Cách sử dụng và những lưu ý khi dùng bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

5/5 - (8 bình chọn)

Kể từ khi Nhất Nam Bình Vị Khang nổi lên như một giải pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày triệt để tận căn nguyên thì người bệnh cũng có rất nhiều thắc mắc xoay quanh bài thuốc này. Thực tế cho thấy tuy hiệu quả điều trị cao và có giá trị bảo tồn lâu dài nhưng không phải ai cũng đã biết cách sử dụng để nhận được kết quả viên mãn nhất. Bài viết sau đây là lời giải đáp của chuyên gia về những lưu ý khi sử dụng thuốc mà từng đối tượng nên ghi nhớ ngay.

Cách sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày là thành quả  nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT tại Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc được kế thừa tinh hoa từ những phương thuốc “mật truyền” do Ngự y Nguyễn Địch lập phương để chữa chứng vị quản thống (bệnh dạ dày) cho Vua Tự Đức. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, tỷ lệ, hiện nay bài thuốc tiến Vua xưa đã hoàn toàn phù hợp với cơ địa, thể trạng của bệnh nhân dạ dày thời đại mới.

ĐỌC THÊM: Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang kế thừa tinh hoa YHCT Triều Nguyễn

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Người nghiên cứu chính bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết: “Trên thực tế, có nhiều nguyên nhân dẫn tới bệnh dạ dày. Tuy nhiên, nguyên nhân gây bệnh chủ yếu là do Tỳ – Vị bị tổn thương, khí huyết kém lưu thông… dẫn tới các triệu chứng dạ dày khó chịu như: Đau bụng, ợ hơi, ợ chua, buồn nôn,… Kế thừa nguyên tắc  trị liệu HƯ BỔ THỰC TẢ của Thái Y Viện Triều Nguyễn, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tác động sâu căn nguyên để xử lý TRIỆT ĐỂ bệnh dạ dày theo phác đồ 3 TÁC ĐỘNG: Điều trị triệu chứng – Xử lý căn nguyên – Nâng cao đề kháng, phòng bệnh tái phát

Hơn nữa, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày được xây dựng dựa trên phép “đối chứng lập phương”. Nghĩa là dựa trên bệnh cảnh (trình trạng bệnh) từng người mà linh hoạt điều chỉnh vị thuốc cho phù hợp. Nhờ đó hiệu quả điều trị bệnh dạ dày đạt được sẽ TỐI ƯUTOÀN DIỆN hơn.”

Theo đó, liệu trình “TRIỆT HẠ” bệnh dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được chia ra thành 3 giai đoạn cụ thể như sau:

 • Giai đoạn 1: Xoa dịu triệu chứng

Khi mắc bất cứ bệnh lý nào liên quan tới dạ dày như: Đau dạ dày, Viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm hang vị dạ dày… thì người bệnh đều phải “đối mắt” với các triệu chứng khó chịu. Nếu triệu chứng bệnh không được khắc phục sớm sẽ dẫn tới các biến chứng nguy hiểm tại thực quản. Chính vì vậy, ở giai đoạn đầu tiên, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ giúp người bệnh xoa dịu triệu chứng để thoải mái và không ảnh hưởng tới cuộc sống thường nhật. Theo đó, ở giai đoạn này, các bác sĩ sẽ tận dụng nhóm thảo dược có tác dụng kiện tỳ – giảm đau để giúp bệnh nhân “cắt đuôi” cảm giác đau đớn, mệt mỏi. Một số dược liệu quý mang lại công hiệu này là: Sài hồ bắc, Trần bì, Hoắc hương,…. 

Một số thảo dược quý trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Một số thảo dược quý trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
 • Giai đoạn 2: Loại bỏ căn nguyên

Ở giai đoạn 2, bài thuốc tập trung vào Tỳ Vị để cải thiện chức năng Tỳ – Vị giúp loại bỏ bệnh dạ dày cũng như TỐNG TIỄN triệu chứng bệnh TRIỆT ĐỂ. Vì thế, các thảo dược với khả năng kiện tỳ, dưỡng vị, hành khí hoạt huyết, bổ thận, phục hồi và làm lành tổn thương niêm mạc dạ dày sẽ được ưu tiên sử dụng trong giai đoạn này.

TTƯT. BSCKII Lê Phương – Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, người cùng bác sĩ Vân Anh nghiên cứu, phục dựng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết: “Các thảo dược trị bệnh dạ dày trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được lựa chọn cẩn thận để phát huy công dụng tối ưu. Ví dụ, để giảm đau, kiện Tỳ, điều hòa khí huyết trong cơ thể, chúng tôi sẽ sử dụng một vài vị thuốc như: Ích trí nhân, Ô dược, Chi tử… Còn để làm lành tổn thương dạ dày, các thảo dược như: Bạch thược, Đương quy, Bạch truật… sẽ được đưa vào bào chế. 

Các dược liệu sử dụng trong Nhất Nam Bình Vị Khang đều là thảo dược hữu cơ, nhân giống, gieo trồng theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC. Viện TradiMec đã kiểm chứng lâm sàng và Sở Y Tế Hà Nội đã kiểm nghiệm dược chất, khẳng định không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng nên bệnh nhân có thể an tâm khi dùng thuốc”.

Sở Y Tế Hà Nội đã trực tiếp kiểm định chất lượng dược thảo
Sở Y Tế Hà Nội đã trực tiếp kiểm định chất lượng dược thảo
 • Giai đoạn 3: Nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tái phát

Với nguyên tắc “BỔ LÀ CHÍNH”, bài thuốc thảo dược trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ giúp người bệnh phục hồi chính khí (sức đề kháng), bồi bổ khí huyết, nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa, an thần nên người bệnh sẽ ăn ngon, ngủ sâu giấc hơn…  Các dược thảo trong bài thuốc mang lại những tác dụng kể trên có thể kể đến như: Hạt sen, Ý dĩ, Ô tặc cốt, Đương quy, Ô dược, Bổ chính sâm,…

Lưu ý: Việc điều trị bệnh dạ dày bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang muốn đạt được hiệu quả TỐI ƯU cần phải sử dụng đúng cách, đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Với mục đích tối ưu hiệu quả điều trị, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển thành 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Bài thuốc sẽ được dùng theo dạng sắc thang thông thường theo hướng dẫn từ bác sĩ. 

Tuy nhiên, trong trường hợp người bệnh hạn chế về mặt thời gian, không có thời gian đun sắc, đơn vị sẽ chế thành dạng cao mang đến sự tiện lợi và dễ dàng hơn. Cụ thể:

Bài thuốc 1: NHẤT NAM BÌNH VỊ HOÀN

 • Thành phần: Hoàng bá, Mẫu lệ, Mộc hương, Hoắc hương, Trần bì, Hương phụ và các thảo dược khác.
 • Công dụng: Điều hòa bài tiết dịch dạ dày, tiêu viêm và phục hồi niêm mạc dạ dày.
 • Cách dùng: Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bệnh nhân sẽ được chỉ định dùng 2 – 3 lọ Nhất Nam Bình Vị Hoàn trong một tháng. Trên thực tế, người bệnh thường được bác sĩ kê đơn 2 lọ/tháng. Với liệu trình 2 lọ, mỗi ngày, người bệnh sẽ dùng thuốc 3 lần, mỗi lần 20 viên. Bệnh nhân có thể nhai, nuốt luôn hoặc uống với nước lọc trước hay sau khi ăn.
“Bộ 3” bài thuốc nhỏ TRIỆT TIÊU bệnh dạ dày TẬN GỐC
“Bộ 3” bài thuốc nhỏ TRIỆT TIÊU bệnh dạ dày TẬN GỐC

Bài thuốc 2: CAO NHẤT NAM BÌNH VỊ

 • Thành phần: Cây khem vàng, Ô tặc cốt, Chỉ xác, Huyền hồ, Bạch truật, Bạch thược,… và các thảo dược khác.
 • Công dụng: Ổn định nhu động dạ dày ruột, chống trào ngược và hỗ trợ tác dụng kiện vị, tăng cường vị khí và sức đề kháng hệ tiêu hóa.
 • Cách dùng: Ngày dùng 1 lần vào buổi trưa sau ăn. Khi pha, lấy 1 thìa cà phê thuốc cùng 150ml nước đun sôi. Khuấy cho tan cao và để cho thuốc đỡ nóng thì uống.

Bài thuốc 3: NHẤT NAM GIẢI ĐỘC

 • Thành phần: Bài thuốc sử dụng các vị thuốc là thảo dược kháng sinh có tác dụng kháng viêm như: Diệp hạ châu, Kim ngân hoa, Đan sâm, Thục địa, Hương nhu…
Thành phần thảo dược đảm bảo SẠCH - CHUẨN - AN TOÀN
Thành phần thảo dược đảm bảo SẠCH – CHUẨN – AN TOÀN
 • Công dụng: Thanh nhiệt – giải độc, tiêu viêm, điều trị quá trình viêm mạn tính và cấp tính tại niêm mạc dạ dày.
 • Cách dùng: Ngày dùng 1 lần vào buổi trưa sau ăn. Khi pha, lấy 1 thìa cà phê thuốc cùng 150ml nước đun sôi. Khuấy cho tan cao và để cho thuốc đỡ nóng thì uống. Tuy nhiên, bác sĩ khuyên người bệnh nên pha 1 thìa cà phê Nhất Nam Giải Độc chung với Cao Nhất Nam Bình Vị cùng 150 ml nước đun sôi để tiết kiệm thời gian cũng như tối ưu hiệu quả chữa bệnh.

Lưu ý: Khi dùng thuốc cần tuân thủ đúng phác đồ, cách dùng được chỉ định, người bệnh sẽ nhận về kết quả tích cực theo mỗi giai đoạn.

Theo kết quả thống kê tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày đem đến hiệu quả điều trị BẤT NGỜ theo từng giai đoạn như sau:

 • Sau 7 ngày: Bài thuốc giúp làm giảm nhanh các triệu chứng như ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đau tức vùng thượng vị, ức chế hoạt động của vi khuẩn,….
 • Sau 30 ngày: Cải thiện 85% tình trạng bệnh giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu hơn.
 • Sau 45 ngày: Tình trạng đau dạ dày sẽ được loại bỏ hoàn toàn, nâng cao sức khỏe dạ dày, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc trên đầu bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc trên đầu bệnh đau dạ dày, trào ngược dạ dày

Nhờ hiệu quả điều trị TOÀN DIỆN – TỐI ƯU, bài thuốc dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang đã được hàng ngàn bệnh nhân đánh giá cao và để lại phản hồi tích cực. Đồng thời, bài thuốc cũng vinh dự xuất hiện trên nhiều mặt báo lớn như: Báo Gia đình, Người đưa tin, Báo Đà Nẵng…. 

REVIEW: Hành trình nửa cuộc đời chiến đấu với trào ngược dạ dày của người lính Cụ Hồ

Review của bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Review của bệnh nhân về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Phản hồi chân thực từ “người trong cuộc”
Phản hồi chân thực từ “người trong cuộc”
Nhận xét của người dùng trên mạng xã hội về bài thuốc
Nhận xét của người dùng trên mạng xã hội về bài thuốc

>>> Bệnh nhân viêm xung huyết hang vị dạ dày tại Huế khỏi DỨT ĐIỂM với Nhất Nam Bình Vị Khang

Lưu ý khi sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang để đạt hiệu quả điều trị cao

Trong suốt quá trình sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị dạ dày, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc) cũng đưa ra một số những lưu ý để nâng cao hiệu quả điều trị dạ dày:

 • Người bệnh cần tuân thủ theo đúng lộ trình điều trị cũng như kết hợp cùng với chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, sinh hoạt khoa học để bài thuốc đạt hiệu quả cao.
 • Không nên sử dụng những bài chữa dạ dày khác trong quá trình dùng Nhất Nam Bình Vị Khang.
 • Tránh những loại thực phẩm có tính acid, thực phẩm có chứa chất béo, thực phẩm chua cay, đồ uống có ga, đồ uống có cồn,…..
 • Bổ sung thêm các loại thực phẩm giúp tăng khả năng miễn dịch và cải thiện hệ tiêu hóa hoặc thực phẩm giàu chất xơ như cá ngừ, cá hồi, ngũ cốc, dâu, táo, các loại hạt,…
 • Phụ nữ đang mang thai và cho con bú không được sử dụng bài thuốc bởi Nhất Nam Bình Vị Khang chỉ phù hợp với phụ nữ sau sinh sau 6 tháng dưới sự hướng dẫn dùng thuốc của bác sĩ.
 • Người bệnh bị mẫn cảm với những thành phần nào của bài thuốc cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ trước khi sử dụng.
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị dạ dày
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Người có hơn 30 năm kinh nghiệm điều trị dạ dày

Mua Nhất Nam Bình Vị Khang ở đâu?

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đang được ứng dụng vào điều trị và phân phối độc quyền tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Đây là đơn vị đầu tiên và duy nhất phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Ngay từ khi thành lập, Nhất Nam Y Viện luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của đông đảo bệnh nhân và đã điều trị khỏi bệnh cho hàng ngàn người bệnh. Nhất Nam Y Viện hỗ trợ người bệnh mua bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang theo các hình thức sau đây:

Thăm khám và mua thuốc tại đơn vị Nhất Nam Y Viện: 

Tại đây, đội ngũ y bác sĩ đầu ngành YHCT sẽ trực tiếp khám chữa bệnh và kê toa đơn thuốc phù hợp cho người bệnh để đạt hiệu quả điều trị cao nhất. Người bệnh có thể đến trực tiếp tại đơn vị Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Người bệnh có thể đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam Y Viện
Người bệnh có thể đến trực tiếp đơn vị Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Y Viện luôn đảm bảo quy trình khám bệnh nhanh chóng, thuận tiện cho người bệnh không phải chờ đợi lâu. Bên cạnh đó, khách hàng đến với đơn vị còn được trải nghiệm nhiều dịch vụ chăm khỏe mang đậm chất Cung đình Huế. Chính vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện.

Tư vấn và mua thuốc từ xa 

Đối với những khách hàng ở xa hoặc ở nước ngoài có nhu cầu tư vấn và đặt mua bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được đơn vị Nhất Nam Y Viện hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà. Mọi thông tin liên hệ đặt lịch khám, tư vấn theo hình thức theo số Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Trong suốt quá trình sử dụng bài thuốc, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ thường xuyên gọi điện hỏi thăm tình hình hiện tại và hướng dẫn sử dụng thuốc cùng với sự tư vấn ăn uống, tập luyện để mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.

Nhờ những thành quả trong suốt quá trình chữa bệnh cứu người của đội ngũ y bác sĩ Nhất Nam Y Viện mà đơn vị đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất Việt Nam năm 2020”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự nhận giải thưởng cao quý
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh vinh dự nhận giải thưởng cao quý

Chính vì vậy, mọi khách hàng đến với Nhất Nam Y Viện đều được đội ngũ y bác sĩ đồng hành trong suốt chặng đường điều trị bệnh cho tới khi khỏi bệnh hoàn toàn. Mọi thắc mắc của người bệnh đều được giải đáp chi tiết và nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin của bài viết về một số những lưu ý khi sử dụng bài thuốc đặc trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện. Những thông tin trên là lời khẳng định về chất lượng của bài thuốc trong việc điều trị dứt điểm tình trạng đau dạ dày. Quý khách hàng đang gặp phải tình trạng về dạ dày chưa lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp có thể liên hệ ngay đến đơn vị Nhất Nam Y Viện để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT ĐƯỢC QUAN TÂM:

Nổi tiếng là cách khắc phục bệnh dạ dày cho tác dụng TỐI ƯU hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang dưới sự đánh giá của chuyên gia và người dùng như thế nào? XEM NGAY >>>

Bình luận

Cách sử dụng và những lưu ý khi dùng bài thuốc trị bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Bình luận

 1. Đào Linh says: Trả lời

  Thấy hình chụp đăng ở bài ghi bác sĩ vân anh với hơn 40 kinh nghiệm chữa trào ngược dạ dày, viêm loét hp, kinh nghiệm dày dặn thế thì hiệu quả điều trị có đúng thực tế vậy không?

  1. Lê Đình Nguyên says: Trả lời

   Bác sĩ vân anh là danh y trong việc điều trị các bệnh lý về dạ dày đấy ạ. Em cũng viêm loét dạ dày hp uống kháng sinh liều cao mãi chả hết, cũng tìm nhiều thầy thuốc nổi tiếng đến chữa trị rồi vẫn không cải thiện được là bao. Thế mà sang bác sĩ vân anh ở nhất nam y viện khám và kê đơn bình vị khang 3 loại điều trị trong thời gian 3 tháng là lành vết viêm, Hp cũng hết. Mới đi test hơi thở và nội soi tuần trước bác sĩ bảo dạ dày không bị vấn đề gì cả

   1. Hoàng Minh Tâm says: Trả lời

    Mình cũng thấy bác sĩ vân anh khám và chữa đau dạ dày hp hay nhất mình từng gặp, hết HP mà thuốc uống không bị mệt như đợt uống kháng sinh. Bác sĩ lại tận tâm và chu đáo nữa, cho thuốc xong hướng dẫn cách uống thật tỉ mỉ và hướng dẫn luôn cách sinh hoạt, ăn uống chi tiết lắm cơ, thời nay mà hiếm có vị bác sĩ nào hết lòng vì bệnh nhân như bác sĩ vân anh thế. Bác sĩ rất tận tâm nên có rất nhiều review về bác sĩ đây https://vietmecgroup.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-nghien-cuu-nhat-nam-binh-vi-khang.html

   2. Lê Tiên says: Trả lời

    Bác sĩ đông y thì vẫn chu đáo, tận tâm hơn bác sĩ tây y nhưng trong số các bác sĩ đông y tôi từng khám thì bác sĩ vân anh vẫn là vị bác sĩ có tâm có tầm hơn hẳn

   3. Châu Lê Ngoan says: Trả lời

    Bác sĩ vân anh có nhận khám ngoài giờ hay cuối tuần không cả nhà?

   4. Đồng Hà says: Trả lời

    Có khám cuối tuần và ngoài giờ nhưng cần đặt lịch khám trước qua số này (024) 8585 1102

 2. Hoàng Mai says: Trả lời

  Đọc bài viết mà mừng quá vì thấy ghi nhất nam y viện có địa chỉ ở tp. thủ đức. Không biết ở địa chỉ này khám trào ngược dạ dày không

  1. Trần Diệu says: Trả lời

   Nhất nam y viện trong tp. thủ đức cũg có các dvụ khám như ở ngoài nhất nam y viện hn, bao gồm khám dạ dày, khám sinh lý, sỏi… Thág trc m mí đến khám nè, bs chuyên môn cao, tận tâm với bệh nhân lắm. M bị trào ngược dạ dày mà bs cho thuốc vê uốg thuốc đc thág nay thấy t.trạng ợ chua, buồn nôn, đầy bụng jảm hẳn rồi

  2. Lê Thiên Anh says: Trả lời

   Cơ sở trong nam có bác sĩ vân anh khám và chữa trị đau dạ dày hp không?

   1. Ngô Trần Vĩnh says: Trả lời

    Bác sĩ vân anh làm việc và sinh sống ở hà nội nên chỉ đến nhất nam y viện ở cầu giấy, hà nội mới gặp được bác thôi. Nếu bnaj muốn khám bác sĩ Vân Anh thì gọi điện ra ngoài Hà Nội nehs

 3. Trần Lê Nhân says: Trả lời

  T bị vloét ddày hp trc jờ cũg phụ thuộc thuốc tây y thuj chứ chưa dùg thuốc đông y bj giờ nên k bít thuốc nhất nam bình vị khang naj có t.trạng kháng thuốc trog tây y k?

  1. Quang Lê Kiều says: Trả lời

   Cách đây hơn năm tình trạng của tôi cũng vậy, bị phụ thuộc nhiều vào thuốc tây, nhưng sau dùng thuốc bình vị khang của nhất nam y viện là điều trị được viêm loét dạ dày hp luôn nên chả cần dùng liệu trình mới, vì thế không có tình trạng phụ thuộc thuốc đâu ạ

   1. Đặng-Định says: Trả lời

    Dùng thuốc bình vị khang này chỉ 1 liệu trình là tắt luôn viêm loét hp thì lấy đâu ra kháng với chả không.

    1. Hoàng Uyên Lê says: Trả lời

     Một liệu trình như các anh chị ở đây nói thường sẽ kéo dài mấy ngày

     1. Thái Minh says:

      Thuốc đông y cần thời gian uống để thuốc ngấm vào trong hiệu quả điều trị mới cao, thế nên dùng thuốc phải lâu dài chứ không có kiểu mấy ngày như bạn nghĩ đâu. Kiểu gì đơn thuốc bình vị khang cũng phải từ 2-3 tháng nhé

     2. Vũ công xinh đẹp says:

      Ơ sao mình đọc ở bài là sau 30 ngày dùng thuốc sẽ cải thiện 85% tình trạng bệnh giúp người bệnh ăn ngon, ngủ sâu hơn rồi mà. Còn 15% nữa mà dùng thêm lâu vậy à?

     3. Trần Minh Ngô says:

      1 tháng đầu dùng là giảm biểu hiện bệnh viêm loét hiệu quả nhưng phải dùng hết liệu trình để điều trị khỏi bệnh và ngăn ngừa bệnh tái phát nhé

 4. Lê Diễn says: Trả lời

  Dạ dày liên quan đến hệ tiêu hóa nên bị các bệnh dạ dày là ăn không ngon chút nào. Tôi bị trào ngược dạ dày suốt ngày ợ hơi, đau bụng, trương bụng to phình, mệt mỏi, buồn nôn kinh lên được. Tôi đã có thời gian dài điều trị bằng thuốc ở viện, cả viện lớn lẫn viện nhỏ đều đến khám và điều trị rồi vẫn không thoát khỏi ám ảnh trào ngược dạ dày. Cũng có nhiều người khuyên tôi nên dùng thuốc đông y sẽ hiệu quả hơn nhưng vẫn lăn tăn về tính an toàn của thuốc đông y, xin hỏi là dùng thuốc bình vị khang này có an toàn không ạ?

  1. Trần Lan Anh says: Trả lời

   Dùng thuốc đông y ắt hẳn là an toàn hơn thuốc tây rồi.

   1. Thái Nhân/1987 says: Trả lời

    Tùy thuốc bạn ơi, có những loại thuốc đông y bào chế từ thảo dược bẩn, tẩm hóa chất cũng đầy rẫy rủi ro cho sức khỏe đấy

   2. Lê Bảo Ngọc says: Trả lời

    THuốc đông nào thành phần dược liệu tẩm ướp thì tôi không có ý kiến vì thú thực thị trường thuốc đông giờ cũng bát nháo lắm. Còn riêng thuốc nhất nam bình vị khang này thì các bác cứ yên tâm đi vì cam kết 100% thảo dược sạch. Các bác có biết cái chuẩn GACP-WHO trong trồng trọt không, dược liệu bào chế nên thuốc bình vị khang này đạt chuẩn đấy đấy. Đã bảo thuốc chuẩn nên được lòng các chuyên gia lắm https://www.chuatribenhdaday.com/chuyen-gia-va-nguoi-benh-danh-gia-ve-hieu-qua-nhat-nam-binh-vi-khang-nhu-the-nao.html

   3. Thiều Nhi_9765 says: Trả lời

    Mình cũng là người khó tính nên trước khi mua thuốc cũng tìm hiểu kĩ càng lắm. Qua tìm hiểu từ người dùng trước lẫn các bài viết trên mạng và mình có gọi điện thoại đến nhất nam y viện xác nhận về độ an toàn của thuốc mới quyết định mua. Đúng như mình tìm hiểu và đặt hy vọng, mình dùng thuốc bình vị khang này rất êm, không bị tác dụng phụ nào cả mà hiệu quả điều trị trào ngược dạ dày lại cao

   4. Công Trạng says: Trả lời

    Nghe thuốc an toàn thế cũng mừng rồi nhưng còn lấn cấn vụ sắc nấu thuốc

    1. Hoàng Nghĩa says: Trả lời

     Khỏi lấn cấn gì cả, thuốc không cần sắc nấu đâu vì được bào chế sẵn dạng viên hoàn và dạng cao cô đặc rồi, thuốc lại còn được đóng gói dạng lọ nhỏ gọn dễ cất dễ dùng

 5. Huyền Trân says: Trả lời

  Chưa hiểu lắm về vấn đề khám từ xa, kiểu khám đó là như nào ạ?

  1. Lan Phương says: Trả lời

   Em thấy trong bài cũng có nói kĩ càng rồi mà. Nếu chị chưa hiểu thì em giải thích lại cho chị hiểu nhé. Khám từ xa là khám qua điện thoại, chị gọi vào hai số điện thoại cung cấp trong bài yêu cầu được khám dạ dày là được nối máy với bác sĩ điều trị. Cuộc khám đó chủ yếu là bác sĩ hỏi về biểu hiện bệnh đau dạ dày như nào, sau đấy kết bạn zalo với bác sĩ chụp các kết quả nội soi, test hơi thở. Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp với tình hình bệnh và cho đơn thuốc gửi về qua đường bưu điện

  2. Công chúa nhỏ says: Trả lời

   Mình cũng tương đối hiểu cách khám từ xa đó rồi nhưng liệu hiệu quả điều trị có được đảm bảo như khám trực tiếp với bác sĩ không

  3. Lê Đình Thân says: Trả lời

   Khám từ xa nhưng bác sĩ điều trị kiểm soát bệnh chặt chẽ lắm bạn, cứ nhắn tin và gọi điện để theo dõi bệnh như nào, nhờ thế mà hiệu quả điều trị bệnh không thua kém gì khám trực tiếp đâu

  4. Ngô_8766 says: Trả lời

   Mình khám từ xa đây nè, bác sĩ vân anh khám cho mình cứ uống hết thuốc nhất nam bình vị khang bác sĩ cắt cho rồi tuân thủ ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý nữa giờ mình đã hết viêm loét dạ dày hp rồi

 6. Lộc Gia says: Trả lời

  Tôi bị đau dạ dày có vi khuẩn hp thì dùng thuốc nhất nam bình vị khang này liệu có ổn không?

  1. Hoàng Oanh Lê says: Trả lời

   Dùng ổn lắm đấy bạn, tôi cũng viêm loét dạ dày và lượng hp nhiều lắm, đã dùng thuốc bình vị khang này qua lời giới thiệu của em họ nè, đến giờ là trị được viêm loét hp rồi.

   1. Công Chiến says: Trả lời

    Mih thấy trog số các loại thuốc trị đau dạ dày hp mìh từng dùng qua thì thấy thuốc bình vị khang này là tốt, uốg zô ng êm mà hquả đtrị bệh hơn cả sự mong đợi

    1. Định Thành Nguyễn says: Trả lời

     Em thấy trong bài vạch ra hai liệu trình, một là nhất nam bình vị – trào ngược + nhất nam bình vị – viêm loét HP; hai là nhất nam bình vị hoàn + nhất nam giải độc hoàn. Giờ em bị dạ dày hp thì em nên chọn liệu trình nào?

     1. Vinh Em says:

      Cái đó là giới thiệu các bài thuốc nhỏ trong bài thuốc nhất nam bình vị khang trị các chứng dạ dày chứ không phải vạch ra hai liệu trình khác biệt như bạn nghĩ đâu.

     2. Đồng Hà says:

      Nhất nam bình vị – trào ngược và nhất nam bình vị – viêm loét HP là hai loại thuốc đặc trị. Tùy vào việc bạn bị trào ngược hay viêm loét hp mà đơn thuốc sẽ phối khác nhau. Tôi bị viêm loét dạ dày hp nên đơn thuốc của tôi là nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bình vị hoàn. Ai bị viêm loét dạ dày như tôi đang muốn mua thuốc thì tốt nhất nên tìm hiểu thuốc kĩ càng trước khi mua, có cả nhất nam y viện trả lời thắc mắc nữa đấy https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

 7. lệ vy says: Trả lời

  có ai như em bị trào ngược dạ dày xong miệng cứ hôi suốt không, rõ ràng đánh răng ngày mấy lần, giờ muốn hết hôi miệng là phải khỏi bệnh trào ngược đúng không

 8. Quân Lương says: Trả lời

  Thuốc đông y nhất nam uống thấy khỏi đau rồi nhưng liệu có bị lại không các cụ nhỉ, sợ bị tái lại thì tốn công tốn sức quá

  1. ĐInh Hòa says: Trả lời

   Uống thuốc nhất nam trị bệnh viêm loét dạ dày từ lâu lắm rồi đâu thấy bị lại gì đâu bác, chữa khỏi rồi thì cứ ăn uống điều độ, tinh thần thoải mái thì không bị tái đâu. Gửi cho bạn link này đọc cho rõ về thuốc https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. Phạm Sang says: Trả lời

   nói chung thì cái gì nó cũng có sai số, tương đối thôi chứ muốn tuyệt đối thì khó, chủ yếu là giờ khỏi bệnh là vui đã, rồi sau đó như bác trên nói chăm chút ăn uống, sinh hoạt thì khả năng tái thấp, nên đừng lo nghĩ gì mất công lại bị lại nhanh nhé

 9. Trịnh Tiến Thành says: Trả lời

  Bị đau dạ dày thường không được ăn cay với ăn chua mà thèm quá ăn có tí ti là bị đau, uống thuốc tây chữa đau dạ dày mà có vẻ uống nhiều quá lờn thuốc rồi hay sao ấy, đang định chuyển nhất nam bình vị khang không biết sao đây

  1. Nguyễn Yên says: Trả lời

   Thường mấy người đau dạ dày là thích mấy món cay, chua , mặn, ngọt lắm, mà khổ cứ ăn là đau nên tốt nhất bác cố gắng uống vài đợt thuốc Nhất nam điều trị đi, khỏi rồi ăn uống cũng thoải mái hơn, tôi nhờ uống Nhất nam nên ăn uống cũng bớt kiêng khem rồi

  2. Hà Trung Anh says: Trả lời

   Thuốc nhất nam chữa bệnh đau dạ dày tốt và hiệu quả cao bạn nhé, không phải chê nhưng mấy loại thuốc tây uống trị tạm thời không so được đâu. Tôi uống thuốc tây mấy năm trời có khỏi đau dạ dày đâu, ăn uống thì cử lên cử xuống mà vẫn đau mãi, sau chuyển sang uống nhất nam đúng 3 tháng thôi là không còn xuất hiện dấu hiệu đau dạ dày nữa rồi, ăn uống thì như bạn trên nói đó, có kiêng nhưng không nghiêm ngặt như trước

  3. Nấm Lim says: Trả lời

   Thế trong thời gian uống thuốc nhất nam này thì mình có cần phải kiêng gì không ạ, ngoài kiêng thì nên ăn gì

  4. Võ Thanh THủy says: Trả lời

   Vâng, đau dạ dày thì kiêng đồ quá nhiều dầu mỡ, chất kích thích, ăn quá cay, quá chua đều không tốt. Để thuốc tác dụng tốt hơn thì không nên ăn nhiều đậu xanh, giá đỗ gần thời gian uống thuốc. Các bữa ăn nên bổ sung rau xanh, trái cây và ngủ nghỉ đúng giờ, uống nhiều nước, tập thể dục nữa

 10. Ruby Ngọc says: Trả lời

  Tớ bị trào ngược dạ dày thực quản, uống thuốc tây cũng được gần 1 năm rồi nhưng khi nào uống thuốc mới ổn, còn ngừng là tức ngực và buồn nôn nhiều, vậy là sao ạ

  1. Bích Chương says: Trả lời

   Là bạn đang bị lệ thuộc vào thuốc đó, mấy loại thuốc tây bạn uống chỉ giúp bạn khống chế cơn đau và các cảm giác buồn nôn, tức ngực, ợ chua…. thôi chứ nó chưa thực sự trị dứt điểm bệnh của bạn

  2. Em Thoa says: Trả lời

   Bạn nên chuyển sang thuốc thảo dược thiên nhiên nhất nam bình vị khang này nhé https://vietmecgroup.com/review-nhat-nam-binh-vi-khang-co-tot-khong.html uống thuốc tây chưa nói đến việc không trị khỏi bệnh, nó còn gây hại đến thận nữa

  3. Xuân Kiều says: Trả lời

   Tôi đau dạ dày, trào ngược dạ dày hơn 5 năm, uống thuốc tây không hết mà sau chuyển sang đông y nhất nam thì mới khỏi. Cậu mới bị tầm 1 năm thì chắc uống sẽ có hiệu quả tốt và nhanh hơn

  4. Quế Trân (tranh vẽ) says: Trả lời

   K nên ún thuốc tây nhiều nhé, ún nhiều sau khó chữa lắm, mn khuyên ún thuốc đôg y là đug vs tốt cho b đấy

 11. Phương Mai says: Trả lời

  Mọi người ơi ai bị bệnh đau dạ dày thì nên đến Nhất nam y viện mua thuốc đông y mà uống, thuốc chữa các bệnh liên quan đến dạ dày tốt lắm. Em bị viêm loét hang vị dạ dày chết lên chết xuống mà uống thuốc bên đó giờ khỏi đau rồi nè

  1. Lường Thu Huyền says: Trả lời

   Mình cũng 2 liệu trình là hết đau, không còn ợ chua, phải nói thuốc này hiệu nghiệm thật ấy chứ, mình giới thiệu cho mấy anh/chị ở trong phòng, ai uống rồi cũng khen vì uống bụng êm, không tác dụng phụ ấy

  2. bảo nam says: Trả lời

   2 liệu trình là bao nhiêu ngày ak em, ai cũng chỉ cần 2 liệu trình thôi là khỏi hay sao

   1. Linh Thị says: Trả lời

    Hai liệu trình tương đương với 2 tháng đó chị, cơ bản thì trong 1 tháng điều tị đều bắt buộc phải uống 3 loại thuốc kết hợp là nhất nam bình vị – viêm loét dạ dày hp, bình vị hoàn và cả giải độc hoàn. Bài thuốc thì thế còn không phải ai cũng điều trị 2 tháng là khỏi chị nha, nó còn tùy thuộc vào sức khỏe, tình trạng bệnh và quan trọng là khả năng hấp thu thuốc của cơ thể chị nữa

   2. Đỗ Hòa says: Trả lời

    Cho tôi xin giá thuốc trị đau dạ dày của nhất nam y viện này với, tôi cũng đang có ý định uống thuốc đông y

   3. DUY MỸ says: Trả lời

    THUỐC CHỮA BỆNH VIÊM LOÉT DẠ DÀY, TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY… CỦA NHẤT NAM Y VIỆN CÓ GIÁ HƠN 3 TRIỆU BẠN NHÉ, CHI PHÍ CỤ THỂ THÌ BÁC SĨ SẼ BÁO SAU KHI KIỂM TRA MỨC ĐỘ VÀ LOẠI BỆNH CỦA BẠN NHÉ

 12. Hồng Vân says: Trả lời

  Phương pháp uống nghệ và mật ong có giúp khỏi bệnh viêm dạ dày được không ạ, tôi bị viêm dạ dày 2 năm rồi, nhiều người cứ bảo uống 2 loại này liên tục sẽ khỏi bệnh nên tôi mua mấy kg nghệ với vài lít mật rồi

  1. Lụa Nhè says: Trả lời

   Nghệ với mật ong chỉ là phương pháp tạm thời thôi chứ bị dạ dày 2 năm rồi thì uống khó khỏi lắm bạn nhé, đừng hy vọng nhiều

  2. Vũ Thanh Huệ says: Trả lời

   Ôi bạn ơi, ai bảo bạn uống nghệ mật ong liên tục là hết bệnh dạ dày đấy, cái đó tùy người thôi với uống có điều độ thôi nhé. Vì nghệ nóng nên dễ nóng gan nổi mụn và uống nhiều quá lượng là bị phá máu đấy

 13. Kiều Diễm says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày, rồi trào ngược rồi lại có cả vi khuẩn Hp thì có thể chữa mấy triệu chứng bệnh này cùng một lúc được hay không vậy, mình thực sự lo lắng về bệnh này quá

  1. Tiên_25 says: Trả lời

   Càng lo bệnh càng nặng thêm thôi, cứ thoải mái tinh thần thì bệnh mới khỏi được. Mà cơ bản thì 2 loại bệnh của bạn cũng thuộc về bệnh dạ dày và nhất nam đều có thuốc chữa nên bạn cứ khám bác sĩ sẽ tư vấn

  2. Ngô Giai says: Trả lời

   Bạn gọi luôn số bác sĩ chuyên môn của nhất nam để hỏi nhé 0928 42 1102 (bs vân anh), trước tôi cũng bệnh dạ dày kiểu phức tạp mà được bs này chữa khỏi

 14. Huỳnh Lam Hà says: Trả lời

  Dạo này lướt mạng thấy nhiều người chia sẻ về thuốc nhất nam bình vị khang chữa bệnh viêm loét dạ dày, đúng thuốc trong bài viết, nhưng không biết có hiệu quả không đây, bài viết này đây https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

  1. Nguyễn Đạt says: Trả lời

   Tôi bị viêm loét dạ dày, dương tính với khuẩn Hp, bị bệnh này cũng hơn 3 năm rồi. Tôi thường xuyên bị nóng đau dạ dày, buồn nôn, tức ngực. Trước đây tôi thường trữ sẵn thuốc tây và một số loại men vi sinh trong nhà để phòng lúc đau quá thì uống nhưng uống lâu ngày thuốc dần mất tác dụng nên không còn hiệu quả như ban đầu, vì thế tôi bắt buộc phải đổi thuốc. Trong lúc phân vân không biết đổi thuốc gì thì vô tình được giới thiệu cho thuốc nhất nam bình vị khang này, sau khi tìm hiểu thì thấy thuốc được đánh giá rất tốt nên tôi cũng đã mua về uống. Tôi nhớ đợt đó uống tàm nửa tháng hay là 20 ngày gì đó là đã đỡ đau dạ dày rồi, hết 1 tháng thì các cảm giác buồn nôn, tức ngực đã giảm được nửa. Tiếp sau đó tôi uống thêm một thời gian nữa vì tôi dương tính HP nên thời gian lâu thêm. dần dần uống hết liệu trình tôi hết đau, đi test lại hp thì âm tính đó

  2. Nhàn Thanh says: Trả lời

   Bác có thể viết cụ thể loại thuốc bác dùng trong quá trình điều trị được không, uông bao nhiêu loại và gồm những loại gì

   1. Sơn Điệu says: Trả lời

    Tôi uống 3 loại là nhất nam bình vị trị viêm loét dạ dày, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn nhé. 3 loại này nằm chung trong bài thuốc nhất nam bình vị khang nhưng được phân ra thành 3 loại, mỗi loại có những tác dụng riêng mà bạn có thể đọc ở phía trên

   2. ngọc quyh trih says: Trả lời

    mik bị lâu hơn b 1 năm thì ún thuốc như b có chữa dc k, mỗi lần mà tái pát là mik đau cả đêm k ngủ nghê j dc cả

   3. Lê Hội says: Trả lời

    Có HP không bạn, nếu có hp thì thời gian chữa sẽ lâu hơn thôi chứ viêm loét thì cũng tầm hơn 1 tháng haowcj 2 tháng là hết, bạn kiêng khem thêm một số món nhất là mấy món nhiều dầu mỡ ấy nhé

 15. Đặng Phước Huệ says: Trả lời

  Tôi bị viêm đau dạ dày, cảm giác nóng rát kéo dài, nhất là vào ban đêm, đang có ý định dùng thuốc đông y nhất nam bình vị khang mà không biết thế nào, mọi người ai dùng thuốc này hiệu quả tốt không cho mình ý kiến với

  1. Hoài An Bùi says: Trả lời

   Em đang uống đây, cũng sắp gần 1 tháng rồi, chưa khỏi nhưng có giảm đau, nóng rát và cảm giác cồn cào dạ dày nhé, chắc dùng thêm là có thể khỏi hẳn

  2. Thu Yumi says: Trả lời

   Tôi uống hơn 2 tháng thuốc nhất nam bình vị khang là hết viêm đau dạ dày đó bạn, thuốc tốt nha, có kiểm định đàng hoàng. Nếu bạn theo thuốc này thì cố gắng kiên trì nhé vì thuốc đông y là cần phải kiên trì chứ không thể dùng ngày một ngày hai nhé, nhưng hiệu quả thu được rất đáng chân trọng đó

   1. Họa Mi says: Trả lời

    Cái bệh đau dạ dày of e nó tréo ngoe lắm mn ạ, đói cũg đau mà no cũg đau, ăn nhiu vào thì lại ói cả ra. E cũg đag ngiên cứu chỗ nhất nam y viện đây, nge ns thuốc nhất nam bìh vị khag ở đấy tốt lắm, e cũg lăn tăn vì trc gjờ uốg thuốc toàn ra hiu thuốc thôi

   2. Quế Linh says: Trả lời

    Chỗ Nhất nam đó nổi tiếng là chữa bằng thuốc đông y rất tốt, đợt rồi có người giới thiệu tớ đấy đó khám, đúng là trăm nghe không bằng một thấy, đến đây thấy cơ sở khang trang mafg bác sĩ kahsm và tư vấn đề bệnh rất kỹ càng, giải thích rõ, hướng dẫn rất kỹ cơ, bác sĩ quan tâm đến khi khỏi luôn ấy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn