Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp CHẤM DỨT vĩnh viễn viêm, đau dạ dày sau 45 ngày

4.7/5 - (4 bình chọn)

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa viêm, đau dạ dày được giới chuyên gia hàng đầu về YHCT và hàng nghìn bệnh nhân đánh giá cao. Nhờ hiệu quả mang lại dứt điểm và không để lại tác dụng phụ, đây được xem là giải pháp vàng xóa bỏ viêm, đau dạ dày chỉ sau 45 ngày.

Nhất Nam Bình Vị Khang LOẠI TRỪ TẬN GỐC đau dạ dày  nhờ bí mật “Ngự dược” của Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc Đông y được hoàn thiện dựa trên những nghiên cứu bài bản từ các phương thuốc cổ phương chữa bệnh dạ dày đặc chế cho Vua Tự Đức triều Nguyễn. Dưới thời Nguyễn, nền y học Việt Nam đã có nhiều bước phát triển khi thành lập Thái Y Viện (Bộ phận chăm sóc sức khỏe cho Vua) và cho ra đời nhiều bài thuốc chữa bệnh có giá trị. Trong đó có bài thuốc chữa chứng “quản vị thống” (bệnh đau dạ dày) được Ngự y Nguyễn Địch bào chế riêng cho Vua Tự Đức.

Từ bài thuốc cổ phương, Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) cùng các cộng sự đã nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc hiện đang được ứng dụng điều trị đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, viêm loét HP,… tại Nhất Nam Y Viện.

>>> ĐỌC NGAY: Ngự y Nguyễn Địch – Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa đau dạ dày kế thừa từ phương thuốc của Vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc chữa đau dạ dày kế thừa từ phương thuốc của Vua Tự Đức

Theo chia sẻ từ TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện), Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị tình trạng đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị, axit dạ dày,…. rất tốt nhờ xử lý bệnh tận gốc căn nguyên. Bác sĩ Vân Anh chia sẻ:

“Bệnh đau dạ dày thực chất là một dấu hiệu cảnh báo dạ dày đang bị tổn thương hay có hiện tượng viêm nhiễm gây đau. Do đó, để xử lý các cơn đau trước hết cần điều trị hiệu quả triệu chứng viêm và những vấn đề dạ dày khác nếu có.

Trong Đông y, bất kỳ bệnh lý dạ dày khởi phát đều bắt nguồn từ sự suy yếu của Can – Tỳ  – Vị. Sự sơ tiết của Can làm cho hoạt động Tỳ, Vị thăng giáng bất thường, Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống do đó cơ vòng thực quản không đóng lại được. Ngoài ra, chính khí suy tổn, sức đề kháng suy giảm khiến 3 tạng suy yếu nặng. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho những nhân tố bên ngoài như vi khuẩn, virus, hàn, nhiệt phát triển mạnh gây viêm. Bên cạnh đó tình chí bất ổn cùng thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ cũng là nguyên nhân gây viêm, đau dạ dày.

Nhiều nghiên cứu của Y học hiện đại cũng chỉ ra sự tương đồng về nguyên nhân giống như Y học cổ truyền. Các nhà khoa học đã chia nguyên nhân đau dạ dày thành 3 nhóm chính gồm:

 • Thứ nhất, hệ miễn dịch hoạt động bất thường, tăng yếu tố tấn công dạ dày gây viêm.
 • Thứ hai, xuất hiện nhiều vi khuẩn Hp
 • Thứ ba, rối loạn căng thẳng, lạm dụng thuốc kháng viêm, chất kích thích”.

Bệnh đau dạ dày thường xuất hiện với các triệu chứng như đau thượng vị, ợ chua, nôn hay chảy máu dạ dày,… khiến sức khỏe người bệnh suy kiệt, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. 

Từ những phân tích trên cùng triệu chứng, thể trạng, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, gia giảm để phát triển thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Dựa trên những kinh nghiệm thực tế khám chữa bệnh hiện đại, các chuyên gia nghiên cứu đã nhận thấy cơ địa và sự hấp thụ thuốc của người hiện đại đã có sự thay đổi. Nếu giữ nguyên công thức của Vua Tự Đức hoàn toàn có thể không đạt được hiệu quả cao như mong đợi. Chính vì điều đó, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nghiên cứu, thử nghiệm, gia giảm thành phần để mọi người bệnh, mọi lứa tuổi đều phù hợp điều trị.

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Nhất Nam Bình Vị Khang – Công thức VÀNG triệt tiêu đau dạ dày, ngăn ngừa tái phát

Kế thừa những tinh hoa YHCT hoàng cung, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển với 3 chế phẩm trong 1 liệu trình gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Bộ 3 bài thuốc này hoạt động theo nguyên lý HƯ BỔ – THỰC TẢ mang lại hiệu quả đáng nể như:

Hoạt huyết, tiêu viêm, giảm đau dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung điều trị tận gốc viêm loét và các cơn đau dạ dày theo 3 yếu tố sau:

 • Tập trung HÀNH KHÍ – HOẠT HUYẾT để phục hồi hoạt động và sự lưu thông của KHÍ và HUYẾT trong cơ thể và tại tỳ vị. Từ đó giúp tiêu viêm, chống xung huyết, giảm nhanh tình trạng viêm loét và các cơn đau tại dạ dày.
 • Bồi bổ và điều hòa tạng phủ, nhất là Tỳ, Vị, Can, Thận. Bởi đây là các cơ quan trực tiếp ảnh hưởng đến khí huyết và chức năng tiêu hóa. Nhờ vậy cơ chế này giúp phục hồi cơ thể, giải quyết tận gốc căn nguyên khiến khí huyết rối loạn, nâng cao đề kháng để chống lại các yếu tố gây bệnh như khí lạnh, vi khuẩn…
 • Tập trung kiện Tỳ, dưỡng Vị, bổ Khí, bổ Huyết và dưỡng ngũ tạng nhằm điều dưỡng cơ thể cũng như hệ tiêu hóa. Để từ đó thuốc giúp ngăn ngừa suy giảm chức năng tỳ vị, chống lại các yếu tố gây, nâng cao hiệu quả dự phòng tái phát.
Nhất Nam Bình Vị Khang giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày

Diệt khuẩn, cân bằng hệ vi sinh tiêu hóa

Đối với trường hợp viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP, Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung tiêu diệt và ức chế vi khuẩn Hp. Bài thuốc sử dụng nhiều vị thuốc có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm mạnh và kích thích tăng lợi khuẩn như: 

 • Hoài sơn: Kháng viêm, trung hòa axit, tăng cường lợi khuẩn (nhờ chứa Diosgenin)
 • Lá Khôi: Ức chế, tiêu diệt HP dạ dày, giảm axit, làm lành vết thương, chống viêm nhanh
 • Bạch thược: Bảo vệ dạ dày trước tác nhân gây viêm loét tới 88%, tăng lợi khuẩn dạ dày (nhờ chứa paeoniflorin).
 • Chè dây: Flavonoid giúp Kháng viêm, giảm đau, diệt được 42,5% vi khuẩn HP gây loét dạ dày, tác dụng trung bình với nhiều hại khuẩn khác.

>>> ĐỌC NGAY: [GÓC CHIA SẺ] Hành trình giúp con gái 14 tuổi chấm dứt viêm loét HP dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều thảo dược có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp
Nhất Nam Bình Vị Khang chứa nhiều thảo dược có khả năng tiêu diệt vi khuẩn Hp

Trung hòa dịch vị dạ dày để tránh làm vết loét nặng hơn

Để ngăn ngừa tình trạng axit tiết ra nhiều trong dịch vị khiến viêm loét dạ dày trở nên nặng nề và dai dẳng hơn. Nhất Nam Bình Vị Khang đã phối hợp đến 32 loại dược liệu có khả năng kháng viêm mạnh và điều hòa dịch dạ dày, tăng cường dịch nhầy nhằm bảo vệ niêm mạc dạ dày. Trong đó nổi bật là:

 • Hoài Sơn: Bổ tỳ, dưỡng vị, sinh tân, điều hòa khí, thanh nhiệt
 • Hương phụ: Kháng viêm, giảm đau, dịu thần kinh, tán khí bị tích tụ, bổ huyết
 • Bạch truật: Bổ tỳ, sinh tân dịch, cải thiện chức năng niêu hóa
 • Lá khôi: Giảm axit dạ dày, tiêu độc, chống viêm mạnh
 • Bạch thược: Điều hòa khí huyết mạnh, giảm đau bụng, chống viêm, bình can ngăn ợ hơi, ợ chua
 • Sa nhân: Kiện tỳ, chống viêm, kích thích tiêu hóa
 • Ô tặc cốt: Cầm máu, bảo vệ vết loét, giảm tiết axit dạ dày.
Các vị thuốc có khả năng trung hòa dịch vị dạ dày
Các vị thuốc có khả năng trung hòa dịch vị dạ dày

Nhờ đó, bài thuốc mang lại hiệu quả làm lành niêm mạc dạ dày nhanh hơn và tăng cường khả năng bảo vệ tự nhiên cho niêm mạc dạ dày, ngăn hại khuẩn xâm nhập làm tổn thương.

Cầm máu, ngăn ngừa cơn đau dữ dội

Đối với những bệnh nhân viêm loét dạ dày lâu ngày dẫn đến xuất huyết tiêu hóa, Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị phối hợp:

 • Cầm máu, làm lành vết loét
 • Làm mát máu kết hợp tăng cường giải độc nhằm chống viêm hiệu quả hơn
 • Phục hồi chức năng tiêu hóa

Dựa theo những nguyên tắc trên, tình trạng xuất huyết được xử lý triệt để, tránh lặp lại. Để mang lại hiệu quả toàn diện như vậy, Nhất Nam Bình Vị Khang đã sử dụng những vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, làm mát huyết, cầm máu như: Xuyên khung, A giao, Tam thất, Ô tặc cốt, Hương phụ, Bạch thược…

XEM NGAY: Chú Thuận chiến thắng trào ngược dạ dày và viêm loét HP ở tuổi ngoài 50 nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Bên cạnh cơ chế điều trị chuyên sâu, toàn diện, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn sở hữu nhiều ưu điểm khác như:

 • 100% dược liệu sạch, dược tính cao, an toàn cho sức khỏe

Hơn ai hết, các chuyên gia nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hiểu rằng, chất lượng thảo dược chính là yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả và độ an toàn của một bài thuốc.

Chính vì vậy, hơn 32 loại thảo dược đặc trị bào chế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều được lựa chọn và nghiên cứu kỹ lưỡng về thành phần, công dụng cũng như dược tính. Theo chia sẻ từ phía bác sĩ Vân Anh, 100% các thảo dược trên đều được thu hái từ vườn dược liệu do đơn vị Nhất Nam Y Viện tự phát triển với những ưu điểm sau:

 • Nguồn dược liệu được phân bổ tại nhiều tỉnh thành như Sapa, Vĩnh Phúc, Hà Giang,… Mỗi vùng dược liệu đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về khí hậu, nguồn nước, thổ nhưỡng phù hợp cho cây thuốc phát triển.
 • Nhân giống dược liệu bằng phương pháp nuôi cấy mô từ đó đảm bảo nguồn giống chất lượng cao.
 • Chăm bón bằng chế phẩm sinh học: Chế phẩm làm tơi đất sinh học, phân bón hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học, thuốc kích rễ sinh học.
 • Ứng dụng công nghệ cao trong khâu sơ chế và chế biến dược liệu. Nhờ đó bất hoạt các enzym gây phân hủy thuốc, diệt khuẩn sạch, an toàn, không làm thay đổi chất lượng thuốc.

>>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc chữa đau dạ dày quy tụ 100% Dược Liệu Tiến Vua đạt chuẩn GACP-WHO

Nguồn dược liệu đạt chuẩn trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Nguồn dược liệu đạt chuẩn trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Từ đó, Nhất Nam Bình Vị Khang đáp ứng các tiêu chí: An toàn, không gây tác dụng phụ, không sử dụng tân dược, không gây mệt mỏi, nhờn thuốc.

 • Phác đồ điều trị ĐA TÁC ĐỘNG, xử lý bệnh từ gốc đến ngọn

Với cơ chế điều trị sâu từ căn nguyên gây bệnh, Nhất Nam Bình Vị Khang phát huy hiệu quả ĐA TÁC ĐỘNG với phác đồ toàn diện không chỉ điều trị triệu chứng, căn nguyên mà còn dự phòng ung thư dạ dày hiệu quả.

Theo phác đồ điều trị này, các cơn đau dạ dày, ợ hơi, đầy bụng cùng các triệu chứng viêm sẽ được kiểm soát sớm ngay từ ban đầu. Đây là bước đệm quan trọng để hỗ trợ người bệnh phục hồi thể trạng, giảm bớt triệu chứng để bệnh nhân dần lấy lại sức khỏe, ăn uống và nghỉ ngơi dễ dàng hơn. Tiếp theo người bệnh sẽ bước vào giai đoạn bồi bổ, kích hoạt cơ chế chống viêm và dự phòng nguy cơ tái phát, dự phòng ung thư dạ dày.

Đặc biệt, trong phác đồ có sự LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH phù hợp với nhiều chứng bệnh dạ dày ở mọi đối tượng bệnh nhân trong đó hai bệnh trào ngược dạ dày và bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP là phổ biến nhất.

>>> ĐỌC NGAY: Cách sử dụng và lưu ý khi dùng bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện

Liệu trình điều trị dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Liệu trình điều trị dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Phác đồ điều trị bệnh đau dạ dày từ Nhất Nam Bình Vị Khang được cá nhân hóa theo từng trường hợp bệnh dựa theo chẩn đoán của bác sĩ trong quá trình thăm khám. Nhờ vậy, hiệu quả chữa bệnh được tối ưu hơn, rút ngắn thời gian điều trị.

Hiệu quả được công nhận bởi 39.000 người đã sử dụng

Sau nhiều năm đưa vào ứng dụng điều trị thực tế, Nhất Nam Bình Vị Khang đã giúp hơn 39.000 bệnh nhân khỏi viêm loét, đau dạ dày, trong đó có cả những bệnh nhân mãn tính lâu năm, bệnh nhân đã từng điều trị bằng thuốc Tây không đạt hiệu quả:

>>> ĐỌC NGAY: SỰ THẬT về hiệu quả đẩy lùi bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện (Chi tiết nhất)

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc trên đầu bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc trên đầu bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày

Anh Nhật Trường (35 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Úc) chia sẻ:

“Sống và làm việc tại nước ngoài nhiều tôi gặp khó khăn trong điều trị bệnh viêm dạ dày. Uống thuốc tây nhiều khiến tôi mệt mỏi, mà vẫn không chữa khỏi được bệnh. May mà tôi được người thân giới thiệu bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện.

Mặc dù thăm khám online nhưng rất kỹ lưỡng, bác sĩ còn tư vấn nhiệt tình về cách dùng thuốc và chế độ ăn uống, dinh dưỡng phù hợp để nhanh khỏi bệnh. Bác sĩ có kê đơn cho tôi bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và gửi thuốc sang tận bên Úc. 

Sau 2 tháng dùng thuốc, tôi nhận thấy cơ thể khỏe khoắn hơn rất nhiều, các triệu chứng đau rát thượng vị, trào ngược đã biến mất hoàn toàn,….. Xem chi tiết chia sẻ của anh Nhật Trường trong video dưới đây:

Cô Mai (58 tuổi, ở Hải Dương) chia sẻ:

“Tôi bị đau dạ dày từ năm 2018. Ban đầu tôi đến bệnh viện khám, uống thuốc theo đơn của bác sĩ kê, nhưng cứ dừng thuốc là cơn đau tái phát trở lại. Con gái tôi đang làm việc ở nước ngoài, mỗi lần gọi điện thấy tôi đau bụng nhiều, người xanh xao liền mua các loại thực phẩm chức năng đắt tiền gửi về. Thế nhưng dùng hết cả đống thuốc đó tôi vẫn bị đau bụng, dạ dày kém, sức khỏe cũng không khởi sắc.

Sau đó tôi tham gia hội nhóm người bị bệnh dạ dày – tá tràng trên facebook thấy nhiều người nói thuốc của Nhất Nam Y Viện rất tốt. Tôi tìm tới trung tâm được kê đơn bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Thời gian đầu không thấy cải thiện nhiều, nhưng dùng tới tháng thứ 2 thì thấy dạ dày êm, không còn cảm giác đau rát vùng ngực thượng vị. Giờ đây sức khỏe của tôi tốt lên rất nhiều, ăn uống ngon miệng, đêm thì ngủ sâu giấc. 

Mặc dù là thuốc đông y nhưng tôi thấy dễ uống, thơm mùi thảo dược chứ không hắc như những thuốc đông y như tôi dùng trước đó. Đặc biệt là dùng Nhất Nam Bình Vị Khang tôi không cần mất thời gian để đun sắc thuốc”.

Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, CEO công ty công nghệ tại Hà Nội):

“Từ khi phát hiện bị trào ngược và viêm loét dạ dày, tôi đã đi khám ở nhiều nơi, áp dụng nhiều phương pháp khác nhau. Thậm chí đến mẹo dân gian tôi cũng không bỏ qua. Thế nhưng bệnh tình không cải thiện, các cơn đau dạ dày vẫn hành hạ tôi hàng ngày, không có dấu hiệu giảm đi.

Đã chuẩn bị tâm lý sống chung với bệnh nhưng may thay trong một lần đi họp lớp tôi được người bạn cũ mách cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Nhờ bài thuốc này, người bạn của tôi đã khỏi bệnh viêm loét dạ dày.

Nghe có vẻ hiệu nghiệm nên tôi quyết định đến Nhất Nam Y Viện khám và lấy thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang về uống. Quả thật, sau 3 tháng dùng thuốc, các triệu chứng trào ngược hoàn toàn biến mất, ợ chua, ợ hơi, đau rát thượng vị cũng hết sạch,…. [XEM CHI TIẾT CHIA SẺ CỦA ANH KIÊN TẠI ĐÂY]

Bài viết phản hồi trên Hội trào ngược dạ dày
Bài viết phản hồi trên Hội trào ngược dạ dày
Một chia sẻ của khách hàng trên webtretho
Một chia sẻ của khách hàng trên webtretho
Review thực chất từ chính “người trong cuộc”
Review thực chất từ chính “người trong cuộc”

Chính nhờ những hiệu quả mang lại cho người bệnh, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được nhiều báo giới truyền thông cùng những trang thông tin điện tử đưa tin và đánh giá cao về hiệu quả trong điều trị bệnh viêm loét, đau dạ dày,… như báo Gia đình, báo Người đưa tin, báo Alobacsi,….

>>> ĐỌC NGAY: Nhất Nam Bình Vị Khang – Tinh hoa từ phương thuốc bí truyền chữa viêm loét dạ dày cho vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang được báo chí đưa tin
Nhất Nam Bình Vị Khang được báo chí đưa tin

Từ kết quả khả quan và tính an toàn, Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá là giải pháp chữa bệnh dạ dày tối ưu nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết về Nhất Nam Bình Vị Khang, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp tới Nhất Nam Y Viện để nhận được tư vấn chi tiết phác đồ chữa bệnh phù hợp với tình trạng của mình.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy.

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Liên hệ ngay với bác sĩ để khám và tư vấn chi tiết

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM

Con bị đau dạ dày là vấn đề khiến nhiều ba mẹ cảm thấy bất lực và xót vô cùng. Tuy nhiên hầu hết các phụ huynh chưa tìm được cách xử lý an toàn, phù hợp cho con. Tham khảo ngay chia sẻ của BÁC SĨ để biết cách giúp con hết đau dạ dày sớm nhất >>> XEM CHI TIẾT

Bình luận

Nhất Nam Bình Vị Khang – Giải pháp CHẤM DỨT vĩnh viễn viêm, đau dạ dày sau 45 ngày

Bình luận

 1. Bùi Thị Thu says: Trả lời

  Nghe nói bị bệnh về dạ dày hay dẫn qua ung thư dạ dày đúng không ta? Vậy nhất nam bình vị khang này có giúp ngừa ung thư không

  1. Rum Túi Xinh says: Trả lời

   Có đó, điều trị mấy triệu chứng đau xong là sẽ bước vào giai đoạn bồi bổ, kích hoạt cơ chế chống viêm và dự phòng nguy cơ tái phát, dự phòng ung thư dạ dày đó bạn

 2. Trần Thúy Vy says: Trả lời

  Nãy giờ em đang tìm hiểu về nhất nam y viện thì đọc được bài này https://ihsvn.com/vtv2-gioi-thieu-nhat-nam-y-vien-48319.html em share cho bác nào cần đang muốn xem thử chỗ này có uy tín không ạ, em có đặt lịch cuối tuần này khám rồi ấy

  1. Mimmy Nguyễn says: Trả lời

   NNYV thì uy tín mà, cơ sở vật chất khang trang, thiết kế kiểu cung đình lạ lạ, bác sĩ thì nhiệt tình, có bằng cấp với giấy phép hoạt động hết nên cả nhà yên tâm đi

  2. Trần Dung says: Trả lời

   Bạn Trần Thúy Vy đặt lịch qua đâu á, có thể cho mình xin info không, mình cũng muốn đặt trước để đến đỡ chờ lâu ạ

  3. Đạt Hoàng says: Trả lời

   0928 42 1102 số này nha bác, số này là zalo dành cho ai ở xa muốn khám từ xa nè, rồi bên phòng khám sẽ gửi thuốc về tới nhà luôn

 3. Thanh Ngọc says: Trả lời

  23t, bị trào ngược dạ dày, ăn đắng miệng, hay nôn, đau âm ỉ dưới bụng thì dùng bài thuốc nào của nhất nam y viện ạ

  1. Lee Kung says: Trả lời

   Thường sẽ kết hợp liệu trình nhất nam bình vị trào ngược, nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn nhé, thời gian trị tầm 2-3 tháng, chi phí hỏi bác sĩ nha

  2. Uyên Trần says: Trả lời

   Ủa sao đọc loạn lên hết vậy, 3 bài thuốc gì nhìn cũng hao hao nhau mà sao kết hợp cùng lúc luôn, tưởng đâu là 3 loại cho nhiều cấp độ bệnh chứ

  3. Hà Linh says: Trả lời

   3 món này là kết hợp chung liệu trình để vừa trị triệu chứng, giảm đau, tiêu viêm, vừa phục hồi hệ tiêu hóa, thanh nhiệt giải độc nữa. Cơ chế kiềng 3 chân đấy bác ạ

  4. Trâm Như says: Trả lời

   Đang dùng tpcn hỗ trợ hệ tiêu hóa rồi thì chắc chỉ cần mua 2 loại kia là đc rồi hen, người ta có bán vậy ko nhỉ

  5. Thi Thuy says: Trả lời

   Khong nhe bac, thuoc ban theo don nhe, cai gi tuan thu lieu trinh no van se tot hon chu, bac co chac chan la cai loai bac dang dung no ok khong, nghe theo bac si di cho chac

 4. Hưng Trần says: Trả lời

  Khi uống thuocs này rồi có thể kết hợp thêm bất kỳ bài thuốc nào chữa dạ dày khác được không để cho nó mau khỏi á

  1. Trung Nguyễn Bá says: Trả lời

   Nên sử dụng một phương pháp điều trị thôi nhé, vậy mới biết thuốc nào mang lại hiệu quả cho bác, nhiều người cứ ưng tây ta lẫn lộn chả biết để làm gì

   1. Cua Còng says: Trả lời

    Nếu mà kết hợp với mấy tpcn hỗ trợ dạ dày như tinh bột nghệ, sữa nghệ thì có đc ko ạ, ko phải thuốc chắc ok hen

   2. Rồng Xanh says: Trả lời

    Cứ mang lên hỏi bác sĩ Vân Anh á, bác trả lời hết cho, được hay không rồi các kết hợp như thế nào. Mà mình thiết nghĩ chả cần vì thuốc nhất nam bình vị khang cũng vừa trị bệnh vừa hỗ trợ phục hồi hệ tiêu hóa rồi

 5. Trương Hoài Ny says: Trả lời

  Bà em đã 69 tuổi, bị viêm dạ dày HP đã 5 năm nay rồi, người già yếu mà còn bị mãn tính vậy chắc khó chữa đúng không ạ?

  1. Bún Mắm says: Trả lời

   Nè, bạn đọc lại trong bài chỗ này đi “Ngay cả những bệnh nhân là đối tượng trẻ em, người cao tuổi mắc bệnh trên 10 năm cũng điều khỏi bệnh.” Chữa được hết đó bạn, quan trọng thời gian bao lâu thôi, chắc bà của bạn phải kiên trì một chút á

  2. Lê Thiên Kiều says: Trả lời

   Mấy người già hay có bệnh lý nền phải cẩn thận nhé, sợ đông y cây cỏ có khi có độc tính uống vào lại bị tác dụng phụ

  3. Nguyễn Vy says: Trả lời

   Éc, đông y mà còn chê k lành tính thì k bbieets thuốc gì ok luôn á, đông y là hợp vs nhiều người nhất á bác ạ, ông em 70 tuổi nè, bị huyết áp đang uống thuốc được 2 tháng rồi đây khen quá trời, kêu đỡ đau hẳn

  4. Phạm Thị Phương says: Trả lời

   Nhất nam y viện họ check dược liệu kỹ lắm, với có nguồn gốc rõ ràng mà, toàn thu hái từ vườn trong nước nên dễ kiểm soát, cái này nhiều người chứng minh rồi khỏi lo

 6. Phan Lê Nhã Phương says: Trả lời

  Vậy là thuốc này bê y nguyên công thức trị bệnh cho vua Tự Đức hồi xưa luôn á hả, sợ cơ địa xưa khác này dùng không hợp á chớ

  1. Sim Tím says: Trả lời

   Phục dựng nhé bác, ý là tham khảo rồi nghiên cứu phát triển thêm cho phù hợp với ngày nay chứ bê y thì còn gì tính sáng tạo nữa

  2. Trần Vọng says: Trả lời

   Thấy cái bệnh dạ dày này mỗi người mỗi cấp độ rồi khả năng hấp thụ thuốc cũng khác nhau nữa, sợ chỉ dùng mỗi nhất nam bình vị khang chung cho tất cả thì không ổn lắm

  3. Quách Kiêu Sa says: Trả lời

   Đâu có, tới là bác sĩ sẽ gia giảm thuốc tùy theo tình hình mỗi người, thành ra mỗi người mỗi phác đồ và thuốc riêng nhé. Hồi bữa em tưởng em với bé em cũng bị viêm loét dạ dày có thể uống chung thuốc mà tới bác sĩ giải thích mới hiểu

  4. Oanh Nguyễn says: Trả lời

   Cá nhân mình thấy thuốc trị cho vua là thích rồi đó, mà đọc thành phần toàn dược liệu quý nhé, hơn 30 vị thảo dược, mấy này nhiều khi ở ngoài tiệm đông y họ cũng chả bán cho mà mua

  5. Thảo says: Trả lời

   Đúng rùi, bài thuốc này nghiên cứu kỹ lắm mà, cả công trình đồ sộ, nhiều chuyên gia hợp sức đó. Với cả mấy vị này có bán ngoài cũng không mua vì sợ không đảm bảo chất lượng rồi họ cho không đúng liệu trình

 7. Minh Trí says: Trả lời

  Mình bị trào ngược đã 1 năm nay rồi, lúc nào miệng ăn cũng thấy đắng, lâu lâu nằm cảm thấy buồn nôn. Đã trị rất nhiều toa thuốc tây nhưng không hiệu quả, chán chả muốn nói

  1. Công Huy says: Trả lời

   Bác tham khảo thuốc nhất nam bình vị khang nhé, review chi tiết ở đây nè https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-nhat-nam-binh-vi-khang-24165.html đọc thấy nhiều người chữa bằng thuốc này ổn bệnh lâu lắm luôn á

   1. Như Ý Trần says: Trả lời

    Sợ thuốc từ thảo dược đồ thì chỉ trị được mấy thể nhẹ nhẹ mới khởi phát thôi chứ như bác Minh Trí cũng lâu rồi, lại còn chữa nhiều lần có hết đâu sợ nhờn thuốc

   2. Mai Lê says: Trả lời

    Nếu có nhờn thì bác ấy nhờn kháng sinh là đúng rồi, còn đây đông y cơ chế hoàn toàn khác mà, hồi trước em bị trào ngược cũng uống hết toa này đến toa khác chứ bộ mà nó thích là nó bị lại à, cứ uống xoay vòng chập thấy chán luôn vì mỗi lần uống là bị táo bón, trễ kinh, nổi mụn. Sau có tìm hiểu thì thấy nhất nam bình vị khang dùng được cho người từng trị bằng kháng sinh, nhờn kháng sinh cũng trị được luôn vậy là cũng tới nhất nam y viện để được tư vấn. Bác sĩ Vân Anh cho mình uống 3 tháng thuốc thôi là thấy khác hẳn, hết ợ hơi, hết đắng miệng, ăn uống ngon lành lại. Cũng hồi hộp coi có bị lại không mà đó tới giờ 7 tháng rồi cái dạ dày vẫn ổn, mừng lắm luôn. Mà uống thuốc này em không bị bón và kinh vẫn đều đều nhé

 8. Viên Nhật says: Trả lời

  Bị đau dạ dày mãi mà chữa không khỏi, bệnh viện lớn nhỏ gì cũng khám rồi, thuốc nội ngoại cũng uống rồi mà sao đau vẫn hoàn đau vậy nhỉ, mà dùng thuốc đông y như này liệu có ăn thua hay không

 9. kate kate says: Trả lời

  trong 4 loại thuốc trên bài thì tôi chọn mua thuốc nào là phù hợp các cụ nhỉ, tôi bị trào ngược dạ dày + đau dạ dày, combo 2 cái bệnh dạ dày này luôn mói khổ

  1. Ngọc Hằng says: Trả lời

   Trào ngược dạ dày thì uống nhất nam bình vị trị trào ngược dạ dày, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn nhé

  2. Nguyễn Xiêm says: Trả lời

   Uống thuốc này có đỡ đau không bạn chứ tôi tức ngực, khó thở quá, ngủ toàn kê gối mà vẫn cảm thấy thở không đều

   1. Phạm Nga says: Trả lời

    Đỡ nhiều lắm luôn bạn ạ, bạn uống khoảng nửa tháng sẽ thấy tốt hơn, kiểu axit được trung hòa bớt nên không tràn lên thì dễ thở hơn đó

   2. Mơ Mơ says: Trả lời

    Bạn uống thuốc đông y nhất nam và kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý, ăn đúng giờ giấc, không ăn chua, cay quá mức thì bệnh sẽ cải thiện nhanh hơn nhé

 10. Kim Phượng says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam bình vị khang khả năng tái phát bệnh dạ dày lại có cao không, so với thuốc tây thì thuốc nào có khả năng tái phát thấp hơn

  1. Bé Trình says: Trả lời

   Đông y nhất nam uống khả năng tái bệnh thấp hơn nhé, nếu biết cách ăn uống thì sẽ không bị tái lại đâu, cả tôi và chồng tôi đều uống thuốc này mấy năm rồi không bị tái bệnh

  2. Chuyên sỉ hàng says: Trả lời

   Bố tôi tuổi hơn lớn thì uống thuốc nhất nam bình vị khang này có được không bạn, có quy định độ tuổi nào được uống không

  3. Đỗ Gia Sơn says: Trả lời

   Theo nghiên cứu thì thuốc nhất nam thành phần thảo dược 100% không có chất bảo quản, không tác dụng phụ, không sử dụng tân dược, phù hợp với cả trẻ em, người trưởng thành và cả các những người cao tuổi bạn nhé

 11. Trần Hoàn_2000 says: Trả lời

  Không biết dạo này em bị gì mà ợ chua, buồn nôn liên tục, nhất là đau thắt vùng thượng vị, ngực, nhiều khi khó thở nữa, liệu có phải là triueeuj chứng của bệnh dạ dày hay không nhỉ

  1. Hà An says: Trả lời

   Khả năng là bạn đang mắc phải căn bệnh mà dạo gần đây nhiều người hay mắc phải, đó là trào ngược dạ dày thực quản nhé. Do axit quá nhiều, không trung hòa được nên bị đẩy lên trên gây ra những tình trạng trên, bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra chuẩn xác hơn

  2. Trang Ngô says: Trả lời

   Bệnh trào ngược này chữa sớm còn đỡ chứ để lâu như mình mãi không chữa khỏi đó bạn, tiện đây cho mình hỏi các bạn tí là có ai uống thuốc nhất nam bình vị khang trị trào ngược dạ dày này chưa ạ, trong bài cũng nhắc đến thuốc đó và bài viết cũng có đây, chữa nhiễu chỗ rồi nên mình cũng muốn đổi thuốc tốt một chút cho khỏi, mình thấy thuốc này nhiều người quan tâm nên đang tìm hiểu, như bài này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-dan-khong-con-noi-lo-benh-da-day-tai-phat-577.html

  3. Mẹ Bông says: Trả lời

   Tớ đang uống đây bạn ơi, tớ uống đến hôm nay tròn 20 ngày rồi, cảm giác ợ chua, buồn nôn đỡ nhiều lắm đó, tớ thấy thuốc rất rất ổn nha

   1. Nguyễn Nhã Uyên says: Trả lời

    Lúc uống thuốc bạn có cảm giác khác lạ gì không, tôi hay có buồn ói và cảm thấy hồi hộp khi uống thuốc

   2. Hồng Quân says: Trả lời

    Không em, mấy triệu chứng đó của thuốc tây thôi, thuốc đông y không thế nhé, đặc biệt nhất nam này toàn thuốc thảo dược sạch, kiểm định đúng chuẩn nên không gây mệt mỏi, hồi hộp, buồn nôn. Tuy nhiên có 1 số bạn không thích thuốc đông y nên cảm giác hơi nhộn nhạo, chỉ cần qua vài hôm là quen thôi

 12. Hoàng Thái says: Trả lời

  Lập topic chia sẻ các cách điều trị, làm giảm các cơn quặn thắt, đau dạ dày, ai biết gì thì vào tám cho có thêm kinh nghiệm đi mọi người

  1. Giang Dương says: Trả lời

   Uống trà cam thảo ấm mỗi ngày trị các chứng viêm loét, trào ngược dạ dày, viêm đau dạ dày nhé

  2. Anh DUy says: Trả lời

   Ở quê mình vẫn hay chữa bệnh đau dạ dày bằng cây thồm lồm ý, cây này hay mọc ở bụi rậm ven đường có hoa trắng quả đen, ăn vị hơi chua., chỉ cần hái về rửa sạch rồi đun với nước cho đến khi nước chuyển sang màu vàng thì nhắc xuống, uống thay nước mỗi ngày

  3. Y Phương Võ says: Trả lời

   Mấy cách dân gian này ngliệu cũng đơn giản, cphí thấp, nếu muốn giảm đau thì tốt chứ để điều trị khỏi bệnh thì lại khó khăn, nó phù hợp cho người bị dạ dày gđoạn đầu và hỗ trợ thêm trong qtrình điều trị bệnh bằng thuốc thôi. Vì thế nếu ai nhẹ thì có thể dùng thay thuốc, còn nặng hơn thì nên kết hợp với thuốc để khỏi được bệnh nhé. Các bạn có thể tham khảo thuốc nhất nam bình vị khang, thuốc này người nhà tôi đang uống và có hiệu quả khá tốt

  4. Trương Ngọc Huy says: Trả lời

   Bạn trên khuyên đúng đấy, cách dân gian cũng phải kết hợp với uống thuốc mới hiệu quả chứ mấy bài dân gian rất khó để trị hết bệnh. Tôi cũng đang uống nhất nam, qua tuần thứ 7 rồi, hầu như không còn cảm giác đau nhói, quặn thắt từng cơn nữa

 13. Tô Hưng says: Trả lời

  Ai uống thuốc nhất nam bình vị khang trị dạ dày cho xin ít lời bình về thuốc với nào, anh em uống bao lâu thì có cảm giác đỡ đau

  1. Mạnh Trường says: Trả lời

   Khoảng tầm 7-10 ngày là thấy ít đau rồi đó nhưng phải hết tháng thuốc đau tiên mới cảm nhận rõ ràng các cơn đau giảm đi nhiều và cường độ cũng không mạnh nữa

   1. Bùi Loan_02 says: Trả lời

    Thế bạn uống mấy tháng thuốc thì mới khỏi bệnh dạ dày đấy, mình đọc biểu đồ kiểm nghiệm lâm sàng thấy hơi rối

   2. Mạnh Trường says: Trả lời

    Dễ hiểu thế mà rối nữa hả ông, nói ngắn gọn là uống thuốc nhất nam sẽ khỏi bệnh dạ dày trong thời gian khoảng 1-2 tháng, phái trên có dòng chữ ghi 97.6% đó. Riêng tôi thì 2 tháng là khỏi rồi và tốt hơn cả là ăn uống được, ngon miệng, tăng cân, sức khỏe cải thiện

   3. Thien Y says: Trả lời

    Tu ngay len dai hoc em an uong hoi that thuong nen cung mac phai benh dau da day, em di lam them do ca tien vao thuoc uong ma khong het benh, em dang dinh dieu tri bang thuoc dong y nhat nam mot lieu trinh thi co the khoi han khong

   4. Văn Tịnh says: Trả lời

    Bệnh sẽ khỏi nếu em uống thuốc đúng giờ và đặc biệt thay đổi thời gian, chế độ ăn uống nhé. Chị thấy là ai uống thuốc đông y nhất nam mà nghe lời bác sĩ hướng dẫn, ăn uống điều độ thì đều khỏi cả

 14. Nguyễn Hồng Ngọc says: Trả lời

  Xin chút kinh nghiệm từ các bạn, tình hình là tôi bị viêm đau dạ dày mấy năm nay rồi, thường tôi vẫn uống thuốc tây nhưng nghe bảo thuốc tây uống lắm tác dụng phụ, không tốt như đông y, tôi đang muốn chuyển sang đông y nhất nam bình vị khang, xin tư vấn

  1. hồ trà my says: Trả lời

   ôi thuốc tây thì bao giờ chả đi kèm với cả combo tác dụng phụ, tất nhiên uống càng lâu càng nhiều thì mấy tác dụng phụ này mới phát huy nhiều, chẳng hạn tiêu chảy, táo bón, nổi mụn, ảnh hưởng tim mạch….

   1. Kiều Trang Trung Sơn says: Trả lời

    Tôi bị viêm đau dạ dày 8,9 năm nay rồi, bình thường thì tôi vẫn uống thuốc tây để điều trị thôi nhưng càng ngày tôi càng thấy thời gian giảm đau của thuốc đã giảm hơn nữa còn cảm giác sôi nóng bụng và táo bón. Lúc đầu tôi còn phân vân đó là phản ứng bình thường của thuốc hay tác dụng phụ, sau dần thuốc không còn hiệu quả và nhận ra mấy triệu chứng trên là rối loạn tiêu hóa, tác dụng phụ. Đợt đó đang phân vân tìm thuốc khác thì nhiều người giới thiệu là nhất nam bình vị khang. Bệnh của tôi là viêm loét dạ dày nên được kê ba loại thuốc là nhất nam bình vị trị viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Thuốc uống vào hơn 1 tuần mà dạ dày đã có thay đổi, bớt sôi nóng bụng, hết tháng đầu thì dễ chịu, êm bụng, ít buồn nôn. Qua tháng thuốc thứ 2 thì đã ăn uống ngon miệng hơn, không còn ăn mà buồn nôn và ợ chua nữa, nói chung bản ổn định hơn 80% rồi. Sau khi tiếp tục điều trị hết tháng thứ 3 thì bệnh viêm loét dạ dày của tôi đã khỏi hoàn toàn mà lúc dùng thuốc không hề bị táo bón hay gì đâu nhé. Gần đây nhất tôi đi kiểm tra thì dạ dày rất đẹp

   2. ĐỖ THANH HOA says: Trả lời

    CHUYỂN SANG ĐÔNG Y NHẤT NAM LUÔN ĐI BẠN ƠI, UỐNG ĐỠ LẮM LẠI KHÔNG CÓ TÁC DỤNG PHỤ GÌ CẢ, THUỐC TÂY NHIỀU NÓNG GAN LẠI DỄ TÁO BÓN MÀ NHIỀU KHI UỐNG NHIỀU LẠI PHẢN ỨNG NGƯỢC, KHÔNG TỐT CHO DẠ DÀY

   3. Nga_Kim says: Trả lời

    Đợt trước đau dạ dày nặng quá nghỉ làm mấy hôm nên chị đồng nghiệp mới biết bị bệnh này, chị nhắn bảo sang nhất nam mua thuốc nhất nam bình vị khang uống. May nhờ lời nhắn của chị mà giờ tôi cũng không còn bị hành hạ bởi những cơn đau nữa rồi

 15. Bella Quyên says: Trả lời

  Em bị hp dạ dày mà điều trị mãi không hết, có ai giống em không ạ, xin hãy nói em không cô đơn đi chứ em mệt mỏi với bệnh này lắm rồi

  1. Thu Trần says: Trả lời

   Cách đây một năm thì mình giống bạn cũng chán chường mệt mỏi vì không cách nào trị khỏi bệnh được nhưng nhờ uống thuốc đông y nhất nam bình vị khang thì khỏi rồi ak bạn

  2. Hồ Trúc Quyên says: Trả lời

   Ông anh tôi bị cũng hp dạ dày, cũng hay than vãn vì đau lắm, bẵng đi một thời gian thấy gần đây ông không than đau nữa nên tôi mới hỏi hết bệnh rồi ak, ông bảo hết rồi, cũng uống thuốc nhất nam bình vị khang khang này đó, tại tôi hỏi chỗ ông ấy để mua cho người nhà dùng nên được gửi link này và tham khảo https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  3. Văn Lưu Thị says: Trả lời

   Bệnh hp dạ dày này vừa đau vừa nóng rát ruột nữa, nhiều lúc nó đau mà không biết làm sao cho bớt luôn á, tôi cũng uống thuốc rồi bổ sung thêm thực phẩm chức năng mà vẫn đau, bữa giờ cũng có người nói qua thuốc đông y nhất nam nên định uống thử nè, bạn cũng tìm hiểu xem rồi thử đi

  4. Thu Hà says: Trả lời

   Mình uống 1 liệu trình 2 tháng thuốc đông y nhất nam là hết đau, viêm loét dạ dày luôn, hay lắm đó mọi người ah

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn