Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa đau dạ dày quy tụ 100% Dược Liệu Tiến Vua đạt chuẩn GACP-WHO

Để một bài thuốc đem lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị thì việc có được nguồn dược liệu sạch luôn là yếu tố hàng đầu được quan tâm. Thấu hiểu được điều này, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian nghiên cứu và tìm ra giải pháp lựa chọn nguồn dược liệu sạch phát triển bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang. 

Nhất Nam Bình Vị Khang – Xóa tan nỗi lo trước thực trạng “dược liệu bẩn” tràn lan

Trong Đông y, để điều trị bệnh mang hiệu quả cao và bài thuốc được phát huy hết tác dụng thì yếu tố dược liệu sạch luôn đóng vai trò quan trọng. Bởi theo YHCT, mọi cây cỏ, thảo dược đều có những công dụng đặc biệt cần vận dụng những dược liệu đó vào trong việc điều trị bệnh. Hơn nữa, các loại dược liệu trong quá trình nuôi trồng, thu hái, sàng lọc cần phải thực hiện bài bản, đúng cách thì mới giữ được dược tính của chúng. Và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện không nằm ngoài những quy chuẩn đó.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu dược liệu trong bài thuốc
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh dành nhiều thời gian nghiên cứu dược liệu trong bài thuốc

Thực tế, hiện nay có rất nhiều loại dược liệu trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ được bán trôi nổi và đôi khi chúng còn là những “dược liệu bẩn”. Các loại dược liệu này đều đã bị chiết lấy dược tính nguyên chất sau đó trộn lẫn với tân dược để bán ra ngoài thị trường. Đây là một trong những thực trạng đáng báo động khiến ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị của người dân trước nguy cơ sử dụng những dược liệu kém chất lượng và có thể gây ra những hiểm họa khôn lường đến sức khỏe. Theo thời gian, niềm tin của người dân vào Đông y sẽ bị giảm và không còn tin tưởng vào nền YHCT nữa.

Thấu hiểu được những bất cập về tình hình “dược liệu bẩn” hiện nay, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện) đã cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã dành nhiều thời gian tìm kiếm các loại dược liệu chuẩn để ứng dụng vào bào chế thuốc cũng như tìm ra giải pháp mới phát triển nguồn dược liệu sạch của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Trong suốt chặng đường tìm ra nguồn dược liệu sạch, đơn vị Nhất Nam Y Viện đã liên kết cùng Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm để cung ứng dược liệu sạch giúp phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày cũng như một số bài thuốc khác của đơn vị. Bên cạnh đó, Nhất Nam Y Viện còn có vườn dược liệu riêng được nuôi trồng chuyên canh đảm bảo 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Nguồn dược liệu đó đều đảm bảo các tiêu chuẩn về thổ nhưỡng, quy trình chăm bón, nuôi giống thuốc, hái thuốc,…. Chính vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không lo về tình trạng “dược liệu bẩn” xuất hiện trong bài thuốc này.

Đây là bài thuốc được nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc chữa đau dạ dày của vua Tự Đức. Bài thuốc giúp điều trị Trào ngược dạ dày, Viêm loét HP, Viêm hang vị, ... chỉ sau 45 ngày điều trị. XEM NGAY

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp CHẤM DỨT vĩnh viễn viêm, đau dạ dày sau 45 ngày

Những tiêu chuẩn lựa chọn nguồn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện nay, có hàng ngàn người Việt gặp phải những vấn đề về trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày và viêm loét HP, viêm hang vị, axit dạ dày, …  đang chiếm tỉ lệ khá cao nhưng chưa tìm được giải pháp điều trị triệt để. Do đó, dựa theo những ghi chép còn sót lại của Thái Y Viện triều Nguyễn, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc điều trị dạ dày từ bài thuốc của Vua Tự Đức ứng dụng điều trị cho hàng ngàn người bệnh hiện nay. Cùng với đó, đội ngũ nghiên cứu nhận thấy sự tiềm ẩn từ nguồn dược liệu tự nhiên có tác dụng điều trị bệnh dạ dày hiệu quả, lại phù hợp với những loại dược liệu trong ghi chép của Thái Y Viện như: Cây khem vàng, Sài hồ bắc, Đẳng sâm bắc, Xuyên khung, Huyền hồ, Hương phụ, Bạch truật, Bạch thược, Bạch linh, Đương quy, Hoàng liên, Dạ cẩm, Chè dây,…. cùng một số dược liệu quý hiếm khác.

Thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc
Thành phần dược liệu được sử dụng trong bài thuốc

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang quy tụ tới hơn 30 loại dược liệu kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG tốt cho dạ dày, không ảnh hưởng cơ quan khác. Tất cả các loại dược liệu đều đã được kiểm định chặt chẽ, đạt chuẩn GACP – WHO (cấp phép bởi Bộ Y tế thế giới WHO). Theo quy chuẩn GACP – WHO, mỗi quy trình bào chế thuốc có rất nhiều công đoạn khác nhau, trong từng công đoạn nhỏ lại có nhiều tiêu chuẩn cụ thể cho các giống thuốc. Bởi các loại thuốc được sử dụng cần phụ thuộc vào môi trường nuôi trồng, nguồn giống, điều kiện sinh thái, thổ nhưỡng, cách chăm sóc, thu hái, vận chuyển, bảo chế,…..

Những loại dược liệu cung cấp cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều cần phải đáp ứng những quy chuẩn sau đây:

 • Dược liệu được nuôi trồng, chăm sóc và thu hái theo đúng kỹ thuật 

Để đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO thì các dược liệu cần được nuôi trồng đúng môi trường, đúng nhiệt độ, đúng kỹ thuật canh tác thì mới giữ được dược tính cao trong bài thuốc. Thấu hiểu được điều đó, các loại dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nuôi trồng đúng môi trường, với một số dược liệu như Xuyên khung thường mọc ở các sườn núi, đồi râm mát, thuốc loại cây thân thảo, rất ít khi đâm cành được nuôi trồng  ở Hưng Yên, Tam Đảo, Lào Cai,…. Hay Bạch truật là cây thân thảo, sống lâu năm, thân rễ to, mọc dưới đất, đặc biệt phù hợp trồng ở các loại đất khô. Đối với dược liệu Hoàng liên thường thu hoạch vào mùa đông khi cây đã được 2-3 năm tuổi, rễ cây thường nằm sâu dưới lòng đất nên khi thu hoạch tránh đào sâu làm đứt gãy hay bỏ sót dược liệu. Vị dược liệu Bạch linh là một trong những loại nấm mọc ký sinh được phân bố tại một số rừng thông  ở những nơi có khí hậu mát của nước ta như Hà Giang, Lâm Đồng, Gia Lai,….

Nguồn dược liệu cung cấp cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Nguồn dược liệu cung cấp cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Có thể thấy, với đặc tính của từng loại dược liệu khác nhau sẽ được nuôi trồng ở các vùng miền, điều kiện thổ nhưỡng, kỹ thuật chăm sóc cũng khác nhau. Điều này có thể đảm bảo dược liệu được phát triển tự nhiên và cho năng suất, dược tính cao nhất trong bài thuốc.

 • Nguồn dược liệu không chứa tạp chất gây hại và chất bảo quản

Đối với những dược liệu cung cấp để bào chế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều được nuôi trồng chuyên canh tự nhiên. Các loại dược liệu này đều được nuôi trồng trong điều kiện môi trường tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật hay các loại thuốc kích thích tăng trưởng.

Điều quan trọng đối với những dược liệu trong bài thuốc chính là quá trình thu hái và chế biến. Tất cả cần phải đảm bảo 100% dược liệu đều được thu hái thủ công để đảm bảo dược liệu không bị dập nát. Bởi có một số loại dược liệu cần phải thu lượm rễ, lá, thân, củ,… nên cần được sơ chế, sàng lọc theo từng nhóm dược liệu riêng để đảm bảo theo đúng quy trình điều chế thuốc.

Đừng bỏ lỡ: Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị đau dạ dày có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối khi đưa vào điều chế thuốc 

Nguồn dược liệu nhờ được nuôi trồng kỹ lượng, ứng dụng canh tác và thu hái, sơ chế theo đúng quy trình đều đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO, an toàn tuyệt đối, không gây bất kỳ tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Theo chia sẻ về việc lựa chọn nguồn dược liệu sạch phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có nói: “Đối với những bài thuốc Đông y nói chung và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang nói riêng thì việc lựa chọn nguồn dược liệu sạch là vô cùng cần thiết cũng như đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại hiệu quả điều trị cao cho người bệnh. Vì vậy, trong suốt quá trình nghiên cứu và phục dựng bài thuốc điều trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang, chúng tôi luôn chú trọng đến việc tìm ra nguồn dược liệu sạch, tự nhiên để bào chế bài thuốc này. Đội ngũ nghiên cứu hoàn toàn tự tin về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được sử dụng hoàn toàn 100% dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO và cam kết mang đến sự an toàn tới người dùng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có chia sẻ về nguồn dược liệu sạch trong bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có chia sẻ về nguồn dược liệu sạch trong bài thuốc

Đồng quan điểm với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn có chia sẻ thêm: “Theo quan điểm của tôi, một nguồn dược liệu sạch cần đảm bảo đủ 3 tiêu chí: Không sử dụng chất kích thích, không dư lượng thuốc trừ sâu, không hóa chất bảo quản. Ngoài ra để nguồn dược liệu đạt chuẩn cần có nguồn giống dược liệu tốt, đảm bảo dược tính và hoạt tính cao, có quy trình nuôi trồng chuyên canh đạt chuẩn. Điều này sẽ giúp hóa giải tình trạng dược liệu bẩn tràn lan trên thị trường và giúp khách hàng có thể tin tưởng hơn với các bài thuốc trong Đông y. Do đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày ngay từ khi phát triển đã được chú trọng trong khâu chọn lọc nguồn dược liệu sạch để nâng cao hiệu quả điều trị cho người bệnh”.

Nhờ sử dụng những nguồn dược liệu sạch mà bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị đau dạ dày đạt được hiệu quả điều trị cao cùng và được hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng. Đặc biệt, bài thuốc còn được phát triển phù hợp với mọi đối tượng từ trẻ em, người già, phụ nữ sau sinh sau 6 tháng và người bệnh kháng kháng sinh với thuốc.

Đừng bỏ lỡ: Những đối tượng có thể sử dụng bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Chính nhờ sự tỉ mẩn trong công tác nghiên cứu, kiểm nghiệm kỹ lưỡng mà đã góp phần giúp cho đơn vị Nhất Nam Y Viện vinh dự được nhận giải thưởng cao quý “Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020”. Đây cũng là một trong những thành thành quả to lớn mà đơn vị Nhất Nam Y Viện đã luôn không ngừng cố gắng trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự nhận giải thưởng cao quý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Nhất Nam Y Viện luôn đề cao chất lượng cùng hiệu quả điều trị của bài thuốc, Nhất Nam Bình Vị Khang xứng đáng trở thành một trong những bài thuốc điều trị dạ dày tốt nhất trên thị trường hiện nay. Việc lựa chọn những nguồn dược liệu sạch để bào chế thuốc là điểm cộng giúp Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị đau dạ dày nâng tầm cao mới và thu hút được sự quan tâm của khách hàng,

Quý khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc tìm hiểu về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày có thể liên hệ theo thông tin:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com
Tư vấn cùng chuyên gia

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

Nhập thông của bạn để gửi tới bác sĩ

Bình luận

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa đau dạ dày quy tụ 100% Dược Liệu Tiến Vua đạt chuẩn GACP-WHO

Bình luận

 1. Thảo Gà says: Trả lời

  Con em bị đau dạ dày nhẹ thì nên đến trực tiếp Nhất Nam khám và lấy thuốc hay khám online liệu có ổn không ạ? Mấy hôm nay đọc báo thấy Hà Nội dịch có vẻ căng trở lại, nhiều f0 quá, nhà em lại ở tỉnh, cho cháu ra HN khám giờ cũng lo ngom ngóp

  1. Liên Còi says: Trả lời

   Dịch vụ khám online ở nhất nam phổ biến lắm chị ạ, con nít hay người lớn khám đều được hết á, không ảnh hưởng gì đâu. Nếu mà chị sợ đi lại trong tình hình dịch như bây chừ thì chị liên hệ với bên nhất nam để khám online cho bé ấy. Trẻ con chưa được tiêm phòng covid, giờ cho ra ngoài cũng k yên tâm

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Bé nhà mình cũng khám online tại nhất nam nè bạn, dịch vụ tốt như khám trực tiếp, không có vấn đề gì hết. Khám onl bác sĩ cũng tư vấn cẩn thận, tỉ mỉ lắm. Con bạn bị đau dạ dày nhẹ thì khám onl vô tư, đơn giản.

  3. Mrs. Jane says: Trả lời

   Khám online thì có mất phí khám không các chị em nhỉ?

 2. Nhà Xe Thuận Sáng says: Trả lời

  Dựa vào mỗi bài báo này thì làm sao có thể tin tưởng hoàn toàn là thuốc này an toàn, đảm bảo được? Phải có căn cứ hay đánh giá gì từ phía người có chuyên môn thì mới yên tâm được

  1. Tâm Thành says: Trả lời

   Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều tiến sĩ, giáo sư đánh giá tốt lắm bác ạ, bác tham khảo bài báo này cho yên tâm https://trungtamduoclieu.com/nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-gia-bao-nhieu-danh-gia-tu-chuyen-gia.html toàn những người nổi tiếng trong lĩnh vực y học cổ truyền đánh giá đó

  2. Hồng Đề says: Trả lời

   Thuốc này được nhiều bệnh nhân review tốt và các bác sĩ chuyên môn đánh giá cao đó, bạn tìm trên mạng không thiếu đâu. Ngay cả bác sĩ Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc này cũng giải thích rất rõ ràng phía trên kìa. Mà bs Vân Anh cũng rất có tiếng trong giới y học cổ truyền đó bạn, nổi tiếng tay nghề giỏi và dày dặn kinh nghiệm khám chữa bệnh nữa.

 3. Trịnh Xuân Quang says: Trả lời

  Thuốc này mua ở đâu thế? Tôi đến mấy hiệu thuốc bắc để mua người ta đều bảo không bán

  1. Nguyễn Loan says: Trả lời

   Thuốc này được các bác sĩ của Nhất nam y viện nghiên cứu và phát triển nên chỉ được bán và phân phối độc quyền tại nhất nam y viện thôi, các tiệm thuốc không có đâu. Muốn mua thì anh liên hệ Nhất nam nha

   1. Nguyên Trực says: Trả lời

    Liên hệ vào số đt họ để dưới bài hay như nào bạn nhỉ?

    1. Chi Hải says: Trả lời

     Đúng r, liên hệ vào số điện thoại họ để dưới bài để đặt thuốc, sau đó họ sẽ gửi ship về nhà cho. Còn nếu có thời gian qua mua trực tiếp được là tốt nhất

 4. Xuân Chương says: Trả lời

  Một liệu trình thuốc này thì rơi vào thì khoảng bao nhiêu tiền? Uống bao lâu thì bệnh cải thiện? Có cần kiêng gì khi uống thuốc không?

  1. Hồ Bá Tứ says: Trả lời

   Thuốc này tuỳ tình trạng bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ phối các loại và chỉ định liệu trình phù hợp nên tiền mỗi người bỏ ra sẽ không giống nhau ông nhé. Trung bình 1 liệu trình cũng rơi vào khoảng trên dưới 3tr. . Uống bao lâu bệnh cải thiện thì còn phụ thuộc vào mức độ bệnh của ông thế nào, khả năng thích ứng với thuốc đến đâu nữa.Như tôi bị đau dạ dày mãn tính, uống 2 tháng bệnh mới ổn ổn kê thuốc thì bác sĩ dặn kiêng ăn các đồ chiên xào dầu mỡ, đồ tươi sống, chú ý ăn chín uống sôi, không uống rượu bia, không hút thuốc lá, cố gắng ăn nhiều rau củ, trái cây, sữa chua, ngoài ra còn phải hạn chế thức khuya, hạn chế ăn đêm. Mấy cái này thì đơn giản có điều ý chí, bản lĩnh để thực hiện đến đâu thôi

 5. Mỹ An says: Trả lời

  Thuốc này tìm hiểu trên các trang báo và trong các group đông y trên facebook thấy nhiều người khen phết, cũng tính qua Nhất nam y viện khám xong lấy thuốc về dùng xem sao vì tôi bị viêm dạ dày 2 tháng nay rồi, uống thuốc tây y cứ bị tác dụng phụ, chán lắm. Cơ mà dùng thuốc này lại ngại khoản đun sắc, lỉnh kỉnh phết, công việc của tôi còn bận bịu nữa, thời gian đâu mà đun điếc

  1. Hải Nguyễn says: Trả lời

   Không cần phải đun sắc đâu chị. Tất cả các loại thuốc nhỏ của bài thuốc Nhất nam bình vị khang này đều được bào chế dưới dạng cao đặc và viên hoàn cả mà, mua về uống trực tiếp luôn như thuốc tây y ấy.

  2. Hồ Thị Bé says: Trả lời

   Trước tui cũng ngại uống thuốc nam lắm vì công việc bận bịu, lấy đâu thời gian đun sắc. Nhưng mà uống thuốc nhất nam bình vị khang thì đỡ được khoản đấy. Thuốc được bào chế sẵn vậy tiện cho mình khi dùng, ăn xong lấy thuốc ra uống trực tiếp luôn, mất có vài phút thuii

  3. Kiều Diễm says: Trả lời

   Thuốc nam giờ bào chế như này tiện lợi hơn hẳn nhỉ, đi đâu xa cũng dễ dàng mang theo

 6. Lệ Nhọn says: Trả lời

  Tôi đọc bài báo này https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html nhiều người bảo bị đau dạ dày uống thuốc này vào là khỏi bệnh. Tôi bị mãn tính hơn 15 năm nay, thì uống liệu có hiệu quả giống họ không nhỉ?

  1. Bích Tiên says: Trả lời

   Chữa khỏi hay không còn tùy thuộc vào cơ địa, mức độ đáp ứng thuốc của cơ thể mình nữa. Tui bị đau dạ dày 8 9 năm nay, cứ tưởng là sống chung với bệnh cả đời nhưng đi khám rồi mua thuốc tại nhất nam về uống, kiên trì dùng 3 tháng là bệnh đỡ khoảng 85% rồi, một phần do cơ địa tui hấp thụ kém, thuốc phát huy hiệu quả chậm nên mới lâu nhưng được kết quả như vậy là tốt lắm rồi. Bây giờ tui dùng dùng nghệ và mật ong mỗi ngày kèm thêm ăn uống điều độ hợp lý để dạ dày khoẻ và cải thiện thêm.

  2. Nguyễn Thị Điệp says: Trả lời

   Bệnh ở giai đoạn mãn tính mà dùng thuốc nam xong ổn được 85% là cũng quá ok rồi, vì thường mấy bệnh dạ dày mà đã mãn tính thì xác định sống chung với nó cả đời luôn chứ khó chữa khỏi hẳn được lắm, thuốc tây có khi còn bó tay

 7. Hue Hoa says: Trả lời

  Bay gio toi muon mua thuoc thi lam the nao ? Co phai den Nhat nam y vien bat mach hay kham truoc khong?

  1. Thị Sửu says: Trả lời

   Bác tiện đi lại thì qua Nhất nam khám trước rồi lấy thuốc theo đơn bác sĩ kê về dùng cho yên tâm. Còn ở xa không tiện đi lại thì bác gọi điện đến phòng khám của họ đăng kí khám online từ xa ấy, bác sĩ sẽ tư vấn và trao đổi trực tiếp với mình qua video call luôn, sau đó kê thuốc và gửi về nhà cho mình. Tiện lợi lắm ạ.

  2. Vân Vân says: Trả lời

   Ôi họ có cả hình thức khám từ xa vậy luôn ạ? Nhưng khám như vậy thì bs có kê thuốc chính xác được với bệnh của mình không? Em nghĩ phải khám trực tiếp, nội soi dạ dày thì mới bắt đúng bệnh được chứ?

  3. Quang Cuốn says: Trả lời

   Hình thức khám của đông y khác tây y bạn ơi, họ khám không xâm lấn vào bên trong cơ thể như tây y nên không có nội soi dạ dày đâu, họ chỉ nghe tim phổi, sờ nắn bụng, nhìn triệu chứng, phân tích kết quả nội soi ở bệnh viện của bạn (nếu có) rồi kê thuốc thôi. Cho nên khám online vẫn đạt hiệu quả như khám trực tiếp bạn ạ, không ảnh hưởng gì hết nhé.

 8. Đinh Văn Giáp says: Trả lời

  Thuốc dùng thảo dược tự nhiên, đảm bảo chất lượng để điều chế thì mình càng yên tâm hơn khi uống. Tôi bị đau dạ dày gần 10 năm nay, uống thuốc tây, thuốc nam nhiều những chẳng đỡ hơn là bao. Bụng dạ đau âm ỉ cả ngày, ăn uống không được, người gầy gò, hốc hác. Cũng nhờ chăm xem tivi, thấy VTV2 đưa tin về nhất nam bình vị khang nên mua về dùng. Uống gần tháng thấy trong người đỡ hơn hẳn, không còn cảm giác khó chịu nhiều, bụng bớt đau hơn. Ăn uống cũng có cảm giác ngon miệng hơn. Thuốc ngấm từ từ mà hiệu quả tốt, lành tính. Tôi uống 3 tháng là bệnh khỏi hoàn toàn, sức khỏe cải thiện mà còn lên cân nữa.

  1. Nguyễn Thị Dương says: Trả lời

   Bác bị đau dạ dày 10 năm uống 3 tháng khỏi, em mới bị, chưa nghiêm trọng lắm thì chắc dùng 1 tháng là được nhỉ? Em sợ mang bệnh này cả đời, mỗi lần đau là y như rằng không làm được việc gì, chồng phải ở nhà chăm sóc, lo cơm nước cho

  2. Phương Anh says: Trả lời

   Thời gian dùng thuốc còn tùy theo tình trạng bệnh và khả năng đáp ứng thuốc của cơ thể chị nữa ấy. Muốn bệnh khỏi thì ngoài việc dùng thuốc ra còn phải kết hợp cả chế độ ăn uống, kiêng khem, sinh hoạt điều độ nữa thì bệnh mới tiến triển nhanh và tích cực được

 9. Diệu Thùy says: Trả lời

  Uống thuốc này có bị tích nước không các bác nhỉ? Em thấy nhiều người uống thuốc đông y chưa thấy khỏi bệnh mà toàn bị tích nước, người bị phù ra

  1. Ốc says: Trả lời

   Tôi cũng đang phân vân khoản này, nhà tôi có ông bác ruột uống thuốc đông y, vào tận Thanh Hóa để mua. Về uống được 15 ngày là người phù ra, đi đứng nặng nề lắm mà bệnh thì chả thấy đỡ gì cả

  2. Bá Minh says: Trả lời

   Uống thuốc đông y phải chọn nơi uy tín để mua, chứ mua ở những nơi không uy tín, bán thuốc trôi nổi thì nguy hiểm lắm. Bây giờ thật giả lẫn lộn không biết đằng nào mà lần

  3. thái tuấn says: Trả lời

   Nếu mua phải thuốc có trộn lẫn với đề xa thì uống vào sẽ có hiện tượng tích nước bạn nhé. Thuốc tại Nhất Nam thì có thể yên tâm được vì Nhất nam liên kết với trung tâm dược liệu Vietfarm, dược liệu của họ lấy hết ở đây, mà Vietfarm thì là trung tâm lớn, có tiếng với uy tín xưa nay là dược liệu sạch, đạt chuẩn WHO á bạn, thông tin trên mạng nhiều lắm, bạn cứ search là ra. Tôi uống hai liệu trình thuốc nhất nam bình vị khang ở đây rồi, không có hiện tượng tích nước, uóng xong trộm vía người còn khoẻ ra, ăn tốt, ngủ tốt, tăng cân nữa.

  4. Cửa hàng Tuấn Phượng says: Trả lời

   mình vô tình đọc được bài báo này https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-bai-thuoc-chua-dau-da-day-quy-tu-100-duoc-lieu-tien-vua-dat-chuan-gacp-who.html thì biết được dược liệu bên nhất nam sử dụng đạt tiêu chuẩn WHO, không có dùng thuốc bảo vệ thực vật. thuốc được trồng theo điều kiện như vậy thì độ an toàn cao hơn, uống cũng yên tâm hơn mấy dòng thuốc trôi nổi trên thị trường bạn ạ

 10. Duy Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này phải uống bao lâu mới khỏi đau dạ dày ạ? Mà uống xong có đỡ đau luôn không hay vẫn phải dùng thuốc giảm đau hả mọi người? Ai uống rồi cho em xin thông tin với

  1. Giang Văn says: Trả lời

   Đau dạ dày mà còn dùng thuốc giảm đau hả b, không sợ bị bào mòn dạ dày à, liều thế. Bên trong bài thuốc nhất nam bình vị khang có vị thuốc làm giảm đau, tiêu viêm rồi ấy. Thuốc này rất hiệu quả đối với bệnh dạ dày đó, nhưu đây https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html

  2. Thanh Vân - 89 says: Trả lời

   Mình cũng đang phân vân lắm, chả biết có nên chữa ở đây hay không, thấy nhiều người đánh giá phản hồi tốt như này mình thấy yên tâm hơn nhiều, nhưng chắc mình cứ phải xếp lịch và qua khám tận nơi thì mới chắc chắn được

  3. Anh Mai says: Trả lời

   Mình điều trị 2 tháng thì khỏi dạ dày. Ban đầu mình cũng hay bị đau quặn vùng bụng trên, cũng không nghĩ là bị loét, sang nhất nam khám mới biết. Bác sĩ đưa kết quả khám cho xem mà giật mình luôn. Nhưng bây giờ thì khỏi rồi, soi lên không thấy vết loét nào nữa, ăn ngon ngủ ngon rồi

 11. Yến Nhi Vũ says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang này phải sắc ạ? Bên Nhất Nam y viện có hỗ trợ sắc thuốc không? Chứ mình đi làm cả tuần, không làm sao có thời gian mà sắc được, mỗi lần sắc 3-4 tiếng thì bỏ hết công hết việc mất

  1. Quách Tỉnh says: Trả lời

   Tui thấy nhiều bệnh viện hỗ trợ sắc thuốc cho bệnh nhân đóng túi luôn. về chỉ việc uống thôi ấy. T đoán bên này cũng thế, vì viện sắc cho vẫn cảm giác yên tâm hơn mình tự sắc

  2. Lan Nguyễn Thị says: Trả lời

   Tôi đến nhất nam y viện khám thì gặp được ngay bác sĩ Vân Anh, bác kê cho uống 3 loại, một cái viêm loét HP, một cái nhất nam bình vị hoàn, với nhất nam giải độc hoàn. Toàn dạng dễ dùng, với hướng dẫn uống liều lượng như thế nào lúc mua thuốc có hướng dẫn chi tiết hết, không phải đun sắc gì. ấy, dễ lắm luôn

  3. Khánh Trần says: Trả lời

   Yên tâm đi, thuốc bên này điều chế thành loại tiện lợ đóng lọ ấy, không có phải đun sắc gì cho mất thời gian. Giờ cũng toàn người đi làm vất vả cả, bên viện cũng cải tiến thuốc hiện đại nhiều rồi. T đi làm mà vẫn mang theo thuốc uống đều được đây, 2 tháng là khỏi dạ dày r

  4. Hà Phạm says: Trả lời

   Ui thuốc dễ dùng lắm, không phải sắc đâu. B đặt lịch đến khám, bác sĩ kê đơn rồi hướng dẫn uống thuốc cực kỳ chi tiết luôn. Mình được kê 3 loại, cứ chia ra uống sau ăn, thêm cả kiêng khem đồ chua, cay mặn, ngọt gì bác sĩ lưu ý hết.

 12. Phương Hằng says: Trả lời

  Muốn mua nhất nam bình vị khang thì mua ở đâu vậy mọi người. Cả tuần nay ngày nào e cũng hết ợ chua lại buồn nôn, cứ ăn xong lại nôn, bụng thì đau quặn lên đêm không ngủ được, trước giờ em uống nhiều loại thuốc rồi mà tình trạng không thấy đỡ gì hết ý

  1. Lâm Hoàng says: Trả lời

   Muốn mua nhất nam bình vị khang thì phải đến khám ở Nhất Nam y viện, bác sĩ xem tình trạng bệnh xong sẽ kê thuốc cho bạn. T bị loét dạ dày, bác sĩ kê cho 2 tháng thuốc. Uống 2 tuần là đã không còn hiện tượng buồn nôn nhiều nữa rồi chứ uống mấy thuốc kia là chỉ có giảm triệu chứn tức thời thôi chứ không hết được bệnh đâu

  2. Minh Song - Nghệ An says: Trả lời

   Thuốc này chỉ Nhất Nam Y viện có thôi, nghe nói bài thuốc nghiên cứu độc quyền của viện đấy. Tôi muốn mua mà phải đi từ Nghệ An ra HN, đi đi về về mất cả ngày

  3. Vũ Thị Hương says: Trả lời

   Ùi, nếu bác nào xa quá thì bệnh viện có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà mà, không cần phải đi lại khổ sở thế đâu. Bác gọi điện bên đấy tư vấn cho. E ngồi nhà vẫn nhận được thuốc đây ạ. Bác gọi số này (024) 8585 1102 nhé, cứ làm theo hướng dẫn là được tư vấn tận tình nhé

 13. Chiến Thắng says: Trả lời

  Nói gì thì nói, cứ có nguồn dược liệu sạch là đã tim tưởng chất lượng 70-80% rồi, lại còn thêm bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu thì Nhất Nam Bình vị khang này uy tín đấy. Tôi sẽ đưa vợ đến khám, vợ tôi cũng bị loét dạ dày nửa năm nay rồi, chứ mấy chỗ ba đời với 4 đời không tin tưởng được. Ở đây chữa yên tâm, bao nhiều người chữa khỏi như bài này có nói https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

  1. Công Minh says: Trả lời

   Hiếm chỗ nào mà có vườn biệt dược riêng như ở đây lắm. Uống thuốc vào cũng yên tâm hơn, chứ chỗ khác đúng là không dám uống, báo chí đưa tin thuốc bẩn đầy ra đấy

  2. Minh Quang says: Trả lời

   Thuốc này chất lượng thật bác ạ, e yếu người, cơ địa dễ dị ứng, thế mà uống thuốc này vào thấy hợp, không bị làm sao. Uống hơn 1 tháng là không thấy ợ chua gì nữa rồi, cũng không đau quặn bụng lên nữa

  3. Như Trang says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang này phải uống theo đúng chỉ định của bác sĩ, đợt tui uống có 3 loại, chia ra uống cả sáng trưa tối, kết hợp với kiêng bia rượu và đồ chua nữa thì mới khỏi được. Được gặp đúng bác sĩ Vân Anh điều trị, tư vấn dặn dò cực kỳ kỹ càng luôn

 14. Cao Minh Nhật says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi chữa bệnh dạ dày ở bên này thực sự có thể khỏi được không, chứ kiểu mình bị bệnh này, chữa nhiều nơi lắm mà chả có kết quả, thấy chỗ này như vậy chả biết dùng thuốc có khỏi được không, thực sự cũng lo lắng lắn

  1. Nguyễn Sơn says: Trả lời

   Bên này dịch vụ tốt mà bài thuốc cũng tốt. Tôi bị đau dạ dày cả 2 năm nay rồi, uống bột nghệ, thuốc tây các thứ không khỏi. Vậy mà uống cái nhất nam bình vị khang này, hơn 1 tuần đã đỡ đau rồi. Cứ kiên trì ngày nào cũng uống, tháng sau là êm, với lại cũng chú ý ăn uống hơn, chẳng thấy đau lại gì nữa

  2. Nguyễn Trâm says: Trả lời

   Đến đây khám và lấy thuốc đi, bạn có kết quả nội soi thì mang đến để bác sĩ Vân Anh ở đây khám và kê thuốc điều trị cho, bác sĩ khám và chữa bệnh về YHCT rất giỏi, mình chữa bao nhiêu chỗ không khỏi, đến đây được abscs ĩ kê thuốc bình vị khang là khỏi, thuốc này toàn dược liệu quý và sạch chữa tốt cực

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Đau dạ dày ăn gì?

TS.BS Vân Anh chỉ ngay 5 cách xét nghiệm trào ngược dạ dày hiệu quả TỐT NHẤT hiện nay

[Tư vấn] Cách chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y hiệu quả sâu, tác dụng dài lâu

Bệnh Lý Trào Ngược Dạ Dày Có Nguy Hiểm Không? Có Chữa Được Không? [Giải Đáp]

[GIẢI ĐÁP] Bệnh nhân bị trào ngược dạ dày nên uống gì, kiêng nước gì để bệnh mau hết?

TOP 7 mẹo chữa trào ngược dạ dày tại nhà chỉ với 5 phút mỗi ngày [Cập nhật]

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì, kiêng gì để TỐT CHO SỨC KHỎE? – Chuyên gia Tư Vấn

Trào ngược độ A: Tổng quan về bệnh lý, cách chấm dứt vĩnh viễn căn bệnh từ lời khuyên của chuyên gia

Phác đồ thuốc điều trị vi khuẩn Hp: Đơn thuốc, lưu ý, tác dụng phụ

Trào ngược dạ dày: Dấu hiệu nhận biết và cách dập tắt bệnh nhanh – gọn từ chuyên gia

Ẩn