[SỰ THẬT] Hiệu quả đẩy lùi bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

5/5 - (5 bình chọn)

Dù là đơn vị sinh sau đẻ muộn nhưng Nhất Nam Y Viện đến nay đã và đang trở thành địa chỉ điều trị bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền uy tín, “được lòng” hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước. Ngoài sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu y đức, đơn vị còn gây tiếng vang bởi nhiều phương pháp chữa bệnh có tính an toàn và độc đáo. Vậy sự thật về hiệu quả đẩy lùi bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết dưới đây.

Nhất Nam Y Viện – TIÊN PHONG ứng dụng YHCT triều Nguyễn trong khám và điều trị bệnh dạ dày

Nhất Nam Y Viện được người bệnh cả nước biết đến với mô hình khám chữa bệnh được phục dựng nguyên vẹn từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Đơn vị cũng là nơi hội tụ nhiều chuyên gia YHCT đầu ngành có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý dạ dày. Tiêu biểu nhất phải kể tới một vài “cây đại thụ” có tâm và có tầm như: TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT – BS CKII Lê Phương, TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,…

Bác sĩ Vân Anh và bác sĩ Lê Phương là những danh y nổi bật tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh và bác sĩ Lê Phương là những danh y nổi bật tại Nhất Nam Y Viện

Trải qua nhiều năm phát triển, Nhất Nam Y Viện luôn giữ vững phương châm “Hết lòng cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng” làm bàn đạp để đưa đơn vị có những bước tiến mới. Đặc biệt, phương pháp xử lý bệnh dạ dày, viêm đau dạ dày, viêm hang vị, trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá là giải pháp đặc trị an toàn – hiệu quả chuyên sâu nhất hiện nay. Đây là giải pháp được phục dựng từ bài thuốc chữa dạ dày của Thái Y Viện triều Nguyễn kết hợp với YHHĐ.

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị YHCT chữa dạ dày hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị YHCT chữa dạ dày hàng đầu hiện nay

Cụ thể, giải pháp trị dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện được phát triển nhờ vào việc kế thừa những “mật dược” do Ngự Y Nguyễn Địch chọn lọc để chữa chứng vị quản thống cho Vua Tự Đức. Tuy nhiên, các phương thuốc chữa dạ dày cổ được kê đơn theo thể trạng của Vua, do đó nếu giữ nguyên công thức sẽ không còn phù hợp với thể trạng của người hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều đầu bệnh dạ dày khác nhau
Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều đầu bệnh dạ dày khác nhau

Khắc phục những hạn chế đó, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã tiến hành phân tích, nghiên cứu công thức và thành phần thuốc cổ trong phòng thí nghiệm qua các thiết bị y học hiện đại. Kết hợp việc gia giảm thành phần để cho ra đời một giải pháp chữa dạ dày HOÀN CHỈNH và CHUYÊN SÂU nhất.

Đau dạ dày là bệnh lý thường gặp, từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Thống kê có khoảng 70% đã từng một lần mắc đau dạ dày và hơn 50% trong số đó từng tái phát nhiều hơn 2 lần.

Nhờ đó, phương pháp có thể phát huy được những ưu điểm, đồng thời khắc chế những hạn chế trong phương pháp xử lý dạ dày xưa để mang đến hiệu quả cao nhất cho bệnh nhân thế kỷ mới.

Làm rõ hiệu quả giải pháp chữa dạ dày Nhất Nam Y Viện đang áp dụng

Trong suốt những năm qua, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân đang gặp vấn đề về dạ dày khỏi bệnh, kể cả những trường hợp Tây y “từ chối”. Qua thực tế tìm hiểu, giải pháp chữa dạ dày của Nhất Nam Y Viện đang ứng dụng chính là phác đồ điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sở dĩ, phương pháp được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay là bởi có sự hội tụ nhiều ưu điểm sau:

Cơ chế ưu việt, đánh bay triệu chứng dạ dày TOÀN DIỆN – BỀN VỮNG

Riêng đối với bệnh dạ dày, nếu chỉ đơn thuần khắc phục triệu chứng bên ngoài như ợ hơi, đầy bụng, đau rát,… giống như Tây y thì bệnh sẽ nhanh chóng “ghé thăm” sau một thời gian ngắn như thuốc. Nguyên nhân là do căn nguyên chưa được giải quyết triệt để nên chỉ cần những yếu tố xấu xâm nhập vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát triển thành bệnh. Do đó, cơ chế tác động đóng vai trò đặc biệt quan trọng, giống như “xương sống” trong liệu trình điều trị.

Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày
Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) với gần 40 năm kinh nghiệm xử lý bệnh dạ dày cho biết: “Nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh dạ dày là sự rối loạn của hệ thống Can – Tỳ – Vị. Trong đó can chủ sơ tiết khiến cho sự thăng giáng Tỳ vị bất thường, Tỳ khí đi xuống, Vị khí đi lên dẫn đến các triệu chứng bệnh xuất hiện, làm hàng rào bảo vệ dạ dày bị tổn thương. Do đó, muốn loại bỏ bệnh dạ dày hiệu quả, nhất định phải giải quyết triệu chứng, bồi bổ đồng thời loại bỏ các yếu tố xấu trong cơ thể”.

Bám sát nguyên lý điều trị trên, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã chia Nhất Nam Bình Vị Khang thành 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc nhỏ lại có những thành phần và công dụng riêng biệt nhưng đều chung một mục đích là TRIỆT HẠ TẬN GỐC bệnh dạ dày, đảm bảo “đúng thuốc – đúng người – đúng bệnh”. 

Liệu trình 3 trong 1 ĐÁNH BẠI bệnh dạ dày TẬN GỐC
Liệu trình 3 trong 1 ĐÁNH BẠI bệnh dạ dày TẬN GỐC

Phác đồ 3 TÁC ĐỘNG linh hoạt theo từng giai đoạn

Với mục đích tối ưu hiệu quả điều trị, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và ứng dụng phác đồ 3 TÁC ĐỘNG trong điều trị bệnh lý dạ dày. Bám sát tình trạng bệnh và cơ địa của từng người, phác đồ thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ được điều chỉnh linh hoạt theo 3 giai đoạn cụ thể:

 • Giai đoạn 1: Xử lý triệu chứng bệnh dạ dày

Để giúp bệnh nhân sớm “thoát” khỏi cảm giác khó chịu do những biểu hiện của bệnh dạ dày gây ra, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã ưu tiên đưa giai đoạn xử lý triệu chứng lên đầu. Theo đó, ở giai đoạn 1, bài thuốc sẽ sử dụng một số thảo dược có tác dụng kiện tỳ – dưỡng vị, tiêu viêm và kháng hại khuẩn như: Hoắc Hương, Hoài Sơn, Bạch Thược, Trần Bì,… Nhờ đó, các triệu chứng như: Ợ hơi, ợ chua, chứng bụng, đau bụng,… sẽ thuyên giảm và được đẩy lùi hiệu quả. Thông thường, giai đoạn 1 sẽ điều trị trong khoảng thời gian từ 2 tuần – 1 tháng.

ĐỌC THÊM: Phác đồ KHOA HỌC giúp Nhất Nam Bình Vị Khang “CHIẾN THẮNG” mọi thể bệnh dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang - “Khắc tinh” của mọi thể bệnh dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang – “Khắc tinh” của mọi thể bệnh dạ dày
 • Giai đoạn 2: Loại trừ căn nguyên gây bệnh dạ dày

Kết thúc giai đoạn điều trị triệu chứng, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ tập trung loại bỏ căn nguyên bằng cách kiện tỳ vị, hành khí – hoạt huyết. Theo đó, ở giai đoạn 2, các chuyên gia sẽ phối ngũ các vị thuốc có tác dụng kiện Tỳ, bồi dưỡng tạng phủ, làm lành tổn thương niêm mạc…. để điều hòa cơ thể, kích thích cơ chế “tự chữa lành” những vết viêm loét tại dạ dày. Một số vị thuốc mang lại những công dụng tuyệt vời này phải kể đến là: Lá khôi, Hạ khô thảo, Cà gai leo, Diệp dạ châu, Chi tử, Ngũ vị tử, Đương quy, Ô tặc cốt… Giai đoạn 2 sẽ kết thúc sau khoảng thời gian điều trị từ 1 – 1.5 tháng.

 • Giai đoạn 3: Nâng cao đề kháng, phòng bệnh tái phát

Bệnh dạ dày sẽ rất dễ tái phát nếu chỉ dừng lại ở giai đoạn điều trị triệu chứng và căn nguyên. Bởi lúc này, cơ thể còn rất yếu nên tác nhân gây bệnh dễ dàng xâm nhập và gây bệnh trở lại. Vì thế, các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu và bổ sung thêm giai đoạn nâng cao đề kháng trong phác đồ thuốc điều trị bệnh dạ dày. 

Theo đó, ở giai đoạn cuối cùng, bài thuốc sẽ dùng nhiều dược liệu có tác dụng bồi bổ chính khí, bổ huyết khí và nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa như: Hạt sen, Ý dĩ, Ô dược, Ô tặc cốt,… Sự kết hợp nhuần nhuyễn của các vị thuốc này sẽ giúp bệnh nhân ăn ngon – ngủ ngon, sức đề kháng được nâng cao để phòng bệnh tái phát hiệu quả.

Một số thành phần thuốc tiêu biểu trong Nhất Nam Bình Vị Khang
Một số thành phần thuốc tiêu biểu trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Với cơ chế tác động ưu việt trên, thời gian sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được rút ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp Đông y khác hiện nay. Nếu các bài thuốc Đông y thông thường cần mất ít nhất  6 – 7 tháng thì với Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh đạt được hiệu quả chỉ sau 1 – 2 tháng (đối với bệnh nhẹ) và 3 tháng (trường hợp bệnh nặng). Đặc biệt, những đối tượng có cơ địa “nhạy cảm” như: Phụ nữ sau sinh, trẻ nhỏ, người có bệnh nền… cũng có thể an tâm dùng thuốc mà không lo gặp phải tác dụng phụ như kháng sinh tổng hợp. 

Hơn nữa, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ linh hoạt bổ sung thêm một số vị thuốc quý phù hợp với từng đối tượng để gia tăng hiệu quả điều trị. Bởi vậy, kết quả chữa bệnh dạ dày đạt được sẽ TỐI ƯU TOÀN DIỆN hơn.

Sử dụng hơn 30 thảo dược quý có khả năng kiện tỳ vị, bảo vệ niêm mạc dạ dày

Nhất Nam Bình Vị Khang là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 30 loại thảo dược quý có tác dụng giảm đau, kiện tỳ – hòa vị, bồi bồi cơ thể, phòng bệnh tái phát. Tiêu biểu là:

 • Lá khôi: Vị thuốc quý giúp tiêu viêm mạnh, thúc đẩy quá trình tiêu hóa, điều trị đầy bụng, ăn không tiêu…
 • Sa nhân: Dược liệu này có công dụng chính là hành khí, kích thích tiêu hóa, chữa đau bụng, đầy trướng, ăn kém tiêu hóa, miệng nhạt…
 • Hoài sơn: Vị thuốc giúp bổ tỳ – dưỡng vị, tiêu viêm, tăng tiết dịch nhầy, bảo vệ niêm mạc dạ dày….
 • Ô tặc cốt: Thảo dược quý giúp tiêu viêm, cầm huyết, giảm tiết axit dạ dày, chống đau rát thượng vị….
Sở Y tế Hà Nội đã trực tiếp kiểm nghiệm bài thuốc
Sở Y tế Hà Nội đã trực tiếp kiểm nghiệm bài thuốc

Toàn bộ dược liệu được Nhất Nam Y Viện sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO. Trong đó, nhiều thành phần được lấy nguyên gốc từ dược liệu tiến vua, nuôi trồng hữu cơ lấy từ vườn chuyên canh do Nhất Nam Y Viện quản lý. Hơn nữa, 100% dược liệu được dùng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đảm bảo tiêu chuẩn của Sở Y tế Hà Nội. Viện TradiMec đã trực tiếp kiểm nghiệm lâm sàng nên người bệnh hoàn toàn có thể an tâm khi đưa vào cơ thể.

Mặt khác, các vườn dược liệu được phân bố rộng khắp tỉnh thành tại Hải Dương, Vĩnh Phúc, Cao Bằng với hàng trăm loại cây, dược liệu khác nhau. Quy trình chăm sóc được đảm bảo TUYỆT ĐỐI về chất lượng vệ sinh giúp cho cây phát triển một cách khỏe mạnh nhất.

ĐỪNG BỎ QUA: Dược liệu SẠCH – “Chìa khóa VÀNG” giúp bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được “nâng tầm”

Vườn dược liệu chuyên canh do chính Nhất Nam Y Viện “tự chủ”
Vườn dược liệu chuyên canh do chính Nhất Nam Y Viện “tự chủ”

Nhờ vậy, bài thuốc chữa dạ dày tại Nhất Nam Y Viện luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo nguyên tắc 3 KHÔNG: KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ – KHÔNG GÂY NHỜN THUỐC – KHÔNG GÂY MỆT MỎI nên an toàn với mọi đối tượng người sử dụng.

Nhờ những ưu việt trong điều trị, phương pháp xử lý bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần –  Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Phương pháp chữa dạ dày của Nhất Nam Y Viện đã khắc phục hoàn toàn những mặt hạn chế của các phương pháp chữa bệnh hiện nay với hiệu quả nhanh chóng, xử lý tận căn nguyên bệnh. Có thể nói, đây chính là giải pháp cho hiệu quả nhất tính tới thời điểm hiện tại.”

Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang “NGƯỜI THẬT – VIỆC THẬT”

Qua thực tế điều trị tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc đã cho thấy những hiệu quả vượt trội. Dưới đây là kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc thực hiện bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc:

 • 82% người bệnh không còn đau dạ dày, các triệu chứng viêm, nóng rát thượng vị được loại bỏ sau 30 – 45 ngày điều trị.
 • 5,6% bệnh nhân cải thiện 85% bệnh chỉ sau 1 tháng.
 • 10% bệnh nhân mãn tính, xuất hiện biến chứng dạ dày cũng đã khỏi bệnh sau 2 tháng sử dụng 
 • 2,4% bệnh nhân chỉ giữ ở mức thuyên giảm do không tuân thủ đúng phác đồ do bác sĩ đưa ra. 
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhờ hiệu quả TỐI ƯU, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều trang báo (Báo Gia đình, Báo Đà Nẵng, Người đưa tin…) chú ý và giới thiệu tới đông đảo độc giả cả nước. Đặc biệt, nhiều người bệnh đã để lại phản hồi tích cực trên các hội nhóm và không ngần ngại chia sẻ với mọi người về giải pháp chữa dạ dày của Nhất Nam Y Viện.

Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc
Phản hồi của bệnh nhân về bài thuốc
Đánh giá thực tế về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên hội nhóm
Đánh giá thực tế về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên hội nhóm

Chú Lê Hoàng (63 tuổi, Hà Nam) cho biết: “Biết đến Nhất Nam Y Viện đúng là may mắn với tôi, vì căn bệnh đau dạ dày mà suốt nhiều năm nay tôi ăn ngủ không yên. Suốt nhiều năm trời chạy chữa đủ thuốc từ Tây y đến Đông y nhưng đều không khỏi. Nhưng giờ đây tôi đã hoàn toàn hết bệnh, các triệu chứng ợ hơi, đau dạ dày, đầy bụng cũng loại bỏ hết. 1 năm dừng thuốc rồi tôi cũng không hề thấy bệnh quay trở lại”.

Chấm dứt Viêm loét Hp dạ dày sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Chị Lưu Hà An (34 tuổi, Hà Nội): “Từ ngày sinh em bé xong tôi bắt đầu bị trào ngược dạ dày, đi khám bác sĩ còn cảnh báo nếu không chữa sẽ đối mặt với viêm thực quản khiến cuộc sống tôi khổ sở vô cùng. May mắn nhờ cái “duyên” mà tôi biết đến Nhất Nam Y Viện. Sau khi được khám, chẩn đoán tôi được bác sĩ kê thuốc về uống trong vòng 3 tháng. Mà mới dùng 1 tháng đầu thôi, bệnh đã cải thiện thấy rõ, các triệu chứng ợ chua, ợ hơi, nóng rát thượng vị cũng cải thiện dần. Mà thuốc tốt lắm, không hề gây ra tác dụng phụ đến sức khỏe của tôi”.

Anh Hoàng Trọng Kiên (30 tuổi, CEO của một công ty công nghệ tại Hà Nội) chia sẻ: “Cũng vì công việc thường xuyên phải tiếp đối tác mà tôi bị bệnh dạ dày lúc nào không hay. Trước đó, khi thấy xuất hiện triệu chứng đau bụng âm ỉ, ợ hơi, nghẹn tức ở họng… tôi có tự mua thuốc về uống. Tuy nhiên, bệnh tình không mấy thuyên giảm. Càng ngày tần suất đau tức bụng càng dày, lại còn thêm cả trào ngược khiến tôi rất khó chịu. 

Từ mẹo dân gian, thuốc nhập ngoại tới thuốc kê đơn của bác sĩ tôi đều dùng qua. Tuy nhiên, cứ được một thời gian, triệu chứng bệnh lại “không mời mà đến”. Đã chuẩn bị sẵn tâm lý “sống chung” với cơn đau do viêm loét và trào ngược dạ dày thì may thay, tôi được người bạn cũ giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang.

Anh Kiên đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Anh Kiên đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Sau quá trình tìm hiểu thông tin bài thuốc từ bạn bè, mạng xã hội, tôi quyết định tới Nhất Nam Y Viện khám và điều trị bằng bài thuốc thảo dược này. Không ngờ, chỉ sau 1 tuần dùng thuốc, tình trạng bệnh dạ dày đã cải thiện. Dùng tới tháng thứ 2, tôi không còn bị chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, các cơn trào ngược về đêm cũng giảm đi đáng kể. Tới tháng thứ 3 sử dụng thuốc thì các triệu chứng hết hẳn, tôi ăn ngon – ngủ ngon hơn. Cảm ơn đội ngũ bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.” >>> Click TẠI ĐÂY để xem đầy đủ.

Chị Thu Nhi (Hải Phòng) có con gái 14 tuổi bị viêm loét HP dạ dày tâm sự: “Khi biết tin con gái tôi bị viêm loét HP dạ dày, tôi rất lo lắng. Vì thế, tôi đã đưa cháu đi khám bệnh ở khắp các bệnh viện lớn, đồng thời mua thuốc Tây theo đơn thuốc của bác sĩ. Tuy nhiên, kết quả không mấy khả quan, tình trạng bệnh của con chỉ đỡ được một thời gian ngắn rồi lại tái lại.

XEM CHI TIẾT: Bé gái 14 tuổi “CHIẾN THẮNG” viêm loét HP dạ dày nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Tin nhắn cảm ơn của chị Nhi gửi bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện
Tin nhắn cảm ơn của chị Nhi gửi bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện

Bất ngờ biết tới Nhất Nam Y Viện qua một người bác họ, tôi đã quyết định cho cháu tới đây thăm khám bệnh dạ dày. Đến đơn vị, bác sĩ Vân Anh đã thăm khám tận tình và kê cho bé nhà tôi liệu trình thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Từ khi dùng thuốc, tôi thấy cháu ăn ngon – ngủ ngon hơn trước nhiều. Cháu không còn kêu đau bụng, đầy hơi. chướng bụng… như trước nữa. Khi hết triệu chứng, tôi có đưa bé đi khám lại ở bệnh viện thì thật ngạc nhiên khi kết quả xét nghiệm là âm tính với HP dạ dày.”

Những phản hồi thực tế chính là căn cứ thuyết phục nhất về phương pháp điều trị dạ dày của Nhất Nam Y Viện. Để được tư vấn và lên phác đồ xử lý dạ dày hiệu quả, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ ngay:

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Con bị đau dạ dày là vấn đề khiến nhiều ba mẹ cảm thấy bất lực và xót vô cùng. Tuy nhiên hầu hết các phụ huynh chưa tìm được cách xử lý an toàn, phù hợp cho con. Tham khảo ngay chia sẻ của BÁC SĨ để biết cách giúp con hết đau dạ dày sớm nhất >>> XEM CHI TIẾT

Bình luận

[SỰ THẬT] Hiệu quả đẩy lùi bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Bệnh Viêm Loét Dạ Dày Và Những Biến Chứng Có Thể Gặp Phải

Viêm Loét Dạ Dày Có Chữa Được Không? 4 SAI LẦM trong xử lý khiến bệnh nặng hơn

Viêm loét dạ dày có nguy hiểm không? Làm sao để khắc phục?

Trào ngược dạ dày có xử lý được không? Cách khắc phục tối ưu hiện nay

Viêm dạ dày HP có nguy hiểm không? Cần làm gì để phòng biến chứng?

Viêm dạ dày HP có đẩy lùi được không và bằng cách nào?

[GIẢI ĐÁP] Xử lý viêm dạ dày HP bằng Đông y có được không?

Viêm dạ dày HP có lây không và cách phòng tránh lây nhiễm

Đau dạ dày có xử lý được không? Có tự khỏi không?

Đau dạ dày có nguy hiểm không? Khắc phục bằng cách nào?

Ẩn