Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

5/5 - (3 bình chọn)

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày ra đời sau quãng thời gian dài nghiên cứu của đội ngũ các chuyên gia YHCT đầu ngành. Với tâm huyết đặt trọn vào bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức, ngay khi đưa vào ứng dụng đã mang lại hiệu quả vượt trên cả mong đợi. Bài thuốc được đánh giá là bước tiến mới trong điều trị bệnh dạ dày từ YHCT dân tộc.

Nhất Nam Y Viện nghiên cứu thành công Nhất Nam Bình Vị Khang từ thuốc chữa bệnh dạ dày của bậc đế vương

Những bí ẩn về bài thuốc quý Hoàng Cung luôn nhận được sự quan tâm của biết bao thế hệ và cả giới chuyên gia YHCT. Đặc biệt nhiều bài thuốc của các Vua chúa triều Nguyễn đã làm nên một giai thoại khiến ai ai cũng mong muốn một lần khám phá.

Tiếng vang từ giai thoại chữa dạ dày của Vua Tự Đức

Trong 13 đời vua triều Nguyễn, Vua Tự Đức là người có thời gian nắm giữ ngôi vương lâu nhất (1848 – 1883). Tuy nhiên, không giống như các thế hệ đi trước, Vua Tự Đức ngay từ nhỏ lại có thể trạng yếu, bản thân mắc bệnh liên miên, không rời thuốc thang. Sức khỏe yếu khiến công việc triều chính của Vua ảnh hưởng ít nhiều.

Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ bài thuốc chữa bệnh của Vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ bài thuốc chữa bệnh của Vua Tự Đức

Bên cạnh đó, trong thời gian trị vì của Vua Tự Đức diễn ra nhiều sự kiện xấu như: quân đội suy yếu, kinh tế trì trệ, nội loạn diễn ra khắp nơi, các nước phương tây lăm le đánh chiếm,…

Thể trạng vốn yếu, lại thêm phải lo nghĩ nhiều chuyện chính sự, thường xuyên thức khuya nghĩ đối sách,… điều này khiến vua Tự Đức gặp phải vấn đề dạ dày nghiêm trọng.

Đau dạ dày là bệnh lý thường gặp, từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Thống kê có khoảng 70% đã từng một lần mắc đau dạ dày và hơn 50% trong số đó từng tái phát nhiều hơn 2 lần.

Vốn được sinh ra trong gia đình có truyền thống theo đuổi y học dân tộc, Nguyễn Địch đã bộc lộ khả năng y thuật tinh thông ngay từ khi còn tuổi còn rất nhỏ. Chính vì vậy, ông cũng là người được Vua Tự Đức trọng dụng khi giữ chức Phó chính ngự y, Trưởng viện Thái y bổ làm Hàn lâm cung phụng.

Đối với bệnh của Vua, Ngự y Nguyễn Địch thông qua những triệu chứng mệt mỏi, suy kiệt, khó tiêu kết hợp cùng quá trình bắt mạch đã phát hiện vua mắc phải chứng “quản vị thống” (bệnh dạ dày). Đây là căn bệnh rất khó phát hiện ra thời bấy giờ. 

Dựa vào những kinh nghiệm của mình, ông cùng đội ngũ ngự y trong Cung đã ngày đêm tìm kiếm những thảo dược quý hiếm để bào chế ra bài thuốc có tác dụng giảm đau, bồi bổ Tỳ Vị. Quả thực ngay sau khi dâng lên Vua Tự Đức, bài thuốc đã lập tức phát huy công dụng và chỉ trong một thời gian ngắn, bệnh của Vua đã tiêu biến hoàn toàn.

Các bài thuốc chữa dạ dày của Ngự y Nguyễn Địch được ghi chép cẩn thận trong cuốn sách Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Châu bản triều Nguyễn - cuốn sách quý lưu giữ bí mật về bài thuốc quý trong cung đình
Châu bản triều Nguyễn – cuốn sách quý lưu giữ bí mật về bài thuốc quý trong cung đình

Nhờ hiệu quả “thần kỳ”, các phương thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức đã tạo nên tiếng vang khiến biết bao thế hệ mong muốn một lần sử dụng.

Loại bỏ viêm đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP sau 7 ngày

Liên hệ ngay

Hành trình ngược dòng về Huế phục dựng thành công “quốc bảo” Hoàng Cung

Trong những năm 2016 – 2017, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã có nhiều chuyến công tác tới Huế để thu thập nhiều tư liệu quý giá từ những đơn vị, các di tích cổ. Bác sĩ đã có dịp ghé thăm Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế,  Bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam, Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế,… Ngoài ra, hai cuộc gặp gỡ với vị cung nữ cuối cùng triều Nguyễn – Cụ Lê Thị Dinh (Mệ Dinh), lương y Thích Tuệ Tâm và cuốn sách Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký đã vén màn những bí ẩn trong bài thuốc cổ chữa bệnh dạ dày cho Vua.

Bằng kinh nghiệm và căn cứ vào tư liệu cổ, bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự đã cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa bệnh dạ dày với hiệu quả TOÀN DIỆN phù hợp với đại đa số thể trạng người Việt hiện nay.

Tạo dựng uy tín, vượt qua kiểm định chất lượng chặt chẽ

Trước khi đưa vào ứng dụng thực tế, bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đã trải qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, đánh giá từ hội đồng chuyên môn với nhiều bác sĩ YHCT đầu ngành. Quy trình kiểm định bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm nhiều công đoạn:

 • Xác thực thông tin về nguồn gốc bài thuốc chữa dạ dày của Thái Y Viện triều Nguyễn.
 • Thành phần, nguồn nguyên liệu bào chế phải đảm bảo tiêu chuẩn sạch – an toàn – không gây ra tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.
 • Kiểm tra độc tính cấp diễn, bán trường diễn nhằm đảm bảo thuốc an toàn cho người dùng.
 • Công thức được xây dựng và nghiên cứu từ bài thuốc gốc của Vua Tự Đức. Ngoài ra, kiểm định độ an toàn, hiệu quả trong điều trị bệnh dạ dày trên nhiều đối tượng khác nhau.
Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng
Bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng

Vượt qua quy trình nghiên cứu, kiểm nghiệm khắt khe kể trên, Nhất Nam Bình Vị Khang mới được ứng dụng điều trị cho người bệnh thực tế. Do đó, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín của bài thuốc chữa dạ dày này.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc trên 600 bệnh nhân viêm đau dạ dày đã điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang cho thấy:

>>> ĐỌC NGAY: SỰ THẬT về hiệu quả đẩy lùi bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện (Chi tiết nhất)

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Kể từ khi ứng dụng đến nay, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang liên tục được giới chuyên gia đánh giá cao với những ưu điểm vượt trội đồng thời đây là giải pháp “vàng mười” đem đến hiệu quả điều trị cao với người bệnh.

Thầy thuốc ưu tú  – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó GĐ chuyên môn BV YHCT Trung ương nhận định: “Với 40 năm khám chữa bệnh dạ dày, tôi đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, đây chính là giải pháp đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của một bài thuốc chữa dạ dày mà người bệnh cần tìm kiếm. Nguồn gốc rõ ràng, công thức ưu việt cùng thành phần dược liệu đặc trị được gia giảm tinh tế đã tạo ra một bài thuốc hiệu quả.”  

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

BSCKII Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương cũng có những nhận định về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

“Dựa trên kinh nghiệm chữa trị bệnh vị quản thống cho vua, Nhất Nam Bình Vị Khang đã nắm giữ bí quyết quan trọng để xử lý hiệu quả bệnh dạ dày BỀN VỮNG. Bài thuốc vừa xử lý các chứng bệnh dạ dày cụ thể vừa tập trung bồi dưỡng, phục hồi khả năng tự bảo vệ của cơ thể.

Mặc dù Nhất Nam Bình Vị Khang không cho tác dụng giảm đau, giảm các triệu chứng bệnh nhanh chóng như thuốc tây nhưng sẽ điều trị dứt điểm, duy trì hiệu quả bền hơn. Đây là bài thuốc chữa bệnh dạ dày mà đáng để người bệnh tham khảo”.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

Thầy thuốc Ưu tú - BSCKII Lê Phương

- Bác sĩ YHCT CKII

- Nguyên Phó Giám Đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông

- Hơn 40 năm kinh nghiệm khám, điều trị bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Nhất Nam Bình Vị Khang – Hội tụ những tinh hoa YHCT dân tộc nhờ 4 điểm VÀNG ưu việt

Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị  viêm loét dạ dày, viêm hang vị, trào ngược dạ dày, viêm loét HP,… hiệu quả, được các chuyên gia đánh giá cao nhờ những ưu điểm sau:. 

Cơ chế điều trị CHUYÊN SÂU, TOÀN DIỆN giúp xử lý bệnh dạ dày TẬN GỐC

Từ phương thuốc gốc chữa bệnh dạ dày của Vua Tự Đức, các chuyên gia đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu bài bản để cho ra đời một công thức mới, đáp ứng được mọi cơ địa của người hiện đại.

Theo đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn chỉnh được phát triển với 3 bài thuốc nhỏ gồm Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Các bài thuốc này đều tuân theo cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ cùng lúc tác động xử lý bệnh dạ dày theo 3 nguyên tắc:

 • Tiêu viêm, làm lành tổn thương để giảm đau
 • Tác động xử lý các yếu tố tấn công dạ dày: Vi khuẩn, Hp, axit
 • Điều dưỡng cơ thể và ngũ tạng để phục hồi hệ tiêu hóa toàn diện, ngăn ngừa tái phát.

Cụ thể như sau:

Chấm dứt cơn đau bụng nhờ tiêu viêm và bảo vệ niêm mạc dạ dày

Để xử lý nhanh các cơn đau dạ dày do tổn thương, viêm loét dạ dày, trước hết bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung phục hồi hoạt động và sự lưu thông của KHÍHUYẾT. Bởi các cơn đau thường hình thành khi huyết ứ, khí không thông gây viêm.

Khi các cơn đau giảm dần, bài thuốc sẽ đi sâu vào điều hòa dịch vị dạ dày và tăng dịch nhầy bao phủ niêm mạc nhằm chống axit bào mòn gây viêm, đau trở lại.

Bài thuốc đã sử dụng đến hơn 30 loại dược liệu quý, trong đó nổi bật là các vị thuốc có đặc tính chống viêm, giảm đau, cân bằng lượng axit dịch vị như: Hương phụ, lá khôi, sa nhân, bạch thược, hoài sơn, ô tặc cốt, bạch truật,…

Các vị thảo dược có khả năng giảm đau mạnh trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Các vị thảo dược có khả năng giảm đau mạnh trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Diệt khuẩn HP bằng kháng sinh tự nhiên

Nhất Nam Bình Vị Khang tiêu diệt Hp dạ dày thông qua các vị thuốc “kháng sinh thực vật” có khả năng tiêu viêm, kháng khuẩn mạnh. Điểm đặc biệt của nhóm dược liệu này là có khả năng tăng cường lợi khuẩn, cân bằng vi sinh tiêu hóa, nâng cao miễn dịch cho dạ dày. Nhờ vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp kháng khuẩn Hp và nâng cao khả năng tự chống lại hại khuẩn trên đường tiêu hóa. Một số thành phần nổi bật trong bài thuốc gồm: Hoài sơn, lá khôi, bạch thược, chè dây, hoàng bá,…

XEM NGAY: Nam kiến trúc sư chấm dứt Viêm loét Hp dạ dày sau khi điều trị bằng Nhất Nam Bình Vị Khang

Điều tiết dịch vị, ngăn axit tiết ra gây trào ngược

Bài thuốc tập trung phục hồi Tỳ (lá lách), Vị (dạ dày) nhằm điều tiết lượng axit tiết ra, từ đó giảm áp lực dạ dày, hạn chế đẩy dịch vị lên trên thực quản. Chính vì thế, sau khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang người bệnh sẽ chấm dứt nhanh các triệu chứng trào ngược, nóng, rát, đau thượng vị.

Để cho hiệu quả cao như vậy, bài thuốc đã sử dụng nhiều vị thảo dược có tác dụng kiện tỳ, bổ vị, trung hòa axit và tăng tiết màng nhầy bảo vệ niêm mạc dạ dày và niêm mạc thực quản như: 

 • Hoài Sơn: Bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, điều hòa khí, thanh nhiệt.
 • Bạch truật: Bổ tỳ, sinh tân dịch, cải thiện chức năng niêu hóa.
 • Lá khôi: Giảm axit dạ dày, tiêu độc, chống viêm mạnh.
 • Bạch thược: Điều hòa khí huyết mạnh, giảm đau bụng, chống viêm, ngăn ợ hơi, ợ chua.
 • Ô tặc cốt: Giảm tiết axit dạ dày, giảm đau rát thượng vị.
Thành phần bài thuốc có dược tính mạnh, độ an toàn cao
Thành phần bài thuốc có dược tính mạnh, độ an toàn cao

>>> ĐỌC NGAY: Chú Phạm Công Thành đã thoát khỏi căn bệnh trào ngược dạ dày sau 30 năm bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Bồi bổ và điều dưỡng lại các tạng phủ trong cơ thể để ổn định tiêu hóa, ngăn tái phát

Để cho hiệu quả ĐỒNG BỘ, phục hồi tiêu hóa TOÀN DIỆN – NGĂN TÁI PHÁT, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tác động theo 2 yếu tố:

 • Thứ nhất, điều hòa tạng phủ, cải thiện chức năng tiêu hóa: Bài thuốc bồi bổ, điều dưỡng lại các tạng có ảnh hưởng trực tiếp đến khí huyết và chức năng tiêu hóa như: Tỳ, Vị, can, thận. Từ đó giúp phục hồi cơ thể, giải quyết tận gốc căn nguyên khiến khí huyết rối loạn, tăng dần đề kháng để chống lại các yếu tố gây bệnh như khí lạnh, vi khuẩn…
 • Thứ 2, ổn định hệ tiêu hóa lâu dài: Bài thuốc vẫn sẽ tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ Khí, bổ Huyết nhằm điều dưỡng hệ tiêu hóa.

Đảm bảo AN TOÀN tuyệt đối nhờ nguồn dược liệu SẠCH, ĐẠT CHUẨN

Khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị bệnh dạ dày, người bệnh không cần phải lo lắng vấn đề: bị kích thích gây đau dạ dày, phụ thuộc thuốc hay gặp phải tác dụng phụ. Bởi tất cả các dược liệu sử dụng để bào chế nên bài thuốc 100% là thảo dược sạch.

Các vị thuốc này đều được lấy từ các vườn dược liệu chuyên canh do Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa tại các tỉnh: Hòa Bình, Lào Cai, Hưng Yên, Vĩnh Phúc,…. xây dựng và phát triển.

>>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa đau dạ dày quy tụ 100% Dược Liệu Tiến Vua đạt chuẩn GACP-WHO

Nguồn dược liệu đạt chuẩn trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Nguồn dược liệu đạt chuẩn trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Các vườn dược liệu này đều được ứng dụng công nghệ sinh học trong gieo trồng và chăm sóc: Áp dụng phương pháp nuôi cấy mô để nhân giống dược liệu cho chất lượng cao; Sử dụng các chế phẩm sinh học làm tơi đất; phân bón hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học, thuốc kích rễ sinh học. Nhờ vậy mà dược liệu cho sản lượng cao và đảm bảo độ tự nhiên, an toàn, lành tính.

Sau khi thu hái, dược liệu sẽ được sơ chế và chế biến bằng công nghệ cao, đảm bảo lưu giữ dược tính, bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch.

Đặc biệt, trước khi đưa vào ứng dụng điều trị thực tế, bài thuốc đã được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn bán trường diễn nghiêm ngặt tại Học viện Quân Y nhằm đảm bảo an toàn, loại bỏ triệt để nguy cơ tác dụng phụ.

Nhờ vậy mà, Nhất Nam Bình Vị Khang có thể dùng được cho mọi đối tượng từ bệnh nhân là người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, trẻ em trên 5 tuổi.

>>> XEM NGAY: Nhờ Có Nhất Nam Bình Vị Khang – Cháu Bé 9 Tuổi Không Còn Nỗi Lo Trào Ngược Dạ Dày Tái Phát

Bài thuốc an toàn cho mọi đối tượng sử dụng
Bài thuốc an toàn cho mọi đối tượng sử dụng

Phác đồ cá nhân hóa, hiệu quả TOÀN DIỆN

Nhất Nam Bình Vị Khang là sự tổng hòa của ba bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải độc Hoàn.

Bộ 3 bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ 3 bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhằm nâng cao hiệu quả điều trị, từ bộ 3 bài thuốc này các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và ứng dụng theo phác độ 3 tác động. Để giúp các dạng thuốc phối hợp với nhau hữu hiệu nhất, bám sát với tình trạng bệnh lý dạ dày hiện nay.

Phác đồ Nhất Nam Bình Vị Khang được tối ưu thành 3 giai đoạn tương ứng với 3 tác động sau:

 • Giai đoạn 1 – điều trị triệu chứng (2 – 4 tuần): Giai đoạn này sẽ sử dụng các vị thảo dược có khả năng kiện tỳ vị như hoắc hương, sài hồ, trần bì,… Để giảm triệu chứng viêm đau dạ dày, diệt vi khuẩn, nhiễm khuẩn.
 • Giai đoạn 2 – điều trị căn nguyên (4 – 5 tuần): Sử dụng các thảo dược có thể tác động vào căn nguyên bệnh để kiện tỳ vị, hành khí hoạt huyết, bổ thận, làm lành tổn thương như: Lá khôi, Hạ khô thảo, Diệp dạ châu, Ô tặc cốt, Đương quy, Ý dĩ, Ích trí nhân, Bạch truật,…
 • Giai đoạn 3 – nâng cao sức đề kháng (4 tuần): Sử dụng các vị thuốc như: Ý dĩ, bạch thược, ô dược, bổ chính sâm… để bồi bổ và phục hồi chính khí, từ đó nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Điểm đặc biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang mà ít bài thuốc Đông y nào có được đó chính là phác đồ trị liệu cá nhân hóa theo từng thể bệnh và cơ địa của từng bệnh nhân.

Sau khi thăm khám, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện sẽ dựa trên những căn nguyên gây bệnh để điều chỉnh linh hoạt và gia giảm thành phần, liều lượng sao cho phát huy tối đa dược tính, rút ngắn thời gian trị bệnh mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Nghiên cứu & ứng dụng bởi đơn vị YHCT đầu ngành

Nhất Nam Bình Vị Khang đã được bào chế và đăng ký ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị SỐ 1 trong điều trị bệnh dạ dày hiện nay. Tại đây, Nhất Nam Y Viện có đội ngũ bác sĩ, cố vấn chuyên môn YHCT có nhiều năm kinh nghiệm như:

 • Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc. Bác sĩ Vân Anh là người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh bằng Y học cổ truyền.
 • TTƯT, BSCKII Lê Phương – Phó GĐ chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó GĐ Bệnh viện YHCT Hà Đông. Bác sĩ Lê Phương là một trong những bác sĩ YHCT hàng đầu hiện nay. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh dạ dày, bác sĩ đã điều trị thành công cho nhiều trường hợp bệnh lý nặng. 

>>> ĐỌC NGAY: Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn
Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn

Kể từ khi ứng dụng điều trị bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hơn 39.000 người bị bệnh dạ dày thoát khỏi bệnh:

>>> Chú Nguyễn Văn Cường (62 tuổi, ở Hải Dương):

Tôi bị viêm loét dạ dày cấp độ 2 và polyp dạ dày khá lớn. Tôi cũng đã thực hiện phẫu thuật để cắt bỏ khối polyp dạ dày đó. Cứ tưởng sau khi phẫu thuật xong sẽ không còn bị đau bụng dữ dội như trước nữa nào ngờ nửa năm sau tôi lại thấy có những triệu chứng trào ngược, ho, rát họng. Đi khám lại thì mới biết dạ dày tôi lại có dấu hiệu sưng viêm.

Một lần tình cờ theo dõi trên sóng truyền hình, tôi biết đến Nhất Nam Y Viện ở Hà Nội có bài thuốc chữa bệnh dạ dày hiệu nghiệm được nhiều người dùng khỏi nên tìm đến.

Đến Nhất Nam Y Viện, tối được BS Vân Anh thăm khám, điều trị và kê đơn thuốc. Bác sĩ kê đơn cho tôi bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang dùng trong 2 tháng. Từ ngày dùng thuốc các cơn đau giảm rõ rệt, không còn bị trào ngược hay ho nghẹn cổ họng như trước nữa. Cơ thể cũng dễ chịu, ăn ngủ thỏa mái hơn nhiều. Đúng sau 2 tháng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi đi khám lại thì thật bất ngờ vì dạ dày của tôi đã bình ổn, không bị sưng, không thấy dấu hiệu polyp như trước”.

>>> Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, CEO của một công ty công nghệ ở Hà Nội):

“Tôi bị trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ trong 3 năm trời. Trong khoảng thời gian này tôi áp dụng rất nhiều cách chữa, từ thuốc tây, thuốc ngoại cho đến các mẹo dân gian nhưng không hiệu quả. Các triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua, đau bụng, buồn nôn,… vẫn hàng ngày hoành hành. 

May thay một lần đi họp lớp, tôi gặp lại bạn cũ. Anh ấy kể rằng cũng từng bị viêm loét dạ dày và biến chứng xuất huyết tiêu hóa nhưng sau khi dùng thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã khỏi hẳn. 

Thấy vậy tôi cũng đến Nhất Nam Y Viện để thăm khám và lấy thuốc. Quả thật, sau 3 tháng dùng thuốc thì các triệu chứng trào ngược đã hoàn toàn biến mất, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần thoải mái dễ chịu vô cùng”. [Bạn đọc có thể xem chi tiết tình trạng bệnh cũng như quá trình điều trị khỏi trào ngược, viêm loét dạ dày của anh Kiên TẠI ĐÂY].

>>> Chị Phương Hồng (32 tuổi, ở Sài Gòn):

“Tôi bị trào ngược dạ dày từ khi mới sinh xong. Bệnh dạ dày ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Nhưng vì đang trong thời kỳ cho con bú, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe của con nên tôi không dùng thuốc Tây y để đảm bảo an toàn.

Khi tôi tìm hiểu bài thuốc chữa trào ngược an toàn cho phụ nữ sau sinh trên mạng tôi thấy bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của phòng khám Nhất Nam Y Viện nhận được rất nhiều review tốt nên quyết định đến đơn vị này để khám và điều trị theo liệu trình bác sĩ đưa ra.

Sau 2 tháng dùng thuốc các triệu chứng bệnh của tôi hầu như không còn nữa, tôi ăn uống ngon miệng, sữa về nhiều hơn. Đặc biệt, trong quá trình dùng thuốc này tôi không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào. Thực sự đây là một bài thuốc hiệu quả lại an toàn cho cả những mẹ bỉm sữa như tôi”.

Hãy cùng nghe cuộc hội thoại tái khám online Bác sĩ Vân Anh với chị Hồng để xem tiến triển sau 2 tháng điều trị của chị thế nào nhé:

Khách hàng phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Khách hàng phản hồi về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của bệnh nhân trào ngược sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi của bệnh nhân trào ngược sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Review chân thực từ bệnh nhân sử dụng thuốc
Review chân thực từ bệnh nhân sử dụng thuốc
Feedback của bệnh nhân viêm loét Hp dạ dày
Feedback của bệnh nhân viêm loét Hp dạ dày

Nhờ những thành công trên, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận được giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020” và được nhiều trang báo sức khỏe đưa tin.

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị YHCT chữa dạ dày hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị YHCT chữa dạ dày hàng đầu hiện nay

Để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc cũng như phác đồ điều trị với Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ:

Lưu ý: Đơn vị có hỗ trợ tư vấn online 24/7 và gửi thuốc qua đường bưu điện cho những khách hàng ở xa, người đang ở nước ngoài.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Chấm dứt những cơn đau dạ dày dai dẳng, khó chịu

Hãy xử lý ngay hôm nay

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc hỗ trợ điều trị viêm, đau dạ dày được giới chuyên gia hàng đầu về YHCT và hàng nghìn bệnh nhân đánh giá cao.

Bình luận

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Bình luận

 1. Cao Minh Thiên says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét dạ dày khuẩn hp 2 năm nay, cũng gọi là nặng nhưng nhờ uống thuốc nhất nam bình vị khang 1 tháng hơn mà tình trạng đã tốt hẳn lên mọi người ạ

 2. Phạm Linh says: Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày hp đã mấy năm rồi, cách đây 2 năm thì có nằm viện và chữa cũng đỡ đỡ, không còn đau nhiều nữa, nhưng không hiểu sao từ tháng 3 năm nay đến giờ đã 5,6 tháng rồi mà dạ dày vẫn đau suốt, uống thuốc cũng không đỡ, đang dịch nên tôi cũng ngại đi khám, tôi thấy thuốc nhất nam bình vị khang có đặt qua mạng nhưng không biết thuốc có hiệu quả không

  1. Wendy says: Trả lời

   Mình bị viêm hang vị + hp, đang suốt mấy năm, mới hết hồi tháng 7 vừa rồi nhờ thuốc nhất nam bình vị khang đó bạn, cứ yên tâm uống nhé. Bạn đọc thêm bài ở đây để tìm hiểu thông tin https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

   1. Thanh Trúc says: Trả lời

    Tôi thì bị viêm loét dạ dày kèm trào ngược, không chỉ đau dạ dày mà còn viêm họng, đờm nữa. Chữa một lần mấy bệnh nhưng cuối cùng đi chữa ở nhất nam, bác sĩ điều trị khỏi bệnh dạ dày, trào ngược, dần dần cũng không còn viêm họng nữa

   2. Mỹ Nhung says: Trả lời

    Dạo này lướt mấy diễn đàn, group người đau dạ dày cũng thấy share tin về thuốc này, có điều vẫn không biết thuốc này uống hiệu quả bao nhiêu phần, có tái phát không

   3. Lê Đình Đức says: Trả lời

    Hiệu quả thấp nhất cũng 80% đó bạn, còn đa phần thì khỏi luôn. Sau khỏi bệnh bạn để ý dinh dưỡng, ăn uống, nghỉ ngơi thì không tái phát đâu, chứ uống bia rượu, ăn cay nóng nhiều thì khả năng tái phát bệnh sẽ cao hơn

 3. Ly Ly says: Trả lời

  Tôi mắc bệnh trào ngược dạ dày, ăn có tí chút mà no lâu, cũng không hẳn no mà là đầy hơi ấy, tức bụng khó chịu lắm, ăn ít nên cũng gầy nữa. Tôi nghe thuốc nhất nam bình vị khang chữa được mấy bệnh dạ dày, trào ngược này không biết có đúng không

  1. Linh Khánh (90) says: Trả lời

   Ngoài mấy triệu chứng như bạn tôi còn tức ngực tưởng đau tim ấy với cả hôi miệng nữa, suốt ngày nhai sing gum cho thơm miệng thôi. Rồi sau uống thuốc nhất nam này nè, giờ không còn đầy bụng, khó chịu, tức ngực nữa, mà axit được trung hòa, không trào lên nên hết hôi miệng luôn

  2. Thy Nhã says: Trả lời

   Trẻ con uống thuốc này có an toàn k nhỉ, bé mình mới lớp 2 mà mắc bệnh này, cũng do m hay ép con ăn no, với ăn xong khi thì vận động mạnh, khi thì nằm ngủ quá sớm

   1. Mani Yang says: Trả lời

    Lớp 2 là dư tuổi uống được rồi nhé, thuốc này 5 tuổi trở lên đã uống được bạn nhé. Với cả thành phần thuốc hoàn toàn là thảo dược đạt chuẩn nên đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ

 4. AB Ngân says: Trả lời

  Vì giảm cân nên tôi thường xuyên nhịn ăn sáng, có khi nhịn thêm bữa trưa hoặc tối, tình trạng nhịn ăn kéo dài khiến cơ thể tôi thiếu chất và đặc biệt là viêm loét đau dạ dày. Đến giờ tôi đã điều chỉnh lại sinh hoạt, ăn đúng bữa và uống thuốc chữa dạ dày nhưng bệnh vẫn không đỡ mà thường xuyên đau dồn dập. Mong ai đó có cách gì chữa bệnh dạ dày có thể chia sẻ cho tôi với ạ

  1. Lưu Ngọc Quyên says: Trả lời

   Nhiều bạn nữ cứ giảm cân không khoa học thế này rồi mắc bao nhiêu là bệnh, mà bệnh dạ dày này là phổ biến nhất. Trước tiên bạn có thể thử uống thêm các trà hoa cúc, cam thảo, nghệ mật ong xem có đỡ được phần nào không. Nếu vẫn không thì nên đi khám bác sĩ chuyên khoa

  2. Phạm Vũ says: Trả lời

   Đau dạ dày bạn có thể uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang nha, tôi chữa mấy năm mới biết đến thuốc này, thuốc nhất nam hiệu quả hơn tất cả các loại thuốc tôi từng dùng trước đó bạn ạ. Khuyên bạn nên uống sớm để khỏi sớm,

   1. Thảo Tuệ says: Trả lời

    cũng đang định khuyên uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang mà bạn trên khuyên rồi, uống thuốc này đông y không tác dụng phụ, an toàn cho cơ thể, lại hiệu quả cao nữa

   2. Thiện Nhân says: Trả lời

    Mọi người ơi, thuốc nhất nam bình vị khang mọi người nói đấy giá rổ ra sao vậy ạ

   3. Bảo Châu says: Trả lời

    Tùy theo chứng bệnh, mức độ bệnh và tình hình sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ cân nhắc liều lượng, thuốc kê cho phù hợp nên giá thuốc cũng có sự dao động từ 2 – 3 tr mỗi tháng bạn nhé

 5. Thái Hồng Xiêm says: Trả lời

  Em bị bệnh trào ngược dạ dày, đầy hơi, tức bụng, khó tiêu, buồn nôn thì nên uống thuốc gì để đỡ khó chịu hơn ạ, cứ thấy ách ách ở bụng mãi, bây giờ em chuyển sang uống thuốc trong bài thì có hết hay không ạ

  1. Hạ Nhi says: Trả lời

   Mình là mình cũng đang tìm hiểu thuốc này xem uống như thế nào chứ nói thật là mình uống nhiều loại thuốc lắm mà không khỏi không biết thuốc từ ngày xưa này liệu có thể khỏi được hay không nữa cơ

  2. Hồ Thanh Mậu says: Trả lời

   Bệnh trào ngược này bạn sang Nhất nam y viện mà chữa, mới bị chữa tầm 2 tháng thôi, lâu hơn thì tầm 3,4 tháng, chữa bên đấy 1 lần dứt điểm luôn

  3. Kim Trang says: Trả lời

   Đang dịch thế này đến mấy nơi y tế đông người sợ phết ấy, có thuốc nào tốt không chỉ em mua uống đỡ mùa dịch này đã

   1. Ly Nguyễn says: Trả lời

    Bạn liên hệ với Nhất nam qua trang web https://nhatnamyvien.com/ hoặc gọi đt (024) 8585 1102 để hỏi tư vấn và mua thuốc đông y ở đây uống nhé. Tôi cũng khám với mua thuốc onl vậy thôi, uống 2 tháng rồi cũng khỏi mà

   2. Trâm Anh says: Trả lời

    Bị trào ngược dạ dày cực lắm, hạn chế ăn cay, ăn chua, uống thuốc đều đặn, đầy đủ. Đợt trước đi khám ở Nhất nam bác sĩ kê thuốc uống dặn vậy đó, cũng nhờ thuốc tốt với hướng dẫn kỹ của bác sĩ mà cũng 2 tháng sau đó tôi cũng hết trào ngược dạ dày

 6. SAN SAN says: Trả lời

  BÀI THUỐC NHẤT NAM BÌNH VỊ KHANG HAY LẮM CÁC BÁC NHÉ, ÔNG CHỒNG TÔI CHỮA BAO NHIÊU NƠI, THUỐC THÌ TỐN KHÔNG BIẾT BAO TIỀN MÀ KHÔNG KHỎI, THẾ MÀ UỐNG THUỐC NHẤT NAM KHỎI TỚI GIỜ 2 NĂM RỒI. ĐẤY CỨ BẢO THUỐC ĐÔNG Y KHÔNG TỐT, CỨ PHẢI DÙNG RỒI MỚI BIẾT ĐƯỢC THUỐC TỐT

  1. Hải Vy says: Trả lời

   Thuốc đông y thấy uống lâu quá cũng mệt bạn ạ, mà không biết thuốc này giảm đau nhanh không chứ thường mỗi lần đau tôi hay tống vài viên thuốc tây vào đỡ ngay

  2. Ngọc Thúy says: Trả lời

   Thuốc đông y thì xác định là phải điều trị dần dần mà bạn, thuốc nào mà trị nhanh đó là thuốc có tác dụng tạm thời thôi, như thuốc tây bạn uống chỉ là thuốc giảm đau, giảm triệu chứng thôi, đâu uống cả đời được

  3. Đinh Liễu says: Trả lời

   Bệnh dạ dày chữa cả năm cả tháng mà uống Nhất nam bình vị khang có tầm 2,3 tháng sao lâu trời, vậy là nhanh rồi, phải để thuốc ngấm, hấp thụ vào thì mới trị tận gốc bệnh được chứ đòi nhanh làm gì mà không hiệu quả

  4. Quỳnh Phương says: Trả lời

   Uống thuốc đông y cho khỏe người b ơi, lạm dụng thuốc tây nhiều lờn thuốc, chưa kể còn hư gan, thận, lại kéo thêm bệnh khác. Từ ngày uống thuốc nhất nam bình vị khang, tôi thấy ăn ngủ ngon mà sk cải thiện nhiều

 7. Họa Bích says: Trả lời

  Bị viêm loét dạ dày mà có khuẩn hp thì chữa làm sao ạ, suốt ngày cứ đau, mệt rồi cả sốt nữa, không làm ăn gì được cả

  1. Ngọc Liên_12 says: Trả lời

   Nghệ pha ít mật ong vo thành viên để trong lọ, mỗi ngày uống 1-2 viên, dần dà cũng đỡ đấy

  2. Hồ Tâm Nhi says: Trả lời

   Viêm loét dạ dày Hp này khó chữa lắm bạn, tớ chữa mấy nơi rồi không hết, mới sang chỗ nhất nam y viện chữa bằng đông y đây, thấy bụng cũng êm êm hơn

   1. Như says: Trả lời

    Thuốc đông y hả em, có cần phải sắc thuốc không em nhỉ, em uống thuốc gồm những loại nào đấy

   2. Lâm Tuyền says: Trả lời

    Bị viêm loét dạ dày HP mà trị ở nhất nam y viện thì uống 3 bài thuốc là Nhất nam bình vị – viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn vs nhất nam giải độc hoàn chị nhé. À không loại nào phải sắc vì ở dạng dùng được ngay rồi

 8. Vũ Ngọc Mai says: Trả lời

  Anh mình năm nay mới 30 tuổi mà bị đau dạ dày đã nhiều năm, anh đã chữa thuốc bắc thuốc tây nhiều loại nhưng không hiểu sao không khỏi được. Do bệnh dạ dày này nên anh ốm và nhìn xanh xao lắm, cả nhà ai cũng lo. MÌnh mới vô tình biết đến thuốc nhất nam bình vị khang, muốn mua cho anh dùng, mọi người có thể tư vấn giúp mình không

  1. Ái Linh Lê says: Trả lời

   Anh mình cũng bị viêm dạ dày giống anh bạn, có điều không đau liên tục mà thỉnh thoảng đau vài đợt, có đợt cũng nằm viện. Sau cũng nhờ người quen mách thuốc nhất nam bình vị khang này mà anh mình mới không còn bị đau dạ dày nữa đó bạn

  2. Candy Hoàng says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang là bài thuốc đông y được phục dựng từ bài thuốc dành riêng cho vua ngày xưa nên cơ bản là đã có tính hiệu quả cao, giờ được các bác sỹ Nhất nam phục dựng và cải tiến lại nên thuốc mang lại nhiều hiệu quả điều trị cho người bị bệnh dạ dày em nhé, em yên tâm mua hoặc giới thiệu cho anh em sử dụng thuốc này

  3. Khánh Chi says: Trả lời

   Tôi cũng bị sút cân nghiêm trọng do căn bệnh viêm loét đau dạ dày này, nhưng từ sau khi uống thuốc nhất nam bình vị khang này https://trungtamduoclieu.com/nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-gia-bao-nhieu-danh-gia-tu-chuyen-gia.html thì bệnh dạ dày đã cải thiện, sức khỏe cũng tốt hơn, cân nặng tăng dần bạn nhé

  4. quỳnh thương says: Trả lời

   giống y chang không sai tình trạng của tôi luôn, bệnh dạ dày cũng lâu, chữa thuốc tây một thời gian không khả thi lại cứ nghe ai mách thuốc bắc nam gì cũng chữa. thế mà mãi có khỏi đâu, may nhờ năm ngoái có đứa cháu học bên y biết tôi bệnh nên mới giới thiệu thuốc nhất nam bình vị khang này. tin tưởng cháu học y có kiến thức nên tôi cũng bắt đầu tìm hiểu thêm về thuốc và cũng biết được bác sĩ chữa bệnh dạ dày rất giỏi ở nhất nam y viện, đó chính là bác sĩ nguyễn thị vân anh. sau khi tìm hiểu kỹ hơn thì tôi đã đăng ký lịch khám với bác sĩ vân anh và bắt đầu điều trị theo liệu trình bác sĩ hướng dẫn. thời gian điều trị tôi dùng thuốc nhất nam bình vị khang gồm 3 loại là nhất nam bình vị đặc trị trào ngược dạ dày, nhất nam bình vị hoàn và giải độc hoàn. thời gian 1 tuần đầu thì chữa chuyển biến gì nhiều nhưng qua tuần thứ 2 đã cảm thấy đỡ ợ hơi một tí, dần hết 1 tháng thì đỡ ợ chua, nóng rát dạ dày, buồn nôn….hết tháng đầu tôi vẫn tiếp tục điều trị thêm 2 tháng nữa thì không còn cảm giác đau, nóng vùng bụng dạ dày nữa. ĐI kiểm tra thì kết quả dạ dày đã lành các tổn thương nha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn