TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH TƯ VẤN BÍ QUYẾT CHỮA HOÀN TOÀN TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Cuộc sống càng bận rộn, nhiều người có thói quen sinh hoạt không điều độ, bệnh trào ngược dạ dày cũng ngày càng tăng. Vì vậy nhiều bệnh nhân gửi thư về cho trang tin Chuatribenhdaday.com hỏi về cách chữa bệnh dứt điểm, trong đó có trường hợp anh Nguyễn Minh Dư dưới đây. Để giải đáp câu hỏi bệnh trào ngược dạ dày để lâu có biến chứng nguy hiểm gì không, hãy cùng nghe Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện tư vấn bí quyết chữa hoàn toàn trào ngược dạ dày.

Anh Nguyễn Minh Dư (41 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội): “Thưa bác sĩ, hơn 1 năm gần đây tôi thường xuyên gặp phải tình trạng buồn nôn, khó nuốt, mắc nghẹn ở cổ, ợ nóng, ợ chua, đầy bụng khó tiêu, kèm theo nghẹt mũi, khó thở. Tôi có đến bệnh viện khám và bác sĩ nói tôi bị trào ngược dạ dày do liên tục ăn đêm, ăn quá no rồi đi ngủ ngay, sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, bia, cafe nhiều, sinh hoạt không điều độ, thêm vào đó cơ thể tôi cũng bị quá cân, béo phì nên dễ dẫn đến căn bệnh này.

 Tôi cũng đã uống thuốc kháng sinh, thuốc Tây và cố gắng thực hiện theo dặn dò của bác sĩ thì bệnh đỡ sau 2 tháng, tuy nhiên sau đó không lâu lại xuất hiện lại các triệu chứng như trên. Vậy cho tôi hỏi trào ngược dạ dày để lâu có biến chứng nguy hiểm gì không và bác sĩ có thể chia sẻ cách chữa khỏi hoàn toàn bệnh trào ngược dạ dày được không ạ? Cảm ơn bác sĩ!”

Ts.Bs chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh phân tích và tư vấn cách chữa bệnh trào ngược dạ dày  

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là vị bác sĩ vẹn toàn tất cả các yếu tố CÓ TÀI – CÓ ĐỨC – CÓ TẦM, ai ai cũng mến mộ. Hiện tại bác sĩ đang giữ các chức vụ: Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y học cổ truyền Dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại phòng khám Nhất Nam Y Viện và đã có 40 kinh nghiệm chữa trào ngược, viêm loét dạ dày. Hãy cùng lắng nghe tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho trường hợp bệnh nhân Minh Dư nêu trên.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là vị bác sĩ vẹn toàn tất cả các yếu tố CÓ TÀI - CÓ ĐỨC - CÓ TẦM
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh là vị bác sĩ vẹn toàn tất cả các yếu tố CÓ TÀI – CÓ ĐỨC – CÓ TẦM

Chào anh Minh Dư, tôi xin giải đáp thắc mắc của anh như sau:

Đây là bài thuốc được nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc chữa đau dạ dày của vua Tự Đức. Bài thuốc giúp điều trị Trào ngược dạ dày, Viêm loét HP, Viêm hang vị, ... chỉ sau 45 ngày điều trị. XEM NGAY

Về nguyên nhân cụ thể gây ra trường hợp bệnh trào ngược dạ dày của anh như bác sĩ khám bệnh trực tiếp đã kết luận là do anh thường xuyên ăn uống, sinh hoạt không điều độ, ăn quá no về đêm rồi đi ngủ, sử dụng các chất kích thích, thừa cân, béo phì.

  • Nhìn về góc độ Tây y: 

Chúng ta có thể hiểu thức ăn sẽ từ đường miệng qua thực quản và xuống dạ dày. Dạ dày là nơi chứa đựng thức ăn, bộ phận ngăn cách giữa dạ dày và thực quản là cơ thắt thực quản dưới. Ở cơ chế bình thường, cơ thực quản sẽ mở ra khi ta nuốt thức ăn qua hoạt động ăn uống và đóng lại để ngăn không cho thức ăn trào ngược lên. Nhưng khi bị tổn thương hay rối loạn chức năng bởi các thói quen sinh hoạt không điều độ, cơ thắt thực quản sẽ đóng và mở ra bất thường vào những thời điểm không thích hợp khiến dịch dạ dày trào ngược. Bệnh thừa cân, béo phì cũng là nguyên nhân của bệnh trào ngược vì cân nặng cũng sẽ tạo ra một áp lực lớn lên dạ dày, ảnh hưởng đến chức năng đóng mở của cơ thắt thực quản dưới.  

  • Nhìn về góc độ Đông y: 

Nguyên nhân hình thành nên bệnh trào ngược dạ dày là do Can, Tỳ, Vị không được bồi bổ, ổn định. Đông y quan niệm, Tỳ chủ việc vận hoá, Can chủ sơ tiết. Nếu sự sơ tiết của Can trở ngại sẽ làm sự thăng giáng của Tỳ, Vị, trở nên thất thường, gây ra ngực sườn đầy tức, không muốn ăn, đầy chướng bụng, ợ hơi,… gọi là chứng can tỳ bất hòa. Đây chính là những biểu hiện của người bị trào ngược dạ dày. 

Nguyên nhân hình thành nên bệnh trào ngược dạ dày là do Can, Tỳ, Vị không được bồi bổ, ổn định
Nguyên nhân hình thành nên bệnh trào ngược dạ dày là do Can, Tỳ, Vị không được bồi bổ, ổn định

Ngoài ra, Can khí uất kết gây ra chứng ngực sườn đầy tức khó chịu, can khí nghịch loạn thì có thể gây đau đầu, hoa mắt, chóng mặt hoặc làm Tỳ Vị bị rối loạn gây đau bụng, nôn, hoặc đau bụng, ỉa chảy. Đây cũng chính là biểu hiện của bệnh trào ngược dạ dày. Tóm lại, các bệnh lý về trào ngược dạ dày sinh ra do Tỳ, Vị hư hàn, Can chưa được bồi bổ. 

Nếu muốn chữa trị tận gốc bệnh trào ngược dạ dày, anh nên tập trung bồi bổ 3 tạng Can – Tỳ – Vị, không nên lạm dụng thuốc Tây y vì dùng Tây y chỉ có thể giảm triệu chứng tạm thời, tức điều trị phần ngọn, không chữa được dứt điểm, sử dụng lâu dài sẽ gây thêm các tác dụng phụ như ảnh hưởng đến chức năng gan, thận, nội tiết, thần kinh… Kết hợp với cả chế độ sinh hoạt nghiêm ngặt, ăn ngủ đúng giờ, không nên ăn quá no, hạn chế tối đa sử dụng chất kích thích và có chế độ tập luyện thể thao đều đặn để giảm cân.

Đặc biệt, anh không nên để tình trạng bệnh kéo dài, bởi nếu không điều trị nhanh chóng, bệnh trào ngược sẽ gây ra không ít biến chứng nguy hiểm như: viêm đường hô hấp, viêm họng, viêm phế quản, viêm xoang, barrett thực quản, hẹp thực quản thậm chí là ung thư thực quản.

Chữa trào ngược dạ dày bằng Đông Y sẽ có những ưu điểm hơn Tây y và các phương pháp khác là chữa được dứt điểm căn nguyên bệnh, cho hiệu quả dứt điểm, an toàn, không để lại các tác dụng phụ, nhiều bài thuốc có cơ chế và công dụng rõ ràng.

Anh Dư có thể tham khảo bài thuốc YHCT Nhất Nam Bình Vị Khang đang rất nổi tiếng vì hiệu quả chữa bệnh cao, được nhiều bệnh nhân trào ngược tin dùng dưới đây để điều trị bệnh. 

Xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang – Bước đột phá chặn đứng nỗi ám ảnh trào ngược dạ dày của Vua Tự Đức

Bài thuốc YHCT chữa khỏi trào ngược cho vua Tự Đức, giảm nhanh triệu chứng sau 7-10 ngày

Cuốn "Châu Bản Triều Nguyễn - Ngự dược Nhật ký của Thái Y Viện triều Nguyễn
Cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật ký của Thái Y Viện triều Nguyễn

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa trào ngược dạ dày của đơn vị Nhất Nam Y Viện được nghiên cứu và phục dựng thành công từ phương thuốc của Thái y viện triều Nguyễn – thần dược đã xóa sổ chứng “vị quản thống” (đau dạ dày) cho vua Tự Đức. 

Cơ chế điều trị của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho kết quả cao là vì đi theo nguyên lý của Đông y để chữa tận gốc rễ căn nguyên gây bệnh, không chỉ giảm đau tức thời như thuốc Tây y. 

Cụ thể bài thuốc tập trung 3 tác động dưới đây, các bệnh nhân sử dụng bài thuốc sẽ thấy không những tình trạng trào ngược dạ dày được chấm dứt mà các tạng của cơ thể còn được bồi bổ, sức khỏe nâng cao đáng kể, đặc biệt có thể dự phòng bệnh ung thư dạ dày rất tốt. 

Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế trào ngược dạ dày bằng cơ chế 3 tác động
Nhất Nam Bình Vị Khang khắc chế trào ngược dạ dày bằng cơ chế 3 tác động

Thêm vào đó sử dụng bài thuốc này, bệnh nhân sẽ không phải lo lắng vấn đề dược liệu bẩn, rác như rất nhiều cơ sở YHCT không đảm bảo uy tín trên thị trường hiện nay. Bởi nguyên liệu của Nhất Nam Bình Vị Khang là hơn 30 vị dược liệu tiến vua cao cấp được tuyển chọn, kiểm duyệt khắt khe, đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo chất lượng an toàn 100%, không chứa tạp chất, chất bảo quản có hại cho sức khỏe.

Đội ngũ các chuyên gia, danh y, bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm cao hàng đầu nghiên cứu làm thế nào để kết hợp những vị dược liệu quý theo TỶ LỆ VÀNG nhằm phát huy tối đa công dụng, khắc chế những độc tố gây hại cho sức khỏe. Vì vậy kế thừa tinh hoa từ bài thuốc gốc của Thái y viện Triều Nguyễn, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã cải tiến và nâng cấp hơn để nâng cao hiệu quả và phù hợp với người bệnh ở thời hiện tại, bao gồm 3 bài thuốc con Nhất Nam Bình Vị – Trào Ngược, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã cải tiến và nâng cấp hơn để nâng cao hiệu quả và phù hợp với người bệnh ở thời hiện tại
Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã cải tiến và nâng cấp hơn để nâng cao hiệu quả và phù hợp với người bệnh ở thời hiện tại

Mỗi bài thuốc con đều có chứa công dụng riêng, bác sĩ sau khi thăm khám bệnh sẽ dựa trên tình trạng, cơ địa của từng bệnh nhân để kết hợp các bài thuốc sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Những bệnh nhân tuân thủ tuyệt đối liệu trình Nhất Nam Bình Vị Khang mà bác sĩ đưa ra đều thấy kết quả rất tốt, sau 7-10 ngày đa số các triệu chứng trào ngược dạ dày như buồn nôn, khó thở, ợ nóng, ợ chua, ợ hơi, đầy bụng khó tiêu,… đã thuyên giảm đáng kể, có đến 92% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày sau 45-60 ngày sử dụng. 

Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế
Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế

Hơn nữa khi đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân sẽ được tiếp đón, tư vấn nhanh chóng nhiệt tình và được các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về YHCT thăm khám, chẩn bệnh và kê đơn thuốc 1-1, đúng người đúng bệnh. Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cũng đã được các kênh báo chí, trang tin uy tín đưa tin và khách hàng phản hồi tích cực sau khi sử dụng.

Xem thêm: Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Review của khách hàng trên các group trên FB:

Review của chị Hà Vũ bị trào ngược dạ dày
Review của chị Hà Vũ bị trào ngược dạ dày

 

 Review của bệnh nhân Sơn Nguyễn
Review của bệnh nhân Sơn Nguyễn

Xem thêm: [Review] Nhất Nam Bình Vị Khang có tốt không? Lời giải đáp từ chính “nhân chứng sống”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cách phòng bệnh trào ngược dạ dày tại nhà 

Bên cạnh việc dùng thuốc thì việc chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng rất quan trọng. Bệnh nhân mắc bệnh dạ dày nên áp dụng những lưu ý sau đây để chấm dứt hoàn toàn bệnh trào ngược dạ dày:

  • Nên ăn uống, nghỉ ngơi đúng giờ, không nên ăn tối sau 7 giờ và đi ngủ sau 23 giờ
  • Không nên để dạ dày quá no hoặc quá đói, không nên bỏ bữa
  • Nên ăn các thực phẩm dễ tiêu hóa, có tính kiềm, có khả năng trung hòa axit, những thực phẩm từ tinh bột như bánh mỳ, bột yến mạch,… sẽ là sự lựa chọn tốt
  • Nên tránh các thực phẩm có thể gây kích thích tăng tiết axit hay kích thích cơ thắt dưới thực quản như thực phẩm có tính axit cao (cam, chanh, dứa,…), đồ uống có ga, đồ ăn cay nóng, những chất kích thích như thuốc lá, cà phê, rượu bia,…
  • Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe, giảm cân nếu cơ thể đang trong tình trạng thừa cân
  • Luôn để tinh thần thoải mái, tránh lo âu, stress kéo dài

Hi vọng với những điều tôi đã chia sẻ ở trên sẽ giúp các bạn thành công trong việc loại bỏ hoàn toàn bệnh trào ngược dạ dày.

Nếu độc giả nào muốn trực tiếp được bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cách chữa dứt điểm bệnh trào ngược dạ dày, hãy liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Xem thêm

Bình luận

TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH TƯ VẤN BÍ QUYẾT CHỮA HOÀN TOÀN TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh phân biệt các nhóm bệnh dạ dày và tư vấn chữa tận gốc

[Chuyên Gia Tư Vấn] – Làm Thế Nào Để Chữa Dứt Điểm Trào Ngược Dạ Dày Sau Sinh An Toàn Cho Mẹ Và Bé?

[GÓC CHIA SẺ] Hành trình giúp con gái 14 tuổi chấm dứt viêm loét HP dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Ngự y Nguyễn Địch và Giai thoại chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH TƯ VẤN BÍ QUYẾT CHỮA HOÀN TOÀN TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

[Hỏi – Đáp] Viêm loét HP dạ dày có chữa được dứt điểm không? Bật mí bài thuốc Triều Nguyễn loại bỏ viêm loét HP

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

[TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

[TIN VUI] Tìm được giải pháp điều trị dứt điểm đau dạ dày cho trẻ nhỏ AN TOÀN chỉ sau 45 ngày 

Ẩn