Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa đau dạ dày quy tụ 100% Dược Liệu Tiến Vua đạt chuẩn GACP-WHO

Để một bài thuốc đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị thì việc có được nguồn dược liệu sạch luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm. Thấu hiểu được điều này, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm ra giải pháp lựa chọn nguồn dược liệu sạch phát triển bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. 

Nhất Nam Bình Vị Khang – Xóa tan nỗi lo trước thực trạng “dược liệu bẩn” tràn lan

Trong Đông y, để điều trị bệnh mang hiệu quả cao và bài thuốc được phát huy hết tác dụng thì yếu tố dược liệu sạch luôn đóng vai trò quan trọng. Bởi theo YHCT, mọi cây cỏ, thảo dược đều có những công dụng đặc biệt cần vận dụng những dược liệu đó vào trong việc điều trị bệnh. Hơn nữa, các loại dược liệu trong quá trình nuôi trồng, thu hái, sàng lọc cần phải thực hiện bài bản, đúng cách thì mới giữ được dược tính của chúng. Và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện không nằm ngoài những quy chuẩn đó.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu dược liệu trong bài thuốc
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu dược liệu trong bài thuốc

Thực tế, hiện nay có rất nhiều loại dược liệu trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán trôi nổi và đôi khi chúng còn là những “dược liệu bẩn”. Các loại dược liệu này đều đã bị chiết lấy dược tính nguyên chất sau đó trộn lẫn với tân dược để bán ra ngoài thị trường. Đây là một trong những thực trạng đáng báo động khiến ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của người dân trước nguy cơ sử dụng những dược liệu kém chất lượng và có thể gây ra những hiểm họa khôn lường đến sức khỏe. Theo thời gian, niềm tin của người dân vào Đông y sẽ bị giảm và không còn tin tưởng vào nền YHCT nữa.

Thấu hiểu được những bất cập về tình hình “dược liệu bẩn” hiện nay, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) đã cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian tìm kiếm các loại dược liệu chuẩn để ứng dụng vào bào chế thuốc cũng như tìm ra giải pháp mới phát triển nguồn dược liệu sạch của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Trong suốt chặng đường tìm ra nguồn dược liệu sạch, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã liên kết cùng Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm để cung ứng dược liệu sạch giúp phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày cũng như một số bài thuốc khác của đơn vị. Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn có vườn dược liệu riêng được nuôi trồng chuyên canh đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Nguồn dược liệu đó đều đảm bảo các tiêu chuẩn về thổ nhưỡng, quy trình chăm bón, nuôi giống thuốc, hái thuốc,…. Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo về tình trạng “dược liệu bẩn” xuất hiện trong bài thuốc này.

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp CHẤM DỨT vĩnh viễn viêm, đau dạ dày sau 45 ngày

Những tiêu chuẩn lựa chọn nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện nay, có hàng ngàn người Việt gặp phải những vấn đề về trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày và viêm loét HP, viêm hang vị, axit dạ dày, …  đang chiếm tỉ lệ khá cao nhưng chưa tìm được giải pháp điều trị triệt để. Do đó, dựa theo những ghi chép còn sót lại của Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc điều trị dạ dày từ bài thuốc của Vua Tự Đức ứng dụng điều trị cho hàng ngàn người bệnh hiện nay. Cùng với đó, đội ngũ nghiên cứu nhận thấy sự tiềm ẩn từ nguồn dược liệu tự nhiên có tác dụng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả, lại phù hợp với những loại dược liệu trong ghi chép của Thái Y Viện như: Cây khem vàng, Sài hồ bắc, Đẳng sâm bắc, Xuyên khung, Huyền hồ, Hương phụ, Bạch truật, Bạch thược, Bạch linh, Đương quy, Hoàng liên, Dạ cẩm, Chè dây,…. cùng một số dược liệu quý hiếm khác.

Thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc
Thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang quy tụ tới hơn 30 loại dược liệu kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG tốt cho dạ dày, không ảnh hưởng cơ quan khác. Tất cả các loại dược liệu đều đã được kiểm định chặt chẽ, đạt chuẩn GACP – WHO (cấp phép bởi Bộ Y tế thế giới WHO). Theo quy chuẩn GACP – WHO, mỗi quy trình bào chế thuốc có rất nhiều công đoạn khác nhau, trong từng công đoạn nhỏ lại có nhiều tiêu chuẩn cụ thể cho các giống thuốc. Bởi các loại thuốc được sử dụng cần phụ thuộc vào môi trường nuôi trồng, nguồn giống, điều kiện sinh thái, thổ nhưỡng, cách chăm sóc, thu hái, vận chuyển, bảo chế,…..

Những loại dược liệu cung cấp cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều cần phải đáp ứng những quy chuẩn sau đây:

 • Dược liệu được nuôi trồng, chăm sóc và thu hái theo đúng kỹ thuật 

Để đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO thì các dược liệu cần được nuôi trồng đúng môi trường, đúng nhiệt độ, đúng kỹ thuật canh tác thì mới giữ được dược tính cao trong bài thuốc. Thấu hiểu được điều đó, các loại dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nuôi trồng đúng môi trường, với một số dược liệu như Xuyên khung thường mọc ở các sườn núi, đồi râm mát, thuốc loại cây thân thảo, rất ít khi đâm cành được nuôi trồng  ở Hưng Yên, Tam Đảo, Lào Cai,…. Hay Bạch truật là cây thân thảo, sống lâu năm, thân rễ to, mọc dưới đất, đặc biệt phù hợp trồng ở các loại đất khô. Đối với dược liệu Hoàng liên thường thu hoạch vào mùa đông khi cây đã được 2-3 năm tuổi, rễ cây thường nằm sâu dưới lòng đất nên khi thu hoạch tránh đào sâu làm đứt gãy hay bỏ sót dược liệu. Vị dược liệu Bạch linh là một trong những loại nấm mọc ký sinh được phân bố tại một số rừng thông  ở những nơi có khí hậu mát của nước ta như Hà Giang, Lâm Đồng, Gia Lai,….

Nguồn dược liệu cung cấp cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Nguồn dược liệu cung cấp cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Có thể thấy, với đặc tính của từng loại dược liệu khác nhau sẽ được nuôi trồng ở các vùng miền, điều kiện thổ nhưỡng, kỹ thuật chăm sóc cũng khác nhau. Điều này có thể đảm bảo dược liệu được phát triển tự nhiên và cho năng suất, dược tính cao nhất trong bài thuốc.

 • Nguồn dược liệu không chứa tạp chất gây hại và chất bảo quản

Đối với những dược liệu cung cấp để bào chế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều được nuôi trồng chuyên canh tự nhiên. Các loại dược liệu này đều được nuôi trồng trong điều kiện môi trường tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật hay các loại thuốc kích thích tăng trưởng.

Điều quan trọng đối với những dược liệu trong bài thuốc chính là quá trình thu hái và chế biến. Tất cả cần phải đảm bảo 100% dược liệu đều được thu hái thủ công để đảm bảo dược liệu không bị dập nát. Bởi có một số loại dược liệu cần phải thu lượm rễ, lá, thân, củ,… nên cần được sơ chế, sàng lọc theo từng nhóm dược liệu riêng để đảm bảo theo đúng quy trình điều chế thuốc.

Đừng bỏ lỡ: Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị đau dạ dày có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa vào điều chế thuốc 

Nguồn dược liệu nhờ được nuôi trồng kỹ lượng, ứng dụng canh tác và thu hái, sơ chế theo đúng quy trình đều đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO, an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Theo chia sẻ về việc lựa chọn nguồn dược liệu sạch phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có nói: “Đối với những bài thuốc Đông y nói chung và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nói riêng thì việc lựa chọn nguồn dược liệu sạch là vô cùng cần thiết cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh. Vì vậy, trong suốt quá trình nghiên cứu và phục dựng bài thuốc điều trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tìm ra nguồn dược liệu sạch, tự nhiên để bào chế bài thuốc này. Đội ngũ nghiên cứu hoàn toàn tự tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được sử dụng hoàn toàn 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO và cam kết mang đến sự an toàn tới người dùng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có chia sẻ về nguồn dược liệu sạch trong bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có chia sẻ về nguồn dược liệu sạch trong bài thuốc

Đồng quan điểm với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn có chia sẻ thêm: “Theo quan điểm của tôi, một nguồn dược liệu sạch cần đảm bảo đủ 3 tiêu chí: Không sử dụng chất kích thích, không dư lượng thuốc trừ sâu, không hóa chất bảo quản. Ngoài ra để nguồn dược liệu đạt chuẩn cần có nguồn giống dược liệu tốt, đảm bảo dược tính và hoạt tính cao, có quy trình nuôi trồng chuyên canh đạt chuẩn. Điều này sẽ giúp hóa giải tình trạng dược liệu bẩn tràn lan trên thị trường và giúp khách hàng có thể tin tưởng hơn với các bài thuốc trong Đông y. Do đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày ngay từ khi phát triển đã được chú trọng trong khâu chọn lọc nguồn dược liệu sạch để nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh”.

Nhờ sử dụng những nguồn dược liệu sạch mà bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị đau dạ dày đạt được hiệu quả điều trị cao cùng và được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, bài thuốc còn được phát triển phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em, người già, phụ nữ sau sinh sau 6 tháng và người bệnh kháng kháng sinh với thuốc.

Đừng bỏ lỡ: Những đối tượng có thể sử dụng bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Chính nhờ sự tỉ mẩn trong công tác nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng mà đã góp phần giúp cho đơn vị Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng cao quý “Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020”. Đây cũng là một trong những thành thành quả to lớn mà đơn vị Nhất Nam Y Viện đã luôn không ngừng cố gắng trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự nhận giải thưởng cao quý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Nhất Nam Y Viện luôn đề cao chất lượng cùng hiệu quả điều trị của bài thuốc, Nhất Nam Bình Vị Khang xứng đáng trở thành một trong những bài thuốc điều trị dạ dày tốt nhất trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn những nguồn dược liệu sạch để bào chế thuốc là điểm cộng giúp Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị đau dạ dày nâng tầm cao mới và thu hút được sự quan tâm của khách hàng,

Quý khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc tìm hiểu về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày có thể liên hệ theo thông tin:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

Bình luận

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa đau dạ dày quy tụ 100% Dược Liệu Tiến Vua đạt chuẩn GACP-WHO

Bình luận

 1. Duy Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này phải uống bao lâu mới khỏi đau dạ dày ạ? Mà uống xong có đỡ đau luôn không hay vẫn phải dùng thuốc giảm đau hả mọi người? Ai uống rồi cho em xin thông tin với

 2. Yến Nhi Vũ says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang này phải sắc ạ? Bên Nhất Nam y viện có hỗ trợ sắc thuốc không? Chứ mình đi làm cả tuần, không làm sao có thời gian mà sắc được, mỗi lần sắc 3-4 tiếng thì bỏ hết công hết việc mất

 3. Phương Hằng says: Trả lời

  Muốn mua nhất nam bình vị khang thì mua ở đâu vậy mọi người. Cả tuần nay ngày nào e cũng hết ợ chua lại buồn nôn, cứ ăn xong lại nôn, bụng thì đau quặn lên đêm không ngủ được, trước giờ em uống nhiều loại thuốc rồi mà tình trạng không thấy đỡ gì hết ý

 4. Chiến Thắng says: Trả lời

  Nói gì thì nói, cứ có nguồn dược liệu sạch là đã tim tưởng chất lượng 70-80% rồi, lại còn thêm bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu thì Nhất Nam Bình vị khang này uy tín đấy. Tôi sẽ đưa vợ đến khám, vợ tôi cũng bị loét dạ dày nửa năm nay rồi, chứ mấy chỗ ba đời với 4 đời không tin tưởng được. Ở đây chữa yên tâm, bao nhiều người chữa khỏi như bài này có nói https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

 5. Cao Minh Nhật says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi chữa bệnh dạ dày ở bên này thực sự có thể khỏi được không, chứ kiểu mình bị bệnh này, chữa nhiều nơi lắm mà chả có kết quả, thấy chỗ này như vậy chả biết dùng thuốc có khỏi được không, thực sự cũng lo lắng lắn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

[Hỏi – Đáp] Viêm loét HP dạ dày có chữa được dứt điểm không? Bật mí bài thuốc Triều Nguyễn loại bỏ viêm loét HP

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

[TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

[TIN VUI] Tìm được giải pháp điều trị dứt điểm đau dạ dày cho trẻ nhỏ AN TOÀN chỉ sau 45 ngày 

[NÓNG] Tìm ra giải pháp điều trị đau dạ dày ở phụ nữ sau sinh DỨT ĐIỂM – An toàn cho mẹ và bé

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Ẩn