[MỤC SỞ THỊ] Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

5/5 - (4 bình chọn)

Nhất Nam Y Viện từ lâu đã nổi tiếng là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và các bài thuốc Y học cổ truyền điều trị bệnh đau dạ dày uy tín, mang lại hiệu quả cao. Vậy thực tế Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt không, nhóm phóng viên của trang tin Chuatribenhdaday.com đã trực tiếp tới đây tham quan và trải nghiệm quy trình khám chữa bệnh tại địa chỉ này. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị ở ngay bài viết dưới đây.

Đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tâm huyết với người bệnh

Nhất Nam Y Viện
Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia YHCT hàng đầu cả nước

Nhất Nam Y Viện là đơn vị duy nhất và đi tiên phong trong việc phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện đã tái hiện lại rất sinh động và thực tế từ không gian, kiến trúc đến quy trình khám chữa hay các bài thuốc trong cung đình thời xưa.

Điểm sáng giá của Nhất Nam Y Viện là quy tụ được đội ngũ các lương y, bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành trong nền Y học cổ truyền, có kinh nghiệm dày dặn, phẩm chất đạo đức sáng và yêu nghề, đặc biệt là luôn hết mình vì bệnh nhân.

Nhất Nam Y Viện – Thái Y Viện thu nhỏ của các Ngự y triều Nguyễn 

Suốt 8 năm ròng, chú Nguyễn Văn Cường (62 tuổi, Hải Dương) bị cơn dạ dày đeo bám. Thậm chí, chú Cường phải xin về hưu sớm chỉ vì không chịu nổi những cơn đau bất ngờ mà bệnh gây ra. Nhờ cách này chú đã đẩy lùi được đau dạ dày >>> XEM CHI TIẾT

Họ là những bác sĩ, tiến sĩ đã và đang giữ các vị trí chủ chốt tại các bệnh viện hay đơn vị Y học cổ truyền lớn nhất nhì cả nước, có hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày và hiện nay trở thành các chuyên gia, cố vấn tham gia tích cực vào công tác khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện. Trong đội ngũ đó, phải kể đến những gương mặt tiêu biểu sau đây:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Phương: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.
 • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương
Bác sĩ Vân Anh và bác sĩ Lê Phương là những “cây đại thụ” dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa bệnh dạ dày
Bác sĩ Vân Anh và bác sĩ Lê Phương là những “cây đại thụ” dày dặn kinh nghiệm trong khám chữa bệnh dạ dày

Đặc biệt khi nhắc đến Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, có lẽ ai trong giới Y học cổ truyền cũng không còn xa lạ với hình ảnh người bác sĩ tài đức vẹn toàn, dù đã đến tuổi về hưu nhưng vẫn còn hừng hực khát khao muốn tiếp tục sứ mệnh chữa bệnh, cứu người và phục hưng, phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà lên một tầm cao mới.

Chính vì có sự cố gắng, nỗ lực to lớn của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và các đồng nghiệp, cộng sự khác, Nhất Nam Y Viện đã được thành lập với rất nhiều đề tài nghiên cứu phục dựng lại thành công những bài thuốc của Thái Y Viện ở triều đại nhà Nguyễn, trong đó đặc biệt phải kể đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày nhận được rất nhiều lời khen và phản hồi tích cực.

Khám và điều trị bệnh theo nguyên tắc TAM QUY – NGŨ CHUẨN cùng giải pháp kế thừa tinh hoa Thái Y Viện triều Nguyễn

Rất nhiều độc giả thắc mắc điều gì khiến Nhất Nam Y Viện nổi trội và được nhiều bệnh nhân tin tưởng giữa hàng trăm ngàn đơn vị YHCT đang nổi trên thị trường hiện nay. Tất nhiên không chỉ dựa vào mình đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn về YHCT giỏi hàng đầu mà còn nhờ quá trình điều trị bệnh ở Nhất Nam Y Viện đã kế thừa được tinh hoa YHCT và YHHĐ, kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả cao.

Quy trình khám bệnh nhanh chóng, đúng người đúng bệnh

Là đơn vị phục dựng lại mô hình y học Thái y viện Triều Nguyễn, quá trình điều trị bệnh của Nhất Nam Y Viện không những kế thừa được tinh hoa y học cổ truyền phục vụ chữa bệnh trong cung đình, mà còn có không gian thông thoáng, thư giãn, mô hình điều trị bệnh độc đáo. Vì vậy bệnh nhân đến với Nhất Nam Y Viện sẽ cảm nhận được mình là những vị khách quý được tiếp đón nhanh chóng, chu đáo.

Hơn nữa, Nhất Nam Y Viện kế thừa, phục dựng nguyên bản nguyên tắc điều trị TAM QUY – NGŨ CHUẨN mà các vị “danh y” thời xưa nhất mực tuân thủ nên việc điều trị bệnh sẽ đạt hiệu quả TỐI ƯU hơn. Cụ thể:

 • Quy tắc TAM QUY

Quy tắc này đề cao 3 yếu tố là: Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật. Vì thế, bệnh nhân đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được đảm bảo quy trình khám chữa bệnh chuẩn mực – đầy đủ và chính xác.

Theo đó, tới đây điều trị bệnh dạ dày nói chung và đau dạ dày nói riêng, người bệnh sẽ được các bác sĩ của đơn vị thăm khám, bắt mạch bằng các biện pháp Vọng – Văn – Vấn – Thiết để xác định đúng bệnh trạng. Đặc biệt, quy tắc này cũng chú trọng tới tính bảo mật thông tin nên bệnh nhân có thể an tâm khi lựa chọn khám chữa bệnh tại đây.

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị uy tín được đông đảo bệnh nhân tin chọn
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị uy tín được đông đảo bệnh nhân tin chọn
 • Quy tắc NGŨ CHUẨN

Quy tắc này sẽ chú trọng tới 5 yếu tố, đó là: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu. Theo đó, Nhất Nam Y Viện nhất nhất lựa chọn nguồn dược liệu CHUẨN – SẠCH, thuần khiết, có dược tính mạnh. Đồng thời, đội ngũ bác sĩ đã nghiên cứu cách phối ngũ dược liệu để làm giảm độc tính tự nhiên cũng như phát huy tối đa dược chất. Mặt khác, các chuyên gia dày tại Nhất Nam Y Viện cũng xây dựng phương thức bào chế thuốc chuẩn chỉ với mục đích lưu giữ tối đa thành phần dược tính, phối chế vị thuốc phù hợp nhằm giúp bệnh nhân mau chóng khỏi bệnh, rút ngắn thời gian điều trị.

Đặc biệt, khi đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chi tiết thủ tục khám bệnh,  các bác sĩ chính sẽ trực tiếp thăm khám 1-1, trao đổi, bắt mạch, chẩn bệnh,… Vì vậy, bệnh nhân có thể yên tâm về quy trình thăm khám đúng người, đúng bệnh.

Bệnh nhân tới Nhất Nam Y Viện sẽ được thăm khám 1:1 với bác sĩ
Bệnh nhân tới Nhất Nam Y Viện sẽ được thăm khám 1:1 với bác sĩ

Đầu tiên bệnh nhân sẽ được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám hoặc báo danh (nếu đã đặt lịch trước) tại quầy lễ tân. Sau đó người bệnh sẽ được đội ngũ các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT khám bệnh trực tiếp bằng cách trao đổi thông tin, bắt mạch, chẩn bệnh kỹ lưỡng. Sau khi khám và kết luận tình trạng bệnh, bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị dựa trên tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân sao cho phù hợp, hiệu quả nhất. Cuối cùng là khâu kê đơn, bốc thuốc, những bệnh nhân ở xa sẽ được hỗ trợ giao thuốc về tận nhà và tư vấn online 24/7.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bí quyết chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả sau 45 ngày

Các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã phối hợp với Viện TradiMec nghiên cứu về những “bảo dược” CUNG ĐÌNH được ghi chép cẩn thận trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký. Trong đó, đội ngũ nghiên cứu đã phục dựng – phát triển nhiều bài thuốc quý do Ngự y Nguyễn Địch dâng lên cho vua Tự Đức để chữa chứng vị quản thống (bệnh dạ dày) như: Quy tỳ thang, Bát vị hoàn, Hương sa lục quân… 

Nhờ sự hiệu nghiệm của những phương thuốc “mật truyền” này, vua Tự Đức đã khỏi hẳn các triệu chứng như: Nôn khan, đau bụng, mệt mỏi, tiêu hóa kém…. và tìm lại cảm giác ăn ngon – ngủ tốt cũng như ổn định tinh thần để xử lý công vụ.

ĐỪNG BỎ LỠ: “VÉN MÀN” bí ẩn về hành trình chữa khỏi bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Nhất Nam Y Viện kế thừa tinh hoa YHCT Cung đình Huế
Nhất Nam Y Viện kế thừa tinh hoa YHCT Cung đình Huế

Trải qua hơn 200 năm lịch sử, dựa theo những y văn, y thư và các tài liệu quý giá còn lưu giữ, các chuyên gia của Nhất Nam Y Viện đã dày công nghiên cứu và cải tiến những phương thuốc cổ xưa thành bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang để phù hợp với cơ địa và sức khỏe của bệnh nhân thời hiện đại. Bài thuốc mang lại hiệu quả cao trong trị các bệnh lý liên quan tới tiêu hóa, trong đó có đau dạ dày.

Bác sĩ Lê Phương – Người đứng đầu nhóm nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết: “Đau dạ dày khởi phát thường do 3 nguyên nhân:

 • Dạ dày bị tổn thương, viêm loét.
 • Axit dạ dày bị bào mòn niêm mạc gây viêm.
 • Dạ dày tiêu hóa kém, ứ đọng thức ăn và gây ra cảm giác đau tức, chướng bụng.

Vì thế, để trị DỨT ĐIỂM đau dạ dày cần loại bỏ triệt để căn nguyên, đồng thời phục hồi chức năng của Tỳ – Vị – Can – Thận và thiết lập lại mối quan hệ giữa các tạng phủ, điều hòa khí – huyết. Từ đó giúp ổn định chức năng của “bộ máy” tiêu hóa. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tuân thủ cơ chế điều trị này nên giúp bệnh nhân xử lý đau dạ dày TOÀN DIỆNBỀN VỮNG.”

Nhất Nam Bình Vị Khang - “Khắc tinh” của đau dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang – “Khắc tinh” của đau dạ dày

Cụ thể, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang giúp “tống tiễn” đau dạ dày từ căn nguyên theo những tác động sau:

Tiêu viêm, chống loét, loại trừ các cơn đau dạ dày nhiều cấp độ

Những tổn thương, viêm loét dạ dày là nguyên nhân gây nên các cơn đau dạ dày từ âm ỉ đến dữ dội. Trong khi đó, viêm loét tại dạ dày xuất hiện là do tình trạng huyết ứ, khí không thông. Vì thế, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung phục hồi hoạt động và sự lưu thông của KHÍ – HUYẾT trong cơ thể, nhất là tại Tỳ – Vị. 

Bằng cách sử dụng dược liệu phù hợp, tình trạng đau dạ dày ở người bệnh sẽ được cải thiện nhanh chóng. Một số nhóm thảo dược chính gồm: 

[1] Nhóm dược liệu bồi bổ, phục hồi CAN – THẬN giúp kiện tỳ – hòa vị (Xuyên khung, Hương phụ, Lá khôi, Bạch thược…); 

[2] Nhóm thảo dược giúp thanh nhiệt – giải độc (Bồ công anh, Hoàng liên,  Chi tử,…

[3] Nhóm thảo dược kháng sinh (Chè dây, Lá khôi, Hoài sơn…); 

[4] Nhóm thảo dược làm ấm dạ dày (Nhục quế, Phụ tử, Sinh khương…); 

[5] Nhóm thảo dược cầm máu và lành vết loét (Ô tặc cốt, A giao, tam thất…).

Mặt khác, Nhất Nam Bình Vị Khang còn có tác dụng điều hòa dịch vị, tăng sinh dịch nhầy phủ niêm mạc để ngăn chặn hiện tượng axit bào mòn gây viêm dạ dày. Nhờ sử dụng hơn 30 vị THƯỢNG DƯỢC tiến vua, nổi bật là các vị thuốc kháng viêm, kiện tỳ, sinh tân dịch như: Bạch truật, Lá khôi, Bạch thược, Hoài sơn, Ô tặc cốt,… bệnh nhân sẽ nhanh chóng ổn định niêm mạc dạ dày, khôi phục môi trường sinh lý đường ruột, ngăn ngừa nguy cơ đau dạ dày tái phát.

Một số thành phần thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Một số thành phần thuốc trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Chống trào ngược, loại bỏ cảm giác nóng rát, đau thượng vị dạ dày

Thực tế cho thấy, các cơn đau thượng vị xuất hiện chủ yếu là do axit trào ngược lên thực quản gây hiện tượng viêm nhiễm và hình thành cảm giác nóng rát, đau tức, ợ hơi và ợ chua.

Để “chặn đứng” tình trạng này, bài thuốc nam dược Nhất Nam Bình Vị Khang đã tập trung: 

 • Điều tiết và cân bằng dịch vị dạ dày, từ đó tình trạng dư thừa axit không có cơ hội tái diễn.
 • Giáng khí với mục đích ngăn chặn hiện tượng thức ăn bị đẩy lên trên thực quản.
 • Kiện Tỳ, bổ Vị giúp phục hồi công năng của hệ tiêu hóa.

Kích thích tiêu hóa, đẩy lùi cảm giác đau tức, chướng bụng

Để loại bỏ tình trạng chướng bụng, đau tức, ợ hơi, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ đi sâu vào ổn định nhu động ruột, đồng thời thúc đẩy quá trình “tháo rỗng” dạ dày, ngăn chặn thức ăn tích tụ. Công năng này phát huy tác dụng nhờ một số thành phần thảo dược tiêu biểu như: Lá khôi, Hương phụ, Chỉ thực, Sa nhân,

Các thảo dược quý quy tụ trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Các thảo dược quý quy tụ trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Hơn nữa, để nâng cao hiệu quả, chuyên gia đã phát triển Nhất Nam Bình Vị Khang thành 3 bài thuốc nhỏ, gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc có thành phần cũng như công dụng riêng biệt nhưng khi được phối hợp sẽ tối ưu điều trị, mang lại hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc Đông y thông thường.

Mặt khác, dựa theo tình trạng và cơ địa của từng người, các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp với mỗi người theo 3 giai đoạn: Điều trị triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao đề kháng, ngăn bệnh tái phát. Hơn nữa, Nhất Nam Bình Vị Khang được phối vị với TỶ LỆ VÀNG theo kinh nghiệm đúc rút trăm năm của các Ngự y Thái Y Viện Triều Nguyễn. Khi bào chế lại, bài thuốc được kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng tại Viện TradiMec nên đảm bảo tính AN TOÀN – LÀNH TÍNH khi đưa vào cơ thể.

ĐỌC NGAY: Dược liệu SẠCH – “Chìa khóa vàng” giúp bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thăng hạng trong điều trị đau dạ dày

Nguồn dược liệu sạch - chuẩn do Nhất Nam Y Viện “tự chủ”
Nguồn dược liệu sạch – chuẩn do Nhất Nam Y Viện “tự chủ”

Ngoài ra, toàn bộ thành phần thuốc dùng trong Nhất Nam Bình Vị Khang đã được Nhất Nam Y Viện gieo trồng, thu hái, sơ chế theo công nghệ sinh học, đảm bảo chất lượng dược thảo tốt nhất, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Các dược liệu này đều đạt chuẩn kiểm nghiệm của Sở Y tế Hà Nội.

Hiệu quả Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày được kiểm chứng: Báo chí đăng tải – Người bệnh tin dùng

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không phải chỉ trên lý thuyết mà đã được kiểm chứng qua việc thử nghiệm lâm sàng trên HƠN 39.000 bệnh nhân đau dạ dày , qua các kênh thông tin đại chúng, các báo mạng uy tín và phản hồi thực tế từ các bệnh nhân.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được lấy từ Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc cho thấy hiệu quả đáng bất ngờ của Nhất Nam Bình Vị Khang, HƠN 82% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày  sau 45 ngày sử dụng. Đây quả là một thành tựu lớn đối với YHCT trong việc điều trị bệnh đau dạ dày mà hiếm có bên nào đạt được. 

Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế
Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế

Bởi hiệu quả điều trị vượt trội, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều bệnh nhân truyền tai nhau và tìm đến sử dụng. Không hiếm để nhận thấy các chia sẻ, review tốt sau khi sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh của các bệnh nhân dạ dày trên các hội nhóm, diễn đàn. Vì vậy các báo chí uy tín hàng đầu Việt Nam cũng đã có rất nhiều phóng sự, phỏng vấn, bài báo đưa tin về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Nhắc đến mô hình khám chữa bệnh độc đáo của đơn vị Nhất Nam Y Viện, báo Tiền Phong thông tin: 

“Tại Nhất Nam Y Viện mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn được tái hiện một cách đầy đủ nhất. Quy trình thăm khám của đơn vị cũng vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Không những phục dựng mô hình khám chữa bệnh, Nhất Nam Y Viện còn phục dựng lại không gian đặc sắc của Thái Y Viện triều Nguyễn. Điều này mang đến cho người bệnh sự thư giãn, thoải mái khi đến thăm khám và điều trị.” >>> Xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Đề cập tới tính an toàn của dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, báo VTV khẳng định: 

Trong các bài thuốc của Nhất Nam Y Viện, đội ngũ bác sĩ đều ưu tiên sử dụng nam dược để nâng cao hiệu quả, hạn chế những kích ứng với cơ địa người Việt. Nam dược trong các bài thuốc được Nhất Nam Y Viện lựa chọn từ các vườn thảo dược chuyên canh tại nhiều vùng thổ nhưỡng như: Bắc Kạn, Hà Giang, Hưng Yên, Thái Bình, Hòa Bình, Quảng Ninh… Nhờ vậy thảo dược có được những dược tính tốt và an toàn khi sử dụng.” >>> Click TẠI ĐÂY để xem thêm.

Báo chí đưa tin rầm rộ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin rầm rộ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Khẳng định Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám – chữa bệnh dạ dày hiệu quả, báo Đà Nẵng có viết:

“Nhất Nam Y Viện nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ bệnh nhân dạ dày cả nước chính nhờ chất lượng điều trị cùng bài thuốc chữa bệnh hiệu quả. Dưới “bàn tay vàng” của y, bác sĩ tại đơn vị khi khéo léo kết hợp các bài thuốc đã tạo ra chất lượng – hiệu quả tại nơi đây.” >>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY 

Thực tế cho thấy bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày HP, trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày, hang vị,… Kể cả những người bị bệnh lâu năm, đã sử dụng nhiều thuốc Tây y, thuốc Bắc, bài thuốc dân gian, gia truyền đều không mang lại hiệu quả, nhưng khi đến với khi đến với Nhất Nam Y Viện và sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều không khỏi bất ngờ về kết quả nhận được. Cụ thể là những phản hồi của khách hàng dưới đây.

Chị Uyển Vy (30 tuổi, Ninh Bình): “Tôi đã mắc chứng viêm loét dạ dày HP từ năm học cấp 3, có sử dụng nhiều thuốc Tây y và các nguyên liệu dân gian quen thuộc để điều trị nhiều năm nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi dứt điểm. Cứ mỗi lần công việc căng thẳng, stress là tôi lại đau dữ dội, khiến sức khỏe ngày càng đi xuống. Đi thăm khám ở nhiều nơi, nhiều thầy thuốc, cuối cùng tôi cũng tìm ra được Nhất Nam Y Viện – nơi điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày dai dẳng của mình. Hiện tại tôi đã dừng liệu trình điều trị hơn 1 năm mà các triệu chứng bệnh vẫn không quay lại”. 

>>> Chị Uyển Vy VUI MỪNG vì khỏi hẳn đau dạ dày sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Anh Lê Thế Thắng (45 tuổi, Hà Tĩnh): “Do áp lực công việc, hay phải đi tiếp khách, thức khuya, ăn uống thất thường nên tôi bị trào ngược dạ dày đã mấy năm trở lại đây. Bụng no hay đói đều rất khó chịu, buồn nôn, ợ hơi nhiều. May mắn là tôi được người thân cũng bị dạ dày đã chữa khỏi giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện, các bác sĩ ở đây thăm khám, kê đơn rất tận tình, chu đáo. Sau khi dùng bài thuốc được 3 tháng tôi thấy bệnh tình được cải thiện rõ rệt mà lại không hề gây ra tác dụng phụ nào.”

Chú Vương Trí Thuận (Bắc Ninh) chia sẻ: “Tôi bị đau dạ dày, ợ hơi, ợ chua suốt 4 năm nay. Đã đi khám và dùng đủ thứ thuốc từ Tây sang Đông mà bệnh dạ dày không khỏi dứt điểm. Tưởng chừng phải “sống chung” với căn bệnh này cả đời thì tôi vô tình đọc được bài báo nói về bài thuốc chữa đau dạ dày của đơn vị Nhất Nam Y Viện. Sau khi tìm hiểu thông tin thì tôi quyết định đến đây điều trị. Sau 2 tháng kiên trì dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tình trạng đau bụng, ợ hơi, ợ chua, trào ngược của tôi đã biến mất. Bụng êm, ngày thì ăn ngon, đêm thì ngủ sâu giấc nên tinh thần của tôi rất thoải mái. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện rất nhiều.”

>>>> Chú Thuận chia sẻ hành trình “XÓA SỔ” đau dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Chú Phạm Công Thành sau 30 năm khốn khổ vì đau dạ dày đã tìm ra giải pháp “cứu nguy” bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Chú cho biết:

“Chỉ sau 45 ngày sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện, các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, đau tức bụng… đều được loại bỏ hoàn toàn. Thực sự cảm ơn bác sĩ Vân Anh và đơn vị Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi lấy lại sức khỏe sau bao nhiêu năm sống chung với căn bệnh quái ác này.” >>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

KIỂM CHỨNG NGAY: Tôi đã khỏi hẳn đau dạ dày sau 10 năm “chiến đấu” với căn bệnh quái ác

Review của khách hàng Đào Thơm qua zalo
Review của khách hàng Đào Thơm qua zalo
Review của khách hàng Nguyễn Trang qua một group trên FB
Review của khách hàng Nguyễn Trang qua một group trên FB

Với đội ngũ các lương y, bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành trong nền Y học cổ truyền, quy trình thăm khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả, tận tình, cùng sự ứng dụng thành công của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại kết quả điều trị cao đã chứng minh rõ ràng Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày tốt không phải là lời đồn mà hoàn toàn thực tế. 

Để tìm hiểu thêm về những bài thuốc quý của Nhất Nam Y Viện cũng như được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ ngay với các chuyên gia 40+ năm kinh nghiệm để được hỗ trợ:

NHẤT NAM Y VIỆN

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Đau dạ dày, trào ngược với các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, nóng rát, đau vùng thượng vị khiến người bệnh ăn không ngon, ngủ không yên. Tìm hiểu ngay cách xử lý được nhiều người bệnh đánh giá cao ngay bây giờ...

Bình luận

[MỤC SỞ THỊ] Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

Bình luận

 1. Diệu Nguyễn says: Trả lời

  Tôi hiện đang bị đau dạ dày, cụ thể là viêm loét dạ dày tá tràng. Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng không khỏi, hiện tại vẫn còn đau. Tôi tìm hiểu thấy có thuốc bị vị nhất nam bình vị khang mà nhiều người dùng và khen thuốc có tác dụng tốt, hiệu quả lắm. Mọi người ai sử dụng rồi cho tôi xin ít review với

  1. hoàng nga says: Trả lời

   Cũng đọc với tìm hiểu trên mạng, thấy ai dùng cũng khen cả. Mà mình bị tim, đang điều trị thuốc ngày ngày ko biết có uống đc ko nhỉ ?

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Vợ tui trong thời gian cho con bú mà còn điều trị dạ dày bằng thuốc này khỏi được cơ nên hoàn toàn lành tính và hiệu quả nhé. Giờ không còn cơn đau thượng vị, ợ hơi, nóng rát cổ nào nữa, sức khoẻ cả mẹ cả con đều ổn định.

  3. Bảo Trân Phạm says: Trả lời

   Bố mình chuyển qua nhất nam bình vị uống sau nhiều năm duy trì thuốc tây để điều trị dạ dày. Trong thời gian uống thuốc tây, triệu chứng có đỡ tuy nhiên cứ khi nào dừng thuốc tần suất cơn đau ngày càng xuất hiện dày đặc. Tình cờ là mình search trên gg và biết được thông tin của nn nên cho bố qua ngay và được bác sĩ Phương kê thuốc cho. Sau 3 tháng đtri mình thấy tình trạng bố cải thiện hơn rất nhiều, da hồng hào, ăn uống ngon miệng hơn,có giới thiệu cho mấy người quen dùng thấy ai cũng đỡ

 2. Trần Thị Thu Trang says: Trả lời

  loại thuốc của nhất nam này có gì đặc biệt, hiệu quả của nó thế nào mà sao giá thành đắt quá vậy ạ

  1. Nguyễn Hữu Hạnh says: Trả lời

   Thấy bảo là bên này tự trồng với nghiên cứu dược liệu, với cả đảm bảo tiêu chuẩn gì gì của quốc tế ấy, nãy đọc trên mạng thì thấy bảo vậy,

  2. Mỹ Dung says: Trả lời

   M thấy giá cả cực kỳ phù hợp với chất lượng cũng như hiệu quả. Mình dùng hơn 3 tháng mà thấy gần như đã khỏi 90% rồi, tăng cân da dẻ cũng hồng hào. Nghe nói là tt có chương trình hỗ trợ tết giảm giá thang thuốc đấy, bạn thử liên hệ xem. dạo này mình hay chạy deadline đêm khéo cũng phải làm thê tháng nữa để ổn định chống tái phát

 3. Tăng Trâm Nương says: Trả lời

  Thuốc này chữa mất nhiều thời gian vậy cơ á, còn loại nào mà nhanh nhanh hơn được không vậy mọi người

  1. Viết Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Nhanh thì sẽ không chữa dứt điểm được, chỉ đỡ đỡ thôi xong thời gian sau lại bị lại. E bị dương tính khuẩn hp đã sử dụng nhiều loại thuốc tây rồi mà hay tái phát nên mới phải chuyển huớng sang đông y đây ạ. Trộm vía sau khi sử dụng xong hết các liệu trình thuốc em có đi khám lại đã âm tính hoàn toàn. Cái bệnh hp này cũng dở chẳng có biểu hiện gì ra bên ngoài phải xét nghiệm mới biết mình bị, không phát hiện kịp lại gây ra nhiều biến chứng

  2. Ami Ng says: Trả lời

   Giục tốc bất đạt dùng bất cứ sản phẩm gì cũng cần kiên trì thì mới đạt được kết quả mong muốn bạn ạ. Đúng là uống kháng sinh sẽ kiểm soát được bệnh nhanh chóng đấy nhưng nếu mầm bệnh vẫn còn thì khả năng tái phát vẫn khá cao. Giờ uống lâu đến mấy mà ổn định thì cũng đáng. Mình cũng bị mấy năm rồi, uống hoài thuốc mà cũng có đỡ đâu. tính ra nếu mà uống đông y có mấy tháng mà đỡ thì là nhanh ấy chứ

 4. Nguyễn Kim Cúc says: Trả lời

  Mình hay bị dị ứng hải sản, liệu trong thuốc có thành phần nào mà dễ kích ứng với cơ địa mình không ạ

  1. mộng thường says: Trả lời

   bác yên tâm ạ. thuốc toàn làm từ các thảo dược thiên nhiên, lại còn được họ tự trồng và thu hoạch sau đó bào chế sản xuất thành thuốc nên hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, họ cũng cam kết 100% k pha trộn tây y. Không ảnh huởng đến cơ địa dị ứng của bác đâu, còn chưa kể nó có tính thanh nhiệt giải độc nữa. Tù khi uống mà mụn nhọt ở lưng em cũng giảm hẳn luôn,chưa kể dạ dày cải thiện lắm ấy. Trước có hay trào ngược về đêm mà giờ đỡ hẳn luôn, ngủ cũng ngon hơn

  2. Nguyễn Trần Hoàng Lâm says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y của nhất nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì rất yên tâm rồi. Trước khi sử dụng 1 loại thuốc em đều dành thời gian nghiên cứu khá kĩ và thấy thuốc của nhất nam này đảm bảo cùng với quy mô, sự phát triển của họ nên em mới quyết định sử dụng thuốc tại đây. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc em đã khỏi dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày, đi tái khám lại bsi bảo vết loét tái tạo rất tốt, đến giờ dừng thuốc được cả năm rồi mà không bị bệnh dạ dày quấy nữa

 5. Nguyễn Bảo Trân says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bác sĩ nào tại nhất nam chuyên môn nhất về mặt bệnh dạ dày nhỉ, chồng mình cũng bị kinh niên rồi giờ muốn được tìm bsi giỏi nhất để chữa trị

  1. Le Dang Khoa says: Trả lời

   Mình được khám bác sĩ Vân Anh. . Bác là giám đốc chuyên môn của Trung tâm này, lại là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực yhct rồi nên mình khá yên tâm. Bạn tham khảo tại đây và muốn đặt lịch thì ấn vào chữ Đặt lịch hẹn màu vàng ý https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh nhớ là note rõ thời gian với tên bác sĩ nhé,

 6. Thái Hoàng Anh Linh says: Trả lời

  Nếu nặng thì tầm 3-4 tháng mà nhẹ thì khoảng 2-3 tháng. Điều trị đông y mà tgian lâu chút mới trị đc từ căn nguyên gốc bệnh, chứ như bạn thấy rất nhiều người điều trị bằng tây y cũng khỏi nhưng chỉ là khỏi triệu chứng thôi còn đâu vẫn thuờng bị tái phát lại

 7. Linh Ngơ says: Trả lời

  Đúng là trước đây mình cũng chủ quan thật, thấy đau co thắt bụng xoa dầu vào là hết nên nghĩ để tự nó khắc khỏi. K ngờ tần xuất cơn đau ngày càng dày đặc, lúc nào cũng có cảm giác buồn nôn, nôn khan, phải đi khám ngay. Sử dụng nhất nam bình vị trong vòng 1 tháng thôi nhưng không ngờ hiệu quả hơn cả mong đợi. Biết là dùng đông y sẽ lâu dài nhưng chỉ sau 1 tháng triệu chứng đau và nôn khan đã giảm đáng kể, ăn ngon miệng hơn cân nặng cũng theo đó mà lên, mưng thật. ai mà bị dạ dày mà thuốc tây ko ăn thua thử chuyển sang đông y bên nhất nam xem. Vừa lành ko tác dụng phụ mà còn hiệu quả

  1. Phạm Hà says: Trả lời

   May quá đọc đc review của bạn, mình đang tìm hiểu xem viêm dạ dày dùng thuốc gì thì khỏi. Mẹ mình bị viêm loét hang vị dạ dày, đã trải qua nhiều loại thuốc kháng sinh mà không cải thiện mấy, rất hay tái phát mặc dù kiêng cữ đủ thứ rồi. Thuốc này liệu có hiệu quả như bạn nói không chứ mình mong đợi nhiều quá nhiều

  2. Huỳnh My says: Trả lời

   https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html chị vào link này tìm hiểu thêm nhé. đây cũng là website chính thức của phòng khám chị tìm hiểu thêm về thông tin liên hệ rồi cho bác chữa sớm chị ạ, để lâu mà biến chứng nặng là nguy hiểm lắm đó ạ. Bố em cũng uống thuốc bên này để điều trị viêm loét dạ dày, uống hơn 1 tháng rồi trộm vía ok lắm ạ, đỡ hơn bao nhiêu. Liệu trình của bố em là hơn 3 tháng nên bây giờ cũng đang theo dõi , mong là ổn chứ bố em bị lâu lắm rồi,

  3. Ng Ngoc Lan says: Trả lời

   Thuốc điều trị trong bao lâu thì dứt điểm hẳn vậy ạ? em hay bị trào người, đau rát vùng ngực và cổ họng kinh khủng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn