng dưới thời vua Tự Đức mà còn làm quan, phục vụ chăm sóc chữa bệnh cho cả vua Phúc Kiến, Hàm Nghi. Dưới thời nhà vua nào, ngự y Nguyễn Địch cũng chứng tỏ được mình là một lương y danh bất hư truyền.

Ngự y Nguyễn Địch là một lương y danh bất hư truyền
Ngự y Nguyễn Địch là một lương y danh bất hư truyền

Tiểu sử của Ngự y Nguyễn Địch

Ngự y Nguyễn Địch có tên thụy là Đoan Thuận, hiệu là Khải Chi, thuộc người làng Vân Canh (nay chính là xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội). Ông xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghề y nhiều đời cha truyền con nối, chính vì vậy từ nhỏ ông đã được tiếp xúc với y thuật và được đào tạo, truyền lại những bài thuốc gia truyền hay các bí kíp chữa bệnh hữu dụng.

Vốn là người thông minh, ham học hỏi, tài cao hơn người nên khi lớn lên, danh tiếng của ông đã nổi khắp vùng và nhanh chóng được tiến cử vào cung dưới thời vua Tự Đức làm trong Thái Y Viện, được giữ các chức danh Phó chính ngự y và Trưởng viện Thái y bổ làm Hàn lâm cung phụng. 

Vì là nơi chữa bệnh cho vua chúa, các vị đại thần – những người đứng đầu cả nước nên Thái Y Viện lúc bấy giờ cũng được xem là nơi có quy trình khám chữa bệnh bằng YHCT chặt chẽ, khắt khe bậc nhất.

Thái Y Viện triều Nguyễn
Thái Y Viện triều Nguyễn

Trong quá trình đương chức, vì không ham công danh phú quý mà chỉ muốn sống một cuộc đời an nhàn, giúp dân chúng chữa bệnh cứu người nên ngự y Nguyễn Địch đã nhiều lần xin cáo về quê, lấy cớ là chăm mẹ già hơn 80 tuổi ở nhà. Nhưng sau đó ông lại được vua Tự Đức triệu hồi vào kinh tiếp tục làm việc trong Thái Y Viện.

Ngoài việc khám chữa bệnh, bốc thuốc, vị ngự y này còn mở lớp dạy học thuốc đào tạo trong Viện Thái y, tuy nhiên nội dung mà ông truyền lại cũng không được nhiều. Khi tuổi đã cao ở thời vua Hàm Nghi thứ 2, vị ngự y cáo bệnh về quê mở trường dạy nghề y và viết sách. Có rất nhiều sách y học và những bài thuốc chữa bệnh ông để lại đã trở thành báu vật vô giá, góp phần không nhỏ cho nền y học Cung Đình triều Nguyễn nói riêng và y học cổ truyền dân tộc nói chung. 

Bài thuốc chữa đau dạ dày huyền thoại của ngự y Nguyễn Địch cho vua Tự Đức

Những bài thuốc quý của Thái Y Viện, quy trình khám chữa bệnh như thế nào, bốc thuốc ra sao và cả cuộc sống, công việc của các ngự y trong cung đình dưới triều đại nhà Nguyễn đã được ghi chép hết trong cuốn sách Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.  

Cuốn "Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự dược Nhật ký của Thái Y Viện triều Nguyễn
Cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký của Thái Y Viện triều Nguyễn

Cuốn Ngự Dược Nhật Ký nơi chứa đựng gần 150 năm lịch sử y học cung đình Huế hiện nay đã được UNESCO công nhận là một di sản văn hóa phi vật thể đặc biệt quý hiếm và được xem là bảo vật quốc gia.  

Trong tài liệu này, Ngự y Nguyễn Địch có ghi chép cẩn thận từ các triệu chứng, chẩn đoán bệnh đến phương thuốc chữa bệnh đau dạ dày của vua Tự Đức. Nhà vua lúc bấy giờ vì đau đầu quán xuyến việc triều chính nên ăn không ngon, ngủ không yên, rối loạn tiêu hóa, mệt mỏi kéo dài. 

Sau khi thăm khám, bắt mạch kết hợp với quan sát các triệu chứng bệnh của vua Tự Đức, ngự y Nguyễn Địch phát hiện nguyên nhân bệnh tình của nhà vua là do Can, Tỳ, Vị không được bồi bổ, can khí uất kết, căng thẳng kéo dài, tỳ vị bị rối loạn dẫn đến tình trạng hóa nhiệt, nóng trong bụng lâu ngày, gây ra bệnh viêm loét được kết luận là chứng “vị quản thống”, tức bệnh đau dạ dày.

Biết được nguyên nhân và triệu chứng của bệnh, ngự y Nguyễn Địch cùng đội ngũ Thái Y Viện đã không quản ngày đêm thức trắng, quyết tìm ra phương thuốc chữa bệnh cho nhà vua. Dựa trên những hiểu biết và kinh nghiệm dày dặn về Đông y, các ngự y đã điều chế ra bài thuốc có tác dụng sơ can, hòa vị, giáng nghịch, giải độc, chống viêm, bồi bổ tỳ vị giúp các tạng phủ vận hành được dễ dàng, thông suốt, nhà vua ăn ngon, ngủ ngon, cơ thể trở về trạng thái cân bằng. 

Với sự nghiên cứu kỹ lưỡng và hiệu quả cao mà bài thuốc mang lại, bài thuốc chữa đau dạ dày của Ngự y Nguyễn Địch đã luôn được trọng dụng chữa khỏi bệnh cho nhiều đời vua sau.

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc KHẮC TINH của viêm loét dạ dày HP từ Thái Y Viện Triều Nguyễn

Bài thuốc chữa đau dạ dày của Ngự y Nguyễn Địch được phục dựng thành công thế nào ở thế kỷ 21 như thế nào

Bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu quả của Ngự y Nguyễn Định cho vua Tự Đức đã được đồn thổi từ đời này sang đời khác nhưng vẫn thất truyền. Cũng đã có rất nhiều chuyên gia, bác sĩ mong muốn tìm kiếm và phục dựng lại.

Cuối cùng đến nay bài thuốc cổ danh bất hư truyền của Ngự y Nguyễn Địch đã được Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cùng đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện nghiên cứu và phát triển thành công bài thuốc mới có tên là Nhất Nam Bình Vị Khang.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng các bác sĩ, chuyên gia vào Huế nhiều lần trong quá trình phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng các bác sĩ, chuyên gia vào Huế nhiều lần trong quá trình phục dựng Thái Y Viện Triều Nguyễn

Trong hai năm 2016 và 2017, TS. BS. Nguyễn Thị Vân Anh cùng các bác sĩ, chuyên gia đã lặn lội vào tận Huế, sưu tầm các tài liệu cổ đã bị thất lạc, mai một, đi tới các địa điểm văn hóa lịch sử cung đình Huế. Đặc biệt bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã gặp mặt, trò chuyện với cụ Nguyễn Thị Dinh – người cung nữ cuối cùng của Triều Nguyễn và lương y Thích Tuệ Tâm – Trụ trì Tuệ Tĩnh Liên Hoa Đường, Phó chủ tịch Hội Đông y Thừa Thiên Huế để trao đổi nhằm phát triển thành công bài thuốc cổ.

Xem thêm:  Hành trình phục dựng bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức và những bí ẩn chưa từng hé lộ

Trải qua một con đường gian nan, cuối cùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng đã phục dựng được thành công bài thuốc cổ của danh y Nguyễn Địch và Thái Y Viện điều chế. Ngoài việc thừa kế những tinh hoa YHCT, bài thuốc mới Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 4 bài thuốc con, đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ của Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, điều chỉnh lại cho phù hợp với cơ địa và thể trạng của con người hiện đại.

Mỗi bài thuốc mang lại công dụng, chức năng riêng, nhưng đều nhằm mục đích chung là chữa dứt điểm bệnh dạ dày, nâng cao sức đề kháng, nâng cao thể trạng. Điểm đặc biệt là không phải các bài thuốc đều được áp dụng giống nhau cho tất cả các bệnh nhân mà bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, chẩn bệnh, kê đơn thuốc như Thái Y Viện khám chữa bệnh cho vua chúa triều Nguyễn.

 • Nhất Nam Bình Vị – Trào Ngược: Sơ can, hòa vị giáng nghịch
 • Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, ức chế hoạt động của vi khuẩn HP, làm lành vết sẹo,…
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Kiện tỳ, hòa vị, bổ khí, khôi phục niêm mạc dạ dày,…
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng đau, giảm ợ chua, nóng rát vùng thượng vị
Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày
Các bài thuốc nhỏ Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày

Một điểm đáng giá nữa của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là có thành phần từ 100% các thảo dược tự nhiên, đây đều là những vị dược liệu quý hiếm, cao cấp mà danh y tuyển chọn để tiến vua ngày xưa. Hiện tại các vị thuốc này cũng đang được nuôi trồng, thu hái theo tiêu chuẩn GACP – WHO. Vậy nên 4 bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo chất lượng an toàn 100% cho người dùng.

Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 KHÔNG
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 KHÔNG

Hiệu quả sử dụng bài thuốc đã được chứng minh qua nhiều phản hồi tích cực của bệnh nhân trên thực tế. Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cho thấy có tới 82% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 45 ngày sử dụng; 5,6% bệnh nhân cải thiện được 85% bệnh sau 1 tháng sử dụng; 10% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 2 tháng sử dụng. Những người tuân thủ liệu trình mà bác sĩ đưa ra đều có tiến triển rất tốt.

Xem thêm: [Review chi tiết] Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Tâm sự từ chính “người trong cuộc”

Hiện nay các bài thuốc này đang được điều chế và phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Để tìm hiểu thêm về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng như được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Xem thêm

Bình luận

Ngự y Nguyễn Địch và Giai thoại chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Bình luận

 1. Hồng Diệp says: Trả lời

  Nóng rát vùng thượng vị, đầy hơi, khó tiêu hay mệt mỏi vào chạng vạng chiều, đã uống thuốc, men dạ dày nhưng chưa cải thiện nhiều thì phải làm sao

 2. Kevin Thành says: Trả lời

  Mình có đọc được bài viết các chuyên gia đánh giá cao khả năng điều trị bệnh dạ dày của thuốc nhất nam y viện, vậy thực tế có tốt như lời đánh giá trong bài này hay không nhỉ https://www.chuatribenhdaday.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-danh-gia-ve-hieu-qua-nhat-nam-binh-vi-khang-nhu-the-nao.html

  1. Thanh Sơn says: Trả lời

   Chuyên gia đánh giá mà bạn không tin hả :))) toàn bác sĩ trong nghề, có chuyên môn cả đấy. Còn thực tế tôi có tìm hiêu trước khi đến điều trị thì hầu hết mọi người đều nói thuốc tốt, mọi người điều trị khỏi bệnh. Bản thân tôi cũng rất từng chữa dạ dày viêm loét bằng thuốc này và giờ không còn đau âm ỉ suốt ngày nữa

  2. Mạnh Tấn_00 says: Trả lời

   Trong quá trình điều trị bác sĩ có dặn dò về các chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt đi kèm không ạ

  3. Phạm Văn Đăng says: Trả lời

   Tất nhiên là có, bác sĩ căn dặn rất kỹ, bạn chú ý làm theo thì bệnh sẽ nhanh khỏi nhé. Chủ yếu thì cũng hạn chế ăn cay, ăn dầu, mỡ quá nhiều, kiêng chất kích thích, cồn làm nóng rát dạ dày, bổ sung thêm nghệ làm lành niêm mạc dạ dày, uống nhiều nước, ăn rau….. không ngủ trễ, tránh căng thẳng kéo dài.

 3. dũng says: Trả lời

  tôi bị trào ngược dạ dày dẫn đến viêm họng có đờm, cổ họng luôn ách nghẹn và buồn nôn, bị ho nữa thì uống gì để đỡ hơn

  1. Duy Thái says: Trả lời

   Mình cũng bị nghẹn cổ họng với buồn nôn như thế, nấu nước lá tía tô uống một thời gian thấy cũng đỡ đỡ đó, bạn thử xem, lá tía tô thì có hơi khó uống chút

  2. Hồ Minh Tài says: Trả lời

   Bạn trên còn bị trào ngược axit gây viêm họng có đờm thì cần phải uống thuốc chứ uống bài ở nhà vậy không khỏi được đâu. Uống thuốc tây hay đông nam thì tùy bạn nhưng theo kinh nghiệm của tôi thì uống thuốc đông y lành tính hơn, tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài. Recommend cho bạn là đến khám bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nhé, bác sĩ chuyên điều trị bệnh dạ dày bằng đông y rất tốt và đạt hiệu quả điều trị cao, bạn liên hệ với bác sĩ Vân Anh để được đến khám nhé

  3. Nguyễn Hiệp says: Trả lời

   Khám bác sĩ Vân Anh có hẹn giờ trước không vậy bạn, mình cũng nghe mấy người giới thiệu bác sĩ này giỏi rồi mà mãi chưa đến khám được

  4. Cuộc sống muôn màu says: Trả lời

   Hẹn không tùy bạn thôi, có thể đến sớm, đặt lịch khám với bác sĩ tại quầy lễ tân, còn muốn chắc cú cứ gọi trước hẹn ngày giờ để tự chủ động, bạn gọi vào sôd hotline này 02485851102 nhé, thông báo giờ muốnđến khám bác sĩ nhé

 4. Công Danh says: Trả lời

  Thuốc nhất nam bình vị khang tôi có thể mua được ở những tiệm thuốc lớn gần nhà hay không, có nhiều loại thuốc như vậy thì tôi nói người bán bán thuốc thế nào

  1. Đức Quý says: Trả lời

   Thuốc Nhất nam bình vị khang chỉ được bán tại Nhất nam y viện thôi bạn nhé và bạn cần được sự tư vấn, kê đơn từ bác sĩ mới mua thuốc được chứ bạn mua ngoài không có, hơn nữa không thể biết tự kê thuốc nào mà mua đâu

   1. NGUYỄN TUYÊN says: Trả lời

    THUỐC NHÂT NAM NÀY UỐNG AN TOÀN KHÔNG MỌI NGƯỜI, CÓ GÂY MỆT MỎI HAY ĐAU BỤNG GÌ KHÔNG

   2. Mai Tấn Vũ says: Trả lời

    Làm gì có đâu, thuốc nhất nam đông y lành tính lắm, hoàn toàn thảo dược thiên nhiên và không thêm chất phụ gia nên đảm bảo an toàn, không có tác dụng phụ gì đâu

   3. Hoàng Hiếu Minh says: Trả lời

    Mình uống thuốc tây chữa dạ dày mới thấy mệt người, tim đập hồi hộp chứ uống thuốc nhất nam đỡ đau mà khỏe người nữa, ăn ngủ cũng ngon hơn

 5. Mạnh Hà says: Trả lời

  Tôi cách đây 2 năm do đau trướng bụng nên có đi khám, kết quả viêm dạ dày khuẩn hp, trào ngược dạ dày nhẹ. Đợt đó bác sĩ có cho thuốc về uống đã đỡ nhưng từ năm ngoái đến nay bệnh có dấu hiệu tái phát lại và đến gần đây cảm thấy mệt mỏi, sụt cân. Liệu có cách nào chữa khỏi được những căn bệnh liên quan đến dạ dày của tôi không

  1. Phạm Mạnh Tân says: Trả lời

   Tôi viêm loét dạ dày hp dạng cũng nặng mà uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang của bác sĩ Vân Anh ở Nhất nam y viện khỏi được hơn 3 năm nay rồi. Anh tham khảo mua thuốc này mà dùng https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. Quốc Bảo says: Trả lời

   Giá cả thuốc nhất nam bình vị khang đông y trị bệnh dạ dày hp này là bao nhiêu vậy ông bạn ơi

  3. Trần Canh says: Trả lời

   Mỗi tháng thuốc vậy tốn hơn 2 triệu đồng đó bạn, có thuốc đặc trị dạ dày là nhất nam bình vị – viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và giải độc hoàn

  4. lư hữu đại says: Trả lời

   Mấy loại đấy là thuốc sắc hả bạn, thấy chén nước đen kịt kia lại hơi ngán rồi 😀

  5. đăng khoa_đinh says: Trả lời

   không phải đâu, thuốc cao hòa với nước nhìn thế chứ không phải thuốc sắc, cả bài thuốc nhất nam bình vị khang không có loại nào phải sắc cả đâu

 6. Công Tài says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày tính theo năm thì uống thuốc nhất nam bình vị khang đỡ được mấy phần vậy mọi người, ai dùng thuốc này chưa

  1. Vương Huy says: Trả lời

   Tôi uống được tầm 3 tuần thấy cũng đỡ đau rát, cồn cào, chướng bụng, còn cụ thể thế nào thì phải đợi uống hết liệu trình mới biết được

   1. Cao Ngọc says: Trả lời

    Thế một liệu trình điều trị theo thuốc đông y nhất nam bình vị khang là bao lâu vậy các cụ

   2. Đồng Phẩm says: Trả lời

    Thời gian chính xác thì không có vì mỗi người sẽ căn cứ vào mức độ bệnh và khả năng hấp thu thuốc mà phân thành các mốc điều trị khác nhau. Nhưng thông thường thì cần khoảng 2 – 4 tháng điều trị nhé

   3. Vũ Tiến Thanh says: Trả lời

    Điều trị xong liệu trình đó thì đã dứt điểm bệnh chưa, có tái phát lại nữa không hay vẫn phải uống thuốc cầm chừng

   4. Quốc Nhật says: Trả lời

    Khoảng hơn 90% người mắc bệnh đều dứt điểm không tái phát sau liệu trình điều trị 2,3 tháng nhé. Nhưng khi điều trị khỏi các bạn cũng cần lên một kế hoạch ăn uống khoa học nhé, không nên ăn uống linh tinh

   5. Trần Kết says: Trả lời

    Nói chung thì không có cái gì 100% đâu, vạn vật đều có thuyết tương đối mà, giảm được hơn 80 là mừng rồi. Nói thì nói thế chứ tôi viêm dạ dày 5 năm mà vẫn chữa khỏi được hơn 1 năm rưỡi rồi, không tái lại

 7. Hồ Hoàng ANh says: Trả lời

  Mình rất hay bị nóng bụng, nhiều lúc cồn cào, buồn nôn thì có phải là bị bệnh về dạ dày không ạ

  1. điệp thiện says: Trả lời

   nóng bụng, cồn cào, đau rát, buồn nôn thì có đến hơn 85% là bị dạ dày rồi nhưng vẫn nên đi khám cho chính xác với phân loại bệnh để điều trị cho dễ

  2. phuc tran says: Trả lời

   to cung bi nhu ban vay thoi, cu nghi don gian, cuoi cung de may thang di kham moi phat hien ra loet da day khuan hp, chua ca nam roi khong het day nay, trieu chung nhe thi kham som con nhanh khoi

 8. Nguyễn Tường Vũ says: Trả lời

  Tôi bị trào ngược dạ dày với triệu chứng tức ngực, buồn nôn, cổ họng nhiều đờm, uống thuốc tây mãi không hết, thuốc nhất nam bình vị khang trong bài có chữa được không, liệu có thể khỏi hẳn được hay không vậy

  1. Vũ Duy Trung says: Trả lời

   tôi cũng bị như ông đó, mà còn tiết nước bọt nhiều với hôi miệng nữa, có nhiều hôm tối ngủ không được vì đau tức ngực, khó thở. tôi đi siêu âm, chụp chiếu rồi chữa đủ cả mà không hết, thuốc thì mua nhiều loại lắm, thuốc thường có, thuốc xịn có, hầu hết đều chỉ ức chế các triệu chứng bệnh một thời gian ngắn thôi và rất dễ bị tái phát lại. cách đây hơn nửa năm có người mách cho tôi thuốc nhất nam bình vị khang này. tôi hỏi thăm với đọc tin trên mạng thấy thuốc cũng tốt nên đã liên hệ đến nhất nam y viện để hỏi thăm. bác sĩ hẹn tôi đến tận nơi khám, mang theo kết quả siêu âm ở bệnh viện để chẩn đoán cho chính xác. theo lịch hẹn tôi đến khám và được bác sĩ vân anh tư vấn rất chi tiết về mức độ bệnh cũng như hướng điều trị, sau khi đồng ý theo hướng điều trị của bác sĩ vân anh thì bác sĩ bắt đầu kê cho tôi thuốc nhất nam bình vị khang về uống. tôi uống thuốc tháng đầu thì đỡ buồn nôn với ợ chua, qua tháng thứ 2 thì hầu như cảm giác đau tức ngực và tiết nước bọt nhiều đã giảm hơn 70%, uống nốt tháng thứ 3 thì không thấy cảm giác khó chịu, hôi miệng, buồn nôn nữa rồi. giờ qua 3 tháng hơn rồi không còn thấy triệu chứng bệnh trào ngược quay lại nữa. cũng nhờ thuốc nhất nam bình vị khang và đặc biết sự hướng dẫn, tư vấn tận tình của bác sĩ vân anh nên tôi mới khỏi được căn bệnh này

   1. Hoàng Hải says: Trả lời

    Muốn khám đều phải đến tận nơi chứ mình chỉ mua thuốc thôi, không cần đến khám không được hả bạn

   2. Đoàn Duy Quốc says: Trả lời

    Nếu tiện thì đến khám, bác sĩ có chẩn mạch nữa, còn giả dụ không có thời gian hay địa lý xa xôi thì khám onl, liên hệ qua zalo 0928421102 hoặc fb chính thức của nhất nam https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102 để được tư vấn, gửi thuốc và hướng dẫn cách sử dụng

   3. TIẾN TRẦN says: Trả lời

    ANH DUY ƠI, CHO EM HỎI LÀ TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THÌ ANH UỐNG LOẠI THUỐC NÀO CỤ THỂ NÀO VẬY Ạ, EM NHÌN TRÊN BÀI THẤY KHÁ NHIỀU LOẠI

   4. Lê Trung says: Trả lời

    Chữa bệnh trào ngược theo bài thuốc nhất nam bình vị khang sẽ có các loại thuốc Nhất nam bình vị trào ngược dạ dày, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn bạn nhé

   5. Toàn says: Trả lời

    Vì sao cần phải uống quá nhiều loại thuốc trong 1 bài chữa trị vậy ạ, không thể tiết giảm bớt hay sao vậy

   6. Quân Nguyễn says: Trả lời

    Mỗi loại thuốc có công dụng và chức năng riêng mà em, nhất nam bình vị trào ngược thì đặc trị bệnh trào ngược, giải độc hoàn thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm và bình vị hoàn giúp ổn định chức năng dạ dày, ngừa tái phát bệnh

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

[Chia sẻ] Hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ẩn