TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích những ưu điểm nổi bật khi sử dụng Đông y trong điều trị viêm loét HP dạ dày

Rate this post
Hiện nay, thuốc Đông y vốn hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội có thể điều trị rất nhiều loại bệnh khác nhau kể cả bệnh mãn tính mà Tây y gặp khó khăn. Việc kết hợp Đông y – Tây y là phương pháp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của hàng triệu người bệnh. Vậy ưu điểm khi sử dụng Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày là gì? Hãy cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng giải đáp qua bài viết dưới đây. 

3 ưu điểm “VÀNG” của việc sử dụng thuốc Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày

Dù là dùng thuốc Tây y hay Đông y đều có những ưu điểm riêng của mỗi loại thuốc. Do đó, tùy thuộc vào tính chất của tình trạng viêm loét HP dạ dày mà người bệnh có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – người có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh theo YHCT, Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện sẽ đưa ra 3 ưu điểm “VÀNG” khi sử dụng thuốc Đông y: 

Điều trị viêm loét HP dạ dày bằng Đông y có nhiều ưu điểm khác nhau
Điều trị viêm loét HP dạ dày bằng Đông y có nhiều ưu điểm khác nhau

Đảm bảo tính an toàn cao

 • Theo YHCT, cơ thể người là một khối thống nhất nên khi sử dụng thuốc Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày sẽ giúp cân bằng âm dương trong cơ thể, loại bỏ các triệu chứng bệnh, bồi bổ sức khỏe, khỏe từ trong ra ngoài. 
 • Với mỗi bài thuốc đều có sự kết hợp linh hoạt của từng vị thuốc khác nhau với mục đích bổ trợ và mang đến hiệu quả trong việc điều trị bệnh. Những loại thảo dược thiên nhiên cần có nguồn gốc rõ ràng và bào chế theo đúng quy trình trước khi sử dụng. Thuốc Đông y hoàn toàn lành tính nên phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau. 
 • Thuốc Đông y được làm hoàn toàn từ tự nhiên nên khi không sử dụng và để một thời gian dài thì vẫn không khiến các chất độc tích tụ, ảnh hưởng đến cơ thể. 

Đọc thêm: Vi khuẩn HP là gì? Có lây và nguy hiểm không?

Hiệu quả cao trong điều trị cho người sử dụng 

 • Những bài thuốc Đông y đều được phục dựng lại cùng những ghi chép từ các phương thuốc cổ. Mặc dù Tây y đang rất phát triển nhưng vẫn có một số người vẫn lựa chọn sử dụng Đông y bởi nó đem lại hiệu quả câu và còn điều trị cho một số bệnh mãn tính. 
 • Bên cạnh việc chữa bệnh, bồi bổ sức khỏe cho cơ thể, Đông y tuy mang lại hiệu quả chậm hơn Tây y nhưng còn giúp ngăn nguy cơ tái phát bệnh, dự phòng ung thư đối với trường hợp viêm loét HP dạ dày nặng. 
 • Các bài thuốc Đông y điều trị bệnh từ gốc và không có tác dụng phụ, không gây nhờn thuốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. 
 • Không gây ra những tổn thương đến gan, thận như thuốc Tây y. 
 • Đối với các bài thuốc Đông y kết hợp với sự tiến bộ của YHHĐ còn phát triển dưới dạng tiện lợi, dễ dùng mà không cần phát đun sắc như dạng viên đan, viên hoàn tròn, dạng cao mềm và dạng rượu thuốc cùng các loại thảo dược được gia giảm liều lượng phù hợp. 
Thuốc Đông y cho hiệu quả cao trong điều trị cho người sử dụng 
Thuốc Đông y cho hiệu quả cao trong điều trị cho người sử dụng

Phù hợp khi điều trị cho các bệnh mãn tính 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết, các loại thảo dược điều trị viêm loét HP dạ dày có xu hướng phù hợp với bệnh mãn tính. Một số trường hợp do sử dụng thuốc Tây y gây ra tình trạng kháng kháng sinh với thuốc và ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc khi sử dụng thuốc Đông y giúp cân bằng lại sức khỏe cơ thể, cải thiện các chức năng tạng phủ. Với những người có bệnh mãn tính, bên cạnh việc sử dụng thuốc Đông y nên thay đổi cả chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để vừa giúp thuốc phát huy tác dụng vừa đẩy nhanh quá trình điều trị. 

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng đau dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Đã từng có một hành trình dài chữa viêm loét HP vô cùng gian nan và tưởng chừng như mất niềm tin vào cuộc sống, cô Đồng Thị Tâm đã cải thiện tình trạng của mình sau 45 ngày và dứt hẳn bệnh sau 3 tháng >> XEM CHI TIẾT

Quan điểm của Đông y về viêm loét HP dạ dày và nguyên tắc điều trị bệnh

Viêm loét HP dạ dày là tình trạng màng lót dạ dày bị thủng khiến cho lớp mô bên dưới bị lộ ra kết hợp với sự xâm nhập của vi khuẩn tấn công hình thành các vết loét. Biểu hiện của bệnh thường diễn ra âm ỉ, không dễ bị phát hiện, thậm chí đối với một số trường hợp không có các triệu chứng. Tuy nhiên, một số triệu chứng điển hình thường xuất hiện như đau vùng thượng vị, khó tiêu, buồn nôn, ợ hơi, ợ nóng, ợ chua, đau bụng thất thường,… 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

Bệnh viêm loét HP dạ dày gây ra vốn xuất phát từ hàn tà, vị khí bị ảnh hưởng. Khi đó, không thể thực hiện các chức năng giáng nghịch đẩy thức ăn đi xuống để tiêu hóa. Đồng thời, khi can khí uất kết, căng thẳng kéo dài có thể gây ra hóa nhiệt, nóng trong bụng và dẫn đến viêm loét dạ dày. 

Trong Đông y chỉ ra rằng nếu Vị khí đi lên, Tỳ khí đi xuống sẽ làm ảnh hưởng đến đường tiêu hóa: Nghĩa là muốn tiêu viêm, trị loét, cân bằng đc HP dạ dày cần phải tập trung vào việc thanh can, vị chủ giáng và điều đạt hòa vị. Nếu các chức năng của hệ tiêu hóa ổn định theo quy luật trên thì vi khuẩn HP sẽ trở lại mức cân bằng bình thường, không tấn công vào dạ dày”.  

TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH PHÂN TÍCH CƠ CHẾ ĐIỀU TRỊ VIÊM LOÉT HP DẠ DÀY

Nói về nguyên nhân gây viêm loét HP dạ dày, cả YHCT và YHHĐ đều cho rằng chế độ ăn uống, các thói quen sinh hoạt, căng thẳng, mệt mỏi kéo dài và lạm dụng các chất kích thích có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh. 

Dựa vào căn nguyên gây bệnh, các bài thuốc Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày cần bồi bổ Can – Tỳ – Vị, nâng cao chức năng của 3 tạng mới có thể hết viêm loét HP. Nhờ vậy mà kiện tỳ vị, giáng nghịch, tiêu viêm, giải độc, cơ can lý khí, an thần và điều hòa tạng thận trong cơ thể sẽ giúp bệnh nhanh chóng tiêu biến, sức khỏe ổn định hơn. 

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về giải pháp chữa viêm loét dạ dày HP tốt nhất nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang – Chấm dứt viêm loét HP dạ dày bằng bài thuốc YHCT tốt nhất từ Thái Y Viện triều Nguyễn  

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có công thức ĐỘC QUYỀN của Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Đây là thành quả của quá trình nghiên cứu và phục dựng từ phương thuốc cổ chữa HP dạ dày của Thái Y Viện triều Nguyễn bào chế dành riêng cho Vua Tự Đức sau hơn 200 năm lịch sử. Bài thuốc có khả năng kháng 65 loại vi khuẩn HP kể cả Vi khuẩn đã kháng kháng sinh.

Bài thuốc được phục dựng từ những ghi chép sau hơn 200 năm lịch sử
Bài thuốc được phục dựng từ những ghi chép sau hơn 200 năm lịch sử

Sau thời gian dài nghiên cứu, các chuyên gia đã chọn lọc ra những ưu điểm vượt trội từ bài thuốc đặc trị viêm loét HP dạ dày kết hợp với sự tiến bộ của YHHĐ và phát triển thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Với sự tổng hòa của 3 chế phẩm đặc trị viêm loét HP dạ dày: Nhất Nam Bình Vị – Viêm Loét HP, Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bình Vị Hoàn. Mỗi chế phẩm đều nắm giữ công dụng và thành phần khác nhau nhưng khi kết hợp lại sẽ giúp người bệnh bổ khí – kiện tỳ – tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. 

Bộ sản phẩm Nhất Nam Bình Vị Khang
Bộ sản phẩm Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhất Nam Bình Vị Khang quy tụ với hơn 30 vị nam dược tiến vua đều có thành phần 100% từ thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Trong đó bao gồm những vị thuốc có khả năng diệt vi khuẩn HP, làm lành vết viêm loét dạ dày như: Chè dây, Dạ cẩm, Lá khôi tía, Ô tặc cốt, Nghệ vàng, Đẳng sâm bắc, Bạch truật,… đảm bảo an toàn, lành tính với cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh 6 tháng, người già và kể cả trường hợp bệnh nhân dùng thuốc Tây y do kháng kháng sinh. 

Tất cả những dược liệu có trong bài thuốc đều được nuôi trồng chuyên canh tại vườn dược liệu của Nhất Nam Y Viện. Những dược liệu này đều được thu hái, nuôi trồng và bào chế đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế. Do đó mà bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang hoàn toàn TUYỆT ĐỐI đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người bệnh theo nguyên tắc 3 Không: Không tác dụng phụ – Không gây nhờn thuốc – Không gây mệt mỏi. 

Các bác sĩ dành thời gian nghiên cứu và gia giảm liều lượng bài thuốc
Các bác sĩ dành thời gian nghiên cứu và gia giảm liều lượng bài thuốc

Theo đó, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có chia sẻ về bài thuốc: “Người bệnh khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, tùy vào chứng trạng của từng người, phác đồ điều trị viêm loét HP khác nhau sẽ được các bác sĩ kết hợp 2 – 3 chế phẩm để thuốc có thể phát huy tối đa hiệu quả. Chi tiết hơn, khi sử dụng kết hợp như vậy sẽ tạo ra cơ chế tác động chuyên sâu bên trong cơ thể, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh theo hướng 3 MŨI NHỌN: Loại bỏ các triệu chứng, vi khuẩn HP – Trung hòa axit dịch vị dạ dày, bồi bổ sức khỏe – Ngăn nguy cơ tái phát, tái tạo niêm mạc dạ dày”. 

Trong quá trình điều trị viêm loét HP dạ dày từ bài thuốc, các chuyên gia của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh đã từng sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang và cho kết quả: 

 • Sau 7 – 10 ngày: Các cơn đau giảm dần, giảm tình trạng ợ nóng, ợ hơi, ợ chua và nóng rát thượng vị.
 • Sau 1 tháng: Bệnh viêm loét HP dạ dày được cải thiện đến 85%. 
 • Sau 2 – 3 tháng: Người bệnh dứt hoàn toàn các cơn đau, vết viêm loét được làm lành, tái tạo niêm mạc dạ dày đến 97,6% 
Hiệu quả điều trị từ bài thuốc chữa viêm loét HP dạ dày
Hiệu quả điều trị từ bài thuốc chữa viêm loét HP dạ dày

Kể từ khi ứng dụng vào điều trị, Nhất Nam Bình Vị Khang đã chữa khỏi cho hơn 35.000 trường hợp người bệnh viêm loét HP dạ dày, trở thành bài thuốc YHCT được nhiều người tin tưởng lựa chọn sử dụng hiện nay. 

Xem thêm: [NÓNG] Nhất Nam Bình Vị Khang – bài thuốc đánh bay viêm loét HP dạ dày chỉ hơn 1 tháng

Trong số các bệnh nhân đến điều trị bệnh dạ dày, cô Nguyễn Hồng Phúc (54 tuổi, Thái Bình có chia sẻ: “10 năm sống chung với bệnh HP dạ dày khiến sức khỏe tôi ngày một đi xuống. Tôi cũng dùng khá nhiều các loại thuốc Tây y chỉ được một thời gian bệnh lại tái phát trở lại. Sau đó biết đến Nhất Nam Bình Vị Khang, mọi cơn đau bắt đầu xóa tan từ đây. Kiên trì theo lộ trình của bác sĩ Vân Anh kết hợp ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý chỉ sau 3 tháng dùng thuốc giờ đây cơ thể khỏe hơn, ăn ngon, ngủ ngon và điểm đặc biệt dù đã ngừng thuốc nhưng bệnh không còn tái phát nữa”. 

BÀ CHỦ SPA CHIẾN THẮNG TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY + VI KHUẨN HP DƯƠNG TÍNH 

Tiếng lành đồn xa nên bài thuốc chữa viêm loét HP của Nhất Nam Y Viện ngày càng được nhiều người biết đến và các trang báo về sức khỏe đưa tin giới thiệu cho bạn đọc về giải pháp loại bỏ các vấn đề về dạ dày như báo Gia đình, Người đưa tin,….

Bên cạnh đó, Nhất Nam Bình Vị Khang cũng nhận được nhiều đánh giá, phản hồi tích cực từ phía người bệnh về bài thuốc trên các trang mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm về bệnh dạ dày: 

Review của khách hàng về hiệu quả của bài thuốc
Review của khách hàng về hiệu quả của bài thuốc
Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Bệnh nhân chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Ngoài ra, để bài thuốc có thể giữ được dược tính cũng như phát huy hiệu quả vượt trội, các chuyên gia đã phát triển Nhất Nam Bình Vị Khang dưới dạng viên hoàn và dạng cao mềm tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Đây cũng là điểm cộng mà hiếm có bài thuốc Đông y nào có được như hiện nay. Chính vì vậy mà người bệnh có thể mang được mọi lúc mọi nơi, không mất thời gian đun sắc cầu kỳ. 

Cách dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Cách dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang đang được bào chế và phân phối tại đơn vị Nhất Nam Y Viện. Một trong những đơn vị vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng nhất năm 2020”. Người bệnh khi đến đây điều trị bệnh sẽ được các y bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của bệnh viện Y học cổ truyền TW trực tiếp thăm khám, điều trị và kê đơn thuốc phù hợp. 

Mọi thông tin liên hệ Nhất Nam Y Viện: 

Lưu ý của chuyên gia khi sử dụng thuốc Đông y điều trị viêm loét HP dạ dày

Để giúp các bài thuốc Đông y trong điều trị viêm loét HP dạ dày đạt được hiệu quả cao và đảm bảo an toàn, lành tính khi sử dụng. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh có đưa ra những lời khuyên hữu ích khi sử dụng thuốc. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đưa ra lời khuyên cho người bệnh viêm loét HP dạ dày
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đưa ra lời khuyên cho người bệnh viêm loét HP dạ dày
 • Không nên sử dụng thuốc quá liều có thể gây ra ngộ độc, suy thận,…. Do đó, người bệnh cần thực hiện theo đúng yêu cầu và phác đồ điều trị mà thầy thuốc kê đơn để đảm bảo đúng liều lượng với tình trạng bệnh hiện tại. 
 • Dùng thuốc đúng với thể bệnh để cơ thể cân bằng âm dương, hàn nhiệt, hư thực. Bởi mỗi người đều có cơ địa và thể bệnh khác nhau nên không thể dùng thuốc mà không có liều lượng phù hợp. Trong trường hợp dùng quá liều và sai thể bệnh khiến bệnh không những không thuyên giảm mà còn gây nguy cơ tử vong.
 • Dùng thuốc theo chỉ dẫn bởi bất kỳ loại thuốc nào cũng đều có cách sử dụng khác nhau. Do đó, người bệnh cần phải đọc kỹ và tuân thủ theo chỉ dẫn của các y bác sĩ.
 • Không dùng thuốc Đông y kéo dài sẽ không tốt cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến các chức năng gan và thận bị suy giảm. Thời gian dùng thuốc tùy theo tình trạng bệnh của mỗi người. 
 • Không nên tự ý kết hợp dùng cả thuốc Đông y và Tây y có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. Chỉ được sử dụng khi có chỉ định của bác sĩ bởi nếu sử dụng cùng lúc 2 loại thuốc trong cùng thời điểm dễ dẫn đến tình trạng phản ứng phụ do thuốc gây ra. 
 • Nên thận trọng trong quá trình bào chế thuốc bởi có thể làm tăng hoặc giảm bớt đi độc tính của thuốc. Nếu bào chế không tốt, độc tính của thuốc sẽ làm hại cho cơ thể. Để sử dụng thuốc Đông y hiệu quả và an toàn cần bào chế thuốc thật tỉ mỉ và cẩn thận. 
 • Nên lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, đã được cấp phép thẩm quyền rõ ràng. Đội ngũ y bác sĩ, các trang thiết bị, chất lượng dịch vụ phải đảm bảo đầy đủ theo đúng với quy định của Bộ Y tế. 

Trên đây là tổng hợp toàn bộ những thông tin của bài viết về những ưu điểm khi sử dụng thuốc Đông y trong điều trị viêm loét HP dạ dày. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những ưu điểm của thuốc Đông y và có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp. 

Nếu người bệnh đang cân nhắc tìm hiểu thêm thông tin về địa chỉ chữa viêm loét HP dạ dày có thể tìm hiểu ngay đến đơn vị Nhất Nam Y Viện. Mọi nhu cầu đặt lịch khám hoặc khách hàng ở xa mong muốn được nhận sự tư vấn từ các bác sĩ hay đặt mua bài thuốc thì đơn vị sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cũng như gửi hàng tận nơi HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ theo thông tin: 

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Tin liên quan: 

Gửi câu hỏi tư vấn cho chuyên gia
Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh

- Bác sĩ YHCT CKII

- Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện - Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT TW

- Hơn 40 năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh bằng YHCT

Triệu chứng của bạn?

Bình luận

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích những ưu điểm nổi bật khi sử dụng Đông y trong điều trị viêm loét HP dạ dày

Bình luận

 1. Quốc Dũng Mobile says: Trả lời

  Uống nhất nam bình vị khang có cần kiêng kem gì kĩ không các bác? Em nhậu dữ quá giờ loét dạ dày luôn rồi, đang kiếm thuốc uống nhưng tính em không kiêng kem được kĩ, sợ uống thuốc cũng không có tác dụng.

  1. Linh Lung Linh says: Trả lời

   Bỏ nhậu đi nha, kiêng rượu, bia, thuốc lá, không uống nhiều chất kích thích đó. Hạn chế đồ ăn chiên xào, khô, cứng… Nói chung ăn uống lành mạnh, uống nhiều nước nha.

  2. Đức Phan says: Trả lời

   Những thứ phải kiêng đều là vì bị dạ dày mới phải kiêng, kể cả không uống nhất nam bình vị khang thì cũng phải bỏ rượu, bia… nha. Chứ dạ dày mà còn ham mấy món đó thì hỏng.

 2. Khánh Lệ says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang có dùng được cho mẹ đang cho con bú không mọi người? Con em mới 1 tuổi, nhiều người nói muốn uống thuốc gì cũng phỉ cắt sữa đã nhưng em chưa muốn. Khổ cái đợt này lại đau dạ dày quá, hồi xưa e đi khám thì cũng biết bị hp dạ dày rồi, chắc giờ tái phát :(((

  1. Mai says: Trả lời

   Được bạn à, nhất nam bình vị khang dùng toàn dược liệu lành tính thôi, không độc hại gì đâu nên dùng được cho mẹ sau sinh nha. Chị dâu mình cũng đang cho con bú, cũng đang uống thuốc này. Mà cháu mình mới có 8m thôi ấy.

  2. Diệu Anh Huỳnh says: Trả lời

   Có thể sau sinh nhiều cái vất vả, stress hơn nên dễ bị tái phát hơn đó bạn. Đặc biệt là hay thiếu ngủ cũng ảnh hưởng dạ dày lắm nha. Cố gắng ăn ngủ điều độ hoặc uống thêm curcumin cũng tốt cho dạ dày nhé.

  3. Nguyễn Ngọc Trang Đài says: Trả lời

   Nhất nam bình vị dùng được cho mẹ đang cho con bú mà, không có hóa chất độc hại gì đâu mà sợ, mình cũng đang dùng, đang cho con bú này. Mới 1 tuổi thì khoan cắt sữa tội nó.

  4. Thái Thương says: Trả lời

   Nhưng không biết trong thuốc có bị trộn nguyên liệu gì vớ vẩn ko ý chị. Em chỉ sợ kiểu đó. Hoặc mua phải thuốc giả, thuốc kém chất lượng… Giờ thật giả lẫn lộn lắm.

  5. Vân Mei says: Trả lời

   Thuốc này bạn chỉ mua được ở nhất nam y viện thôi, không có bán ở hiệu thuốc bình thường bên ngoài đâu, vì trước khi kê thuốc bác sĩ phải thăm khám cẩn thận nữa, nên không sợ hàng giả nha.

   1. Kim Yến says: Trả lời

    Nhất nam y viện họ có tự trồng dược liệu luôn đó, cả mấy trăm hecta đạt chuẩn của WHO cơ. Nên dược liệu mà họ dùng đều là thảo dược sạch, được thu hái, nuôi trồng, bào chế đảm bảo theo quy định của Bộ Y tế nữa mà. Nên mình nghĩ chuyện trộn nguyên liệu vớ vẩn thì không có đâu.

 3. Mai Anh says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi uống bao lâu thì nhất nam bình vị khang bắt đầu có tác dụng? Em bị đau dữ dội mấy hôm nay nhưng nghe nói thuốc đông y phải lâu lắm mới có tác dụng, sợ chịu không nổi nữa…

  1. Nguyễn Thị Mỹ says: Trả lời

   Sau khoảng 1 tuần là đỡ đau hẳn rồi bạn à. Lúc đó ợ nóng, ợ chua, nóng rát thượng vị cũng gần như hết rồi nha. Nhưng để hết liệu trình của thuốc thì phải tới 2 – 3 tháng cơ, tùy tình trạng bệnh và khả năng hấp thu thuốc của từng người.

  2. Emily says: Trả lời

   Nói chung thuốc đông y mà uống vài tháng là chuyện bình thường, mình uống nhất nam bình vị khang gần 3 tháng nhưng vẫn khỏe re, có những bệnh phải uống tới cả nửa năm. Nhưng vì tương lai lâu dài không tác dụng phụ, ít tái phát thì nên chịu khó.

  3. _1992_ says: Trả lời

   Nếu ai đã từng uống thuốc tây nhiều năm mà không khỏi, sẽ hiểu tác dụng phụ nặng nề tới cỡ nào. Uống cả tháng không hết bệnh, người còn suy nhược, mệt mỏi hơn. Sau đó lại đổi thuốc, lại ròng rã cả tháng mà không khỏe hơn, như một vòng luẩn quẩn.

  4. Đặng Thị Hạnh says: Trả lời

   Uống thuốc tây nhiều quá còn bị nhờn thuốc nữa đó ạ. Nhờn thuốc cực kì nguy hiểm vì sau đó có bệnh gì cũng khó dùng thuốc do cơ thể không xi nhê gì với những thuốc đó nữa. Mình sợ nhất cái đó nên lúc bị đau dạ dày, mình tìm tới nhất nam y viện ngay chứ không dám uống thuốc tây.

 4. Jonh Phan says: Trả lời

  Thật ra đau dạ dày là bệnh mãn tính, phải điều trị lâu dài mà rất dễ tái phát, không thể uống thuốc một lần mà rồi hết hẳn được. Cho nên dùng đông y sẽ tốt hơn vì nó tác động tới căn nguyên của bệnh, không phải làm cho hết triệu chứng thôi không. Nhờ vậy mà khi phục hồi được chức năng của dạy dày, hiệu quả sẽ kéo dài hơn.

  1. Đức Trường says: Trả lời

   Đúng rồi bác ạ, hồi trước em dùng thuốc tây gần cả tháng mà không hết. Chỉ đỡ được vài tháng thôi sau đó lại bị lại, mặc dù em ăn uống ngủ nghỉ rất điều độ nhưng vẫn bị đau lại. Rồi chuyển qua uống nghệ mật ong cũng không khỏi, chắc giờ phải thử đông y thử.

  2. Voi bản Đôn says: Trả lời

   Nghệ mật ong cũng tốt cho dạ dày, nhưng nó không phải là thuốc nên không hỗ trợ điều trị tận gốc được đâu bác. Bác phải uống thuốc như nhất nam bình vị khang chẳng hạn, kết hợp từ rất nhiều loại thuốc quý, dược tính cao mới ăn thua.

  3. Nguyễn Thế Phương says: Trả lời

   Nghe nói bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có kế thừa bài thuốc chữa dạ dày cho vua Tự Đức hồi xưa đó. Cho nên những loại dược liệu dùng trong đó cũng phải hiệu quả và phù hợp với thể trạng của người Việt mới được lưu truyền lâu như vậy. Mà dược liệu tiến vua thì chắc chắn toàn dược liệu quý, phải tốt mới được lưu lại tới bây giờ. Bữa đọc ở đây mới biết nè:
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html

 5. Đỗ Bảo says: Trả lời

  Làm sao để biết mình có bị vi khuẩn hp trong dạ dày không mọi người? Em đang bị đau dạ dày, em nghĩ có bị loét vì kiểu đau rất dữ dội, khó chịu. Nhưng em không biết chính xác có bị nhiễm vi khuẩn hp không, phải biết mới uống nhất nam bình vị khang được đúng không ạ?

  1. Rượu quê Nghệ An says: Trả lời

   Để biết có hp không thì phải có bác sĩ thăm khám, thường họ sẽ dùng 1 số cách phổ biến như xét nghiệm trong phân, xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm hơi thở… Những cách đó sẽ cho biết có bị hp không đó bạn.

  2. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

   Thật ra thì nhất nam bình vị khang có thể dùng cho cả viêm loét dạ dày lẫn viêm loét dạ dày hp. Nhưng mà bạn cũng không chắc có đang bị viêm loét hay không nên rất khó để nói dùng nhất nam bình vị khang hay không. Thôi tốt nhất cứ tới nhất nam y viện gặp bác sĩ nha.

  3. Trâm Anh says: Trả lời

   Tới khám ở nhất nam y viện thì có cần đặt lịch không bạn? Mình muốn khám với bác sĩ Vân Anh có được không?

  4. Tùng Dương says: Trả lời

   Phải đặt lịch trước để bác sĩ Vân Anh sắp xếp nha bạn. Lần trước mình cũng khám bsi Vân Anh, nhưng nhiều người muốn đặt lịch khám bsi VA lắm, nên mình phải chủ động liên hệ sớm nha.

  5. Hân 77.79 says: Trả lời

   Bạn tới khám thấy bác sĩ ở đó thế nào bạn? Bé nhà mình đang ôn thi đại học mà bị đau dạ dày, muốn tới khám. Nhưng từ nhỏ tính nó hay rụt rè, sợ sệt, hơi chậm chạp hơn người bình thường nên đi gặp bác sĩ nó hay sợ, không dám đi.

   1. Khánh Ngọc Nguyễn says: Trả lời

    Không sao đâu chị ạ, bữa em khám bác sĩ rất tận tình, nhiều cái mình không nói mà bác sĩ cũng biết luôn đó. Bác sĩ hỏi kĩ lắm, hỏi có bị thế này ko, có bị thế kia ko, nhiều cái mình quên, may bác sĩ hỏi vậy mới nhớ ra. Lúc khám cũng nhẹ nhàng, vui vẻ, chị cứ yên tâm nha.

 6. Su Kem says: Trả lời

  Mới đây mình thường xuyên đau dạ dày, thật ra hồi xưa mình cũng có bị rồi nhung chỉ lâu lâu mới đau 1 đợt, còn đợt này đau dữ dội hơn mà mãi không tự hết. Đi khám bác sĩ bảo mình bị viêm loét HP dạ dày, h mình đang lo lắng vì bạn mình bảo bệnh này không chữa khỏi hẳn được, chỉ có thể uống thuốc để cầm cự giảm đau thôi ấy. Mà hình như ai bị viêm hp rồi cũng sẽ bị đau dạ dày đúng không mọi người?

  1. Thái Hương Nguyễn says: Trả lời

   Dính đến hp thì xác định là sống chung với lũ thôi, tui đây nè, suốt 3 năm liền toàn điều trị đơn kháng sinh liều cao mà có khỏi được đâu. Uống riết còn sinh ra cái bệnh nhờn thuốc nữa ấy chứ

  2. Đặng Thị Hằng says: Trả lời

   Vi khuẩn hp có thể gây biến chứng thành ung thư dạ dày được đó bạn, tỷ lệ 1% là cao rồi á. Mà dù không bị ung thư, chỉ mới viêm loét thôi cũng đủ khổ sở với nó rồi. Hồi bị viêm loét dạ dày, mình tưởng chết đi sống lại đó, may sau đó uống nhất nam bình vị khang thì đỡ.

  3. Minh Lê says: Trả lời

   bạn ơi bạn review kĩ hơn chút về nhất nam bình vị khang được ko, mình đang cân nhắc dùng thuốc đó nhưng chưa biết thực hư hiệu quả tnao.

   1. My My says: Trả lời

    Hồi mình bị viêm loét dạ dày hp dạng nặng rồi, trước đó mình uống thuốc tây nhiều năm nhưng không khỏi hẳn. Sau đó dùng nhất nam bình vị khang đâu gần 2 tháng thì phải, lâu quá rồi không nhớ chính xác nhưng tầm 2 tháng, thì dạ dày không còn đau hay căng chướng như trước, không ợ hơi, ợ chua, cũng không bị đầy bụng khó tiêu. Nói chung sau 2 tháng đó thì dạ dày mình khỏe lên trông thấy, trộm vía tới nay gần 4 năm rồi vẫn vậy. Bạn thử đọc kĩ hơn ở vài bài báo khác để xem nhìn chung mn review sp này như nào nha
    https://www.chuatribenhdaday.com/review-chi-tiet-nhat-nam-binh-vi-khang-co-thuc-su-hieu-qua-tam-su-tu-chinh-nguoi-trong-cuoc.html

 7. Lê Thành Trung says: Trả lời

  Mình bị viêm loét dạ dày hp+ cũng 2 năm nay rồi, cũng đã điều trị nhiều thuốc vẫn bị hp+, cứ thế mình lo bị ung thư dạ dày thì nguy. Nghe nhất nam bình vị khang này chữa được viêm loét dạ dàu hp mà mình mừng quá, cũng muốn mua thuốc về uống nhưng nghe nói phải khám mới mua thuốc được hả?

  1. chuatribenhdaday says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là thuốc điều trị nên cần khám trước bác sĩ nắm tình hình rồi kê đơn thuốc. Bạn đến trực tiếp Nhất Nam Y Viện ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức để khám. Nếu ở xa thì có thể khám qua điện thoại qua hai số hotline 024.8585.1102 (Hà Nội) và 02862791102 (HCM), sau đó bác sĩ kê thuốc và gửi về tận nhà.
   Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

  2. Lê Linh says: Trả lời

   Khám qua điện thoại à, mới nghe lần đầu đấy. Nghe cũng có vẻ tiện lợi nhưng mà chưa biết có hiệu quả không

  3. Châu Đằng says: Trả lời

   Mình đã khám qua điện thoại rồi đây, đã uống thuốc nhất nam bình vị khang được bác sĩ vân anh gửi về cho mình tận nhà. Kết thúc đơn thuốc mình thấy người khỏe, không còn đau bụng như trước, không còn ợ hơi, chướng bụng nữa. Đã đến nội soi ở viện tuyến huyện và bác sĩ chẩn đoán khỏi viêm loét dạ dày HP rồi.

   1. Lệ Linh says: Trả lời

    Khám qua điện thoại à, mới nghe lần đầu đấy. Nghe cũng có vẻ tiện lợi nhưng mà chưa biết có hiệu quả không

  4. Lan Hương says: Trả lời

   Có yêu cầu gì khi sử dụng dịch vụ khám qua điện thoại không mọi người?

  5. Thái Ngân says: Trả lời

   Trước khi gọi điện thoại để khám nếu bạn chưa có kết quả khám ở viện thì nên đến viện nội soi, test hp, lúc khám bác sĩ sẽ bảo chụp hình kết quả đã khám trước rồi gửi cho bác sĩ xem đấy. Dựa vào kết quả này và các biểu hiện bệnh sẽ dễ dàng hơn cho việc khám và chẩn đoán bệnh.

  6. Đoàn Hữu Thịnh says: Trả lời

   Khám bệnh qua điện thoại đấy nghe thì tiện nhưng cũng cập rập vì nếu trong quá trình dùng thuốc gặp trở ngại gì thì thắc mắc với ai?

  7. Trần lÊ hOA says: Trả lời

   Cứ yên tâm khi khám qua điện thoại bác sĩ điều trị cho số liên lạc với bác sĩ, nếu có gì thắc mắc cứ gọi hỏi bác sĩ luôn. Với cả trong quá trình dùng thuốc thỉnh thoảng bác sĩ sẽ gọi điện và nhắn tin hỏi thăm tình hình bệnh nên không có gì phải lo đâu.

 8. Hằng Nam says: Trả lời

  Mình bị ợ hơi, buồn nôn, nóng rát ở cổ họng, lâu lâu cơn đau nhói ở bụng, đặc biệt là khi đói hoặc ăn không đúng bữa. Trước mình nghĩ đơn giản chỉ là trào ngược dạ dày hay chướng bụng nên thế, rồi ra tiệm thuốc tây mua thuốc hỗ trợ dạ dày về uống thôi chứ không đến viện khám gì cả. Bẵng đi một thời gian chịu đựng những chứng khó chịu đó, một ngày mình đau bụng dữ dội, ôm bụng kêu la nên đến viện cấp cứu, bác sĩ đưa vào nội soi rồi làm các xét nghiệm khác và cuối cùng chẩn đoán mình bị viêm loét dạ dày HP+. Bác sĩ cũng giải thích nếu không tiêu diệt được vi rút này thì nguy cơ cao sẽ bị ung thư dạ dày, giờ mình lo sợ quá, uống bao nhiêu thuốc rồi mà vẫn không hết HP+, liệu giờ mình chuyển sang thuốc nhất nam bình vị khang này có có hết HP+ không nhỉ

  1. chuatribenhdaday says: Trả lời

   Chào bạn! Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang này được bào chế từ các dược liệu quý, cơ chế là bồi bổ Can – Tỳ – Vị tức là tăng yếu tố bảo vệ, tăng chất nhầy dịch vị là rất cần thiết. Đồng thời cũng cần giảm yếu tố tấn công, giảm tiết dịch vị, giảm các hoạt tính gây viêm. Những vấn đề này được giải quyết tự khắc vết loét, viêm sẽ tự động được chữa lành theo cơ chế tự nhiên. Khi đó, dạ dày người bệnh mới hoàn toàn được hồi phục, loại bỏ vi khuẩn HP gây hại trong dạ dày. Mời bạn đến Nhất Nam Y Viện ở địa chỉ Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức để được bác sĩ khám và kê đơn thuốc phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đình Chiến Lê says: Trả lời

   Ôi giời đừng nói đến viện uống thuốc tây, mình đi viện rất nhiều lần, kể từ khi mình phát hiện bị viêm loét dạ dày HP+ đến nay là 2 năm, đi khám và tái khám cũng rất nhiều lần rồi ý mà vẫn không hết. May sao biết về thuốc nhất nam bình vị khang này đến nhất nam y viện khám mới hết HP đấy, giờ thì dạ dày khỏe rồi, ăn uống ngon hơn, chả còn nôn hay ợ nóng, cũng không còn đau bụng quằn quoại như trước.

  3. Thuận Tình says: Trả lời

   Tôi cũng từ dạ dày bị HP+ thành HP- nhờ vào đơn thuốc nhất nam bình vị khang này đấy cả nhà. Uống ddue liệu trình để khỏi

  4. La Đại_khgf says: Trả lời

   Ôi chao, giờ đọc các cmt của các bạn đây em mới thổ lộ tình trạng bệnh của em luôn. Trước em bị viêm dạ dày HP+ đấy, thú thiệt khi nghe tin HP+ em sợ lắm, trước giờ khi khám bệnh nghe gì mà dương tính là điều dữ rồi, lần này dạ dày dương tính là điều tồi tệ rồi. Nghe tin HP+ xong buồn mà cái bụng thì đau quằn quại, uống thuốc bác sĩ kê vào cũng thấy có giảm tần suất đau nhưng khổ nổi ngừng uống thời gian lại đau lại rồi phải lọc cọc đi viện. Cứ thế trong 2 năm trời. Do dùng thuốc tây nhiều quá gây nóng trong người, rồi thì táo bón nên em chỉ dùng một thời gian rồi ngừng, bệnh cũng không thuyên giảm. Sau đó tiếp tục uống thêm thuốc nam và thuốc bắc nhưng tình trạng bệnh không được cải thiện. Tưởng chừng như vô vọng nhưng may được giới thiệu thuốc nhất nam bình vị khang bảo trị HP+ hay lắm nên em có tìm hiểu kỹ thêm về nhất nam, thấy yên tâm rồi em mới đến khám, lúc đấy bác sĩ vân anh tư vấn, khám và chữa cho em. Sau đó bác sĩ cắt cho em đơn thuốc gồm nhất nam bình vị khang về dùng bài thuốc khoảng 1 tháng là các cơn đau bụng giảm hẳn, không còn ợ nóng hay buồn nôn. Và thật bất ngờ, khi uống hoàn thành đơn thuốc của bác sĩ là bệnh viêm loét dạ dày HP+ của em được chữa khỏi, em đến viện nội soi lại cầm tờ giấy chuẩn đoán HP âm tính mà em mừng không tả nổi. Bạn này đã từng trải qua cảnh đau đớn vì bị viêm loét dạ dày HP như em, muốn mua thuốc nhất nam bình vị khang này uống thì trước tiên là phải tìm hiểu thuốc kĩ càng, bài viết này chi tiết lắm đây https://vietmecgroup.com/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  5. Hoàng Hữu says: Trả lời

   Mình cũng bị viêm loét dạ dày hp+ nhưng mà test hơi thở thông qua thông số DPM bác sĩ bảo lượng vi khuẩn hp hơi cao. Vậy giờ mình dùng thuốc bình vị khang này liệu có tiêu diệt được hết không?

  6. Thành Lan says: Trả lời

   Tôi lượng vi khuẩn hp+ cao lắm đã uống thuốc bình vị khang này và đã chuyển từ hp+sang hp- vì thế bạn chỉ hơi cao thôi thì đừng quá lo lắng, mua thuốc về uống điều trị đi

 9. Kiều Chi says: Trả lời

  Chồng tớ bia rượu suốt giờ đau dạ dày suốt, một tháng là nằm bẹp ở nhà vài ngày vì đau, giờ chả biết chữa cho lão kiểu gì đây

  1. như quách says: Trả lời

   đi khám chưa, đi khám bác sĩ chụp phim xem tình trạng viêm loét thế nào mà kê thuốc uống chứ cứ nằm nhà đến mùa quýt nàm nào mới khỏi

   1. Kiều Chi says: Trả lời

    Khám rồi, uống bao nhiêu thuốc rồi không hết, có biết chỗ nào chữa bệnh này hay không chỉ với, cứ đà này sợ ung thư mất thôi

  2. Xuân Dần says: Trả lời

   Nhất nam y viện trong bài đấy, đọc bài chưa, chưa thì kéo lên đọc lại đi, thuốc đông y ở nhất nam chữa bệnh viêm loét dạ dày tốt lắm, bao nhiêu người chữa ở đây đều khỏi mà

  3. Thanh_Bình Dương says: Trả lời

   Đau dạ dày mà còn đau khớp nữa do tuổi cũng lớn rồi thì uống nhất nam bình vị khang có ảnh hưởng gì không nhỉ

  4. Thùy Emily says: Trả lời

   Thường người uống thuốc khớp sợ đau dạ dày chứ thuốc chữa dạ dày thì liên quan gì đến đau khớp đâu mà lo bạn, với đông y cũng an toàn lắm, thảo dược sạch và được nghiên cứu kỹ rồi nên bạn không phải nghĩ đến những vấn đề đó đâu

 10. Nguyễn Thị Ngoan says: Trả lời

  ALo bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị viêm loét dạ dày khuẩn hp đã 3 năm rồi thì giớ phải uống thuốc nhất nam bình vị khang trong bao lâu mới khỏi bệnh được

  1. chuatribenhdaday says: Trả lời

   Chào bạn,
   Tùy theo mức độ bệnh của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ đưa ra những lời khuyên cũng như phác đồ điều trị phù hợp bạn nhé. Thông thường thời gian điều trị sẽ kéo dài từ 2-3 tháng, bạn có thể tham khảo thông tin này. Hiện tại do bạn chưa nêu rõ tình trạng và triệu chứng viêm loét dạ dày của mình nên chúng tôi chưa nắm được mức độ bệnh của bạn.
   Để có pháp đồ điều trị phù hợp, mời bạn trực tiếp đến Nhất nam theo các địa chỉ bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline (024) 8585 1102/ (028) 6279 1102 để được tư vấn thêm.
   Thân ái!

  2. Bùi Na Na says: Trả lời

   Điều trị hp bằng kháng sinh mệt lắm, toàn kháng sinh liều cao thôi, uống vào oải hết cả người luôn ấy. Đợt đấy vì không chịu được kháng sinh chữa HP nên tôi phải tìm đến thuốc bình vị khang, may mắn là uống thuốc này người không có mệt như kháng sinh, người khỏe ra nhiều mà lại hết hp. Gửi cho bạn link này để bạn tham khảo về thuốc, lâu năm hay ít năm không quan trọng, quan trọng là hàm lượng nó thế nào thôi, bạn đọc đi https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

   1. Ngọc Ngà says: Trả lời

    E uống 2 đợt 2 ks rồi vẫn k hết, uống ks đến mệt luộn, người cư đơ đơ. Bình thường mỗi viêm loét k đã mệt lắm rồi e đây lại còn có vi khuẩn HP nên càng khổ, chữa càng khó

  3. Minh Văn says: Trả lời

   Là một người đã bị bệnh này nên mình hiệu tâm trạng của mọi người. Bác sĩ người ta tư vấn rồi người ta kê thuốc cho uống, cũng uống và tuân thủ theo hướng dẫn nhưng vẫn không khỏi viêm loét HP. Rồi khi biết đến nhất nam y viện khám , mình đã rất chú ý lắng nghe tư vấn vì đây là lần đầu tiên mình dùng thuốc đông y đấy. Bác sĩ Vân Anh tư vấn rất kỹ nên mình yên tâm và có động lực và niêm tiên hết bệnh. Mình được bác sĩ kê 3 loại thuốc là ddawchj trị viêm loét hp, bình vị hoàn và giải độc hoàn. Nếu mà chỉ bị viêm loét thôi thì chắc 2,3 tháng là khỏi nhưng do có hp nên mình phải uống 4 tháng mới hết đó, đi kiểm tra thì HP về ngường cho phép

 11. Nguyễn Hân says: Trả lời

  Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày, Uống thuốc tây cũng dạng cầm chừng lắm bạn ơi, tôi uống suốt mấy năm rồi nên biết lắm, cứ nào đau chịu không nổi là tấp kháng sinh với mấy gói men sữa dạ dày, đỡ đỡ vài hôm rồi thỉnh thoảng đau lại. Dạo này thấy mọi người nhắc nhiều đến thuốc đông y bình vị khang này, chả biết có khỏi được không đây https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html

  1. Phan Thủy says: Trả lời

   Dùng đi chứ còn sao nữa, ngày nào mà cũng uống thuốc như vậy cơ thể nào chịu nổi, thà uống thuốc bình vị khang, tập trung trung điều trị một thời gian cho khỏi hẳn ấy còn hơn cứ lai rai mãi không khỏi được bệnh

  2. Thanh Tín says: Trả lời

   Chị cũng đã uống thuốc đông y nhất nam và thấy rõ hiệu quả của thuốc nên khuyên em là nên mua thuốc này uống nhé. Nhưng em nhớ là không mua theo lời quảng cáo trên mạng mà phải đến trực tiếp trung tâm nhất nam y viện để khám hoặc em có thể gọi theo số dưới bài viết để mua thuốc đúng và chuẩn chất lượng, tránh gặp phải hàng giả nhé

 12. Thị Lanh says: Trả lời

  Viêm loét dạ dày thì nên tìm cách chữa như ông bà xưa hay là uống thuốc, nếu uống thuốc thì loại nào tốt, đông y hay tây y

 13. Lê Chi Chi says: Trả lời

  Bệnh đau viêm loét dạ dày hp này hình như không khỏi được hay sao ấy, cứ thấy đỡ đau xong lại đau lại, khỏe khỏe vài hôm rồi đâu vào đấy, đau vẫn đau, ăn không được vẫn cứ ăn không được, có hôm nôn đến choáng váng luôn

  1. vo ngan says: Trả lời

   do chua tim duoc thuoc va cach chua benh dung dan, benh chua dut diem nen moi lien tuc tai phat vay do ban a. khong ro ban da tung chua o dau va uong thuoc gi nhung minh khuyen ban neu sap xep duoc thi den nhat nam y vien hoac goi den so nay (024) 8585 1102 de tim hieu va mua thuoc nhat nam binh vi khang ve uong nhe, nguoi nha minh cung bi dau nhieu nam nhu ban nhung da khoi benh nho uong thuoc nay day

  2. Trần Hà says: Trả lời

   Lúc uống thuốc nhất nam này mình có cần ăn kiêng không ạ, thấy nhiều loại đông y uống phải kiêng khem nhiều lắm

  3. Bùi Ánh Trinh says: Trả lời

   Vâng, tất nhiên đang bệnh thì cần phải kiêng cử, nhất là lúc uống thuốc thì cần có chế độ hợp lý bệnh mới khỏi được chứ bạn. Về ăn uống, bạn phải nói không với rượu bia, đồ cay, đồ nhiều dầu mỡ, đồ khô, nên ăn nhiều rau xanh, ăn nhiều loại trái cây tốt cho dạ dày và nhớ ăn đúng giờ đúng bữa, không bỏ bữa lệch bữa. Về sinh hoạt thì phải ngủ đủ giấc, tránh căng thẳng và tập thể dục thường xuyên

  4. Lê Gia Hương says: Trả lời

   Mẹ tôi cũng chữa viêm dạ dày bằng thuốc nhất nam bình vị khang này đây, ăn uống cơ bản cũng kiêng sẵn rồi vì đau dạ dày lâu năm mà, chủ yếu nhờ uống thuốc nên mới khỏi. Dĩ nhiên là ai chưa có chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý thì tham khảo cmt của bạn trên là chính xác

  5. ngọc trân says: Trả lời

   alo em iu có biết thuốc nhất nam này giá bao nhiêu không cho chị xin với, mặc dù đắt rẻ gì chị cũng quyết mua nhưng vẫn muốn tham khảo giá trước

  6. Bích Nguyệt says: Trả lời

   Giá cả chi tiết tớ không nhớ rõ nhưng đợt đó tớ nhớ là một tháng tầm hơn 2 triệu tiền thuốc đấy bạn ạ

 14. Nguyễn Thu Thủy says: Trả lời

  Mắc bệnh viêm loét dạ dày hp nhiều năm, cứ ngỡ không thể chữa khỏi hoàn toàn và phải uống thuốc dạ dày mãi để giảm bớt đau thì cuối cùng cũng tìm ra thuốc chữa được bệnh này. Nói thật không còn gì sung sướng hơn việc chữa khỏi căn bệnh đeo bám nhiều năm nay. Trước đây có nhiều khi đau đến không ăn không ngủ nổi, người thiếu chất dễ bị xâm xoàng nữa chứ. Thường trong nhà hay có mấy gói sữa chữa đau dạ dày nhưng uống cũng chỉ tác dụng tạm thời vậy thôi. Mãi đến năm kia có người giới thiệu cho thuốc nhất nam bình vị khang thì tôi mới được biết đến loại thuốc tốt này. Một bài thuốc điều trị gồm có 3 loại thuốc là nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Uống hết liệu trình thuốc tháng đầu thì bụng tôi đã giảm những cơn đau thắt, ít cảm giác buồn nôn, mệt người, tiếp tục uống hết 2 tháng nữa thì không còn cảm giác ợ chua, đau dạ dày nữa. Sau khi không còn cảm giác đau nữa thì tôi đi kiểm tra lại và những vết loét dạ dày được lành lại, chỉ cần tích cực ăn uống thì sẽ khỏe nên bác sĩ cho ngừng thuốc. Từ đó đến nay tôi đã khỏi hoàn toàn căn bệnh đau đớn này

 15. Nguyễn Hà Hoa says: Trả lời

  Mọi người cho em hỏi em bị viêm loét dạ dày đã nhiều năm, có một đợt em uống thuốc thì hết một thời gian, không đau nữa nhưng cách đây hơn 1 năm thì em bị đau trở lại, em thấy có nhiều người dùng thuốc nhất nam bình vị khang đã khỏi không biết bệnh của em hết rồi bị lại như thế có uống thuốc này được không và khỏi bệnh được không ạ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

[Chia sẻ] Hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ẩn