Chuyên gia phân tích những ưu điểm khi trị viêm loét HP dạ dày bằng Đông y

5/5 - (7 bình chọn)

Hiện nay, thuốc Đông y vốn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội có thể điều trị rất nhiều loại bệnh khác nhau kể cả bệnh mãn tính mà Tây y gặp khó khăn. Việc kết hợp Đông y – Tây y là phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của hàng triệu người bệnh. Vậy ưu điểm khi sử dụng Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày là gì? Hãy cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng giải đáp qua bài viết dưới đây. 

3 ưu điểm “VÀNG” của việc sử dụng thuốc Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày

Dù là dùng thuốc Tây y hay Đông y đều có những ưu điểm riêng của mỗi loại thuốc. Do đó, tùy thuộc vào tính chất của tình trạng viêm loét HP dạ dày mà người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – người có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh theo YHCT, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện sẽ đưa ra 3 ưu điểm “VÀNG” khi sử dụng thuốc Đông y: 

Điều trị viêm loét HP dạ dày bằng Đông y có nhiều ưu điểm khác nhau
Điều trị viêm loét HP dạ dày bằng Đông y có nhiều ưu điểm khác nhau

Đảm bảo tính an toàn cao

Theo YHCT, cơ thể người là một khối thống nhất nên khi sử dụng thuốc Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày sẽ giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, loại bỏ các triệu chứng bệnh, bồi bổ sức khỏe, khỏe từ trong ra ngoài. 

Với mỗi bài thuốc đều có sự kết hợp linh hoạt của từng vị thuốc khác nhau với mục đích bổ trợ và mang đến hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Những loại thảo dược thiên nhiên cần có nguồn gốc rõ ràng và bào chế theo đúng quy trình trước khi sử dụng. Thuốc Đông y hoàn toàn lành tính nên phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. Thuốc Đông y được sử dụng hoàn toàn thảo dược nhiên nên khi không sử dụng và để một thời gian dài thì vẫn không khiến các chất độc tích tụ, ảnh hưởng đến cơ thể. 

Hiệu quả cao trong điều trị cho người sử dụng 

So với các thuốc Tây y, hiệu quả của bài thuốc Đông y/ Y học cổ truyền cũng được đánh giá cao, cụ thể:

 • Những bài thuốc Đông y đều được phục dựng lại cùng những ghi chép từ các phương thuốc cổ. Mặc dù Tây y đang rất phát triển nhưng vẫn có một số người vẫn lựa chọn sử dụng Đông y bởi nó đem lại hiệu quả câu và còn điều trị cho một số bệnh mãn tính. 
 • Bên cạnh việc chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, Đông y tuy mang lại hiệu quả chậm hơn Tây y nhưng còn giúp ngăn nguy cơ tái phát bệnh, dự phòng ung thư đối với trường hợp viêm loét HP dạ dày nặng. 
 • Các bài thuốc Đông y điều trị bệnh từ gốc và không có tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. 
 • Không gây ra những tổn thương đến gan, thận như thuốc Tây y. 
 • Đối với các bài thuốc Đông y kết hợp với sự tiến bộ của YHHĐ còn phát triển dưới dạng tiện lợi, dễ dùng mà không cần phát đun sắc như dạng viên đan, viên hoàn tròn, dạng cao mềm và dạng rượu thuốc cùng các loại thảo dược được gia giảm liều lượng phù hợp. 

ĐỌC THÊM: Vi khuẩn HP là gì? Có lây và nguy hiểm không?

Thuốc Đông y cho hiệu quả cao trong điều trị cho người sử dụng 
Thuốc Đông y cho hiệu quả cao trong điều trị cho người sử dụng

Phù hợp khi điều trị cho các bệnh mãn tính 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, các loại thảo dược điều trị viêm loét HP dạ dày có xu hướng phù hợp với bệnh mãn tính. Một số trường hợp do sử dụng thuốc Tây y gây ra tình trạng kháng kháng sinh với thuốc và ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc khi sử dụng thuốc Đông y giúp cân bằng lại sức khỏe cơ thể, cải thiện các chức năng tạng phủ. Với những người có bệnh mãn tính, bên cạnh việc sử dụng thuốc Đông y nên thay đổi cả chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để vừa giúp thuốc phát huy tác dụng vừa đẩy nhanh quá trình điều trị. 

VẤN ĐỀ DẠ DÀY HIỆN TẠI CỦA BẠN

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng viêm loét dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Quan điểm của Đông y về viêm loét HP dạ dày và nguyên tắc điều trị bệnh

Viêm loét HP dạ dày là tình trạng màng lót dạ dày bị thủng khiến cho lớp mô bên dưới bị lộ ra kết hợp với sự xâm nhập của vi khuẩn tấn công hình thành các vết loét. Biểu hiện của bệnh thường diễn ra âm ỉ, không dễ bị phát hiện, thậm chí đối với một số trường hợp không có các triệu chứng. Tuy nhiên, một số triệu chứng điển hình thường xuất hiện như đau vùng thượng vị, khó tiêu, buồn nôn, ợ hơi, ợ nóng, ợ chua, đau bụng thất thường,… 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

Bệnh viêm loét HP dạ dày gây ra vốn xuất phát từ hàn tà, vị khí bị ảnh hưởng. Khi đó, không thể thực hiện các chức năng giáng nghịch đẩy thức ăn đi xuống để tiêu hóa. Đồng thời, khi can khí uất kết, căng thẳng kéo dài có thể gây ra hóa nhiệt, nóng trong bụng và dẫn đến viêm loét dạ dày. 

Trong Đông y chỉ ra rằng nếu Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống sẽ làm ảnh hưởng đến đường tiêu hóa: Nghĩa là muốn tiêu viêm, trị loét, cân bằng đc HP dạ dày cần phải tập trung vào việc thanh can, vị chủ giáng và điều đạt hòa vị. Nếu các chức năng của hệ tiêu hóa ổn định theo quy luật trên thì vi khuẩn HP sẽ trở lại mức cân bằng bình thường, không tấn công vào dạ dày”.  

TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH PHÂN TÍCH CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT HP DẠ DÀY

Nói về nguyên nhân gây viêm loét HP dạ dày, cả YHCT và YHHĐ đều cho rằng chế độ ăn uống, các thói quen sinh hoạt, căng thẳng, mệt mỏi kéo dài và lạm dụng các chất kích thích có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh. 

Dựa vào căn nguyên gây bệnh, các bài thuốc Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày cần bồi bổ Can – Tỳ – Vị, nâng cao chức năng của 3 tạng mới có thể hết viêm loét HP. Nhờ vậy mà kiện tỳ vị, giáng nghịch, tiêu viêm, giải độc, cơ can lý khí, an thần và điều hòa tạng thận trong cơ thể sẽ giúp bệnh nhanh chóng tiêu biến, sức khỏe ổn định hơn. 

Nhất Nam Bình Vị Khang – Bài thuốc Đông y trị viêm loét HP dạ dày bền vững theo 5 bước

Nhất Nam Bình Vị Khang là thành quả của công trình “Nghiên cứu & Phục dựng Y học cổ truyền triều Nguyễn trong điều trị bệnh dạ dày” do Nhất Nam Y Viện kết hợp với Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu, hoàn thiện. Các bài thuốc trị chứng bệnh “vị quản thống” của vua Tự Đức do Thái Y Viện tiến vua chính là nền tảng cho sự hoàn thiện bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khắc phục các bệnh lý về dạ dày trong đó có viêm loét dạ dày HP, một trong những bệnh tại dạ dày phổ biến hiện nay.

Nguyên nhân chính gây viêm loét dạ dày HP chính là vi khuẩn HP kết hợp với các yếu tố gây bệnh khác như hàn, thấp, axit,… các yếu tố này còn khiến cho tình trạng viêm nhiễm tại niêm mạc dạ dày nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy, nguyên tắc điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ thực hiện:

 • Ngăn chặn các yếu tố khiến viêm loét trầm trọng hơn: Vi khuẩn, axit, hàn, thấp
 • Làm lành tổn thương, kháng viêm 
 • Điều trị căn nguyên: Phục hồi chức năng tỳ, vị, hành khí – hoạt huyết
 • Tăng cường yếu tố bảo vệ, dự phòng tái phát.

TÌM HIỂU NGAY: Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và sự ra đời của Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động sâu giúp điều trị viêm loét dạ dày HP từ gốc
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang tác động sâu giúp điều trị viêm loét dạ dày HP từ gốc

Theo đó, bài thuốc sẽ giúp người bệnh chấm dứt các triệu chứng viêm loét HP dạ dày bền vững theo 5 bước. Khi lần lượt các yếu tố dưới đây được khắc phục thì người bệnh cũng sẽ tìm lại được cảm giác thoải mái, dễ chịu tại dạ dày, sức khỏe được cải thiện. Cụ thể:

Tiêu viêm, chống loét, làm lành tổn thương niêm mạc

Vi khuẩn HP có gây viêm nhiễm cho dạ dày gây ra các triệu chứng khó chịu bởi chúng sẽ tiết ra các chất gây viêm, phá hoại tế bào niêm mạc, từ đó hình thành nên viêm nhiễm. Khi tình trạng viêm tại dạ dày người bệnh sẽ xuất hiện cảm giác đau rát thượng vị, buồn nôn, nôn,… Do đó, tiêu viêm chính là cách để ngăn ngừa viêm lan rộng, chặn đứng môi trường thuận lợi mà vi khuẩn HP phát triển.

Bài thuốc sẽ dùng các thảo dược có tác dụng bổ khí huyết kết hợp với thanh nhiệt giải độc gồm: Hoài sơn, lá khôi, bạch thược, sa nhân, ô tặc cốt,…

Bất hoạt và tiêu diệt vi khuẩn HP bằng kháng sinh thực vật

Đây là việc làm cho vi khuẩn HP không hoạt động và ngăn tiết chất độc gây viêm. Trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có một số thảo dược có chứa thành phần kháng sinh thực vật như: Hoàng bá, lá khôi, hoài sơn, chè dây, bạch thược,… có tính kháng viêm, kháng khuẩn mạnh. Đặc biệt, trong số đó là vị thuốc chè dây có chứa thành phần Flavonoid có khả năng kháng viêm, giảm đau, tiêu diệt được tới 42,5% vi khuẩn HP gây viêm loét dạ dày.

Điểm đặc biệt là các thảo dược này tuy có tính kháng viêm, kháng khuẩn mạnh nhưng lại không làm hại lợi khuẩn, không làm rối loạn cân bằng vi sinh tiêu hóa.

Vi khuẩn HP được tiêu diệt nhờ thảo dược có thành phần kháng sinh thực vật
Vi khuẩn HP được tiêu diệt nhờ thảo dược có thành phần kháng sinh thực vật

Tăng sinh dịch nhầy phủ niêm mạc dạ dày

Chính vì vi khuẩn HP xâm nhập, phát triển đã làm loãng lớp dịch bao phủ niêm mạc dạ dày, phá vỡ cơ chế tự bảo vệ nên bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung nâng cao, phục hồi cơ chế bảo vệ niêm mạc dạ dày như vốn có. Các vị thuốc được sử dụng là những vị thuốc có tác dụng kiện Tỳ, bổ Vị, tăng tiết dịch nhầy như bạch truật, bạch thược, hoài sơn,…

Trung hòa dịch vị axit, ngăn ngừa yếu tố bào mòn dạ dày

Giảm axit, trung hòa dịch vị sẽ giúp người bệnh chống lại tình trạng bào mòn niêm mạc dạ dày. Các thảo dược có tác dụng làm giảm axit, trung hòa axit có trong bài thuốc như dạ cẩm, lá khôi, ô tặc cốt, chè dây,… sẽ giúp người bệnh hết các triệu chứng khó chịu do axit tiết nhiều gây ra như trào ngược, nóng, rát vùng thượng vị,…

Ổn định hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa hoạt động tốt, được duy trì ổn định lâu dài sẽ giúp duy trì hiệu quả điều trị bệnh bền vững, ngăn ngừa bệnh tái phát. Do đó, bài thuốc tập trung vào bồi bổ sâu các tạng phủ gồm Tỳ, Vị, Can, Thận, đồng thời bổ khí – hành huyết để phục hồi khí huyết tại hệ tiêu hóa.

ĐỌC NGAY: [PHẢN HỒI] của người bệnh về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Combo ba bài thuốc nhỏ của Nhất Nam Bình Vị Khang
Combo ba bài thuốc nhỏ của Nhất Nam Bình Vị Khang

Để có được những công dụng này, Nhất Nam Bình Vị Khang đã kết hợp 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc. Đặc biệt, bài thuốc cho hiệu quả cao hơn khi ứng dụng theo phác đồ 3 tác động tương ứng với 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng, tiêu viêm, chống loét, diệt HP
 • Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên, phục hồi chức năng Tỳ, Vị, Can
 • Giai đoạn 3: Tăng cường sức đề kháng, tạo cơ chế điều trị dự phòng, ngăn tái phát.

Nhiều người bệnh đã thành công với việc loại bỏ viêm loét HP dạ dày với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. 

[XEM VIDEO] – Nam kiến trúc sư chấm dứt Viêm loét Hp dạ dày sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Ngoài ra, có rất nhiều ý kiến phản hồi của người bệnh gửi về đơn vị cũng như chia sẻ trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Mọi vấn đề thắc mắc về bài thuốc bạn hãy liên hệ với chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện theo số hotline: (024) 8585 11020928 42 1102 hoặc Zalo: Phòng khám Nhất Nam Y Viện hoặc đặt lịch khám ngay cho bác sĩ Vân Anh theo link dưới đây để được tư vấn nhanh và cụ thể nhất.

Lưu ý của chuyên gia khi sử dụng thuốc Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày

Để giúp các bài thuốc Đông y trong điều trị viêm loét HP dạ dày đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, lành tính khi sử dụng. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có đưa ra những lời khuyên hữu ích khi sử dụng thuốc. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đưa ra lời khuyên cho người bệnh viêm loét HP dạ dày
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đưa ra lời khuyên cho người bệnh viêm loét HP dạ dày
 • Không nên sử dụng thuốc quá liều có thể gây ra ngộ độc, suy thận,…. Do đó, người bệnh cần thực hiện theo đúng yêu cầu và phác đồ điều trị mà thầy thuốc kê đơn để đảm bảo đúng liều lượng với tình trạng bệnh hiện tại. 
 • Dùng thuốc đúng với thể bệnh để cơ thể cân bằng âm dương, hàn nhiệt, hư thực. Bởi mỗi người đều có cơ địa và thể bệnh khác nhau nên không thể dùng thuốc mà không có liều lượng phù hợp. Trong trường hợp dùng quá liều và sai thể bệnh khiến bệnh không những không thuyên giảm mà còn gây nguy cơ tử vong.
 • Dùng thuốc theo chỉ dẫn bởi bất kỳ loại thuốc nào cũng đều có cách sử dụng khác nhau. Do đó, người bệnh cần phải đọc kỹ và tuân thủ theo chỉ dẫn của các y bác sĩ.
 • Không dùng thuốc Đông y kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến các chức năng gan và thận bị suy giảm. Thời gian dùng thuốc tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người. 
 • Không nên tự ý kết hợp dùng cả thuốc Đông y và Tây y có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ bởi nếu sử dụng cùng lúc 2 loại thuốc trong cùng thời điểm dễ dẫn đến tình trạng phản ứng phụ do thuốc gây ra. 
 • Nên thận trọng trong quá trình bào chế thuốc bởi có thể làm tăng hoặc giảm bớt đi độc tính của thuốc. Nếu bào chế không tốt, độc tính của thuốc sẽ làm hại cho cơ thể. Để sử dụng thuốc Đông y hiệu quả và an toàn cần bào chế thuốc thật tỉ mỉ và cẩn thận. 
 • Nên lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đã được cấp phép thẩm quyền rõ ràng. Đội ngũ y bác sĩ, các trang thiết bị, chất lượng dịch vụ phải đảm bảo đầy đủ theo đúng với quy định của Bộ Y tế. 

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những thông tin của bài viết về những ưu điểm khi sử dụng thuốc Đông y trong điều trị viêm loét HP dạ dày. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm của thuốc Đông y và có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. 

Nếu người bệnh đang cân nhắc tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ chữa viêm loét HP dạ dày có thể tìm hiểu ngay đến đơn vị Nhất Nam Y Viện. Mọi nhu cầu đặt lịch khám hoặc khách hàng ở xa mong muốn được nhận sự tư vấn từ các bác sĩ hay đặt mua bài thuốc thì đơn vị sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cũng như gửi hàng tận nơi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ theo thông tin: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Zalo: Phòng khám Nhất Nam Y Viện

Tin liên quan: 

Bình luận

Chuyên gia phân tích những ưu điểm khi trị viêm loét HP dạ dày bằng Đông y

Bình luận

 1. Quốc Dũng Mobile says: Trả lời

  Uống nhất nam bình vị khang có cần kiêng kem gì kĩ không các bác? Em nhậu dữ quá giờ loét dạ dày luôn rồi, đang kiếm thuốc uống nhưng tính em không kiêng kem được kĩ, sợ uống thuốc cũng không có tác dụng.

  1. Linh Lung Linh says: Trả lời

   Bỏ nhậu đi nha, kiêng rượu, bia, thuốc lá, không uống nhiều chất kích thích đó. Hạn chế đồ ăn chiên xào, khô, cứng… Nói chung ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước nha.

  2. Đức Phan says: Trả lời

   Những thứ phải kiêng đều là vì bị dạ dày mới phải kiêng, kể cả không uống nhất nam bình vị khang thì cũng phải bỏ rượu, bia… nha. Chứ dạ dày mà còn ham mấy món đó thì hỏng.

 2. Khánh Lệ says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang có dùng được cho mẹ đang cho con bú không mọi người? Con em mới 1 tuổi, nhiều người nói muốn uống thuốc gì cũng phỉ cắt sữa đã nhưng em chưa muốn. Khổ cái đợt này lại đau dạ dày quá, hồi xưa e đi khám thì cũng biết bị hp dạ dày rồi, chắc giờ tái phát :(((

  1. Mai says: Trả lời

   Được bạn à, nhất nam bình vị khang dùng toàn dược liệu lành tính thôi, không độc hại gì đâu nên dùng được cho mẹ sau sinh nha. Chị dâu mình cũng đang cho con bú, cũng đang uống thuốc này. Mà cháu mình mới có 8m thôi ấy.

  2. Diệu Anh Huỳnh says: Trả lời

   Có thể sau sinh nhiều cái vất vả, stress hơn nên dễ bị tái phát hơn đó bạn. Đặc biệt là hay thiếu ngủ cũng ảnh hưởng dạ dày lắm nha. Cố gắng ăn ngủ điều độ hoặc uống thêm curcumin cũng tốt cho dạ dày nhé.

  3. Nguyễn Ngọc Trang Đài says: Trả lời

   Nhất nam bình vị dùng được cho mẹ đang cho con bú mà, không có hóa chất độc hại gì đâu mà sợ, mình cũng đang dùng, đang cho con bú này. Mới 1 tuổi thì khoan cắt sữa tội nó.

  4. Thái Thương says: Trả lời

   Nhưng không biết trong thuốc có bị trộn nguyên liệu gì vớ vẩn ko ý chị. Em chỉ sợ kiểu đó. Hoặc mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng… Giờ thật giả lẫn lộn lắm.

  5. Vân Mei says: Trả lời

   Thuốc này bạn chỉ mua được ở nhất nam y viện thôi, không có bán ở hiệu thuốc bình thường bên ngoài đâu, vì trước khi kê thuốc bác sĩ phải thăm khám cẩn thận nữa, nên không sợ hàng giả nha.

   1. Kim Yến says: Trả lời

    Nhất nam y viện họ có tự trồng dược liệu luôn đó, cả mấy trăm hecta đạt chuẩn của WHO cơ. Nên dược liệu mà họ dùng đều là thảo dược sạch, được thu hái, nuôi trồng, bào chế đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế nữa mà. Nên mình nghĩ chuyện trộn nguyên liệu vớ vẩn thì không có đâu.

 3. Mai Anh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi uống bao lâu thì nhất nam bình vị khang bắt đầu có tác dụng? Em bị đau dữ dội mấy hôm nay nhưng nghe nói thuốc đông y phải lâu lắm mới có tác dụng, sợ chịu không nổi nữa…

  1. Nguyễn Thị Mỹ says: Trả lời

   Sau khoảng 1 tuần là đỡ đau hẳn rồi bạn à. Lúc đó ợ nóng, ợ chua, nóng rát thượng vị cũng gần như hết rồi nha. Nhưng để hết liệu trình của thuốc thì phải tới 2 – 3 tháng cơ, tùy tình trạng bệnh và khả năng hấp thu thuốc của từng người.

  2. Emily says: Trả lời

   Nói chung thuốc đông y mà uống vài tháng là chuyện bình thường, mình uống nhất nam bình vị khang gần 3 tháng nhưng vẫn khỏe re, có những bệnh phải uống tới cả nửa năm. Nhưng vì tương lai lâu dài không tác dụng phụ, ít tái phát thì nên chịu khó.

  3. _1992_ says: Trả lời

   Nếu ai đã từng uống thuốc tây nhiều năm mà không khỏi, sẽ hiểu tác dụng phụ nặng nề tới cỡ nào. Uống cả tháng không hết bệnh, người còn suy nhược, mệt mỏi hơn. Sau đó lại đổi thuốc, lại ròng rã cả tháng mà không khỏe hơn, như một vòng luẩn quẩn.

  4. Đặng Thị Hạnh says: Trả lời

   Uống thuốc tây nhiều quá còn bị nhờn thuốc nữa đó ạ. Nhờn thuốc cực kì nguy hiểm vì sau đó có bệnh gì cũng khó dùng thuốc do cơ thể không xi nhê gì với những thuốc đó nữa. Mình sợ nhất cái đó nên lúc bị đau dạ dày, mình tìm tới nhất nam y viện ngay chứ không dám uống thuốc tây.

 4. Jonh Phan says: Trả lời

  Thật ra đau dạ dày là bệnh mãn tính, phải điều trị lâu dài mà rất dễ tái phát, không thể uống thuốc một lần mà rồi hết hẳn được. Cho nên dùng đông y sẽ tốt hơn vì nó tác động tới căn nguyên của bệnh, không phải làm cho hết triệu chứng thôi không. Nhờ vậy mà khi phục hồi được chức năng của dạy dày, hiệu quả sẽ kéo dài hơn.

  1. Đức Trường says: Trả lời

   Đúng rồi bác ạ, hồi trước em dùng thuốc tây gần cả tháng mà không hết. Chỉ đỡ được vài tháng thôi sau đó lại bị lại, mặc dù em ăn uống ngủ nghỉ rất điều độ nhưng vẫn bị đau lại. Rồi chuyển qua uống nghệ mật ong cũng không khỏi, chắc giờ phải thử đông y thử.

  2. Voi bản Đôn says: Trả lời

   Nghệ mật ong cũng tốt cho dạ dày, nhưng nó không phải là thuốc nên không hỗ trợ điều trị tận gốc được đâu bác. Bác phải uống thuốc như nhất nam bình vị khang chẳng hạn, kết hợp từ rất nhiều loại thuốc quý, dược tính cao mới ăn thua.

  3. Nguyễn Thế Phương says: Trả lời

   Nghe nói bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có kế thừa bài thuốc chữa dạ dày cho vua Tự Đức hồi xưa đó. Cho nên những loại dược liệu dùng trong đó cũng phải hiệu quả và phù hợp với thể trạng của người Việt mới được lưu truyền lâu như vậy. Mà dược liệu tiến vua thì chắc chắn toàn dược liệu quý, phải tốt mới được lưu lại tới bây giờ. Bữa đọc ở đây mới biết nè:
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

 5. Đỗ Bảo says: Trả lời

  Làm sao để biết mình có bị vi khuẩn hp trong dạ dày không mọi người? Em đang bị đau dạ dày, em nghĩ có bị loét vì kiểu đau rất dữ dội, khó chịu. Nhưng em không biết chính xác có bị nhiễm vi khuẩn hp không, phải biết mới uống nhất nam bình vị khang được đúng không ạ?

  1. Rượu quê Nghệ An says: Trả lời

   Để biết có hp không thì phải có bác sĩ thăm khám, thường họ sẽ dùng 1 số cách phổ biến như xét nghiệm trong phân, xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm hơi thở… Những cách đó sẽ cho biết có bị hp không đó bạn.

  2. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Thật ra thì nhất nam bình vị khang có thể dùng cho cả viêm loét dạ dày lẫn viêm loét dạ dày hp. Nhưng mà bạn cũng không chắc có đang bị viêm loét hay không nên rất khó để nói dùng nhất nam bình vị khang hay không. Thôi tốt nhất cứ tới nhất nam y viện gặp bác sĩ nha.

  3. Trâm Anh says: Trả lời

   Tới khám ở nhất nam y viện thì có cần đặt lịch không bạn? Mình muốn khám với bác sĩ Vân Anh có được không?

  4. Tùng Dương says: Trả lời

   Phải đặt lịch trước để bác sĩ Vân Anh sắp xếp nha bạn. Lần trước mình cũng khám bsi Vân Anh, nhưng nhiều người muốn đặt lịch khám bsi VA lắm, nên mình phải chủ động liên hệ sớm nha.

  5. Hân 77.79 says: Trả lời

   Bạn tới khám thấy bác sĩ ở đó thế nào bạn? Bé nhà mình đang ôn thi đại học mà bị đau dạ dày, muốn tới khám. Nhưng từ nhỏ tính nó hay rụt rè, sợ sệt, hơi chậm chạp hơn người bình thường nên đi gặp bác sĩ nó hay sợ, không dám đi.

   1. Khánh Ngọc Nguyễn says: Trả lời

    Không sao đâu chị ạ, bữa em khám bác sĩ rất tận tình, nhiều cái mình không nói mà bác sĩ cũng biết luôn đó. Bác sĩ hỏi kĩ lắm, hỏi có bị thế này ko, có bị thế kia ko, nhiều cái mình quên, may bác sĩ hỏi vậy mới nhớ ra. Lúc khám cũng nhẹ nhàng, vui vẻ, chị cứ yên tâm nha.

 6. Su Kem says: Trả lời

  Mới đây mình thường xuyên đau dạ dày, thật ra hồi xưa mình cũng có bị rồi nhung chỉ lâu lâu mới đau 1 đợt, còn đợt này đau dữ dội hơn mà mãi không tự hết. Đi khám bác sĩ bảo mình bị viêm loét HP dạ dày, h mình đang lo lắng vì bạn mình bảo bệnh này không chữa khỏi hẳn được, chỉ có thể uống thuốc để cầm cự giảm đau thôi ấy. Mà hình như ai bị viêm hp rồi cũng sẽ bị đau dạ dày đúng không mọi người?

  1. Thái Hương Nguyễn says: Trả lời

   Dính đến hp thì xác định là sống chung với lũ thôi, tui đây nè, suốt 3 năm liền toàn điều trị đơn kháng sinh liều cao mà có khỏi được đâu. Uống riết còn sinh ra cái bệnh nhờn thuốc nữa ấy chứ

  2. Đặng Thị Hằng says: Trả lời

   Vi khuẩn hp có thể gây biến chứng thành ung thư dạ dày được đó bạn, tỷ lệ 1% là cao rồi á. Mà dù không bị ung thư, chỉ mới viêm loét thôi cũng đủ khổ sở với nó rồi. Hồi bị viêm loét dạ dày, mình tưởng chết đi sống lại đó, may sau đó uống nhất nam bình vị khang thì đỡ.

  3. Minh Lê says: Trả lời

   bạn ơi bạn review kĩ hơn chút về nhất nam bình vị khang được ko, mình đang cân nhắc dùng thuốc đó nhưng chưa biết thực hư hiệu quả tnao.

   1. My My says: Trả lời

    Hồi mình bị viêm loét dạ dày hp dạng nặng rồi, trước đó mình uống thuốc tây nhiều năm nhưng không khỏi hẳn. Sau đó dùng nhất nam bình vị khang đâu gần 2 tháng thì phải, lâu quá rồi không nhớ chính xác nhưng tầm 2 tháng, thì dạ dày không còn đau hay căng chướng như trước, không ợ hơi, ợ chua, cũng không bị đầy bụng khó tiêu. Nói chung sau 2 tháng đó thì dạ dày mình khỏe lên trông thấy, trộm vía tới nay gần 4 năm rồi vẫn vậy. Bạn thử đọc kĩ hơn ở vài bài báo khác để xem nhìn chung mn review sp này như nào nha
    https://www.chuatribenhdaday.com/review-chi-tiet-nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-tam-su-tu-chinh-nguoi-trong-cuoc.html

 7. Lê Thành Trung says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày hp+ cũng 2 năm nay rồi, cũng đã điều trị nhiều thuốc vẫn bị hp+, cứ thế mình lo bị ung thư dạ dày thì nguy. Nghe nhất nam bình vị khang này chữa được viêm loét dạ dàu hp mà mình mừng quá, cũng muốn mua thuốc về uống nhưng nghe nói phải khám mới mua thuốc được hả?

  1. chuatribenhdaday says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là thuốc điều trị nên cần khám trước bác sĩ nắm tình hình rồi kê đơn thuốc. Bạn đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức để khám. Nếu ở xa thì có thể khám qua điện thoại qua hai số hotline 024.8585.1102 (Hà Nội) và 02862791102 (HCM), sau đó bác sĩ kê thuốc và gửi về tận nhà.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Lê Linh says: Trả lời

   Khám qua điện thoại à, mới nghe lần đầu đấy. Nghe cũng có vẻ tiện lợi nhưng mà chưa biết có hiệu quả không

  3. Châu Đằng says: Trả lời

   Mình đã khám qua điện thoại rồi đây, đã uống thuốc nhất nam bình vị khang được bác sĩ vân anh gửi về cho mình tận nhà. Kết thúc đơn thuốc mình thấy người khỏe, không còn đau bụng như trước, không còn ợ hơi, chướng bụng nữa. Đã đến nội soi ở viện tuyến huyện và bác sĩ chẩn đoán khỏi viêm loét dạ dày HP rồi.

   1. Lệ Linh says: Trả lời

    Khám qua điện thoại à, mới nghe lần đầu đấy. Nghe cũng có vẻ tiện lợi nhưng mà chưa biết có hiệu quả không

  4. Lan Hương says: Trả lời

   Có yêu cầu gì khi sử dụng dịch vụ khám qua điện thoại không mọi người?

  5. Thái Ngân says: Trả lời

   Trước khi gọi điện thoại để khám nếu bạn chưa có kết quả khám ở viện thì nên đến viện nội soi, test hp, lúc khám bác sĩ sẽ bảo chụp hình kết quả đã khám trước rồi gửi cho bác sĩ xem đấy. Dựa vào kết quả này và các biểu hiện bệnh sẽ dễ dàng hơn cho việc khám và chẩn đoán bệnh.

  6. Đoàn Hữu Thịnh says: Trả lời

   Khám bệnh qua điện thoại đấy nghe thì tiện nhưng cũng cập rập vì nếu trong quá trình dùng thuốc gặp trở ngại gì thì thắc mắc với ai?

  7. Trần lÊ hOA says: Trả lời

   Cứ yên tâm khi khám qua điện thoại bác sĩ điều trị cho số liên lạc với bác sĩ, nếu có gì thắc mắc cứ gọi hỏi bác sĩ luôn. Với cả trong quá trình dùng thuốc thỉnh thoảng bác sĩ sẽ gọi điện và nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh nên không có gì phải lo đâu.

 8. Hằng Nam says: Trả lời

  Mình bị ợ hơi, buồn nôn, nóng rát ở cổ họng, lâu lâu cơn đau nhói ở bụng, đặc biệt là khi đói hoặc ăn không đúng bữa. Trước mình nghĩ đơn giản chỉ là trào ngược dạ dày hay chướng bụng nên thế, rồi ra tiệm thuốc tây mua thuốc hỗ trợ dạ dày về uống thôi chứ không đến viện khám gì cả. Bẵng đi một thời gian chịu đựng những chứng khó chịu đó, một ngày mình đau bụng dữ dội, ôm bụng kêu la nên đến viện cấp cứu, bác sĩ đưa vào nội soi rồi làm các xét nghiệm khác và cuối cùng chẩn đoán mình bị viêm loét dạ dày HP+. Bác sĩ cũng giải thích nếu không tiêu diệt được vi rút này thì nguy cơ cao sẽ bị ung thư dạ dày, giờ mình lo sợ quá, uống bao nhiêu thuốc rồi mà vẫn không hết HP+, liệu giờ mình chuyển sang thuốc nhất nam bình vị khang này có có hết HP+ không nhỉ

  1. chuatribenhdaday says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này được bào chế từ các dược liệu quý, cơ chế là bồi bổ Can – Tỳ – Vị tức là tăng yếu tố bảo vệ, tăng chất nhầy dịch vị là rất cần thiết. Đồng thời cũng cần giảm yếu tố tấn công, giảm tiết dịch vị, giảm các hoạt tính gây viêm. Những vấn đề này được giải quyết tự khắc vết loét, viêm sẽ tự động được chữa lành theo cơ chế tự nhiên. Khi đó, dạ dày người bệnh mới hoàn toàn được hồi phục, loại bỏ vi khuẩn HP gây hại trong dạ dày. Mời bạn đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức để được bác sĩ khám và kê đơn thuốc phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đình Chiến Lê says: Trả lời

   Ôi giời đừng nói đến viện uống thuốc tây, mình đi viện rất nhiều lần, kể từ khi mình phát hiện bị viêm loét dạ dày HP+ đến nay là 2 năm, đi khám và tái khám cũng rất nhiều lần rồi ý mà vẫn không hết. May sao biết về thuốc nhất nam bình vị khang này đến nhất nam y viện khám mới hết HP đấy, giờ thì dạ dày khỏe rồi, ăn uống ngon hơn, chả còn nôn hay ợ nóng, cũng không còn đau bụng quằn quoại như trước.

  3. Thuận Tình says: Trả lời

   Tôi cũng từ dạ dày bị HP+ thành HP- nhờ vào đơn thuốc nhất nam bình vị khang này đấy cả nhà. Uống ddue liệu trình để khỏi

  4. La Đại_khgf says: Trả lời

   Ôi chao, giờ đọc các cmt của các bạn đây em mới thổ lộ tình trạng bệnh của em luôn. Trước em bị viêm dạ dày HP+ đấy, thú thiệt khi nghe tin HP+ em sợ lắm, trước giờ khi khám bệnh nghe gì mà dương tính là điều dữ rồi, lần này dạ dày dương tính là điều tồi tệ rồi. Nghe tin HP+ xong buồn mà cái bụng thì đau quằn quại, uống thuốc bác sĩ kê vào cũng thấy có giảm tần suất đau nhưng khổ nổi ngừng uống thời gian lại đau lại rồi phải lọc cọc đi viện. Cứ thế trong 2 năm trời. Do dùng thuốc tây nhiều quá gây nóng trong người, rồi thì táo bón nên em chỉ dùng một thời gian rồi ngừng, bệnh cũng không thuyên giảm. Sau đó tiếp tục uống thêm thuốc nam và thuốc bắc nhưng tình trạng bệnh không được cải thiện. Tưởng chừng như vô vọng nhưng may được giới thiệu thuốc nhất nam bình vị khang bảo trị HP+ hay lắm nên em có tìm hiểu kỹ thêm về nhất nam, thấy yên tâm rồi em mới đến khám, lúc đấy bác sĩ vân anh tư vấn, khám và chữa cho em. Sau đó bác sĩ cắt cho em đơn thuốc gồm nhất nam bình vị khang về dùng bài thuốc khoảng 1 tháng là các cơn đau bụng giảm hẳn, không còn ợ nóng hay buồn nôn. Và thật bất ngờ, khi uống hoàn thành đơn thuốc của bác sĩ là bệnh viêm loét dạ dày HP+ của em được chữa khỏi, em đến viện nội soi lại cầm tờ giấy chuẩn đoán HP âm tính mà em mừng không tả nổi. Bạn này đã từng trải qua cảnh đau đớn vì bị viêm loét dạ dày HP như em, muốn mua thuốc nhất nam bình vị khang này uống thì trước tiên là phải tìm hiểu thuốc kĩ càng, bài viết này chi tiết lắm đây https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  5. Hoàng Hữu says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm loét dạ dày hp+ nhưng mà test hơi thở thông qua thông số DPM bác sĩ bảo lượng vi khuẩn hp hơi cao. Vậy giờ mình dùng thuốc bình vị khang này liệu có tiêu diệt được hết không?

  6. Thành Lan says: Trả lời

   Tôi lượng vi khuẩn hp+ cao lắm đã uống thuốc bình vị khang này và đã chuyển từ hp+sang hp- vì thế bạn chỉ hơi cao thôi thì đừng quá lo lắng, mua thuốc về uống điều trị đi

 9. Kiều Chi says: Trả lời

  Chồng tớ bia rượu suốt giờ đau dạ dày suốt, một tháng là nằm bẹp ở nhà vài ngày vì đau, giờ chả biết chữa cho lão kiểu gì đây

  1. như quách says: Trả lời

   đi khám chưa, đi khám bác sĩ chụp phim xem tình trạng viêm loét thế nào mà kê thuốc uống chứ cứ nằm nhà đến mùa quýt nàm nào mới khỏi

   1. Kiều Chi says: Trả lời

    Khám rồi, uống bao nhiêu thuốc rồi không hết, có biết chỗ nào chữa bệnh này hay không chỉ với, cứ đà này sợ ung thư mất thôi

  2. Xuân Dần says: Trả lời

   Nhất nam y viện trong bài đấy, đọc bài chưa, chưa thì kéo lên đọc lại đi, thuốc đông y ở nhất nam chữa bệnh viêm loét dạ dày tốt lắm, bao nhiêu người chữa ở đây đều khỏi mà

  3. Thanh_Bình Dương says: Trả lời

   Đau dạ dày mà còn đau khớp nữa do tuổi cũng lớn rồi thì uống nhất nam bình vị khang có ảnh hưởng gì không nhỉ

  4. Thùy Emily says: Trả lời

   Thường người uống thuốc khớp sợ đau dạ dày chứ thuốc chữa dạ dày thì liên quan gì đến đau khớp đâu mà lo bạn, với đông y cũng an toàn lắm, thảo dược sạch và được nghiên cứu kỹ rồi nên bạn không phải nghĩ đến những vấn đề đó đâu

 10. Nguyễn Thị Ngoan says: Trả lời

  ALo bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị viêm loét dạ dày khuẩn hp đã 3 năm rồi thì giớ phải uống thuốc nhất nam bình vị khang trong bao lâu mới khỏi bệnh được

  1. chuatribenhdaday says: Trả lời

   Chào bạn,
   Tùy theo mức độ bệnh của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé. Thông thường thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 2-3 tháng, bạn có thể tham khảo thông tin này. Hiện tại do bạn chưa nêu rõ tình trạng và triệu chứng viêm loét dạ dày của mình nên chúng tôi chưa nắm được mức độ bệnh của bạn.
   Để có pháp đồ điều trị phù hợp, mời bạn trực tiếp đến Nhất nam theo các địa chỉ bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 8585 1102/ (028) 6279 1102 để được tư vấn thêm.
   Thân ái!

  2. Bùi Na Na says: Trả lời

   Điều trị hp bằng kháng sinh mệt lắm, toàn kháng sinh liều cao thôi, uống vào oải hết cả người luôn ấy. Đợt đấy vì không chịu được kháng sinh chữa HP nên tôi phải tìm đến thuốc bình vị khang, may mắn là uống thuốc này người không có mệt như kháng sinh, người khỏe ra nhiều mà lại hết hp. Gửi cho bạn link này để bạn tham khảo về thuốc, lâu năm hay ít năm không quan trọng, quan trọng là hàm lượng nó thế nào thôi, bạn đọc đi https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

   1. Ngọc Ngà says: Trả lời

    E uống 2 đợt 2 ks rồi vẫn k hết, uống ks đến mệt luộn, người cư đơ đơ. Bình thường mỗi viêm loét k đã mệt lắm rồi e đây lại còn có vi khuẩn HP nên càng khổ, chữa càng khó

  3. Minh Văn says: Trả lời

   Là một người đã bị bệnh này nên mình hiệu tâm trạng của mọi người. Bác sĩ người ta tư vấn rồi người ta kê thuốc cho uống, cũng uống và tuân thủ theo hướng dẫn nhưng vẫn không khỏi viêm loét HP. Rồi khi biết đến nhất nam y viện khám , mình đã rất chú ý lắng nghe tư vấn vì đây là lần đầu tiên mình dùng thuốc đông y đấy. Bác sĩ Vân Anh tư vấn rất kỹ nên mình yên tâm và có động lực và niêm tiên hết bệnh. Mình được bác sĩ kê 3 loại thuốc là ddawchj trị viêm loét hp, bình vị hoàn và giải độc hoàn. Nếu mà chỉ bị viêm loét thôi thì chắc 2,3 tháng là khỏi nhưng do có hp nên mình phải uống 4 tháng mới hết đó, đi kiểm tra thì HP về ngường cho phép

 11. Nguyễn Hân says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, Uống thuốc tây cũng dạng cầm chừng lắm bạn ơi, tôi uống suốt mấy năm rồi nên biết lắm, cứ nào đau chịu không nổi là tấp kháng sinh với mấy gói men sữa dạ dày, đỡ đỡ vài hôm rồi thỉnh thoảng đau lại. Dạo này thấy mọi người nhắc nhiều đến thuốc đông y bình vị khang này, chả biết có khỏi được không đây https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

  1. Phan Thủy says: Trả lời

   Dùng đi chứ còn sao nữa, ngày nào mà cũng uống thuốc như vậy cơ thể nào chịu nổi, thà uống thuốc bình vị khang, tập trung trung điều trị một thời gian cho khỏi hẳn ấy còn hơn cứ lai rai mãi không khỏi được bệnh

  2. Thanh Tín says: Trả lời

   Chị cũng đã uống thuốc đông y nhất nam và thấy rõ hiệu quả của thuốc nên khuyên em là nên mua thuốc này uống nhé. Nhưng em nhớ là không mua theo lời quảng cáo trên mạng mà phải đến trực tiếp trung tâm nhất nam y viện để khám hoặc em có thể gọi theo số dưới bài viết để mua thuốc đúng và chuẩn chất lượng, tránh gặp phải hàng giả nhé

 12. Thị Lanh says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày thì nên tìm cách chữa như ông bà xưa hay là uống thuốc, nếu uống thuốc thì loại nào tốt, đông y hay tây y

 13. Lê Chi Chi says: Trả lời

  Bệnh đau viêm loét dạ dày hp này hình như không khỏi được hay sao ấy, cứ thấy đỡ đau xong lại đau lại, khỏe khỏe vài hôm rồi đâu vào đấy, đau vẫn đau, ăn không được vẫn cứ ăn không được, có hôm nôn đến choáng váng luôn

  1. vo ngan says: Trả lời

   do chua tim duoc thuoc va cach chua benh dung dan, benh chua dut diem nen moi lien tuc tai phat vay do ban a. khong ro ban da tung chua o dau va uong thuoc gi nhung minh khuyen ban neu sap xep duoc thi den nhat nam y vien hoac goi den so nay (024) 8585 1102 de tim hieu va mua thuoc nhat nam binh vi khang ve uong nhe, nguoi nha minh cung bi dau nhieu nam nhu ban nhung da khoi benh nho uong thuoc nay day

  2. Trần Hà says: Trả lời

   Lúc uống thuốc nhất nam này mình có cần ăn kiêng không ạ, thấy nhiều loại đông y uống phải kiêng khem nhiều lắm

  3. Bùi Ánh Trinh says: Trả lời

   Vâng, tất nhiên đang bệnh thì cần phải kiêng cử, nhất là lúc uống thuốc thì cần có chế độ hợp lý bệnh mới khỏi được chứ bạn. Về ăn uống, bạn phải nói không với rượu bia, đồ cay, đồ nhiều dầu mỡ, đồ khô, nên ăn nhiều rau xanh, ăn nhiều loại trái cây tốt cho dạ dày và nhớ ăn đúng giờ đúng bữa, không bỏ bữa lệch bữa. Về sinh hoạt thì phải ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng và tập thể dục thường xuyên

  4. Lê Gia Hương says: Trả lời

   Mẹ tôi cũng chữa viêm dạ dày bằng thuốc nhất nam bình vị khang này đây, ăn uống cơ bản cũng kiêng sẵn rồi vì đau dạ dày lâu năm mà, chủ yếu nhờ uống thuốc nên mới khỏi. Dĩ nhiên là ai chưa có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thì tham khảo cmt của bạn trên là chính xác

  5. ngọc trân says: Trả lời

   alo em iu có biết thuốc nhất nam này giá bao nhiêu không cho chị xin với, mặc dù đắt rẻ gì chị cũng quyết mua nhưng vẫn muốn tham khảo giá trước

  6. Bích Nguyệt says: Trả lời

   Giá cả chi tiết tớ không nhớ rõ nhưng đợt đó tớ nhớ là một tháng tầm hơn 2 triệu tiền thuốc đấy bạn ạ

 14. Nguyễn Thu Thủy says: Trả lời

  Mắc bệnh viêm loét dạ dày hp nhiều năm, cứ ngỡ không thể chữa khỏi hoàn toàn và phải uống thuốc dạ dày mãi để giảm bớt đau thì cuối cùng cũng tìm ra thuốc chữa được bệnh này. Nói thật không còn gì sung sướng hơn việc chữa khỏi căn bệnh đeo bám nhiều năm nay. Trước đây có nhiều khi đau đến không ăn không ngủ nổi, người thiếu chất dễ bị xâm xoàng nữa chứ. Thường trong nhà hay có mấy gói sữa chữa đau dạ dày nhưng uống cũng chỉ tác dụng tạm thời vậy thôi. Mãi đến năm kia có người giới thiệu cho thuốc nhất nam bình vị khang thì tôi mới được biết đến loại thuốc tốt này. Một bài thuốc điều trị gồm có 3 loại thuốc là nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Uống hết liệu trình thuốc tháng đầu thì bụng tôi đã giảm những cơn đau thắt, ít cảm giác buồn nôn, mệt người, tiếp tục uống hết 2 tháng nữa thì không còn cảm giác ợ chua, đau dạ dày nữa. Sau khi không còn cảm giác đau nữa thì tôi đi kiểm tra lại và những vết loét dạ dày được lành lại, chỉ cần tích cực ăn uống thì sẽ khỏe nên bác sĩ cho ngừng thuốc. Từ đó đến nay tôi đã khỏi hoàn toàn căn bệnh đau đớn này

 15. Nguyễn Hà Hoa says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em bị viêm loét dạ dày đã nhiều năm, có một đợt em uống thuốc thì hết một thời gian, không đau nữa nhưng cách đây hơn 1 năm thì em bị đau trở lại, em thấy có nhiều người dùng thuốc nhất nam bình vị khang đã khỏi không biết bệnh của em hết rồi bị lại như thế có uống thuốc này được không và khỏi bệnh được không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn