Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày ra đời sau quãng thời gian dài nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia YHCT đầu ngành. Với tâm huyết đặt trọn vào bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức, ngay khi đưa vào ứng dụng đã mang lại hiệu quả vượt trên cả mong đợi. Bài thuốc được đánh giá là bước tiến mới trong điều trị bệnh dạ dày từ YHCT dân tộc.

Chặng đường gian nan từ ý tưởng đến quá trình phục dựng bài thuốc chữa đau dạ dày triều Nguyễn

Những bí ẩn về bài thuốc quý Hoàng Cung luôn nhận được sự quan tâm của biết bao thế hệ và cả giới chuyên gia YHCT. Đặc biệt nhiều bài thuốc của các Vua chúa triều Nguyễn đã làm nên một giai thoại khiến ai ai cũng mong muốn một lần khám phá.

Tiếng vang từ giai thoại chữa dạ dày của Vua Tự Đức

Trong 13 đời vua triều Nguyễn, Vua Tự Đức là người có thời gian nắm giữ ngôi vương lâu nhất (1848 – 1883). Tuy nhiên, không giống như các thế hệ đi trước, Vua Tự Đức ngay từ nhỏ lại có thể trạng yếu, bản thân mắc bệnh liên miên, không rời thuốc thang. Sức khỏe yếu khiến công việc triều chính của Vua ảnh hưởng ít nhiều.

Từ đời Vua Gia Long đã lập ra Thái Y Viện đảm nhiệm chức năng chăm sóc sức khỏe cho Vua cùng hoàng thân quốc thích trong Cung. Đây cũng là nơi cất giữ một kho tàng đồ sộ những phương pháp chữa bệnh độc đáo cùng bài thuốc hiệu quả. 

Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ bài thuốc chữa bệnh của Vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ bài thuốc chữa bệnh của Vua Tự Đức

Dưới triều Vua Tự Đức, bản thân vốn bạc nhược ngay từ nhỏ nên thường xuyên được ngự y trong Cung lui tới thăm khám, bắt mạch, trong đó phải kể đến Ngự y Nguyễn Địch.

Vốn được sinh ra trong gia đình có truyền thống theo đuổi y học dân tộc, Nguyễn Địch đã bộc lộ khả năng y thuật tinh thông ngày từ khi còn tuổi còn rất nhỏ. Chính vì vậy, ông cũng là người được Vua Tự Đức trọng dụng khi giữ chức Phó chính ngự y, Trưởng viện Thái y bổ làm Hàn lâm cung phụng.

Đối với bệnh của Vua, Ngự y Nguyễn Địch thông qua những triệu chứng mệt mỏi, suy kiệt, khó tiêu kết hợp cùng quá trình bắt mạch đã phát hiện vua mắc phải chứng “quản vị thống” (bệnh dạ dày). Đây là căn bệnh rất khó phát hiện ra thời bấy giờ. 

Dựa vào những kinh nghiệm của mình, ông cùng đội ngũ ngự y trong Cung đã ngày đêm tìm kiếm những thảo dược quý hiếm để bào chế ra bài thuốc có tác dụng giảm đau, bồi bổ Tỳ Vị. Quả thực ngay sau khi dâng lên Vua Tự Đức, bài thuốc đã lập tức phát huy công dụng và chỉ trong một thời gian ngắn, bệnh của Vua đã tiêu biến hoàn toàn.

Các bài thuốc chữa dạ dày của Ngự y Nguyễn Địch được ghi chép cẩn thận trong cuốn sách Châu Bản Triều Nguyễn – Ngực dược nhật ký.

Châu bản triều Nguyễn - cuốn sách quý lưu giữ bí mật về bài thuốc quý trong cung đình
Châu bản triều Nguyễn – cuốn sách quý lưu giữ bí mật về bài thuốc quý trong cung đình

Nhờ hiệu quả “thần kỳ”, các phương thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức đã tạo nên tiếng vang khiến biết bao thế hệ mong muốn một lần sử dụng.

Loại bỏ viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP sau 7 ngày

Liên hệ ngay

Hành trình ngược dòng về Huế phục dựng thành công “quốc bảo” Hoàng Cung

Là một bác sĩ “yêu” YHCT dân tộc, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) luôn mong muốn nghiên cứu và phát triển ra những giải pháp chữa bệnh hiệu quả, dùng “Nam dược trị Nam nhân”.

Suốt 40 năm trong nghề, bác sĩ Vân Anh đã được biết đến nhiều giai thoại chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. “Tiếng tăm” của các bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức khiến bác sĩ Vân Anh luôn mong muốn được tiếp cận giải pháp độc đáo này đồng thời góp phần gìn giữ tinh hoa nền YHCT dân tộc trước nguy cơ mai một, thất truyền. Chính niềm say mê với YHCT đã thôi thúc bác sĩ Vân Anh một lần nữa quay trở về xứ Huế để tìm ra cội nguồn “quốc bảo” Hoàng Cung này.

Bác sĩ Vân Anh đã có chuyến công tác tới Huế để tìm ra cội nguồn bài thuốc chữa dạ dày Cung Đình
Bác sĩ Vân Anh đã có chuyến công tác tới Huế để tìm ra cội nguồn bài thuốc chữa dạ dày Cung Đình

Trong những năm 2016 – 2017, TS.BS Vân Anh cùng các cộng sự đã có nhiều chuyến công tác tới Huế để thu thập nhiều tư liệu quý giá từ những đơn vị, các di tích cổ. Bác sĩ đã có dịp ghé thăm Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế,  Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế,… Ngoài ra, hai cuộc gặp gỡ với vị cung nữ cuối cùng triều Nguyễn – Cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh), lương y Thích Tuệ Tâm và cuốn sách Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký đã vén màn những bí ẩn trong bài thuốc cổ chữa bệnh dạ dày cho Vua.

Bằng kinh nghiệm và căn cứ vào tư liệu cổ, bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đã cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày với hiệu quả TOÀN DIỆN phù hợp với đại đa số thể trạng người Việt hiện nay.

Tạo dựng uy tín, vượt qua kiểm định chất lượng chặt chẽ

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đã trải qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, đánh giá từ hội đồng chuyên môn với nhiều bác sĩ YHCT đầu ngành. Một trong những quy trình kiểm định bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm nhiều công đoạn:

  • Xác thực thông tin về nguồn gốc bài thuốc chữa dạ dày của Thái Y Viện triều Nguyễn.
  • Thành phần, nguồn nguyên liệu bào chế phải đảm bảo tiêu chuẩn sạch – an toàn – không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.
  • Công thức được xây dựng và nghiên cứu từ bài thuốc gốc của Vua Minh Mạng. Ngoài ra, kiểm định độ an toàn, hiệu quả trong điều trị bệnh dạ dày trên nhiều đối tượng khác nhau.
Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng
Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng

Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, Nhất Nam Bình Vị Khang mới có thể được đưa ra ứng dụng trên người bệnh thực tế. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín của bài thuốc chữa dạ dày này.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc trên 500 bệnh nhân viêm đau dạ dày đã điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang cho thấy:

  • 82% bệnh nhân đã loại bỏ được các triệu chứng ợ hơi, đầy bụng, nóng rát thượng vị, chức năng dạ dày hồi phục sau 40 – 45 ngày dùng thuốc.
  • 5,6% bệnh nhân cải thiện triệu chứng đến 85%, cơn đau giảm dần sau 1 tháng.
  • 10% bệnh nhân mãn tính, có những dấu hiệu biến chứng cũng đã khỏi bệnh sau 2 tháng.
  • 2,4% trường hợp còn lại do cơ địa khó hấp thụ, không tuân thủ đúng phác đồ kê đơn từ bác sĩ nên bệnh chỉ giữ ở mức thuyên giảm.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Kể từ khi ứng dụng đến nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang liên tục được giới chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội đồng thời đây là giải pháp “vàng mười” đem đến hiệu quả điều trị cao với người bệnh.

Thầy thuốc ưu tú  – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó GĐ chuyên môn BV YHCT Trung ương nhận định: “Với 40 năm khám chữa bệnh dạ dày, tôi đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, đây chính là giải pháp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một bài thuốc chữa dạ dày mà người bệnh cần tìm kiếm. Nguồn gốc rõ ràng, công thức ưu việt cùng thành phần dược liệu đặc trị được gia giảm tinh tế đã tạo ra một bài thuốc hiệu quả.”  

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Xem ngay: Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị đau dạ dày có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Nhất Nam Bình Vị Khang – Hội tụ những tinh hoa YHCT dân tộc nhờ 5 điểm VÀNG ưu việt

Có thể nói, Nhất Nam Bình Vị Khang là tâm huyết của đội ngũ bác sĩ YHCT đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Cũng theo chia sẻ từ bác sĩ, bài thuốc cho hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần các giải pháp Đông y chữa dạ dày thông thường, giải quyết đồng thời nhiều vấn đề dạ dày như viêm loét dạ dày, viêm hang vị, trào ngược dạ dày, viêm loét HP,… mà tuyệt đối AN TOÀN, không gây tác dụng phụ cho sức khỏe. 

Công thức 3 tác động – TĂNG bảo vệ, GIẢM tấn công

Từ phương thuốc gốc chữa bệnh dạ dày của Vua Tự Đúc, các chuyên gia đã đưa vào nghiên cứu trong phòng thí nghiệm để cho ra đời một công thức mới, đáp ứng được mọi cơ địa của người hiện đại.

Bài thuốc có khả năng dứt nhanh cơn đau trong 7 ngày
Bài thuốc có khả năng dứt nhanh cơn đau trong 7 ngày

Theo đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn chỉnh được phát triển với 4 bài thuốc nhỏ gồm Nhất Nam Bình Vị Trào Ngược Dạ Dày, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Mỗi bài thuốc nắm một thành phần công dụng riêng biệt nhưng khi kết hợp theo đúng tình trạng, cơ địa sẽ hỗ trợ nhau để tạo nên hiệu quả cao nhất, rút ngắn thời gian trị bệnh. Cơ chế 3 tác động của bài thuốc xử lý vấn đề bệnh diễn ra như sau:

  • Tác động trực tiếp vào Can – Tỳ – Vị (yếu tố gây ra bệnh dạ dày theo góc nhìn đông y) theo cơ chế bệnh sinh để kéo vị khí đi xuống, tỳ khí đi lên. Từ đó, các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, đầy bụng dần được loại bỏ.
  • Cung cấp các dưỡng chất bồi bổ ngũ tạng, khôi phục và nâng cao chức năng dạ dày  giúp TĂNG yếu tố bảo vệ để ngăn nguy cơ tái phát bệnh.
  • Giải quyết triệu chứng viêm nhiễm, làm lành vết loét dạ dày, trung hòa dịch vị giúp chống lại các yếu tố tấn công gây bệnh.
Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày
Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày

Kết hợp hơn 30 vị nam dược tiến vua triều Nguyễn

Dựa theo ghi chép từ công thức gốc Hoàng Cung, các chuyên gia nghiên cứu đã chọn lọc và sử dụng nhiều dược liệu “tiến vua” đã được ngự y bào chế kết hợp với một số thành phần dược liệu mới gia giảm. Hơn 30 vị thuốc quý như Sài hồ bắc, Chỉ xác, Khổ sâm, Bạch truật, Cây khem vàng, Đẳng sâm bắc, … đều hoàn toàn là dược liệu SẠCH, ĐẠT CHUẨN GACP – WHO được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh trên cả nước.

Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP - WHO
Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Nhờ vậy, người bệnh dạ dày hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng vì bài thuốc TUYỆT ĐỐI không gây tác dụng phụ, không chứa chất bảo quản, không gây mệt mỏi trong quá trình dùng thuốc.

Phác đồ cá nhân hóa, hiệu quả TOÀN DIỆN

Phác đồ từ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được xây dựng dựa trên tình trạng của từng người bệnh, mỗi bệnh nhân sẽ được lên phác đồ, gia giảm các vị thuốc khác nhau để làm sao phát huy tối đa dược tính, rút ngắn thời gian trị bệnh mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Chính vì vậy, hầu hết bệnh nhân sẽ đạt được hiệu quả chỉ sau 45 ngày dùng thuốc.

An toàn cho mọi đối tượng bệnh

Người bệnh khi điều trị bằng Nhất Nam Bình vị Khang sẽ không gặp phải những vấn đề lạm dụng thuốc, kháng kháng sinh như khi điều trị bằng thuốc Tây y. Bài thuốc có khả năng loại bỏ tình trạng viêm đau dạ dày ở mọi đối tượng từ bệnh nhân là người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, trẻ em trên 5 tuổi.

Bài thuốc an toàn cho mọi đối tượng sử dụng
Bài thuốc an toàn cho mọi đối tượng sử dụng

Nghiên cứu & ứng dụng bởi đơn vị YHCT đầu ngành

Nhất Nam Bình Vị Khang đã được bào chế và đăng ký ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị SỐ 1 trong điều trị bệnh dạ dày hiện nay. Tại đây, Nhất Nam Y Viện có đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn YHCT có nhiều năm kinh nghiệm như TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh, BSCKII  Lê Thị Phương, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,…

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn
Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn

 

Kể từ khi ứng dụng điều trị bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hơn 39.600 bệnh nhân viêm đau dạ dày thoát khỏi bệnh. Nhờ những thành công trên, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020” và được nhiều trang báo sức khỏe đưa tin.

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị YHCT chữa dạ dày hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị YHCT chữa dạ dày hàng đầu hiện nay

Để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc cũng như phác đồ điều trị với Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Lưu ý: Đơn vị có hỗ trợ tư vấn online 24/7 và gửi thuốc qua đường bưu điện cho những khách hàng ở xa, người đang ở nước ngoài.

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Chấm dứt những cơn đau dạ dày dai dẳng, khó chịu

Hãy xử lý ngay hôm nay

Xem ngay:

Bình luận

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

[Hỏi – Đáp] Viêm loét HP dạ dày có chữa được dứt điểm không? Bật mí bài thuốc Triều Nguyễn loại bỏ viêm loét HP

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

[TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

[TIN VUI] Tìm được giải pháp điều trị dứt điểm đau dạ dày cho trẻ nhỏ AN TOÀN chỉ sau 45 ngày 

[NÓNG] Tìm ra giải pháp điều trị đau dạ dày ở phụ nữ sau sinh DỨT ĐIỂM – An toàn cho mẹ và bé

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Ẩn