Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

5/5 - (1 bình chọn)
Việc lựa chọn những cơ sở uy tín điều trị viêm loét HP luôn là vấn đề quyết định hiệu quả điều trị cho người bệnh. Thế nhưng khi đứng trước hàng trăm các đơn vị điều trị nhiều người không ngừng đặt ra những câu hỏi để biết được đâu mới là địa chỉ tốt nhất để lựa chọn khám chữa bệnh. Để khách hàng không còn khó khăn trong việc tìm ra địa chỉ chữa viêm loét HP các bác sĩ đầu ngành YHCT có bật mí một địa chỉ khám bệnh hiệu quả và được kiểm chứng. Đó là đơn vị Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ khám chữa bệnh viêm loét HP dạ dày uy tín, chất lượng

Theo như thống kê của Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền cho biết hiệu quả điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện được ghi nhận đó là:

 • Hơn 82% người bệnh khỏi hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi chức năng dạ dày chỉ sau 45 ngày.
 • 15,6% bệnh nhân cải thiện được 85% bệnh sau 1 tháng điều trị.
 • 2,4% bệnh nhân có sự thuyên giảm ít trong quá trình điều trị.
Kết quả khảo sát người bệnh sử dụng bài thuốc
Kết quả khảo sát người bệnh sử dụng bài thuốc

Những con số về hiệu quả điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện đã khẳng định đây là địa chỉ khám chữa bệnh viêm loét HP dạ dày tốt nhất theo YHCT hiện nay. Chính những điều này đã giúp Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ SỐ 1 để khách hàng gửi trọn niềm tin điều trị bệnh.

Hơn nữa, với những kết quả được ghi nhận, Nhất Nam Y Viện còn hội tụ những ưu điểm nổi bật sau:

Đơn vị đầu tiên và duy nhất phục dựng mô hình khám chữa bệnh của  Thái Y Viện triều Nguyễn

Nhất Nam Y Viện là một trong những địa chỉ được nhiều người bệnh lựa chọn điều trị viêm loét HP bởi không gian khám bệnh thư thái, đậm chất Cung đình. Đặc biệt, đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất phục dựng mô hình khám chữa bệnh theo Thái Y Viện triều Nguyễn.

Điều trị đau dạ dày là một quá trình không hề đơn giản. Nhiều bệnh nhân vì mắc những sai lầm không đáng có trong việc điều trị nên khiến bệnh trầm trọng hơn hoặc không thể khỏi dứt điểm. XEM CHI TIẾT
Đơn vị Nhất Nam Y Viện
Đơn vị Nhất Nam Y Viện

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện được mở rộng và phát triển 2 cơ sở tọa lạc tại Hà Nội và Thành phố Hồ CHí Minh. Đến khám và điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện người bệnh sẽ được nhận những lời khuyên, tư vấn từ các bác sĩ cũng như trải nghiệm một số những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và được phục vụ như các thượng đế.

Thực tế có rất nhiều người bệnh sau khi khám chữa bệnh tại đơn vị Nhất Nam Y Viện đã khẳng định, không gian chữa bệnh yên tĩnh, thư giãn nhất tại đây đã giúp cho tâm trạng của khách hàng cảm thấy thư thái, khoan khoái hơn rất nhiều. Điều này giúp ích rất nhiều trong suốt quá trình điều trị bệnh tại đây. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện cũng luôn tận tình chu đáo đối với người bệnh.

Nhất Nam Y Viện – Thái Y Viện thu nhỏ của các Ngự y triều Nguyễn trong xã hội hiện đại

Quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về YHCT

Trong quá trình điều trị bệnh điều người bệnh luôn quan tâm đó chính là bác sĩ điều trị. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi bác sĩ cần phải có đủ năng lực, chuyên môn cao, kinh nghiệm khám chữa bệnh thì mới có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác khi thăm khám. Từ đó lên phác đồ điều trị phù hợp nhất đối với mỗi người bệnh cũng như đem lại hiệu quả điều trị cao.

Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn
Nhất Nam Y Viện sở hữu đội ngũ bác sĩ YHCT giàu kinh nghiệm chuyên môn

Nhất Nam Y Viện là nơi hội tụ đội ngũ y bác sĩ đầu ngành về YHCT không chỉ giỏi chuyên môn y thuật mà còn rất giàu y đức, tâm huyết với người bệnh. Trước hết phải kể đến TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu & Phát triển y dược cổ truyền dân tộc) – người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh theo YHCT. Đồng thời, bác sĩ Vân Anh cũng là người phát triển nhiều bài thuốc quý từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Trong đó phải kể đến bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP giúp hàng triệu người bệnh thoát khỏi tình trạng đau dạ dày.

Bác sĩ Vân Anh - Người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh đau dạ dày
Bác sĩ Vân Anh – Người có 40 năm kinh nghiệm điều trị bệnh đau dạ dày

Đồng hành cùng TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là đội ngũ cố vấn chuyên môn đều là những người có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm phải kể đến như:

 • TS. BS Nguyễn Thị Thư – Phó Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện chi nhánh phía Nam, Nguyên Viện trưởng Viện Y dược học dân tộc TP. HCM.
 • TTƯT, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW.
 • TTƯT, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần – PGĐ chuyên môn kiêm Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT TW.
 • Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Nội, khoa khám bệnh, Bệnh viện YHCT TW.

Với những kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng với cái TÂM sáng của đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh bị viêm loét HP. Từ những bệnh nhân bị đau dạ dày lâu năm dẫn đến tình trạng viêm loét HP khi đến với Nhất Nam Y Viện đều được điều trị thành công và giải quyết tận gốc mọi vấn đề gặp phải.

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh và hành trình 30 năm  ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày cho người bệnh

Ứng dụng điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Bài thuốc đặc trị viêm loét HP Nhất Nam Bị Vị Khang là thành quả nghiên cứu và phát triển của đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kết hợp cùng Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Với mong muốn giúp người bệnh loại bỏ nhanh chóng tình trạng đau dạ dày do viêm loét HP đồng thời đảm bảo an toàn trong suốt quá trình điều trị.

Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc
Bài thuốc được nghiên cứu bởi đội ngũ y bác sĩ tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc

Nhất Nam Y Viện là đơn vị ĐẦU TIÊNDUY NHẤT phục dựng và ứng dụng thành công bài thuốc chữa viêm loét HP theo Thái Y Viện triều Nguyễn vào điều trị và cho hiệu quả vượt trội. Đây cũng là bài thuốc Đông y giúp kháng 65 loại vi khuẩn HP kể cả Vi khuẩn đã kháng kháng sinh.

Gợi ý xem thêm: Nhất Nam Bình Vị Khang ĐÁNH TAN viêm loét HP dạ dày với công thức “3 trong 1” – Giải pháp từ bài thuốc của vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển dưới dạng 3 bài thuốc nhỏ theo cơ chế 3 tác động (Can, Tỳ, Vị) gồm: Nhất Nam Bình Vị Viêm Loét HP, Nhất Nam Bình Vị HoànNhất Nam Giải Độc Hoàn giúp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh nhằm Giảm yếu tố tấn công, Tăng yếu tố bảo vệ dạ dày.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang- Viêm Loét HP
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang- Viêm Loét HP

Chưa dừng lại ở đó, Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP còn được đội ngũ  chuyên gia  sử dụng tới hơn 30 vị dược liệu tiến vua kết hợp gia giảm TỶ LỆ VÀNG tốt cho sức khỏe dạ dày, không ảnh hưởng đến các cơ quan khác như: Cây khem vàng, Cây hang ma, Kê huyết đằng, Đương quy, Kê nội kim, Bồ công anh, Lá khôi tía,… cùng một số dược liệu khác. Tất cả dược liệu liệu này đều đạt chuẩn GACP-WHO, Không có tác dụng phụ, Không gây mệt mỏi, Không gây nhờn thuốc.

Với kết quả kết quả kiểm nghiệm lâm sàng hơn 82% người bệnh khỏi bệnh hoàn toàn chỉ sau 45 ngày sử dụng. Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã được nhiều chuyên gia YHCT đánh giá là giải pháp kết hợp bình can – phục hồi chức năng tỳ vị – nâng cao sức khỏe dạ dày.

Kết quả khảo sát người bệnh sử dụng bài thuốc
Kết quả khảo sát người bệnh sử dụng bài thuốc

Là đơn vị đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu bài thuốc, đồng thời là đơn vị duy nhất phân phối và bào chế bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang điều trị viêm loét HP đã giúp Nhất Nam Y Viện nhanh chóng trở thành địa chỉ khám bệnh uy tín cho hàng triệu người bệnh.

Đừng bỏ lỡ: Khách hàng nói gì về hiệu quả sử dụng về Nhất Nam Bình Vị Khang đặc trị viêm loét HP

Hiệu quả điều trị cao

Cho đến thời điểm hiện tại Nhất Nam Y Viện là đơn vị duy nhất điều trị viêm loét HP mang lại hiệu vượt trội giúp hàng triệu người bệnh xóa tan nỗi lo đau dạ dày hiệu quả. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người sau khi được khám chữa bệnh cụ thể mà Nhất Nam Y Viện sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho mỗi người. Điều này không chỉ giúp người bệnh đẩy nhanh quá trình điều trị mà còn đảm bảo an toàn, quyền lợi mỗi khi thăm khám và điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện. Từ đó gia tăng niềm tin cho người bệnh có thể yên tâm điều trị.

Nhất Nam Y Viện ngay từ khi ra ra mắt đã từng bước vươn lên mạnh mẽ và trở thành địa chỉ số 1 điều trị viêm loét HP.

Một số bình luận về bài thuốc trên nhiều hội nhóm
Một số bình luận về bài thuốc trên nhiều hội nhóm
Review trên diễn đàn webtretho
Review trên diễn đàn webtretho

Ngoài ra, trên nhiều trang báo cùng một số trang thông tin sức khỏe đều quan tâm đưa tin về đơn vị Nhất Nam Y Viện là đơn vị SỐ 1 trong điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như báo Gia đình, báo Người đưa tin,…

Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang
Báo chí đưa tin về Nhất Nam Bình Vị Khang

Khách hàng chia sẻ khi điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện

Hàng ngàn người bệnh sau khi điều trị viêm loét HP tại Nhất Nam Y Viện đã gửi những phản hồi tích cực, lời cảm ơn cũng như chia sẻ đánh giá của mình đến đơn vị.

Bác Lê Văn Hùng (70 tuổi, Hà Nội) có gửi lời cảm ơn đến đơn vị Nhất Nam Y Viện khi đã điều trị thành công viêm loét HP: “Đã 2 năm rồi kể từ khi khám bệnh dạ dày tại Nhất Nam Y Viện. Nhớ đến khoảng thời gian đó tôi khổ sở tìm nhiều phương pháp chữa bệnh của mình mà đều không thành công. Chỉ đến khi biết đến Nhất Nam Y Viện, cuộc sống của tôi cũng thay đổi từ đây. Đến với Nhất Nam Y Viện, tôi được hướng dẫn khám chữa bệnh chu đáo mà còn được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và điều trị. Nhờ có phác đồ điều trị cụ thể cùng hướng dẫn của bác sĩ chỉ sau 3 tháng tôi đã thoát khỏi bệnh viêm loét HP của mình. Thực sự cảm ơn Nhất Nam Y Viện cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên đã tận tình quan tâm tôi suốt thời gian điều trị. Chúc Nhất Nam Y Viện luôn thành công trong những chặng đường tiếp theo”.

Người bệnh chia sẻ thời gian điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện
Người bệnh chia sẻ thời gian điều trị dạ dày tại Nhất Nam Y Viện

Em Hoàng Thu Lan (15 tuổi, Quảng Bình) có chia sẻ thời gian điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện: “Nhớ lại thời gian em bị viêm loét HP nhập viện liên tục vì đau bụng thường xuyên, mẹ em lo lắm nên cứ thấy ai chỉ đâu khám đấy nhưng kết quả vẫn không có gì thay đổi. Đến khi được người bạn của mẹ giới thiệu Nhất Nam Y Viện điều trị viêm loét HP thế là cả hai mẹ con có tìm hiểu nhưng do ở xa nên chỉ Video Call để được bác sĩ tư vấn và kê đơn thuốc. 

Kiên trì sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện trong 2 tháng những triệu chứng đau bụng không còn xuất hiện nữa. Khi tái khám lại và em nhận được kết quả bệnh tiến triển tốt hơn thời gian trước. Trong suốt quá trình sử dụng thuốc, bác sĩ cùng các anh chỉ ở Nhất Nam Y Viện quan tâm hỏi thăm thường xuyên. Cảm ơn đơn vị Nhất Nam Y Viện rất nhiều”.

Chị Uyển Vy – Chủ Spa tại Hà Nội bị căn bệnh trào ngược dạ dày và Hp dương tính hành hạ suốt 2 năm. Chỉ sau 2 tháng điều trị các triệu chứng trào ngược đã gần như biến mất hoàn toàn, Hp đã về âm tính, sức khỏe của chị cũng hồi phục nhanh chóng.

Bên cạnh đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện còn nhận được rất nhiều lời cảm ơn cũng như đánh giá của khách hàng về hiệu quả điều trị viêm loét HP. Điều này có thể thấy, Nhất Nam Y Viện không chỉ là đơn vị có bài thuốc chữa dạ dày hiệu quả mà khách hàng còn hoàn toàn hài lòng về dịch vụ cũng như bác sĩ và phương pháp điều trị tại đây.

Tin liên quan: Tiết lộ bất ngờ về đơn vị đầu tiên điều trị Viêm loét HP dạ dày bằng bài thuốc của vua Tự Đức

Hướng dẫn đặt lịch thăm khám tại Nhất Nam Y Viện

Hiện tại, Nhất Nam Y Viện có 2  cơ sở tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Quý khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh có thể thực hiện theo các cách sau đây:

 • Cách 1: Gọi điện trực tiếp theo số hotline của đơn vị Nhất Nam Y Viện (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 (Hà Nội); 02862791102 (TP. Hồ Chí Minh).
 • Cách 2: Nhắn tin hoặc Video call tới Zalo của đơn vị theo số điện thoại đã được cung cấp để được kết nối trực tiếp với bác sĩ.
 • Cách 3: Nhắn tin trực tiếp đến Fanpage Nhất Nam Y Viện theo đường link: https://m.me/NHATNAMYVIEN1102
 • Cách 4: Đăng ký trò chuyện và trao đổi tình trạng bệnh cùng bác sĩ thông qua việc điền thông tin theo link: https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

Hoặc có thể liên hệ tới Nhất Nam Y Viện theo địa chỉ cụ thể sau:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Bình luận

Lộ diện đơn vị điều trị viêm loét HP bằng bài thuốc của vua Tự Đức được báo chí giới thiệu

Bình luận

 1. Bùi Khánh Duy says: Trả lời

  Tôi bị bệnh dạ dày Hp gây cảm giác nuốt vướng, đau bụng kéo dài, đôi khi còn đi ra ít máu, bác sĩ hướng dẫn tôi cách điều trị tốt nhất với ạ

 2. Nhím xù says: Trả lời

  Bệnh viêm loét dạ dày Hp mãn tính thì có cách nào chữa được không ạ, nhiều khi đau quá không làm được gì cả, ôm bụng nằm cả ngày, uống thuốc cũng không đỡ

  1. Tùng Giang says: Trả lời

   Bạn mang kết quả nội soi, chụp xq đến Nhất nam y viện mà khám, bệnh này chữa bằng đông y hiệu quả tốt hơn đó. Tôi bị 3 năm cũng mãn tính, nhờ đọc được bài viết về thuốc nên đã đến Nhất nam khám và uống thuốc ở đó 3 tháng thì khỏi, bài này là bài tôi đọc được đó https://www.tapchiyhoccotruyen.com/khach-hang-dung-nhat-nam-binh-vi-khang.html

   1. Hà Trang says: Trả lời

    Không thể mua thuốc ở các tiệm thuốc bên ngoài hay sao mà nhất thiết phải đến tận nơi để mua vậy bạn

   2. Bông hồng có gai says: Trả lời

    Thứ 1 thuốc này không bán và phân phối bên ngoài Nhất nam, thứ 2 là việc đến khám để bác sĩ kiểm tra, chẩn mạch sẽ giúp việc điều trị tốt hơn và cuối cùng nếu bạn không thể đến được (chứ không phải là không muốn đến nhé) thì có thề liên hệ với Nhất nam theo các phương pháp nhắn tin, gọi video call hoặc nhắn vào fb như cuối bài viết có hướng dẫn

   3. Tú Hiền says: Trả lời

    Uống thuốc Nhất nam bình vị khang của Nhất nam y viện mà trong bài viết có nói thật sự hiệu quả và khả năng điều trị bệnh dạ dày HP rất tốt bạn nhé. Không phải tôi cố tình quảng cáo cho nơi này đâu mà tôi cũng từng bị như bạn, chữa lâu ngày tốn kém mà không hết, cơ thể suy kiệt, sau biết đến thuốc này rồi đến khám mới khỏi đó

 3. Ánh Hồng says: Trả lời

  Khả năng tái bệnh sau khi điều trị viêm loét dạ dày Hp ở Nhất nam y viện có cao không

  1. khai diep says: Trả lời

   toi thay co may nguoi bi tai phat lai dau ban, hiem gap lam, thuong la sau khi chua khoi, ai cung co y thuc tu bao ve suc khoe, an uong phu hop nen khong tai lai

  2. Thảo Vân says: Trả lời

   Lúc trước tôi cũng phân vân vậy, uống mấy tháng thuốc, đỡ đau thời gian rồi bị lại cũng như không, nhưng người nhà động viên nên cũng theo liệu trình 2 tháng. Sau 2 tháng điều trị, giờ đã hơn 2 năm rồi không bị tái phát lại

  3. Trương Lan Anh says: Trả lời

   Tôi từ lúc chữa đến nay đã 3 năm hơn rồi này, không hề bị lại, chỉ thỉnh thoảng nhỡ có bia rượu hơi nhiều thì hơi tức bụng, ợ hơi, uống vài gói men là ổn

 4. Khánh Ly says: Trả lời

  Thời gian điều trị bệnh dạ dày viêm loét khuẩn Hp bằng phương pháp đông y ở Nhất nam y viện, tôi có cần phải kiêng khem gì hay không, mong bác sĩ giải đáp giúp

  1. Thu Hòa says: Trả lời

   Nói không với rượu bia, đồ cay, đồ nhiều dầu mỡ, khô cứng, nên ăn nhiều rau và các loại trái cây có lợi cho dạ dày như bơ, chuối, táo, uống nhiều nước. Bạn cũng nên chia ra nhiều bữa ăn nhỏ và ăn lượng vừa đủ, không nên ăn quá no

  2. Lê Tiến Hưng says: Trả lời

   Ăn uống quan trọng mà lịch làm việc nghỉ ngơi cũng cần cân đối bạn nhé, nên ngủ đúng giờ, ngày ngủ đủ 7 – 8 tiếng, tập thể dục hằng ngày, tìm thêm mấy bài mát xa nhẹ nhàng dành cho vùng bụng ấy, giúp tiêu hóa tốt và giảm đau dạ dày nữa

 5. Rosie Trương says: Trả lời

  Cho tôi hỏi thuốc nhất nam bình vị khang điều trị căn bệnh viêm loét dạ dày hp có giá cả như thế nào vậy

  1. Minh Phượng says: Trả lời

   Hơn 3 triệu đồng một tháng bạn nhé, bài thuốc điều trị trong một tháng gồm có thuốc nhất nam bình vị – viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn

  2. Đại Kim says: Trả lời

   Có loại thuốc nào cần phải sắc không, nếu cần sắc thì bên nhất nam có sắc giúp không, nếu tôi tự sắc thì sắc thế nào

  3. Ma Thanh Huyền says: Trả lời

   Tất cả các loại thuốc trong bài điều trị viêm loét dạ dày của Nhất nam không có loại nào cần sắc cả nhé, thuốc có 2 loại là viên hoàn đối với nhất nam bình vị viêm loét và cao cô đặc pha nước nóng với 2 loại còn lại

 6. Phương Nhi- Hồ says: Trả lời

  Nhất nam y viện này có bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh chữa bệnh hiệu quả lắm mọi người ạ, em đi khám đông tây nam bắc đủ cả mà cuối cùng may nhờ bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh thì mới khỏi được căn bệnh loét dạ dày HP đó

  1. Dương Yến says: Trả lời

   Bác sỹ Vân Anh mà nói gì được, hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa đông y cổ truyền, kinh nghiệm dày dạn, khám nhẹ nhàng mà tư vấn kỹ lắm. Tôi cũng thích

  2. Vũ Hiền says: Trả lời

   Thấy mấy chị khen quá nên em cũng lần mò ra được bài này https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html công nhận cô Vân Anh giỏi thật, thế giờ em muốn khám cô Vân Anh thì làm sao ạ, em sợ đến nơi đông quá lại không nhận lịch nữa

   1. phạm bích says: Trả lời

    gọi hẹn trước đi bé, em gọi số hotline (024) 8585 1102 hoặc gọi trực tiếp cho bác sĩ anh 0928 421 102 để đặt lịch khám với bác sĩ anh nhé

   2. Tuệ Mẫn Ngô says: Trả lời

    Đợt đó tôi may mắn đi khám và được bs Anh tư vấn điều trị, lên đơn thuốc. Cứ theo hướng dẫn điều trị và bài thuốc Nhất nam bình vị khang của bs kê mà tôi cũng không còn đau đớn, nôn ói vì căn bệnh hp dạ dày này nữa rồi

 7. Hương says: Trả lời

  Tôi điều trị bằng thuốc đông y Nhất nam bình vị khang ở Nhất nam y viện chỉ 1 liệu trình là khỏi bệnh dạ dày hp rồi, chưa kể ăn ngủ ngon hơn, có cảm giác thèm ăn

  1. Hải Anh says: Trả lời

   Một liệu trình điều trị có lâu không ạ, cháu bị viêm loét dạ dày cấp và hơi có dấu hiệu trào ngược dạ dày nữa thì trị bao lâu ạ

  2. Thế Lâm Gia Dụng says: Trả lời

   Thông thường thì thời gian điều trị kéo dài 2,3 tháng tùy theo mức độ bệnh và sức khỏe của bạn, lúc khám, chẩn bệnh bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể. Thời gian mọi người đưa ra cũng chỉ phiên phiến thôi

  3. Trịnh Thu Thủy says: Trả lời

   Tôi cũng chữa ở Nhất nam đây, liệu trình 3 tháng thôi là không còn đau bụng, buồn nôn, sốt vặt nữa rồi. Khuyến khích ai bị bệnh viêm loét dạ dày Hp thì nên đến đây chữa

  4. Úc My says: Trả lời

   Thuốc đông y nhất nam trị bệnh dạ dày có khó uống lắm không vậy ạ, trước giờ cứ thấy thuốc đông y em lại hơi sợ, có thể giảm bớt loại thuốc uống không, 3 loại hơi nhiều

  5. Paris Tâm says: Trả lời

   Do tâm lý cả thôi, bạn phải vượt qua tâm lý, thực ra thuốc không khó uống đâu, uống quen rồi thấy bình thường, mình thấy mùi thêm nhẹ nhẹ thảo dược chứ không nồng như thuốc sắc

  6. Phan Hoàng Hương says: Trả lời

   Thuốc uống chứ bánh kẹo gì đâu mà giảm bớt được bạn ơi, 3 loại thuốc đó nó đi theo 1 bài điều trị mà, bạn đọc trong bài viết có nêu rõ đó bảo vệ dạ dày, giảm yếu tố tấn công và quan trọng là ngăn ngừa tái phát

 8. Hoàng Hồng says: Trả lời

  Tôi đi khám bị tụ huyết trong dạ dày, có vết trợt loét thành dạ dày, có khuẩn hp. Hiện tôi đang uống thuốc kháng sinh bác sĩ kê nhưng cảm thấy rất mệt người. Tôi muốn hỏi đổi sang thuốc đông y nhất nam bình vị khang có đỡ mệt hơn không và hiệu quả thế nào

  1. Hậu Hiền Hòa says: Trả lời

   Chị uống thuốc nhất nam bình vị khang đi, em uống loại này thấy hiệu quả cao mà không gây mệt người, mệt tim chị ạ, uống nhẹ nhàng lắm

  2. Võ Phương Linh says: Trả lời

   Thành phần thuốc đông y bao giờ nó cũng nhẹ nhàng hơn thuốc tây y ấy, các thành phần từ thảo dược nên không tác dụng phụ, sẽ cải thiện bệnh từ từ nhé, điều trị 2-4 tháng là khỏi

   1. Đặng Thị Điệp says: Trả lời

    Em uống thuốc kháng sinh thì không mệt người nhưng lại nóng nổi mụn và táo bón, em khóc ngày đêm vì căn bệnh này luôn ak, đúng ông bà phù hộ, tự dưng có người mách cho em thuốc nhất nam này, uống vào là thoải mái bụng dạ lắm, dần dần dạ dày không còn đau nữa

   2. Trần Anh Duyên says: Trả lời

    Bệnh viêm loét dạ dày hp này vốn dĩ đã khiến ăn không ngon, dẫn đến thiếu chất, cơ thể mệt mỏi, đề kháng kém, mà uống thuốc kháng sinh càng nhiều càng ảnh hưởng đến các chức năng trong cơ thể. Mình phải trải qua thời gian dài uống thuốc kháng sinh chữa bệnh viêm loét dạ dày mới đúc kết được như vậy. Sau khi biết tác dụng do uống thuốc kháng sinh lâu ngày thì mình dừng dần và chuyển sang thuốc đông y. Bài thuốc đông y Nhất nam bình vị khang này mình vô tình được biết nhờ tham gia một nhóm hội trên fb, mọi người chia sẻ hiệu quả chữa trị mới biết được. Để đảm bảo kết quả điều trị tốt nhất, mình đã hỏi thăm và sang tận Nhất nam y viện để bác sĩ khám, kiểm tra sau đó mới mua thuốc gồm 3 loại là nhất nam bình vị đặc trị viêm loét, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn về uống. Mấy ngày đầu chưa có tác dụng gì đâu, qua cỡ 10 ngày thì cảm thấy đỡ đau và nóng bụng, hết 1 tháng cảm giác đau tức, ợ hơi dần giảm đi nhiều. Tiếp đó mình uống thêm 2 tháng nữa thì không còn bị đau nữa, sức khỏe tốt lên, đi kiểm tra thì vết loét đã lành rồi

 9. Quỳnh Liên says: Trả lời

  Em bị viêm xung huyết hang vị, loét dạ dày nhiễm khuẩn HP, triệu chứng chán ăn, buồn nôn, nóng rát dạ dày, ai gặp tình trạng như em mà chữa khỏi bệnh tại Nhất nam y viện chưa ạ

  1. Hương Thảo_90 says: Trả lời

   Tôi viêm loét dạ dày hp, viêm hang vị, ợ nóng, đầy bụng, chán ăn và cũng đã khám chữa 1 đợt ở Nhất nam viện khỏi bệnh rồi, giờ ăn uống ổn hơn rồi

  2. Đoàn Thanh says: Trả lời

   Chị đây em, bệnh dạ dày hp, viêm loét mấy năm rồi, ăn cứ hay nôn nên chị cũng chán ăn lắm, người còm nhom vậy đó. May có bạn chỉ cho nhất nam y viện, khám và uống thuốc đông nhất nam ở đây 3 tháng thì khỏi

  3. trần thế khiêm says: Trả lời

   bệnh này theo tớ mấy năm rồi, đa phần uống thuốc tây cho đỡ đau chứ không hết, đợt đó có chị công ty mang thuốc nhất nam bình vị theo uống tớ mới hỏi thăm rồi biết nhất nam y viện có bán thuốc nhất nam bình vị chữa bệnh dạ dày này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html nên đã liên hệ mua uống, điều trị 3 tháng là hết bệnh, uống thuốc này lành tính lắm chứ không như uống kháng sinh đâu

  4. Hải Vân says: Trả lời

   Tôi vừa đau dạ dày hp vừa viêm tá tràng nữa, uống thuốc tây không hợp chuyển sang thuốc bắc cũng có chút tác dụng nhưng không rõ rệt, sau chuyển sang nhất nam bình vị thang đông y mà đỡ dần rồi khỏi luôn. Đi kiểm tra lại thì sức khỏe tốt và hp cũng về âm tính

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hỗ trợ
Bạn cần tư vấn?

Tin mới

[Chia sẻ] Hành trình thoát khỏi bệnh trào ngược và viêm loét dạ dày hành hạ suốt 6 năm của CEO trẻ

Trào ngược, viêm loét, đau dạ dày dai dẳng do đâu? CẢNH BÁO SAI LẦM trong xử lý

Top 7 cách chữa bệnh đau dạ dày bằng thuốc Nam tại nhà đơn giản

TOP 10 cách chữa đau dạ dày tại nhà an toàn, hiệu quả cao

Đau dạ dày cấp nguy hiểm thế nào và phương pháp điều trị DỨT ĐIỂM – AN TOÀN

Đau dạ dày uống thuốc gì để dạ dày luôn khỏe mạnh – Top 8 thuốc TỐT NHẤT năm 2022

10 thuốc chữa đau dạ dày cho trẻ em: Thành phần, công dụng và giá bán

Đau dạ dày nên ăn gì để nhanh khỏi bệnh – Bật mí bài thuốc YHCT triều Nguyễn chữa dạ dày dứt điểm

[CẢNH BÁO] – Biến chứng dạ dày nguy hiểm và giải pháp chữa DỨT ĐIỂM 

 Đau dạ dày là gì? Vị trí mắc và cách chữa trị HIỆU QUẢ TỐT NHẤT

Ẩn