SỰ THẬT về hiệu quả đẩy lùi bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện (Chi tiết nhất)

5/5 - (3 bình chọn)
Là đơn vị YHCT lâu năm, Nhất Nam Y Viện đang là địa chỉ điều trị bệnh dạ dày uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh việc sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nơi đây còn ghi dấu ấn với nhiều phương pháp chữa bệnh độc đáo. Cùng làm rõ hơn về đơn vị cũng như phương pháp đẩy lùi bệnh dạ dày hiệu quả trong bài viết sau.

Nhất Nam Y Viện – TIÊN PHONG ứng dụng YHCT triều Nguyễn trong khám và điều trị bệnh dạ dày

Nhất Nam Y Viện được người bệnh cả nước biết đến với mô hình khám chữa bệnh được phục dựng nguyên vẹn từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Đơn vị cũng là nơi hội tụ nhiều chuyên gia YHCT đầu ngành có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh lý dạ dày, không thể không nhắc tới những tên tuổi như: TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh, TTƯT – BS CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan,… 

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn
Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn

Trải qua nhiều năm phát triển, Nhất Nam Y Viện luôn giữ vững phương châm “Hết lòng cho công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng” làm bàn đạp để đưa đơn vị có những bước tiến mới. Với mô hình chữa bệnh độc đáo, dịch vụ tận tâm, Nhất Nam Y Viện đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với người bệnh cả nước. Rất nhiều giới báo chí đã dành nhiều bài viết khen ngợi về công tác chăm sóc sức khỏe nơi đây.

Một số trang báo uy tín đã đưa tin về Nhất Nam Y Viện:

Đặc biệt, phương pháp xử lý bệnh dạ dày, viêm đau dạ dày, viêm hang vị, trào ngược dạ dày tại Nhất Nam Y Viện được giới chuyên gia và người bệnh đánh giá là giải pháp đặc trị an toàn – hiệu quả chuyên sâu nhất hiện nay. Đây là giải pháp được phục dựng từ bài thuốc chữa dạ dày của Thái Y Viện triều Nguyễn kết hợp với YHHĐ.

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị YHCT chữa dạ dày hàng đầu hiện nay
Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị YHCT chữa dạ dày hàng đầu hiện nay

Nhờ đó, phương pháp có thể phát huy được những ưu điểm đồng thời khắc chế những hạn chế trong phương pháp xử lý dạ dày hiện nay để mang đến hiệu quả cao nhất.

Làm rõ hiệu quả giải pháp chữa dạ dày Nhất Nam Y Viện đang áp dụng

Trong suốt những năm qua, Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hàng triệu bệnh nhân đang gặp vấn đề về dạ dày khỏi bệnh, kể cả những trường hợp Tây y “từ chối”. Qua thực tế tìm hiểu, giải pháp chữa dạ dày của Nhất Nam Y Viện đang ứng dụng chính là phác đồ điều trị bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Sở dĩ, phương pháp được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay là bởi có sự hội tụ nhiều ưu điểm sau:

Chắt lọc tinh hoa bài thuốc Hoàng Cung kết hợp với YHHĐ

Bệnh dạ dày luôn là vấn đề nóng nhận được sự quan tâm của nhiều người bệnh bởi đây là bệnh lý rất khó để loại bỏ. Đặc biệt, những vấn đề dạ dày như trào ngược, viêm loét HP, viên thực quản, viêm hang vị thường xuyên tái phát sẽ gây ra không ít phiền toái, khó chịu ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Đối với căn bệnh này, để giải quyết tận gốc vấn đề, ngăn nguy cơ tái phát thì YHCT chính là biện pháp tối ưu. Giải pháp chữa dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện được phát triển nhờ vào việc kế thừa những giá trị trong bài thuốc chữa dạ dày của Thái Y Viện triều Nguyễn. Tuy nhiên, các phương thuốc chữa dạ dày cổ được kê đơn theo thể trạng của Vua, do đó nếu giữ nguyên công thức sẽ không còn phù hợp với thể trạng của người hiện đại.

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều đầu bệnh dạ dày khác nhau
Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng điều trị nhiều đầu bệnh dạ dày khác nhau

Khắc phục những hạn chế đó, các chuyên gia nghiên cứu tại Nhất Nam Y Viện đã tiến hành phân tích, nghiên cứu công thức và thành phần thuốc cổ trong phòng thí nghiệm qua các thiết bị y học hiện đại. Kết hợp việc gia giảm thành phần để cho ra đời một giải pháp chữa dạ dày HOÀN CHỈNH và CHUYÊN SÂU nhất.

Kiểm tra sức khỏe của bạn
Những triệu chứng đau dạ dày bạn đang gặp phải?

Nhập thông tin của bạn để nhận kết quả

Cơ chế ưu việt, đánh bay triệu chứng dạ dày TOÀN DIỆN – BỀN VỮNG

Riêng đối với bệnh dạ dày, nếu chỉ đơn thuần khắc phục triệu chứng bên ngoài như ợ hơi, đầy bụng, đau rát,… giống như Tây y thì bệnh sẽ nhanh chóng “ghé thăm” sau một thời gian ngắn như thuốc. Nguyên nhân là do căn nguyên chưa được giải quyết triệt để nên chỉ cần những yếu tố xấu xâm nhập vào cơ thể sẽ nhanh chóng phát triển thành bệnh. Do đó, cơ chế tác động đóng vai trò đặc biệt quan trọng, giống như “xương sống” trong liệu trình điều trị.

Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày
Tiến sĩ Vân Anh nhấn mạnh hiệu quả của phương pháp Đông y trong điều trị dạ dày

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) với gần 40 năm kinh nghiệm xử lý bệnh dạ dày cho biết: “Nguyên nhân gốc rễ gây ra bệnh dạ dày là sự rối loạn của hệ thống Can – Tỳ – Vị. Trong đó can chủ sơ tiết khiết cho sự thăng giáng Tỳ vị bất thường, Tỳ khí đi xuống, Vị khí đi lên dẫn đến các triệu chứng bệnh xuất hiện, làm hàng rào bảo vệ dạ dày bị tổn thương. Do đó, muốn loại bỏ bệnh dạ dày hiệu quả, nhất định phải giải quyết triệu chứng, bồi bổ đồng thời loại bỏ các yếu tố xấu trong cơ thể”.

Bám sát nguyên lý điều trị trên, các chuyên gia nghiên cứu tại Nhất Nam Y Viện đã chia thành 4 bài thuốc đặc trị tương ứng với một cơ chế riêng biệt đảm bảo “đúng người – đúng bệnh”.

Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày
Các bài thuốc nhỏ điều trị bệnh dạ dày
  • Nhất Nam Bình Vị – Trào Ngược: Tác động đến Tỳ Vị bị tổn thương giúp sơ can, hoà vị, giáng nghịch, giảm nhanh triệu chứng ợ hơi, ợ chua, ợ nóng, đau tức vùng thượng vị…
  • Nhất Nam Bình Vị – Viêm loét HP: Ức chế hoạt động của vi khuẩn HP từ căn nguyên, nhanh lành vết loét, tái tạo niêm mạc dạ dày.
  • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Kiện tỳ, bổ khí, hòa vị, cân bằng chức năng dạ dày, phòng chống bệnh tái phát.
  • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Loại bỏ hiện tượng hóa nhiệt, giảm sưng đau, tiêu viêm, ngăn ngừa các tác nhân có hại xâm nhập cơ thể. 

Với cơ chế độc đáo TĂNG BẢO VỆ, GIẢM TẤN CÔNG, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng giải quyết triệt để bệnh lý dạ dày cho cả những bệnh nhân mãn tính lâu năm, người bị kháng kháng sinh hoặc dùng nhiều biện pháp khác không khỏi.

Đừng để bệnh dạ dày trở thành nỗi ám ảnh

Liên hệ ngay với bác sĩ!

Phác đồ cá nhân hóa theo từng giai đoạn

Phác đồ xử lý bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện mang đến hiệu quả ưu việt, loại bỏ các triệu chứng từ gốc rễ nhờ vào liệu chính “cá nhân hóa” theo từng đối tượng. Mỗi bệnh nhân tùy thuộc vào vấn đề bệnh dạ dày như trào ngược, viêm loét, viêm hang vị hay xuất huyết sẽ được phối kết hợp các vị thuốc thuốc theo từng trường hợp.

Người bệnh dạ dày sẽ cảm nhận được tiến triển của bệnh qua từng giai đoạn rõ ràng:

  • Giai đoạn 1 (7 – 30 ngày): Khắc phục các triệu chứng, loại bỏ các yếu tố “ngoại tà”. Người bệnh dần thấy cải thiện mức độ cũng như tần suất đau, khó chịu.
  • Giai đoạn 2 (1 – 2 tháng): Tác động vào căn nguyên, loại bỏ tận gốc bệnh, bồi bổ dạ dày bằng việc bổ sung dược chất để điều hòa, căn bằng tỳ vi, nang cao chức năng tạng phủ.
Bài thuốc có khả năng dứt nhanh cơn đau trong 7 ngày
Bài thuốc có khả năng dứt nhanh cơn đau trong 7 ngày

Với cơ chế tác động ưu việt trên, thời gian sử dụng thuốc được rút ngắn hơn rất nhiều so với các phương pháp Đông y khác hiện nay. Nếu các bài thuốc Đông y thông thường cần mất ít nhất  6 – 7 tháng thì với Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh đạt được hiệu quả chỉ sau 1 – 2 tháng (đối với bệnh nhẹ) và 3 tháng (trường hợp bệnh nặng).

Phát triển nguồn dược liệu sạch, chất lượng cho giải pháp chữa dạ dày

Toàn bộ dược liệu được Nhất Nam Y Viện sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đều là dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP – WHO. Trong đó, nhiều thành phần được lấy nguyên gốc từ dược liệu tiến vua, nuôi trồng hữu cơ lấy từ vườn chuyên canh do Nhất Nam Y Viện quản lý.

Các vườn dược liệu được phân bố rộng khắp tỉnh thành tại Hải Dương, Vĩnh Phúc, Cao Bằng với hàng trăm loại cây, dược liệu khác nhau. Quy trình chăm sóc được đảm bảo TUYỆT ĐỐI về chất lượng vệ sinh giúp cho cây phát triển một cách khỏe mạnh nhất.

Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP - WHO
Dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Nhờ vậy, bài thuốc chữa dạ dày tại Nhất Nam Y Viện luôn đạt được hiệu quả tốt nhất, đảm bảo nguyên tắc 3 KHÔNG trong điều trị: Không gây tác dụng phụ, Không gây nhờn thuốc, Không gây mệt mỏi và an toàn cho mọi đối tượng sử dụng.

Nhờ những ưu việt trong điều trị, phương pháp xử lý bệnh dạ dày của Nhất Nam Y Viện nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn nhận định về bài thuốc

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần –  Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định: “Phương pháp chữa dạ dày của Nhất Nam Y Viện đã khắc phục hoàn toàn những mặt hạn chế của các phương pháp chữa bệnh hiện nay với hiệu quả nhanh chóng, xử lý tận căn nguyên bệnh. Có thể nói, đây chính là giải pháp cho hiệu quả nhất tính tới thời điểm hiện tại.”

Lời phản hồi về hiệu quả thực tế đẩy lùi dạ dày từ “người thật – việc thật”

Qua thực tế điều trị tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc đã cho thấy những hiệu quả vượt trội. Dưới đây là kết quả kiểm nghiệm của bài thuốc thực hiện bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc:

  • 82% người bệnh không còn đau dạ dày, các triệu chứng viêm, nóng rát thượng vị được loại bỏ sau 30 – 45 ngày điều trị.
  • 5,6% bệnh nhân cải thiện 85% bệnh chỉ sau 1 tháng.
  • 10% bệnh nhân mãn tính, xuất hiện biến chứng dạ dày cũng đã khỏi bệnh sau 2 tháng sử dụng 
  • 2,4% bệnh nhân chỉ giữ ở mức thuyên giảm do không tuân thủ đúng phác đồ do bác sĩ đưa ra. 
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Đặc biệt, nhiều người bệnh đã để lại phản hồi tích cực trên các hội nhóm và không ngần ngại chia sẻ với mọi người về giải pháp chữa dạ dày của Nhất Nam Y Viện.

Phản hồi của khách hàng trong điều trị bệnh dạ dày
Phản hồi của khách hàng trong điều trị bệnh dạ dày
Khách hàng chia sẻ trên diễn đàn, hội nhóm
Khách hàng chia sẻ trên diễn đàn, hội nhóm

Chú Lê Hoàng (63 tuổi, Hà Nam) cho biết: “Biết đến Nhất Nam Y Viện đúng là may mắn với tôi, vì căn bệnh đau dạ dày mà suốt nhiều năm nay tôi ăn ngủ không yên. Suốt nhiều năm trời chạy chữa đủ thuốc từ Tây y đến Đông y nhưng đều không khỏi. Nhưng giờ đây tôi đã hoàn toàn hết bệnh, các triệu chứng ợ hơi, đau dạ dày, đầy bụng cũng loại bỏ hết. 1 năm dừng thuốc rồi tôi cũng không hề thấy bệnh quay trở lại”.

Chấm dứt Viêm loét Hp dạ dày sau khi điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Chị Lưu Hà An (34 tuổi, Hà Nội): “Từ ngày sinh em bé xong tôi bắt đầu bị trào ngược dạ dày, đi khám bác sĩ còn cảnh báo nếu không chữa sẽ đối mặt với viêm thực quản khiến cuộc sống tôi khổ sở vô cùng. May mắn nhờ cái “duyên” mà tôi biết đến Nhất Nam Y Viện. Sau khi được khám, chẩn đoán tôi được bác sĩ kê thuốc về uống trong vòng 3 tháng. Mà mới dùng 1 tháng đầu thôi, bệnh đã cải thiện thấy rõ, các triệu chứng ợ chua, ợ hơi, nóng rát thượng vị cũng cải thiện dần. Mà thuốc tốt lắm, không hề gây ra tác dụng phụ đến sức khỏe của tôi”.

Xem ngay: [Review chi tiết] Nhất Nam Bình Vị Khang có thực sự hiệu quả? Tâm sự từ chính “người trong cuộc”

Những phản hồi thực tế chính là căn cứ thuyết phục nhất về phương pháp điều trị dạ dày của Nhất Nam Y Viện. Để được tư vấn và lên phác đồ xử lý dạ dày hiệu quả, bạn đọc có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây:
Lưu ý: Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ dịch vụ khám, tư vấn online và gửi thuốc qua đường bưu điện cho bệnh nhân ở xa, người đang ở nước ngoài.

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Chiến thắng bệnh dạ dày, tăng cường sức khỏe toàn diện

Nhận ngay tư vấn từ bác sĩ!

Xem ngay:

Bình luận

SỰ THẬT về hiệu quả đẩy lùi bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện (Chi tiết nhất)

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

[Chia sẻ] Hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ẩn