Nhất Nam Bình Vị Khang – “Thần dược” xóa sổ trào ngược dạ dày tốt nhất, hiệu quả sau 45 ngày

Rate this post
Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày đã được Vua Tự Đức sử dụng và để lại nhiều giai thoại để đời. Cũng nhờ hiệu quả điều trị cao, sau 45 ngày chấm dứt hoàn toàn tình trạng bệnh mà bài thuốc được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh trào ngược dạ dày. 

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giảm nhanh triệu chứng sau 7-10 ngày, chấm dứt trào ngược sau 45 ngày

Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang được hàng ngàn bệnh nhân biết tới với hiệu quả dứt nhanh các cơn đau trào ngược dạ dày chỉ sau 7 – 10 ngày. Trong thực tế, có đến 97,6% bệnh nhân đạt được kết quả chỉ sau 2 tháng sử dụng bởi những ưu điểm vượt trội có 1 – 0 – 2 sau:

Bài thuốc xử lý trào ngược tận gốc theo nguyên lý Đông y, hiệu quả vượt trội so với Tây y

Hiện nay, Tây y đang ngày càng được nhiều người bệnh trào ngược hay bệnh lý dạ dày ưu tiên lựa chọn hàng đầu vì sự tiện dụng đặc biệt là hiệu quả nhanh, gọn chỉ sau vài giờ dùng thuốc. Tuy nhiên, các loại thuốc chữa trào ngược hầu hết chỉ có tác dụng giảm đau tức là chỉ trị phần ngọn chứ không hề mang tác dụng bồi bổ cơ thể. Do đó, đa số những bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc Tây đều có hiện tượng tái lại, đặc biệt những bệnh nhân sử dụng thuốc Tây lâu năm còn xuất hiện tình trạng nhờn thuốc, kháng kháng sinh cực kỳ nguy hiểm.

Là người có 40 năm kinh nghiệm điều trị trào ngược dạ dày, trong đó có cả những bệnh nhân “thất bại” khi dùng thuốc Tây y, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương, giải thích:

 Theo Đông y, trào ngược dạ dày hình thành do sự mất cân bằng ở Can – Tỳ – Vị, Can chủ sơ tiết khiến sự thăng giáng của tỳ vị thất thường đẩy Tỳ khí đi xuống, Vị khí đi lên làm xuất hiện triệu chứng trướng bụng, ợ hơi, đau bụng, ngực sườn đầy tức. Nói một cách khác nguyên nhân là do Tỳ Vị bị hư hàn do không được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cùng căng thẳng thần kinh, stress, ăn uống thất thường.

Vậy nên, nếu muốn việc điều trị trào ngược dạ dày đạt hiệu quả cao, người bệnh không nên chỉ quan tâm đến giải quyết phần ngọn và cần tác động đến Can – Tỳ – Vị để bồi bổ, lưu thông khí huyết, kiện tỳ vị, giáng nghịch lấy cân bằng âm dương trong cơ thể tiêu trừ các độc tố, tiêu viêm từ đó mới nâng cao thể trạng để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh. Đây cũng chính là nguyên lý điều trị trào ngược dạ dày hiệu quả từ YHCT”.

Bác sĩ Vân Anh nói về cách điều trị trào ngược dạ dày an toàn - hiệu quả
Bác sĩ Vân Anh nói về cách điều trị trào ngược dạ dày an toàn – hiệu quả

Nhất Nam Bình Vị Khang đã hoàn toàn làm được những điều đó. Trên thực tế, bài thuốc cho hiệu quả toàn diện hơn thuốc Tây y khi không chỉ giải quyết các triệu chứng bên ngoài mà còn có năng bồi bổ, ngăn tái phát hay hiện tượng nhờn thuốc, kháng kháng sinh thường thấy trong thuốc Tây. Đây cũng chính là bí quyết khiến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được ví như “khắc tinh” của bệnh lý trào ngược dạ dày.

BS Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Nguyên Nhân Hình Thành Trào Ngược Dạ Dày – Giải Pháp Điều Trị

Cơ chế 3 tác động phát huy hiệu quả SÂU – TOÀN DIỆN

Hiểu rõ nguyên lý điều trị, nguyên nhân hình thành trào ngược dạ dày cùng những vấn đề trong điều trị bệnh hiện nay, các chuyên gia nghiên cứu đã chia Nhất Nam Bình Vị Khang thành 3 bài thuốc nhỏ kết hợp gồm Nhất Nam Bình Vị – Đặc trị trào ngược dạ dày, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Theo đó, hầu hết các bài thuốc Đông y hiện nay thông thường là sự hòa quyện của nhiều vị thuốc trong cùng 1 thang áp dụng cho nhiều đối tượng bệnh khác nhau, gặp tình trạng khác nhau. Điều này khiến cho người bệnh không đạt được hiệu quả đồng thời vừa giải quyết triệu chứng, tiêu viêm, ngăn tái phát. Dẫn tới việc dùng chung 1 thang thuốc duy nhất chỉ giúp một số ít bệnh nhân khỏi bệnh, một số ít vẫn còn bệnh thời gian điều trị kéo dài hơn. 

Thành phần, dược liệu bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần, dược liệu bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Chính vì vậy, chỉ có việc kết hợp “3 trong 1” có thể tạo ra cơ chế chữa bệnh một các chuyên sâu và toàn diện nhất.

Trong Nhất Nam Bình Vị Khang, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược dạ dày có tác dụng  sơ can, hoà vị, giáng nghịch, giải quyết các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát thượng vị. Thuốc Nhất Nam Bình Vị Hoàn giúp kiện tỳ, hoà vị, bổ khí, cung cấp dưỡng chất có lợi ổn định sự thăng giáng tỳ vị, sơ can. Thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn giúp giải độc, tiêu viêm, khôi phục niêm mạc dạ dày, thanh nhiệt để giúp ổn định, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Theo nhận định của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Trưởng đoàn nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang:

“Nếu chỉ tập trung giải quyết các triệu chứng bên ngoài mà không chú trọng vào căn nguyên trong cơ thể thì việc điều trị trào ngược không đạt được hiệu quả tối ưu. Sự kết hợp của ba bài thuốc chính là mấu chốt để xử lý triệt để trào ngược từ căn nguyên và phục hồi toàn diện cho sức khỏe người bệnh.”

Dựa trên nguyên lý TĂNG YẾU TỐ BẢO VỆ, GIẢM YẾU TỐ TẤN CÔNG, ba bài thuốc được kết hợp tạo ra cơ chế 3 tác động diễn ra như sau:

 • Thứ nhất, tác động vào căn nguyên Can – Tỳ – Vị theo cơ chế bệnh sinh kéo Tỳ khí lên, Vị khí đi xuống khắc phục triệu chứng đầy bụng, ợ chua, cải thiện đường tiêu hóa.
 • Sau khi giải quyết các triệu chứng bên ngoài, bài thuốc cung cấp dưỡng chất có lợi, bổ tỳ vị để bệnh nhanh hồi phục, tăng cường miễn dịch cơ thể.
 • Bệnh lý trào ngược thường gây ra hiện tượng nóng trong, hóa nhiệt, viêm loét, do đó, một số thành phần chủ dược sẽ có công năng giải độc, tiêu viêm, thanh can, làm liền vết loét để bệnh sớm khỏi, chống lại yếu tố xấu gây tái phát trào ngược sau này.
Nhất Nam Bình Vị Khang với cơ chế tác động độc đáo
Nhất Nam Bình Vị Khang với cơ chế tác động độc đáo

Nếu so sánh Nhất Nam Bình Vị Khang với thuốc Tây y hoặc các giải pháp từ Đông y cùng đích thì đây chính là ưu điểm vượt trội độc đáo của Nhất Nam Bình Vị Khang, bài thuốc còn phù hợp sử dụng cho những đối tượng đã từng điều trị bằng Tây Y không khỏi, gặp tình trạng kháng kháng sinh.

Thoát khỏi trào ngược dai dẳng sau 1 liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang tốt nhất

Liên hệ chuyên gia

Thành phần dược liệu ưu việt, đảm bảo nguyên tắc 3 KHÔNG

Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá cao nhờ sự uy tín, an toàn từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên điều chế thuốc. 100% dược liệu điều được gieo trồng và thu hái từ các vườn chuyên canh dược liệu quý do đơn vị quản lý tại nhiều tỉnh thành phía Bắc như Hải Dương, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn,…

Bài thuốc vốn được cải tiến từ phương thuốc “tiến vua” của Thái Y Viện vậy nên nhiều thành phần trong thuốc đều đã từng dùng trong nhiều bài thuốc cổ. Qua phân tích dược liệu, mỗi thành phần đều có một công dụng cao trong điều trị bệnh dạ dày nhưng nếu kết hợp thông thường hoặc dùng riêng lẻ sẽ không đạt được công dụng cao nhất. Chính vậy, các chuyên gia đã dày công gia giảm, kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG để bài thuốc phát huy tối đa công dụng, an toàn cho sức khỏe đồng thời giúp người bệnh đạt hiệu quả nhanh chóng.

Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế với nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn chất lượng
Nhất Nam Bình Vị Khang được bào chế với nguồn dược liệu sạch, đạt chuẩn chất lượng

Một số thành phần tiêu biểu trong Nhất Nam Bình Vị Khang có thể kể tới như:

 • Chỉ xác: Giảm đau, phá khí, tiêu tích, hóa đờm
 • Đẳng sâm bắc: Ích khí, kiện tỳ vị, dưỡng huyết, sinh tân
 • Kê huyết đằng: Bổ khí huyết, giảm đau, chứng mệt mỏi
 • Sài hồ bắc: Hòa lý, thoái nhiệt, phát biểu, giải uất, điều kinh
 • Khổ sâm: Bổ tỳ vị, cải thiện viêm đau dạ dày ợ chua ợ hơi
 • Bạch truật: Chống loét, bổ ích cải thiện dịch vị dạ dày

Qua nhiều cuộc kiểm tra, xét nghiệm, toàn bộ các dược liệu trong bài thuốc đều đạt chuẩn an toàn GACP – WHO. Do đó, người bệnh khi sử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm vì bài thuốc TUYỆT ĐỐI an toàn lành tính, KHÔNG gây tác dụng phụ, KHÔNG gây mệt mỏi trong quá trình dùng thuốc – KHÔNG gây nhờn thuốc như các loại thuốc Tây y.

Nhất Nam Bình Vị Khang có thể điều trị cho mọi đối tượng bệnh lý dạ dày, gặp vấn đề liên quan đến dạ dày thực quản, người bị trào ngược mãn tính, điều trị thuốc Tây, mẹo dân gian không đạt hiệu quả, viêm thực quản độ 1 – 5 kể cả người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ sau sinh.

Bài thuốc an toàn cho mọi đối tượng người bệnh
Bài thuốc an toàn cho mọi đối tượng người bệnh

Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự tốt như những lời giới thiệu?

Với sự kết hợp hài hòa giữa hàng chục thảo dược quý đặc trị cùng công thức 3 tác động, Nhất Nam Bình Vị Khang đã đem lại hiệu quả vô cùng bất ngờ, tạo ra “tiếng vang” trong ứng dụng điều trị và vượt qua cả sự mong đợi của giới chuyên gia nghiên cứu.

Sau khi đưa vào ứng dụng thực tế, Nhất Nam Bình Vị Khang đã điều trị khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân trào ngược ở mọi mức độ bệnh khác nhau. Con số kiểm nghiệm trên 500 bệnh nhân đã điều trị cho thấy:

 • 97,6% bệnh nhân hoàn toàn loại bỏ các triệu chứng trào ngược, khôi phục chức năng dạ dày và không có tác dụng phụ sau 1 – 2 tháng dùng thuốc.
 • Số ít còn lại bệnh nhân ở mức độ thuyên giảm do không thực hiện theo liệu trình, bỏ thuốc giữa chừng hoặc cơ địa khó hấp thụ thuốc.
Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế
Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế

Lộ trình điều trị bệnh trào ngược được bác sĩ kê đơn theo tình trạng bệnh nhân gặp phải. Người bệnh sẽ đạt được kết quả theo từng ngày trong 1 – 3 tháng:

 • Sau 1 tuần: Hết hẳn các triệu chứng ợ chua, ợ hơi đầy bụng, giảm nóng rát thượng vị.
 • Sau 1 tháng: Dứt điểm các cơn đau rát, vết loét đang được làm lành, bệnh cải hiện đến 85%.
 • Sau 2 – 3 tháng: Đẩy lùi bệnh trào ngược dạ dày hoàn toàn, cơ thể khôi phục, chức năng dạ dày được cải thiện, ăn ngon, ngủ ngon, không còn trào ngược về đêm.

Như vậy có thể thấy, hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang là không thể phủ nhận, chỉ cần bệnh nhân thăm khám sớm và kiên trì sử dụng đúng theo liệu trình đã chỉ định thì bệnh trào ngược dạ dày có thể biến mất hoàn toàn sau 3 tháng.

Đẩy lùi vĩnh viễn trào ngược – Nhận tư vấn ngay từ chuyên gia

Bài thuốc kế thừa & phát triển từ tinh hoa trong “vương dược” chữa trào ngược hàng đầu của Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia YHCT hàng đầu tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc.

Bài thuốc được đánh giá “vừa mang tính truyền thống, vừa cải tiến sáng tạo” khi chắt lọc những giá trị tinh hoa trong nhiều bài thuốc cổ phương được Ngự Y triều Nguyễn bào chế cho Vua Tự Đức. Vẫn lưu giữ nguyên vẹn những giá trị tinh hoa y học dân tộc, Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển theo hướng cá nhân hóa để phù hợp với vấn đề trào ngược của đại đa số người bệnh hiện nay.

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa đau dạ dày kế thừa từ phương thuốc của Vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa đau dạ dày kế thừa từ phương thuốc của Vua Tự Đức

Chính nguồn gốc từ công thức thuốc bí truyền của Thái Y Viện triều Nguyễn đã khiến cho Nhất Nam Bình Vị Khang trở nên khác biệt, đem đến hiệu quả vượt trội so với những bài thuốc Đông y khác dùng để chữa trào ngược dạ dày. Đối với các chuyên gia nghiên cứu mà nói, tạo ra được công thức thuốc hoàn thiện chính là sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ngược xuôi bao ngày trên mảnh đất cố đô Huế để tìm ra “bí ẩn” thuốc xưa, đắt giá nhất là cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký”.

Đừng bỏ qua

Các phương thuốc chữa dạ dày chi Vua Tự Đức từ lâu đã được dân gian truyền tai nhau với hiệu quả cao. Trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn” cũng đã có những trang sách ghi lại về thực tế chữa bệnh của các phương thuốc trên, đã giúp cho Vua cùng Hoàng thân quốc thích trong Cung hết bệnh. 

Tuy vậy, đối chiều với tình trạng bệnh lý dạ dày và cơ địa người bệnh hiện nay, bệnh lý dạ dày xuất phát từ nhiều vấn đề khác nhau. Chính vì vậy, không chỉ “chắt lọc” tinh hoa mà bài thuốc nên cần có sự điều chỉnh, để phù hợp và cá nhân hoá trên mỗi người bệnh, mỗi tình trạng bệnh để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Dưới “bàn tay vàng” của các chuyên gia, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chính thức ra đời, đây cũng là bài thuốc ĐÔNG Y ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi YHHĐ. 

Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Chuyên gia khẳng định hiệu quả, khách hàng tin tưởng điều trị

Nhờ sự đầu tư phân tích kỹ lưỡng, ngay từ quá trình nghiên cứu, bài thuốc đã được nhiều chuyên gia trong giới YHCT kỳ vọng cao. Điều này đã thành sự thực khi bài thuốc đã nhận được sự công nhận của hàng ngàn khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Chuyên gia: “Đây là phương thuốc Đông y chữa trào ngược ưu việt nhất hiện nay”

Nhất Nam Bình Vị Khang đã nhận được rất nhiều lời khen từ phía chuyên gia Đông y nhờ ưu điểm “vàng” nổi trội cùng hiệu quả điều trị cao.

TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương 

“Phải công nhận rằng Tây y điều trị trào ngược rất tiện lợi, cho hiệu quả tức thì nhưng đây không phải là biện pháp tối ưu vì còn nhiều điểm hạn chế, đặc biệt là ảnh hưởng đến chức năng cơ thể, tác dụng phụ, nhờn thuốc,…

Ngược lại, Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc Đông y vừa kế thừa những ưu điểm trong phương thuốc cổ, vừa cải tiến để phù hợp nhờ vậy đây chính là phương pháp chữa trào ngược ưu việt và hoàn hảo nhất.”

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương đánh giá:

“Tôi và các đồng nghiệp đều đánh giá rất cao bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Ưu điểm của bài thuốc nằm ở hiệu quả toàn diện từ bên trong, loại bỏ các triệu chứng bên ngoài chỉ sau 1 tháng. Ngoài ra, với chức năng bồi bổ, giải độc, bài thuốc đem đến hiệu quả tốt cho sức khỏe người bệnh.”

Lời chia sẻ từ “người trong cuộc” đã chiến thắng căn bệnh

Nhiều bệnh nhân đã từng điều trị cũng không ngần ngại chia sẻ quan điểm về bài thuốc cũng như hiệu quả mà Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại, trong đó có cả trẻ em.

Phụ huynh bé Lê Hà Linh, học sinh lớp 5 – Trường Tiểu học Hoàng Diệu, Hà Nội:

“Cháu nhà tôi bị trào ngược dạ dày từ lớp 4 bệnh khá nặng vì cả viêm loét dạ dày. Có lúc đang học bị đau quá cô giáo phải gọi điện cho tôi đón con về nhà, làm chậm bài, ảnh hưởng đến học tập. Quá lo lắng nên tôi chỉ ra hiệu thuốc gần nhà mua vài liều thuốc giảm đau mà cũng chẳng đỡ, bệnh còn đau hơn trước. Rồi đi khám ở bệnh viện lớn thì bác sĩ bảo bị trào ngược dạ dày, kê thuốc cho uống như đến hôm thứ 3 uống thuốc thì nôn tháo hết nên tôi dứt luôn không cho cháu dùng thuốc Tây nữa. Tìm hiểu mãi sau cùng quyết định chuyển sang Đông y, đến Nhất Nam Y Viện để chữa, bác sĩ Vân Anh rất nhiệt tình khám và tư vấn lắm. Mới đầu cháu bảo cảm thấy hơi khó uống chút, sau rồi cũng quen dần. Tôi cũng động viên cháu kiên trì uống hết thuốc thuốc với bổ sung khẩu phần ăn dinh dưỡng, cân bằng việc học nên chỉ cần 2 tháng là bệnh trào ngược của cháu nhà tôi đã hết hẳn.”

Khách hàng chia sẻ điều trị trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Khách hàng chia sẻ điều trị trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Chú Lê Hoàng, Hà Nam:

“Sau gần 10 năm chống chọi với trào ngược, tôi may mắn khi biết tới Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, chỉ cần sử dụng sau 3 tháng là bệnh đã cải thiện rõ lắm, vết loét dạ dày co lại, triệu chứng cũng hết mà không có tác dụng phụ nào. Hiện tại sau 1 năm không dùng thuốc nhưng sức khỏe vẫn ổn định, không có dấu hiệu bệnh trào ngược xuất hiện.”

Chị Hoàng Yến, Hồ Chí Minh:

Sau khi sinh em bé tình trạng trào ngược ngày càng nặng, tôi đã thử nhiều cách dân gian nhưng không đỡ, mà dùng thuốc kháng sinh thì ảnh hưởng đến chăm sóc bé. Sau khi biết đến Nhất Nam Y Viện và Nhất Nam Bình Vị Khang, tôi mới thực sự thoát khỏi được căn bệnh ám ảnh này, sức khỏe cả mẹ và bé đều tốt.”

Chiến thắng trào ngược dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm thực quản

Một số phản hồi bệnh nhân trên các diễn đàn, mạng xã hội về bài thuốc chữa trào ngược tại Nhất Nam Y Viện:

Một phản hồi trên nhóm hội chữa trào ngược dạ dày
Một phản hồi trên nhóm hội chữa trào ngược dạ dày
Bình luận trên diễn đàn

Đừng bỏ qua: [Review chi tiết] Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Tâm sự từ chính “người trong cuộc”

Đặt mua Nhất Nam Bình Vị Khang ở đâu?

Hiện nay, để đặt mua và nhận tư vấn chính xác về bài thuốc chữa trào ngược dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh có thể tìm mua tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng YHCT hàng đầu hiện nay.

Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ uy tín trong điều trị trào ngược dạ dày với đội ngũ bác sĩ YHCT có chuyên môn cao, tận tâm với người bệnh. Ngoài ra, đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe được nhiều người bệnh nổi tiếng ghé thăm như NSƯT – Diễn viên Thùy Liên, Nghệ sĩ Tùng Dương,… Nhờ những thành công trong việc khám chữa bệnh, Nhất Nam Y Viện đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”

Nhất Nam Y Viện nhận được sự quan tâm từ giới báo chí
Nhất Nam Y Viện nhận được sự quan tâm từ giới báo chí

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng độc quyền tại đơn vị, người bệnh nên tới trực tiếp Nhất Nam Y Viện để được hướng dẫn cụ thể. Tại đây, các chuyên gia YHCT sẽ khám, tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp tình trạng bệnh với trang thiết bị đáp ứng nhu cầu chữa bệnh. Mức chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh cũng như thời gian điều trị của bệnh nhân.

Với những bệnh nhân ở xa, đơn vị có hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/7 qua hotline, zalo và vận chuyển thuốc qua đường bưu điện cho khách hàng ở xa và ở nước ngoài.

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Đừng bỏ lỡ cơ hội điều trị dứt điểm trào ngược với chuyên gia YHCT hàng đầu

Bình luận

Nhất Nam Bình Vị Khang – “Thần dược” xóa sổ trào ngược dạ dày tốt nhất, hiệu quả sau 45 ngày

Bình luận

 1. Đỗ Gia Sơn says: Trả lời

  Nhờ có người quen giới thiệu cho thuốc đông y nhất nam bình vị khang mà không còn tức ngực, ợ nóng do căn bệnh trào ngược dạ dày này nữa rồi, vui thật sự

  1. Mai Thị Huệ says: Trả lời

   Bị bao lâu rồi mà chữa khỏi bệnh thế em, chị hơn 5 năm rồi chữa được không, bệnh chị không nặng lắm mà nó cư dai dẳng mãi

  2. Dương_Hoa says: Trả lời

   Em nghĩ được đấy chị ạ, thuốc nhất nam bình vị khang này chữa bệnh trào ngược mãn tính mà, chị cần thì nên đến trực tiếp hoặc liên hệ hotline (024) 8585 1102 để họ tư vấn cho cụ thể

 2. Lê Bá Khánh says: Trả lời

  Dạo này trên mạng có nhiều bài thuốc tự chữa bệnh trào ngược ở nhà như uống trà gừng, trà nghệ, sữa nghệ…. không biết những loại này có tác dụng điều trị không nhỉ

  1. Tùng Hương says: Trả lời

   Hỗ trợ điều trị thôi chứ để trị khỏi bệnh thì kiểu gì cũng phải uống thuốc thôi, trừ trường hợp bệnh khá nhẹ thì kết hợp điều chỉnh ăn uống và các bài thuốc tự làm ở nhà mới có cơ hội khỏi bệnh

 3. Mãi mãi says: Trả lời

  Trào ngược dạ dày ngoài việc thường xuyên có cảm giác ợ hơi, khó chịu cuống họng thì có biến chứng bệnh gì khác không ạ

  1. Linh Tuyền says: Trả lời

   Trào ngược dạ dày lâu ngày mà không có biện pháp điều trị sẽ dẫn đến viêm loét thực quản, viêm họng, viêm xoang, chít hẹp thực quản và nguy hiểm hơn là ung thư thực quản

   1. Nguyễn Ánh Ny says: Trả lời

    Ôi giời ơi thì ra do căn bệnh trào ngược này nên hơn một năm nay tôi mới bị viêm họng, nghẹn mũi, khàn đờm mãi, tống đủ loại thuốc vào mà không thấy đỡ, lại còn nặng hơn

   2. Quốc Dương says: Trả lời

    Bệnh này mà bác cứ tống thuốc tây mãi là nó càng viêm loét dạ dày rồi lại trào ngược, viêm họng, sổ mũi thôi, như vòng tuần hoàn ấy. Bác muốn khỏi viêm họng thì phải khỏi trào ngược trước, giới thiệu cho bác thuốc này, đông y này lành tính và mát, không gây đau nóng dạ dày lại có công dụng điều trị bệnh trào ngược dạ dày rất hiệu quả https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html

   3. Hoàng Khả says: Trả lời

    Ồ anh em đang uống thuốc nhất nam bình vị khang này nè, mới uống đâu hơn 1 tháng mà nhìn sắc da hồng hào hẳn, ông bảo là ăn ngon miệng hơn, tối ngủ cũng không tức ngực, khó thở

   4. Định Thuý says: Trả lời

    Đọc nãy giờ thấy nhiều người khen thuốc nhất nam bình vị khang quá, cho hỏi giá thuốc này bao nhiêu để tôi còn liệu mà xúc tiến với

   5. Lương Hoài says: Trả lời

    Thuốc một bài gồm có 3 loại thuốc có giá tầm dưới 3 triệu một tháng đấy cụ ạ, cũng hơi đắt tí nhưng hiệu quả đáng đầu tư

 4. chi thuong says: Trả lời

  be nha minh nam nay 9 tuoi hoc lop 3, moi khi an xong deu non het ra ngoai, minh dua con di kham thi bi benh trao nguoc da day, hien dang dieu tri thuoc khang sinh do bac si ke nhung so con uong lau dai suy kiet co the nen muon doi sang dong y nhat nam bình vi khang co duoc khong

  1. Dương Hoa says: Trả lời

   Được bạn, thuốc nhất nam đông y được chỉ định dùng cho nhiều đối tương trong đó có trẻ em mà, tuổi con bạn nằm trong lứa tuổi sử dụng thuốc được rồi đấy nhưng liều lượng sẽ ít hơn so với người lớn

  2. Vui ACE says: Trả lời

   Con tớ lớn hơn con bạn tí cũng được bác sĩ kê cho thuốc nhất nam bình vị khang chữa trào ngược này, con uống 2 tháng thôi mà không còn bị nôn mửa nữa, ăn được và có lên cân đó bạn

  3. Dịu Đỗ says: Trả lời

   thuốc nhất nam này không chỉ điều trị được bệnh trào ngược mà còn bổ khí, ổn định tỳ vị nên trẻ con uống tốt nhé, tăng sức khỏe nữa

 5. Lê Gia Chân says: Trả lời

  Em mới đi khám ở bệnh viện và kết quả trào ngược dạ dày thực quản, bác sĩ có kê đơn đây rồi mà em vẫn chưa mua, em đang suy nghĩ giữa thuốc tây bác sĩ kê đơn và thuốc đông y nhất nam bình vị khang (chị cty giới thiệu cho em ạ), anh chị có kinh nghiệm điều trị khỏi bệnh có thể tư vấn giúp em được không

  1. Hiền Phạm says: Trả lời

   Thuốc tây thực ra uống đúng liệu trình cũng có hiệu quả nhưng thường nó có hiệu quả nhanh nên chưa trị tận gốc được bệnh và có 1 đặc điểm nữa là uống thuốc tây hay nóng người, hỏng gan nếu uống lâu, còn thuốc đông y đã uống phải xác định 2,3 tháng chờ đến khi cơ thể hấp thu thì mới phát huy được tác dụng nhưng đổi lại hiệu quả lâu dài và không gây nóng trong

   1. Nhất Vy says: Trả lời

    Thuốc nhất nam bình vị khang có đảm bảo an toàn không tác dụng phụ không ạ, sợ nhất uống thuốc khỏi bệnh này lòi ra bệnh khác

   2. Phạm Tình says: Trả lời

    Thuốc này an toàn, thuốc được nghiên cứu từ thuốc của vua chứ có pjair các loại thuốc tạp nham trên thị trường đâu mà lo, thuốc này là có cả công trình nghiên cứu đàng hoàng ấy

 6. Đỗ Hạ says: Trả lời

  Chào mọi người, tôi bị trào ngược dạ dày đã 2 năm nay, sau nhiều đợt thuốc không có hiệu quả thì nay tôi dự định chuyển sang thuốc đông y nhất nam bình vị khang, tuy nhiên tôi không rõ bài thuốc này có cần sắc không, trong bài thuốc có đến 3 loại sẽ chia làm 3 thang thuốc khác nhau hay bác sĩ cho chung vào 1 thang rồi sắc uống chung

  1. Đăng Kỳ says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc nhất nam bình vị khang có 3 loại là nhất nam bình vị đặc trị trào ngược, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn, 3 loại này được đóng thành những lọ riêng biệt chứ không phải thuốc thang sắc hay thuốc chung trong 1 thang bạn nhé

  2. Lâm Thi Oanh says: Trả lời

   Nếu bạn biết thì cho tôi xin cách dùng thuốc luôn được không, với cả thuốc khó uống không bạn nhỉ

  3. Mai_92 says: Trả lời

   Loại đặc trị trào ngược ngày 2 lần, mỗi lần 10 viên trước khi ăn 20p, 2 loại còn lại là cao cô đặc, mỗi lần uống 1 thìa cà phê sau khi ăn 30p, trẻ em dưới 15 tuổi thì uống theo chỉ định cụ thể của bác sĩ. Thuốc có mùi vị đông y nhưng không khó uống đâu

  4. ngô dư says: Trả lời

   ủa thuốc gì mà lần uống tới chục viên ghê thế em, có nhầm lẫn gì không ak chứ một lần sao uống nhiều thế được

  5. BẢO THƯƠNG says: Trả lời

   UỐNG THẾ ĐÚNG ĐẤY BẠN, TÔI CŨNG UỐNG THEO LIỀU VẬY MÀ NHƯNG VIÊN THUỐC NHỎ TÍ ẤY NÊN KHÔNG SỢ NGHẸN GÌ ĐÂU, CÒN AI THẤY KHÓ UỐNG THÌ CHIA RA UỐNG 2 LẦN CŨNG ĐƯỢC MÀ

 7. Khánh Triều says: Trả lời

  Em bị bệnh trào ngược dạ dày thực quản, ợ chua, buồn nôn và hay nhộn nhạo ở cổ, ai cùng cảnh với em mà đã khỏi bệnh này rồi thì chỉ em cách chữa với, cảm ơn mọi người

  1. Kim Ngân says: Trả lời

   Chị hỏi thuốc đông y bên nhất nam y viện xem sao, bạn em uống thuốc đông y bên đấy thấy ổn lắm, hiệu quả

  2. Nguyễn Hà Diệp says: Trả lời

   Dùng thuốc nhất nam bình vị khang bạn nhé, trên bài có nhắc đến thuốc này đấy, tôi hết bệnh trào ngược dạ dày nhờ uống thuốc nhất nam này, thuốc này chỉ cần uống 1 liệu trình chứ không cần uống lai rai đâu

   1. vĩ ngư says: Trả lời

    đúng đấy, bạn tham khảo thuốc nhất nam bình vị khang của nhất nam y viện này đi, mẹ mình cũng trào ngược dạ dày, ợ chua, buồn nôn mà uống nhất nam bình vì khang hết rồi đó https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

   2. Lệ Thu says: Trả lời

    Đang nghiên cứu về thuốc nam này thấy mọi người đánh giá cho kết quả kahs là tốt, chắc mình cũng phải đến khám chứ không thể để tình trạng phụ thuộc vào thuốc tây mãi được mệt lắm

   3. Hoàng Tố says: Trả lời

    3 năm trước tớ cũng mắc phải căn bệnh trào ngược dạ dày này, hay bị ợ chua lắm, giống như uống nước có gas rồi ợ lên vậy, mà cổ họng cứ nghẹn đắng kiểu gì ak, ăn lại không ngon miệng. ban đầu tớ chưa biết bị bệnh trào ngược, cứ nghĩ do ăn no nên thế, sau bệnh càng ngày càng nặng, triệu chứng rõ ràng hơn tớ mới đi khám và biết bị bệnh trào ngược. nhớ hồi đó nghiêm túc theo chế độ điều trị của bác sĩ lắm vậy mà chữa gần cả năm không khỏi, sau tớ cũng tự mua thuốc về sắc uống nhưng cũng kiểu qua ngày qua bữa chứ không hết hẳn. rồi cách đây hơn 1 năm có chị bạn kia giới thiệu cho tớ thuốc nhất nam bình vị khang nên tớ mới mua về uống. tớ uống thuốc đến tháng thứ 2 là tất cả triệu chứng ợ chua, buồn nôn, nghẹn cổ đều không thấy nữa, để đảm bảo khỏi bệnh thì tớ uống thêm 1 tháng nữa mới dừng, sau đó tớ không còn bị tái phát bệnh trào ngược dạ dày này nữa

   4. Bích Thuỷ Dư says: Trả lời

    Cái hồi bị bệnh trào ngược này nghĩ lại vẫn còn ớn, ăn không nổi, mắc nghẹn ở cổ, người xanh xao luôn, thuốc bổ, chức năng tấp quá trời mà không hết, sau cũng nhờ thuốc đông y nhất nam mới ăn ngon ngủ yên, khỏi bệnh được

 8. Minh says: Trả lời

  Combo thuốc nhất nam bình vị khang dùng có được lâu không và cách dùng như thế nào? Ai dùng rồi bày em kỹ kỹ với vì em lần đầy dùng đông y nè

 9. Ốc Tiêu says: Trả lời

  Bên nhất nam có ship thuốc sang Úc không? Tôi muốn gửi thuốc sang cho con gái bị trào ngược dạ dày mà nó bị lờn kháng sinh rồi

  1. Ngọc Thư - JU says: Trả lời

   Có đó chị ơi, ship trong nước ngoài nước luôn nè, nhờ vậy mà người Việt mình bên kia mới được xài đông y chứ bên kia toàn thuốc tây hại người lắm

 10. Nhã Trúc says: Trả lời

  Có trường hợp nào uống hết liệu trình vẫn chả xi nhê gì phải bỏ thuốc này chuyển sang cách chữa khác không nhỉ

  1. Họa Mi Võ says: Trả lời

   https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html đọc đây thì thấy không có nha, chỉ có tầm 2% chưa hết hẳn do dùng sai liệu trình hoặc cơ địa hấp thụ chậm quá thì phải uống thêm, 2% thì cũng ít mà

  2. Hana Nguyễn says: Trả lời

   Sợ nhất là dùng hết thuốc xong 1,2 tháng bị lại cái phải uống thuốc tiếp, uống cả đời vậy ngó mệt mỏi luôn á

  3. Lê Vân Anh says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang này trị vào căn nguyên bệnh nên ổn bệnh ok lắm đó, với các bác phải biết kiêng khem sinh hoạt đồ vô, bớt ăn cay, nóng, chua, đừng thức khuya các kiểu nữa

  4. Thắng Nguyễn says: Trả lời

   Chữa xong phải cho họ trở về cs bình thường chứ bắt kiêng khem như vậy thì thôi, thuốc gì kỳ cục ghê

  5. Loan Đặng says: Trả lời

   Éc, cái này là quy tắc chung để bảo vệ dạ dày chứ có phải do thuốc này như vậy đâu, bác có uống thuốc gì cũng phải tự mà kiêng cho bản thân nhé nếu không nó cũng bị lại thôi

 11. Cót Boutique says: Trả lời

  Thấy nhiều thuốc tây trị bệnh trào ngược này hay gây buồn ngủ với hơi mệt người, thuốc này có như vậy không. Em bị trào ngược dạ dày thực quản dạ dày

  1. Phương Đào says: Trả lời

   Đã dùng thucos 2 tháng rồi đây, bình thường nhé, không buồn ngủ, không táo bón gì trơn, khỏe re re nhé các bác, các triệu chứng buồn nôn, chua miệng hết hẳn, đặc biệt là miệng thơm tho hẳn luôn

  2. Trần Lệ Quyên says: Trả lời

   Emm hệ tiêu hóa kém nên đang ăn cái cốm chùm ngây để dễ đi wc hơn, vậy giờ kết hợp với thuốc này có đc ko ạ?

  3. Huyên Hải says: Trả lời

   Dùng được đó, hỏi bác sĩ cách dùng cách nhau ra là được, mà mình thấy trong thuốc nhất nam bình vị khang này có thuốc bồi bổ hệ tiêu hóa này rồi nên bạn nhiều khi chả cần dùng cái cốm kia nữa đâu

 12. Hương says: Trả lời

  Đọc thành phần của thuốc thấy ở ngoài mấy tiệm đông y có bán nè, vậy mình ra tự mua được không vì em hơi ngại tới mấy chỗ đông người time này

  1. Nguyễn Hoàng Dương (Hà) says: Trả lời

   Mấy tiệm đó họ hơm phải bác sĩ chuyên họ hơm biết được chính xác tình trạng bệnh rồi cơ địa bạn thế nào để cho thuốc có liệu trình đàng hoàng đâu. Với cả đấy chỉ là các thành phần mà quan trọng hơn hết là liều lượng cụ thể các thành phần đấy như thế nào cơ. Liều lượng phải chuẩn thì kết quả mới chính xác được

   1. Nam says: Trả lời

    Mua làm sao được ở ngoài, cả một công trình nghiên cứu của người ta được bác sĩ vào tận Huế nghiên cứu rồi gia giảm các vị thuốc. Nếu chỉ dựa vào mấy vị thuốc đấy mà không đến tận nơi khám thì làm sao mà có thể khỏi được, ai cũng tự bốc thuốc được hết. Vậy nên đến nhất nam mà khám đàng hoàng, nếu ở xa thì có thể gọi điện thoại bác sĩ tư vấn, hướng dẫn giải đáp hết

   2. Nguyễn Khánh Hiệp says: Trả lời

    Mỗi thứ mỗi khác chứ, cái này là bệnh mà bệnh thì phải có phác đồ điều trị chứ, dùng quá liều cũng không nên đâu các chế ơi

   3. Minh Hằng says: Trả lời

    Thêm cái dược liệu ở ngoài chưa chắc chuẩn với sạch đâu, nay đồ TQ du nhập tràn lan á, cứ mua chỗ nào có thẩm định rồi như nhất nam y viện cho chắc ăn, vừa bác sĩ chuẩn, vừa dược liệu sạch

 13. Rose says: Trả lời

  Bị trào ngược nặng rồi do để lâu không chữa giờ cái dạ dày nó đau lắm, ăn vào là buồn nôn, giờ cứ đụng tới đồ ăn là sợ luôn, không biết thuốc nhất nam bình vị khang này giảm đau có nhanh không ạ

  1. Thu Bùi says: Trả lời

   Tầm đâu 7-10 ngày là giảm đau với mấy cái triệu chứng khác á, còn để hết hẳn bệnh thì tầm 45 ngày đến 2 tháng nhé, thuốc dễ uống mà lại hiệu quả và còn an toàn nữa cơ đấy

  2. H.T Thảo says: Trả lời

   Ủa tưởng đâu bệnh này cứ trị cho hết đau và hết trào ngược khó chịu ở miệng là ok rồi chứ sao phải uống tới 2 tháng thuốc làm gì ấy nhỉ

  3. Nguyễn Thị Trinh says: Trả lời

   Hồi mình bị trào ngược dạ dày, chữa mãi bằng thuốc tây không khỏi, đau đớn với chán nản lắm thì mấy đứa bạn mách tới khám ở nhất nam y viện mình cũng thắc mắc y chang bạn vậy đó. Mình đến gặp bác sĩ Vân Anh thì được giải thích rõ ràng luôn nè, bác bảo cơ chế của thuốc kiểu kiềng 3 chân, tức là trị triệu chứng, căn nguyên rồi bồi bổ dạ dày chống tái phát. Vì vậy mới cần nhiều thời gian hơn uống thuốc tây. Khi kê liệu trình 3 món nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bình vị trào ngược, cô dặn là phải uống cho hết thuốc dù thấy hết triệu chứng đi chăng nữa vì giai đoạn sau quan trọng để ngừa tái phát. Nghe lời bác sĩ dặn mình uống hết liệu trình mới ngưng giờ 1 năm rồi vẫn ổn

 14. Bình Yên says: Trả lời

  Em có đi khám ở nhất nam y viện đấy, khám bác sĩ Vân Anh thấy rất ok, bác sĩ rất tận tâm và hướng dẫn rất kỹ, hướng dẫn cả chế độ ăn uống sinh hoạt đầy đủ, dùng có 2 tháng thuốc bác kê là ổn áp liền, em cmt đây cho mọi người biết mà tới khám nè

  1. Hương Giang says: Trả lời

   https://www.tapchidongy.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh.html mới tìm hiểu về bác sĩ này thấy kinh nghiệm đầy mình á hen, nhiều người khám khen quá trời luôn nè, chắc tôi cũng phải qua

   1. Nguyễn Thị Yến says: Trả lời

    Vì bác mát tay, nhiệt tình lắm, hồi mình chữa trị lâu lâu bác còn alo hỏi thăm coi tình hình tiến triển thế nào rồi có thắc mắc gì cách dùng không nữa. Mà trộm vía bác sĩ kê thuốc chuẩn lắm, uống được 5 ngày là dạ dày dịu hẳn nhé, rồi không cồn cào, không có cảm giác ợ chua và hết bệnh đó

   2. Kim Anh Phan says: Trả lời

    Thấy bảo bên NNYV có khám online mà khám onlien này có được khám bs Vân Anh không mấy anh mấy ac

   3. Giang says: Trả lời

    Được hết, cứ alo tới số 0928 42 1102 rồi nói muốn khám bác sĩ nào là bên kia họ sắp xếp bác sĩ liên hệ lại cho, đúng nhu cầu luôn yên tâm đi. Khám bác sĩ Vân Anh thì báo đặt lịch khám bác sũ là đc

 15. NV Thanh Vân says: Trả lời

  Thuốc này có dùng cho bé nhà bị trào ngược dạ dày nhẹ, hệ tiêu hóa kém và ăn không ngon không ạ? Cháu nó đau dạ dày nên ăn cứ hay nôn riết bỏ ăn luôn

  1. Trung says: Trả lời

   Trẻ em dùng được đó bạn, bé nhà mình 3 tuổi nè, ăn uống chán lắm nên gầy nhom, đang cho uống được 1 tháng thuốc nhất nam bình vị khang thấy cũng ổn ổn bớt rồi đây, cho ăn đỡ quấy hơn rồi, mà thuốc cũng không thấy khó uống lắm, bé nhà mình vẫn uống tốt

  2. Lý Chiêu Hy says: Trả lời

   Có thể sắc thuốc ra rồi pha thêm đường cho bé uống dễ hơn đc ko mấy mom chứ con nít bắt nó uống đồ đắng nó nhè hết

  3. Huệ Chili says: Trả lời

   Tự ý pha thêm vào nó dễ làm mất dược tính của thuốc lắm, mà thấy nhiều mom bảo thuốc dễ uống, có vị ngọt dịu với thơm thảo dược mà

   1. Lê Minh Phúc says: Trả lời

    Đúng rùi, bé nhà em uống ngon lành dù không bỏ thêm gì, với lại không cần sắc thuốc gì cả nha vì là dạng viên hoàn với dạng cao đóng sẵn vậy rồi, tiện lắm. Trẻ tầm 5-6 tuổi trở lên thì dùng thuốc này là dễ dàng rồi chứ không khó khăn gì đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Đau dạ dày có nên uống sữa không? Chuyên gia 40 năm kinh nghiệm giải đáp

Đau dạ dày khi mang thai: Nguyên nhân, nhận biết và cách điều trị

Ẩn