Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Việc lựa chọn những cơ sở uy tín điều trị viêm loét HP luôn là vấn đề quyết định hiệu quả điều trị cho người bệnh. Thế nhưng khi đứng trước hàng trăm các đơn vị điều trị nhiều người không ngừng đặt ra những câu hỏi để biết được đâu mới là địa chỉ tốt nhất để lựa chọn khám chữa bệnh. Để khách hàng không còn khó khăn trong việc tìm ra địa chỉ chữa viêm loét HP các bác sĩ đầu ngành YHCT có bật mí một địa chỉ khám bệnh hiệu quả và được kiểm chứng. Đó là đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ khám chữa bệnh viêm loét HP dạ dày uy tín, chất lượng

Theo như thống kê của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền cho biết hiệu quả điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện được ghi nhận đó là:

 • Hơn 82% người bệnh khỏi hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày.
 • 15,6% bệnh nhân cải thiện được 85% bệnh sau 1 tháng điều trị.
 • 2,4% bệnh nhân có sự thuyên giảm ít trong quá trình điều trị.
Kết quả khảo sát người bệnh sử dụng bài thuốc
Kết quả khảo sát người bệnh sử dụng bài thuốc

Những con số về hiệu quả điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện đã khẳng định đây là địa chỉ khám chữa bệnh viêm loét HP dạ dày tốt nhất theo YHCT hiện nay. Chính những điều này đã giúp Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ SỐ 1 để khách hàng gửi trọn niềm tin điều trị bệnh.

Hơn nữa, với những kết quả được ghi nhận, Nhất Nam Y Viện còn hội tụ những ưu điểm nổi bật sau:

Đơn vị đầu tiên và duy nhất phục dựng mô hình khám chữa bệnh của  Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn điều trị viêm loét HP bởi không gian khám bệnh thư thái, đậm chất Cung đình. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn.

Đơn vị Nhất Nam Y Viện
Đơn vị Nhất Nam Y Viện

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện được mở rộng và phát triển 2 cơ sở tọa lạc tại Hà Nội và Thành phố Hồ CHí Minh. Đến khám và điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện người bệnh sẽ được nhận những lời khuyên, tư vấn từ các bác sĩ cũng như trải nghiệm một số những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và được phục vụ như các thượng đế.

Thực tế có rất nhiều người bệnh sau khi khám chữa bệnh tại đơn vị Nhất Nam Y Viện đã khẳng định, không gian chữa bệnh yên tĩnh, thư giãn nhất tại đây đã giúp cho tâm trạng của khách hàng cảm thấy thư thái, khoan khoái hơn rất nhiều. Điều này giúp ích rất nhiều trong suốt quá trình điều trị bệnh tại đây. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện cũng luôn tận tình chu đáo đối với người bệnh.

Đơn vị phục dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn
Đơn vị phục dựng theo mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về YHCT

Trong quá trình điều trị bệnh điều người bệnh luôn quan tâm đó chính là bác sĩ điều trị. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi bác sĩ cần phải có đủ năng lực, chuyên môn cao, kinh nghiệm khám chữa bệnh thì mới có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác khi thăm khám. Từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp nhất đối với mỗi người bệnh cũng như đem lại hiệu quả điều trị cao.

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn
Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn

Nhất Nam Y Viện là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về YHCT không chỉ giỏi chuyên môn y thuật mà còn rất giàu y đức, tâm huyết với người bệnh. Trước hết phải kể đến TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển y dược cổ truyền dân tộc) – người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh theo YHCT. Đồng thời, bác sĩ Vân Anh cũng là người phát triển nhiều bài thuốc quý từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Trong đó phải kể đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP giúp hàng triệu người bệnh thoát khỏi tình trạng đau dạ dày.

Bác sĩ Vân Anh - Người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh đau dạ dày
Bác sĩ Vân Anh – Người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh đau dạ dày

Đồng hành cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là đội ngũ cố vấn chuyên môn đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phải kể đến như:

 • TS. BS Nguyễn Thị Thư – Phó Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện chi nhánh phía Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM.
 • TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW.
 • TTƯT, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT TW.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT TW.

Với những kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với cái TÂM sáng của đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh bị viêm loét HP. Từ những bệnh nhân bị đau dạ dày lâu năm dẫn đến tình trạng viêm loét HP khi đến với Nhất Nam Y Viện đều được điều trị thành công và giải quyết tận gốc mọi vấn đề gặp phải.

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và hành trình 30 năm  ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày cho người bệnh

Ứng dụng điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Bài thuốc đặc trị viêm loét HP Nhất Nam Bị Vị Khang là thành quả nghiên cứu và phát triển của đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Với mong muốn giúp người bệnh loại bỏ nhanh chóng tình trạng đau dạ dày do viêm loét HP đồng thời đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Nhất Nam Y Viện là đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT phục dựng và ứng dụng thành công bài thuốc chữa viêm loét HP theo Thái Y Viện triều Nguyễn vào điều trị và cho hiệu quả vượt trội. Đây cũng là bài thuốc Đông y giúp kháng 65 loại vi khuẩn HP kể cả Vi khuẩn đã kháng kháng sinh.

Gợi ý xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày với công thức “3 trong 1” – Giải pháp từ bài thuốc của vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển dưới dạng 3 bài thuốc nhỏ theo cơ chế 3 tác động (Can, Tỳ, Vị) gồm: Nhất Nam Bình Vị Viêm Loét HP, Nhất Nam Bình Vị HoànNhất Nam Giải Độc Hoàn giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh nhằm Giảm yếu tố tấn công, Tăng yếu tố bảo vệ dạ dày.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang- Viêm Loét HP
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang- Viêm Loét HP

Chưa dừng lại ở đó, Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP còn được đội ngũ  chuyên gia  sử dụng tới hơn 30 vị dược liệu tiến vua kết hợp gia giảm TỶ LỆ VÀNG tốt cho sức khỏe dạ dày, không ảnh hưởng đến các cơ quan khác như: Cây khem vàng, Cây hang ma, Kê huyết đằng, Đương quy, Kê nội kim, Bồ công anh, Lá khôi tía,… cùng một số dược liệu khác. Tất cả dược liệu liệu này đều đạt chuẩn GACP-WHO, Không có tác dụng phụ, Không gây mệt mỏi, Không gây nhờn thuốc.

Với kết quả kết quả kiểm nghiệm lâm sàng hơn 82% người bệnh khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 45 ngày sử dụng. Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã được nhiều chuyên gia YHCT đánh giá là giải pháp kết hợp bình can – phục hồi chức năng tỳ vị – nâng cao sức khỏe dạ dày.

Kết quả khảo sát người bệnh sử dụng bài thuốc
Kết quả khảo sát người bệnh sử dụng bài thuốc

Là đơn vị đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu bài thuốc, đồng thời là đơn vị duy nhất phân phối và bào chế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét HP đã giúp Nhất Nam Y Viện nhanh chóng trở thành địa chỉ khám bệnh uy tín cho hàng triệu người bệnh.

Đừng bỏ lỡ: Khách hàng nói gì về hiệu quả sử dụng về Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Hiệu quả điều trị cao

Cho đến thời điểm hiện tại Nhất Nam Y Viện là đơn vị duy nhất điều trị viêm loét HP mang lại hiệu vượt trội giúp hàng triệu người bệnh xóa tan nỗi lo đau dạ dày hiệu quả. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người sau khi được khám chữa bệnh cụ thể mà Nhất Nam Y Viện sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi người. Điều này không chỉ giúp người bệnh đẩy nhanh quá trình điều trị mà còn đảm bảo an toàn, quyền lợi mỗi khi thăm khám và điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện. Từ đó gia tăng niềm tin cho người bệnh có thể yên tâm điều trị.

Nhất Nam Y Viện ngay từ khi ra ra mắt đã từng bước vươn lên mạnh mẽ và trở thành địa chỉ số 1 điều trị viêm loét HP.

Một số bình luận về bài thuốc trên nhiều hội nhóm
Một số bình luận về bài thuốc trên nhiều hội nhóm
Review trên diễn đàn webtretho
Review trên diễn đàn webtretho

Ngoài ra, trên nhiều trang báo cùng một số trang thông tin sức khỏe đều quan tâm đưa tin về đơn vị Nhất Nam Y Viện là đơn vị SỐ 1 trong điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như báo Gia đình, báo Người đưa tin,…

Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang

Khách hàng chia sẻ khi điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện

Hàng ngàn người bệnh sau khi điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện đã gửi những phản hồi tích cực, lời cảm ơn cũng như chia sẻ đánh giá của mình đến đơn vị.

Bác Lê Văn Hùng (70 tuổi, Hà Nội) có gửi lời cảm ơn đến đơn vị Nhất Nam Y Viện khi đã điều trị thành công viêm loét HP: “Đã 2 năm rồi kể từ khi khám bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện. Nhớ đến khoảng thời gian đó tôi khổ sở tìm nhiều phương pháp chữa bệnh của mình mà đều không thành công. Chỉ đến khi biết đến Nhất Nam Y Viện, cuộc sống của tôi cũng thay đổi từ đây. Đến với Nhất Nam Y Viện, tôi được hướng dẫn khám chữa bệnh chu đáo mà còn được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và điều trị. Nhờ có phác đồ điều trị cụ thể cùng hướng dẫn của bác sĩ chỉ sau 3 tháng tôi đã thoát khỏi bệnh viêm loét HP của mình. Thực sự cảm ơn Nhất Nam Y Viện cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên đã tận tình quan tâm tôi suốt thời gian điều trị. Chúc Nhất Nam Y Viện luôn thành công trong những chặng đường tiếp theo”.

Người bệnh chia sẻ thời gian điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Người bệnh chia sẻ thời gian điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Em Hoàng Thu Lan (15 tuổi, Quảng Bình) có chia sẻ thời gian điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện: “Nhớ lại thời gian em bị viêm loét HP nhập viện liên tục vì đau bụng thường xuyên, mẹ em lo lắm nên cứ thấy ai chỉ đâu khám đấy nhưng kết quả vẫn không có gì thay đổi. Đến khi được người bạn của mẹ giới thiệu Nhất Nam Y Viện điều trị viêm loét HP thế là cả hai mẹ con có tìm hiểu nhưng do ở xa nên chỉ Video Call để được bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc. 

Kiên trì sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện trong 2 tháng những triệu chứng đau bụng không còn xuất hiện nữa. Khi tái khám lại và em nhận được kết quả bệnh tiến triển tốt hơn thời gian trước. Trong suốt quá trình sử dụng thuốc, bác sĩ cùng các anh chỉ ở Nhất Nam Y Viện quan tâm hỏi thăm thường xuyên. Cảm ơn đơn vị Nhất Nam Y Viện rất nhiều”.

Tin liên quan: Tiết lộ bất ngờ về đơn vị đầu tiên điều trị Viêm loét HP dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Bên cạnh đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện còn nhận được rất nhiều lời cảm ơn cũng như đánh giá của khách hàng về hiệu quả điều trị viêm loét HP. Điều này có thể thấy, Nhất Nam Y Viện không chỉ là đơn vị có bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả mà khách hàng còn hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như bác sĩ và phương pháp điều trị tại đây.

Hướng dẫn đặt lịch thăm khám tại Nhất Nam Y Viện

Hiện tại, Nhất Nam Y Viện có 2  cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh có thể thực hiện theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp theo số hotline của đơn vị Nhất Nam Y Viện (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 (Hà Nội); 02862791102 (TP. Hồ Chí Minh).
 • Cách 2: Nhắn tin hoặc Video call tới Zalo của đơn vị theo số điện thoại đã được cung cấp để được kết nối trực tiếp với bác sĩ.
 • Cách 3: Nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Nhất Nam Y Viện theo đường link: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
 • Cách 4: Đăng ký trò chuyện và trao đổi tình trạng bệnh cùng bác sĩ thông qua việc điền thông tin theo link: https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

Hoặc có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ cụ thể sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Bình luận

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

Theo chân phóng viên tìm hiểu Nhất Nam Y Viện chữa đau dạ dày có tốt như lời đồn?

[Hỏi – Đáp] Viêm loét HP dạ dày có chữa được dứt điểm không? Bật mí bài thuốc Triều Nguyễn loại bỏ viêm loét HP

Đánh bay viêm loét dạ dày HP nhờ giải pháp SỐ 1 của TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

[TÂM SỰ] Có Nhất Nam Bình Vị Khang tôi đã sống lại cuộc đời mới sau 8 năm mang bệnh đau dạ dày

[TIN VUI] Tìm được giải pháp điều trị dứt điểm đau dạ dày cho trẻ nhỏ AN TOÀN chỉ sau 45 ngày 

[NÓNG] Tìm ra giải pháp điều trị đau dạ dày ở phụ nữ sau sinh DỨT ĐIỂM – An toàn cho mẹ và bé

Giải đáp: Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh dạ dày có tốt không? Người trong cuộc nói gì?

Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày – Hành trình khẳng định chất lượng từ công thức bí truyền của Vua Tự Đức

Giai thoại về bài thuốc chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức và BÍ QUYẾT VÀNG từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Ẩn