Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

5/5 - (3 bình chọn)
Nhất Nam Y Viện từ lâu đã nổi tiếng là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và các bài thuốc Y học cổ truyền điều trị bệnh đau dạ dày uy tín, mang lại hiệu quả cao. Vậy thực tế Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn? Hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Để tìm hiểu kỹ hơn về đơn vị Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt không, nhóm phóng viên của trang tin Chuatribenhdaday.com đã có mặt tại cơ sở Hà Nội để trò chuyện, thăm quan cũng như trải nghiệm trực tiếp quy trình khám chữa bệnh ở đây.

Đơn vị quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với quy trình thăm khám nhanh chóng – đúng người đúng bệnh

Nhất Nam Y Viện
Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia YHCT hàng đầu cả nước

Nhất Nam Y Viện là đơn vị duy nhất và đi tiên phong trong việc phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện đã tái hiện lại rất sinh động và thực tế từ không gian, kiến trúc đến quy trình khám chữa hay các bài thuốc trong cung đình thời xưa.

Điểm sáng giá của Nhất Nam Y Viện là quy tụ được đội ngũ các lương y, bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành trong nền Y học cổ truyền, có kinh nghiệm dày dặn, phẩm chất đạo đức sáng và yêu nghề, đặc biệt là luôn hết mình vì bệnh nhân.

Nhất Nam Y Viện – Thái Y Viện thu nhỏ của các Ngự y triều Nguyễn 

Họ là những bác sĩ, tiến sĩ đã và đang giữ các vị trí chủ chốt tại các bệnh viện hay đơn vị Y học cổ truyền lớn nhất nhì cả nước, có hơn 30 năm kinh nghiệm chữa bệnh dạ dày và hiện nay trở thành các chuyên gia, cố vấn tham gia tích cực vào công tác khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân tại Nhất Nam Y Viện. Trong đội ngũ đó, phải kể đến những gương mặt tiêu biểu sau đây:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thư: Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện – Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • TTƯT – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương
 Đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện
Đội ngũ y bác sĩ của Nhất Nam Y Viện

Đặc biệt khi nhắc đến Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, có lẽ ai trong giới Y học cổ truyền cũng không còn xa lạ với hình ảnh người bác sĩ tài đức vẹn toàn, dù đã đến tuổi về hưu nhưng vẫn còn hừng hực khát khao muốn tiếp tục sứ mệnh chữa bệnh, cứu người và phục hưng, phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà lên một tầm cao mới.

Chính vì có sự cố gắng, nỗ lực to lớn của bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và các đồng nghiệp, cộng sự khác, Nhất Nam Y Viện đã được thành lập với rất nhiều đề tài nghiên cứu phục dựng lại thành công những bài thuốc của Thái Y Viện ở triều đại nhà Nguyễn, trong đó đặc biệt phải kể đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa đau dạ dày nhận được rất nhiều lời khen và phản hồi tích cực.

Xem thêm:  Vị danh y tài ba chữa viêm loét dạ dày HP chỉ sau 45 ngày với bài thuốc của Vua Tự Đức – Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh

Quá trình điều trị bệnh đau dạ dày của Nhất Nam Y Viện cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Rất nhiều độc giả thắc mắc điều gì khiến Nhất Nam Y Viện nổi trội và được nhiều bệnh nhân tin tưởng giữa hàng trăm ngàn đơn vị YHCT đang nổi trên thị trường hiện nay. Tất nhiên không chỉ dựa vào mình đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn về YHCT giỏi hàng đầu mà còn nhờ quá trình điều trị bệnh ở Nhất Nam Y Viện đã kế thừa được tinh hoa YHCT và YHHĐ, kết hợp với nhau tạo nên hiệu quả cao.

Quá trình khám bệnh nhanh chóng, đúng người đúng bệnh

Là đơn vị phục dựng lại mô hình y học Thái y viện Triều Nguyễn, quá trình điều trị bệnh của Nhất Nam Y Viện không những kế thừa được tinh hoa y học cổ truyền phục vụ chữa bệnh trong cung đình, mà còn có không gian thông thoáng, thư giãn, mô hình điều trị bệnh độc đáo. Vì vậy bệnh nhân đến với Nhất Nam Y Viện sẽ cảm nhận được mình là những vị khách quý được tiếp đón nhanh chóng, chu đáo.

Khi đến với Nhất Nam Y Viện, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn chi tiết thủ tục khám bệnh,  các bác sĩ chính sẽ trực tiếp thăm khám 1-1, trao đổi, bắt mạch, chẩn bệnh,… Vì vậy các bệnh nhân có thể yên tâm về quy trình thăm khám đúng người, đúng bệnh.

Đầu tiên bệnh nhân sẽ được hướng dẫn làm thủ tục đăng ký khám hoặc báo danh (nếu đã đặt lịch trước) tại quầy lễ tân. Sau đó người bệnh sẽ được đội ngũ các danh y bác sĩ hàng đầu YHCT khám bệnh trực tiếp bằng cách trao đổi thông tin, bắt mạch, chẩn bệnh kỹ lưỡng. Sau khi khám và kết luận tình trạng bệnh, bác sĩ tư vấn phác đồ điều trị dựa trên tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân sao cho phù hợp, hiệu quả nhất. Cuối cùng là khâu kê đơn, bốc thuốc, những bệnh nhân ở xa sẽ được hỗ trợ giao thuốc về tận nhà và tư vấn online 24/7.

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bí quyết chữa bệnh đau dạ dày hiệu quả sau 45 ngày   

Kế thừa từ bài thuốc gốc của Thái Y Viện, Nhất Nam Y Viện đã phát triển bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang thành các bài thuốc con Nhất Nam Bình Vị – Trào ngược, Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP, Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn dưới đây:

Nhất Nam Bình Vị Khang gồm có 4 bài thuốc nhỏ
Nhất Nam Bình Vị Khang gồm có 4 bài thuốc nhỏ

Mỗi bài thuốc đều mang lại những công dụng riêng, tuy nhiên dựa theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi bệnh nhân, các bác sĩ sẽ kết hợp các bài thuốc sao cho phù hợp và hiệu quả nhất, giúp điều trị dứt điểm các triệu chứng đau dạ dày. Nếu người bệnh tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị, Nhất Nam Bình Vị Khang có thể giúp kháng 65 loại vi khuẩn HP kể cả Vi khuẩn đã kháng kháng sinh, đẩy lùi các triệu chứng của bệnh đau dạ dày dứt điểm sau 7 -10 ngày.  

Ngoài ra, một điểm mạnh không thể không kể đến của Nhất Nam Bình Vị Khang là các thành phần bài thuốc đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, cẩn thận theo quy trình nuôi trồng, thu hái, sản xuất đạt chuẩn GACP – WHO đảm bảo theo nguyên tắc 3 KHÔNG: 

 • KHÔNG GÂY MỆT MỎI
 • KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC
 • KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 KHÔNG
Nhất Nam Bình Vị Khang với nguyên tắc 3 KHÔNG

Hiệu quả Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày được kiểm chứng: Báo chí đăng tải – Người bệnh tin dùng

Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang không phải chỉ trên lý thuyết mà đã được kiểm chứng qua việc thử nghiệm lâm sàng trên HƠN 10.000 bệnh nhân đau dạ dày , qua các kênh thông tin đại chúng, các báo mạng uy tín và phản hồi thực tế từ các bệnh nhân.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng được lấy từ Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc cho thấy hiệu quả đáng bất ngờ của Nhất Nam Bình Vị Khang, HƠN 82% bệnh nhân hết hoàn toàn triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày  sau 45 ngày sử dụng. Đây quả là một thành tựu lớn đối với YHCT trong việc điều trị bệnh đau dạ dày mà hiếm có bên nào đạt được. 

Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế
Kết quả kiểm nghiệm của Nhất Nam Bình Vị Khang khi đưa vào thực tế

Bởi hiệu quả điều trị vượt trội, Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều bệnh nhân truyền tai nhau và tìm đến sử dụng. Không hiếm để nhận thấy các chia sẻ, review tốt sau khi sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh của các bệnh nhân dạ dày trên các hội nhóm, diễn đàn. Vì vậy các báo chí uy tín hàng đầu Việt Nam cũng đã có rất nhiều phóng sự, phỏng vấn, bài báo đưa tin về Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Báo Người đưa tin: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thức bí truyền chữa viêm loét HP cho vua Tự Đức

Bài thuốc đã giúp rất nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh viêm loét dạ dày HP, trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày, hang vị,… Kể cả những người bị bệnh lâu năm, đã sử dụng nhiều thuốc Tây y, thuốc Bắc, bài thuốc dân gian, gia truyền đều không mang lại hiệu quả, nhưng khi đến với Nhất Nam Bình Vị Khang đều không khỏi bất ngờ về kết quả nhận được. Cụ thể là những phản hồi của khách hàng dưới đây.

Chị Uyển Vy (30 tuổi, Ninh Bình): “Tôi đã mắc chứng viêm loét dạ dày HP từ năm học cấp 3, có sử dụng nhiều thuốc Tây y và các nguyên liệu dân gian quen thuộc để điều trị nhiều năm nhưng bệnh chỉ đỡ chứ không khỏi dứt điểm. Cứ mỗi lần công việc căng thẳng, stress là tôi lại đau dữ dội, khiến sức khỏe ngày càng đi xuống. Đi thăm khám ở nhiều nơi, nhiều thầy thuốc, cuối cùng tôi cũng tìm ra được Nhất Nam Y Viện – nơi điều trị dứt điểm bệnh đau dạ dày dai dẳng của mình. Hiện tại tôi đã dừng liệu trình điều trị hơn 1 năm mà các triệu chứng bệnh vẫn không quay lại”. 

Anh Lê Thế Thắng (45 tuổi, Hà Tĩnh): “Do áp lực công việc, hay phải đi tiếp khách, thức khuya, ăn uống thất thường nên tôi bị trào ngược dạ dày đã mấy năm trở lại đây. Bụng no hay đói đều rất khó chịu, buồn nôn, ợ hơi nhiều. May mắn là tôi được người thân cũng bị dạ dày đã chữa khỏi giới thiệu đến Nhất Nam Y Viện, các bác sĩ ở đây thăm khám, kê đơn rất tận tình, chu đáo. Sau khi dùng bài thuốc được 3 tháng tôi thấy bệnh tình được cải thiện rõ rệt mà lại không hề gây ra tác dụng phụ nào.”

Review của khách hàng Đào Thơm qua zalo
Review của khách hàng Đào Thơm qua zalo
Review của khách hàng Nguyễn Trang qua một group trên FB
Review của khách hàng Nguyễn Trang qua một group trên FB

Xem thêm:  Khách hàng nói gì về hiệu quả sử dụng về Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Với đội ngũ các lương y, bác sĩ đều là chuyên gia đầu ngành trong nền Y học cổ truyền, quy trình thăm khám chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả, tận tình, cùng sự ứng dụng thành công của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại kết quả điều trị cao đã chứng minh rõ ràng Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày tốt không phải là lời đồn mà hoàn toàn thực tế. 

Để tìm hiểu thêm về những bài thuốc quý của Nhất Nam Y Viện cũng như được tư vấn, thăm khám, kê đơn điều trị, bệnh nhân có thể liên hệ qua các thông tin sau:

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Xem thêm

Con bị đau dạ dày là vấn đề khiến nhiều ba mẹ cảm thấy bất lực và xót vô cùng. Tuy nhiên hầu hết các phụ huynh chưa tìm được giải pháp an toàn, phù hợp cho con. Tham khảo ngay chia sẻ của BÁC SĨ để biết cách giúp con hết đau dạ dày sớm nhất >>> XEM CHI TIẾT

Bình luận

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

Bình luận

 1. Diệu Nguyễn says: Trả lời

  Tôi hiện đang bị đau dạ dày, cụ thể là viêm loét dạ dày tá tràng. Tôi đã điều trị bằng thuốc tây nhưng không khỏi, hiện tại vẫn còn đau. Tôi tìm hiểu thấy có thuốc bị vị nhất nam bình vị khang mà nhiều người dùng và khen thuốc có tác dụng tốt, hiệu quả lắm. Mọi người ai sử dụng rồi cho tôi xin ít review với

  1. hoàng nga says: Trả lời

   Cũng đọc với tìm hiểu trên mạng, thấy ai dùng cũng khen cả. Mà mình bị tim, đang điều trị thuốc ngày ngày ko biết có uống đc ko nhỉ ?

  2. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Vợ tui trong thời gian cho con bú mà còn điều trị dạ dày bằng thuốc này khỏi được cơ nên hoàn toàn lành tính và hiệu quả nhé. Giờ không còn cơn đau thượng vị, ợ hơi, nóng rát cổ nào nữa, sức khoẻ cả mẹ cả con đều ổn định.

  3. Bảo Trân Phạm says: Trả lời

   Bố mình chuyển qua nhất nam bình vị uống sau nhiều năm duy trì thuốc tây để điều trị dạ dày. Trong thời gian uống thuốc tây, triệu chứng có đỡ tuy nhiên cứ khi nào dừng thuốc tần suất cơn đau ngày càng xuất hiện dày đặc. Tình cờ là mình search trên gg và biết được thông tin của nn nên cho bố qua ngay và được bác sĩ Phương kê thuốc cho. Sau 3 tháng đtri mình thấy tình trạng bố cải thiện hơn rất nhiều, da hồng hào, ăn uống ngon miệng hơn,có giới thiệu cho mấy người quen dùng thấy ai cũng đỡ

 2. Trần Thị Thu Trang says: Trả lời

  loại thuốc của nhất nam này có gì đặc biệt, hiệu quả của nó thế nào mà sao giá thành đắt quá vậy ạ

  1. Nguyễn Hữu Hạnh says: Trả lời

   Thấy bảo là bên này tự trồng với nghiên cứu dược liệu, với cả đảm bảo tiêu chuẩn gì gì của quốc tế ấy, nãy đọc trên mạng thì thấy bảo vậy,

  2. Mỹ Dung says: Trả lời

   M thấy giá cả cực kỳ phù hợp với chất lượng cũng như hiệu quả. Mình dùng hơn 3 tháng mà thấy gần như đã khỏi 90% rồi, tăng cân da dẻ cũng hồng hào. Nghe nói là tt có chương trình hỗ trợ tết giảm giá thang thuốc đấy, bạn thử liên hệ xem. dạo này mình hay chạy deadline đêm khéo cũng phải làm thê tháng nữa để ổn định chống tái phát

 3. Tăng Trâm Nương says: Trả lời

  Thuốc này chữa mất nhiều thời gian vậy cơ á, còn loại nào mà nhanh nhanh hơn được không vậy mọi người

  1. Viết Khánh Nguyễn says: Trả lời

   Nhanh thì sẽ không chữa dứt điểm được, chỉ đỡ đỡ thôi xong thời gian sau lại bị lại. E bị dương tính khuẩn hp đã sử dụng nhiều loại thuốc tây rồi mà hay tái phát nên mới phải chuyển huớng sang đông y đây ạ. Trộm vía sau khi sử dụng xong hết các liệu trình thuốc em có đi khám lại đã âm tính hoàn toàn. Cái bệnh hp này cũng dở chẳng có biểu hiện gì ra bên ngoài phải xét nghiệm mới biết mình bị, không phát hiện kịp lại gây ra nhiều biến chứng

  2. Ami Ng says: Trả lời

   Giục tốc bất đạt dùng bất cứ sản phẩm gì cũng cần kiên trì thì mới đạt được kết quả mong muốn bạn ạ. Đúng là uống kháng sinh sẽ kiểm soát được bệnh nhanh chóng đấy nhưng nếu mầm bệnh vẫn còn thì khả năng tái phát vẫn khá cao. Giờ uống lâu đến mấy mà ổn định thì cũng đáng. Mình cũng bị mấy năm rồi, uống hoài thuốc mà cũng có đỡ đâu. tính ra nếu mà uống đông y có mấy tháng mà đỡ thì là nhanh ấy chứ

 4. Nguyễn Kim Cúc says: Trả lời

  Mình hay bị dị ứng hải sản, liệu trong thuốc có thành phần nào mà dễ kích ứng với cơ địa mình không ạ

  1. mộng thường says: Trả lời

   bác yên tâm ạ. thuốc toàn làm từ các thảo dược thiên nhiên, lại còn được họ tự trồng và thu hoạch sau đó bào chế sản xuất thành thuốc nên hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc, họ cũng cam kết 100% k pha trộn tây y. Không ảnh huởng đến cơ địa dị ứng của bác đâu, còn chưa kể nó có tính thanh nhiệt giải độc nữa. Tù khi uống mà mụn nhọt ở lưng em cũng giảm hẳn luôn,chưa kể dạ dày cải thiện lắm ấy. Trước có hay trào ngược về đêm mà giờ đỡ hẳn luôn, ngủ cũng ngon hơn

  2. Nguyễn Trần Hoàng Lâm says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y của nhất nam có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì rất yên tâm rồi. Trước khi sử dụng 1 loại thuốc em đều dành thời gian nghiên cứu khá kĩ và thấy thuốc của nhất nam này đảm bảo cùng với quy mô, sự phát triển của họ nên em mới quyết định sử dụng thuốc tại đây. Sau 3 tháng kiên trì dùng thuốc em đã khỏi dứt điểm bệnh viêm loét dạ dày, đi tái khám lại bsi bảo vết loét tái tạo rất tốt, đến giờ dừng thuốc được cả năm rồi mà không bị bệnh dạ dày quấy nữa

 5. Nguyễn Bảo Trân says: Trả lời

  Cho tôi hỏi bác sĩ nào tại nhất nam chuyên môn nhất về mặt bệnh dạ dày nhỉ, chồng mình cũng bị kinh niên rồi giờ muốn được tìm bsi giỏi nhất để chữa trị

  1. Le Dang Khoa says: Trả lời

   Mình được khám bác sĩ Vân Anh. . Bác là giám đốc chuyên môn của Trung tâm này, lại là người hoạt động lâu năm trong lĩnh vực yhct rồi nên mình khá yên tâm. Bạn tham khảo tại đây và muốn đặt lịch thì ấn vào chữ Đặt lịch hẹn màu vàng ý https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh nhớ là note rõ thời gian với tên bác sĩ nhé,

 6. Thái Hoàng Anh Linh says: Trả lời

  Nếu nặng thì tầm 3-4 tháng mà nhẹ thì khoảng 2-3 tháng. Điều trị đông y mà tgian lâu chút mới trị đc từ căn nguyên gốc bệnh, chứ như bạn thấy rất nhiều người điều trị bằng tây y cũng khỏi nhưng chỉ là khỏi triệu chứng thôi còn đâu vẫn thuờng bị tái phát lại

 7. Linh Ngơ says: Trả lời

  Đúng là trước đây mình cũng chủ quan thật, thấy đau co thắt bụng xoa dầu vào là hết nên nghĩ để tự nó khắc khỏi. K ngờ tần xuất cơn đau ngày càng dày đặc, lúc nào cũng có cảm giác buồn nôn, nôn khan, phải đi khám ngay. Sử dụng nhất nam bình vị trong vòng 1 tháng thôi nhưng không ngờ hiệu quả hơn cả mong đợi. Biết là dùng đông y sẽ lâu dài nhưng chỉ sau 1 tháng triệu chứng đau và nôn khan đã giảm đáng kể, ăn ngon miệng hơn cân nặng cũng theo đó mà lên, mưng thật. ai mà bị dạ dày mà thuốc tây ko ăn thua thử chuyển sang đông y bên nhất nam xem. Vừa lành ko tác dụng phụ mà còn hiệu quả

  1. Phạm Hà says: Trả lời

   May quá đọc đc review của bạn, mình đang tìm hiểu xem viêm dạ dày dùng thuốc gì thì khỏi. Mẹ mình bị viêm loét hang vị dạ dày, đã trải qua nhiều loại thuốc kháng sinh mà không cải thiện mấy, rất hay tái phát mặc dù kiêng cữ đủ thứ rồi. Thuốc này liệu có hiệu quả như bạn nói không chứ mình mong đợi nhiều quá nhiều

  2. Huỳnh My says: Trả lời

   https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html chị vào link này tìm hiểu thêm nhé. đây cũng là website chính thức của phòng khám chị tìm hiểu thêm về thông tin liên hệ rồi cho bác chữa sớm chị ạ, để lâu mà biến chứng nặng là nguy hiểm lắm đó ạ. Bố em cũng uống thuốc bên này để điều trị viêm loét dạ dày, uống hơn 1 tháng rồi trộm vía ok lắm ạ, đỡ hơn bao nhiêu. Liệu trình của bố em là hơn 3 tháng nên bây giờ cũng đang theo dõi , mong là ổn chứ bố em bị lâu lắm rồi,

  3. Ng Ngoc Lan says: Trả lời

   Thuốc điều trị trong bao lâu thì dứt điểm hẳn vậy ạ? em hay bị trào người, đau rát vùng ngực và cổ họng kinh khủng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

[Chia sẻ] Hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ẩn