Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Tiến sĩ, Bác sĩ TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là vị danh y nổi danh trong lĩnh vực YHCT. Trong suốt hơn 30 năm chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân Anh được người bệnh viêm loét HP dạ dày biết đến như vị “cứu tinh” giúp họ có được cuộc sống mới. Bác sĩ Vân Anh cũng là người trực tiếp nghiên cứu và cải tiến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang – giải pháp chữa viêm loét dạ dày HP số 1 hiện nay.

Lời giải đáp của bác sĩ Vân Anh: Vì sao bệnh nhân chữa viêm loét HP mãi không khỏi?

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là một trong những vị danh y hàng đầu trong giới YHCT. Bác sĩ Vân Anh được nhiều chuyên gia trong nghề nể phục, được bệnh nhân yêu quý bởi tài năng và chính cái tâm của mình với người bệnh. 

Tiến sĩ Vân Anh phân tích ưu nhược điểm của các cách điều trị bệnh dạ dày phổ biến hiện nay
Tiến sĩ Vân Anh phân tích ưu nhược điểm của các cách điều trị bệnh dạ dày phổ biến hiện nay

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các vấn đề về dạ dày, bác sĩ Vân Anh luôn tâm niệm: Chữa bệnh tận tâm – diệt bệnh tận gốc. Song song với việc thăm khám, nghiên cứu giải pháp điều trị bệnh, bác sĩ Vân Anh cũng dành thời gian chia sẻ kiến thức y khoa về chứng bệnh viêm loét dạ dày HP. Nói về nguyên nhân vì sao người bệnh điều trị viêm loét dạ dày HP mãi không khỏi như sau:

 • Do vi khuẩn HP đã có khả năng kháng kháng sinh: Tốc độ sinh sôi của vi khuẩn HP vô cùng nhanh và chúng có khả năng thích nghi rất cao khi tấn công vào dạ dày. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy: Vi khuẩn HP kháng kháng sinh ở nước ta có tỷ lệ tăng nhanh trong thời gian gần đây ngược lại tỷ lệ diệt trừ HP thành công lại giảm xuống < 60%. Đây là nguyên nhân đầu tiên khiến bệnh nhân nhiều lần tái phát bệnh viêm loét dạ dày HP. 
 • Do vết loét tại niêm mạc vẫn còn: Kháng sinh có thể làm dịu cơn đau nhưng rất khó để làm lành những tổn thương của dạ dày. Những vết viêm loét vẫn tại niêm mạc dạ dày và tiếp tục lan rộng
 • Do người bệnh dùng các phương pháp không khoa học: Nhiều bệnh nhân lựa chọn phương pháp dân gian, truyền miệng hay bất chấp dùng kháng sinh trong một thời gian dài. Tất cả những phương pháp này cũng khiến bệnh ngày càng diễn biến xấu và tiềm ẩn nguy cơ biến chứng như: xuất huyết dạ dày, ung thư dạ dày
 • Không tuân thủ phác đồ điều trị: Bệnh nhân dùng thuốc không đủ liều lượng, uống không đủ thời gian, vừa hết đau đã ngưng điều trị…chính là những nguyên nhân khiến viêm loét dạ dày HP “muôn đời” đeo bám bạn.    

Bác sĩ Vân Anh cũng cho biết:

“Bệnh nhân bị viêm loét dạ dày HP theo Đông y chính là bởi sự thăng giáng của Can – Tỳ – Vị hay nói cách khác là 3 tạng hoạt động kém. Nếu Can chủ sơ tiết kéo Tỳ khí đi xuống, Vị khí đi lên sẽ khiến người bệnh gặp tình trạng ợ nóng, ợ hơi, ợ chua, khó tiêu, đau rát thượng vị… 

Để giải quyết triệt để những vấn đề kể trên cần phải chú trọng giải quyết căn nguyên, bồi bổ tạng, tiêu viêm. Có như vậy chứng bệnh viêm loét dạ dày HP mới được loại bỏ tận gốc.”

Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày
Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày

Như vậy, theo lời bác sĩ Vân Anh việc giải quyết bệnh từ căn nguyên là vô cùng cần thiết và Đông y chính là hướng điều trị tốt nhất cho bệnh nhân viêm loét dạ dày HP hiện nay. Điều trị bệnh theo Đông y đảm bảo yếu tố an toàn lại ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

GỌI NGAY ĐẾN HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC NGHE TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ ĐÚNG CÁCH

Chữ TÂM của người thầy thuốc và khát khao tìm ra giải pháp chữa bệnh hiệu quả

Suốt hành trình dài hơn 30 năm trong nghề, bác sĩ Vân Anh đã chứng kiến không ít trường hợp bệnh nhân chịu đựng nỗi đau khổ sở vì bệnh tật. Nhiều bệnh nhân gần như đã “bó tay” không thể cứu chữa chỉ vì điều trị sai cách. Cũng có những bệnh nhân sử dụng thuốc quá liều, gặp phải tác dụng phụ. Nhiều bệnh nhân lại mua phải những loại thuốc “dởm” khiến bệnh nặng càng thêm nặng, thậm chí chuyển sang biến chứng. 

Nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ đều nhận được những lời khuyên bổ ích để điều trị bệnh
Nhiều bệnh nhân tìm đến bác sĩ đều nhận được những lời khuyên bổ ích để điều trị bệnh

Hiện tại, trên thị trường cũng có rất nhiều bài thuốc Đông y chữa viêm loét dạ dày HP. Thế nhưng, đa phần những bài thuốc này cần thời gian điều trị dài ngày, một số bệnh nhân có cơ địa đặc biệt hoặc trường hợp bệnh nặng cũng không đáp ứng tốt với các loại thuốc đó. Vì thế, bác sĩ Vân Anh luôn mong muốn tìm cho bệnh nhân của mình một giải pháp điều trị toàn diện hơn, hiệu quả hơn. Đây cũng chính là lý do vì sao dù đã đến tuổi vui vầy cùng con cháu nhưng bác sĩ Vân Anh vẫn miệt mài nghiên cứu, mong muốn tiếp tục hành trình chữa bệnh cứu người.

Sau nhiều chuyến công tác tìm về cố đô Huế – nơi cất giữ hàng trăm bài thuốc cùng phương pháp chữa bệnh độc đáo từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Bác sĩ Vân Anh đã thu hái được “trái ngọt” từ nhiều tư liệu cổ và nhất là cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký. 

Bác sĩ Vân Anh đã có nhiều chuyến công tác về Huế để nghiên cứu tìm ra giải pháp tốt nhất cho người bệnh dạ dày
Bác sĩ Vân Anh đã có nhiều chuyến công tác về Huế để nghiên cứu tìm ra giải pháp tốt nhất cho người bệnh dạ dày

Kể lại hành trình nghiên cứu bài thuốc quý của mình, bác sĩ Vân Anh cho biết:

“Sau hành trình dài nghiên cứu tài liệu y khoa cổ xưa, dựa theo công thức bào chế thuốc của Thái Y Viện triều Nguyễn, nhất là bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP của Ngự y Nguyễn Địch. Tôi đã tìm ra lời giải cho nguyên lý trị bệnh từ Đông y đó chính là bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang chữa viêm loét dạ dày HP.

Bài thuốc này hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để bồi bổ Can – Tỳ – Vị, lấy lại cân bằng cho dạ dày và ngăn ngừa bệnh tái phát một cách hiệu quả nhất. Trên thực tế, bài thuốc này đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh chỉ sau 40 – 45 ngày sử dụng”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có chia sẻ về nguồn dược liệu sạch trong bài thuốc
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh có chia sẻ về nguồn dược liệu sạch trong bài thuốc

Có thể thấy ở bác sĩ Vân Anh tài năng y thuật, kinh nghiệm thăm khám và điều trị viêm loét dạ dày HP, đặc biệt là cái Tâm sáng của người thầy thuốc. Tất cả những yếu tố này đã giúp cho hàng ngàn người bệnh “vượt ải” khó khăn, tìm lại sức khỏe.

Đừng bỏ lỡ: Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc XÓA SỔ tận gốc viêm loét dạ dày HP được BS Vân Anh khuyên dùng

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã trở thành người đồng hành cùng người bệnh chiến thắng nỗi đau do viêm loét dạ dày HP gây ra. Yếu tố hàng đầu mà bác sĩ Vân Anh luôn đề cao chính là sự an toàn, hiệu quả chuyên sâu, giúp cho bệnh nhân của mình tránh được các yếu tố gây hại như: nhờn thuốc, tác dụng phụ, biến chứng… Những yếu tố này được đảm bảo tuyệt đối trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP.

Sau hành trình dài nghiên cứu kế thừa tinh hoa YHCT kết hợp với sự phát triển của YHHĐ, bác sĩ Vân Anh cùng đội ngũ nghiên cứu đã cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP. Đây cũng là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN có sự nghiên cứu & kiểm nghiệm bằng Y học hiện đạo. Nhất Nam Bình Vị Khang được bác sĩ Vân Anh cùng với các chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc phân tích thành phần dược tính của từng vị thuốc.

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP được phân chia thành 3 bài thuốc nhỏ với hiệu quả chữa bệnh khác nhau:

 • Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét dạ dày HP: Bài thuốc giúp hòa vị, giáng nghịch, cải thiện các vấn đề ợ chua, ợ nóng, trào ngược dạ dày thực quản, viêm loét dạ dày…
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Tập trung kiện tỳ, hoà vị, bổ khí, bổ sung các dưỡng chất giúp ngăn ngừa nguy cơ vi khuẩn HP quay trở lại tấn công dạ dày…
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Tiêu viêm, thanh nhiệt, giảm sưng đau, nhanh liền vết loét.
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Người bệnh dùng thuốc đúng theo phác đồ của bác sĩ Vân Anh kê đơn sẽ nhanh chóng nhận thấy rõ sự thay đổi tích cực của cơ thể sau hơn 1 tuần dùng thuốc. Thời gian điều trị viêm loét dạ dày HP cũng được rút ngắn.

 • Bài thuốc tác động vào Can, Tỳ, Vị để giúp cân bằng sự thăng giáng của 3 tạng, kéo Vị khí đi xuống, Tỳ khí đi lên. Nhờ đó, các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị dần được cải thiện.
 • Sau khi các cơn đau được xoa dịu, các dưỡng chất có lợi cho Tỳ Vị nhanh chóng được bổ sung vào cơ thể để đẩy nhanh quá trình hồi phục, tăng cường hệ miễn dịch giúp ngăn ngừa nguy cơ tái phát trào ngược sau này.
 • Trào ngược dạ dày thường phát sinh hiện tượng viêm loét, viêm nhiễm do hiện tượng hóa nhiệt ở dạ dày. Chính vì vậy, bổ sung các hoạt chất tính mát để thanh can, giải độc, làm liền vết loét là yếu tố cần thiết giúp hiệu quả điều trị được toàn diện và bền vững.

Xuất phát từ công thức thuốc trên, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được bác sĩ Vân Anh cùng các cộng sự gia giảm, kết hợp nhóm thành phần có chung công dụng đạt tới TỶ LỆ VÀNG. Trong đó, một số dược liệu “vua” điều trị trào ngược từng được xuất hiện trong bài thuốc chữa dạ dày của Vua Tự Đức như Cây khem vàng, Đẳng sâm bắc, Là khôi tía, Khổ sâm, Bạch truật, Hoè hoa, Ô tặc cốt, Chỉ xác, … 

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm
Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu quý hiếm

Hơn 30 loại dược liệu quý trên đều được thu hái trực tiếp tại các vườn chuyên canh dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị viêm loét HP dạ dày vì độ an toàn, lành tính cũng như giải quyết triệt để tình trạng bệnh mà không gây ra tác dụng phụ, không gây mệt mỏi.

Đối với Nhất Nam Bình Vị Khang, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang ứng dụng điều trị cho những đối tượng bệnh nhân bị viêm loét HP dạ dày sau:

 • Trẻ em, phụ nữ sau sinh, người cao tuổi bị bệnh dạ dày mãn tính, lâu năm.
 • Bệnh nhân điều trị bằng thuốc Tây, thuốc kháng sinh và các phương pháp khác hông hiệu quả, bị tái lại nhiều lần.
 • Bệnh nhân mãn tính lâu năm, xuất hiện các biến chứng, nguy cơ kháng kháng sinh.
 • Người đang mắc bệnh lý liên quan đến dạ dày, viêm loét dạ dày, viêm hang vị, nhiễm trùng thực quản, viêm thực quản độ 1 – 5,…
Nhất Nam Bình Vị Khang được coi như "cứu tinh" của bệnh nhân dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang được coi như “cứu tinh” của bệnh nhân dạ dày

Những bệnh nhân sau khi được bác sĩ Vân Anh điều trị đều nhận được kết quả tích cực. Đặc biệt, thuốc được hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao cô đặc, dạng viên hoàn dùng trực tiếp mà không cần mất nhiều thời gian đun sắc lỉnh kỉnh.

Bác sĩ Vân Anh – Vị “cứu tinh” của hàng ngàn người bệnh viêm loét dạ dày HP

Theo kết quả kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 bệnh nhân đã sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang (thực hiện bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy: 97,6% bệnh nhân hết hẳn các triệu chứng đau, viêm loét dạ dày được khôi phục sau 1 – 2 tháng kể cả những bệnh nhân có xuất hiện biến chứng mức độ nhẹ.

Đã có rất nhiều người bệnh được bác sĩ Vân Anh điều trị thành công. Bệnh nhân có nhiều hoàn cảnh, đội tuổi khác nhau nhưng cùng chung niềm vui vì tìm lại sức khỏe:

Cô Nguyễn Thị Hà (60 tuổi – Hà Tĩnh) là bệnh nhân đã được bác sĩ Vân Anh điều trị HP dạ dày cách đây 6 tháng, cô chia sẻ:

“Trong lúc tuyệt vọng nhất vì bệnh tật thì tôi đã may mắn gặp được bác sĩ Vân Anh. Tôi đã trải qua cơn đau, trào ngược dạ dày vô cùng khó chịu, ăn không ăn được mà uống cũng không uống được. May có người quen cho địa chỉ đến gặp bác sĩ Vân Anh và cũng tiện đang ở nhà con trai ngoài Hà Nội nên tôi được con dẫn đi thăm khám, kê đơn thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Về nhà uống thuốc đúng sau 2 tháng đã khỏi hẳn, tôi mừng lắm. Bác sĩ Vân Anh thì không chê vào đâu được, bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo, hết tuần là lại nhận được cuộc gọi từ bác sĩ hỏi thăm sức khỏe. Thế nên ai bị bệnh dạ dày như tôi tôi cũng giới thiệu đến gặp bác sĩ Vân Anh hết. Cảm ơn bác sĩ nhiều lắm”

Cô Nguyễn Thị Hà đã chiến thắng bệnh dạ dày, tìm lại sức khỏe
Cô Nguyễn Thị Hà đã chiến thắng bệnh dạ dày, tìm lại sức khỏe

Chị Trần Loan (30 tuổi – Vĩnh Phúc):

“Dù uống hàng trăm loại thuốc rồi nhưng bệnh viêm loét HP dạ dày của tôi vẫn bị tái phát. Chỉ khi biết tới bác sĩ Vân Anh, tôi mới có cuộc sống mới, không những dạ dày hết sưng viêm, vết loét lành lại mà cơ thể tôi còn khỏe mạnh hơn trước. Dù đôi khi cũng vẫn quên ăn sáng, bụng đói hay nhiều lúc công việc bận phải thức khuya nhưng thật may đạ ày vẫn ổn. Rất cảm ơn bác sĩ Vân Anh!” 

Chị Trần Loan đã có thể an tâm làm việc chỉ sau 2 tháng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Chị Trần Loan đã có thể an tâm làm việc chỉ sau 2 tháng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Dạo quanh trên các diễn đàn, hội nhóm không ít những bài chia sẻ, review về bác sĩ Vân Anh được cộng đồng mạng chia sẻ:

Trên nhiều diễn đàn bệnh nhân chia sẻ kinh nghiệm điều trị và bày tỏ sự yêu quý bác sĩ Vân Anh
Trên nhiều diễn đàn bệnh nhân chia sẻ kinh nghiệm điều trị và bày tỏ sự yêu quý bác sĩ Vân Anh

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và hành trình 30 năm ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày cho người bệnh

Nhất Nam Y Viện – Đơn vị YHCT được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đặt trọn tâm huyết

Hiện nay, Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đang làm việc tại Nhất Nam Y Viện với cương vị Giám Đốc chuyên môn và bác sĩ điều trị chính. Nhất Nam Y Viện là đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng YHCT phục dựng thành công mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn từ không gian, kiến trúc đến những bài thuốc cổ phương chữa bệnh cho Vua.

Đối với TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Nhất Nam Y Viện không chỉ là đơn vị khám chữa bệnh mà còn là cả tâm huyết và tình yêu với YHCT. Với tất cả tình cảm của mình dành cho bệnh nhân, bác sĩ luôn nỗ lực gây dựng để “chèo lái” đưa tinh hoa cung đình Huế phát triển, phát triển song hành với YHHĐ hiện nay. 

Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày
Bác sĩ Vân Anh là người có 40 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh dạ dày

Với những thành công đó, Nhất Nam Y Viện đã nhận được nhiều giải thưởng về hiệu quả chữa bệnh như  Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”, bài viết được đăng tải trên báo uy tín báo Lao Động, báo Nhân dân,… 

Xem thêm:

Nhất Nam Y Viện được Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 189/HNO – GPHĐ, mọi hoạt động, dịch vụ thăm khám đều được công khai theo đúng quy trình của Bộ Y Tế.

Bệnh nhân quan tâm và mong muốn được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp khám chữa có thể liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ dưới đây.

Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ dịch vụ khám, tư vấn online và gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa, người đang ở nước ngoài.

NHẬN TƯ VẤN CỦA BÁC SĨ VÂN ANH ĐỂ ĐIỀU TRỊ HP DẠ DÀY TRIỆT ĐỂ NGAY TỪ HÔM NAY

 

Bình luận

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

[Hỏi – Đáp] Viêm loét HP dạ dày có chữa được dứt điểm không? Bật mí bài thuốc Triều Nguyễn loại bỏ viêm loét HP

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

[TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

[TIN VUI] Tìm được giải pháp điều trị dứt điểm đau dạ dày cho trẻ nhỏ AN TOÀN chỉ sau 45 ngày 

[NÓNG] Tìm ra giải pháp điều trị đau dạ dày ở phụ nữ sau sinh DỨT ĐIỂM – An toàn cho mẹ và bé

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Ẩn