Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

Nhất Nam Y Viện từ lâu đã nổi tiếng là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và các bài thuốc Y học cổ truyền điều trị bệnh đau dạ dày uy tín, mang lại hiệu quả cao. Vậy thực tế Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt không, nhóm phóng viên của trang tin Chuatribenhdaday.com đã có mặt tại cơ sở Hà Nội để trò chuyện, thăm quan cũng như trải nghiệm trực tiếp quy trình khám chữa bệnh ở đây.

Đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với quy trình thăm khám nhanh chóng – đúng người đúng bệnh

Nhất Nam Y Viện
Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia YHCT hàng đầu cả nước

Nhất Nam Y Viện là đơn vị duy nhất và đi tiên phong trong việc phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện đã tái hiện lại rất sinh động và thực tế từ không gian, kiến trúc đến quy trình khám chữa hay các bài thuốc trong cung đình thời xưa.

Điểm sáng giá của Nhất Nam Y Viện là quy tụ được đội ngũ các lương y, bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành trong nền Y học cổ truyền, có kinh nghiệm dày dặn, phẩm chất đạo đức sáng và yêu nghề, đặc biệt là luôn hết mình vì bệnh nhân.

Họ là những bác sĩ, tiến sĩ đã và đang giữ các vị trí chủ chốt tại các bệnh viện hay đơn vị Y học cổ truyền lớn nhất nhì cả nước, có hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày và hiện nay trở thành các chuyên gia, cố vấn tham gia tích cực vào công tác khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện. Trong đội ngũ đó, phải kể đến những gương mặt tiêu biểu sau đây:

Đây là bài thuốc được nghiên cứu và phục dựng từ bài thuốc chữa đau dạ dày của vua Tự Đức. Bài thuốc giúp điều trị Trào ngược dạ dày, Viêm loét HP, Viêm hang vị, ... chỉ sau 45 ngày điều trị. XEM NGAY
  • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương
 Đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện

Đặc biệt khi nhắc đến Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, có lẽ ai trong giới Y học cổ truyền cũng không còn xa lạ với hình ảnh người bác sĩ tài đức vẹn toàn, dù đã đến tuổi về hưu nhưng vẫn còn hừng hực khát khao muốn tiếp tục sứ mệnh chữa bệnh, cứu người và phục hưng, phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà lên một tầm cao mới.

Chính vì có sự cố gắng, nỗ lực to lớn của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và các đồng nghiệp, cộng sự khác, Nhất Nam Y Viện đã được thành lập với rất nhiều đề tài nghiên cứu phục dựng lại thành công những bài thuốc của Thái Y Viện ở triều đại nhà Nguyễn, trong đó đặc biệt phải kể đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày nhận được rất nhiều lời khen và phản hồi tích cực.

Xem thêm:  Vị danh y tài ba chữa viêm loét dạ dày HP chỉ sau 45 ngày với bài thuốc của Vua Tự Đức – Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Quá trình điều trị bệnh đau dạ dày của Nhất Nam Y Viện cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Rất nhiều độc giả thắc mắc điều gì khiến Nhất Nam Y Viện nổi trội và được nhiều bệnh nhân tin tưởng giữa hàng trăm ngàn đơn vị YHCT đang nổi trên thị trường hiện nay. Tất nhiên không chỉ dựa vào mình đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn về YHCT giỏi hàng đầu mà còn nhờ quá trình điều trị bệnh ở Nhất Nam Y Viện đã kế thừa được tinh hoa YHCT và YHHĐ, kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả cao.

Quá trình khám bệnh nhanh chóng, đúng người đúng bệnh

Là đơn vị phục dựng lại mô hình y học Thái y viện Triều Nguyễn, quá trình điều trị bệnh của Nhất Nam Y Viện không những kế thừa được tinh hoa y học cổ truyền phục vụ chữa bệnh trong cung đình, mà còn có không gian thông thoáng, thư giãn, mô hình điều trị bệnh độc đáo. Vì vậy bệnh nhân đến với Nhất Nam Y Viện sẽ cảm nhận được mình là những vị khách quý được tiếp đón nhanh chóng, chu đáo.

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chi tiết thủ tục khám bệnh,  các bác sĩ chính sẽ trực tiếp thăm khám 1-1, trao đổi, bắt mạch, chẩn bệnh,… Vì vậy các bệnh nhân có thể yên tâm về quy trình thăm khám đúng người, đúng bệnh.

Đầu tiên bệnh nhân sẽ được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám hoặc báo danh (nếu đã đặt lịch trước) tại quầy lễ tân. Sau đó người bệnh sẽ được đội ngũ các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT khám bệnh trực tiếp bằng cách trao đổi thông tin, bắt mạch, chẩn bệnh kỹ lưỡng. Sau khi khám và kết luận tình trạng bệnh, bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị dựa trên tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân sao cho phù hợp, hiệu quả nhất. Cuối cùng là khâu kê đơn, bốc thuốc, những bệnh nhân ở xa sẽ được hỗ trợ giao thuốc về tận nhà và tư vấn online 24/7.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bí quyết chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả sau 45 ngày   

Kế thừa từ bài thuốc gốc của Thái Y Viện, Nhất Nam Y Viện đã phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thành các bài thuốc con Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn dưới đây:

Nhất Nam Bình Vị Khang gồm có 4 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang gồm có 4 bài thuốc nhỏ

Mỗi bài thuốc đều mang lại những công dụng riêng, tuy nhiên dựa theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ kết hợp các bài thuốc sao cho phù hợp và hiệu quả nhất, giúp điều trị dứt điểm các triệu chứng đau dạ dày. Nếu người bệnh tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị, Nhất Nam Bình Vị Khang có thể giúp kháng 65 loại vi khuẩn HP kể cả Vi khuẩn đã kháng kháng sinh, đẩy lùi các triệu chứng của bệnh đau dạ dày dứt điểm sau 7 -10 ngày.  

Ngoài ra, một điểm mạnh không thể không kể đến của Nhất Nam Bình Vị Khang là các thành phần bài thuốc đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, cẩn thận theo quy trình nuôi trồng, thu hái, sản xuất đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo theo nguyên tắc 3 KHÔNG: 

  • KHÔNG GÂY MỆT MỎI
  • KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC
  • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 KHÔNG
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 KHÔNG

Hiệu quả Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày được kiểm chứng: Báo chí đăng tải – Người bệnh tin dùng

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không phải chỉ trên lý thuyết mà đã được kiểm chứng qua việc thử nghiệm lâm sàng trên HƠN 10.000 bệnh nhân đau dạ dày , qua các kênh thông tin đại chúng, các báo mạng uy tín và phản hồi thực tế từ các bệnh nhân.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được lấy từ Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc cho thấy hiệu quả đáng bất ngờ của Nhất Nam Bình Vị Khang, HƠN 82% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày  sau 45 ngày sử dụng. Đây quả là một thành tựu lớn đối với YHCT trong việc điều trị bệnh đau dạ dày mà hiếm có bên nào đạt được. 

Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế
Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế

Bởi hiệu quả điều trị vượt trội, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều bệnh nhân truyền tai nhau và tìm đến sử dụng. Không hiếm để nhận thấy các chia sẻ, review tốt sau khi sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh của các bệnh nhân dạ dày trên các hội nhóm, diễn đàn. Vì vậy các báo chí uy tín hàng đầu Việt Nam cũng đã có rất nhiều phóng sự, phỏng vấn, bài báo đưa tin về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Báo Người đưa tin: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thức bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Bài thuốc đã giúp rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày HP, trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày, hang vị,… Kể cả những người bị bệnh lâu năm, đã sử dụng nhiều thuốc Tây y, thuốc Bắc, bài thuốc dân gian, gia truyền đều không mang lại hiệu quả, nhưng khi đến với Nhất Nam Bình Vị Khang đều không khỏi bất ngờ về kết quả nhận được. Cụ thể là những phản hồi của khách hàng dưới đây.

Chị Phan Hiền (30 tuổi, Ninh Bình): “Tôi đã mắc chứng viêm loét dạ dày HP từ năm học cấp 3, có sử dụng nhiều thuốc Tây y và các nguyên liệu dân gian quen thuộc để điều trị nhiều năm nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi dứt điểm. Cứ mỗi lần công việc căng thẳng, stress là tôi lại đau dữ dội, khiến sức khỏe ngày càng đi xuống. Đi thăm khám ở nhiều nơi, nhiều thầy thuốc, cuối cùng tôi cũng tìm ra được Nhất Nam Y Viện – nơi điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày dai dẳng của mình. Hiện tại tôi đã dừng liệu trình điều trị hơn 1 năm mà các triệu chứng bệnh vẫn không quay lại”. 

Anh Lê Thế Thắng (45 tuổi, Hà Tĩnh): “Do áp lực công việc, hay phải đi tiếp khách, thức khuya, ăn uống thất thường nên tôi bị trào ngược dạ dày đã mấy năm trở lại đây. Bụng no hay đói đều rất khó chịu, buồn nôn, ợ hơi nhiều. May mắn là tôi được người thân cũng bị dạ dày đã chữa khỏi giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện, các bác sĩ ở đây thăm khám, kê đơn rất tận tình, chu đáo. Sau khi dùng bài thuốc được 3 tháng tôi thấy bệnh tình được cải thiện rõ rệt mà lại không hề gây ra tác dụng phụ nào.”

Review của khách hàng Đào Thơm qua zalo
Review của khách hàng Đào Thơm qua zalo
Review của khách hàng Nguyễn Trang qua một group trên FB
Review của khách hàng Nguyễn Trang qua một group trên FB

Xem thêm:  Khách hàng nói gì về hiệu quả sử dụng về Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Với đội ngũ các lương y, bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành trong nền Y học cổ truyền, quy trình thăm khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả, tận tình, cùng sự ứng dụng thành công của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại kết quả điều trị cao đã chứng minh rõ ràng Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày tốt không phải là lời đồn mà hoàn toàn thực tế. 

Để tìm hiểu thêm về những bài thuốc quý của Nhất Nam Y Viện cũng như được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Xem thêm

Bình luận

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Đau dạ dày ăn gì?

TS.BS Vân Anh chỉ ngay 5 cách xét nghiệm trào ngược dạ dày hiệu quả TỐT NHẤT hiện nay

[Tư vấn] Cách chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y hiệu quả sâu, tác dụng dài lâu

Bệnh Lý Trào Ngược Dạ Dày Có Nguy Hiểm Không? Có Chữa Được Không? [Giải Đáp]

[GIẢI ĐÁP] Bệnh nhân bị trào ngược dạ dày nên uống gì, kiêng nước gì để bệnh mau hết?

TOP 7 mẹo chữa trào ngược dạ dày tại nhà chỉ với 5 phút mỗi ngày [Cập nhật]

Bị trào ngược dạ dày nên ăn gì, kiêng gì để TỐT CHO SỨC KHỎE? – Chuyên gia Tư Vấn

Trào ngược độ A: Tổng quan về bệnh lý, cách chấm dứt vĩnh viễn căn bệnh từ lời khuyên của chuyên gia

Phác đồ thuốc điều trị vi khuẩn Hp: Đơn thuốc, lưu ý, tác dụng phụ

Trào ngược dạ dày: Dấu hiệu nhận biết và cách dập tắt bệnh nhanh – gọn từ chuyên gia

Ẩn